Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Hà Nội Ngày 19/04/2024 15:25:38

Phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội, phòng khám sản phụ khoa, khám phụ khoa ở đâu, địa chỉ khám phụ khoa tốt, phòng khám phụ khoa Hà Nội, nên khám phụ khoa ở đâu, khám phụ khoa tốt ở Hà Nội, địa chỉ khám phụ khoa uy tín, khám phụ khoa ở Hà Nội, khám phụ khoa ở đâu tốt, phòng khám sản phụ khoa tư nhân, phòng khám sản phụ khoa Hà Nội, bệnh viện khám phụ khoa, đi khám phụ khoa ở đâu, khám phụ khoa ở đâu Hà Nội, địa chỉ khám phụ khoa, phòng khám phụ khoa uy tín, khám phụ khoa tốt ở Hà Nội. Phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội và địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất sẽ có bác sĩ sản phụ khoa giỏi, tư vấn phụ khoa online trực tuyến miễn phí.

Muốn biết địa chỉ khám phụ khoa ở đâu uy tín chất lượng tốt luôn là sự băn khoăn của nhiều chị em bởi kết quả khám chính xác là vô cùng cần thiết để khắc phục tình trạng ngứa âm đạo, nổi mụn ở vùng kín, khí hư ra nhiều bất thường... Vậy khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt? Danh sách 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội ngay dưới đây.

 1. Phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội - Phòng khám Thái Hà
 2. Phòng khám sản phụ khoa Hà Nội - Bệnh viện Đại học Y
 3. Khám phụ khoa ở đâu - Bệnh viện phụ sản Trung Ương
 4. Địa chỉ khám phụ khoa tốt - Bệnh viện phụ sản Hà Nội
 5. Phòng khám phụ khoa Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai
 6. Nên khám phụ khoa ở đâu - Bệnh viện Thanh Nhàn
 7. Khám phụ khoa tốt ở Hà Nội - Bệnh viện Xanh Pôn
 8. Địa chỉ khám phụ khoa uy tín - Bệnh viện Bưu Điện
 9. Khám phụ khoa ở Hà Nội - Bệnh viện 108
 10. Khám phụ khoa ở đâu tốt - Bệnh viện Quân Y 103
 11. Phòng khám sản phụ khoa tư nhân - Phòng khám Hưng Thịnh
 12. Phòng khám sản phụ khoa Hà Nội - Bệnh viện E
 13. Bệnh viện khám phụ khoa - Bệnh viện Đống Đa
 14. Đi khám phụ khoa ở đâu - Bệnh viện Y học Cổ truyền TW
 15. Khám phụ khoa ở đâu Hà Nội - Bệnh viện Giao Thông Vận Tải
 16. Địa chỉ khám phụ khoa - Bệnh viện Đức Giang
 17. Phòng khám phụ khoa uy tín - Bệnh viện Nông Nghiệp
 18. Khám phụ khoa tốt ở Hà Nội - Bệnh viện Việt Nam Cuba

Khám phụ khoa ở Hà Nội là quy trình kiểm tra tình trạng của hệ cơ quan sinh sản phụ nữ gồm âm đạo, buồng trứng, cổ tử cung, tử cung... Khám phụ khoa có thể khám theo định kỳ 3 đến 6 tháng 1 lần trong năm để bác sĩ có thể nhận định được tình trạng sức khỏe và những rối loạn hay nguy cơ tiềm ẩn bị bệnh bên trong để từ đó có phương pháp điều trị phù hợp. Vì vậy ở những thời diểm chị em nhận thấy những dấu hiệu bất thường sau đây thì nên đi khám phụ khoa:

Chị em có thể đi khám phụ khoa ở Hà Nội trước khi kết hôn hoặc có ý định mang thai. Điều này giúp chị em có cái nhìn cụ thể về tình hình sức khỏe của mình và có kế hoạch rõ ràng cho quá trình mang thai.

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Tiêu chuẩn chọn phòng khám phụ khoa tại Hà Nội

Phòng khám phụ khoa ⭐Uy tín, an toàn
Khám phụ khoa ở Hà Nội ⭐Tốt nhất, chính xác
Bác sĩ sản khoa ⭐Trình độ, kinh nghiệm
Tư vấn phụ khoa ⭐Miễn phí 24/24h
Phương pháp kỹ thuật ⭐Hiện đại, tiên tiến
Chi phí khám phụ khoa ⭐250.000 - 350.000 Đ

Hiện nay với nhu cầu khám bệnh phụ khoa ngày một cao, nhiều cơ sở khám phụ khoa nằm rải rác gây hoang mang trong việc lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa ở đâu cho chị em. Vậy để lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín thì chị em cần căn cứ vào những yếu tố:

Mọi người đều mong muốn hồ sơ bệnh án của mình không được tiết lộ ra ngoài. Vì vậy, bệnh nhân nên lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo bảo mật thông tin, không tiết lộ thông tin bệnh nhân dưới mọi hình thức.

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Khám phụ khoa ở đâu? Thông tin top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội gồm.

Phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội - Phòng khám Thái Hà

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Phòng khám phụ khoa Thái Hà là địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội với phòng khám phụ khoa hiện đại uy tín, chất lượng tốt tại Hà Nội. Phòng khám phụ khoa Thái Hà là địa chỉ khám chữa bệnh, tư vấn phụ khoa online trực tuyến miễn phí giúp bệnh nhân giải đáp các thắc mắc về tình trạng bệnh, triệu chứng bệnh lý cần điều trị.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đội ngũ y bác sĩ ở đây đã điều trị thành công rất nhiều ca bệnh bị hiếm muộn, đem lại niềm vui cho các chị em.

Hiện tại phòng khám phụ khoa đang điều trị:

Phòng khám phụ khoa thực hiện sàng lọc bệnh nhân nhiễm HIV, khám tiền hôn nhân, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, điều trị hiếm muộn.

Sau đây là một vài điểm nổi bật về phòng khám phụ khoa Thái Hà:

Phòng khám phụ khoa là các bác sĩ sản khoa kinh nghiệm

Phòng khám phụ khoa Thái Hà là nơi công tác của nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn như bệnh viện phụ sản, bệnh viện Bạch Mai,...

Các y bác sĩ ở phòng khám phụ khoa không chỉ có chuyên môn trong chữa bệnh mà còn luôn thấu hiểu muộn phiền của bệnh nhân, tận tâm chăm lo, hỗ trợ quá trình điều trị chính xác, hiệu quả đem lại kết quả tốt nhất.

Điển hình trong đội ngũ bác sĩ ở đây là bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn, có chuyên môn trong điều trị các bệnh lý phụ khoa như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo, u nang buồng trứng,... và có kinh nghiệm thực hiện đình chỉ thai, tư vấn sức khỏe sinh sản.

Phòng khám phụ khoa có bảng giá chi phí công khai

Tất cả các chi phí tại phòng khám phụ khoa đều được niêm yết, công khai và nằm trong khuôn khổ chi phí cho phép.

Đặc biệt, phòng khám có những ưu đãi:

Chi phí khám phụ khoa chỉ 320.000 Đ với 9 hạng mục khám, siêu âm, xét nghiệm

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Chi phí khám phụ khoa định kỳ 288.000 Đ với 4 hạng mục:

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Chi phí khám cổ tử cung, vú 368.000 Đ với 7 hạng mục:

 1. Tư vấn khám lâm sàng vú
 2. Siêu âm vú
 3. Tư vấn khám lâm sàng phụ khoa
 4. Soi cổ tử cung
 5. Nhuộm soi dịch âm đạo kiểm tra vi khuẩn, tạp khuẩn
 6. Nhuộm soi dịch âm đạo kiểm tra Trichomonas
 7. Nhuộm soi dịch âm đạo kiểm tra nấm

Giảm chi phí tiểu phẫu

Giảm chi phí trị liệu.

Lưu ý, để nhận được ưu đãi trên chị em cần đăng ký lịch khám trước qua số điện thoại tư vấn phụ khoa 0365115116 hoặc qua chat tư vấn phụ khoa online miễn phí Zalo.me/0365115116.

Phòng khám phụ khoa áp dụng kỹ thuật điều trị hiện đại

Căn cứ vào các dấu hiệu của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có các phương pháp điều trị khác nhau. Hiện tại, phòng khám phụ khoa đã ứng dụng những thiết bị và kỹ thuật tiên tiến nhất để điều trị bệnh phụ khoa tiêu biểu như công nghệ OZONE và công nghệ CPCI.

Công nghệ CPCI giúp phục hồi niêm mạc cổ tử cung, áp dụng điều trị các bệnh về cổ tử cung. Công nghệ này giúp bệnh nhân nhanh phục hồi, tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả cao, không di chứng và không tái phát.

Công nghệ điều trị OZONE có thể tiêu diệt mầm bệnh một cách chính xác, kích hoạt khả năng miễn dịch, không ảnh hưởng đến khu vực khác. Hiệu quả trong điều trị các bệnh phụ khoa tái phát nhiều lần.

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Phòng khám phụ khoa có cơ sở vật chất sang trọng

Nhằm đảm bảo không gian thoải mái nhất cho bệnh nhân, phòng khám phụ khoa có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất cần thiết và riêng biệt như phòng chờ, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng vô trùng, phòng truyền dịch, phòng cấp cứu. Phòng chờ được trang bị wifi, sách báo, tivi tạo nên một không gian tiện nghi.

Các phòng khám trong địa chỉ 11 Thái Hà đều được dọn dẹp sạch sẽ, khử trùng thường xuyên.

Phòng khám phụ khoa trang thiết bị tiên tiến

Các trang bị, máy móc tại phòng khám phụ khoa Thái Hà hầu hết được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới. Ngoài ra các thiết bị, dụng cụ đều được khử trùng đảm bảo sự an toàn cho các bệnh nhân.

Phòng khám phụ khoa có dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Đến với phòng khám phụ khoa Thái Hà, bệnh nhân được chăm sóc tận tình, chu đáo, được hướng dẫn tỉ mỉ theo đúng quy định.

Đến đây, bệnh nhân có thể thỏa mái chia sẻ về tình trạng bệnh và mọi vấn đề về sức khỏe liên quan.

Phòng khám luôn ưu tiên những ca cấp cứu, ca bệnh nặng.

Phòng khám phụ khoa bảo mật thông tin riêng tư

Phòng khám phụ khoa đảm bảo 100% thông tin và hồ sơ khám chữa bệnh được bảo mật, không chia sẻ ra bên ngoài, đảm bảo riêng tư cho bệnh nhân.

Phòng khám phụ khoa ngoài giờ hành chính

Phòng khám phụ khoa Thái Hà là một sự lựa chọn rất tốt cho những người bận rộn và tiết kiệm thời gian. Thời gian làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày lễ tết. Bạn có thắc mắc nào về việc khám phụ khoa hãy liên qua hình thức tư vấn phụ khoa 24/24h miễn phí để được bác sĩ giải đáp.

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Phòng khám sản phụ khoa Hà Nội - Bệnh viện Đại học Y

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội - Bệnh viện Đại học Y là cơ sở được nhiều chị em quan tâm về uy tín và chất lượng điều trị bệnh phụ khoa bởi bệnh viện có những ưu điểm sau: Bệnh viện là nơi quy tụ nhiều y bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Một trong số đó là những giáo sư giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội.

Bệnh viện sử dụng những trang thiết bị hiện đại để khám và điều trị bệnh lý phụ khoa như máy chụp x-quang vú kỹ thuật số, hệ thống máy xét nghiệm hiện đại. Lưu ý bệnh nhân nên đặt lịch khám trước và nên sắp xếp thời gian đến sớm để tránh chờ đợi lâu. Thời gian làm việc 7h30 đến 16h30 từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7.

Khám phụ khoa ở đâu - Bệnh viện phụ sản Trung Ương

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội thì đến Bệnh viện phụ sản Trung Ương là bệnh viện tuyến cuối chuyên khám, điều trị về lịch vực phụ sản, sản khoa.

Hiện tại, bệnh viện với quy mô 1000 giường bệnh nội trú, 8 phòng chức năng, 14 khoa lâm sàng, 9 khoa cận lâm sàng, 7 trung tâm, nhiều trang thiết bị đầu tư theo hướng hiện đại, bệnh viện tự hào về quy mô, chất lượng cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị trong điều trị chuyên môn. Công tác tại bệnh viện phụ sản Trung Ương là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đã từng học tập nâng cao tay nghề tại các nước phát triển. Thời gian làm việc: 6h đến 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật khám theo yêu cầu từ 7h30 đến 16h30.

Địa chỉ khám phụ khoa tốt - Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất hãy tham khảo Bệnh viện phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa phụ sản và kế hoạch hóa gia đình. Bệnh viện là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu về lịch vực sản phụ khoa. Mũi nhọn chuyên sâu của khoa là thực hiện các ca phẫu thuật như khâu vòng cổ tử cung, phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn, bóc nhân xơ vú lành tính, phá thai an toàn,... Tất cả các ca phẫu thuật, quá trình khám và điều trị đều được bác sĩ có kinh nghiệm và kỹ thuật cao thực hiện.

Tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại trong công tác khám chữa bệnh, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư, đổi mới trang thiết bị đảm bảo phục vụ bệnh nhân trên cả nước. Thời gian làm việc 7h30 đến 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6.

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Phòng khám phụ khoa Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Phòng khám phụ khoa Hà Nội là Bệnh viện Bạch Mai có nhiều bác sĩ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, là giảng viên đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng uy tín tại Hà Nội.

Khoa Phụ - Sản chuyên điều trị các ca bệnh nặng được chuyển từ tuyến dưới lên, tiếp nhận điều trị các bệnh phụ khoa như rong kinh, viêm nhiễm phụ khoa,... điều trị vô sinh - hiếm muộn cho các cặp vợ chồng, đồng thời phẫu thuật các bệnh lý phụ khoa như u xơ tử cung, ung thư sinh dục, sa sinh dục, mang thai ngoài tử cung. Hiện tại, khoa có 100 giường bệnh, mỗi năm tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân đến khám và khoảng 5000 trường hợp phẫu thuật,... cho thấy bệnh viện đã xây dựng lòng tin vững chắc cho người dân trong khu vực. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật.

Nên khám phụ khoa ở đâu - Bệnh viện Thanh Nhàn

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội - Bệnh viện Thanh Nhàn cũng là một địa chỉ lý tưởng để chị em lựa chọn khám phụ khoa. Thuộc phân nhóm bệnh viện Hạng I trên địa bàn Hà Nội, bệnh viện chú trọng cải tạo cơ sở vật chất, trang bị trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân nội, ngoại thành trên cả nước.

Tại khoa Sản bệnh viện Thanh Nhàn, khoa nhận tư vấn và điều trị các bệnh lý phụ khoa từ nhẹ đến nặng, bệnh viện sử dụng phương pháp đốt sóng cao tần trong việc điều trị u xơ tử cung. Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện trực thuộc thành phố nên bệnh nhân nên sắp xếp thời gian khám chữa vào buổi sáng hoặc đặt lịch khám trước để tránh chờ đợi quá lâu.

Khám phụ khoa tốt ở Hà Nội - Bệnh viện Xanh Pôn

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Phòng khám phụ khoa ở Hà Nội - Bệnh viện Xanh Pôn là bệnh viện hạng I của thành phố Hà Nội. Với mong muốn xây dựng lên một thương hiệu uy tín hàng đầu về chăm sóc sức khỏe cho người dân nội thành và ngoại thành, bệnh viện luôn đầu tư máy móc hiện đại, tân tiến nhất để phục vụ quá trình khám chữa bệnh chính xác và hiệu quả.

Bệnh viện cũng là nơi công tác của nhiều cán bộ y tế có chuyên môn và trình độ cao, luôn cống hiến hết mình vì công việc đảm bảo chẩn đoán bệnh chính xác cho hơn 600.000 bệnh nhân mỗi năm.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín - Bệnh viện Bưu Điện

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Phòng khám phụ khoa tốt nhất tại Hà Nội - Bệnh viện Bưu Điện là cơ sở y tế hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa. Với 2 cơ sở tại số 49 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội và số 1 ngõ Yên Bái 2, phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, bệnh viện hoạt động với 420 giường bệnh, phòng bệnh được trang bị đầy đủ, tiện nghi và sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Bệnh viện có 29 khoa trong đó có 5 khoa mũi nhọn là khoa sản, khoa ngoại tiết niệu, khoa gây mê hồi sức, trung tâm hỗ trợ sinh sản và khoa nội soi và thăm dò chức năng. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, 7h đến 23h30

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Khám phụ khoa ở Hà Nội - Bệnh viện 108

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện đội ngũ y bác sĩ luôn nhiệt tình, tận tâm và có chuyên môn cao. Bệnh viện điều trị các bệnh phụ khoa, điều trị chửa ngoài tử cung, bệnh lý sàn chậu, phẫu thuật khối u phụ khoa lành tính, chữa tắc vòi trứng, phẫu thuật nội soi trong sản phụ khoa,...

Dưới sự chỉ huy trực tiếp về mọi mặt của Đảng ủy, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư trang bị các thiết bị, máy móc tân tiến để phục vụ cho quân đội và người dân. Nơi đây là bệnh viện thuộc sở hữu của quân đội nên số lượng bệnh nhân đến khám khá lớn. Nếu bạn muốn khám tại đây cần phải đăng ký trước để được sắp xếp lịch khám.

Khám phụ khoa ở đâu tốt - Bệnh viện Quân Y 103

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất thì Bệnh viện Quân y 103 có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, hỗ trợ điều trị tốt nhất cho chị em. Bệnh viện thường tổ chức các lớp tập huấn để đào tạo và bồi dưỡng, chia sẻ thêm về nghiệp vụ. Khoa sản bệnh viện 103 khám và tư vấn sức khỏe chuyên ngành sản phụ khoa, tích cực phát triển, triển khai các kỹ thuật mới trong chuyên ngành sản phụ khoa.

Bệnh viện điều trị sản phụ và bệnh nhân trên lĩnh vực chuyên ngành sản phụ khoa, thực hiện khám thai, quản lý thai nghén, khám phụ khoa, tư vấn điều trị cũng chú trọng đầu tư các trang thiết bị hỗ trợ công tác khám và chẩn đoán bệnh phụ khoa nói riêng và bệnh lý khác như tư vấn chi phí phá thai an toàn, chi phí chữa bệnh trĩ, chi phí chữa hôi nách. Thời gian hoạt động từ 8h đến 17h tất cả các ngày trong tuần.

Phòng khám sản phụ khoa tư nhân - Phòng khám Hưng Thịnh

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Phòng khám sản phụ khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín được cấp phép hoạt động, phòng khám sản phụ khoa với nhiều bác sĩ ưu tú đầu ngành dày dặn kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa, tư vấn sức khỏe sinh sản.

Phòng khám chuyên chữa các bệnh viêm phụ khoa, u bướu phụ khoa, các bệnh rối loạn nội tiết,... Phòng khám làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày lễ. Các dịch vụ tư vấn online miễn phí được cung cấp tại phòng khám sản phụ khoa Hưng Thịnh là từ các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ bệnh nhân xử lý kịp thời các trường hợp.

Phòng khám sản phụ khoa Hà Nội - Bệnh viện E

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Phòng khám sản phụ khoa Hà Nội Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa hạng I, trực thuộc Bộ y tế. Trải qua 55 năm xây dựng và đi vào hoạt động, bệnh viện đã phát triển mạnh và tiến hành đầu tư về quy mô với hơn 1000 giường bệnh, đầu tư về máy móc thiết bị phục vụ cho nhu cầu khám chữa và trở thành cơ sở thực hành của nhiều trường y dược nổi tiếng như Đại học y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương.

Để có sự phát triển như hiện nay là nhờ có sự đóng góp của các y bác sĩ làm việc ngày đêm cam kết mang lại kết quả điều trị tích cực nhất. Với tay nghề chuyên môn cao và sự tận tâm, bác sĩ khoa phụ sản luôn được các thai phụ tin tưởng và lựa chọn để khám trong quá trình mang thai.

Bệnh viện khám phụ khoa - Bệnh viện Đống Đa

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Phòng khám phụ khoa tại bệnh viện Đống Đa luôn được trang bị các thiết bị hiện đại, các phòng luôn sạch sẽ, đầy đủ. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng được nhu cầu khám bệnh.

Khoa phụ sản của viện chuyên thăm khám, điều trị các vấn đề sức khỏe trước và sau sinh cho chị em. Với tiêu chí đem đến cho người bệnh chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho nên bệnh viện rất chú trọng đến trang thiết bị y tế tại bệnh viện. Đội ngũ bác sĩ ở Bệnh viện Đống Đa đều là những người giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, luôn có thái độ niềm nở và nhiệt tình với bệnh nhân. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, 7h đến 18h.

Thông tin quan trọng khác trên web:

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Đi khám phụ khoa ở đâu - Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Khám phụ khoa ở đâu Hà Nội - Bệnh viện Y học Cổ truyền trung ương là bệnh viện đầu ngành về Y học Cổ truyền. Thực hiện tốt công tác kế thừa, bệnh viện kết hợp tốt Y học Cổ truyền và y học hiện đại trong quá trình điều trị một số bệnh phụ khoa như rong kinh, sảy thai liên tiếp, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm tuyến vú,...

Ngoài việc sử dụng các thảo dược để chữa bệnh, bệnh viện còn sử dụng các phương pháp khác như bấm nguyệt, châm cứu để đẩy lùi bệnh tật. Hiện tại khoa Phụ của bệnh viện có 25 giường bệnh điều trị nội trú, mỗi năm có khoảng 350 đến 400 bệnh nhân đến khám.

Khám phụ khoa ở đâu Hà Nội - Bệnh viện Giao Thông Vận Tải

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Khám phụ khoa Hà Nội ở đâu tốt - Bệnh viện Giao Thông Vận Tải hoạt động dưới sự chỉ đạo. Các chị em có thể khám phụ khoa tại khoa Phụ Sản Sơ Sinh của bệnh viện.

Bệnh viện thực hiện một số ca phẫu thuật như phẫu thuật sa sinh dục, phẫu thuật tạo hình âm đạo, phẫu thuật cắt vú theo phương pháp Patey, bóc nhân xơ vú và rất nhiều kỹ thuật phẫu thuật khác. Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 từ 6h30 đến 18h. Khám dịch vụ làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 6h30 đến 18h.

Địa chỉ khám phụ khoa - Bệnh viện Đức Giang

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Phòng khám sản phụ khoa Bệnh viện Đức Giang có Khoa Phụ sản của bệnh viện thành lập năm 2016, được tách từ khoa Sản của bệnh viện. Tại bệnh viện đã triển khai thành công các kỹ thuật cao như phẫu thuật nội soi cấp cứu thai ngoài tử cung, cắt khối u buồng trứng, bóc u xơ vú, cắt tử cung đường âm đạo,...

Hiện tại, bệnh viện đang hợp tác với các chuyên gia, bệnh viện lớn khác để triển khai kỹ thuật khám chữa bệnh mới như phẫu thuật ung thư cổ tử cung, ung thư vú và ung thư buồng trứng. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, 6h30 đến 16h30.

Phòng khám phụ khoa uy tín - Bệnh viện Nông Nghiệp

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội - Bệnh viện Nông Nghiệp là một trong những chuyên khoa đầu ngành về chăm sóc sức khỏe sinh sản và điều trị các bệnh phụ khoa cho nhân dân thuộc khu vực phía Nam Hà Nội. Bệnh viện được trang bị các thiết bị tân tiến như máy phẫu thuật nội soi, máy siêu âm màu, máy hút thai, hút trứng, máy soi cổ tử cung và rất nhiều thiết bị hiện đại khác.

Trong khoa phụ sản, bệnh viện triển khai nhiều kỹ thuật trong việc điều trị phụ khoa như phẫu thuật Crossen sa sinh dục, phẫu thuật nội soi đốt điểm buồng trứng trong buồng trứng đa nang, khoét chóp cổ tử cung trong tổn thương cổ tử cung,... Đến với bệnh viện Nông Nghiệp, bệnh nhân sẽ luôn an tâm vào chất lượng khám và điều trị của đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, sự quan tâm hỗ trợ của đội ngũ nhân viên y tế.

Khám phụ khoa tốt ở Hà Nội - Bệnh viện Việt Nam Cuba

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Phòng khám phụ khoa Hà Nội - Bệnh viện Việt Nam Cuba là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh tuyến cuối của Hà Nội không còn là cái tên xa lạ đối với bất kỳ bệnh nhân nào. Bệnh viện là một trong 39 bệnh viện tuyến Trung Ương trên cả nước, và cũng là trung tâm lớn của cả nước.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba là bệnh viện chuyên khoa hạng II có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, tay nghề cao đã mạnh dạn áp dụng các kỹ thuật tiên tiên trong khám và điều trị. Nổi tiếng với nhiều thế mạnh về chuyên môn, Bệnh viện Việt Nam Cuba tiếp nhận hàng nghìn bệnh nhân mỗi ngày. Vì vậy nếu chị em lựa chọn Bệnh viện Việt Nam Cuba làm cơ sở khám bệnh nên đặt lịch khám online và sắp xếp thời gian đi khám sớm.

Bạn tham khảo thông tin 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sẽ đi khám phụ khoa ở đâu Hà Nội để có sức khỏe tốt nhất như mong muốn. Tốt nhất bạn nên liên hệ trước với các phòng khám phụ khoa trên để được bác sĩ tư vấn về sức khỏe, quy trình và chi phí khám.

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội

Tham khảo:

Top 18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội