Phẫu thuật cắt trĩ có đau không? Cắt trĩ ở đâu tốt nhất?

Hà Nội Ngày 19/03/2024 22:38:15

Cắt trĩ có đau không? Cắt trĩ bằng phương pháp nào? Cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội? Cắt trĩ bao lâu thì lành được chia sẻ cụ thể để chữa bệnh và phục hồi chức năng bình thường của vùng hậu môn.

Ngày trước cắt trĩ sẽ bị đau sau khi cắt vì các phương pháp cắt trĩ truyền thống thường cắt gần mép hậu môn và lấy búi trĩ ra ngoài khiến bệnh nhân rất đau. Thương tổn sau khi phẫu thuật cắt trĩ cũng lâu lành hơn vì hậu môn thường phải chịu tác động sau mỗi lần đi đại tiện, bệnh nhân cũng bị đau nếu có các yếu tố là nhiễm khuẩn do vi khuẩn và bị rối loạn đại tiểu tiện.

Hiện nay các cơn đau khi cắt trĩ đã được khắc phục bằng các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ hiện đại. Tiêu biểu là hai phương pháp HCPT – PPH được coi là một bước tiến trong y học về cắt búi trĩ triệt để, mang lại rất nhiều ưu điểm so với các phương pháp cắt trĩ ngày trước.

Phẫu thuật cắt trĩ có đau không? Cắt trĩ ở đâu tốt nhất?

Cắt trĩ có đau không?

Cắt trĩ có đau không? Vì sợ cắt trĩ sẽ gây đau nên rất nhiều người không dám đi khám và tự chữa bệnh trĩ tại nhà nhưng phương pháp này thực chất không hề mang lại hiệu quả điều trị, thậm chí còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như gây viêm nhiễm, làm bệnh chuyển nặng hơn, hoại tử hậu môn.

Phẫu thuật cắt trĩ là phương pháp mang lại hiệu quả điều trị triệt để cao nhất. Tuy nhiên, người bệnh cũng nên cân nhắc lựa chọn phương pháp cắt trĩ hiện đại nhất với bác sĩ trình độ cao tại địa chỉ điều trị uy tín, như vậy sẽ hạn chế tối đa cơn đau đồng thời mang lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

Cắt trĩ có đau không sẽ tùy vào phương pháp cắt trĩ

Phẫu thuật cắt trĩ có nhiều phương pháp và không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả và hạn chế đau cho người bệnh. Thậm chí có nhiều phương pháp cắt trĩ gây đau, chảy máu nghiêm trọng, hành hạ người bệnh trong một thời gian dài.

Loại bỏ bệnh trĩ bằng kỹ thuật HCPT và PPH là hai phương pháp tiên tiến nhất thời điểm bây giờ, được các bác sĩ đầu ngành khuyên dùng và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người bệnh.

Hai kỹ thuật hàng đầu này mỗi phương pháp đều sở hữu cho riêng mình những tính năng và ưu điểm riêng biệt. Tùy thuộc vào mức độ bệnh và thể trạng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định hướng điều trị thích hợp.

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT

Đây là phương pháp chữa dứt điểm bệnh trĩ trong thời gian ngắn và ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát. Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT sẽ có những ưu điểm:

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH là một gợi ý nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp cắt trĩ tốt và phù hợp. Rất nhiều bệnh viện và phòng khám áp dụng phương pháp này bởi tính hiệu quả cao:

Để được xác định cụ thể tình trạng các búi trĩ người bệnh cần phải khám nội soi. Hiện tại ở phòng khám trĩ tại Hà Nội uy tín sẽ ứng dụng kỹ thuật Nội soi hậu môn bằng thiết bị nội soi không dây. Hoàn toàn không thụt tháo, không gây khó chịu cho người bệnh trong quá trình thực hiện.

Kỹ thuật HCPT và kỹ thuật PPH không phải ở phòng khám nào cũng có. Chỉ có các phòng khám trĩ lớn có đầu tư quy mô về cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị mới có thể đem lại hiệu quả cắt trĩ không đau, chữa khỏi bệnh.

Trình độ bác sĩ sẽ quyết định tới 50% hiệu quả và độ an toàn trong phẫu thuật cắt trĩ. Nếu bạn được cắt trĩ bởi một bác sĩ tay nghề kém, trình độ chuyên môn thấp có thể gây đau trong khi phẫu thuật, dễ xảy ra sai sót trong lúc phẫu thuật, không cầm được máu dễ ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh.

Vì vậy, có thể thấy cắt trĩ có đau không sẽ phụ thuộc phần lớn vào phương pháp cắt trĩ mà người bệnh lựa chọn.

Tham khảo:

Phẫu thuật cắt trĩ có đau không? Cắt trĩ ở đâu tốt nhất?

Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền

Bảng giá phẫu thuật cắt mổ trĩ có giá tiền dao động từ khoảng 8.000.000 VNĐ đến hơn 12.000.000 VNĐ. Tuy nhiên đây chỉ là mức chi phí tiền cắt mổ trĩ chưa bao gồm các khoản tiền kèm theo khác. Những yếu tố có thể làm tăng tổng số tiền một cuộc phẫu thuật cắt mổ trĩ như:

Tình trạng của người bệnh: Trường hợp người bệnh có sức khỏe tốt, không mắc bệnh lý nào ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật sẽ được tiến hành mổ trĩ luôn. Phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Ngược lại nếu tình trạng trĩ nặng, có kèm hoại tử vùng cơ hậu môn, hoặc có các bệnh lý ảnh hưởng đến việc thực hiện cắt trĩ,... sẽ chi thêm các khoản điều trị khác.

Phương pháp cắt trĩ: Tùy tình trạng người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn, chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp. Mỗi phương pháp cắt trĩ Longo, Milligan Morgan, Ferguson,... có giá khác nhau.

Gói dịch vụ phẫu thuật cắt trĩ: người bệnh chọn cắt trĩ không đau, nhẹ nhàng, tạo hình hậu môn,... có chi phí cao hơn.

Bệnh viện thực hiện phẫu thuật cắt trĩ: Tùy lựa chọn của bạn là bệnh viện công hay tư có chi phí khác nhau, mức áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm tư nhân cũng chênh lệch.

Giá cắt trĩ theo phương pháp phẫu thuật

Trong các yếu tố trên, giá cắt trĩ theo phương pháp phẫu thuật được nhiều người quan tâm. Chi phí dưới đây chỉ tính công phẫu thuật, chưa bao gồm các danh mục khác.

Kỹ thuật điều trị Chi phí cắt trĩ
Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT ⭐Từ 8.300.000 - 9.200.000 VNĐ VNĐ trở lên
Cắt trĩ bằng phương pháp PPH ⭐Từ 8.000.000 - 9.000.000 VNĐ trở lên
Cắt trĩ bằng phương pháp Longo ⭐Từ 9.000.000 - 10.000.000 VNĐ trở lên
Cắt trĩ bằng Laser ⭐Từ 9.500.000 - 11.500.000 VNĐ trở lên
Cắt trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan ⭐Từ 10.000.000 - 12.000.000 VNĐ trở lên
Cắt trĩ bằng phương pháp khoang vòng niêm mạc ⭐Từ 9.500.000 - 11.500.000 VNĐ trở lên

Tham khảo:

Phẫu thuật cắt trĩ có đau không? Cắt trĩ ở đâu tốt nhất?

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Phương pháp cắt trĩ bằng kỹ thuật HCPT và PPH tại phòng khám Thái Hà do đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao là bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Hậu môn trực tràng trực tiếp thực hiện:

Dịch vụ y tế chất lượng tại phòng khám Thái Hà

Ngoài ra, khi đến phòng khám đa khoa Thái Hà, người bệnh còn được thực hiện khám bằng các trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Những dịch vụ y tế chất lượng cao:

Tổng đài tư vấn bệnh trĩ online miễn phí

Đặc biệt, tổng dài tư vấn bệnh trĩ online của phòng khám Thái Hà đem lại nhiều lợi ích:

Cắt trĩ bao lâu thì lành?

Cắt trĩ bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào phương pháp cắt trĩ và cách chăm sóc của người bệnh.

Nếu cắt trĩ bằng kỹ thuật HCPT và PPH, bệnh nhân sẽ được chỉ định theo dõi trong ngày hoặc từ 1 - 2 ngày, tùy vào tình trạng sức khỏe hiện tại. Đồng thời, chỉ sau từ 1 - 2 tuần, vết mổ trĩ bằng kỹ thuật HCPT và PPH sẽ lành hoàn toàn, bệnh trĩ được điều trị hiệu quả.

Như vậy, cắt búi trĩ có đau không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp cắt trĩ. Hiện nay, tại địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín ở Hà Nội đều chủ trương lựa chọn các phương pháp hiện đại ít đau, chóng lành nên bạn có thể yên tâm đi chữa bệnh. Nên chủ động khám và điều trị trĩ với bác sĩ chuyên khoa tại các phòng khám trĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hậu môn trực tràng.

Qua những thông tin cắt trĩ có đau không và cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội trên, chắc hẳn sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một phương pháp cắt trĩ triệt để và địa chỉ cắt trĩ tốt nhất. Nếu còn điều gì chưa được giải đáp, vui lòng liên hệ với bác sĩ chuyên khoa theo hình thức dưới đây để được tư vấn nhanh nhất:

Phẫu thuật cắt trĩ có đau không? Cắt trĩ ở đâu tốt nhất?

Thông tin liên quan:

Phẫu thuật cắt trĩ có đau không? Cắt trĩ ở đâu tốt nhất?