chatvoibacsi

5 Bác sĩ tư vấn phụ khoa qua số điện thoại miễn phí 24/24

Ngày 4/4/2024

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tư vấn phụ khoa thông qua tổng đài trực tuyến 24/24, mọi ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và các ngày nghỉ khác. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho quý khách về mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe phụ khoa. Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại sau: 0366.655.466 hoặc 0967.404.618. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Trong suốt cuộc đời, tất cả phụ nữ đều sẽ phải đối mặt với ít nhất một lần với các căn bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, không luôn luôn dễ dàng cho mọi người có thời gian và điều kiện thuận lợi để thực hiện thăm khám trực tiếp. Trong tình huống như vậy, việc sử dụng dịch vụ tư vấn phụ khoa online hoặc tư vấn phụ khoa qua điện thoại trở thành một lựa chọn hợp lý. Mặc dù có rất nhiều tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ ngày càng phổ biến, nhưng không phải phụ nữ nào cũng hiểu rõ về dịch vụ này và biết cách lựa chọn các tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa đáng tin cậy. Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây!

Dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản nữ giới Chi tiết dịch vụ tư vấn
Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa qua số điện thoại 0366633466
Tư vấn bệnh phụ khoa qua  Zalo
Tư vấn phụ khoa trực tuyến qua Messenger
Tư vấn sức khỏe sinh sản nữ giới qua Rchat

Bác sĩ tư vấn phụ khoa online là gì?

Bác sĩ tư vấn phụ khoa online là gì?

Ngày nay, dịch vụ tư vấn phụ khoa trực tuyến đã phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của phụ nữ trong việc giải đáp các vấn đề sức khỏe phụ khoa, đặc biệt là về vùng kín và hoạt động tình dục. Dịch vụ này là một giải pháp linh hoạt cho những phụ nữ đang đối mặt với các vấn đề sức khỏe nhưng cảm thấy ngần ngại hoặc không tiện để đến khám trực tiếp.

Tư vấn phụ khoa trực tuyến được triển khai rộng rãi tại các phòng khám và trung tâm y tế uy tín ở Hà Nội. Các hình thức tư vấn bao gồm:

  1. Tư vấn qua điện thoại: Bằng cách liên hệ trực tiếp qua tổng đài chăm sóc sức khỏe sinh sản, bạn có thể trò chuyện với các bác sĩ phụ khoa và chia sẻ thông tin dễ dàng. Đây là cách tiện lợi để nhận được phản hồi nhanh chóng từ chuyên gia.

  2. Tư vấn trực tuyến: Các bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến sẽ giải đáp các câu hỏi của bạn thông qua cổng chat trực tuyến hoặc trên trang web. Dịch vụ này có sẵn 24/24 để hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Tùy thuộc vào tình huống cụ thể, phụ nữ có thể lựa chọn hình thức tư vấn phụ khoa trực tuyến phù hợp nhất với họ. Đây là một giải pháp linh hoạt và tiện lợi để nhận được sự chăm sóc và tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia y tế.

5 Bác sĩ tư vấn phụ khoa trực tuyến qua điện thoại miễn phí

Bác sĩ tư vấn phụ khoa qua điện thoại 

1. BS. Trần Thị Thành

Bác sĩ Trần Thị Thành đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phụ khoa tại Hà Nội, thu hút sự tín nhiệm từ nhiều phụ nữ khi gặp phải các vấn đề về sức khỏe phụ khoa. Bà bác sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo chuyên ngành sản phụ khoa tại Trường Đại học Y Hà Nội, một cơ sở dẫn đầu trong việc đào tạo cán bộ y tế. Trong khoảng thời gian từ 1972 đến 1997, bà đã làm việc như giảng viên tại Trường Đại học Y Thái Nguyên, nơi bà đạt được nhiều giấy khen và bằng khen từ trường.

Bác sĩ Trần Thị Thành không chỉ xuất sắc trong công tác đào tạo chuyên môn mà còn có kinh nghiệm làm việc tại Trung tâm Y tế Phụ sản Trung Ương. Từ 1997 đến 2005, bà đã đảm nhận vị trí bác sĩ sản khoa - Trưởng phòng phòng khám Phụ Sản Trung Ương. Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức, bà đã được bầu làm Giám đốc Trung tâm Tư vấn Sức khỏe Sinh sản và Kế hoạch Hóa Gia đình cơ sở y tế Phụ sản Trung Ương từ năm 2005 đến 2019. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Thành đã giúp nhiều phụ nữ chữa dứt điểm các chứng bệnh phụ khoa và phục hồi hôn nhân.

Bác sĩ Trần Thị Thành hiện nay cũng đảm nhận vai trò bác sĩ tư vấn phụ khoa trực tuyến và điều trị các căn bệnh xã hội tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh. Để đặt lịch hẹn với bà, phụ nữ có thể sử dụng dịch vụ đường dây nóng thông qua hotline của phòng khám. Khi đến bệnh viện, phụ nữ sẽ được hướng dẫn trực tiếp tới phòng khám của bác sĩ Thành, nơi bà sẽ thực hiện kiểm tra và điều trị bệnh nhân một cách chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Kinh nghiệm của nhiều phụ nữ đã từng thăm khám cho thấy bác sĩ Thành có tính tình tâm lý và thân thiện, giúp mọi người cảm thấy thoải mái và tin tưởng trong quá trình điều trị.

2. PGS.TS. Vũ Bá Quyết

PGS.TS. Vũ Bá Quyết được xem là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa, và có gần 40 năm kinh nghiệm đồng hành với Trung tâm Y tế Phụ sản Trung Ương.

PGS.TS. Vũ Bá Quyết đã bắt đầu tham gia làm việc tại Trung tâm Y tế Phụ sản Trung Ương từ năm 1985, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Đại học Y Hà Nội vào năm 1982 và hoàn tất chương trình nội trú chuyên khoa phụ sản tại cùng trường vào năm 1985. Trong khoảng thời gian từ năm 1991 đến năm 2017, ông đã đảm nhận vai trò là trưởng khoa phụ ung thư tại Trung tâm Y tế Phụ sản. Trong giai đoạn từ năm 2009 đến năm 2013, ông đã giữ chức vụ phó Giám đốc Trung tâm Y tế Phụ sản Trung Ương, và từ năm 2014 đến năm 2018, ông đã đảm nhận vị trí Giám đốc Trung tâm Y tế Phụ sản Trung Ương.

Bác sĩ PGS.TS. Vũ Bá Quyết được biết đến với tay nghề chuyên môn xuất sắc, đặc biệt trong việc thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến ung thư và phẫu thuật nội soi trong lĩnh vực phụ khoa. Ông còn là người đầu tiên thực hiện phẫu thuật cắt tử cung qua đường bộ phận sinh dục nữ và đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật khử tử cung bằng phương pháp nội soi.

Đối với việc lựa chọn một bác sĩ phụ khoa uy tín tại Hà Nội, chị em có thể tìm đến PGS.TS. Vũ Bá Quyết - một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này để được tư vấn và điều trị.

3. Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đức Hinh

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa tại Việt Nam, tích luỹ được 38 năm kinh nghiệm đồng hành với lĩnh vực này và được công nhận là một trong những bác sĩ phụ khoa nữ giỏi tại Hà Nội.

Năm 1983, sau khi tốt nghiệp từ Trường Đại học Y Hà Nội, ông tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn thông qua quá trình học tập và nghiên cứu. Ông đã đạt được bằng Tiến sĩ Y học vào năm 2003 và được phong hàm Phó Giáo sư vào năm 2006. Ông đã gắn bó với công việc tại Phòng khám Phụ sản Trung Ương trong một thời gian dài, đồng thời tham gia đào tạo nhân lực cho lĩnh vực sản bệnh phụ khoa tại Trường Đại học Y Hà Nội. Hiện tại, ông đảm nhận vai trò Trưởng khoa Thăm khám chữa trị căn bệnh theo cần đến tại Phòng khám Đại học Y Hà Nội.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh đã được nhiều chị em đánh giá cao về tinh thần tận tâm, sự chuyên nghiệp và tính thân thiện. Với kiến thức chuyên môn vững vàng, ông mang lại sự an tâm cho chị em khi thăm khám phụ khoa tại phòng khám. Chị em có thể đến Phòng khám Đại học Y Hà Nội để được thăm khám cùng với PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh và đăng ký kiểm tra sức khỏe.

4. GS.TS. Trần Thị Phương Mai

GS.TS. Trần Thị Phương Mai là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa và hiện đang hoạt động trong việc giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ cũng là thành viên của Ủy ban Y tế cơ sở Châu Á - Thái Bình Dương, một tổ chức thuộc Liên Hợp Quốc.

GS.TS. Trần Thị Phương Mai được đánh giá có kiến thức chuyên môn vững vàng, đặc biệt trong lĩnh vực bệnh vô sinh và hiếm muộn. Đối với những chị em phụ nữ muốn thăm khám sản phụ khoa, tìm hiểu nguyên nhân và tiến hành điều trị về hiếm muộn và bệnh vô sinh, họ có thể đặt lịch hẹn với GS.TS. Trần Thị Phương Mai tại Khoa Kiểm tra chữa trị căn bệnh theo nguyện vọng tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Mọi người đã từng được khám và điều trị chứng bệnh bởi GS.TS. Trần Thị Phương Mai đều đánh giá cao về sự thân thiện, tư vấn chi tiết và sự hướng dẫn chăm sóc tận tâm mà bác sĩ mang lại.

5. BS. Lương Thị Phương Nam

BS. Lương Thị Phương Nam là một bác sĩ tốt nghiệp trường Đại học Y Thái Bình và đã có hơn 3 năm tu nghiệp tại Anh để nâng cao kiến thức chuyên môn về thăm khám và điều trị các chứng bệnh phụ khoa. Trải qua hành trình học tập và nghiên cứu, từ năm 1978 đến năm 2000, bác sĩ đã tích luỹ kinh nghiệm làm việc tại Khoa Sản của Trung tâm Y tế Bạch Mai. Và từ năm 2001 đến năm 2008, bác sĩ đã dành thời gian cho việc phẫu thuật và chuyên môn tại cơ sở y tế Bạch Mai.

Hiện nay, bác sĩ đang phục vụ tại Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh, thực hiện các dịch vụ như siêu âm sản khoa, siêu âm tổng quan, khám phụ khoa định kỳ, soi cổ tử cung trong chương trình soát ung thư cổ tử cung, và cung cấp điều trị cho các chứng bệnh phụ khoa như viêm bộ phận sinh dục nữ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, và nhiều bệnh khác.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, BS. Lương Thị Phương Nam đã được Sở Y tế công nhận về đóng góp ý kiến và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ đã từng được đề cử là một trong những chuyên gia sản phụ khoa xuất sắc, có sự đóng góp quan trọng trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng đã góp phần trong công tác đào tạo và giảng dạy tại nhiều trường đại học uy tín.

Cho những chị em quan tâm và muốn tìm kiếm bác sĩ phụ khoa có uy tín để tư vấn và điều trị, họ có thể đăng ký khám phụ khoa cùng BS. Lương Thị Phương Nam.

Lợi ích của dịch vụ tư vấn phụ khoa trực tuyến

Lợi ích của dịch vụ tư vấn phụ khoa trực tuyến

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn phụ khoa trực tuyến bao gồm:

  1. Chuyên gia và bác sĩ phụ khoa hàng đầu: Dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến thường có đội ngũ chuyên gia và bác sĩ phụ khoa có trình độ và kinh nghiệm cao. Nhờ sự hỗ trợ của họ, bạn có thể nhận được tư vấn chính xác hơn, phát hiện bệnh một cách hiệu quả.

  2. Miễn phí hoàn toàn: Dịch vụ tư vấn phụ khoa trực tuyến không yêu cầu bạn trả bất kỳ khoản phí nào.

  3. Bảo mật thông tin: Thông tin và kiến thức mà bạn cung cấp trong quá trình tư vấn phụ khoa trực tuyến sẽ được bảo mật tuyệt đối.

  4. Sự thuận tiện và dễ dàng chia sẻ: Dịch vụ tư vấn trực tuyến giúp bạn tránh gặp trực tiếp bác sĩ, giảm cảm giác tự ti và e ngại. Bạn có thể trung thực chia sẻ tình trạng sức khỏe của mình và cần thiết, cung cấp hình ảnh để bác sĩ tư vấn tốt hơn.

  5. Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển: Dịch vụ trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian và không cần phải di chuyển. Nếu vấn đề không quá phức tạp, bạn có thể thực hiện liệu pháp tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

  6. Tư vấn linh hoạt: Bạn có thể nhận tư vấn và giải đáp thắc mắc mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài những điểm trên, các bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến tại các bệnh viện danh tiếng được đánh giá cao về sự tận tâm, chu đáo và thấu hiểu tâm lý của người bệnh. Với những lợi ích trên, dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ là một trải nghiệm đáng giá để bạn khám phá.

Khi nào bạn cần tư vấn sức khỏe sinh sản online

Sau khi đã hiểu biết về dịch vụ tư vấn phụ khoa trực tuyến miễn phí và các ưu điểm của việc tư vấn qua điện thoại, bạn có thể cân nhắc liên hệ với các chuyên gia tư vấn phụ khoa trực tuyến để nhận sự hỗ trợ và tư vấn về các vấn đề sau đây:

Đăng ký dịch vụ tư vấn phụ khoa miễn phí: Để nhận sự hỗ trợ nhanh chóng khi bạn gặp các triệu chứng hoặc nghi ngờ về khả năng mắc các bệnh xã hội qua đường tình dục như sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai hoặc mụn rộp sinh dục.

Liên hệ qua dịch vụ tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản cho nữ: Khi bạn phát hiện các triệu chứng không bình thường tại vùng kín, bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn về mức độ nghiêm trọng và thu được các lời khuyên hữu ích. Các dấu hiệu đáng chú ý có thể bao gồm:

Hướng dẫn về các phương pháp tránh thai an toàn: Sử dụng dịch vụ tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản cho nữ để nhận hướng dẫn về các phương pháp tránh thai an toàn, triệu chứng của thai, phương pháp phá thai an toàn và cách làm đẹp vùng kín.

Hỗ trợ đặt lịch hẹn và thông tin về giá cả khám: Các tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản tại các cơ sở y tế tư nhân cũng có thể hỗ trợ bạn đặt lịch hẹn, cung cấp thông tin về giá cả khám và các ưu đãi tại trung tâm y tế.

Nếu bạn đã chọn một phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội, bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài tư vấn phụ khoa khu vực đó để được tư vấn trước khi thực hiện xét nghiệm, giúp bạn sẵn sàng tốt hơn.

Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa trực tuyến

Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa trực tuyến

Kể từ khi thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2014, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã nhanh chóng triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến. Bằng cách sử dụng dịch vụ tư vấn phụ khoa qua hotline hoặc trực tuyến, bạn sẽ được kết nối với các chuyên gia phụ khoa có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đội ngũ các bác sĩ phụ khoa xuất sắc tại phòng khám Hưng Thịnh sẽ cung cấp sự tư vấn và hướng dẫn.

Dịch vụ tư vấn phụ khoa của phòng khám này hoạt động 24/24, cho phép bạn gọi điện và nhận câu trả lời cho các câu hỏi hoặc thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và chính xác bất kể thời gian hay địa điểm.

Tổng đài tư vấn phụ khoa trực tuyến tại phòng khám Hưng Thịnh sẽ hỗ trợ bạn với các vấn đề như mức độ đau bụng kinh, trễ kinh, dịch âm đạo và cân bằng hoạt động sinh lý nữ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tư vấn về các vấn đề bệnh lý như vô sinh, hiếm muộn, các bệnh phụ khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nhờ những lần tư vấn này với các chuyên gia, bạn sẽ nhận được nhận thức về những nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề sức khỏe sinh sản của mình, từ đó có thể nhận biết các triệu chứng sớm, thực hiện kiểm tra và điều trị một cách hiệu quả.

Tổng đài tư vấn phụ khoa trực tuyến tại phòng khám Hưng Thịnh cũng hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch hẹn trước, giúp bạn tránh thời gian chờ đợi khi đến cơ sở y tế và tiết kiệm thời gian di chuyển. Mọi thông tin bạn chia sẻ với các bác sĩ phụ khoa tại Hà Nội đều được đảm bảo bí mật tuyệt đối.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến đáng tin cậy, phòng khám Hưng Thịnh là địa chỉ đáng tin, mang lại dịch vụ uy tín, khoa học và tư vấn phụ khoa qua điện thoại - một công nghệ nhanh chóng và chính xác. Để đăng ký tư vấn, bạn có thể để lại thông tin trong cuộc trò chuyện hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại... Các chuyên gia và bác sĩ phụ khoa hàng đầu tại Hà Nội sẽ phản hồi sớm nhất cho bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp thông tin về dịch vụ tư vấn phụ khoa trực tuyến qua điện thoại miễn phí. Nếu bạn còn câu hỏi, hãy liên hệ với tổng đài tư vấn số 0366.655.466 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh tại 380 Xã Đàn, quận Đống Đa để nhận được sự hỗ trợ cụ thể. Chúc quý vị mạnh khỏe.

Liên kết liên quan:

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/bac-si-tu-van-benh-phu-khoa-mien-phi-qua-so-dien-thoai-12WEF979.html

https://plantfileonline.net/themes/tu-van-phu-khoa-mien-phi-ttyt.html

https://covid19.emed.hr/index/bac-si-tu-van-phu-khoa-mien-phi.shtml

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/blog/bac-si-tu-van-benh-phu-khoa

https://www2.sgc.gov.co/sgc/volcanes/VolcanNevadoRuiz/SiteAssets/health/5-bac-si-tu-van-phu-khoa-mien-phi-ttyt.html

https://geco.ecophytopic.fr/web/suckhoe365ngay/home/-/blogs/tu-van-phu-khoa-mien-phi

https://ts.hust.edu.vn/hoi-dap/dieu-kien-ki-thi-danh-gia-tu-duy-bach-khoa?tu-van-phu-khoa-mien-phi-ttyt

https://www.abruzzoairport.com/web/suckhoemoingay/home/-/blogs/tu-van-phu-khoa-mien-phi

https://citymedicalchina.com/admin/kcfinder/tu-van-phu-khoa-mien-phi.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/bac-si-tu-van-phu-khoa.html

https://trungtamytephuninh.com/bac-si-tu-van-phu-khoa-online-mien-phi

http://daknongdpi.gov.vn/UploadFiles/HoiDap/tuvanphukhoamienphi8989.html

http://pras.ambiente.gob.ec/vi/web/suckhoe365ngay/home/-/blogs/bac-si-tu-van-phu-khoa-qua-dien-thoai-mien-phi

http://www.phongkhamhungthinh.de.rs/blog/post/bac-si-gioi-tu-van-phu-khoa-mien-phi-56404

http://hnncddc.camau.gov.vn/chi-tiet-hoi-dap-2928?tuvanphukhoattyt.html

https://www.hopr.gov.et/web/wikisuckhoe/home/-/blogs/bac-si-gioi-tu-van-phu-khoa-mien-phi

https://nefro.emed.hr/health/tvpk.html

Bài viết trên trang

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội

Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
Chat với bác sĩ