7 Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội 2024 tư vấn online

Hà Nội Ngày 16/01/2024 08:25:38

Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội sẽ tư vấn phụ khoa online, tư vấn phụ khoa qua điện thoại miễn phí cho phụ nữ trước khi trực tiếp đến khám phụ khoa. Tham khảo danh sách 7 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội bao gồm bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn, bác sĩ Cung Thị Thu Thủy, bác sĩ Nguyễn Tuấn Minh, bác sĩ Trần Thị Phương Mai, bác sĩ Nguyễn Đức Hinh, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích, bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Phương Hồng.

Hiện nay tư vấn phụ khoa online đã được ứng dụng rất nhiều và chị em phụ nữ thì luôn muốn được tư vấn miễn phí trước khi trực tiếp đến phòng khám phụ khoa. Vì tư vấn phụ khoa online rất dễ dàng khi dùng điện thoại để trao đổi về tình trạng bất thường đang bị. Đặc biệt khi bác sĩ tư vấn phụ khoa là bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội sẽ rất hiểu tâm lý của chị em phụ nữ. Tư vấn phụ khoa online sẽ trao đổi về các triệu chứng đang bị, những thói quen sinh hoạt và công việc hằng ngày để có thể chẩn đoán nguyên nhân gây ra tình trạng.

Bác sĩ tư vấn phụ khoa sẽ dựa vào các triệu chứng để nói cho bạn biết phải làm thế nào, cách khắc phục và khi cần thiết thì nên đặt lịch tới khám trực tiếp. Liên hệ với bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội mọi thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp ngay khi trao đổi.

7 Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội 2024 tư vấn online

Khi nào cần liên hệ bác sĩ tư vấn phụ khoa

Theo các bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội cho biết, các bạn nên liên hệ với bác sĩ tư vấn phụ khoa khi thấy các triệu chứng viêm nhiễm xuất hiện bất thường dưới đây:

Tư vấn phụ khoa online sẽ giúp chị em phụ nữ biết được những triệu chứng đang bị là do bệnh gì. Khi xác định được các bệnh gây ra triệu chứng thì chị em hoàn toàn có thể chủ động đi khám sớm, như vậy sẽ chữa bệnh hiệu quả trong thời gian ngắn. Đặc biệt có khi đấy là những hiện tượng sinh lý bình thường sẽ tự mất thì không cần phải điều trị. Bác sĩ tư vấn phụ khoa online sẽ giúp chị em khắc phục đúng cách và nếu cần thì mới đi khám để bác sĩ xử lý.

Lợi ích của tư vấn phụ khoa online

Trao đổi khi tư vấn phụ khoa online sẽ giúp chị em hiểu rõ nhất về sức khỏe sinh sản và sức khỏe sinh lý nữ, giải đáp những hoang mang, lo lắng khi mắc bệnh hay có người thân mắc bệnh. Các bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội sẽ hỗ trợ để giải tỏa những lo lắng một cách kịp thời nhất, ổn định tâm lý và khi cần cũng biết cách chữa bệnh hiệu quả, an toàn.

Như vậy tư vấn phụ khoa đã và đang hỗ trợ sức khỏe cho mọi người hàng ngày, nhận được sự tin tưởng của đông đảo chị em không chỉ ở Hà Nội mà còn cả các tỉnh lân cận là Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Thái Nguyên...

Mọi thắc mắc của chị em sẽ được bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội đưa ra lời khuyên bất kỳ thời gian nào từ 6h tới 23h, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết... Khi chưa thể sắp xếp được thời gian trực tiếp phòng khám hoặc kể cả có thời gian thì chị em cũng nên mô tả triệu chứng, nói ra thắc mắc với bác sĩ tư vấn phụ khoa online trước.

Cách liên hệ bác sĩ tư vấn phụ khoa

Để tiện trao đổi với các bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội, chị em hãy chủ đọng liên hệ tư vấn thông qua hai cách thức là:

Trường hợp trong giờ hành chính bạn quá bận với công việc mà lại ở gần phòng khám phụ khoa Hà Nội thì có thể đến khám trực tiếp với bác sĩ vào buổi tối. Vì các bệnh lý phụ khoa đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản và nhu cầu sinh lý nên ngoài việc tư vấn phụ khoa, chị em vẫn nên  đến gặp trực tiếp bác sĩ, thực hiện các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác bệnh đang bị. Các bệnh phụ khoa chữa càng sớm càng tốt, như vậy quá trình điều trị sẽ đơn giản hơn, thời gian điều trị ngắn và tiết kiệm tối đa chi phí chữa bệnh nếu không may đã có biến chứng.

7 Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội 2024 tư vấn online

7 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội tư vấn sức khỏe sinh sản

Đa số chị em đều mong muốn được bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội khám bệnh với thái độ nhẹ nhàng, cẩn thận mà chẩn đoán bệnh tốt nhất. Hầu hết các bác sĩ khám phụ khoa giỏi đều tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội.

Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn danh sách 7 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội bao gồm bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn, bác sĩ Cung Thị Thu Thủy, bác sĩ Nguyễn Tuấn Minh, bác sĩ Trần Thị Phương Mai, bác sĩ Nguyễn Đức Hinh, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích, bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Phương Hồng để tham khảo và lựa chọn.

Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn

Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn là thành viên ưu tú và tích cực của Hội Sản Phụ khoa Việt Nam.

Quá trình học tập và làm việc của bác sĩ Thoàn:

Trong quá trình công tác trực tiếp thăm khám bệnh và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn đã vận dụng những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tích lũy được vào thực tiễn, kết hợp hài hòa với việc sử dụng trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, nhằm đạt kết quả điều trị bệnh cao nhất cho bệnh nhân.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh

Cho tới nay, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh, gồm:

Ngoài ra, bác sĩ còn là một trong những chuyên gia hàng đầu được người bệnh đánh giá cao về tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình (tư vấn các phương pháp tránh thai an toàn như sử dụng thuốc tránh thai, đặt vòng tránh thai, sử dụng bao cao su,…), đình chỉ thai nghén (phá thai bằng thuốc, phá thai bằng phương pháp hút chân không) an toàn, không đau, hiệu quả tốt, không gây ra biến chứng.

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong khám, quản lý, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục cấp thành phố và cấp quốc gia.

Hiện nay, là bác sĩ Sản phụ khoa - Kế hoạch hóa gia đình phòng khám đa khoa Thái Hà.

Thành tựu đạt được

Trong quá trình công tác tại các đơn vị y tế, bác sĩ Thoàn đã tham gia nhiều nghiên cứu khoa học, ứng dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian, giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Tư vấn và khám bệnh:

Chẩn đoán, điều trị:

Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín số 11 Thái Hà quận Đống Đa Hà Nội.

7 Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội 2024 tư vấn online

Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy

Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy là phó giáo sư, tiến sĩ từng có hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản phụ khoa, nguyên là trưởng khoa khám bệnh của bệnh viện phụ sản Trung Ương, một trong những bệnh viện chuyên khoa sản phụ lớn nhất miền bắc nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm về chuyên môn của bác sĩ Thủy.

Bác sĩ Nguyễn Tuấn Minh

Trong danh sách các bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội không thể thiếu bác sĩ Minh, bác sĩ nguyên là trưởng khoa sản của bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Ngoài nhiệm vụ khám các bệnh sản phụ khoa, bác sĩ còn có chuyên môn cao và kĩ thuật khéo léo, đã thực hiện thành công nhiều ca đỡ đẻ khó.

Bác sĩ Trần Thị Phương Mai

Bác sĩ Mai nguyên là giáo sư cố vấn của Bộ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, đồng thời là thành viên của Ủy Ban Y tế Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Liên Hợp Quốc.

Bác sĩ Nguyễn Đức Hinh

Bác sĩ Hinh là trưởng bộ môn Sản phụ khoa của trường đại học Y Hà Nội, đồng thời là giám đốc khoa Khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện phụ sản Trung Ương.

Về chuyên môn, bác sĩ là chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành trong lĩnh vực mổ phụ khoa, thành thạo cả ba kĩ thuật mổ mở, mổ nội soi và qua đường âm đạo.

Nếu như chị em phải thực hiện phẫu thuật phụ khoa thì có thể yên tâm tìm bác sĩ Hinh, người đã thực hiện trôi chảy, thành công nhiều ca phẫu thuật khó như tạo hình âm đạo, nối vòi tử cung.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích

Bác sĩ Bích là thạc sĩ ngành sản phụ khoa của trường Đại học Y Hà Nội, có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, hiện là phó trưởng khoa phụ sản của bệnh viện Thanh Nhàn.

Trong danh sách các bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội, bác sĩ Bích được nhiều chị em ưu ái vì thái độ nói chuyện cởi mở, nhiệt tình với bệnh nhân.

Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Phương Hồng

Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Phương Hồng: Tốt nghiệp đại học Y Thái Bình và Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Sản phụ khoa, bác sĩ từng có 3 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, 4 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương, từng tham dự hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh:

Chuyên môn:

Các hội thảo y học tham dự:

Với những thông tin chi tiết về tư vấn phụ khoa, tư vấn bệnh phụ khoa với các bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội chắc chắn sẽ giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản cho phụ nữ. Với những lợi ích thiết thực khi tư vấn phụ khoa online, bạn nên chủ động liên hệ với bác sĩ tư vấn phụ khoa để nói ra các triệu chứng, biểu hiện đang bị... chỉ như vậy thì bác sĩ mới có thể giúp bạn biết cách khắc phục, điều trị viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả nhanh, an toàn.

7 Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội 2024 tư vấn online

Tham khảo thêm:

7 Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội 2024 tư vấn online