Top 10 phòng khám bộ phận sinh dục nam ở đâu Hà Nội tốt nhất 2023

Hà Nội Ngày 29/10/2023 17:02:37

Phòng khám bộ phận sinh dục nam ở đâu Hà Nội tốt nhất phải là phòng khám nam khoa uy tín, có các phòng khám lâm sàng và cận lâm sàng từng chuyên khoa phù hợp với nhu cầu khám bệnh.

Để khám bộ phận sinh dục nam bạn cần tới phòng khám chuyên khoa nam học bởi đây là một trong những bước khám của quy trình khám bệnh nam khoa ở Hà Nội. Hiện nay số lượng nam giới mắc phải các bệnh lý nam khoa ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là những ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và đời sống vợ chồng. Nếu không được khám và điều trị hợp lý thì nó còn gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Chính vì vậy, các bác sĩ khuyên bạn nên chủ động khám và điều trị ngay khi có những biểu hiện đầu tiên để ngăn ngừa những nguy cơ đáng tiếc xảy ra. Việc này giúp phát hiện và điều trị sớm để bạn có hướng xử lý và điều trị tốt nhất.

Các bệnh ở bộ phận sinh dục nam luôn là một vấn đề khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng. Nam giới mắc phải tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn cả đời sống, hạnh phúc gia đình. Do đó, bạn nên chủ động tham khảo top 10 địa chỉ phòng khám bộ phận sinh dục nam ở Hà Nội tốt nhất, chất lượng uy tín được giới thiệu sau đây.

Quy trình khám bộ phận sinh dục nam

Top 10 địa chỉ phòng khám bộ phận sinh dục nam ở Hà Nộit

  1. Phòng khám nam khoa Thái Hà
  2. Phòng khám nam khoa Bệnh viện Việt Đức
  3. Khám bộ phận sinh dục nam ở Bệnh viện 108
  4. Phòng khám nam khoa số 1 Bệnh viện Đại học Y
  5. Bệnh viện Nam học Y Học Cổ Truyền Trung Ương
  6. Khám bộ phận sinh dục nam ở Bệnh viện Bạch Mai
  7. Khám bộ phận sinh dục nam ở Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
  8. Khám bộ phận sinh dục nam ở Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương
  9. Khám bộ phận sinh dục nam ở Bệnh viện Bưu điện
  10. Phòng khám bộ phận sinh dục nam Hưng Thịnh

Top 10 phòng khám bộ phận sinh dục nam ở đâu Hà Nội tốt nhất 2023

Quy trình khám bộ phận sinh dục nam

Quy trình khám nam khoa rất đơn giản, nam giới chỉ cần trải qua 5 bước khám, xét nghiệm cơ bản là có thể tìm được ra bệnh và nguyên nhân gây ra những biểu hiện bất thường (nếu có) ở bộ phận sinh dục xuất phát từ đâu. Từ kết quả xét nghiệm nam khoa, bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể với nam giới về sức khỏe như thế nào, nếu có bất thường thì cần điều trị như thế nào.

Bước 1: Khám tổng quát

Trước khi bước vào quy trình khám nam khoa cụ thể, các bác sĩ chuyên nam khoa sẽ khám và điền những thông tin tổng quan về tình hình sức khỏe nam giới. Đồng thời sẽ trao đổi thông tin cần thiết về tình trạng sức khỏe nam giới. Điều quan trọng khi đi khám nam khoa là nam giới cần chia sẽ những thông tin cần thiết về những biểu hiện bất thường của cơ thể, bộ phận sinh sản, những yêu cầu và mong muốn được bác sĩ hỗ trợ.

Căn cứ vào nguyện vọng và những biểu hiện bệnh trạng sơ bộ, bác sĩ sẽ xác định và có kết luận lâm sàng về tình trạng của bệnh nhân. Từ đó sẽ biết cần chú trọng kiểm tra vị trí nào, nguy cơ mắc các bệnh nam khoa thường gặp?

Bước 2: Khám bộ phận sinh dục nam

Sau khi đã trao đổi và kiểm tra tổng quan, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra các cơ quan sinh dục của nam giới bao gồm các bộ phận như bao quy đầu, dương vật, tinh hoàn, hầu hết thân dương vật và đường niệu đạo xem có thấy xuất hiện dịch bài tiết thất thường không, có thấy các nốt mụn nhỏ thường triệu chứng lạ nào không?

Đây được coi như bước vô cùng quan trọng để kiểm tra biểu hiện và hình ảnh bộ phận sinh dục. Từ đó bác sĩ sẽ khái quát được những biểu hiện bệnh mà nam giới có thể mắc phải. Từ đó có phương hướng làm xét nghiệm cụ thể hơn ở bước thứ 4.

Bước 3: Khám hệ bài tiết

Nhiều nam giới nghĩ rằng khám nam khoa là khám các bộ phận sinh sản, những thực ra kiểm tra và xét nghiệm hệ bài tiết cũng vô cùng quan trọng. Khi xét nghiệm những vô phận này, bác sĩ sẽ nắm bắt được rõ hơn về tình trạng sức khỏe sinh sản nam giới và cũng là bước quan trong của quy trình khám nam khoa. Bác sĩ sẽ xét nghiệm lâm sàng được hoàn tất, từng cơ quan như tinh hoàn, niệu đạo, mào tinh hoàn, niệu đạo, bàng quang, tinh trùng được thăm khám chi tiết với sự hỗ trợ của các máy móc tiên tiến.

Cũng ở trong bước này, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm mẫu máu, nước giải, tinh dịch thực hiện kiểm tra tinh dịch đồ từ đó sẽ so sánh các chỉ số thích hợp. Có thể thấy rằng bước 4 là bước vô cùng quan trọng để tìm ra bệnh khi nam giới đi khám nam khoa.

Bước 4: Chuẩn đoán bệnh và chỉ dẫn quy trình trị chứng bệnh đặc trưng

Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả xét nghiệm được lấy từ các bước xét nghiệm trước, từ đó sẽ so sánh các chỉ số và lên phác đồ biểu hiện, tình trạng và phương pháp điều trị bệnh thích hơp.

Tùy thuộc vào kết quả xét nghiệm sau khi khám bệnh nam khoa, bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị nội khoa hoặc ngoại khoa thích hợp sau khi có kết quả khám nam khoa cụ thể.

Bước 5: Tái khám nam khoa

Sau quá trình điều trị bệnh nam khoa theo đúng chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân sẽ trở lại và tái khám nam khoa 1 lần nữa. Sau khi tái khám, nếu tình trạng sức khỏe nam khoa phát triển theo chiều hướng tốt, hoặc bệnh đã khỏi bệnh nhân sẽ tiếp tục thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ để duy trì sức khỏe. Trường hợp bệnh vẫn chưa khỏi hoặc bị không có dấu hiệu thay đổi, bác sĩ sẽ phải tiếp tục trao đổi cụ thể hơn về tình trạng của bệnh nhân để có phương án chữa bệnh nam khoa phù hợp.

Top 10 phòng khám bộ phận sinh dục nam ở đâu Hà Nội tốt nhất 2023

Top 10 phòng khám bộ phận sinh dục nam ở đâu Hà Nội tốt nhất 2023

Top 10 địa chỉ phòng khám bộ phận sinh dục nam ở Hà Nội tốt nhất 2023

Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm phòng khám nam khoa Hà Nội, bài viết sau đây sẽ giúp bạn gợi ý top 10 địa chỉ phòng khám bộ phận sinh dục nam ở Hà Nội tốt nhất 2023 để bạn nhanh chóng cải thiện được sức khỏe của mình.

Phòng khám nam khoa Thái Hà

Phòng khám nam khoa Hà Nội Thái Hà cung cấp các dịch vụ khám đa dạng: khám các bệnh nam khoa, các bệnh xã hội, bệnh vùng hậu môn... Thời gian khám bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Phòng khám bệnh nam khoa Thái Hà chuyên khám trị căn bệnh bệnh nam khoa

Phòng khám nam khoa Thái Hà chuyên khám điều trị bệnh xã hội

Bệnh xã hội như sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn nhọt rộp sinh sản sẽ được sớm nhận biết qua các kiểm tra cũng như có cách điều trị hiệu quả rõ ràng.

Chất lượng phòng khám nam khoa Thái Hà

Đến với phòng khám nam khoa Thái Hà, bệnh nhân sẽ được xét nghiệm bởi chuyên gia chuyên khoa đầu nghành chất lượng. Những bác sĩ đều liệu có kinh nghiệm làm việc tại những cơ sở y tế tuyến tỉnh cũng như Trung Ương. Bệnh viện được trang gặp phải máy móc thiết bị tiên tiến, thường xuyên đường nhập mới, kiểm tra, bảo hành hàng tháng để đảm bảo an toàn trong chữa trị.

Phòng khám thì có đội ngũ trả lời cũng như đặt lịch online. Cho nên bệnh nhân không phải đợi chờ lâu, có khả năng chủ động đặt hẹn cùng với đến gặp bác sĩ đúng giờ mà không cần xếp hàng. Giá tiền khám điều trị được công khai, minh bạch. Cơ sở y tế thì có bảng giá dịch vụ y tế niêm yết ở cơ sở y tế cần phải người bệnh có nguy cơ an tâm.

Đặt lịch hẹn khám tại phòng khám nam khoa Thái Hà

Nhiều lần bệnh nhân luôn phiền lòng vì muốn đi khám bác sĩ mà rất nhiều lần nơi chỉ khám điều trị trong giờ hành hàng đầu, nghỉ thứ 7 Chủ nhật khiến cho công vấn đề hay bị tác động. Đến đối với phòng khám nam khoa Thái Hà bạn có thể yên tâm vì bệnh viện mở cửa từ 8h-20h mọi những ngày trong tuần cả Chủ nhật, ngày Lễ.

Phương thức đặt lịch linh hoạt này được không ít căn bệnh nhân hưởng ứng nhiệt liệt. Không những cho bệnh nhân đào thải kiệm thời gian, chủ động trong khám điều trị, cách thức đặt lịch trước còn cho bệnh nhân nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lợi ích khi đến phòng khám Thái Hà

Đặc biệt, chi phí khám và chữa bệnh tại phòng khám nam khoa Thái Hà đều được công khai và niêm yết rõ ràng phù hợp với quy định.

Tính bảo mật thông tin khách hàng cao. Người bệnh có thể an tâm khi đến phòng khám khám chữa mà không sợ lộ thông tin hay danh tính.

Phòng khám có 9 hạng mục khám nam khoa chỉ 320.000 VNĐ bao gồm:

Phòng khám có 5 hạng mục khám sinh lý nam chỉ 260.000 Đ bao gồm:

Điện thoại: 0365115116.

Thời gian tư vấn nam khoa online miễn phí hoặc qua Zalo & đặt lịch: 24/24h hàng ngày.

Được giảm thêm chi phí tiểu phẫu, trị liệu.

Thời gian khám chữa bệnh nam khoa: 8h-20h hàng ngày.

Top 10 phòng khám bộ phận sinh dục nam ở đâu Hà Nội tốt nhất 2023

Top 10 phòng khám bộ phận sinh dục nam ở đâu Hà Nội tốt nhất 2023

Phòng khám nam khoa Bệnh viện Việt Đức

Phòng khám nam khoa tại Trung tâm Nam Học trực thuộc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là một trong những địa chỉ khám bộ phận sinh dục nam ở Hà Nội đáng tin cậy của nhiều nam giới khi có nhu cầu khám các bệnh lý nam khoa. Trung tâm Nam học trực thuộc Bệnh viện Việt Đức là nơi chuyên tiếp nhận điều trị các vấn đề liên quan đến nam khoa như bệnh ở tinh hoàn, quy đầu, sức khỏe sinh lý tình dục, bệnh ở đường tiết niệu. Đây là một trong những địa chỉ đầu tiên được thành lập và có các dịch vụ này.

Với chuyên khoa khám quy tụ được đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm trong nghề có thể sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại được chú trọng đầu tư để có thể mang đến kết quả xét nghiệm chính xác nhất. Từ đó mang lại phác đồ điều trị phù hợp và có kết quả nhanh chóng nhất.

Khám bộ phận sinh dục nam ở bệnh viện 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là địa chỉ khám bộ phận sinh dục nam uy tín ở Hà Nội có thế mạnh về chẩn đoán và điều trị chuyên sâu các vấn đề về sức khỏe giới tính và sinh sản. Bệnh viện được đầu tư đầy đủ máy móc và đang ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào trong điều trị bệnh. Bệnh viện TWQĐ 108 đã thành lập Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 với những ưu điểm nổi bật về nhân sự và trang thiết bị nghiên cứu và điều trị.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tiếp nhận khám chữa các bệnh lý nam khoa dưới đây: Rối loạn cương dương, Suy giảm ham muốn tình dục, Rối loạn khoái cảm, Các bất thường trong hoạt động xuất tinh: Xuất tinh sớm, không xuất tinh, xuất tinh ra máu, xuất tinh ngược dòng, Liệt dương, Di tinh, mộng tinh, Dài, hẹp bao quy đầu, Dị tật bẩm sinh ở cơ quan sinh sản: Tinh hoàn ẩn, dị dạng dương vật, lệch lỗ đái. Gãy dương vật, Viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục, Giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Với đội ngũ Bác sỹ, kỹ sư được đào tạo trong và ngoài nước kết hợp với các chuyên gia hàng đầu của những bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị hiếm muộn. Đây cũng là đội ngũ nhân sự đủ năng lực phát huy và vận hành tối đa hiệu quả của những trang thiết bị hiện đại.

Thời gian làm việc: 7:00 - 17:30, từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần.

Phòng khám nam khoa số 1 Bệnh viện Đại học Y

Khám bộ phận sinh dục nam ở đâu Hà Nội hãy tham khảo bệnh viện Đại Học Y Hà Nội với Trung tâm phòng khám nam khoa số 1 Tôn Thất Tùng với chức năng điều trị các bệnh lý nam học và nhiều vấn đề khác về sức khỏe. Mục đích là để giảm thiểu tình trạng quá tải trong bệnh viện và tạo điều kiện để người dân có thể tiếp cận được với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các chuyên gia, bác sĩ phụ trách khám nam khoa tại đây đề là các Giáo Sư, Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ hay Thạc sĩ đang công tác tại bệnh viện Đại Học Y Hà Nội và Trường Đại Học Y Hà Nội. Ngoài ra, trung tâm còn cộng tác với nhiều bác sĩ chuyên khoa có tiếng đang công tác tại các bệnh viện tuyến Trung Ương.

Mặc dù chỉ là một trung tâm trực thuộc nhưng phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng vẫn được chú trọng đầu tư nhiều máy móc hiện đại, tiên tiến phục vụ cho công tác chẩn đoán bệnh nam khoa, chẳng hạn như mấy xét nghiệm nước tiểu, thiết bị chụp cắt lớp vi tính đa dãy, máy chụp MRI, máy xét nghiệm tinh dịch đồ.

Trở thành một địa chỉ nghiên cứu và đào tạo, khám chữa bệnh với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam. Được áp dụng quy trình khám chữa bệnh với hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại để mang đến sự chính xác trong quy trình xét nghiệm và đưa ra các phương án, phác đồ điều trị tối ưu nhất. Nơi đây quy tụ được nhiều y bác sĩ nổi tiếng cả trong nước và nước ngoài. Đây là nơi đáng tin cậy để bạn giãi bày những tâm sự và lo lắng về bệnh tật của mình hoặc của người thân.

Thời gian khám bệnh: Thứ 2 - Thứ 6: 6h30 - 16h30 Thứ 7: 6h30 - 12h.

Bệnh viện nam học Y Học Cổ Truyền Trung Ương

Phòng khám bộ phận sinh dục nam ở Bệnh viện Nam học Y Học Cổ Truyền Trung Ương quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Đặc biệt, bệnh viện còn hợp tác, thường xuyên trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn trên địa bàn Hà Nội như Bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện Nam học Y Học Cổ Truyền Trung Ương cũng là một trong những bệnh viện nam khoa ở Hà Nội uy tín. Bệnh viện là một trong những bệnh viện có lịch sử đã lâu trong quá trình khám chữa bệnh với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từng được báo chí nhắc đến nhiều.

Khám Tiết niệu - Nam khoa khám chữa bệnh viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, nhiễm trùng ở dương vật, dài hẹp bao quy đầu, bệnh đường tiết niệu, bệnh yếu sinh lý nam, rối loạn xuất tinh và nhóm các bệnh xã hội là khám sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai. Tư vấn và điều trị hiếm muộn vô sinh bằng các phương pháp nội khoa, ngoại khoa, thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo. Lịch làm việc: Thứ Hai - thứ Bảy: 8h - 17h Chủ Nhật: 8h - 12 giờ sáng.

Top 10 phòng khám bộ phận sinh dục nam ở đâu Hà Nội tốt nhất 2023

Top 10 phòng khám bộ phận sinh dục nam ở đâu Hà Nội tốt nhất 2023

Khám bộ phận sinh dục nam ở Bệnh viện Bạch Mai

Khám bộ phận sinh dục nam ở đâu tốt nhất thì nam giới đang sinh sống ở Hà Nội, các tỉnh miền Bắc có thể xem xét tới khám đó chính là bệnh viện Bạch Mai. Đây là bệnh viện đầu tiên ở nước ta được phong danh hiệu Đặc biệt với quy mô khoảng 1400 giường bệnh cùng đội ngũ y bác sĩ nổi tiếng trong ngành, đa số đều có trình độ sau đại học.

Nếu đang gặp các vấn đề về nam khoa như rối loạn cương dương, bất lực, xuất tinh sớm, xoắn tinh hoàn, vô sinh, khó có con. bạn có thể tìm đến Đơn vị Nam học trực thuộc Khoa Thận tiết niệu của bệnh viện Bạch Mai. Dù mới chỉ đi vào hoạt động cách đây vài năm nhưng đơn vị này đã gây được tiếng vang lớn nhờ điều trị thành công cho nhiều ca bệnh khó, được bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng tìm tới.

Tư vấn, chẩn đoán và xây dựng phác đồ điều trị các rối loạn về sinh lý, tình dục, sức khỏe giới tính cho nam giới. Chữa vô sinh hiếm muộn nam. Khám bệnh truyền nhiễm qua quan hệ tình dục: Herpes sinh dục, khám bệnh lậu, khám bệnh giang mai.

Lịch làm việc: Từ thứ Hai- thứ Bảy lúc 6h30 - 18h00.

Khám bộ phận sinh dục nam ở Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Đến bệnh viện Phụ Sản Hà Nội khám bộ phận sinh dục nam là bệnh viện hạng I, bệnh viện cung cấp các gói dịch vụ xét nghiệm, khám tổng quát nam khoa cho đấng mày râu với chi phí được áp dụng theo mức chuẩn của Bộ y tế và hiệu quả không thua kém gì so với các bệnh viện nam khoa Hà Nội khác.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thân thiện, tận tình luôn lắng nghe những chia sẻ của người bệnh, tư vấn điều trị bằng thuốc và phương pháp phù hợp, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí.

Đến nay, sau 40 năm hoạt động, bệnh viện đã đạt được những thành tựu nhất định và đã trở thành một địa chỉ quen thuộc được nhiều quý ông lui tới khi có vấn đề về sức khỏe sinh lý và khả năng sinh sản.

Lịch làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 7h00 - 16h30 Thứ 7 & Chủ Nhật: 8h00 - 16h00.

Khám bộ phận sinh dục nam ở Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương tiền thân là bệnh viện C được thành lập ngày 19/7/1955. Bên cạnh công tác chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em, cơ sở y tế này còn tư vấn, chữa trị bệnh vô sinh, hiếm muộn và các bệnh lý về nam khoa.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực nam khoa cùng nhiều trang thiết bị tối tân, nơi đây đang ngày càng được nhiều quý ông biết đến và rỉ tai nhau tới khám.

Một số vấn đề về nam khoa đang được bệnh viện tiếp nhận điều trị: Các bệnh lý ở quy đầu, dương vật: Viêm bao quy đầu, dài/hẹp bao quy đầu, gãy dương vật. bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, không có tinh trùng, khám bệnh lậu, bệnh giang mai.

Lịch làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6: 6h30 - 16h30.

Khám bộ phận sinh dục nam ở Bệnh viện Bưu điện

Phòng khám nam khoa, khám bộ phận sinh dục nam của bệnh viện Bưu điện nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Luôn lọt top phòng khám nam khoa tốt nhất. Bệnh viện Bưu điện nổi tiếng có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, kín đáo, dịch vụ y tế tiện ích, thông tin bảo mật.

Bệnh viện Bưu điện quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia người Việt và nước ngoài. Người bệnh đến đây khám sẽ được bác sĩ kiểm tra kĩ lưỡng và hướng dẫn chu đáo. Giúp người bệnh có được tâm lý thoải mái, yên tâm tuyệt đối. Đây cũng là một trong những bệnh viện khám nam khoa có tiếng ở thủ đô Hà Nội. Bệnh viện thuộc diện công lập hoạt động dưới sự quản lý.

Bên cạnh chức năng khám chữa bệnh nam khoa và các bệnh lý thông thường khác trong cơ thể, bệnh viện còn tiến hành nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế trong việc trao đổi kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh cho người dân. Với sức chứa khoảng 1000 giường điều trị bệnh nội trú cùng nhiều thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ ban lãnh đạo và các bác sĩ tại bệnh viện luôn cố gắng nỗ lực hết mình để chăm lo sức khỏe tốt nhất cho người dân.

Thời gian làm việc: 8h00 - 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Phòng khám bộ phận sinh dục nam Hưng Thịnh

Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh được đánh giá là 1 trong những phòng khám bộ phận sinh dục nam, phòng khám nam khoa Hà Nội uy tín. Đội ngũ bác sĩ Nam khoa được đào tạo bài bản và có bề dày kinh nghiệm. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầu tư kỹ lưỡng.

Chính nhờ sự đầu tư đồng bộ này mà việc khám nam khoa tại Gia Định luôn đạt hiệu quả cao. Giúp người bệnh được tiếp cận với những dịch vụ y tế tốt nhất.

Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh chuyên tiếp nhận khám, điều trị các diện bệnh sau: Rối loạn cương dương, Vô sinh nam giới, Mãn dục sớm, Viêm nhiễm nam khoa, Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa.

Nam giới ở bất cứ độ tuổi nào cũng có thể khám, điều trị tại phòng khám. Một số dịch vụ đang được triển khai tại phòng khám là:

Giờ làm việc thứ 2 đến chủ nhật: Từ 8h - 20h.

Trên đây là top 10 phòng khám bộ phận sinh dục nam ở đâu Hà Nội tốt nhất 2023 đang được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như trình độ tay nghề của bác sĩ. Để đảm bảo việc khám được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng bạn nên ghi ghép lại địa chỉ và lịch làm việc của bệnh viện mình có ý định tới khám vào sổ tay và lên lịch hẹn trước sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Top 10 phòng khám bộ phận sinh dục nam ở đâu Hà Nội tốt nhất 2023

Top 10 phòng khám bộ phận sinh dục nam ở đâu Hà Nội tốt nhất 2023

Tham khảo thêm thông tin từ trungtamytehuyenphuninh.vn

Top 10 phòng khám bộ phận sinh dục nam ở đâu Hà Nội tốt nhất 2023