10 địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín

Hà Nội Ngày 19/03/2024 22:38:15

Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất, địa chỉ khám xuất tinh sớm ở đâu Hà Nội uy tín là băn khoăn của hầu hết nam giới khi bị tình trạng xuất tinh sớm.

Vì bị xuất tinh sớm có ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, chất lượng đời sống tình dục nên việc khám, chữa trị kịp thời tại những địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín là điều hết sức quan trọng. Bạn nên tham khảo kỹ trước khi đi khám tình trạng này.

Cần đi khám và điều trị xuất tinh sớm tại các phòng khám có chuyên khoa về nam học, bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm nhiều năm trong khám và điều trị bệnh nam khoa. Tham khảo top 10 địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm tốt nhất ở Hà Nội uy tín được giới thiệu dưới đây.

 1. Phòng khám nam khoa Thái Hà
 2. Chữa xuất tinh sớm ở đâu? Bệnh viện Việt Đức
 3. Bệnh viện 108 - Địa chỉ chữa xuất tinh sớm tốt
 4. Khám xuất tinh sớm ở đâu? Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 5. Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh
 6. Khám xuất tinh sớm ở Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai
 7. Địa chỉ khám xuất tinh sớm - Bệnh viện Xanh Pôn
 8. Chữa xuất tinh sớm ở đâu uy tín? Bệnh viện 103
 9. Địa chỉ chữa xuất tinh sớm - Bệnh viện Y học Cổ truyền TW
 10. Chữa xuất tinh sớm ở Hà Nội - Bệnh viện Bưu Điện

10 địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín

Khám xuất tinh sớm ở Hà Nội

Khám xuất tinh sớm khi nam giới không kiểm soát được việc xuất tinh của mình, có thể là xuất tinh rất sớm trong quá trình quan hệ tình dục, thậm chí là xuất tinh ngay khi chưa quan hệ. Bệnh xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý có liên quan đến tình trạng rối loạn chức năng tình dục của nam giới.

Theo một thống kê, có tới 30 – 40% nam giới gặp phải bệnh xuất tinh sớm và bệnh hiện đang có xu hướng trẻ hóa. Đối tượng dễ bị bệnh thường là những quý ông thường xuyên lạm dụng, thức khuya, quan hệ tình dục với tần suất lớn, người luôn bị stress, căng thẳng, uống nhiều bia rượu.

Xuất tinh sớm là một căn bệnh mặc dù không nguy hiểm cho tính mạng nhưng nếu không tiến hành chữa trị ngay, bệnh sẽ gây ra tâm lý ngại ngần, tự ti, mặc cảm và khiến cuộc yêu không được trọn vẹn, không mang lại thỏa mãn và dần làm tan vỡ hạnh phúc lứa đôi.

Ngay khi gặp phải những biểu hiện, triệu chứng dưới đây, nam giới cần nhanh chóng đi khám bởi đây rất có thể là những dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm:

Nam giới khi có các biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm thì cần nhanh chóng tới ngay địa chỉ y tế uy tín để khám, chữa trị. Việc chần chừ, e ngại chữa trị không chỉ khiến tình trạng bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng mà còn khiến bệnh dễ dẫn đến rất nhiều tác hại nguy hiểm.

Phòng khám điều trị xuất tinh sớm ở Hà Nội uy tín

Tại Hà Nội để giúp việc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, chữa bệnh dứt điểm, nam giới nên lựa chọn bệnh viện khám nam khoa uy tín, hiện đại, đặc biệt là địa chỉ đó phải có đầy đủ các yêu cầu về chất lượng:

Khám xuất tinh sớm ở Hà Nội ❤️Uy tín
Điều trị xuất tinh sớm ❤️Hiệu quả
Phòng khám xuất tinh sớm ❤️Tốt nhất
Địa chỉ chữa xuất tinh sớm ❤️Hiện đại
Chi phí chữa xuất tinh sớm ❤️3.000.000 VNĐ trở lên

Đây đều là những tiêu chí cần có của một phòng khám xuất tinh sớm tốt, uy tín, đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị bệnh. Do đó, nam giới nên chú ý tìm hiểu một cách cẩn thận, kỹ càng rồi mới đi chữa trị căn bệnh tế nhị này.

Top 10 địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm tốt nhất ở Hà Nội uy tín

Khám xuất tính sớm ở đâu? Dưới đây là top 10 địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm tốt nhất ở Hà Nội uy tín gồm.

 1. Phòng khám nam khoa Thái Hà
 2. Chữa xuất tinh sớm ở đâu? Bệnh viện Việt Đức
 3. Bệnh viện 108 - Địa chỉ chữa xuất tinh sớm tốt
 4. Khám xuất tinh sớm ở đâu? Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 5. Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh
 6. Khám xuất tinh sớm ở Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai
 7. Địa chỉ khám xuất tinh sớm - Bệnh viện Xanh Pôn
 8. Chữa xuất tinh sớm ở đâu uy tín? Bệnh viện 103
 9. Địa chỉ chữa xuất tinh sớm - Bệnh viện Y học Cổ truyền TW
 10. Chữa xuất tinh sớm ở Hà Nội - Bệnh viện Bưu Điện

Phòng khám nam khoa Thái Hà

Phòng khám nam khoa Thái Hà là địa chỉ khám xuất tinh sớm ở Hà Nội uy tín có bác sĩ chuyên khoa, chữa xuất tinh sớm hiệu quả bằng phương pháp hiện đại. Phòng khám nam khoa Thái Hà là một trong số rất ít địa chỉ khám, chữa bệnh xuất tinh sớm và các bệnh nam khoa khác tốt. Thời gian khám chữa bệnh từ 8h tới 20h tất cả các ngày.

Phòng khám đã nhận về rất nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ các chuyên gia y tế và đông đảo bệnh nhân đã từng khám, chữa bệnh xuất tinh sớm:

Phòng khám xuất tinh sớm ⭐Uy tín
Địa chỉ chữa xuất tinh sớm ⭐Tốt nhất
Cách điều trị xuất tinh sớm ⭐Hiện đại
Tư vấn nam khoa ⭐Miễn phí

Phòng khám xuất tinh sớm có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

Phòng khám nam khoa Thái Hà là đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II cùng nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề, trình độ cao trong việc khám, chữa các bệnh nam khoa, điển hình như bệnh xuất tinh sớm. Các bác sĩ còn từng đi tu nghiệp, đào tạo tại rất nhiều bệnh viện lớn nổi tiếng nhằm nâng cao tay nghề và kỹ năng khám, chữa bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ còn là những người luôn tận tâm, hết lòng với bệnh nhân, luôn có thái độ thân thiện, tâm lý và nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân một cách cẩn thận, đầy đủ trước, trong và sau quá trình điều trị bệnh.

Phòng khám xuất tinh sớm có phương pháp chữa bệnh hiệu quả

Toàn bộ quy trình khám, chẩn đoán và chữa bệnh xuất tinh sớm ở phòng khám đều đảm bảo tính chuyên nghiệp, khoa học và do chính đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao phụ trách nhằm đảm bảo mang lại độ hiệu quả, an toàn cao.

Các bác sĩ nam khoa của phòng khám sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh mức độ nặng hay nhẹ, sau đó mới đưa ra cách chữa phù hợp, an toàn cho bệnh nhân. Các cách chữa xuất tinh sớm ở phòng khám rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân, cụ thể là:

Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit:

So với các cách chữa xuất tinh sớm truyền thống, liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit được xem là cách chữa bệnh xuất tinh sớm tiên tiến, hiện đại được rất nhiều chuyên gia y tế, giới chuyên môn đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả khi áp dụng vào điều trị.

Liệu pháp này có sự kết hợp giữa liệu pháp tâm lý và kỹ thuật điều chỉnh hành vi và rất thích hợp cho những trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do tâm lý ngại ngần, tự ti, mặc cảm, do lạm dụng thủ dâm và những đối tượng gặp phải nhiều trở ngại, cản trở, người có nhận thức thấp trong chuyện tình dục.

Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit tại phòng khám được thực hiện qua những bước sau:

Phẫu thuật điều chỉnh dây hãm quy đầu:

Ngoài liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit, phẫu thuật điều chỉnh dây hãm quy đầu cũng được coi là một trong những cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiện đại, hiệu quả. Hiện tại, cách chữa này cũng được rất nhiều chuyên gia tư vấn cho những nam giới không may gặp phải tình trạng xuất tinh sớm.

Với những nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ nặng, bị xuất tinh sớm do phần bao quy đầu quá nhạy cảm và đồng thời, việc áp dụng các cách chữa khác không có hiệu quả, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật điều chỉnh dây hãm quy đầu nhằm giúp điều dứt điểm, hiệu quả và nhanh chóng cho bệnh nhân.

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm này có rất nhiều ưu điểm nổi bật là:

Liệu pháp tâm lý:

Đây là cách chữa áp dụng cho những nam giới bị xuất tinh do tâm lý căng thẳng, lo lắng, stress trong sinh hoạt, cuộc sống hoặc khó loại bỏ các áp lực trong đời sống tình dục.

Với cách chữa này, các chuyên gia, bác sĩ giỏi của phòng khám sẽ trực tiếp chia sẻ, trao đổi một cách cụ thể, cởi mở với bệnh nhân. Từ đó giúp tìm ra chính xác, cụ thể nguyên nhân khiến bệnh nhân gặp phải tâm lý bất ổn khi mắc phải bệnh. Qua đó, các bác sĩ sẽ đưa ra được những lời khuyên phù hợp nhằm giúp nam giới cảm thấy tự tin, không còn căng thẳng mỗi khi lâm trận.

Đồng thời, bạn tình/người vợ cũng cần có sự chia sẻ, thông cảm với bệnh nhân để giúp việc điều trị bệnh diễn ra hiệu quả, giúp bệnh nhân loại bỏ được những sợ hãi, chán nản để cải thiện chất lượng cuộc yêu một cách nhanh chóng.

Sử dụng thuốc:

Cách chữa xuất tinh sớm này được khá nhiều nam giới lựa chọn, đa số là thường áp dụng cho trường hợp mắc bệnh ở mức độ nhẹ, bệnh chưa tiến triển sang mức độ nặng. Phần lớn các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm được bào chế ở dạng thuốc uống, thuốc bôi có công dụng chính là bổ sung hormone, giúp dương vật cương cứng lâu hơn, làm giảm độ nhạy cảm ở dương vật để giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho nam giới.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ chuyên khoa sẽ kê cho bệnh nhân một số loại thuốc dùng để điều trị bệnh xuất tinh sớm như thuốc gây tê tại chỗ, thuốc ức chế PDE5, thuốc chống trầm cảm, thuốc giảm đau, nhóm thuốc giãn mạch nhằm giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh.

Ưu điểm của các loại thuốc tây chữa xuất tinh sớm là có hiệu quả, giúp điều trị tạm thời bệnh, khả năng quan hệ tăng nhanh sau khi dùng thuốc. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân dừng sử dụng thuốc, bệnh sẽ tái phát lại và dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, đồng thời còn có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn như dị ứng, đau nhức bộ phận sinh dục, không tốt cho hệ tiêu hóa.

Chính vì vậy, bắt buộc bệnh nhân cần chú ý tuân thủ việc sử dụng theo đúng chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ. Không tự ý dừng, sử dụng thêm thuốc khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ.

Phòng khám xuất tinh sớm có cơ sở vật chất hiện đại

Là một địa chỉ khám, chữa xuất tinh sớm tốt, phòng khám nam khoa Thái Hà luôn chú trọng xây dựng nên một hệ thống phòng khám hiện đại, khang trang và sạch sẽ, có đầy đủ các tiện nghi. Điều này giúp mang lại sự thoải mái, yên tâm cho bệnh nhân trong suốt quá trình khám, chữa bệnh xuất tinh sớm ở phòng khám.

Các hệ thống phòng như phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức, phòng cấp cứu, phòng chờ… đều đảm bảo được thiết kế phù hợp, có đầy đủ các loại thiết bị y tế để phục vụ cho quá trình khám, chẩn đoán và điều trị bệnh.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng thường xuyên đầu tư, nhập khẩu rất nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, được sát khuẩn, nâng cấp định kỳ nhằm mang lại sự an toàn, hiệu quả và chính xác và giúp phòng tránh được các sai sót.

Đồng thời, để phòng tránh, hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của phòng khám sẽ là người thường xuyên tiến hành khử trùng, sát khuẩn liên tục, đầy đủ theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Phòng khám xuất tinh sớm có dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám còn được đánh giá cao về dịch vụ y tế. Tại đây luôn nỗ lực mang đến cho người bệnh một dịch vụ khám, chữa bệnh tuyệt vời nhất. Do đó, nhiều bệnh nhân đã từng khám, chữa bệnh xuất tinh sớm đều nhận xét cao về dịch vụ y tế ở phòng khám.

Tại đây có môi trường khám, chữa bệnh chuyên nghiệp, thoáng mát và có sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên y tế. Các nhân viên luôn là người thân thiện, luôn đón tiếp bệnh nhân như người nhà của mình và biết lắng nghe, chia sẻ mọi thắc mắc của bệnh nhân. Chính điều này đã giúp bệnh nhân cảm thấy rất yên tâm, thoải mái khi lựa chọn đến khám, chữa bệnh xuất tinh sớm.

Mô hình khám chữa bệnh 1 bác sĩ 1 bệnh nhân 1 y tá ở phòng khám còn giúp đảm bảo tính riêng tư, kín đáo, giúp bệnh nhân thoải mái chia sẻ mọi biểu hiện, tình trạng bệnh mà mình gặp phải. Từ đó, giúp các bác sĩ của phòng khám nắm rõ hơn để đưa ra phác đồ điều trị bệnh một cách phù hợp nhất.

Trong quá trình chữa bệnh xuất tinh sớm ở phòng khám, bệnh nhân còn được các bác sĩ, nhân viên theo dõi, chăm sóc sức khỏe một cách đầy đủ, cẩn thận nhất để có thể yên tâm hơn mà điều trị bệnh, đồng thời giúp việc điều trị bệnh đem lại hiệu quả cao.

Khi có băn khoăn, thắc mắc gì, bệnh nhân chỉ cần liên hệ với các chuyên gia của phòng khám qua khung chat trực tuyến, qua số hotline, qua các kênh mạng xã hội là sẽ được giải đáp, hỗ trợ tận tình, đầy đủ để nắm rõ hơn.

Tại phòng khám cũng có chính sách bảo mật, giữ kín các thông tin của bệnh nhân cực kỳ tốt, an toàn, không xảy ra tình trạng rò rỉ thông tin ra bên ngoài. Nhờ đó, đảm bảo được tính kín đáo, riêng tư và tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bệnh nhân.

Phòng khám xuất tinh sớm có bảng giá khám chữa

Toàn bộ chi phí khám, chữa bệnh xuất tinh sớm ở phòng khám luôn đảm bảo phù hợp, rõ ràng với từng hạng mục. Vì vậy, bệnh nhân có thể yên tâm bởi các nhân viên sẽ thu theo đúng mức phí đã quy định sẵn.

Các bác sĩ sẽ trao đổi với bệnh nhân cụ thể về vấn đề chi phí, khi bệnh nhân đồng ý thì bác sĩ sẽ tiến hành chữa trị theo đúng quy định.

Ngoài ra, hiện tại phòng khám còn có chương trình ưu đãi dành cho những bệnh nhân đặt lịch khám online trước, cụ thể:

Để đặt lịch khám trước, bệnh nhân chỉ cần nhấp vào khung chat trực tuyến, hoặc gọi trực tiếp vào số hotline 0365 115 116 là sẽ được các nhân viên hướng dẫn một cách đầy đủ, chi tiết.

Phòng khám xuất tinh sớm làm việc cả ngoài giờ hành chính

Phòng khám hiện có thời gian làm việc rất linh hoạt từ 8h00 – 20h00 hàng ngày, vào cả thứ bảy, chủ nhật. Do đó, bệnh nhân khi có nhu cầu khám thì chỉ cần chủ động sắp xếp thời gian để đến phòng khám khám, kiểm tra bệnh.

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, tại phòng khám cũng có hệ thống đặt lịch khám trực tuyến hoàn toàn miễn phí dành cho bệnh nhân. Khi có nhu cầu khám, bệnh nhân chỉ cần nhấp vào khung chat trực tuyến để được các nhân viên hướng dẫn một cách đầy đủ, tận tình nhất.

Khi đặt lịch khám trước ở phòng khám, bệnh nhân sẽ không còn phải lo lắng, băn khoăn, không phải chờ đợi, không phải xếp hàng, không phải chen chúc như khi đi khám ở các bệnh viện công.

Chắc chắn với những ưu điểm nổi bật này phòng khám nam khoa Thái Hà xứng đáng là một địa chỉ khám và chữa xuất tinh tốt tại Hà Nội mà nam giới không nên bỏ qua khi muốn chữa trị dứt điểm, hiệu quả căn bệnh tế nhị này.

10 địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín

Chữa xuất tinh sớm ở đâu? Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khám xuất tinh sớm ở đâu - Bệnh viện Việt Đức là trung tâm nam học chuyên khám, chữa các bệnh lý nam khoa với dịch vụ khám, chữa bệnh chuyên nghiệp, có nhiều thành tích cao. Để chữa bệnh xuất tinh sớm tại đây hiện đang áp dụng phương pháp nội khoa và ngoại khoa đem lại hiệu quả tích cực. Hơn nữa tại đây còn có đội ngũ y tá, hộ lý nhiệt tình, thân thiện, thoải mái hỗ trợ tối đa cho nam giới.

Các bác sĩ ở bệnh viện Việt Đức thường có nhiệm vụ cấp cứu, hội chẩn và tiến hành chữa trị các bệnh nam khoa từ đơn giản đến phức tạp. Đồng thời, các bác sĩ còn thường xuyên trao đổi, học tập để tìm ra những phương pháp, kỹ thuật chữa trị bệnh mới giúp mang lại hiệu quả, an toàn cho nam giới.

Lưu ý, vì thường ngày bệnh viện Việt Đức có rất nhiều người tìm đến khám nên nếu bạn không muốn phải chờ đợi, xếp hàng thì nhớ chú ý đến sớm để làm thủ tục khám trước, tránh đến vào giờ cao điểm. Thời gian làm việc: Từ 6h - 16h từ thứ 2 đến thứ 6.

Bệnh viện 108 - Địa chỉ chữa xuất tinh sớm tốt

Điều trị xuất tinh sớm ở bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là địa chỉ khám và chữa trị bởi các bác sĩ giỏi, trang bị hệ thống máy móc hiện đại giúp việc chẩn đoán và điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác nhất. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là nơi khám và điều trị được đông đảo người dân khu vực miền Bắc tin tưởng chọn lựa. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chữa xuất tinh sớm ở đâu bạn có thể đến đơn vị Nam học nằm trong khoa Thận tiết niệu của bệnh viện 108 để được khám và điều trị.

Tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 bạn được các bác sĩ, giáo sư là người giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị. Tại đây còn được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, đây là những loại máy móc mới, tân tiến có những loại máy ở Việt Nam chỉ có duy nhất bệnh viện 108 được sử dụng.

Tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao từng có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài. Nếu có thời gian tìm hiểu, nam giới sẽ thấy trên website của bệnh viện 108 nhận được nhiều phản hồi tốt của người bệnh. Tuy nhiên khi khám và chữa bệnh bạn nên đến sớm để được khám chu đáo vì bệnh viện chỉ làm việc giờ hành chính. Thời gian làm việc: Từ 06:30 - 17:00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Khám xuất tinh sớm ở đâu? Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám xuất tinh sớm ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ nổi tiếng và được nhiều nam giới biết do thực hiện khám, chữa bệnh xuất tinh sớm. Bệnh viện được chia thành nhiều khoa, phòng khác nhau cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, hệ thống máy móc tiên tiến, phương pháp chữa trị bệnh có hiệu quả.

Tại bệnh viện có nhiều thạc sĩ, giáo sư, tiến sĩ cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ, kinh nghiệm cao và giúp việc khám, chẩn đoán và chữa bệnh xuất tinh sớm diễn ra chính xác, nhanh chóng.

Do là địa chỉ nổi tiếng nên bệnh viện Đại học Y Hà Nội thường ngày tiếp nhận khá nhiều người đến khám, chữa bệnh xuất tinh sớm. Để giúp tiết kiệm thời gian, nam giới nên đến sớm để làm các thủ tục cần thiết tại quầy thông tin của bệnh viện. Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7. Buổi sáng từ 6h30 đến 12h và buổi chiều từ 13h30 đến 16h30.

Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh

Nếu còn đang băn khoăn chọn địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở đâu thì phòng khám nam khoa Hưng Thịnh cũng là một gợi ý cho bạn tham khảo. Đây là một địa chỉ uy tín hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế, đồng thời là địa chỉ đảm bảo đầy đủ các yêu cầu trong khám, chữa bệnh và được khá nhiều người biết đến.

Khi đến với phòng khám nam khoa Hưng Thịnh, bệnh nhân không phải lo lắng do tại đây quy tụ một đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, luôn học hỏi đầy đủ các kỹ năng, kiến thức trong việc khám, chữa bệnh xuất tinh sớm. Các nhân viên của phòng khám cũng luôn chăm sóc, hướng dẫn bệnh nhân một cách chu đáo và tận tình.

Tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh cũng có nhiều loại thiết bị, máy móc và có môi trường khám khang trang, rộng rãi. Tùy vào từng trường hợp, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn cho cách chữa bệnh xuất tinh sớm phù hợp. Thời gian làm việc từ 8h tới 20h tất cả các ngày.

Khám xuất tinh sớm ở Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai

Đơn vị Nam học đã nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa bệnh nam giới uy tín, được nhiều bệnh nhân đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn nhờ vào đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất khang trang và hệ thống máy móc hiện đại.

Đơn vị Nam học tại Bệnh viện Bạch Mai nhận khám, tư vấn và điều trị các bệnh về Rối loạn hoạt động tình dục: Rối loạn xuất tinh, Rối loạn cương dương, Rối loạn ham muốn, Liệt dương,... Bệnh nhân có nhu cầu khám Xuất tinh sớm có thể đến đây để được chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả.

Đơn vị Nam học nằm tại tầng 5, nhà P (Tòa nhà Việt Nhật),khoa Thận - Tiết niệu, Bệnh viện Bạch Mai. Mỗi ngày, số lượng người đến khám khá đông, bệnh nhân nên sắp xếp thời gian đi khám sớm để nhận kết quả ngay trong ngày. Thời gian làm việc: Từ 8h tới 20h tất cả các ngày.

Địa chỉ khám xuất tinh sớm - Bệnh viện Xanh Pôn

Chữa bệnh xuât tinh sớm ở đâu Hà Nội thì bệnh viện Xanh Pôn tọa lạc tại quận Ba Đình cũng là địa chỉ khám, chữa bệnh xuất tinh sớm khá hiệu quả. Nơi đây khá nổi tiếng do có đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ cao và đã từng công tác tại nhiều bệnh viện trong nước. Các bác sĩ còn là những người rất tận tình, chu đáo trong việc khám chữa bệnh và luôn chăm sóc bệnh nhân một cách đầy đủ.

Bệnh viện nam khoa Xanh Pôn sở hữu nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, đã được đồng bộ và nhập khẩu thường xuyên, định kỳ. Cùng với đó là những kỹ thuật điều trị bệnh chuyên sâu, giúp hỗ trợ điều trị nhanh chóng, hiệu quả bệnh để mang lại sự yên tâm, thoải mái cho bệnh nhân.

Tại bệnh viện Xanh Pôn còn được trang bị hệ thống công nghệ hiện đại, đầy đỉ để giúp việc thăm khám và điều trị bệnh được hiệu quả hơn. Đội ngũ các bác sĩ tại bệnh viện Xanh Pôn cũng là những chuyên gia hàng đầu được đào tạo bài bản, từng có thời gian học tập và nghiên cứu ở nước ngoài. Thời gian làm việc: Sáng: Từ 7h00 đến 12h00 và chiều: Từ 13h30 đến 17h00 theo giờ hành chính.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu uy tín? Bệnh viện 103

Địa chỉ khám xuất tinh sớm uy tín là Bệnh viện 103 trong nhiều năm hoạt động và phát triển đã giúp cho nhiều bệnh nhân nam giới thoát khỏi những căn bệnh khó nói, khó chia sẻ. Vì vậy, bệnh viện nhân được sự ghi nhận và đánh giá cao, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh về uy tín được nhiều bệnh nhân lựa khi có nhu cầu khám chữa Xuất tinh sớm.

Bệnh viện 103 với cơ sở y tế được đầu tư khang trang, sạch sẽ, hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ và đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế có chuyên môn, nhiệt tình, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng Xuất tinh sớm.

Bệnh viện 103 là bệnh viện chuyên khoa, được đầu tư  nhiều về chuyên môn, cơ sở vật chất và trang thiết bị để tập trung cho khám chữa các bệnh Nam học. Thời gian làm việc từ 08:00 - 17:00 Thứ 2 đến Thứ 7; 08:00 - 12:00 vào chủ nhật.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm - Bệnh viện Y học Cổ truyền TW

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương áp dụng các phương pháp xoa bóp, bấm huyệt, tập khí công, rèn luyện thể lực và sử dụng các bài thuốc y học cổ truyền kết hợp với các phương pháp của y học hiện đại để nâng cao hiệu quả điều trị. Bệnh nhân có thể khám Xuất tinh sớm tại 3 khoa: Khoa khám bệnh đa khoa, khoa Khám chữa bệnh tự nguyện chất lượng cao và khoa Thận Tiết niệu - Nam học.

Mặc dù mới được thành lập, khoa Tiết niệu - Nam học tại bệnh viện đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân nhờ vào sự kế thừa, phát huy nền y học cổ truyền, đồng thời kết hợp nhuần nhuyễn với y học hiện đại để nâng cao chất lượng, góp phần điều trị thành công nhiều mặt bệnh nam giới, trong đó có bệnh Xuất tinh sớm. Thời gian làm việc: Từ 7h30 - 16h30 thứ 2 đến thứ 6.

Chữa xuất tinh sớm ở Hà Nội - Bệnh viện Bưu Điện

Trung tâm hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bưu Điện chuyên khám và chữa trị các bệnh sinh lý nam, vô sinh hiếm muộn. Vì vậy, nam giới bị xuất tinh sớm hoặc các bệnh sinh lý nam khác hoàn toàn có thể chọn Bệnh viện Bưu Điện là nơi chữa bệnh của mình.

Đến với khoa Nam học của Bệnh viện Bưu Điện, nam giới gặp các vấn đề về sức khỏe sinh lý, rối loạn chức năng tình dục, khả năng sinh sản, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… sẽ được thực hiện khám theo quy trình từng bước, kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.

Tại bệnh viện Bưu Điện được đầu tư tư hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại phục vụ thăm khám bệnh nam khoa, hiếm muộn. Ngoài ra, tại bệnh viện Bưu Điện còn thực hiện thành công hàng ngàn ca IVF khác nhau, có thể so sánh với các trung tâm IVF lớn trong nước. Hiện nay để chữa trị bệnh xuất tinh sớm bệnh viện áp dụng điều trị bằng cả nội khoa và ngoại khoa phẫu thuật. Đặc biệt nhiều ca đã được điều trị thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người bệnh. Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h30 – 16h30; thứ bẩy, chủ nhật: 8h – 12h.

Tham khảo:

10 địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín

Chi phí chữa xuất tinh sớm tại Hà Nội

Về vấn đề này, các chuyên gia cho biết: Chi phí chữa xuất tinh sớm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, và bệnh nhân không thể biết chính xác khi chưa đi khám, kiểm tra cụ thể.

Thông thường, mức chi phí chữa xuất tinh sớm sẽ bao gồm các khoản sau, người bệnh có thể tham khảo:

Chi phí khám lâm sàng

Trước khi điều trị bệnh xuất tinh sớm, các bác sĩ sẽ tiến hành khám, kiểm tra, đồng thời làm thêm các xét nghiệm có liên quan để nắm rõ hơn về mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Từ đó sẽ đưa ra cách chữa xuất tinh sớm phù hợp với từng trường hợp.

Do đó, người bệnh cần chi trả mức chi phí này trong tổng chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm. Tuy nhiên, mức phí khám này rất nhỏ và không đáng là bao nên bệnh nhân không cần quá lo lắng.

Tình trạng sức khỏe

Mức độ, tình trạng bệnh của bệnh nhân cũng là yếu tố quyết định chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm. Tùy vào từng trường hợp bệnh ở mức độ nặng hay nhẹ mà chi phí cũng sẽ khác nhau.

Nếu người bệnh bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ, phát hiện và chữa trị nhanh chóng, kịp thời thì hiệu quả sẽ cao hơn, chi phí cũng thấp hơn. Còn nếu bệnh đã chuyển sang mức độ nặng, việc chữa trị sẽ diễn ra phức tạp hơn, mất nhiều thời gian hơn và chi phí cũng sẽ tốn nhiều hơn.

Địa chỉ khám chữa

Tại những địa chỉ khám, chữa bệnh xuất tinh sớm uy tín, tin cậy, có hệ thống máy móc, thiết bị đầy đủ, đội ngũ bác sĩ có trình độ, tay nghề cao, phương pháp chữa trị hiện đại cùng dịch vụ y tế đầy đủ thì tất nhiên, mức phí có thể cao hơn nhưng sẽ đảm bảo về hiệu quả, độ an toàn khi chữa trị.

Còn tại những địa chỉ kém chất lượng, không có độ uy tín, thiết bị lạc hậu, bác sĩ không có tay nghề thì chi phí sẽ thấp hơn, hiệu quả chữa trị bệnh sẽ không đảm bảo, thậm chí là nhanh chuyển sang mức độ nghiêm trọng hơn cùng nhiều biến chứng nguy hiểm.

Tốt nhất, để đảm bảo việc chữa trị diễn ra có hiệu quả, an toàn thì người bệnh nên lựa chọn những địa chỉ y tế tin cậy, chất lượng.

Phương pháp chữa trị

Đây cũng là yếu tố quyết định chi phí chữa xuất tinh sớm tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền mà người bệnh cần nắm rõ. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm tùy vào mức độ, tình trạng bệnh của bệnh nhân. Mỗi một phương pháp chữa trị sẽ có những mức phí khác nhau và có những ưu, nhược điểm riêng.

Với những phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm truyền thống, ví dụ như sử dụng thuốc, vật lý trị liệu thường có mức chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, những phương pháp này thường chỉ có hiệu quả đối với trường hợp mắc bệnh ở mức độ nhẹ, chưa nặng.

Còn với những phương pháp chữa trị hiện đại, tiên tiến hơn do có hiệu quả, an toàn, giúp chữa bệnh dứt điểm, nhanh chóng thì thường có mức giá cao hơn so với những phương pháp truyền thống.

Khả năng hồi phục

Những bệnh nhân có tình trạng sức khỏe tốt, hệ miễn dịch cao và hồi phục nhanh thì thời gian điều trị bệnh cũng nhanh chóng hơn, mức chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm cũng ít hơn.

Ngược lại, bệnh nhân nào có sức đề kháng kém, sức khỏe không đảm bảo thì thời gian hồi phục sẽ diễn ra lâu hơn. Bên cạnh đó, một số trường hợp người bệnh do không chú ý vệ sinh, chăm sóc cẩn thận đã dẫn đến nhiều biến chứng như nhiễm trùng, bệnh tái phát và cần phải chữa trị lại. Do đó, mức chi phí cũng sẽ nhiều hơn.

Chi phí khác

Ngoài ra, chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm cũng phụ thuộc vào các khoản phí khác như chi phí thuốc men, chi phí ăn ở, chi phí đi lại, chi phí chăm sóc sức khỏe (dịch vụ ngoài), chi phí tái khám… Và những khoản chi phí này không hề quá tốn kém nên người bệnh không cần phải lo ngại.

Nói chung, chi phí khám và chữa bệnh xuất tinh sớm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bệnh nhân muốn biết cụ thể thì cần tới ngay địa chỉ, cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ khám, tư vấn cụ thể, từ đó sẽ nắm rõ hơn.

Bạn tham khảo về 10 địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín chắc hẳn sẽ giúp lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín gần nhất. Nếu còn thắc mắc, băn khoăn nào, các bạn hãy nhấp vào khung chat trực tuyến hoặc gọi ngay số hotline để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể.

10 địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín

Tham khảo thêm thông tin từ trungtamytehuyenphuninh.vn

10 địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín