Top 10 địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và bệnh viện nào

Cập nhật 10:50 Ngày 16/03/2023

Danh sách 10 địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và bệnh viện đó là: Chữa hôi nách tại Phòng khám đa khoa Thái Hà, Bệnh viện chữa hôi nách Quân đội 108, Phòng khám điều trị hôi nách Hưng Thịnh, Bệnh viện nội tiết Trung Ương, Bệnh viện da liễu Trung Ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện đa khoa Đống Đa Hà Nội, Chữa hôi nách ở bệnh viện Bạch Mai, Khám và điều trị hôi nách ở Bệnh viện Nông Nghiệp.

Nội dung chính từ bài viết

Danh sách 10 địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và bệnh viện

 1. Chữa hôi nách tại Phòng khám đa khoa Thái Hà
 2. Bệnh viện chữa hôi nách Quân đội 108
 3. Phòng khám điều trị hôi nách Hưng Thịnh
 4. Bệnh viện nội tiết Trung Ương
 5. Bệnh viện da liễu Trung Ương
 6. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 7. Bệnh viện Thanh Nhàn
 8. Bệnh viện đa khoa Đống Đa Hà Nội
 9. Chữa hôi nách ở bệnh viện Bạch Mai
 10. Khám và điều trị hôi nách ở Bệnh viện Nông Nghiệp

Địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hay cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào tại Hà Nội? Muốn đảm bảo kết quả điều trị hôi nách hiệu quả, là phải lựa chọn địa chỉ chữa bệnh uy tín. Tuy nhiên, trong hàng nghìn cơ sở y tế bao gồm cả các thẩm mỹ viện đang chữa hôi nách ở Hà Nội thì để xác định chữa trị hôi nách ở đâu tốt không phải là điều đơn giản. Đây cũng là câu hỏi của bạn Thanh Huyền gửi tới phòng khám Thái Hà.

Thưa bác sĩ! Em bắt đầu bị hôi nách từ 2 năm nay, cũng đã tìm mọi biện pháp chữa hôi nách nhưng không hiệu quả. Hiện tại, mỗi khi tắm xong em đều phải lấy chanh tươi xoa nách và dùng lăn khử mùi mỗi sáng thức dậy. Tính em đoảng, nên mỗi lần quên lăn khử mùi khi đi làm là không dám gặp khách hàng. Thêm nữa, mỗi lần vào hè là mồ hôi lại ra, ướt hết nách, em chả dám đi đâu. Em đang có dự định đi khám và điều trị hôi nách triệt để nhưng không biết nên đến điều trị tại phòng khám hoặc thẩm mỹ viện nào. Mong được bác sĩ tư vấn! (Thanh Huyền – Đống Đa, Hà Nội)

Địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Tiêu chí đánh giá địa chỉ trị hôi nách chất lượng, uy tín

Với sự phát triển vượt bậc của y học, hiện nay càng ngày càng có nhiều bệnh viện, dịch vụ thẩm mỹ hay các phòng khám tư được mở ra. Vậy những tiêu chí nào sẽ đánh giá được địa chỉ trị hôi nách nào là an toàn và chất lượng? Bạn có thể tham khảo một số những tiêu chí dưới đây:

Trên đây là những tiêu chí để bạn có thể đánh giá được đâu là địa chỉ điều trị hôi nách chất lượng và uy tín.

Top 10 địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và bệnh viện nào

Địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? dưới đây là danh sách 10 địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất tại Hà Nội được nhiều người đánh giá tốt nhất.

 1. Phòng khám đa khoa Thái Hà
 2. Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108
 3. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
 4. Bệnh viện nội tiết Trung Ương
 5. Bệnh viện da liễu Trung Ương
 6. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 7. Bệnh viện Thanh Nhàn
 8. Bệnh viện đa khoa Đống Đa Hà Nội
 9. Chữa hôi nách ở bệnh viện Bạch Mai
 10. Khám và điều trị hôi nách ở Bệnh viện Nông Nghiệp

Hôi nách dù ít hay nhiều thì cũng đều gây ảnh hưởng đến những người xung quanh khi ở văn phòng hay những nơi công cộng. Vậy có thể chữa hôi nách ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

1. Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ chữa hôi nách tốt, uy tín, an toàn tại Hà Nội một trong những cơ sở điều trị hôi nách uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phòng khám luôn nhận được đánh giá cao và tích cực từ phía các chuyên gia đầu ngành trong điều trị hôi nách và cả các bệnh nhân đã từng điều trị hôi nách ở đây.

 Phòng khám đa khoa Thái Hà

🔰Thông tin liên hệ tư vấn và đặt lịch khám

✅Địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, gần Đại Học Thủy Lợi, gần Đại Học Công Đoàn).

✅Phòng khám làm việc từ 8h00 – 21h00 (các ngày trong tuần)

✅Tư vấn nhanh với bác sĩ: 0366.655.499 & 0366.880.866 gọi hoặc kết bạn Zalo

✅Fanpage: https://m.me/suckhoetaihanoi

✅Website: https://phongkhamthaiha.com

✅Ưu đãi gói khám mùi hôi nách chỉ với 320k

✅Đăng ký trực tuyến và giảm 30% chi phí điều trị hôi nách.

🔰Tại sao phòng khám Thái Hà là địa chỉ chữa hôi nách uy tín?

Phòng khám Thái Hà là địa chỉ chữa hôi nách đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần có của một cơ sở chữa bệnh uy tín, chất lượng như sau:

Địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất tại hà nội

Liên hệ 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí và giảm ngay 35% chi phí điều trị

Phòng khám được đánh giá là địa chỉ chữa hôi nách tốt ở Hà Nội vì sở hữu công nghệ điều trị hôi nách hiện đại là yếu tố chính tạo nên tên tuổi của phòng khám Thái Hà. Các công nghệ điều trị hôi nách đã và đang ứng dụng hiện nay:

🔰Tiểu phẫu truyền thống

Với mục đích là cắt bỏ toàn bộ các tuyến mồ hôi ở vùng da, tiểu phẫu truyền thống điều trị hôi nách cho hiệu quả điều trị cao, bệnh khó có khả năng tái phát.

Tuy nhiên, nhược điểm của tiểu phẫu truyền thống là gây tổn thương da quá lớn, mất nhiều máu và khả năng để lại sẹo cao. Thời gian phục hồi chậm, có thể mất đến 1 tháng.

🔰Chữa trị bệnh hôi nách bằng laser

Phương pháp điều trị hôi nách bằng laser được đánh giá cao hơn so với phương pháp tiểu phẫu thông thường.

Thời gian điều trị bằng laser thường rất nhanh, chỉ mất khoảng 1 tiếng. Bệnh nhân cần khoảng 7 ngày là có thể hồi phục.

🔰Điều trị hôi nách bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu LSG

Bác sĩ sẽ rạch một vết thương nhỏ trên da để đưa hết dịch chứa tuyến mồ hôi ra ngoài. Thời gian phẫu thuật chỉ mất khoảng 30 phút, tổn thương gây ra nhỏ, ít mất máu và không gặp nhiều đau đớn.

Hiệu quả điều trị hôi nách bằng LSG khá cao, hầu hết bệnh nhân chỉ cần điều trị một lần và không bao giờ bị lại.

🔰Xâm lấn tối thiểu 360 độ

Công nghệ 360 độ giúp các bác sĩ quan sát trực tiếp quá trình thực hiện tiểu phẫu, để loại bỏ tuyến mồ hôi triệt để, an toàn. Thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ khoảng 30 phút, bệnh nhân chỉ mất khoảng 7 ngày để phục hồi hoàn toàn.

Phòng khám đa khoa Thái Hà đã hoạt động được 10 năm và là một trong những địa chỉ chữa hôi cách được cấp phép hoạt động tại Hà Nội. Nơi đây luôn là điểm đến được nhiều bệnh nhân tin tưởng bởi công nghệ điều trị tiên tiến, mang lại kết quả nhanh chóng, đội ngũ bác sĩ đầu ngành nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, cơ sở vật chất và các thiết bị vật tư hiện đại….

🔰Danh sách các dịch vụ ưu đãi tại phòng khám Thái Hà

Đội ngũ bác sĩ: 5⭐ Trình độ chuyên môn
Công nghệ điều trị: 5⭐ Công nghệ hiện đại
Cơ sở hạ tầng: 5⭐ Sang trọng, đẳng cấp
Tư vấn online: 5⭐ Chất lượng tư vấn
Mức độ hài lòng: 5⭐ Nam giới giới hài lòng
Xâm lấn tối thiểu 360 độ Chỉ từ 2.700.000 đồng - 5.800.000 đồng
Khám hôi nách chỉ với 260.000 đồng + Giảm 30% chi phí chữa
Điều trị hôi nách bằng laser chỉ từ 7.000.000 đồng - 8.500.000 đồng

bác sĩ vũ hồng lân

✅Ưu đãi gói khám nách chỉ với 320k khi đăng ký trực tuyến và giảm 30% chi phí điều trị.

2. Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện trung ương quân đội 108

Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 được đánh giá cao về hiệu quả trị hôi nách. Từ lâu, bệnh viện 108 đã là một địa chỉ trị hôi nách uy tín tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Khi điều trị hôi nách tại đây, bệnh nhân sẽ được thăm khám và chẩn đoán bệnh kỹ càng, sau đó các bác sĩ chuyên ngành sẽ đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp với từng mức độ bệnh. Quá trình thực hiện thủ thuật cắt tuyến mồ hôi nách cũng được các bác sĩ thực hiện nhanh chóng, không gây đau cho bệnh nhân.

3. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám sùi mào gà Hưng Thịnh

Một địa chỉ uy tín trong điều trị dứt điểm hôi nách đó chính là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Trong những năm gần đây, phòng khám Hưng Thịnh đang phát triển không ngừng và dần trở thành địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin cậy để thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách.

Đến thăm khám tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị theo đúng quy định về an toàn y tế, đảm bảo chất lượng và tính an toàn cao cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh nhân thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách tại Hưng Thịnh còn được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cao.

4. Bệnh viện nội tiết Trung Ương

Địa chỉ: 215 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Một địa chỉ chữa hôi nách uy tín và là một trong những tuyến đầu chuyên điều trị hôi nách phải kể đến đó chính là Bệnh viện nội tiết Trung Ương. Thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả điều trị. Thêm nữa, mức chi phí điều trị hôi nách cũng không quá cao và được niêm yết công khai rõ ràng theo quy định. Tuy nhiên, để có thể khám và điều trị tại đây bạn cần đi sớm để làm thủ tục vì số lượng bệnh nhân đến bệnh viện khá đông.

5. Bệnh viện da liễu Trung Ương

Địa chỉ: Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện da liễu trung ương

Một địa chỉ chữa hôi nách khác mà bạn có thể tham khảo đó chính là bệnh viện da liễu Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa khám và điều trị bệnh da liễu cho rất nhiều bệnh nhân.

Với bệnh viện da liễu Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện cắt tuyến hôi nách bởi tay nghề các sĩ đều rất giỏi và có tâm với bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh viện có dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu. Tuy nhiên, mức phí khi lựa chọn khám theo dịch vụ sẽ cao hơn một chút.

6. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện đại học y hà nội

Không còn là cái tên quá xa lạ, bệnh viện Đại học Y cũng là một địa chỉ uy tín trong việc điều trị hôi nách hiệu quả mà bạn nên tham khảo. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó là áp dụng những phương pháp hiện đại, giúp cho quá trình cắt tuyến mồ hôi nách diễn ra suôn sẻ và có tỷ lệ thành công cao.

7. Bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện thanh nhàn

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện nay bệnh viện Thanh Nhàn đang là một trong những bệnh viện được triển khai nhiều kỹ thuật thăm khám và điều trị hiện đại. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn điều trị hôi nách tại địa chỉ này. Bên cạnh những phương pháp hiện đại, bệnh viện Thanh Nhàn còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm.

8. Bệnh viện đa khoa Đống Đa Hà Nội

Địa chỉ: 193 Nguyễn Lương bằng, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ chữa hôi nách cuối cùng trong danh sách đó chính là bệnh viện đa khoa Đống Đa. Bệnh viện luôn cố gắng nỗ lực để đầu tư đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất. Bên cạnh đó là những đội ngũ chuyên gia giỏi luôn mang đến cho bệnh nhân sự yên tâm khi thăm khám. Ngoài ra cũng rất nhiều bệnh nhân phản hồi về đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp phục vụ chu đáo và tận tình.

Bệnh viện đa khoa Đống Đa được đông đảo người tin tưởng khi điều trị hôi nách.

9. Chữa hôi nách ở bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Bạch Mai

10. Khám và điều trị hôi nách ở Bệnh viện Nông Nghiệp

Cơ sở 1: Km13+500 Quốc lộ 1A – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Lăn nách giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi

Bên cạnh việc cắt tuyến mồ hôi, nếu bạn chỉ bị ra mồ hôi ít hơn hoặc không có mùi hôi quá nặng ở vùng nách, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm lăn nách để giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi. Để mang lại hiệu quả bền vững, bạn nên chọn sản phẩm với những ưu điểm nổi bật như:

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho bạn trong việc điều trị hôi nách cũng như tìm được những địa chỉ uy tín để điều trị. Tuy nhiên, trước khi tìm địa chỉ chữa hôi nách, bạn hoàn toàn có thể chặn đứng hôi nách, mồ hôi nách chỉ sau 30s TẠI ĐÂY vừa an toàn, hiệu quả chỉ sau mà lại tiết kiệm chi phí .

Bài viết liên quan từ trang web

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội