Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội

Top 12 địa chỉ phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

Cập nhật 09:00 Ngày 02/03/2024

Tổng hợp: các phòng khám nam khoa uy tín tại hà nội, TOP 10 địa chỉ khám nam khoa uy tín ở hà nội hay phòng khám nam khoa tốt nhất hà nội, chữa bệnh nam khoa ở hà nội các phòng khám nam khoa uy tín tại hà nội, TOP 10 phòng khám nam khoa uy tín ở hà nội hay địa chỉ khám nam khoa uy tín tại hà nội, chữa bệnh nam khoa ở hà nội

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội? Tổng hợp 10 bệnh viện cũng như phòng khám nam khoa tốt nhất và uy tín tại Hà Nội, những địa chỉ phòng khám nam khoa chất lượng tại hà nội cũng như bệnh viện khám bệnh nam khoa tốt tại hà nội.

Thực tế hiện nay, có rất nhiều nam có mong muốn định vị địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín và tốt nhất tại Hà Nội trong nhiều những địa chỉ kiểm tra xuất hiện. Cho dù hiểu rằng bệnh nam khoa nếu để lâu, không chữa sẽ gây ra tác động rất nhiều đến sức khỏe, công dụng sinh lý cũng như chức năng sinh sản tuy nhiên do chưa định vị được địa chỉ khám nam khoa tại hà nội cần phải không ít cơ thể vẫn còn chần chừ, ngại ngùng chưa đi thăm khám. Đa phần đấng mày râu thường ngại ngùng, e ngại không dám hỏi tất cả người hay tự định vị trên những diễn đàn, trang web nhưng một số hiểu biết đó đa số không giữ gìn chuẩn xác.

Nếu như đang băn khoăn, câu hỏi không biết nên lựa chọn cần đi khám nam khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội hãy tìm hiểu ngay bài viết bài viết này bởi vì chính các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ.

Phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Tư vấn miễn phí nhanh đối với bác sĩ Vũ Hồng Lân 0366.655.499 & 0366.880.866 (gọi hay kb zalo) tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi 320k

Tiêu chí đánh giá bệnh viện và phòng khám nam khoa uy tín tốt nhất tại Hà Nội

vấn đề chọn lựa phòng khám nam khoa tại Hà Nội là 1 điều cực kỳ cấp thiết vì nó ý muốn vấn đề xét nghiệm có hiệu quả, mau chóng hay không. Căn cứ vào điều kiện kinh tế, người bệnh có thể lựa chọn khám nam khoa ở các bệnh viện công lập công hay tại các phòng khám tư nhân. Dù là bất cứ địa chỉ khám nam khoa uy tín ở hà nội nào thì nam nên chọn lựa địa chỉ có toàn bộ các yếu tố sau:

Tùy vào các yếu tố ở trên, một số bác sĩ chuyên khoa có Khám phá cho bệnh nhân danh sách 10 địa chỉ phòng khám nam khoa tốt nhất uy tín tại Hà Nội để người bị bệnh có thể vận dụng, lựa chọn khi muốn đi thăm khám:

Danh sách 10 địa chỉ phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

khám nam khoa ở đâu Hà Nội tại Hà Nội? Sau đây là tổng hợp 10 địa chỉ bệnh viện và phòng khám nam khoa uy tín và tốt nhất tại Hà Nội đang được đánh giá cao về dịch vụ thăm khám chữa trị bệnh từ những bác sĩ giỏi.

  1. Phòng khám nam khoa Thái Hà
  2. Phòng khám nam khoa - bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  3. Phòng khám nam khoa - bệnh viện công lập Việt Đức
  4. Phòng khám nam khoa - bệnh viện Quân y 103
  5. Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh
  6. Phòng khám nam khoa - bệnh viện đa khoa Đống Đa
  7. Phòng khám nam khoa - bệnh viện công lập Đại học đất nước Hà Nội
  8. Phòng khám nam khoa - bệnh viện E
  9. Phòng khám nam khoa - bệnh viện công lập Bạch Mai
  10. Phòng khám nam khoa - bệnh viện công lập Đức Giang

1. Phòng khám nam khoa Thái Hà

Số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Trong danh sách 10 địa chỉ phòng khám nam khoa ở đâu uy tín tại Hà Nội mà những bác sĩ muốn giới thiệu trước hết đó là phòng khám nam khoa Thái Hà. Đây là một trong những địa chỉ khám nam khoa tốt nhất ở Hà Nội nhận được quá trình tin tưởng, yêu mến của nhiều cánh mày râu xác định tới kiểm tra, chữa bệnh đàn ông.

Phòng khám nam khoa Thái Hà

🔰Thông tin gọi điện tư vấn và đặt lịch khám

Số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, gần Đại Học Thủy Lợi, gần Đại Học Công Đoàn).

✅Phòng thăm khám làm việc từ 8h00 – 21h00 (các ngày trong tuần)

✅Tư vấn nhanh với bác sĩ: 0366.655.499 & 0366.880.866 gọi hoặc kết bạn Zalo

✅Tư vấn đối với chuyên gia (từ 6h30 đến 23h30 một số ngày trong tuần)

✅Fanpage: https://m.me/suckhoetaihanoi

✅Website: https://phongkhamthaiha.com

🔰Danh sách những dịch vụ khuyến mại tại phòng khám Thái Hà

đội ngũ bác sĩ: 5⭐ trình độ chuyên môn
công nghệ điều trị: 5⭐ liệu pháp hiện đại
địa điểm hạ tầng: 5⭐ Sang trọng, đẳng cấp
giải đáp online: 5⭐ uy tín trả lời
cấp độ hài lòng: 5⭐ nam giới giới hài lòng
khám phụ khoa tổng quát 9 hạng mục chỉ với 320.000 đồng + giảm sút 30% giá thành chữa
khám nam khoa tổng quan với 9 hạng mục chỉ đối với 320.000 đồng + suy giảm 30% phí điều trị
khám bệnh trĩ, soi hậu môn trực tràng chỉ đối với 320.000 đồng + giảm sút 30% chi phí điều trị
xét nghiệm thai kịp thời, siêu âm 4D, kiểm tra công thức máu chỉ đối với 260.000 đồng + giảm 30% phí bỏ thai
khám sinh dục tại bạn nam 4 hạng mục chỉ đối với 260.000 đồng + giảm 30% chi phí trị

Mặt khác, phòng khám nam khoa Thái Hà còn là địa chỉ khám nam khoa được tạo thành nhằm đem đến một dịch vụ phục vụ sức khỏe có con uy tín, uy tín nhờ có những ưu điểm mạnh như:

Về giấy phép vận động

Phòng khám nam khoa Thái Hà được cấp giấy phép vận động về lĩnh vực thăm khám, chữa trị những bệnh đàn ông sau:

Về hệ thống chuyên gia

hội tụ những bác sĩ trực tiếp kiểm tra, trị bệnh ở nam giới cho người bệnh là những bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng được đào tạo bài bản, chuyên sâu bên trong và ngoài nước cùng với đã công tại nhiều bệnh viện lớn.

không chỉ giàu kinh nghiệm, những bác sĩ còn là một số cơ thể cực kỳ tâm sinh lý, thân thiện, có tinh thần trách nhiệm cao. Họ sẽ gạt bỏ tâm lý mặc cảm, xấu hổ của người bệnh một giải pháp mau chóng, Bên cạnh đó luôn lắng nghe các chia sẻ, tâm tư của bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

đội ngũ chuyên gia đang lao động tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Về cơ sở vật chất

Nơi đây còn được xây dựng khang trang, rộng rãi cũng như đảm bảo sạch cùng môi trường thăm khám thoáng mát, được vô trùng toàn bộ. Bên cạnh đó, một số phòng chức năng của Phòng khám nam khoa Thái Hà như phòng kiểm tra, phòng siêu âm, phòng phẫu thuật, phòng cấp cứu, phòng hồi sức đều được trang mắc các thiết bị, tiện ích dễ dùng.

Bên cạnh đó, một số dạng cơ sở vật chất, máy móc y tế cũng vẫn được trang mắc, được nhập khẩu từ nước bên ngoài để đảm bảo quá trình thăm khám, chẩn đoán cũng như chữa bệnh tiếp diễn nhanh chóng, hữu hiệu và an toàn. Trước lúc đút vào sử dụng, các thành viên sẽ xét nghiệm toàn bộ, kỹ lưỡng để đảm bảo chưa có thắc mắc gì.

Về cách chữa trị

đa số các biện pháp trị bệnh chuyên khoa nam ở Phòng khám nam khoa Thái Hà đều được cập nhật, đổi mới liên tiếp, hàng ngày để hợp lý đối với nền y học của thế giới. Tùy thuộc vào từng kiểu bệnh, Dựa vào cấp độ, giai đoạn bệnh mà những bác sĩ sẽ giải đáp cho người bệnh cách chữa trị bệnh hợp lý.

có thể nhắc đến các kỹ thuật, phương pháp tiên tiến đang được phòng khám áp dụng để điều trị bệnh cho người bị bệnh như: cắt da quy đầu với liệu pháp xâm lấn tối thiểu, kỹ thuật quang động ALA – PDT, cách DHA chữa trị bệnh lậu...

Về chất lượng dịch vụ

Là 1 địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội thì phòng khám nam khoa Thái Hà cũng luôn được nhận xét cao do có dịch vụ y tế uy tín, tốt dành riêng biệt cho người bệnh. Trong suốt việc kiểm tra, trị bệnh tại đây, bệnh nhân sẽ được các nhân viên chỉ định, trả lời toàn bộ, cụ thể các thủ tục đăng ký xét nghiệm, được chăm sóc chu đáo để mau khôi phục sức khỏe.

Về mức phí thăm khám điều trị

Mặc dù là địa chỉ khám nam khoa tư nhân song phòng khám đa khoa tư nhân lại là địa chỉ khám nam khoa ở Hà Nội có mức mức phí thăm khám, chữa bệnh đàn ông minh bạch, khoa học dành cho người bị bệnh. Người bệnh cũng không cần phải hoang mang, quan điểm gì vì mức phí ở phòng khám đa khoa tư nhân đều giữ gìn công khai theo đúng quy tắc. Những bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp mức mức phí cho người bệnh 1 phương pháp toàn bộ, rõ ràng để bệnh nhân biết rõ cùng với có quá trình sắp về mức phí.

Ngoài ra, vào một số ngày lễ, dịp tuyệt nhiên, phòng khám đa khoa tư nhân còn đưa ra nhiều chương trình, khuyến mại hấp dẫn nhằm giúp cho bệnh nhân có khả năng giảm được mức phí, giúp cho bảo vệ sức khỏe của mình.

đặc biệt, Nếu như bệnh nhân đặt lịch xét nghiệm trước đối với phòng khám đa khoa còn nhận được gói khuyến mại sau:

kiểm tra lâm sàng, làm cho kiểm tra chẩn đoán bệnh đàn ông chỉ còn 320.000 đồng.

giảm tới 30% mức phí chữa bệnh nam khoa.

phương thức đặt lịch khám cực kỳ dễ thực hiện, bệnh nhân chỉ cần gọi thẳng truy cập đường dây nóng 0366 880 866, hoặc dễ thực hiện hơn là nhấp truy cập khung chat trực tuyến trên website của phòng khám đa khoa để được chỉ định rõ ràng.

Về khoảng thời gian làm việc

Không như các bệnh viện đa khoa công khác, phòng khám đa khoa được nhận xét là có khoảng thời gian thăm khám linh hoạt hơn không ít. Theo đó, phòng lao động đầy đủ từ 8h đến 20h liên tiếp, truy cập tất cả những hôm trong tuần, gồm có cả hôm nghỉ, ngày lễ tết.

Bởi vì thế, bệnh nhân có khả năng chủ động tới phòng khám để kiểm tra lúc nhận thấy những dấu hiệu nhận biết bất thường nghi ngờ là dấu hiệu của bệnh ở nam giới.

Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa cũng có hệ thống tư vấn online nhằm hỗ trợ người bị bệnh khi có những vấn đề, câu hỏi có mối quan hệ đến băn khoăn sức khỏe có con. Bệnh nhân chỉ cần phải nhấp truy cập khung chat là sẽ được hệ thống bác sĩ dày dạn kinh nghiệm tư vấn, trả lời cho không mất phí.

Về chia sẻ của người bệnh

Anh Quốc (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: Tôi từng đi khám nam khoa tại phòng khám đa khoa tư nhân cùng với thấy rất thư giãn, an tâm do các nhân viên lễ tân tận tình, thân thiện lắm, môi trường xét nghiệm thì rộng rãi, sạch, bác sĩ thì chuyên nghiệp cùng với thăm khám toàn bộ, cẩn thận cho tôi. Nếu mà ai có ý muốn đi khám nam khoa thì có thể yêu tâm chọn lựa phòng khám đa khoa nhé, rất uy tín đấy.

Anh Vương (Tây Hồ) chia sẻ: mỗi lúc gặp phải các câu hỏi không bình thường ở của quý là tôi lại định vị đến phòng khám nam khoa Thái Hà để xét nghiệm. Mặc dù mức mức phí có nhiều hơn các địa chỉ khác tuy nhiên dịch vụ thì hoàn toàn không thua yếu bất cứ địa chỉ nào. Những chuyên gia cũng nhiệt tình lắm, thăm khám đầy đủ cho chính mình Tiếp đó trả lời cho cách chữa hợp lý. Nói chung là tôi sẽ ủng hộ phòng khám đa khoa tư nhân lâu dài.

2. Phòng khám nam khoa - bệnh viện công lập Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: số một Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

khám nam khoa ở đâu tốt nhất thì bạn chưa thể nói đến bệnh viện công lập đại học Y Hà Nội. Đây là một trong số các bệnh viện công của nhà nước, nơi đây cũng tụ hội hệ thống chuyên gia có tay nghề, có chuyên môn nên người bệnh cũng có thể yên tâm lúc kiểm tra. Những chuyên gia đang làm việc tại bệnh viện đều là các cơ thể có gần 20 năm kinh nghiệm, thẳng xét nghiệm điều trị bệnh cho bệnh nhân.

bệnh viện có trang thiết bị khang trang, có nhiều cơ sở vật chất hiện đại, rất nhiều thiết bị y tế được vô trùng, sát trùng toàn bộ để đảm bảo an toàn lúc lấy. Phía ngoài khám nam khoa, bệnh viện công lập còn nhận thăm khám, trị không ít bệnh lý khác biệt cho cơ thể dân.

3. Phòng khám nam khoa - bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: 16 – 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Việt Đức

khám nam khoa ở đâu thì tốt thì bạn chưa thể nói đến bệnh viện đa khoa Việt Đức. Bởi bệnh viện công lập có trung tâm đàn ông học, nơi chuyên thăm khám, phỏng đoán cũng như chữa trị một số bệnh chuyên khoa nam cho nam. Hàng ngày, bệnh viện tiếp nhận, chữa cho khoảng 200 – 300 người bệnh đến kiểm tra.

với tay nghề, trình độ kỹ thuật, kỹ thuật cao của các bác sĩ chuyên khoa, bệnh viện đa khoa đã làm tiểu phẫu cho nhiều tình huống gặp phải các dị tật, bất thường tại cơ quan sinh sản với một số kỹ thuật khác biệt nhau. Những biện pháp tiểu phẫu tại bệnh viện có khả năng kể đến như phẫu thuật chữa vô sinh hiếm muộn, thủ thuật trên dương vật, tiểu phẫu cắt da quy đầu...

4. Phòng khám nam khoa - bệnh viện Quân y 103

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

bệnh viện công lập Quân y 103 cũng là địa chỉ khám nam khoa tại Hà Nội chưa thể không kể tới. Nơi đây được nhận xét là một trong số các địa chỉ xét nghiệm uy tín, uy tín tại thành phố Hà Nội. Khi tới xét nghiệm tại đây, người bị bệnh có khả năng khám ở khoa xét nghiệm bệnh hay tại khoa xét nghiệm theo cần đến Tùy thuộc vào nhu cầu.

trực tiếp khám cho bệnh nhân là những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật giỏi tại bệnh viện công lập. Họ từng áp dụng cùng với trị thành tựu cho khá nhiều tình huống bị các bệnh nam khoa như mất cân bằng xuất tinh, mãn dục nam giới, rối loạn cương dương, u xơ tuyến tiền liệt... Bằng các giải pháp, kĩ thuật tiên tiến.

5. Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Từ lâu, phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh đã là một địa chỉ khám nam khoa uy tín ở Hà Nội được cấp giấy phép vận động về lĩnh vực khám nam khoa đối với không ít hạng mục xét nghiệm khác nhau, chính là khám chữa bệnh về bao da quy đầu, tinh hoàn, tiền liệt tuyến, đường tiết niệu, bệnh về công dụng sinh lý, bệnh tình dục...

lúc tới phòng khám đa khoa tư nhân, người bị bệnh sẽ được xét nghiệm, chữa trị do đội ngũ chuyên gia là những cơ thể dày dạn kinh nghiệm, từng lao động ở nhiều bệnh viện đa khoa rất lớn của thủ đô. Rất nhiều bác sĩ còn là một số cơ thể đạt danh hiệu thầy thuốc ưu tú cùng nhiều thành tích khác nên luôn được nhiều người bệnh tín nhiệm, yêu quý.

6. Phòng khám nam khoa - bệnh viện công lập Đống Đa

Địa chỉ: 180 Nguyễn Lương bằng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Đống Đa Hà Nội

khám nam khoa ở đâu Hà Nội thì bạn không thể nhắc đến bệnh viện đa khoa Đống Đa. Đây là một trong số những bệnh viện đa khoa nằm ở quận Đống Đa được không ít người bị bệnh biết đến. Ngoài điểm nổi bật thăm khám, chữa một số căn bệnh không giống, bệnh viện công lập còn là địa chỉ khám nam khoa danh tiếng tại thành phố có trang thiết bị toàn bộ, có rất nhiều loại máy móc thiết bị y tế riêng rẽ.

Nơi đây thẳng tiếp nhận thăm khám, điều trị những bệnh lý nam khoa như bệnh về tinh hoàn, đường niệu đạo, mất cân bằng công dụng sinh sản, đầu "cậu bé"... Hàng tuần, bệnh viện đa khoa tiếp nhận nhiều ca xét nghiệm, chữa bệnh cũng như điều trị ngoại trú cần phải đôi lúc có khả năng xảy ra hiện tượng quá tải.

Kinh nghiệm đi khám: Bãi gửi xe hàng đầu ở bệnh viện công lập thường hay quá tải, bệnh nhân lúc đến thăm khám có khả năng gửi xe phía bên ngoài Rồi truy cập thăm khám.

7. Phòng khám nam khoa tại bệnh viện công lập Đại học quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu còn câu hỏi, câu hỏi không biết khám nam khoa ở đâu thì bạn không thể nhắc đến bệnh viện đa khoa Đại học đất nước Hà Nội. Đây cũng là một bệnh viện đa khoa công và vận động dưới sự quản lý của trường Đại học đất nước Hà Nội. Nhờ đó mà uy tín khám, trị bệnh ở bệnh viện cũng được tập trung cải thiện để giúp cho mang lại quá trình thoải mái cho bệnh nhân.

Khuôn viên, môi trường kiểm tra của bệnh viện khá khang trang, rộng rãi, có sức chứa rất nhiều giường bệnh để chăm sóc cho nhu cầu thăm khám, trị bệnh của người dân. Tại đây cũng có cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc khang trang, phòng kiểm tra sạch sẽ, rộng rãi cùng hệ thống bác sĩ có kinh nghiệm, luôn tận tình và chuyên nghiệp.

8. Phòng khám nam khoa ở bệnh viện công lập E

Địa chỉ: 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

bệnh viện đa khoa E cũng là địa chỉ khám nam khoa uy tín mà bệnh nhân có thể vận dụng. Ngoài thăm khám, trị những chứng bệnh bình thường, bệnh viện công lập cũng có khám, trị các bệnh nam khoa thường gặp như bị viêm tinh hoàn, bệnh tuyến tiền liệt, bệnh viêm bao quy đầu, bệnh viêm bàng quang, viêm niệu đạo...

Nhờ đăng nhập hệ thống chuyên gia, nhân viên được tu dưỡng bài bản, chuyên sâu, có không ít kinh nghiệm, kỹ năng trong khám chữa trị bệnh, bệnh viện đã được không ít người bệnh đánh giá về uy tín, dịch vụ. Dù cho không cần phải là bệnh viện công lập chuyên sâu, bệnh viện E cũng luôn làm công tác thăm khám, chữa bệnh cho người bị bệnh một phương pháp toàn bộ, cẩn thận.

9. Phòng khám nam khoa - bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải bắn, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Bạch Mai

khi nói tới bệnh viện đa khoa Bạch Mai, phần lớn người bệnh đều biết tới vì đây là một trong các bệnh viện lớn tại thủ đô Hà Nội. Nơi đây được phân làm nhiều chuyên khoa không giống nhau, trong số đó mọc bật đặc biệt là khoa thận – tiết niệu, là nơi chuyên thăm khám cùng với trị các câu hỏi có sự liên quan tới nam khoa.

người bị bệnh lúc có các biểu hiện, triệu chứng của bệnh về bao da quy đầu, tiền liệt tuyến, hệ tiết niệu, rối loạn chức năng sinh lý, bệnh xã hội... Thì có thể tới khoa khám bệnh hay khoa thăm khám theo đòi hỏi của bệnh viện đa khoa để kiểm tra. Khi đến đó, người bệnh cần phải hỏi các nhân viên về thủ tục xét nghiệm để hạn chế phải chờ đợi, xếp hàng lâu.

Khoa khám bệnh thông thường của bệnh viện công lập thường hay có đông người đến kiểm tra, Bởi vậy bệnh nhân cần chủ động tới kịp thời để xếp hàng khiến thủ tục. Còn khoa khám theo yêu cầu Tuy thuyên giảm đông hơn nhưng mà mức phí lại có phần nhiều hơn.

10. Phòng khám nam khoa - bệnh viện Đức Giang

Địa chỉ: 54 Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội

một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín tại hà nội chưa thể không kể đến đó là bệnh viện đa khoa Đức Giang. Bệnh viện công lập có rất nhiều bác sĩ phái mạnh học giỏi chuyên xét nghiệm, trả lời cũng như trị những bệnh chuyên khoa nam cho nam giới. Mặt khác, nơi đây còn là địa chỉ hàng ngày hợp tác tay nghề, phương pháp đối với không ít bệnh viện chuyên khoa lớn khác.

các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện hầu hết là một số cơ thể đều tốt nghiệp ở rất nhiều trường y danh tiếng. Bệnh viện còn được trang mắc thêm rất nhiều kiểu thiết bị, máy móc cùng trang thiết bị khang trang, toàn bộ để giúp quá trình thăm khám, chẩn đoán bệnh diễn ra mau chóng, chuẩn xác.

khám nam khoa là khám các gì?

khám nam khoa là việc xét nghiệm, xét nghiệm những cơ quan có trong bộ phận sinh dục nhằm phát hiện ra các bất thường, những bệnh lý nhiễm trùng khám bệnh nam khoa thường gặp tại nam giới.

việc nhận thấy các căn bệnh rất quan trọng, do sẽ giúp khoảng tầm soát, xử lý nhanh chóng, đúng phương pháp nhằm phòng chống một số hậu quả, tác hại nguy hiểm đối với sức khỏe, cuộc sống, nhất là đối với khả năng có con.

trong lúc kiểm tra, bệnh nhân cũng đều được trả lời, giúp sức biện pháp vệ sinh, chăm sóc cơ quan sinh sản đúng giải pháp nhằm ngăn ngừa một số căn bệnh nhiễm trùng như bệnh viêm bao quy đầu, bệnh viêm niệu đạo, viêm nhiễm tinh hoàn... Hoặc các chứng bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục như lậu, bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà, mụn sinh dục...

Theo một số bác sĩ chia sẻ, bạn nam nên có lối sống chủ động đi khám nam khoa 6 tháng/lần để bảo vệ sức khỏe tổng quát, bảo vệ sức khỏe sinh con của bản thân. Không nên ngại ngần, coi thường vì Điều này có nguy cơ dẫn tới không ít biến chứng, hậu quả vô cùng nguy hại.

phác đồ khám nam khoa tổng quát

Bước 1: xét nghiệm tổng quan

tại bước đầu tiên, chuyên gia sẽ tiến hành hỏi các kiến thức về tiền sử căn bệnh, các dấu hiệu nhận biết thất thường đang gặp phải, loại thuốc từng cũng như đang sử dụng... Đồng thời, kiểm tra một số chỉ số của người như huyết áp, chiều cao, cân nặng nề, tim mạch.

Sau đó, để phát hiện, phỏng đoán được xem có u bướu bất thường, dấu hiệu nhận biết của thoát vị bẹn hoặc không, chuyên gia sẽ sử dụng tay để tiếp xúc nắn, thăm khám ổ bụng của người bị bệnh.

Bước 2: xét nghiệm cơ quan sinh sản

đến bước 2, thông qua vấn đề kiểm tra, quan sát phía ngoài cơ quan sinh dục, chuyên gia sẽ phát hiện được một số tổn thương, bất thường như biểu hiện viêm loét, sưng viêm, u cục tại tinh hoàn, dương vật, bao quy đầu... Cùng với triệu chứng của bệnh nam khoa, bệnh tình dục (nếu có).

Bước 3: gây kiểm tra

Đây là 1 bước rất cần thiết và chưa thể không đủ trong vấn đề khám nam khoa. Để nắm kỹ hơn cũng như giúp cho sàng lọc, phân biệt một số chứng bệnh mà nam gặp phải, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định người bị bệnh khiến những thăm khám như kiểm tra máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch niệu đạo.

Đồng thời, trong các trường hợp cấp thiết, bệnh nhân cũng cần phải làm thêm các thăm khám không giống có mối liên quan như kiểm tra phân tích tinh dịch, kiểm tra đánh giá hormone, kiểm tra kháng thể chống lại tinh binh, kiểm tra di truyền tại nam bởi bác sĩ chỉ dẫn.

Sau khi đã có các kết quả xét nghiệm cũng như khiến cho thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ phỏng đoán, chẩn đoán cùng với tư vấn cho người bị bệnh các cách chữa khoa học, hữu hiệu.

Lưu ý: Để giúp kết quả thăm khám chuẩn xác và mau chóng, phái mạnh nên không nên tự sướng, "yêu" tình dục ít nhất từ 5 – 1 tuần, vệ sinh bộ phận sinh sản sạch sẽ và giữ gìn cho bản thân một tâm sinh lý thư thái, thư thái trước khi đi khám bác sĩ.

khi nào nên đi khám nam khoa nam khoa?

Như từng chia sẻ, phái mạnh cần chủ động đi khám nam khoa định kỳ 6 tháng/lần. Ngoài ra, nếu như gặp phải những triệu chứng sau thì cũng nên mau chóng đi kiểm tra ngay để khắc phục một số bất thường (nếu có):

như thế, Mong rằng sau đây từng giúp những bạn biết được 10 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội và chọn được địa chỉ hợp lý. Nếu mà còn vấn đề, câu hỏi gì sự liên quan, những bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa qua khung chat online để được trả lời cụ thể hơn.

Bài viết liên quan từ trang web