Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Hà Nội Ngày 19/04/2024 15:37:48

Bạn tham khảo 10 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội gồm phòng khám phá thai Thái Hà, bệnh viện Phụ sản Trung Ương, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Bưu Điện, phòng khám Hưng Thịnh, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện 103, bệnh viện E Hà Nội, bệnh viện Thanh Nhàn.

Phá thai ở đâu an toàn uy tín nhất là địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội có bác sĩ kinh nghiệm tư vấn đầy đủ cách phá thai không đau, quá trình phá thai.

Phá thai được định nghĩa trong y học là thuật ngữ về hành động kết thúc thời kỳ thai nghén (đình chỉ thai nghén) bằng cách lấy phôi ra khỏi tử cung trước khi đến kỳ sinh nở. Hiện nay có rất nhiều phòng khám phá thai tại Hà Nội vì vậy mà nhiều chị em sẽ muốn biết phá thai ở đâu an toàn nhất để yên tâm trước khi đến. Bạn tham khảo các địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội được giới thiệu dưới đây nhé.

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Chị em cần phải thực hiện phá thai tại địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội uy tín, sử dụng thiết bị kỹ thuật hiện đại đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe. Bạn hãy xem chia sẻ về các địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội để đánh giá, liên hệ trước để được tư vấn đầy đủ về cách phá thai, chi phí phá thai và cần chuẩn bị những gì trước khi đi địa chỉ phá thai tại Hà Nội.

Địa chỉ phá thai ⭐An toàn, uy tín
Phòng khám phá thai ⭐Tốt nhất, chất lượng
Phương pháp phá thai ⭐Hiện đại, không đau
Bác sĩ sản khoa ⭐Kinh nghiệm, tâm lý
Trang thiết bị ⭐Khử trùng khử khuẩn
Tư vấn phá thai ⭐Miễn phí, chính xác
Chi phí khám, siêu âm ⭐250.000 - 350.000 Đ
Chi phí phá thai ⭐3.000.000 - 5.500.000 Đ trở lên

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Phá thai ở đâu? Bạn tham khảo thông tin top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội được giới thiệu dưới đây.

  1. Phòng khám phá thai Thái Hà
  2. Phá thai ở Bệnh viện Phụ sản Trung Ương
  3. Bệnh viện Bạch Mai
  4. Phá thai ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
  5. Hút thai ở Bệnh viện Bưu Điện
  6. Phòng khám phá thai Hưng Thịnh
  7. Phòng khám phá thai Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  8. Địa chỉ Bệnh viện phá thai 103
  9. Bệnh viện E Hà Nội
  10. Địa chỉ phá thai Bệnh viện Thanh Nhàn

Đây là những địa chỉ phá thai an toàn đều được các bác sĩ sản khoa đánh giá cao và đạt được những yêu cầu về một địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng, thực hiện phá thai thành công. Chị em phụ nữ có thể tham khảo và lựa chọn ra địa chỉ phá thai gần nhất với mình.

Phòng khám phá thai Thái Hà - Địa chỉ phá thai an toàn

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Phòng khám phá thai Thái Hà là địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội uy tín, phòng khám phá thai có dịch vụ y tế chất lượng, trang thiết bị hiện đại. Phòng khám Thái Hà là địa chỉ phá thai được nhiều người dân Hà Nội và các tỉnh thành tin tưởng và lựa chọn.

Phòng khám phá thai Thái Hà là địa chỉ uy tín để chị em yên tâm đến siêu âm phát hiện thai sớm, thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn cho nữ giới. Tất cả đều diễn ra thành công, an toàn, không để lại biến chứng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các chị em phụ nữ.

Với mục tiêu đem đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh, phòng khám phá thai Thái Hà vẫn luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để phát triển, hoàn thiện về mọi mặt, đáp ứng được mọi tiêu chí của một địa chỉ y tế thực hiện phá thai an toàn, chất lượng cao.

Phòng khám phá thai có đội ngũ bác sĩ sản khoa kinh nghiệm

Phòng khám phá thai Thái Hà là cơ sở y tế sở hữu đội ngũ y bác sĩ làm việc tại đây toàn là những người giỏi, nắm chắc về chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm thực hiện phá thai an toàn, điển hình là.

Bác sĩ sản phụ khoa CKI Nguyễn Thị Phương Hồng

Bác sĩ sản phụ khoa CKI Nguyễn Thị Thoàn

Bác sĩ sản phụ khoa CKI Hoàng Thị Bình Nguyên

Bác sĩ sản phụ khoa CKI Lại Kiều Hoa

Phòng khám phá thai ứng dụng cách hút thai không đau hiện đại

Phòng khám phá thai Thái Hà ứng dụng phương pháp phá thai an toàn là phá thai bằng hút thai chân không. Sau khi thực hiện khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ, xác định chính xác độ tuổi của thai nhi, nếu chị em phụ nữ phù hợp với phương pháp phá thai, bác sĩ sản khoa sẽ tư vấn cho chị em đầy đủ về quy trình thực hiện phương pháp.

Đây là phương pháp phá thai an toàn mà phòng khám đang thực hiện rất thành công, không để lại biến chứng cho tất cả các trường hợp với thời gian hồi phục sức khỏe nhanh.

Phòng khám phá thai có chi phí công khai

Phòng khám phá thai Thái Hà có bảng giá chi phí phá thai rõ ràng và được công khai minh bạch theo đúng quy định về giá. Bên cạnh đó, khi chị em phù hợp với phương pháp phá thai an toàn nào, bác sĩ sẽ thông báo luôn mức giá cụ thể của từng phương pháp phá thai cho chị em cùng nắm bắt để chị em tự quyết định, xem bản thân muốn thực hiện phương pháp nào.

Ngoài ra, hiện nay phòng khám phá thai Thái Hà còn áp dụng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những chị em phụ nữ đặt lịch khám, phá thai trước khi đến phòng khám. Nhằm giúp cho chị em phụ nữ đến đây thực hiện phá thai an toàn tiết kiệm được một phần chi phí.

Chi phí khám phụ khoa 320.000 Đ với 9 hạng mục khám, xét nghiệm.

Chi phí khám thai 260.000 Đ với 3 hạng mục khám, siêu âm.

Giảm 30% chi phí hút thai.

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Phá thai ở Hà Nội ⭐An toàn
Phòng khám phá thai ⭐Tốt, uy tín
Phương pháp hút thai ⭐Không đau
Chat tư vấn phá thai Bác sĩ online
SĐT tư vấn phá thai 0365115116
Zalo tư vấn phá thai Zalo.me/0365115116

Phòng khám phá thai có cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám phá thai Thái Hà rất được ban lãnh đạo phòng khám quan tâm chú trọng vào đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, lịch sự, sạch sẽ với đầy đủ các phòng ban chức năng như: Phòng chờ, phòng khám, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng chụp X-quang, phòng phẫu thuật, tiểu phẫu, phòng hồi sức, phòng cấp cứu.

Tất cả đều được bố trí rộng rãi, thoáng mát được trang bị cơ sở vật chất, nội thất tiện nghi, mang lại cho chị em phụ một không gian thoải mái nhất khi đến thực hiện phá thai an toàn.

Phòng khám phá thai có trang thiết bị hiện đại

Phòng khám phá thai Thái Hà còn rất chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế, đều rất tân tiến hiện đại, hầu hết được ban lãnh đạo phòng khám nhập về từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới.

Tất cả đều đã được thông qua khâu kiểm duyệt. Ngoài ra, mọi dụng cụ, thiết bị y tế trước khi được mang vào sử dụng trong quá trình phá thai đều đã được vô trùng cẩn thận. Vì vậy mà chị em phụ nữ có thể an tâm hơn, bớt lo lắng khi thực hiện phá thai tại đây.

Phòng khám phá thai có đội ngũ y tế luôn sẵn sàng hỗ trợ

Phòng khám phá thai Thái Hà còn có đội ngũ nhân viên y tế cực kỳ nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ chị em, chăm sóc sức khỏe, giải đáp các thắc mắc của chị em phụ nữ.

Đối với những chị em đăng ký lịch khám, phá thai, khi đến phòng khám sẽ được các nhân viên ưu tiên hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng, sau đó dẫn chị em đến phòng khám của các bác sĩ.

Phòng khám phá thai bảo mật thông tin cá nhân

Đến phòng khám phá thai Thái Hà chị em phụ nữ không cần phải lo lắng bởi phòng khám hoạt động với nguyên tắc tất cả thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh an của chị em đều sẽ được bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ ra bên ngoài dưới mọi hình thức nào.

Phòng khám phá thai có thời gian làm việc linh hoạt

Phòng khám phá thai Thái Hà làm việc từ 8h đến 20h, chị em có thể đi khám thai và tiến hành phá thai an toàn cả trong và ngoài giờ hành chính. Điều này sẽ giúp cho chị em phụ nữ bận rộn có thể chủ động hơn về thời gian, trong quá trình thực hiện khám, phá thai mà không lo ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Để thuận tiện hơn cả, tiết kiệm được thời gian, khuyên chị em phụ nữ nên chủ động đặt lịch hẹn khám, thực hiện phá thai trước, tránh trường hợp phải ngồi chờ đợi làm các thủ tục.

Phòng khám phá thai Thái Hà có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, nằm ngay trên mặt phố Thái Hà, nơi có nhiều phương tiện giao thông qua lại như: Xe bus, taxi, xe ô tô, xe máy. Chính vì vậy mà chị em có thể dễ dàng tìm ra và di chuyển đến phòng khám bằng cách dễ dàng nhất.

Với những yếu tố kể trên bạn sẽ hiểu được tại sao phòng khám Thái Hà lại được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn là điểm đến khám, thực hiện phá thai an toàn.

Thời gian khám chữa bệnh từ 8h tới 20h tất cả các ngày.

Thời gian chat tư vấn phá thai online miễn phí và chat qua Zalo từ 24/24h tất cả các ngày.

Phá thai ở đâu an toàn? Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội thì bệnh viện Phụ sản Trung Ương là địa chỉ tiếp nhận khám, siêu âm, thực hiện phá thai an toàn cho chị em phụ nữ. Bệnh viện Phụ sản Trung Ương quy mô hơn 1000 giường bệnh, 14 khoa lâm sàng, 9 khoa cận lâm sàng, 7 trung tâm và 8 phòng chức năng tất cả đều được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tân tiến, hiện đại, nhằm mang đến môi trường khám chữa bệnh, thực hiện phá thai tốt nhất, thoải mái cho chị em phụ nữ.

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương được thành lập vào năm 1955, trải qua quãng thời gian hình thành, hội nhập và phát triển, đến nay bệnh viện đã là một trong 3 trung tâm y tế đầu ngành về lĩnh vực sản Phụ khoa của thành phố Hà Nội. Bệnh viện còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ đều là những người giỏi, nắm vững trình độ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực sản phụ khoa. Chính vì vậy mà khi chị em có nhu cầu khám, phá thai an toàn nhưng chưa biết thực hiện ở đâu, có thể lựa chọn bệnh viện Phụ sản Trung Ương là điểm đến.

Bệnh viện Bạch Mai - Địa chỉ phá thai an toàn

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội thì Bệnh viện Bạch Mai cam kết mang đến cho chị em dịch vụ phá thai an toàn và chất lượng cao, bảo mật quyền riêng tư cá nhân. Bệnh viện Bạch Mai là một trong ba cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội về Sản phụ khoa cùng với Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai vốn là cái tên chẳng còn xa lạ gì với người dân thành phố Hà Nội và những tỉnh thành lân cận xung quanh, được thành lập vào năm 1911, trải qua một quãng thời gian dài phát triển, đến nay bệnh viện đã trở thành một trong những bệnh viện đa khoa lớn, hạng đặc biệt, thuộc tuyến đầu ngành về nhiều lĩnh vực của đất nước. Trong đó, khoa phụ sản của bệnh viện được tái thành lập vào năm 1969, hiện nay chính là một trong các khoa lớn, nổi bật của bệnh viện Bạch Mai, đồng thời cũng là một trong những địa chỉ phá thai của thành phố Hà Nội.

Với sự đầu tư, xây dựng chỉn chu từ cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang, sạch đẹp, thoáng mát, được trạng bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, mang đến quy trình khám, siêu âm, xét nghiệm, theo dõi, điều trị chuẩn xác, hiệu quả nhất cho các trường hợp như: bất thường ở thai nghén, các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, chứng bệnh vô sinh, hiếm muộn, thực hiện phá thai bằng nhiều phương pháp an toàn, hiệu quả, không để lại các biến chứng nguy hiểm.

Phá thai ở đâu tốt nhất? Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội thì tham khảo ngay Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện đầu ngành về lĩnh vực sản phụ khoa, trực thuộc bởi Sở y tế thành phố Hà Nội quản lý. Sau khi khám, siêu âm các bác sỹ sẽ tiến hành phá thai an toàn bằng phương pháp nội, ngoại khoa thích hợp. Chị em sẽ được theo dõi 2 tiếng tại viện và được về nhà nghỉ khi đã có thể đi lại bình thường. Bác sĩ sẽ hẹn 1 lịch tái khám thường là sau 2 tuần

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là địa chỉ phá thai ở Hà Nội sở hữu đội ngũ y bác sĩ tư vấn phá thai đều là những người giỏi, dày dặn kinh nghiệm, có chức vụ cao như: Giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ.. Cùng với đó, bệnh viện cũng rất chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị y tế tân tiến, hiện đại, mang đến cho người bệnh dịch vụ y tế chất lượng. Vì vậy mà bệnh viện Phụ sản Hà Nội chính là địa chỉ y tế đáng tin cậy mà chị em nên tham khảo, lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện phá thai an toàn.

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Hút thai ở đâu? Bệnh viện Bưu Điện

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Phá thai không đau ở Hà Nội thì Bệnh viện Bưu Điện là địa chỉ hút thai an toàn tin cậy, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế y đức trong sáng, chuyên nghiệp trong công việc, có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, luôn thân thiện và trách nhiệm với người bệnh.

Bệnh viện Bưu Điện có cơ sở hạ tầng cũng như các trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh của Bệnh viện đã được đầu tư thuộc loại hiện đại nhất, của các hãng trang thiết bị Y tế hàng đầu thế giới. Đặc biệt nổi tiếng trong lĩnh vực khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn, hiện Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện đã thực hiện được tất cả các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến trên thế giới.

Phòng khám phá thai an toàn - Phòng khám Hưng Thịnh

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Trong danh sách top địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội chị em phụ nữ có thể tham khảo phòng khám sản phụ khoa Hưng Thịnh. Phòng khám chính là địa chỉ phá thai uy tín đã được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn và có nhiều phản hồi, đánh giá tốt. Phòng khám sản phụ khoa Hưng Thịnh là địa chỉ y tế có đội ngũ y bác sĩ làm việc tại đây đều là những người giỏi, có trình độ, nhiều kinh nghiệm trong quy trình khám, xét nghiệm, siêu âm, thực hiện phá thai bằng nhiều phương pháp hiện đại, đảm bảo an toàn, mang lại kết quả tốt, hạn chế các biến chứng có thể xảy ra với chị em.

Mọi thủ tục đăng ký khám, thực hiện phá thai an toàn đều diễn ra một cách nhanh chóng, đơn giản. Tất cả nhân viên y tế rất nhiệt tình, hỗ trợ hướng dẫn, giải đáp thắc mắc, chăm sóc bệnh nhân chu đáo trước và sau khi thực hiện phá thai, nhằm giúp chị em nhanh chóng phục hồi lại sức khỏe. Thêm một điểm nổi bật của phòng khám sản phụ khoa Hưng Thịnh đó là tất cả chi phí khám, thực hiện phá thai an toàn tại đây đều rất hợp lý, được công khai rõ ràng cho bệnh nhân theo đúng quy định về mức giá niêm yết.

Phòng khám phá thai - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Phòng khám phá thai ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ phá thai an toàn mà chị em phụ nữ nên lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện đình chỉ thai. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập vào năm 2007, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay bệnh viện đã là một trong những bệnh viện đa khoa thuộc tuyến trung ương hàng đầu của nước ta. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm thuộc cấp bậc cao như: Giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, giảng viên trường Đại học Y Hà Nội. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một cơ sở phá thai an toàn Hạng I hàng đầu tại Hà Nội. Bệnh viện đã hoạt động trong lĩnh vực khám và phá thai thành công cho hàng ngàn trường hợp thai phụ trong nhiều năm qua.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội còn rất được chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang, sạch đẹp, được cung cấp đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tân tiến, hiện đại, qua đó mang đến cho người bệnh dịch vụ y tế chất lượng, quá trình thực hiện phá thai an toàn, đạt hiệu quả cao, hạn chế để lại biến chứng.

Bệnh viện có thể mang lại những dịch vụ khám và điều trị chất lượng nhất tới cho bệnh nhân. Ngoài ra, hiện nay bệnh viện còn được trang bị đầy đủ những trang thiết bị, kỹ thuật y tế tân tiến như máy siêu âm sóng ngắn trị liệu, máy thở, bơm tiêm điện, máy truyền dịch, máy chạy thận… nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho chị em.

Địa chỉ phá thai - Bệnh viện 103

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn bệnh viện Quân Y 103 hay còn được gọi là Quân y viện 103 là cơ sở chị em nào đang có nhu cầu muốn thực hiện phá thai an toàn tham khảo và lựa chọn là điểm đến. Bệnh viện 103 khám và điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh xã hội mà còn chức năng thực hiện đỉnh chỉ thai an toàn cho chị em phụ nữ. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, bệnh viện 108 không ngừng đầu tư, đổi mới nhiều loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám và điều trị bệnh cho hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh viện 108 cũng được xây dựng cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ các phòng ban khám chữa bệnh được vô trùng sạch sẽ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Hơn 70 năm xây dựng và phát triển đến nay bệnh viện Quân y 103 đã trở thành một trong những bệnh viện lớn, uy tín của thành phố Hà Nội, được rất nhiều người dân nội thành và các vùng lân cận xung quanh tin tưởng và lựa chọn đến khám chữa trị bệnh. Bệnh viện rất chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang, sạch đẹp, cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế liên tục được nâng cấp và đổi mới, bên cạnh đó bệnh viện còn là nơi làm việc của đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, qua đó giúp mang đến một môi trường khám chữa bệnh tốt nhất, quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh được hiệu quả.

Bệnh viện 103 có đội ngũ y bác Sĩ chuyên gia phụ sản có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và thực hiện phá thai giúp quá trình phá thai được diễn ra an toàn và có thể kịp thời xử lý những biến chứng xảy ra trong quá trình thực hiện thủ thuật. Chính vì thế, bệnh viện 103 luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ thực hiện phá thai an toàn tại Hà Nội.

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Bệnh viện phá thai an toàn - Bệnh viện E Hà Nội

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Phá thai ở bệnh viện E Hà Nội là mối quan tâm của nhiều người hiện nay, các thai phụ được khám sức khỏe sinh sản bao gồm: khám vùng kín, xét nghiệm, siêu âm, thử máu,… Đây là bước xác định độ tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe người mẹ. Nếu phát hiện viêm nhiễm, thai phụ sẽ phải tiến hành điều trị viêm trước, rồi mới có thể thực hiện các bước phẫu thuật phá thai sau đó. Với truyền thống 50 năm thành lập, phát triển, Bệnh viện E Hà Nội có đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, các bác sĩ có có trình độ sau đại học chiếm 70% gồm các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ…. Đội ngũ bác sĩ không chỉ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, giàu y đức, mà còn rất tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người.

Bệnh viện E Hà Nội là bệnh viện Đa khoa Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập vào tháng 10 năm 1967. Bệnh viện đầu tư trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng, cập nhật các thiết bị kỹ thuật hiện đại và đội ngũ y bác sĩ y đức, giàu chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ nhu cầu khám và điều trị bệnh cho người dân.

Địa chỉ phá thai ở Hà Nội - Bệnh viện Thanh Nhàn

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Phá thai an toàn ở Hà Nội thì Khoa phụ sản tại bệnh viện Thanh Nhàn được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn. Khoa phụ sản tại bệnh viện Thanh Nhàn được thành lập vào năm 1984, trải qua hơn 35 năm hội nhập, hoàn thiện và phát triển hòa chung cùng sự phát triển mạnh mẽ toàn diện của bệnh viện Thanh Nhàn đến nay khoa phụ sản đã trở thành một trong những khoa nổi bật, uy tín của bệnh viện. Khoa phụ sản rất được đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, thoáng mát, cung cấp đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại.

Đội ngũ làm việc tại khoa đều là những người có trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như: Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám, quản lý và sản lọc thai nhi trước khi sinh, thực hiện đỡ đẻ thường, đẻ mổ, khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý phụ khoa, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, thực hiện các biện pháp phòng tránh thai an toàn, thực hiện phá thai bằng nhiều phương pháp an toàn, hiệu quả.

Bạn tham khảo top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội trên đây sẽ có những thông tin cần thiết để lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn gần nhất cho mình khi đang muốn thực hiện phá thai không đau. Khi bạn có thắc mắc điều gì về phá thai tại Hà Nội cần được trả lời nhanh thì hãy liên hệ với bác sĩ tư vấn phá thai và qua sđt tư vấn phá thai 0365115116 để được giải đáp nhanh hoàn toàn miễn phí.

Thông tin khác trên web:

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Phá thai tại Hà Nội và những trường hợp bắt buộc

Trong xuyên suốt quá trình mang thai của chị em phụ nữ, không phải ở trường hợp nào quá trình ấy cũng sẽ diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi. Có rất nhiều nguyên nhân, trường hợp mà người phụ nữ bắt buộc phải phá thai, bỏ đi đứa bé trong bụng mình do chị em gặp phải tình trạng sức khỏe không tốt, cũng như thai nhi trong bụng phát triển không được bình thường.

Phá thai tại Hà Nội khi sức khỏe của thai phụ không đảm bảo

Nghén là hiện tượng thông thường mà khá nhiều thai phụ trong quá trình mang thai gặp phải, nghén cũng chính là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến cho cơ thể thai phụ có nhiều sự thay đổi, gặp phải các triệu chứng như: Chán ăn, buồn nôn, cơ thể mệt mỏi, căng thẳng kéo dài, thay đổi thói quen ăn uống, dễ cáu gắt.

Thế nhưng ở trường hợp khi thai phụ bị nghén dữ dội, nôn nhiều, kéo dài kèm theo hiện tượng ra máu, thì đây chính là dấu hiệu của nghén bệnh lý chửa trứng toàn phần gây ra nguy cơ bị ung thư rau thai là rất lớn, lúc này chị em phụ nữ nên bỏ thai vì nếu giữ lại cái thai có thể nguy hiểm đến tính mạng người phụ nữ.

Thông thường những bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống còn của người phụ nữ và em bé như: Bệnh tim nặng, basedow nặng, bệnh lao đang tiến triển, ung thư đang điều trị bằng tia xạ, AIDS giai đoạn cuối. Khi này bác sĩ chuyên khoa cũng sẽ khuyên chị em không nên sinh em bé ra đời, vì tỷ lệ bảo toàn tính mạng cho cả người phụ nữ và em bé là vô cùng thấp.

Với trường hợp thai phụ bị chấn thương gây ra tình trạng đau nhức kéo dài bắt buộc phải sử dụng đến thuốc kháng sinh, lúc này thai phụ cũng cần phải cân nhắc và lựa chọn nên phá thai hay không? Bởi việc đang mang thai mà phải dùng thuốc kháng sinh sẽ rất dễ gây ra tình trạng dị tật và biến dạng cho thai nhi.

Một số trường hợp cơ thể người phụ nữ không đáp ứng được nhu cầu đảm bảo về sức khỏe khi mang thai bác sĩ cũng sẽ khuyên chị em nên thực hiện phá thai, đó là: Những thai phụ mang thai khi tuổi đã lớn (>50 tuổi), thai phụ bị dị tật bẩm sinh ở tử cung như: Tử cung dị dạng, tử cung kém phát triển, không phát triển, tử cung nhi tính. Hoặc cơ thể người thai phụ bị nhiễm độc do đồ ăn hoặc do môi trường sống.

Phá thai tại Hà Nội khi thai nhi phát triển không bình thường

Như khuyết tật ống dây thần kinh, khuyết tật lồng ngực và các khớp, khuyết tật gai cột sống, nghiêm trọng hơn cả khuyết tật tim, bị mù, điếc, chậm phát triển trí tuệ., những khuyết tật này gây ra ảnh hưởng rất nghiệm trọng đến tương lai sau này của các em bé, thậm chí là còn có khả năng khi sinh ra thì các thai nhi này cũng không thể sống được, vì vậy lúc này chị em nên cân nhắc đến quyết định thực hiện phá thai.

Đây là trường hợp khi thai phụ bị tai nạn, trượt ngã, có các cú sốc mạnh về tâm lý do gặp phải những chuyện đau buồn, tang thương., dẫn đến tình trạng bị động thai. Nếu sau khi khám, xét nghiệm trường hợp động thai quá mạnh, khó lòng giữ lại được thai nhi, bác sĩ sẽ khuyên chị em nên suy xét đến việc bỏ thai.

Thai nhi chết lưu trong bụng người phụ nữ do quá yếu hoặc do thai nhi bị dị dạng như phù nhau thai, não úng thủy, vô sọ, lượng nước ối bất thường do quá ít hoặc quá nhiều, do sự phát triển không đồng đều của đa thai ( mang thai từ song thai trở lên). Lúc này chị em phụ nữ bắt thuộc phải bỏ thai ra khỏi cơ thể, tránh trường hợp để lâu gây ra nhiều biến chứng không lường được.

Trường hợp nữa mà chị em buộc phải thực hiện phá thai đó là thai nhi nằm ở các vị trí bất thường bên ngoài tử cung như: Vòi trứng, buồng trứng, ổ bụng, cổ tử cung.

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Phá thai ở Hà Nội an toàn nhất là như nào?

Hiện nay, để lựa chọn ra được phương pháp phá thai an toàn, phù hợp còn tùy thuộc vào độ tuổi và kích thước của thai nhi trong bụng, cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ. Dưới đây là 2 cách phá thai an toàn nhất hiện nay, được rất nhiều cơ sở phá thai uy tín, chất lượng sử dụng thực hiện cho các chị em phụ nữ.

Phá thai ở Hà Nội bằng phương pháp hút thai không đau

Hút thai là cách phá thai an toàn hiện được rất nhiều cơ sở phá thai uy tín sử dụng, với phương pháp hút thai chân không này, bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng các thiết bị y tế chuyên dụng kết hợp với máy móc tân tiến, hiện đại để hút hết phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung của người phụ nữ.

Điều kiện để chị em thực hiện phương pháp hút thai chân không:

Một số ưu điểm nổi bật của phương pháp hút thai chân không:

Phá thai an toàn ở Hà Nội bằng thuốc

Cách phá thai an toàn bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa được bác sĩ chuyên khoa chỉ định kê cho thai phụ uống, dưới tác động của thuốc giúp chấm dứt quá trình thai nghén của chị em phụ nữ một cách an toàn, ít để lại rủi ro.

Một liệu trình phá thai bằng thuốc, nữ giới sẽ phải uống 2 viên thuốc phá thai với hai công dụng khác nhau được bác sĩ kê đơn. Viên thuốc đầu tiên sẽ có tác dụng làm ngừng đi sự phát triển của thai nhi, khiến cho túi thai bong ra khỏi thành tử cung của người phụ nữ. Viên thuốc thứ 2 sẽ được uống sau 24h tính từ thời điểm nữ giới uống viên thuốc thứ nhất, có tác dụng giúp kích thích làm tử cung co bóp đẩy hết thai nhi trong tử cung ra bên ngoài.

Điều kiện để chị em phụ nữ được thực hiện phá thai bằng thuốc:

Một số ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn mang lại:

Một số nhược điểm của phương pháp phá thai bằng thuốc:

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và chức năng sinh sản sau này, chị em tuyệt đối không được tự ý mua thuốc rồi thực hiện phá thai tại nhà, bởi sẽ gây ra một số hậu quả nghiêm trọng như: Sót thai, sót nhau thai, viêm nhiễm, nhiễm trùng tử cung, băng huyết khó cầm.

Vì vậy, các bác sĩ khuyên chị em chỉ nên thực hiện phá thai an toàn tại các cơ sở y tế uy tín, có dịch vụ y tế chất lượng, cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm.

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Những lưu ý sau khi phá thai tại Hà Nội

Để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, tránh gây ra những biến chứng không đáng có, chị em phụ nữ sau khi thực hiện phá thai an toàn cần lưu ý đến một số việc nên làm và không nên làm, cụ thể:

Những điều nên làm sau khi phá thai an toàn:

Những điều không nên làm sau khi phá thai:

Bạn đã có thông tin về các địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội cùng những lưu ý trước và sau khi phá thai. Tốt nhất khi có thắc mắc gì về phá thai ở Hà Nội thì hãy liên hệ với bác sĩ tư vấn phá thai online và qua số điện thoại tư vấn của phòng khám phá thai để được bác sĩ giải đáp cụ thể và chính xác.

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Tham khảo

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội