Chi phí khám phụ khoa 2024 hết bao nhiêu tiền? Bảng giá ở Hà Nội

Hà Nội Ngày 16/01/2024 08:25:38

Chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội, bảng giá khám phụ khoa, khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền sẽ bao gồm toàn bộ chi phí khám tổng quát, soi âm đạo, kiểm tra khí hư, vi khuẩn lậu, giang mai, nấm, phát hiện thai sớm, xét nghiệm máu, nước tiểu, sàng lọc HIV và được thông báo trước khi thực hiện khám.

Để tiết kiệm chi phí khám phụ khoa thì tốt nhất là hãy đến phòng khám đã có uy tín, có bác sĩ sản phụ khoa giỏi vì như vậy sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng đang bị, cách chữa đúng sẽ hiệu quả nhanh. Như vậy thì giá khám phụ khoa sẽ là thấp nhất, không mất phí vô ích mà tốn thời gian khám đi khám lại ở những địa chỉ kém chất lượng.

Chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội tổng quát sẽ là quy trình khám tình trạng sức khỏe ở bộ phận sinh dục của nữ giới, kiểm tra trực tràng, vùng ngực và vùng bụng. Chắc chắn mỗi người sẽ có tình trạng khác nhau nên chỉ khi đến khám trực tiếp, qua khám lâm sàng thì bác sĩ mới thông báo cụ thể toàn bộ chi phí khám phụ khoa sẽ hết bao nhiêu tiền, cần làm thêm những xét nghiệm gì.

Chi phí khám phụ khoa 2024 hết bao nhiêu tiền? Bảng giá ở Hà Nội

Chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội 2024

Hiện nay ở Hà Nội có chi phí khám phụ khoa chỉ 320.000 VNĐ với 9 hạng mục khám phụ khoa tổng quát là soi âm đạo, kiểm tra khí hư, vi khuẩn lậu, giang mai, nấm, phát hiện thai sớm, xét nghiệm máu, nước tiểu, sàng lọc HIV và được giảm chi phí tiểu phẫu, chi phí trị liệu trong chi phí chữa bệnh.

Tham khảo chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội 2024.

Chi phí khám phụ khoa ❤️320.000 VNĐ
Tư vấn phụ khoa miễn phí ❤️0365.115.116
Chi phí phá thai ❤️3.300.000 VNĐ trở lên
Chi phí vá màng trinh ❤️8.200.000 VNĐ trở lên
Chi phí thông tắc vòi trứng ❤️3.300.000 VNĐ trở lên
Chi phí đốt viêm lộ tuyến ❤️5.200.000 VNĐ trở lên

Mỗi phòng khám sẽ có chất lượng dịch vụ khác nhau nên bạn sẽ biết chi phí khám phụ khoa qua các hạng mục cơ bản là:

Chi phí khám phụ khoa tùy theo lựa chọn bác sĩ

Việc bạn lựa chọn bác sĩ điều trị cho bản thân sẽ có chi phí khác nhau. Nếu lựa chọn khám giáo sư, phó giáo sư, thạc sĩ những người có kinh nghiệm tay nghề cao sẽ có chi phí khám phụ khoa cao hơn với mức chi phí khám thường.

Các xét nghiệm được bác sĩ chỉ định

Vấn đề khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yêu cầu xét nghiệm cơ bản, và các xét nghiệm thường được thực hiện khi nữ giới đi khám phụ khoa bao gồm: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, soi cổ tử cung, siêu âm phần phụ/siêu âm đầu dò.

Chi phí khám phụ khoa lâm sàng

Khám lâm sàng sẽ là hoạt động đầu tiên trong quá trình khám, các bác sĩ khám phụ khoa sẽ hỏi tiểu sử bệnh lý, và những triệu chứng bất thường bệnh nhân mắc phải, sau đó tiến hành quan sát vùng kín và chưa cần can thiệp bằng các phương pháp khám cận lâm sàng. Mỗi bệnh viện hoặc phòng khám sẽ có những chi phí khám lâm sàng khác nhau, và các khoản khám ban đầu sẽ có chi phí khá thấp, không đáng kể trong tổng chi phí khám phụ khoa nên chị e có thể yên tâm.

Chi phí khám phụ khoa tùy hạng mục khám

Ngoài những hạng mục các gói khám tổng quát, chị em có thể lựa chọn kém theo hạng mục. Cho nên, chi phí khám tổng quát sẽ cao hơn so với việc lựa chọn khám theo hạng mục, và lưu ý mỗi hạng mục cũng có chi phí khám phụ khoa khác nhau.

Quy trình khám phụ khoa tổng quát

Công đoạn tiếp theo, các bác sĩ tại phòng khám phụ khoa sẽ đưa thiết bị mỏ vịt được bôi trơn vào trong âm đạo và dạ con, để quan sát kỹ hơn những dị dạng tại cơ quan sinh sản, tử cung nếu có. Nếu phát hiện ra những dấu hiệu tổn thương bất thường bác sĩ sẽ lấy một chút dịch ở cổ tử cung để xét nghiệm xem có chứa dịch vi khuẩn hay không, hay có bị ung thư cổ tử cung hay không.

Chi phí khám phụ khoa tùy giá tái khám nếu có

Sau quá trình điều trị bác sĩ sẽ hẹn bệnh nhân đến tái khám và điều trị giúp các bác sĩ xác định được bệnh đã khỏi hẳn hay chưa. Một số bệnh viện người bệnh đến tái khám sẽ vẫn phải mất chi phí khám phụ khoa lâm sàng. Tuy vậy, một số phòng khám tư nhân thì bạn sẽ được miễn phí khoản chi phí tái khám này.

Chi phí khám phụ khoa 2024 hết bao nhiêu tiền? Bảng giá ở Hà Nội

Bác sĩ khám phụ khoa ở Hà Nội

Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn

Với những bệnh nhân là nữ mà ngại khám với các bác sĩ nam thì có thể lựa chọn bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn. Đây là một địa chỉ khám bệnh phụ khoa có thể lựa chọn tốt nhất, uy tín chi với mức giá khám điều trị phí hợp lý nhất dành riêng cho các chị em hiện nay.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn là thành viên ưu tú và tích cực của Hội Sản Phụ khoa Việt Nam.

Quá trình học tập và làm việc của bác sĩ Thoàn:

Trong quá trình công tác trực tiếp thăm khám bệnh và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn đã vận dụng những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tích lũy được vào thực tiễn, kết hợp hài hòa với việc sử dụng trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, nhằm đạt kết quả điều trị bệnh cao nhất cho bệnh nhân.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh

Cho tới nay, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh, gồm:

Ngoài ra, bác sĩ còn là một trong những bác sĩ hàng đầu được người bệnh đánh giá cao về tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình (tư vấn các phương pháp tránh thai an toàn như sử dụng thuốc tránh thai, đặt vòng tránh thai, sử dụng bao cao su,…), đình chỉ thai nghén (phá thai bằng thuốc, phá thai bằng phương pháp hút chân không) an toàn, không đau, hiệu quả tốt, không gây ra biến chứng.

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong khám, quản lý, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục cấp thành phố và cấp quốc gia.

Hiện nay, là bác sĩ Sản phụ khoa - Kế hoạch hóa gia đình phòng khám phụ khoa Thái Hà.

Thành tựu đạt được

Trong quá trình công tác tại các đơn vị y tế, bác sĩ Thoàn đã tham gia nhiều nghiên cứu khoa học, ứng dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian, giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Tư vấn và khám bệnh:

Chẩn đoán, điều trị:

Chị em có nhu cầu khám thì nên đặt lịch trước khám với bác sĩ Thoàn trước khi đến để không phải chờ đợi.

Chi phí khám phụ khoa 2024 hết bao nhiêu tiền? Bảng giá ở Hà Nội

Bác sĩ sản phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên

Nếu bạn đang phân vân địa chỉ khám bệnh phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội thì chị em có thể tin tưởng lựa chọn phòng khám của bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên, phòng khám phụ khoa tư nhân với chất lượng khám và điều trị bệnh phụ khoa với chi phí hợp lý được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.

Bác sĩ Nguyên tốt nghiệp trường Đại Học Y Thái Bình, sau một thời gian công tác đã đạt được nhiều chứng nhận chuyên khoa I. Trong quá trình công tác và hoạt động trong ngành y đã đạt được nhiều kinh nghiệm, chứng chỉ liên quan chuyên môn trong việc khám điều trị bệnh phụ khoa.

Bác sĩ sản phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên: Tốt nghiệp đại học Y Thái Bình và Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Sản phụ khoa, bác sĩ từng có 3 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, 4 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương, từng tham dự hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh:

Chuyên môn:

Các hội thảo y học tham dự:

Bác sĩ Nguyên thực hiện khám, chẩn đoán bệnh và đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp, tham gia điều trị các bệnh phụ khoa như: Rối loạn kinh nguyệt, viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung do nấm, viêm đường tiết niệu, thực hiện tiểu phẫu phụ khoa.

Nếu chị em có nhu cầu khám với bác sĩ Nguyên, hãy đặt lịch khám trước qua khung chat dưới đây để được nhận những ưu đãi khám phụ khoa.

Chi phí khám phụ khoa 2024 hết bao nhiêu tiền? Bảng giá ở Hà Nội

❤️Nên đi khám phụ khoa khi nào?

Theo các bác sĩ y tế các chị em phụ nữ cần đến địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội định kỳ 3 – 6 tháng hoặc ít nhất 1 năm 1 lần để phát hiện và kiểm soát bệnh. Có rất nhiều bệnh lý, bệnh phát triển âm thầm tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, cho nên nếu như chị em chậm trễ sẽ phải lãnh những hậu quả không ngờ tới. Nếu chị em cần lưu ý những dấu hiệu sau cần nên đi khám phụ khoa ngay:

Trên là những dấu hiệu triệu chứng của bệnh phụ khoa, chị em khi xuất hiện những hiện tượng bất thường như trên, hãy đến ngay các phòng khám phụ khoa để được khám và điều trị. Tránh các tình trạng ủ bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và cuộc sống của chị em.

Chi phí khám phụ khoa 2024 hết bao nhiêu tiền? Bảng giá ở Hà Nội

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Khám phụ khoa ở đâu uy tín tại Hà Nội luôn là chủ đề được sự quan tâm của chị em. Hiện nay, có nhiều chị em ý thức được tầm quan trọng của vấn đề khám phụ khoa đối với sức khỏe của bản thân. Tuy nhiên, có rất nhiều bệnh viện, phòng khám lớn hiện nay nên việc lựa chọn một địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội vô cùng khó khăn đối với chị em. Để lựa chọn những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín, chị em cần lưu ý một số tiêu chí sau:

Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi sẽ chia sẻ và đưa ra top địa chỉ bệnh viện, phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng ở Hà Nội hiện nay được chị em lựa chọn nhiều nhất.

Bảng giá khám phụ khoa Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Chi phí khám phụ khoa 2024 hết bao nhiêu tiền? Bảng giá ở Hà Nội

Hiện nay ở phòng khám phụ khoa Thái Hà có chi phí khám phụ khoa 320.000 VNĐ với 9 hạng mục khám phụ khoa tổng quát và được giảm thêm chi phí tiểu phẫu, chi phí trị liệu trong chi phí chữa bệnh phụ khoa.

Chị em phụ nữ ngày càng có xu thế chọn đến những phòng khám uy tín để khám và điều trị bệnh phụ khoa. Hiện nay, phòng khám phụ khoa Thái Hà là địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn nhiều tại Hà Nội và được đánh giá qua những tiêu chí sau đây:

Chi phí khám phụ khoa ❤️320.000 VNĐ
Tư vấn phụ khoa online ❤️Miễn phí
SĐT tư vấn phụ khoa ❤️0365.115.116
Chi phí tiểu phẫu, trị liệu ❤️Giảm giá
Chi phí khám bệnh trĩ ❤️260.000 VNĐ
Chi phí khám bệnh xã hội ❤️320.000 VNĐ

Phòng khám được cấp phép

Phòng khám phụ khoa Thái Hà là một trong những phòng khám tư nhân được xây dựng có quy mô lớn bài bản sớm nhất Hà Nội, là cơ sở y tế hoạt động dưới sự cấp phép hoạt động đầy đủ, đạt chuẩn đầy đủ các yếu tố đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người phụ nữ.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hiện nay tại phòng khám phụ khoa Thái Hà được đánh giá rất cao như các bệnh viện quốc tế, được xây dựng một hệ thống khám chữa bệnh lớn, khang trang rộng rãi hiện đại. Tất cả những thiết kế phòng khám được sắp xếp hướng đến sự trải nghiệm thoải mái cho người bệnh. Tại phòng khám có đầy đủ các phòng ban khác nhau như: Phòng chờ, phòng khám, phòng cấp cứu, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng tiểu phẫu,… Luôn được khử trùng sạch sẽ.

Thiết bị y tế khử trùng

Phòng khám phụ khoa Thái Hà được đầu tư 100% các trang thiết bị vật tư y tế, máy móc kỹ thuật hiện đại được đầu tư và nhập khẩu từ nhiều nước có nền y học phát triển, đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác và nhanh nhất cho bạn.

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi

Là nơi hội tụ các bác sĩ đầu ngành, có kỹ thuật chuyên môn giỏi về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới. Có nhiều bác sĩ đã từng có thời gian học tập và trao đổi y khoa tại nước ngoài. Bên cạnh đó các bác sĩ có tấm lòng nhân hậu, giàu tình thương và lòng nhân ái với bệnh nhân, bạn có thể yên tâm khi đến khám tại đây.

Nhân viên y tế

Độ ngũ nhân viên y tế tại phòng khám luôn có tác phong làm việc nhanh nhẹ, có chất lượng tay nghề trình độ chuyên môn cao. Với độ nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế sẽ hướng dẫn các chị em đến khám tại đây làm thủ tục nhanh chóng không mất thời gian đợi chờ lâu.

Phương pháp điều trị

Phòng khám luôn áp dụng phương pháp điều trị chữa bệnh tiên tiến nhất và luôn nâng cao quá trình khám chữa bệnh mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân. Hiện tại phòng khám đang áp dụng một số phương pháp trị bệnh phụ khoa hiện nay như:

Nhờ vào việc sử dụng một số phương pháp chữa bệnh hiện đại đã giúp điều trị thành công cho nhiều trường hợp nhiễm phụ khoa chị em phụ nữ.

Chi phí khám phụ khoa

Tại phòng khám phụ khoa Thái Hà có chi phí khám bệnh phụ khoa phù hợp với mức sống chung của xã hội hiện nay, chi phí khám bệnh được niêm yết theo quy định. Các khoản chi phí được công khai rõ ràng trước và sau khi điều trị bệnh đảm bảo cho người bệnh có tâm lý thoải mái an tâm khi đến khám điều trị bệnh tại đây.

Hiện tại, phòng khám phụ khoa Thái Hà đang thực hiện chương trình ưu đãi khám bệnh phụ khoa cho chị em với mức chi phí khám phụ khoa.

Thông tin người bệnh được bảo mật tuyệt đối

Tất cả thông tin bệnh nhân khi đến khám và điều trị bệnh phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Thái Hà sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối. Do đó, chị em có thể yên tâm không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Thời gian khám linh hoạt

Thời gian khám tại phòng khám phụ khoa Thái Hà phù hợp với tất cả những người bận rộn, giờ hoạt động từ 8h00 – 20h00 phút, làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Tư vấn trực tuyến từ 6h00 – 23h00 hằng ngày giúp chị em có thể tiếp cận và đặt lịch khám bất cứ lúc nào.

Cần chuẩn bị trước khi đi khám phụ khoa:

Phòng khám phụ khoa Thái Hà luôn đặt tiêu chí mang đến cho khách hàng sự thoải mái hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu. Với những tiêu chí đánh giá trên phòng khám Thái Hà xứng đáng là địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng nhất.

Chi phí khám phụ khoa 2024 hết bao nhiêu tiền? Bảng giá ở Hà Nội

Chi phí khám phụ khoa tại bệnh viện phụ sản Trung Ương

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện phụ sản Trung ương Hà Nội là một bệnh viện công lập, trực thuộc quản lý, là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện là địa chỉ đào tạo tiến đầu về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước.

Bệnh viện có hơn 1000 giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, các nhân viên y tá, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, hiện đại phục vụ cho quá trình điều trị tại bệnh viện.

Lưu ý: Bệnh viện phụ sản trung ương luôn trong trạng thái bị quá tải, vì số lượng bệnh nhân đến khám điều trị quá nhiều.

Chi phí khám phụ khoa tại bệnh viện phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: Số 929 Đường La Thành, Ngọc Khánh, Hà Nội.

Bệnh viện phụ sản là một địa chỉ khám phụ khoa uy tín mà bạn có thể lựa chọn, tại đây phát triển mạnh mẽ với lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sơ sinh. Bệnh viện chuyên khám chữa các bệnh phụ khoa cả bằng nội khoa, ngoại khoá.

Với sự có mặt của nhiều tiến sĩ, giáo sư, bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị sản phụ khoa, giúp khám điều trị bệnh phụ khoa cho nhiều người dân tại Hà Nội.

Lưu ý: Bệnh nhân đến khám cực kỳ đông, do vậy để không phải xếp hàng chị em có thể liên hệ đăng ký khám trước ở khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu.

Chi phí khám phụ khoa tại bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện là một trong những địa chỉ bệnh viện lớn nhất miền bắc, đây là đơn vị y tế chuẩn đầu tiên tại việt nam. Là cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa uy tín chất lượng chị em không nên bỏ qua. Bệnh viện Bạch Mai chuyên khám và điều trị xử lý những trường hợp điều trị nội khoa và các bệnh lý phụ khoa, cũng như theo dõi thai sản, siêu âm,..

Về chất lượng dịch vụ các chị em hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện hàng đầu tại nước ta trong việc khám và điều trị phụ khoa.

Lưu ý: Vì số lượng bệnh nhân khám rất đông nếu bạn có ý định khám phụ khoa tại đây nên đến thật sớm để lấy số khám, tránh trường hợp phải đợi chờ lâu.

Chi phí khám phụ khoa ở phòng khám Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất tại Hà Nội chị em không nên bỏ qua. Khi đến với phòng khám tất cả các chị em được khám chữa bệnh trong một không gian rộng rãi, các phòng ban được xắp xếp một cách hợp lý, có biển hướng dẫn rõ ràng cho bệnh nhân.

Mặc dù là phòng khám đa khoa nhưng khi đến đây người bệnh được điều trị, chăm sóc tận tình bởi chất lượng dịch vụ tốt, các y bác sĩ có trình độ cao, tận tâm với nghề, với hệ thống máy móc khám chữa bệnh tiên tiến, kỹ thuật khám chữa bệnh hiện đại, đảm bảo vô trùng phục vụ cho quá trình khám diễn da tốt nhất.

Với mức chi phí khám không hề đắt đỏ, tất cả mức chi phí được bảo đảm ở mức giá hợp lý, được niêm yết công khai rõ ràng chị em có thể yên tâm khi đến khám và điều trị tại đây.

Qua những chia sẻ về chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội chắc hẳn đã giúp bạn yên tâm trước khi đi khám và quan trọng nhất là biết phòng khám phụ khoa uy tín để đến khám. Thực tế khi đã đi khám thì giá khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền cũng không quan trọng bằng đến đúng địa chỉ uy tín, có bác sĩ sản phụ khoa giỏi. Chỉ như vậy mới đảm bảo chẩn đoán xác định đúng bệnh, đưa ra phương pháp chữa hiệu quả và tiết kiệm chi phí khám, không lãng phí thời gian ở những phòng khám kém chất lượng.

Hãy chủ động bố trí thời gian để đi khám sớm nhất có thể ở những bệnh viện phòng khám phụ khoa trên, khi đến khám bác sĩ sản phụ khoa sẽ tư vấn phụ khoa, sức khỏe sinh sản cụ thể về quy trình khám, xét nghiệm, toàn bộ chi phí khám phụ khoa và chữa bệnh để bạn hiểu rõ trước lúc đồng ý tiếp nhận điều trị.

Chi phí khám phụ khoa 2024 hết bao nhiêu tiền? Bảng giá ở Hà Nội

Tham khảo:

Chi phí khám phụ khoa 2024 hết bao nhiêu tiền? Bảng giá ở Hà Nội