Danh sách 11 phòng khám đa khoa uy tín tốt nhất năm 2023

Quý vị đang bận tâm biết phòng khám đa khoa tư nhân ở Hà Nội nào tốt, an toàn chất lượng nhất. Thì trong bài viết bài viết này chúng tôi mong được chia sẻ danh sách các phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tốt nhất tại Hà Nội để giúp cho quý vị chọn địa chỉ bệnh viện, trung tâm y tế phù hợp với nhu cầu tài chính như sau:

Danh sách các phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tốt nhất tại Hà Nội

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ uy tín

Khám đa khoa ở đâu tốt, đây là thắc mắc mà toàn bộ người mắc bệnh đều bận tâm khi có dự định thăm khám bất cứ bệnh lý nào. Chọn phòng khám đa khoa uy tín Hà Nội, bạn nên chú ý những một số tiêu chí sau đây:

Đã được cơ quan chức năng cấp giấy phép

Để lựa chọn một địa chỉ phòng khám uy tín tại Hà Nội, điều trước hết bạn cần phải bận tâm đó là bệnh viện đa khoa đó đã được cấp phép bởi các cơ quan công dụng thường chưa. Để được cấp phép hoạt động các các phòng khám đa khoa tư nhân phải đảm bảo đủ cơ hội các yếu tố về địa điểm hạ tầng, trang thiết bị; tin cậy đội ngũ y bác sĩ; hữu hiệu của phương pháp chữa và các giá thành kiểm tra cũng được thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Một số đơn vị này sẽ đảm bảo kết quả kiểm tra, cảm nhận chuẩn xác và chữa an toàn, không tiếp diễn những biến chứng nguy hiểm.

Thăm khám nhiều bệnh lý

Một phòng khám đa khoa uy tín Hà Nội cũng là nơi kiểm tra được không ít chứng bệnh lý. Điều đó sẽ giúp cho bệnh nhân thuận tiện hơn khi có một vài biểu hiện chung chung có thể do nhân tố từ quá nhiều bệnh lý, bệnh nhân chỉ tới 1 cơ sở vẫn có nguy cơ được thực hiện thăm khám, siêu âm đầy đủ để tìm ra nguyên nhân gây ra căn bệnh chuẩn xác nhất.

Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Chọn phòng khám tư nhân ở Hà Nội bạn cũng nên quan tâm đến hệ thống bác sĩ của cơ sở đó. Kiểm tra bất cứ bệnh lý nào cũng nên bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và chuyên môn sâu mới đảm bảo uy tín, hữu hiệu kiểm tra chữa trị căn bệnh hiệu quả. Chẳng hạn như khi khám nam khoa bạn cần chọn một số nơi có đội ngũ bác sĩ khám nam khoa, chuyên gia nam học giỏi tại Hà Nội, từng được người mắc bệnh phản hồi cao về năng lực.

Thiết bị y tế hiện đại

Là nơi được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc phục vụ cho công tác kiểm tra chữa trị bệnh. Đặc biệt bạn cần phải ưu tiên các phòng khám, bệnh viện đa khoa có dụng cụ kiểm tra, siêu âm, máy móc hiện đại, rất hay cập nhật một vài kỹ thuật mới nhất.

Phương pháp điều trị hiện đại

Mặc dù chọn khám tại phòng khám tư hay bệnh viện đa khoa thì hữu hiệu chữa trị vẫn là con đường quan trọng nhất khi chọn lựa phòng khám bệnh. Bạn cần phải ưu tiên một vài đơn vị có đa dạng các liệu pháp chữa trị từ nội khoa, vật lý trị liệu tới ngoại khoa và công nghệ chữa mới. Giải pháp càng hiện đại càng cung cấp độ chính xác, an toàn cao, đảm bảo con đường thẩm mỹ, giảm thiểu việc chảy máu và cảm giác đau trong quá trình chữa trị.

Chi phí thăm khám hợp lý

Bạn không nên chọn lựa các phòng khám tại Hà Nội có mức phí khám bệnh quá rẻ, đây thường hay là một vài bệnh viện chui không giữ gìn an toàn. Ngược lại, một vài phòng khám tốt nhất Hà Nội thường hay có mức giá thành thăm khám và chữa bệnh cao hơn quá nhiều bởi bạn cần phải chi trả một phần mức phí cho chất lượng dịch vụ cùng với. Giá thành cao có nguy cơ là gánh lớn kinh tế khiến chị em hoang mang, không dám đi thăm khám hoặc bỏ giở lộ trình điều trình. Do đó lời khuyên của chúng tôi là bạn cần thiết phải chọn lựa các địa chỉ phòng khám đa khoa tốt ở Hà Nộicó chi phí ở mức độ vừa phải, phù hợp, không quá cao tuy vậy cũng không quá không cao.

Chất lượng dịch vụ tốt

Khi đi xét nghiệm bạn cũng có nguy cơ tham khảo nhận xét của một số bệnh nhân đã từng khám tại đây. Tin cậy dịch vụ chủ yếu là sự khác biệt giữa khám bệnh tại cơ sở y tế và bệnh viện đa tư nhân. Khi xét nghiệm tại các phòng khám đa khoa ở Hà Nội bạn sẽ mất ít thời gian chờ đợi hơn, còn có thể là nếu đã từng đặt lịch trước bạn được thăm khám luôn mà không phải ngồi chờ. Thủ tục tại các cơ sở bệnh viện đa khoa tư nhân ở Hà Nội cũng dễ dàng hơn, luôn có nhân viên nhiệt tình hỗ trợ. Các cơ sở phòng chờ, phòng lưu người bệnh đầy đủ tiện nghi đem đến sự thoải mái.

Danh sách các phòng khám đa khoa tư nhân uy tín ở Hà Nội

Lựa chọn phòng khám đa khoa uy tín giúp người bệnh có nguy cơ sớm nhận biết những dấu hiệu, nguy cơ căn bệnh lý, xác định được tình trạng sức khỏe của bản thân, từ đó bác sĩ chuyên khoa có khả năng đưa ra một vài liệu pháp chống lại, chữa hữu hiệu đến người bệnh. Chủ yếu do đó, bạn đừng bỏ qua danh sách các phòng khám đa khoa tốt ở Hà Nội mà chúng tôi từng tổng hợp sau đây:

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

là địa điểm ban đầu chúng tôi muốn chia sẻ trong danh sách các phòng khám đa khoa tại Hà Nội uy tín. Phòng khám có địa chỉ tại số 380 Xã Đàn, quận Đống Đa Hà Nội. Địa điểm này được Sở Y tế Hà Nội cấp phép từ năm 2014 vận động trong các mảng thăm khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, chứng bệnh xã hội, hôi nách, trĩ,..

Ở mỗi cơ sở y tế chuyên khoa đều có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có nhiều kinh nghiệm trực tiếp xét nghiệm và cách chữa. Đội ngũ bác sĩ giỏi của phòng khám có thể nhắc đến như BS Trần Thị Thành, Lê Văn Điển... Các chuyên gia đã từng có quá mức năm công tác tại bệnh viện nặng như trung tâm y tế Quân y 103, trung tâm y tế Bạch Mai, Việt Đức, cơ sở y tế Phụ sản Trung ương,... Với chuyên môn kèm theo bề dày kinh nghiệm trên 20, 30 năm việc đưa ra có cảm giác sẽ ngay lập tức, chính xác bài tiết kiệm phí không nên tiến hành nhiều những khám không cần phải. Việc chữa trị cũng được giữ gìn an toàn, cực kỳ hiếm khi diễn ra hệ lụy và nếu có thấy sẽ được khắc phục kịp thời. Không chỉ vậy các bác sĩ còn không ngừng học hỏi, tham gia các hội thảo chuyên sâu nhằm ứng dụng những công nghệ chữa tiên tiến, tốt hơn hết tiên tiến giúp cho người bệnh rút ngắn thời gian trị và khôi phục, nhanh chóng trở lại cuộc sống sinh hoạt thường thì.

Để tạo thành một địa phòng khám uy tín ở Hà Nội, đi kèm tại sao chuyên môn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn chú trọng tới địa điểm hạ tầng, thiết bị máy móc. Bệnh viện tư Hưng Thịnh được chia thành hệ thống trung tâm y tế nội khoa, phòng khám bệnh, siêu âm, phòng phẫu thuật, phòng lưu người bệnh. Mỗi phòng đều được trang bị những dụng cụ hiện đại, tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài đặc biệt là các phòng chờ, phòng lưu người mắc bệnh đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát, sạch sẽ.

Phòng khám hiện đang hiện đang tiến hành khám bệnh hầu như các ngày trong tuần, giờ làm việc từ 8h - 20h rất hay. Chi phí kiểm tra ngày lễ và chủ nhật không phát sinh thêm chi phí kiểm tra ngoài giờ. Mức phí xét nghiệm tại bệnh viện Hưng Thịnh được đánh giá là thích hợp, thích hợp đối với đa phần môi trường của đối tượng dân thủ đô. Theo khảo sát của chúng tôi gói thăm khám phụ khoa, khám nam khoa như thế nào tại cơ sở y tế Hưng Thịnh chỉ 280K và trung tâm y tế có ưu đãi giảm 30% chi phí tiểu phẫu. Một số phí xét nghiệm điều trị căn bệnh như sau: cách trị bệnh xuất tinh sớm từ 3 triệu trở lên, đốt viêm lộ tuyến từ 2 triệu, phá thai an toàn từ 2,5 triệu trở lên, cắt bao quy đầu từ 500k trở lên và điều trị trĩ chỉ từ 2 triệu,...

Kèm theo việc đảm bảo chất lượng dịch vụ tại phòng khám, địa điểm này còn triển khai rất hữu hiệu hệ thống lời giải bác sĩ online qua tổng đài …….. Lời giải những thắc mắc của người bệnh, lời giải về các chứng bệnh lý, hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch xét nghiệm kịp thời. Nếu bạn vẫn chưa chọn lựa được cơ sở y tế đa khoa nào tốt ở Hà Nội, thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cũng là một địa chỉ trung tâm y tế chất lượng ở Hà Nội xứng đáng lưu tâm.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

2. Phòng khám đa khoa Thái Hà

Khu vực phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội uy tín kế tiếp mà bạn có khả năng cân nhắc khi đi xét nghiệm các căn bệnh lý khám bệnh nam khoa, phụ khoa, căn bệnh bộ phận hậu môn đó là bệnh viện đa khoa Thái Hà. Đối với hệ thống bác sĩ chuyên khoa giỏi, kèm theo sự đầu tư thích đáng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng khám chữa trị chứng bệnh tại địa điểm này ngày càng được gia tăng và được thành phần dân thủ đô tin tưởng. Khi đến phòng khám bạn sẽ được nhân viên đón tiếp và hỗ trợ thực hiện thủ tục đăng ký. Tại phòng khám tư nhân Thái Hà đang điều trị rất nhiều bệnh lý như bệnh tiền liệt tuyến, cắt da quy đầu, đau tinh hoàn, liệt dương, bệnh yếu sinh lý, căn bệnh xã hội, vô sinh nam (với nam giới) và các căn bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, chứng bệnh về buồng trứng, tử cung, căn bệnh xã hội, vô sinh nữ (với nữ giới). Bên cạnh đó phòng còn trị trĩ, chứng hôi nách và đình chỉ thai nghén an toàn.

Để đăng ký thăm khám tại phòng khám tư nhân Thái Hà, bệnh nhân có thể đăng ký thăm khám trực tiếp tại địa chỉ số 11 Thái Hà, quận Đống Đa Hà Nội. Phí kiểm tra tại cơ sở này cũng được bệnh nhân đánh giá là hợp lý, không quá cao. Đồng thời cơ sở y tế cũng được nhận xét cao về tin cậy khám bệnh, độ hiệu quả cũng như sự nhiệt tình của nhân viên, bác sĩ.

Ưu điểm ưu việt hơn về chất lượng dịch vụ, đem đến sự thoải mái nhất cho người bệnh, bệnh nhân cũng không mất nhiều thời gian chờ đợi. Song phòng khám tư nhân tại Hà Nội có khuyết điểm là ít khoa thăm khám, chỉ thực hiện khám một số chuyên khoa. Nếu bạn muốn kiểm tra rất nhiều bệnh lý cùng một khoảng thời gian thì cần thiết phải chọn các đơn vị cơ sở y tế đa khoa.

Phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà

3. Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn

Chọn phòng khám đa khoa hạng I của Thành phố Hà Nội cũng là chọn lựa tốt. Cơ sở y tế cấp thành phố thường hay sẽ ít đông người bệnh hơn so đối với bệnh viện tuyến trung ương mà vẫn có đầy đủ các khoa, ngành lâm sàng và cận lâm sàng. Cho nên nếu bạn chưa thể chọn phòng khám nào tốt nhất thì một số địa điểm phòng khám như trung tâm y tế Thanh Nhàn cũng là một chọn tốt. Cơ sở y tế Thanh Nhàn một địa điểm duy nhất tại số 42 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

4. Bệnh viện đa khoa Bạch Mai

Cơ sở y tế có hệ thống y bác sĩ giỏi, có quá nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ những trường y danh giá trong và ngoài nước bởi vậy nếu bạn vẫn đang bận tâm lựa chọn địa chỉ bệnh viện phòng khám tốt ở Hà Nội thì Bạch Mai cũng là một chọn lựa tốt.

Để đăng ký thăm khám đa khoa tại Bạch Mai bạn có khả năng đăng ký tại khu khám thường hay hoặc khám bệnh theo đòi hỏi. Khu thăm khám thường của cơ sở y tế làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 từ 6h30 tới 18h và khu kiểm tra sẽ thực hiện thêm thứ 7, chủ nhật. Dù là đăng ký thăm khám tại cơ sở nào bạn vẫn nên tới thật sớm để áp dụng số thứ tự thăm khám từ đầu ca lao động sáng sớm để việc khám bệnh được tiếp diễn trong ngày.

Phòng khám uy tín thuộc Bệnh viện Bạch Mai

5. Bệnh viện Quân đội Trung Ương 108

Kể đến khu vực bệnh viện, phòng khám đa khoa Hà Nội uy tín thì không thể bỏ qua bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Bệnh viện có địa chỉ tại số 1A Trần Hưng Đạo. Đây là khu vực thăm khám đa khoa hạng đặc biệt của cả nước phục vụ kiểm tra cho cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước và phục vụ thăm khám cho thành phần dân có nhu cầu.

Không chỉ có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, trung tâm y tế còn được đầu tư hệ thống máy móc tiên tiến phục vụ cho việc khám và chữa trị căn bệnh. Vì thế khám đa khoa ở đâu tốtt bệnh viện 108 là địa chỉ đáng để bạn lưu tâm. Lưu ý lượng người bệnh rất hay đến địa điểm này là nghiêm trọng cần bạn nên đến thật kịp thời trước ca lao động sáng khoảng tầm 20 - 30 phút để xếp hàng uống số kịp thời, không nên việc phải chờ đợi nhiều ngày.

6. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng cũng là địa chỉ được không ít người dân thủ đô tín nhiệm Những năm trở lại đây. Cơ sở y tế hiện đang khám bệnh toàn bộ các chứng bệnh lý tại khoa kiểm tra, khoa thăm khám theo cần đến và Trung tâm y khoa số 1 Tôn Thất Tùng. Các chuyên gia thăm khám là các thầy kháng sinh, bác sĩ có chuyên môn giỏi được bổ sung nhân lực tin cậy từ cơ sở y tế đại học Y Hà Nội.

Chọn lựa bệnh viện, phòng khám Hà Nội uy tín khu vực này chính là một địa chỉ đáng để bạn có nguy cơ tin tưởng. Tuy không quá tải như các bệnh viện nặng 108, Bạch Mai hay Việt Đức song khu vực này cũng cực kỳ đông người bệnh tới thăm khám vì thế bạn cần phải chủ động sắp xếp thời gian.

Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

7. Bệnh viện đa khoa Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức được thành lập từ năm 1902, là một trong số những cơ sở y tế hàng đầu của cả nước khám bệnh rất nhiều căn bệnh lý. Hiện nay tại khối lâm sàng trung tâm y tế có 21 khoa, 6 trung tâm và 1 viện đi kèm đó là 8 khoa, 1 nhà kháng sinh, 1 trung tâm truyền máu của khối cận lâm sàng. Là địa điểm trung tâm y tế chuyên khoa hạng đặc biệt, bệnh viện được trang bị khá nhiều dụng cụ y học tiên tiến bậc nhất hiện tại để phục vụ việc thăm khám chữa chứng bệnh như máy chụp cắt lớp CT Scanner 64 dãy, 256 dãy, 512 dãy; máy cộng hưởng từ 1.5 Tesla, 3.0 Tesla, máy siêu âm màu 3D, 4D,... Các bác sĩ tại cơ sở y tế Việt Đức cũng đã từng cực kỳ nổi tiếng về tay nghề chuyên môn cao đặc biệt là việc tiểu phẫu biện pháp cao. Nếu bạn vẫn đang quan tâm chọn lựa bệnh viện, phòng khám uy tín tại Hà Nội thì hãy lưu tâm đến địa chỉ này nhé.

Lưu ý: Bệnh viện đa khoa Việt Đức thăm khám và chữa trị một số lượng người mắc bệnh không nhỏ mỗi ngày. Vì thế nếu đã dự định khám bệnh tại đây việc chờ đợi lâu hoặc bị quá tải là không thể làm giảm khỏi.

8. Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Khu vực bệnh viện đa khoa uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc đó là phòng khám đa khoa Xanh Pôn. Bệnh viện có địa chỉ tại số 12 Chu Văn An, quận Ba Đình. Phòng khám này cũng được đầu tư rất mạnh về trang thiết bị đi kèm với đó chuyên môn tay nghề của các chuyên gia cũng được nhận xét cao. Hai khoa thay mạnh hàng đầu của cơ sở y tế Xanh Pôn đó là Nhi khoa và Ngoại khoa.

Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội

9. Bệnh viện Y học cổ truyền TW

Bệnh nhân có nhu cầu khám bệnh và điều trị các bệnh lý đa khoa bằng y học cổ truyền có nguy cơ chọn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Đây là bệnh viện tuyến cuối chuyên y học cổ truyền của cả nước hội tụ quá nhiều thầy thuốc kháng sinh giỏi, chuyên gia đầu ngành. Kinh nghiệm và chuyên môn của các chuyên gia chủ yếu là nhân tố giúp cho bạn nhận biết đúng bệnh, chữa tốt nhất. Cơ sở y tế có địa chỉ tại số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng.

10. Bệnh viện Quân y 103

Bệnh viện 103 chủ yếu là giải đáp khiến bệnh nhân hài lòng. Phòng khám cũng được đánh giá là khu vực kiểm tra đa khoa có rất nhiều bác sĩ giỏi có tay nghề chuyên môn cao Mặt khác cũng được bận tâm đầu tư về cơ sở hạ tầng, vật hoạt chất bởi vậy tin cậy thăm khám ngày càng được tăng lên. Điều kiện kiểm tra tại trung tâm y tế được phản hồi là chuyên nghiệp và thân thiện. Vì thế cùng với việc lựa chọn phòng khám tư nhân thì bệnh nhân cũng có thể cân nói địa chỉ trung tâm y tế 103 tại số 261 Phùng Hưng.

11. Bệnh viện E

Phòng khám đa khoa hiện đại Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa Trung ương hạng I được thành lập từ năm 1967. Trung tâm y tế có 55 khoa, phòng và 4 trung tâm. Kiểm tra đa khoa tại đây bạn sẽ được xét nghiệm bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Để đăng ký xét nghiệm đa khoa tại đây bạn có thể di chuyển tới địa chỉ 87 - 89 Trần Cung thuộc địa phận quận Cầu Giấy.

12. Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Nếu bạn đang muốn biết phòng khám đa khoa gần nhất, thì Bệnh nhân tại địa điểm các quận trung tâm đang muốn lựa chọn một địa chỉ bệnh viện, phòng khám uy tín Hà Nội có giá thành hợp lý thì có thể cân nhắc đến bệnh viện đa khoa Đống Đa. Bệnh viện có địa chỉ tại ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, khu vực này đường nhỏ và khá đông xe cộ đi lại vì thế vào các giờ cao điểm việc di chuyển sẽ gặp khá nhiều khó khăn hơn. Bởi vậy khi đi khám bệnh bạn cũng nên chủ động hơn về thời gian.

Hy vọng sau những gợi ý về danh sách các phòng khám đa khoa khoa tư nhân uy tín tốt nhất tại Hà Nội trên đã giúp bạn trong việc lựa chọn một địa chỉ phù hợp. Hiện nay các bệnh lý về nam khoa, phụ khoa hay các bệnh khó nói như bệnh xã hội, bệnh trĩ và hôi nách trở nên phổ biến hơn, nhu cầu thăm khám ngày càng tăng nhưng cũng không ít người bệnh ngại ngùng trong việc thăm khám. Khi có những dấu hiệu của những bệnh lý trên bạn cũng có thể chia sẻ với các chuyên gia qua mục tin nhắn hoặc tổng đài 0366 655 466 để được tư vấn, hỗ trợ cách xử lý kịp thời nhất. 

Bài viết về bệnh xã hội

Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín

Chữa bệnh lậu ở đâu