13 Cách phá thai an toàn nhất và nhanh nhất giúp giảm đau gồm

Cập nhật 10:00 Ngày 02/03/2024

Bạn đang không biết cách phá thai an toàn nhất và nhanh nhất hay các phương pháp phá thai không đau hiện nay khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, thai bị bị tật bẩm sinh, vì lo sợ gia đình, người thân biết...Theo nguồn tin có khá nhiều chị em còn sử dụng các phương pháp phá thai tại nhà không an toàn khi sử dụng các loại rau củ quả sẵn có tại nhà theo mách bảo và đã dẫn đến những tổn thương không đáng có sau khi sử dụng. Hiểu được điều này thì Bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ cho bạn 13 cách phá thai an toàn nhất và nhanh nhất hiện nay và đang được áp dụng tại các địa chỉ uy tín.

Bài viết liên quan

13 Cách phá thai an toàn nhất và nhanh nhất giúp giảm đau gồm

chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền

Hỏi bác sĩ về cách phá thai an toàn và nhanh khi Liên hệ: 0366.655.499 & 0366.880.866 gọi hoặc kết bạn Zalo tư vấn (miễn phí)

Phá thai an toàn là gì?

Việc phá thai an toàn không gây đau đớn sau khi thực hiện thì điều đầu tiên thai phụ cần thực hiện tại các địa chỉ phá thai có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện bỏ thai, có đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ thực hiện và cần đảm bảo an toàn vô trùng và có các phương pháp phá thai hiện đại phù hợp với tuần tuổi thai của mình.

Điều kiện thực hiện phá thai an toàn nên có

Tóm Tắt Tin Sức Khỏe [Ẩn]

Như đã nói, chị em không nên tự ý thực hiện bỏ thai bằng cách sử dụng các loại rau củ bởi việc làm này có thể dẫn đến rất nhiều biến chứng cực kỳ nguy hiểm, thậm chí là đe dọa đến tính mạng.

1. Hút thai an toàn chân không

Hút thai, tên gọi đầy đủ là hút thai chân không (viết tắt là VA) là một trong phương pháp phá thai an toàn nhất và nhanh nhất hiện đại hiện nay. Phương pháp này được thực hiện nhờ việc sử dụng một loại ống mềm chuyên dụng để đưa vào buồng tử cung, sau đó thực hiện đình chỉ thai nghén cho thai phụ.

Quy trình hút thai an toàn không đau

Thời điểm phù hợp để hút thai đảm bảo an toàn

Lưu ý, chị em nên thực hiện hút thai ở thời điểm thích hợp và cần thực hiện tại những địa chỉ y tế uy tín để đảm bảo an toàn, giúp tránh được nhiều biến chứng, tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng.

Các bước hút thai chân không - 5 bước phá thai an toàn

Bước 1: Ở bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra, thăm khám đầy đủ tình trạng sức khỏe của chị em, siêu âm số tuổi của thai để xem thai phụ có đủ điều kiện hút thai hay không. Đối với trường hợp đủ điều kiện hút thai, bác sĩ sẽ chuẩn bị các dụng cụ y tế chuyên dụng, các loại thiết bị và phòng thủ thuật để thực hiện hút thai cho chị em.

Với trường hợp chị em mắc phải các bệnh lý như viêm nhiễm phụ khoa, bác sĩ sẽ điều trị cho chị em trước, sau rồi mới thực hiện đình chỉ thai.

Bước 2: Đến bước tiếp theo, bác sĩ sẽ sát trùng vùng kín của chị em để ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng trong quá trình thực hiện. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ tiêm thuốc gây mê để giúp làm giảm cơn đau khó chịu cho chị em trong quá trình hút phôi thai.

Bước 3: Đến bước này, bác sĩ sẽ xác định cụ thể vị trí thai, sau đó đưa một ống hút nhỏ đã được vô khuẩn vào buồng tử cung rồi tiến hành hút phôi thai ra ngoài một cách nhanh chóng, khéo léo. Quá trình này chỉ diễn ra khoảng 15 – 20 phút nên chị em không cần quá lo lắng.

Bước 4: Sau khi quá trình hút thai an toàn kết thúc, chị em sẽ được các nhân viên chuyển ra phòng chờ để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe. Chị em cần ở lại ít nhất từ 3 – 4 tiếng để bác sĩ kiểm tra, theo dõi xem có vấn đề gì không, sau đó sẽ được ra về.

Bước 5: Sau khi hút thai, chị em nhớ đến tái khám để bác sĩ kiểm tra, tái khám lại. Thường thì sau khi hút thai khoảng 2 tuần, chị em cần đến tái khám lại tại địa chỉ mà mình thực hiện hút thai.

Hút thai có những ưu điểm như

Nhược điểm hút thai tại các địa chỉ không uy tín

Lưu ý, chị em không nên thực hiện hút thai chui tại những cơ sở không được cấp giấy phép hoạt động, không đảm bảo chất lượng bởi sẽ dễ gặp phải nhiều biến chứng, tác hại nghiêm trọng như băng huyết, thủng, dính tử cung, sót thai, viêm nhiễm phụ khoa…

cách phá thai an toàn, nhanh nhất không gây đau đớn

Ưu đãi gói khám phụ khoa tổng quát 320k và gói khám thai sớm 260k nhận ngay ưu đãi giảm đến 30% chi phí tiểu phẫu/ Tư vấn: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & Kb Zalo (miễn phí)

Địa chỉ hút thai uy tín tại Hà Nội - phòng khám Thái Hà

Phòng khám Thái Hà địa chỉ đáp ứng được mọi yêu cầu của người bệnh khi có điểm uy tín như sau:

Để đặt lịch khám với phòng khám, chị em có thể nhấp vào khung chat trực tuyến trên website của phòng khám, các nhân viên sẽ tư vấn cho chị em một cách cụ thể, chi tiết.

Đăng ký gói khám phụ khoa với chi phí ưu đãi

Nhấp ngay vào ưu đãi gói khám phụ khoa tổng quát 320k, khám thai sớm 260k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu/ Tư vấn: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & Kb Zalo tư vấn (miễn phí)

2. Cách phá thai an toàn bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp đình chỉ thai nội khoa, bằng việc sử dụng thuốc để làm thai ngừng phát triển, hỗ trợ kích thích tử cung co bóp và giúp đẩy túi thai ra bên ngoài.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, phương pháp này do không có sự tác động của các dụng cụ y tế nên có thể hạn chế được những rủi ro, biến chứng nguy hiểm cho chị em.

13 Cách phá thai an toàn nhất và nhanh nhất giúp giảm đau gồm

Điều kiện được áp dụng thuốc phá thai

Cũng giống với phương pháp hút thai, phá thai bằng thuốc thường áp dụng cho các trường hợp sau:

Lưu ý, phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho trường hợp thai nhỏ, thai chưa phát triển lớn. Còn với những trường hợp thai đã lớn, thai ngoài tử cung thì không nên áp dụng cách phá thai này.

Quy trình phá thai bằng thuốc diễn ra theo các bước sau:

Bước 1: Đối với phương pháp này, bác sĩ cũng sẽ kiểm tra, thăm khám tình trạng sức khỏe của chị em một cách chi tiết, cẩn thận. Khi chị em đủ điều kiện bỏ thai bằng thuốc, bác sĩ mới chuẩn bị phòng thủ thuật, thuốc đình chỉ thai cho chị em.

Bước 2: Chị em được uống viên thuốc phá thai đầu tiên ngay tại cơ sở y tế. Đây là viên thuốc có tác dụng làm ngưng thai phát triển, đồng thời làm bong túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung của chị em.

Sau khi uống viên thuốc phá thai đầu tiên này, chị em sẽ được nằm lại để bác sĩ theo dõi cụ thể tình trạng sức khỏe. Sau đó chị em sẽ được về nhà để nghỉ ngơi.

Bước 3: Sau khoảng 48h, chị em quay lại để uống nốt viên thuốc phá thai còn lại. Viên thuốc lần này sẽ có tác dụng kích thích tử cung co bóp đẩy phôi thai ra ngoài. Khi đó, chị em có thể thấy một số biểu hiện như máu ra giống như khi đến kỳ kinh, đau bụng dưới, máu có màu đỏ tươi, người mệt mỏi...

Các biểu hiện này được coi là bình thường sau khi uống thuốc phá thai, hầu hết sẽ hết đi sau đó khoảng vài ngày. Nếu thấy những biểu hiện này kéo dài, không thuyên giảm thì chị em nên đi thăm khám, điều trị sớm.

Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai bằng thuốc có một số ưu điểm như là:

Nhược điểm khi tự ý sử dụng

Tuy nhiên, phương pháp này vẫn còn một số nhược điểm, hạn chế như:

3. Phương pháp nong gắp thai

Nạo thai cũng là một trong những phương pháp phá thai ngoại khoa, thường áp dụng cho trường hợp mang thai 6 tuần tuổi. Đây là phương pháp được thực hiện cho trường hợp thai nhi có số tuổi lớn.

Lưu ý, nạo thai được coi là phương pháp phá thai gây đau đớn nhiều hơn, tỷ lệ biến chứng cũng cao hơn nên chị em cần thực hiện tại những địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng thì mới giúp mang lại hiệu quả.

Các bước nạo thai được thực hiện như sau:

Nhược điểm

Thông thường, phương pháp nạo thai nếu thực hiện không đúng cách, cẩn thận sẽ dễ gây đau đớn, khó chịu, đồng thời tỷ lệ tai biến cũng cao hơn khi thực hiện tại các cơ sở, địa chỉ không đảm bảo an toàn, chất lượng.

Nếu chị em thực hiện nạo thai tại các địa chỉ không uy tín sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng như nhiễm trùng, sót thai, băng huyết, thủng, dính tử cung, thậm chí là nguy hiểm đối với tính mạng…

Chính vì vậy, khi có ý định bỏ thai, chị em nên tìm đến những địa chỉ y tế uy tín, chất lượng để bác sĩ thăm khám, sau đó tư vấn cho phương pháp phá thai phù hợp.

(Phương pháp Nong gắp thai được Bệnh Viện Từ Dũ đăng theo liên kết: https://tudu.com.vn/vn/y-hoc-thuong-thuc/ke-hoach-gia-dinh/dinh-chi-thai-nghen/the-nao-la-pha-thai-an-toan/)

Những lưu ý sau khi thực hiện phá thai an toàn

Sau khi phá thai thì bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khoẻ của bạn và nếu ổn định thì bạn có thể ra về. Việc chị em cần làm đó là thực hiện đúng các lưu ý như sau:

Những thông tin trên đã giúp chị em hiểu thêm về các phương pháp phá thai an toàn nhất. Nếu còn vấn đề thắc mắc nào liên quan đến vấn đề phá thai an toàn thì hãy liên hệ ngay đến số điện thoại hoặc chat trực tuyến với chuyên gia để được hỗ trợ, tư vấn những thắc mắc của bạn.

10 cách phá thai tại nhà mà bạn từng nghe qua kém hiệu quả

1. Cách phá thai tại nhà bằng đu đủ xanh

Đu đủ, đặc biệt là khi chín là một loại quả được rất nhiều người yêu thích bởi thơm, ngon, giàu dinh dưỡng. Trong loại quả này chứa rất nhiều hàm lượng dinh dưỡng cùng một loại chất được chuyển hóa thành vitamin A khi đưa vào cơ thể.

Bên cạnh đó, quả đu đủ còn giúp cải thiện chứng khô da, khô mắt, hỗ trợ nhuận tràng và giúp phòng ngừa một số bệnh về ung thư hiệu quả. Và đu đủ cũng được sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn.

Tuy có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe các loại quả này lại không hề có lợi cho phụ nữ mang thai, đặc biệt là đối với những người đang mang thai tháng đầu.

Trong quả đu đủ chứa chất Papaverin – một loại chất có thể làm hỏng tế bào màng tế bào phôi thai. Đồng thời, trong loại quả này cũng có nhiều enzym và mủ gây ra hiện tượng co thắt tử cung, từ đó dẫn đến sảy thai.

Với cách ăn nhiều đu đủ xanh, nhiều chị em tự ý áp dụng để bỏ thai mà không biết rằng việc làm này có thể khiến họ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như sót thai, thai chết lưu trong buồng tử cung, nhiễm trùng tử cung…

Khuyến cáo: Một số phương pháp phá thai truyền miệng dưới đây chỉ là một phương pháp vô căn cứ nên bạn tuyệt đối không được thực hiện.

2. Cách phá thai tại nhà bằng rau răm

Trong đông y, rau răm vừa là một loại gia vị, vừa là một bài thuốc có thể chữa được các chứng bệnh như đau bụng, cảm cúm, tiêu chảy… Loại thảo mộc này còn giúp tăng cường lưu thông máu, sát trùng, chữa rắn cắn và giúp kích thích hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả.

Nhưng đối với những thai phụ từ những tháng đầu khi mang thai (1 tháng đầu) thì loại rau này lại cực kỳ có hại. Nguyên nhân là do trong rau răm có chứa chất P. Oleracea – một loại chất có thể kích thích tử cung co bóp, từ đó gây ra hiện tượng xuất huyết, dễ dẫn đến sảy thai tự nhiên.

Lợi dụng đặc tính này của rau răm, nhiều chị em coi đây là một trong những cách phá thai nhanh nhất và ra sức ăn thật nhiều rau răm để bỏ thai. Tuy nhiên, việc làm này chỉ có tác dụng làm hỏng thai chứ không có tác dụng đẩy thai ra ngoài. Tốt nhất, chị em không nên áp dụng cách bỏ thai dân gian này.

3. Cách phá thai tại nhà bằng nước dừa

Nước dừa, một loại thức uống của rất nhiều người, từ trẻ em cho đến người lớn do chứa nhiều giá trị dinh dưỡng như canxi, kali, magnesi… Đặc biệt, loại nước này cực kỳ có lợi cho những thai phụ bị thiếu nước ối.

Tuy nhiên, ở những tháng đầu của thai kỳ, các thai phụ thường được khuyên là nên hạn chế sử dụng do nước dừa có tính hàn, khi đưa vào cơ thể sẽ khiến quá trình chuyển hóa diễn ra không đều, mất cân bằng.

Do đó, việc uống nước dừa sẽ có ảnh hưởng không tốt đến thai kỳ, sử dụng quá nhiều còn dễ dẫn đến sảy thai, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ.

Đã có nhiều trường hợp tự ý uống nước dừa để bỏ thai khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Theo nhiều nghiên cứu, chị em đang mang thai trong tháng đầu không nên sử dụng nước dừa bởi có thể gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm như:

4. Cách phá thai tại nhà bằng rau ngót

Rau ngót là loại rau quen thuộc trong các bữa cơm của người dân Việt Nam chúng ta. Loại rau này chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như vitamin, đạm, sắt… và rất tốt cho những phụ nữ mới sinh con xong vì nó giúp làm sạch tử cung, giúp đẩy nhanh các chất dịch ra ngoài và giúp tăng tiết sữa cho em bé bú.

Nhiều chị em tin rằng sử dụng rau ngót là một trong những cách phá thai nhanh nhất, kín đáo nhất do trong rau ngót chứa nhiều chất papaverin, loại chất có thể kích thích co bóp ở tử cung. Do đó, chị em khi muốn bỏ thai đều tìm đến cách bỏ thai nhanh chóng, riêng tư này.

Phần lớn không phải trường hợp nào ăn rau ngót là có thể bỏ được thai, cũng không ai biết chính xác ăn rau ngót nhiều hay ít để sảy thai. Nhiều chị em tự ý ăn rau ngót hoặc uống nước rau ngót sống đã gặp phải nhiều vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe.

Khuyến cáo: Một số phương pháp phá thai truyền miệng dưới đây chỉ là một phương pháp vô căn cứ nên bạn tuyệt đối không được thực hiện.

5. Cách phá thai tại nhà bằng mướp đắng

Mướp đắng (tên gọi khác là khổ qua) là một loại quả quen thuộc, chúng có tính mát, vị hơi đắng và chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như kẽm, mangan, magie, vitamin…. Loại quả này chủ yếu dùng làm thực phẩm và dùng để chữa một số bệnh như tiểu đường, đau dạ dày, huyết áp…

Quả mướp đắng tuy có nhiều lợi ích đối với sức khỏe nhưng chúng lại có hại đối với phụ nữ mang thai, đặc biệt là những người mang thai ở 3 tháng đầu tiên. Và nhiều chị em cho rằng mướp đắng có thể gây sảy thai nên coi đây là một trong những cách phá thai nhanh nhất hiện nay.

Trong mướp đắng chứa một thành phần gây ra hiện tượng xuất huyết tử cung, từ đó dễ làm hỏng thai, thậm chí là gây sảy thai. Bên cạnh đó, vị đắng của loại quả này cũng khiến tử cung tăng nhanh các cơn co bóp, làm ảnh hưởng đến bào thai.

Không chỉ làm hỏng phôi thai, mướp đắng còn là một loại quả chứa thành phần làm giảm khả năng thụ thai, đặc biệt là làm giảm khả năng sinh sản ở nam giới. Chính vì vậy, chị em tuyệt đối không áp dụng cách này để bỏ thai.

6. Cách phá thai tại nhà bằng rau ngải cứu

Rau ngải cứu có tên khoa học là Artemisia Vulgaris thường có vị đắng, hơi nồng và mang lại nhiều công dụng. Loại rau này cực kỳ quen thuộc trong cuộc sống và giúp chữa trị các vấn đề như: Đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyệt, giúp tuần hoàn máu, trị cảm cúm, đau đầu.

Mặc dù có nhiều lợi ích đối với sức khỏe các người đang mang thai tháng đầu thường được khuyến cáo là không nên sử dụng loại rau này. Nguyên nhân là do rau ngải cứu có chứa một loại thành phần có thể kích thích tử cung co bóp mạnh, điều này dễ gây sảy thai, thậm chí là gây sinh non.

Vì nghe nói rau ngải cứu có thể gây sảy thai, nhiều chị em tự ý sử dụng cách phá thai này thay vì tới các cơ sở y tế uy tín. Thực tế, chưa có một nghiên cứu nào cho rằng rau ngải cứu có thể gây sảy thai, trái lại nó còn gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng.

7. Cách phá thai tại nhà bằng rau má

Sử dụng rau má cũng là một trong những cách phá thai tại nhà mà nhiều chị em truyền tai nhau sử dụng. Tuy có lợi cho sức khỏe nhưng rau má lại có tính hàn, dễ gây hỏng, hư thai ở phụ nữ mang thai.

Và việc sử dụng rau má trong tháng đầu của thai kỳ dễ khiến tử cung co bóp mạnh, từ đó gây ra các cơn đau bụng dữ dội. Khi đó, thai phụ phải đối mặt với các cơn đau cực kỳ khó chịu ở vùng bụng kèm hiện tượng xuất huyết ồ ạt, thậm chí là dễ dẫn đến sảy thai, sinh non.

Có nhiều trường hợp vì muốn bỏ thai nhanh chóng nên đã tự ý áp dụng cách phá thai này, hậu quả là gặp phải nhiều biểu hiện, triệu chứng như tụt huyết áp, suy nhược, hoa mắt, nôn mửa, đau bụng dữ dội, xuất huyết, ra nhiều máu… đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng.

Các bác sĩ cho biết, rau má tuy là một loại rau có tính hàn nhưng không phải nó có thể gây sảy thai như nhiều người vẫn nghĩ. Việc sử dụng quá nhiều loại rau này có thể làm hỏng, hư phôi thai. Do đó, chị em không nên áp dụng cách phá thai nguy hiểm này.

8. Cách phá thai tại nhà bằng rau chùm ngây

Rau chùm ngây là một loại rau cực kỳ bổ dưỡng cho chứa nhiều sắt, protein, kali, canxi cùng các loại vitamin có tác dụng tốt đối với cơ thể. Tuy nhiên, với những chị em nào đang mang thai, đặc biệt là mang thai tháng đầu thì không nên sử dụng loại rau này.

Theo nhiều nghiên cứu, trong rau chùm ngây có chứa một loại hợp chất có tên là Alpha – sitosterol, chất này có thể khiến tử cung co bóp mạnh, từ đó dẫn đến phá hủy thai, làm hỏng thai đối với phụ nữ mang thai.

Và nhiều chị em dù muốn bỏ thai nhưng vì ngại đến bệnh viện nên đã tự ý áp dụng cách bỏ thai này. Đây là một cách phá thai không hề an toàn bởi nó có thể gây nguy hiểm trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng.

9. Cách phá thai tại nhà bằng rau sam

Sử dụng rau sam để bỏ thai cũng là một trong những cách phá thai tại nhà được nhiều chị em truyền tai nhau. Tuy nhiên, hiệu quả cũng như độ an toàn của phương pháp này chưa thấy đâu mà chỉ thấy có nhiều hậu quả, tác hại nghiêm trọng.

Rau sam là một loại rau khá quen thuộc thường mọc ở các bờ ruộng, ao… Loại rau này chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như axit, vitamin, sắt và có nhiều công dụng trong việc chữa tiểu ra máu, tiểu buốt, giải độc, trị đầy hơi, chướng bụng.

Đối với những chị em khi mang thai mà sử dụng loại rau này quá nhiều sẽ khiến tử cung kích thích, gây ra hiện tượng co bóp mạnh, từ đó gây sảy thai. Do đó, đừng chị em nào áp dụng cách này để bỏ thai nhé.

10. Cách phá thai tại nhà bằng thuốc bắc

Phá thai bằng thuốc bắc cũng là một trong những cách phá thai nhanh chóng mà nhiều chị em lựa chọn khi muốn bỏ thai. Đây là cách kết hợp giữa các loại nguyên liệu với nhau để phá hủy thai, tống xuất thai ra ngoài.

Nhiều chị em vì muốn bỏ thai nhanh chóng nên đi cắt các loại thuốc bắc về để uống. Hậu quả là thai dễ chết lưu trong buồng tử cung, đồng thời dễ dẫn đến viêm nhiễm, nhiễm trùng tử cung và gây nguy hiểm cho tính mạng của chị em.

Khuyến cáo: Một số phương pháp phá thai truyền miệng dưới đây chỉ là một phương pháp vô căn cứ nên bạn tuyệt đối không được thực hiện.

Các cách phá thai tự nhiên có đảm bảo hiệu quả, an toàn không?

Theo các chuyên gia cho biết, các cách phá thai tự nhiên bằng việc sử dụng rau ngót, đu đủ, rau sam, mướp đắng, nước dừa… kể trên đều là những cách phá thai không có căn cứ, không có bất kỳ một nghiên cứu nào đảm bảo về độ an toàn, hiệu quả.

Vì vậy, chị em chỉ nên tham khảo, tuyệt đối không áp dụng vào để bỏ thai bởi nó có thể gây ra rất nhiều hậu quả, biến chứng nguy hiểm, ví dụ:

Lời khuyên: Ngay khi có ý định phá thai và đưa ra quyết định cuối cùng, chị em nên chủ động tới các cơ sở y tế uy tín để các bác sĩ thăm khám, kiểm tra đầy đủ, sau đó đưa ra phương pháp phá thai phù hợp, an toàn với sức khỏe.

Liên kết liên quan

Phá thai an toàn tại phòng khám phá thai Thái Hà

🔰Thông tin liên hệ tư vấn và đăng ký khám bệnh

Vị trí số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

✅Phòng khám làm việc từ 8h00 – 21h00 (các ngày trong tuần)

✅Tư vấn nhanh với bác sĩ 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & kết bạn Zalo

✅Tư vấn bệnh (từ 6h30 đến 23h30 các ngày trong tuần)

✅Fanpage: https://m.me/phongkhamthaiha

✅Website: https://phongkhamthaiha.com

✅Ưu đãi gói khám phụ khoa với 9 hạng mục chỉ với 320k

✅Gói kiểm tra thai sớm 260k VÀ GIẢM 30% chi phí tiểu phẫu.

🔰Danh sách các dịch vụ ưu đãi tại phòng khám Thái Hà

Đội ngũ bác sĩ: 5⭐ Trình độ chuyên môn
Công nghệ điều trị: 5⭐ Công nghệ hiện đại
Cơ sở hạ tầng: 5⭐ Sang trọng, đẳng cấp
Tư vấn online: 5⭐ Chất lượng tư vấn
Mức độ hài lòng: 5⭐ Nữ giới hài lòng
Khám phụ khoa tổng quát 9 hạng mục chỉ với 320.000 đồng + giảm 30% chi phí tiểu phẫu
Kiểm tra thai sớm, siêu âm 4D, Kiểm tra công thức máu chỉ với 260.000 đồng + Giảm 30% chi phí tiểu phẫu

Bài viết liên quan từ trang web

Phòng khám tư nhân đã được cấp giấy phép và thanh tra thường xuyên của các cơ quan quản lý nhà nước:

sở y tế hà nội Hà Nội bộ y tế