Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền bảng giá update 2023

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? giá chữa bệnh lậu có đắt không? đây là thắc mắc được đề cập nhiều nhất trên các trang diễn đàn sức khỏe nặng như GOV, vinmec, wikipedia, bookingcare,... Mặt khác thì chi phí chữa bệnh lậu còn tùy thuộc vào quá mức vì sao không giống nữa cần quý vị hãy đi khám bệnh để bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể hơn.

Bảng giá chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Chữa ở đâu tốt

Trả lời: Theo Bác sĩ khám bệnh xã hội cho biết chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền giá chỉ từ 5.100.000 - 6.500.000 đồng trở lên đối với phương pháp truyền thống, còn phương pháp hiện đại chỉ từ 6.500.000 - 9.000.000 đồng trở lên, tùy vào từng phương pháp mà người bệnh chọn nên giá chữa bệnh lậu ở mỗi người là khác nhau

Bảng chi phí chữa bệnh lậu tham khảo

Hạng mục Chi phí (VNĐ)
Chi phí xét nghiệm bệnh lậu truyền thống  chỉ từ 5.100.000 - 6.100.000 đồng trở lên
Chữa bệnh lậu bằng phương pháp hiện đại chỉ từ 6.100.000 - 9.000.000 đồng trở lên
Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội chỉ từ 280.000 - 1.000.000 đồng trở lên
Chi phí khám bệnh tại PK Hưng Thịnh chỉ có 280k đặc biệt giảm 30% chi phí điều trị khi đăng ký đến khám

Tuy nhiên đây chỉ là bảng giá tham khảo còn có nhiều yếu tố có thể nhiều hơn hoặc ít hơn cụ thể như sau

1. Chi phí khám ban đầu

Chi phí chữa bệnh lậu sẽ Tùy thuộc vào chi phí kiểm tra lâm sàng. Dù bạn kiểm tra lậu ở phòng khám cách chữa bệnh lậu tư nhân thường các trung tâm y tế công lập thì đều phải kiểm tra để các chuyên gia nắm rõ tình trạng bệnh, xét nghiệm một vài dấu hiệu lậu bệnh nhân đang mắc phải từ đó phản hồi nguy cơ mắc căn bệnh bệnh lậu và chỉ dẫn tiến hành xét nghiệm nên. Phí này ở mỗi đơn vị sẽ có sự không giống nhau tuy vậy bình thường dưới 500,000đ.

2. Giá xét nghiệm cận lâm sàng

Khoản phí thứ 2 bạn cần phải chuẩn bị chữa lậu là các bước thăm khám khám song cầu khuẩn lậu. Mỗi cơ sở y tế có nguy cơ uống khám bệnh bằng một hoặc một vài các biện pháp khám bệnh bệnh bệnh lậu như liệu pháp nhuộm soi, công nghệ nuôi cấy và công nghệ khám chứng bệnh lậu bằng PCR. Mỗi kỹ thuật có độ chuẩn xác không giống nhau, phí không giống nhau, bạn lựa chọn công nghệ xét nghiệm càng hiện đại thì kết quả càng chuẩn xác, mau chóng và giá thành cũng cao hơn. Sau khi khám lâm sàng, các chuyên gia cũng sẽ tư vấn cho bạn về ưu khuyết điểm và chi phí tiến hành các liệu pháp thăm khám, chỉ dẫn xét nghiệm khoa học để bệnh nhân lựa chọn.

3. Phụ thuộc tình trạng bệnh

Chi tăng hay giảm sẽ Tùy thuộc vào mức độ bệnh ở mỗi tình huống. Nếu bạn có cảm giác, cách chữa chứng bệnh bệnh lậu ở thời kỳ kịp thời thì việc điều trị sẽ đơn giản, mau chóng, ít thời gian hơn vì thế giá tiền điều trị bệnh lậu mà bạn cần chi trả cũng không cao hơn. Ngược lại nếu bạn đi thăm khám khi chứng bệnh đã từng lớn có quá mức tác hại viêm nhiễm nguy hiểm hoặc bệnh lậu đã từng ở thời kỳ mãn tính quay trở lại lại rất nhiều lần thì việc chữa trị sẽ phức tạp hơn tương đối nhiều, giá thành cách chữa căn bệnh bệnh lậu cũng vì thế mà gia tăng. Sớm kiểm tra và điều trị không chỉ là giải pháp thức giúp bạn giữ gìn an toàn cho sức khỏe chính mình mà còn tiết kiệm được một số.

Bệnh nhân bệnh lậu thường có nguy cơ cao gặp phải truyền nhiễm thêm các bệnh lý lây lan qua đường tình dục không giống như giang mai, sùi mào gà, HIV/AIDS,... Trong quá trình làm xét nghiệm, các bác sĩ cũng sẽ khuyên người bệnh cần phải thực hiện kiểm tra thêm các chứng bệnh lý này. Trong thành phần không may gặp phải lây truyền thêm căn bệnh lý không giống thì bạn sẽ tốn thêm khoản phí nặng nề.

4. Phương pháp điều trị 

Phương pháp điều trị chứng bệnh lậu là một vì sao quyết định chính đến giá chữa bệnh lậu. Ngày nay bệnh lậu có thể cách chữa nội khoa ở thời kỳ nhẹ cho kết quả khá tốt, chi phí điều trị bệnh lậu thấp nhưng số trường hợp xuất hiện trở lại lại cao. Vì thế, hầu hết các cơ sở y tế hiện nay đều lựa chọn điều trị chứng bệnh lậu cho bệnh nhân bằng liệu pháp DHA. Cho dù, giá tiền chữa trị bệnh lậu bằng kỹ thuật DHA cao hơn quá độ so với việc sử dụng thuốc kháng sinh nhưng mà tốt hơn hết khá là cao, có nguy cơ chữa trị ở hầu như thời kỳ, toàn bộ mức độ cấp tính thường mãn tính và khá là ít nguy cơ mắc phải tái phát bệnh trở lại.

Sau khi khám bệnh lâm sàng, cận lâm sàng, xác định tình trạng bệnh lậu thì bạn sẽ được các chuyên gia sẽ câu trả lời về chữa trị khoa học nhất cũng như chi phí chữa bệnh lậu cụ thể cho đã từng phương pháp để bạn chọn.

5. Cơ sở y tế thực hiện

Chi phí ở mỗi phòng khám là khác nhau. Nếu bạn chọn một vài địa chỉ chữa bệnh lậu tin cậy, có quá độ bác sĩ giỏi, được nhận xét cao về tốt hơn hết điều trị căn lậu thì mức phí chữa bệnh lậu chắc chắn sẽ ở mức cao song bạn sẽ đảm bảo được độ chuẩn xác, tốt hơn hết và an toàn. Ngược lại, quá độ người mắc bệnh vì muốn chọn lựa một số khu vực có phí chữa lậu rẻ sẽ phải đối diện với khả năng chữa trị không đúng cách, không tốt nhất, tác động tới khả năng sinh sản của người mắc bệnh.

 

6. Chi phí tái khám bệnh lậu

Bạn cũng cần thiết phải chuẩn bị thêm một phần chi phí tái khám lậu. Cho dù thời điểm này có rất nhiều công nghệ tiên tiến giúp phòng ngừa mức độ tái phát bệnh lậu song vẫn không thể đảm bảo 100% căn bệnh không tái đi tái lại. Vì vậy hầu hết các bệnh nhân nhân đã chữa khỏi hẳn bệnh bệnh lậu vẫn phải tái thăm khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ để phòng trừ nguy cơ xuất hiện trở lại trở lại.

Nhìn chung, chi phí chữa bệnh lậu còn tùy thuộc vào quá nhiều nguyên nhân không giống nhau. Song, có một điều có thể khẳng định chắc chắn là giá tiền cách chữa căn bệnh bệnh lậu sẽ càng thấp nếu như bạn chủ động có cảm giác sớm các biểu hiện lậu, kiểm tra và chữa kịp thời. Các bác sĩ, chuyên gia cũng khuyến khích bệnh nhân không nên quá chú ý tới mức phí chữa trị lậu mà chọn lựa một vài cơ sở không giữ gìn, không nên tình trạng “tiền mất tật mang”.

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt?

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt?

Tuy nhiên với câu hỏi “chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền”, chúng tôi cũng muốn gửi tới bạn đọc một địa chỉ cách trị bệnh lậu căn bệnh lậu uy tín có mức giá tiền cách chữa chứng bệnh lậu hợp lý tại thủ đô đó là cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh. Phòng khám từng được Sở Y tế Hà Nội cấp phép đủ các điều kiện tổ chức xét nghiệm, kiểm tra và chữa lậu từ năm 2014, đến nay từng có gần 8 năm gắn bó với người mắc bệnh ở thủ đô.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám là một tỷ lệ đã có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường y danh tiếng vì vậy bạn hoàn toàn có nguy cơ an tâm về độ chính xác, an toàn khi làm khám và cách chữa căn lậu tại trung tâm y tế Hưng Thịnh.

Hiện tại, cơ sở này đang là một trong số các phòng khám bệnh xã hội tư nhân ứng dụng vô cùng thành công biện pháp DHA trong cách trị căn bệnh lậu. Không chỉ đảm bảo an toàn, không gây nên đau mà còn đem tới tốt nhất điều trị cao giúp bệnh nhân ngay lập tức trở lại sinh hoạt như thường thì. Giải pháp này còn kích thích cơ thể bệnh nhân tự sản trở nên kháng thể chống lại vi khuẩn lậu, chống lại mức độ quay trở lại hữu hiệu. Với một vài người nhẹ, việc cách chữa nội khoa tại đây cũng đang chứng tỏ tốt hơn hết khá là tốt.

Giá tiền cách chữa bệnh lậu tại phòng khám Hưng Thịnh chỉ từ 5,000,000 VNĐ trở lên. Mức mức phí này được nhận xét là thích hợp đối với uy tín dịch vụ tốt của cơ sở y tế và tương đối cạnh tranh đối với các trung tâm y tế công lập, tư nhân trên địa bàn Thành phố. Để tìm hiểu thêm về các gói ưu đãi thăm khám, chữa bệnh lậu tại phòng khám, bạn có khả năng hotline trực tiếp qua tổng đài… để được lời giải cụ thể.

Thăm khám chữa trị bệnh lậu vẫn được xem là câu hỏi tế nhị khiến cho quá mức người mắc bệnh mặc cảm bởi đặc tính mẫn cảm của chứng bệnh này. Để giúp cho người mắc bệnh thoải mái hơn khi đi xét nghiệm, cơ sở này đã từng triển khai dịch vụ đặt lịch khám online, người bệnh sẽ không mất thời gian tiến hành thủ tục tại phòng khám, không phải chờ đợi, hạn chế tiếp xúc đối với những trường hợp không giống. Đa phần các kiến thức người mắc bệnh đăng ký sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, giá tiền chữa bệnh lậu có đắt không? Hy vọng đối với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong nội dung bài viết trên đã từng giúp cho bạn đọc lời giải được những câu hỏi này. Bạn có nguy cơ đăng ký lịch khám bệnh bệnh lậu, khám bệnh bệnh lậu qua tổng đài 0366.655.466 để được các chuyên gia trả lời chứng bệnh xã hội hỗ trợ tận tình.

Bài viết về bệnh xã hội

Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín

Chữa bệnh lậu ở đâu