Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024

Hà Nội Ngày 16/01/2024 08:48:38

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hay đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền sẽ đảm bảo đốt viêm lộ tuyến chính xác, hiệu quả an toàn.

Vì tử cung là cơ quan quan trọng của hệ sinh sản nên chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền được rất nhiều chị em tìm hiểu. Giải đáp: Năm 2024 chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao LEEP từ 5.000.000 - 6.000.000 VNĐ trở lên, chi phí đốt bằng Laser từ 5.500.000 - 6.500.000 VNĐ trở lên, chi phí đốt bằng RFA từ 7.500.000 - 9.500.000 VNĐ trở lên, chi phí đốt bằng áp lạnh từ 6.000.000 - 8.000.000 VNĐ trở lên.

Vì hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều bệnh viện và phòng khám sản phụ khoa thực hiện đốt viêm lộ tuyến nên sẽ khó cho chị em khi phải lựa chọn đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt? Đặc biệt do tỷ lệ mắc viêm lộ tuyến ngày càng gia tăng, nên cùng với việc lựa chọn địa chỉ uy tín để điều trị thì cũng nên tìm hiểu về chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung để tham khảo.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024?

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền 2024

Hiện nay chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ phụ thuộc chủ yếu vào cách đốt viêm lộ tuyến tại địa chỉ chữa mà mỗi người sẽ có tổng mức giá phải trả khác nhau.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung 2024 ở Hà Nội:

Đốt bằng dao LEEP ❤️Từ 5.000.000 - 6.000.000 VNĐ trở lên
Đốt bằng Laser ❤️Từ 5.500.000 - 6.500.000 VNĐ trở lên
Đốt bằng RFA ❤️Từ 7.500.000 - 9.500.000 VNĐ trở lên
Đốt bằng áp lạnh ❤️Từ 6.000.000 - 8.000.000 VNĐ trở lên

Dù có khác nhau, nhưng không phải là chênh lệch quá nhiều. Vì nhiều yếu tố sẽ có mức giá cụ thể và chắc chắn sẽ là tổng chi phí của các khoản:

Chi phí đốt viêm lộ tuyến tùy các xét nghiệm chẩn đoán

Để chẩn đoán phát hiện bệnh, tìm ra nguyên nhân cũng như mức độ phát triển của bệnh, các bác sĩ sẽ phải thực hiện các hạng mục xét ngiệm, kiểm tra cần thiết và siêu âm nhằm xác định vị trí bị viêm nhiễm, rối mới chỉ định phương pháp chữa trị.

Các hạng mục cần kiểm tra ở mỗi bệnh nhân là khác nhau nên quyết định chi phí điều trị bệnh ở mỗi người cũng sẽ khác nhau.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến tùy tình trạng và mức độ phát triển viêm

Tuỳ vào tình trạng của bệnh mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị cụ thể phù hợp nhất như theo dõi, dùng thuốc. nếu như viêm lộ tuyến của bạn ở giai đoạn 1 hay 2 thì mức chi phí đốt viêm lộ tuyến sẽ thấp hơn so với khi bạn điều trị bệnh ở giai đoạn 3-4.

Do đó, chúng tôi khuyên người bệnh khi có biểu hiện bị bệnh thì nên đi khám sớm và chữa trị để không phải tốn quá nhiều tiền cho một ca đốt viêm lộ tuyến.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến tùy các chứng bệnh đi kèm

Nếu khi khám phát hiện chị em bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc các bệnh xã hội kèm theo viêm lộ tuyến cổ tử cung thì cần điều trị viêm ổn định, tránh lây nhiễm chéo, sau đó mới điều trị ngoại khoa.

Bên cạnh đó, những bệnh nhân mắc các bệnh lý như huyết áp cao, tim mạch hoặc có tiền sử mắc bệnh thì cần những phương pháp đặc biệt hơn. Lúc này, chi phí điều trị sẽ cao hơn so với những bệnh nhân chỉ mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung đơn thuần.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến tùy phương pháp đốt

Hiện nay có rất nhiều phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung và mỗi một phương pháp đốt sẽ có một mức giá khác nhau.

Nếu bệnh nhân lựa chọn phương pháp truyền thống thì chi phí sẽ thấp hơn khi lựa chọn phương pháp hiện đại. Đổi lại, với phương pháp hiện đại, người bệnh sẽ không phải chịu bất cứ đau đớn nào mà bệnh lại được điều trị dứt điểm.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến tùy thể trạng của mỗi người

Mỗi người một cơ địa, sức đề kháng và hình hình sức khoẻ khác nhau, khi mắc bệnh sẽ có những biểu hiện khác nhau, điều này ảnh hưởng ít nhiều đến việc khám và điều trị cũng như chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến tùy chất lượng địa chỉ y tế

Khám chữa và điều trị tại phòng khám phụ khoa uy tín, trong những điều kiện tốt nhất thì hiển nhiên chi phí sẽ cao hơn những cơ sở khác.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024?

Chi phí đốt viêm lộ tuyến tùy phí tiêu viêm sau khi đốt

Tiêu viêm sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là việc làm cần thiết và quan trọng để ngăn ngừa viêm nhiễm. Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng phụ thuộc vào yếu tố này.

Lời khuyên dành cho bệnh nhân:

Việc lo lắng và tìm hiểu về chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là điều rất chính đáng và cần thiết để có sự chuẩn bị tốt nhất khi thực hiện đốt. Bác sĩ khuyến cáo, để tiết kiệm tối đa chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Bên cạnh vấn đề chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung, các chị em cũng cần quan tâm dến việc kiểm tra và chăm sóc sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung:

Chị em lo lắng về chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là việc làm chính đáng song với nó cũng không nên quá áp lực mà trì hoàn điều trị hay lựa chọn cơ sở không uy tín.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất Hà Nội

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được biết đến là một bệnh lý có khả năng gây vô sinh hiếm muộn hiện nay. Các tế bào nằm trong tử cung phát triển, tăng sinh bất thường ra bên ngoài gây viêm nhiễm nặng. Vì vậy chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt để điều trị thì bác sĩ sẽ là người trực tiếp chỉ định phương phương phù hợp.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có 2 dạng là đốt điện và đốt laser nhằm điều trị các vấn đề liên quan đến cổ tử cung. Theo đó, các bác sĩ sẽ dùng một dòng điện cao tần hoặc tia laser để tiêu diệt những tổn thương lộ tuyến trên cổ tử cung. Trước khi đốt người bệnh được gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đau đớn. Sau khi đốt, bác sĩ sẽ kê đơn và hướng dẫn thuốc điều trị tại nhà để đạt hiệu quả chữa trị tốt nhất. Vậy đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt?

Phòng khám phụ khoa Thái Hà là địa chỉ đốt viêm lộ tuyến cố tử cung được rất nhiều người bệnh tin tưởng điều trị bởi tỷ lệ thành công lên đến 98%. Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ ưu tú, giàu kinh nghiệm trong điều trị đốt viêm lộ tuyến đã được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước, thường xuyên cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến. Đội ngũ bác sĩ sẽ trực tiếp khám và điều trị bệnh nên kết quả chữa trị luôn được đảm bảo. Sau khi khám và thực hiện nhưng kiểm tra cần thiết, bác sĩ sẽ tư vấn biện pháp chữa trị phù hợp

Trong hơn 10 năm hoạt động, phòng khám Thái Hà đã gặt hái được nhiều thành tựu, trở thành một trong những phòng khám đa khoa tốt tại Hà Nội được giới chuyên môn trong ngành đánh giá cao, nhiều bệnh nhân tin tưởng và ủng hộ là bởi vì:

Địa chỉ đốt viêm lộ tuyến có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi

Phòng khám tự hào sở hữu một đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và rất tận tâm với nghề nghiệp, luôn hết mình vì người bệnh.

Đến với phòng khám, bạn không chỉ được khám chữa bệnh mà còn được các chuyên gia tư vấn những phương pháp chăm sóc nhằm phục hồi sức khoẻ sau điều trị cũng như những cách tự bảo vệ bản thân trước nguy cơ bệnh phụ khoa có thể gặp phải.

Bác sĩ khám phụ khoa là bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn, có chuyên môn cao và trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề, bảo đảm kết quả khám và chẩn đoán chính xác hiệu quả.

Địa chỉ đốt viêm lộ tuyến có cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám luôn đầu tư, nhập khẩu các trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất từ các quốc gia có nền y học và khoa học phát triển. Không chỉ vậy, nhằm đảm bảo kết quả điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn và hiệu quả nhất, quá trình tiểu phẫu tại phòng khám được giám sát một cách sát sao bởi hệ thống thiết bị nội soi và quan sát hình ảnh hiện đại.

Địa chỉ đốt viêm lộ tuyến có quy trình khám chữa bệnh

Nhằm đảm bảo kết quả khám và điều trị chính xác và đạt hiệu quả cao nhất, phòng khám thực hiện quy trình khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung một cách nghiêm ngặt, bao gồm các bước như sau:

Làm thủ tục: Nhân viên y tế tại phòng khám sẽ hướng dẫn tận tình từng công đoạn và quá trình làm thủ tục chỉ diễn ra khoảng 3 phút. Tiếp theo đó đội ngũ nhân viên y tế sẽ đưa bạn đi gặp bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám cho bạn.

Khám lâm sàng và thực hiện xét nghiệm cần thiết: Bác sĩ sẽ trao đổi và tham khảo những thông tin về các triệu chứng cũng như các kết quả đi khám trước đó để nắm bắt được thông tin cần thiết cho quá trình khám chữa bệnh. Căn cứ vào kết quả những xét nghiệm này, bác sĩ sẽ xác định chính xác nguyên nhân và mức độ phát triển của bệnh, cũng như các bệnh lý liên quan và phát hiện có tồn tại tế bào ung thư hay không. Từ đó đưa ra liệu trình phù hợp nhất với tình trạng của bạn.

Tiến hành đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung: Bác sĩ xác định vùng lộ tuyến bị tổn thương bằng một dung dịch đặc biệt, gây tê vùng này sau đó sẽ sử dụng dòng điện cao tần để đốt những tế bào tổn thương trên cổ tử cung.

Tiêu viêm: Sau khi kết thúc bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau và kháng viêm cho bệnh nhân để giảm đau, tránh viêm nhiễm sau thủ thuật.

Địa chỉ đốt viêm lộ tuyến có phương pháp điều trị hiệu quả

Phòng khám là cơ sở y tế tại Hà Nội áp dụng kỹ thuật dao LEEP – công nghệ tiên tiến vào khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung đầu tiên. Kỹ thuật dao LEEP khắc phục đựợc những khuyết điểm của phương pháp truyền thống, tiến hành điều trị toàn diện từ trong ra ngoài một cách hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp:

Với tất cả các chức năng và ưu thế vượt trội, kỹ thuật dao LEEP thể hiện phương hướng phát triển khoa học, đây là một phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện đại nhất hiện nay.

Địa chỉ đốt viêm lộ tuyến có dịch vụ chuyên nghiệp, phòng tiểu phẫu vô trùng

Một điều khiến phòng khám đa khoa Thái Hà được đánh giá cao tại Hà Nội là ở thái độ phục vụ vô cùng chuyên nghiệp và chân thành của đội ngũ nhân viên tại phòng khám.

Khi đến phòng khám bạn sẽ được tiếp đón tận tình và hướng dẫn cụ thể mọi thủ tục khám. Hơn nữa, phòng khám có không gian sạch sẽ, thoáng đãng và đảm bảo vô trùng, cũng như không có hiện tượng chen chúc như ở các bệnh viện.

Địa chỉ đốt viêm lộ tuyến có chi phí hợp lý và công khai

Là phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội nên chi phí tại phòng khám đều được niêm yết theo quy định của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Hơn nữa, các chi phí này đều được công khai với bệnh nhân trước khi thực hiện thủ thuật để tránh tình trạng chặt chém cũng như để bệnh nhân chuẩn bị tốt về mặt kinh tế của mình.

Địa chỉ đốt viêm lộ tuyến có thời gian khám chữa bệnh linh hoạt

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ), thời gian làm việc từ 8h00 -20h30 mỗi ngày.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một cơ sở y tế tại Hà Nội đáp ứng đầy đủ các tiêu chí vừa kể trên. Được đánh giá là một trong những phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng, đã và đang chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thành công cho hàng trăm bệnh nhân nữ. Phòng khám nhận được phản hồi rất tốt cũng như sự tin yêu từ các bệnh nhân.

Đặc biệt, phòng khám hoạt động công khai dưới sự giám sát với quy trình khám bệnh chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng để giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian cũng như công sức đi lại. Mọi khoản liên quan đến chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám Thái Hà đều công khai, có hoá đơn rõ ràng. Phòng khám chỉ tiến hành điều trị sau khi có sự đồng ý của bệnh nhân.

Qua những thông tin trên, bác sĩ hi vọng chị em hiểu được ý nghĩa của việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung quan trọng như thế nào. Khi muốn trao đổi trực tiếp việc về đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bạn hãy liên hệ với bác sĩ theo số hotline để được tư vấn. Khi không tiện để trao đổi qua điện thoại thì bạn nên chat online trong khung chat tư vấn miễn phí với bác sĩ.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024?

Tham khảo thêm:

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024