Top 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Hà Nội 16:22:38 Ngày 7/3/2023

Phòng khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội phải là địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội có bác sĩ khám sản phụ khoa giỏi, tư vấn phụ khoa online và qua điện thoại miễn phí về các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm phụ khoa và quy trình khám phụ khoa.

Khám phụ khoa nữ là một việc làm rất cần thiết vì nó giúp phát hiện được nhanh chóng các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thậm chí là ung thư cổ tử cung. Để có cách điều trị hiệu quả và an toàn cho sức khỏe thì phải đến những phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội. Top 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất ở Hà Nội 2023 là phòng khám phụ khoa Thái Hà, khám phụ khoa ở bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội, phòng khám sản phụ khoa Hưng Thịnh, bệnh viện Bạch Mai, Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Bưu Điện, bệnh viện 103, bệnh viện 108, bệnh viện Y học Cổ truyền để bạn tham khảo.

Khi nhận thấy có những triệu chứng bất thường là ngứa âm đạo, nổi mụn ở vùng kín, chảy dịch nhiều bất thường thì chị em muốn đi khám nhưng không biết đâu mới là địa chỉ uy tín ở Hà Nội. Dưới đây sẽ giới thiệu top 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất ở Hà Nội 2023 để chị em tham khảo.

  1. Phòng khám phụ khoa Thái Hà
  2. Khám phụ khoa ở đâu - Bệnh viện Phụ sản Trung ương
  3. Khám phụ khoa ở đâu - Bệnh bệnh viện Phụ sản Hà Nội
  4. Phòng khám sản phụ khoa Hưng Thịnh
  5. Phòng khám phụ khoa Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai
  6. Phòng khám phụ khoa Đại học Y Hà Nội
  7. Phòng khám phụ khoa Hà Nội - Bệnh viện Bưu Điện
  8. Địa chỉ khám phụ khoa - Bệnh viện 103
  9. Địa chỉ khám phụ khoa - Bệnh viện 108
  10. Địa chỉ khám phụ khoa - Bệnh viện Y học Cổ truyền

Top 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Tiêu chuẩn địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Hiện nay nhiều chị em thường ưu tiên lựa chọn khám phụ khoa ở các phòng khám phụ khoa bởi không phải chờ đợi, xếp hàng khi làm thủ và những địa chỉ này cũng đảm bảo về dịch vụ chất lượng. Bạn tham khảo tiêu chuẩn địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội 2023 để lựa chọn là:

Phòng khám phụ khoa Hà Nội 5⭐Uy tín
Khám phụ khoa ở Hà Nội 5⭐Tốt nhất
Địa chỉ khám phụ khoa 5⭐Chất lượng
Bác sĩ khám phụ khoa 5⭐Kinh nghiệm
Bác sĩ tư vấn phụ khoa 5⭐Miễn phí
Quy trình khám phụ khoa 5⭐Hiện đại
Chi phí khám phụ khoa 5⭐Bảng giá

Top 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội thì phải xem những địa chỉ nhận được nhiều đánh giá tốt để bạn có thể lựa chọn một phòng khám phụ khoa khi có nhu cầu. Dưới đây là top 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất ở Hà Nội 2023 để chị em tham khảo.

Phòng khám phụ khoa Thái Hà

Với 15 năm phòng khám phụ khoa Thái Hà đã trở thành một địa chỉ khám phụ khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, phòng khám hiện đại, trang thiết bị tiên tiến. Phòng khám phụ khoa Thái Hà là địa chỉ nhận được sự đánh giá cao, được chia sẻ nhiều từ phía những bệnh nhân đã từng đến khám, chữa trị bệnh.

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ cho bệnh nhân, phòng khám phụ khoa Thái Hà luôn nỗ lực, cố gắng từng ngày để đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật.

Phòng khám phụ khoa ❤️Uy tín
Khám phụ khoa ❤️Tốt nhất
Tư vấn phụ khoa online ❤️Miễn phí
Bác sĩ khám phụ khoa ❤️Nổi tiếng
Chi phí khám phụ khoa ❤️320.000VNĐ

Thời gian làm việc từ 8h00 đến 20h00 hàng ngày, vào tất cả các ngày

Phòng khám phụ khoa tư vấn miễn phí từ 6h00 đến 23h00 hàng ngày.

Phòng khám phụ khoa Thái Hà chuyên khám chẩn đoán và điều trị:

Phòng khám phụ khoa Thái Hà có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm:

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ đang công tác ở phòng khám phụ khoa Thái Hà đều là những người giỏi, có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là từng tốt nghiệp tại nhiều trường đào tạo về y học lớn trong nước. Trước khi về công tác ở phòng khám, các bác sĩ còn từng có thời gian làm việc tại nhiều bệnh viện lớn.

Phòng khám phụ khoa Thái Hà có dịch vụ y tế chất lượng

Bệnh nhân trong quá trình khám, chữa bệnh ở phòng khám sẽ nhận được sự chăm sóc, theo dõi đầy đủ từ bác sĩ, các nhân viên y tá. Họ sẽ là người thường xuyên kiểm tra tình trạng sức khỏe, khi có bất kỳ vấn đề nào, họ sẽ xử lý một cách nhanh chóng.

Phòng khám phụ khoa Thái Hà có bảng giá chí phi khám:

Hiện phòng khám phụ khoa có mức giá khám đang trong thời gian ưu đãi chỉ 320.000 VNĐ với 9 hạng mục là:

Và chi phí khám trĩ tại phòng khám Thái Hà chỉ 260.000 VNĐ với 4 hạng mục là:

Điều kiện để nhận được ưu đãi là đã đăng ký lịch khám trước, do đó bệnh nhân có thể chủ động liên hệ với các bác sĩ qua hệ thống chat trực tuyến hoặc gọi ngay hotline 0365.115.116 của phòng khám phụ khoa Thái Hà để được hướng dẫn rõ hơn.

Một vài nhận xét của bệnh nhân về phòng khám phụ khoa Thái Hà:

Chị Hương (Cầu Giấy) chia sẻ: Một lần, tôi được chồng đưa đến phòng khám để khám phụ khoa. Dù đông người đến khám nhưng các nhân viên bảo vệ, nhân viên lễ tân vẫn hướng dẫn tôi đầy đủ, tận tình. Các bác sĩ khám cho tôi thì khám đầy đủ, cẩn thận nữa, còn hỏi thăm kỹ tình trạng sức khỏe của tôi. Tôi cảm thấy khá hài lòng vì chất lượng dịch vụ của phòng khám này.

Bạn Hoà (Đống Đa) chia sẻ: Phòng khám có bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn khá chu đáo và nhiệt tình, khám tận tình lắm. Mình đã tin tưởng nơi này từ khi biết tới, cho đến tận bây giờ mình vẫn hay đi khám, kiểm tra thai ở đây. Chúc phòng khám ngày càng phát triển và luôn trở thành địa chỉ tin cậy nhé, mình luôn ủng hộ phòng khám.

Top 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Khám phụ khoa ở đâu - Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội thì phải tham khảo bệnh viện Phụ sản Trung ương là bệnh viện tuyến đầu về khám phụ khoa, khám sản phụ khoa. Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã là địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội nhận được sự quan tâm đông đảo của bệnh nhân là chị em phụ nữ.

Để hỗ trợ quá trình khám bệnh diễn ra nhanh chóng, an toàn, bệnh viện chú trọng đầu tư thêm nhiều loại máy móc, thiết bị như hệ thống xét nghiệm, sàng lọc, chẩn đoán và điều trị bệnh. Nhiều bác sĩ giỏi, có tên tuổi đang công tác ở bệnh viện đều là những người đã được nâng cao tay nghề.

Bảng giá khám phụ khoa ở bệnh viện đều được công khai trên trang web của bệnh viện, có đầy đủ các hạng mục khám, kiểm tra. Do đó, người bệnh có thể tham khảo khi muốn đi khám tại đây.

Khám phụ khoa ở đâu - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội thì địa chỉ mà khá nhiều chị em biết tới là bệnh viện Phụ sản Hà Nội bởi đây là một bệnh viện chuyên sâu về sản phụ khoa ở Hà Nội. Đồng thời, phòng khám sản phụ khoa Hà Nội của bệnh viện cũng là địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ tin cậy của không ít chị em phụ nữ.

Có khá nhiều bác sĩ giỏi, có tay nghề trình độ cao đang làm việc ở bệnh viện như bác sĩ Nguyễn Thị Bích Thủy, bác sĩ Đinh Thúy Linh... Đây đều là những bác sĩ từng giữ nhiều chức vụ cao cả và từng thực hiện khám phụ khoa cho nữ giới. Do đó, nơi đây nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân.

Trong quá trình khám, bác sĩ có thể chỉ định thêm các xét nghiệm, siêu âm cần thiết để chẩn đoán bệnh chính xác hơn. Do đó, bệnh nhân cần chuẩn bị thêm mức chi phí dự trù để việc khám trở nên thuận tiện hơn.

Phòng khám sản phụ khoa Hưng Thịnh

Phòng khám sản phụ khoa Hưng Thịnh cũng là địa chỉ khám phụ khoa có tên tuổi và nổi tiếng về lĩnh vực sản phụ khoa, tư vấn phụ khoa trực tuyến. Nơi đây có riêng bác sĩ là người có tay nghề, trình độ chuyên môn thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa. Họ còn là những người hiểu biết, luôn tận tâm với nghề.

Phòng khám sản phụ khoa Hưng Thịnh cung cấp nhiều dịch vụ khám khác nhau để bệnh nhân tham khảo, lựa chọn. Nếu muốn khám một dịch vụ nào đó, bệnh nhân chỉ cần liên hệ với các nhân viên là sẽ được hướng dẫn cụ thể cách đăng ký khám.

Không chỉ có nhiều bác sĩ giỏi, phòng khám sản phụ khoa Hưng Thịnh còn có hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, đầy đủ với nhiều loại máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài. Phòng thủ thuật luôn là nơi được vô khuẩn kỹ lưỡng, cẩn thận để đảm bảo an toàn. Vì vậy, nếu chưa biết nên khám phụ khoa ở đâu, người bệnh có thể tham khảo địa chỉ khám phụ khoa tại đây.

Phòng khám phụ khoa Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai

Lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội thì bạn có thể tham khảo bệnh viện Bạch Mai, đây được xem là địa chỉ khám phụ khoa cũng như chẩn đoán, điều trị các vấn đề có liên quan đến sản phụ khoa, bệnh xã hội tốt.

Đội ngũ bác sĩ phụ trách việc khám là những bác sĩ từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn. Họ không chỉ tiến hành khám, chẩn đoán bệnh mà còn là những người chuyên giải đáp, hỗ trợ, đưa ra những cách giải quyết phù hợp cho bệnh nhân.

Khá nhiều bệnh nhân nhận xét rằng họ cảm thấy thoải mái khi đến khám ở đây. Bệnh viện cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế để bệnh nhân lựa chọn tùy vào nhu cầu, điều kiện kinh tế của mình.

Phòng khám phụ khoa Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội với phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng, nơi tiếp nhận khám, điều trị nhiều bệnh lý khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, trong đó có cả khám sản phụ khoa, khám bệnh trĩ, khám bệnh xã hội.

Phòng khám phụ khoa Đại học Y Hà Nội hội tụ đầy đủ các bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư, phó giáo sư từng giữ nhiều chức vụ quan trọng và được mời về công tác tại bệnh viện. Có nhiều bác sĩ giỏi còn là người trực tiếp phẫu thuật phụ khoa mang lại hiệu quả, độ chính xác cho người bệnh.

Kinh nghiệm đi khám: Hầu hết các bác sĩ sản phụ khoa chỉ khám vào buổi sáng nên người bệnh cần chú ý sắp xếp thời gian phù hợp để đi khám. Ngoài ra, để biết chính xác lịch làm việc của bác sĩ, bệnh nhân có thể xem tại trang web chính của bệnh viện.

Phòng khám phụ khoa Hà Nội - Bệnh viện Bưu Điện

Khi nhắc tới phòng khám phụ khoa uy tín, hiệu quả, không thể không nhắc tới bệnh viện Bưu điện. Được thành lập từ khá lâu và bệnh viện ngày càng phát triển, đặc biệt là nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía bệnh nhân.

Bệnh viện có khoa sản, được phụ trách bởi đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo đầy đủ về kinh nghiệm, trình độ làm việc ở trong và ngoài nước. Không chỉ giàu kinh nghiệm, các bác sĩ luôn sẵn sàng tham gia nhiều khóa học để nâng cao tay nghề làm việc.

Ngoài khám các bệnh lý phụ khoa, bệnh viện còn tiếp nhận điều trị, cấp cứu các trường hợp cần thiết. Nơi đây cũng chữa trị bệnh cho bệnh nhân bằng nhiều phương pháp, kỹ thuật tiên tiến và có sự kết hợp hài hòa, hiệu quả.

Địa chỉ khám phụ khoa - Bệnh viện 103

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội có thể lựa chọn đó là bệnh viện 103 (Học viện Quân y) bệnh viện trực thuộc Học viện Quân y, Bộ Quốc phòng Việt Nam. Bệnh viện được đầu tư đầy đủ các loại máy móc, được xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Tại bệnh viện cũng có nhiều bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao và luôn tích cực tìm tòi, ứng dụng nhiều kỹ thuật điều trị bệnh mới mang lại hiệu quả. Vì vậy, khá nhiều người lựa chọn bệnh viện là địa chỉ khám các vấn đề về sản phụ khoa. Quy mô của bệnh viện lên tới 20 phòng khám với đầy đủ các chuyên khoa: Khoa nội, Khoa ngoại, Truyền nhiễm, Tim mạch, Thần kinh,...

Nhận xét của bệnh nhân: Hầu như lần nào tôi đến khám ở đây cũng phải chờ đợi, xếp hàng rất mất thời gian. Thậm chí, có hôm tôi phải chờ từ sáng đến trưa mới làm được thủ tục, rất chi là mệt mỏi.

Địa chỉ khám phụ khoa - Bệnh viện 108

Địa chỉ khám phụ khoa Hà Nội phải tham khảo là bệnh viện 108 (Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 - Quân y viện 108) một trong những bệnh viện lớn của nước ta, đồng thời cũng là địa chỉ khám phụ khoa uy tín. Bệnh viện nhận được nhiều đánh giá cao từ phía chị em về chất lượng, dịch vụ khám bệnh.

Hệ thống các loại máy móc, thiết bị được bệnh viện đầu tư đầy đủ, thường xuyên để phục vụ cho quá trình khám, chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân. Nhiều bác sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn đang công tác tại bệnh viện và nhận được nhiều sự tin tưởng.

So với những bệnh viện khác, mức giá khám ở bệnh viện 108 thường cao hơn, đặc biệt là nếu khám với thạc sĩ, giáo sư, bác sĩ chuyên khoa. Ngoài ra, bệnh nhân có thể chọn khám theo yêu cầu hoặc khám theo dịch vụ tùy vào điều kiện kinh tế. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 phục vụ cho cả quân nhân, người có bảo hiểm và nhân dân.

Địa chỉ khám phụ khoa - Bệnh viện Y học Cổ truyền

Một địa chỉ khám phụ khoa được thành lập từ khá lâu là bệnh viện Y học Cổ truyền luôn nỗ lực phát triển và thành tích đạt được đó là trở thành bệnh viện hạng II, hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội.

Nơi đây từ ngày đầu thành lập đã được chú trọng đầu tư về khu khám, điều trị bệnh, bao gồm cả khu điều trị nội trú. Tại đây cũng có một hệ thống cơ sở vật chất khang trang, có quy mô lớn với nhiều loại máy móc, thiết bị khác nhau, đảm bảo tiên tiến.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn là địa chỉ công tác của rất nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo về trình độ, tay nghề nên nơi đây luôn là địa chỉ của khá nhiều người khi muốn đi khám.

Với thông tin về top 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất ở Hà Nội 2023 trên sẽ giúp chị em có thể tham khảo và tin tưởng lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa. Tốt nhất trước khi đi khám phụ khoa ở đâu thì chị em hãy liên hệ trước với các bác sĩ qua hotline hoặc chat tư vấn online trực tuyến để được giải đáp và tư vấn bệnh phụ khoa miễn phí trước.

Top 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Tham khảo:

Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tốt nhất Hà Nội 2023

Top 10 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội an toàn, không đau

Top 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023