chatvoibacsi

Cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền bảng giá năm 2023

Cập nhật ngày 28/2/2023 9:54

Chi phí phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền hay trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiềncắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu? là nỗi băn khoăn của rất nhiều nam nữ giới hiện nay, do bệnh hôi nách thường để lại những ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý, mối quan hệ xung quanh cũng như cuộc sống hằng ngày của người mắc. Cắt tuyến mồ hôi nách được biết đến là một phương pháp ngoại khoa đang được áp dụng phổ biến, có thể mang lại hiệu quả cao trong điều trị chứng “viêm cánh” nếu tiến hành tại những cơ sở y tế uy tín chất lượng. Để có những thông tin cụ thể hơn về câu hỏi cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền hãy cùng theo dõi lời giải đáp từ các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ngay dưới đây.

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hiên nay

Bệnh hôi nách thường xảy ra do cơ địa của từng người hoặc sau quá trình vận động quá nhiều khiến cho tuyến mồ hôi lớn nằm tại vùng nách tăng tiết hoạt động. Các chất lỏng đặc khi được tiết ra môi trường bên ngoài, gặp phải các vi khuẩn đang phân hủy sẽ tạo thành một loại axit béo có mùi hôi vô cùng khó chịu. Hôi nách có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới trong nhiều độ tuổi khác nhau, nguyên nhân phổ biến do thói quen sinh hoạt chưa khoa học, ảnh hưởng từ bệnh lý hoặc do yếu tố di truyền trong gia đình.

Hiện nay có nhiều cách chữa hôi nách khác nhau như sử dụng phương pháp dân gian, dùng lăn khử mùi, bôi thuốc hay tiêm botox… nhưng nhìn chung đều không mang lại hiệu quả triệt để. Thay vào đó, nhiều người bệnh đang có xu hướng tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách để giải quyết được tận gốc mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay.

Cụ thể, cắt tuyến mồ hôi nách là một phương pháp can thiệp bằng ngoại khoa sử dụng các dụng cụ y tế hay thiết bị hiện đại nhằm loại bỏ đi tuyến mồ hôi lớn nằm tại vùng nách, qua đó giúp vùng da này trở nên khô thoáng và xử lý nhanh chóng mùi hôi. Phương pháp này phù hợp áp dụng cho những người bị hôi nách lâu năm, mức độ bệnh nghiêm trọng, thường xuyên ra nhiều mồ hôi hoặc đã áp dụng nhiều cách chữa khác mà không thấy sự thay đổi.

Đối với câu hỏi cắt tuyến mồ hôi nách có đau không mà nhiều người đang băn khoăn, các chuyên gia cho biết điều này còn phải phụ thuộc vào từng phương pháp thực hiện. Nếu như trước đây phẫu thuật truyền thống cắt tuyến mồ hôi nách sẽ gây đau và chảy nhiều máu do vết thương lớn, thời gian hồi phục lâu thì hiện tại đã ra đời nhiều phương pháp tiên tiến có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm kể trên.

Nhìn chung, người bệnh sau khi tiến hành phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách sẽ không còn bị tình trạng mùi khó ngửi hay vùng da dưới cánh tay tiết nhiều mồ hôi gây phiền hà, tâm lý thoải mái hơn và có thể tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, mặc dù phương pháp này không quá phức tạp hay tốn nhiều thời gian nhưng người bệnh vẫn cần phải lưu ý tìm hiểu và lựa chọn thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín nhằm bảo đảm an toàn, hạn chế tối đa xảy ra các rủi ro tiềm ẩn.

Chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Trả lời: Theo Bác sĩ Da Liễu cho biết chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền giá chỉ từ 3.000.000 - 3.500.000 đồng trở lên đối với phương pháp truyền thống, còn phương pháp hiện đại chỉ từ 3.600.000 - 8.000.000 đồng trở lên, tùy vào từng phương pháp mà người bệnh chọn nên chi phí ở mỗi người là khác nhau.

Bảng giá tham khảo

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách theo từng hạng mục Chi phí (VNĐ)
Phương pháp truyền thống chỉ từ 3.000.000 - 4.000.000 đồng trở lên
Chi phí xâm lấn tối thiểu Hà Quốc chỉ từ 3.200.000 - 7.8000.000 đồng trở lên
Phương pháp hiện đại chỉ từ 3.200.000 - 8.8000.000 đồng trở lên
Chi phí khám tại PK Hưng Thịnh chỉ từ 280.000 đồng và giảm ngay 30% phí trị liệu

Tuy nhiên đây chỉ là bảng gia tham khảo còn chi phí có thay đổi hay không còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

1. Chi phí khám lâm sàng trước thực hiện

Trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu trước tiên cần phải kể đến khoản phí dành cho việc thăm khám ban đầu, tuy nhiên thường sẽ không quá cao. Đây là khâu quan trọng nhằm giúp cho quá trình làm tiểu phẫu sau đó được diễn ra một cách thuận lợi, qua đó bác sĩ có thể nắm bắt được tiền sử mắc bệnh, tình trạng hôi nách hiện tại như thế nào, sức khỏe có đang gặp phải vấn đề gì bất thường hay không… của người bệnh.

2. Mức độ nặng nhẹ của bệnh

Đa số người bệnh đều sẽ có sự khác nhau nhiều nhất về yếu tố này, bởi có người mới chỉ khởi phát hôi nách nhưng cũng không ít trường hợp bệnh đã kéo dài trong nhiều năm dẫn đến chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền cũng chênh lệch với nhau. Chắc chắn những người hôi nách ở mức độ nhẹ, hoặc chỉ bị hôi nách một bên thì sẽ ít tốn kém hơn do quá trình điều trị đơn giản và nhanh chóng.

Ngược lại, các trường hợp người bệnh hôi nách cả hai bên, bệnh đã diễn biến sang giai đoạn mãn tính… thì bác sĩ phải tốn thời gian hơn, lúc này phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền cũng vì thế mà gia tăng nhiều lên. Thêm vào đó, một số bệnh nhân được nhận định có tuyến mồ hôi ở vùng nách với kích thước lớn và cấu trúc phức tạp cũng phải chi trả khoản phí điều trị chênh lệch hơn so với các trường hợp thông thường khác.

3. Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách

Như chúng tôi đã chia sẻ trước đó, phương pháp thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách bao gồm cả cách truyền thống và hiện đại kèm theo ưu nhược điểm khác nhau, vì vậy chi phí cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Tùy theo từng cơ sở y tế đang áp dụng phương pháp nào, hoặc người bệnh có thể trao đổi trực tiếp cùng với bác sĩ để cân nhắc lựa chọn cho mình cách chữa phù hợp nhất.

Theo đó, nếu như bệnh nhân quyết định cắt tuyến mồ hôi nách bằng phẫu thuật truyền thống sẽ có chi phí cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu thấp hơn so với các công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, cách chữa truyền thống lại có nhiều sự hạn chế tương đối lớn như dễ để lại sẹo, bệnh nhân phải chịu nhiều cảm giác đau, mất nhiều thời gian để vết thương lành lại nên hiện nay không còn được mọi người ưu tiên lựa chọn.

Để giảm bớt phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền thì quý vị nên đăng ký gói khám tổng quát với chi phí khám và tiểu phẫu chỉ từ 280.000 đến 980.000 nghìn đồng tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh. Dịch vụ cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng hồi phục, chi phí thì phải chăng.​ Để đăng ký đặt lịch đến thăm khám và chữa điều trị, người bệnh vui lòng click vào khung chat tư vấn bên dưới, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ giúp quý vị đăng ký dễ dàng qua kênh online, đến là khám, tiết kiệm thời gian, không phải mệt mỏi chờ đợi. Hoặc gọi ngay cho chuyên gia sức khỏe 0366 655 466 để được giải đáp

Bác sĩ tư vấn online miễn phí mỗi ngày

Trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu bằng những phương pháp hiện đại, điển hình là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tuy cao hơn phẫu thuật truyền thống, nhưng bù lại sẽ không gây đau đớn, chảy máu rất ít, đạt được hiệu quả nhanh chóng, bảo đảm mức độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao. Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao, người bệnh phản hồi tốt do có khả năng điều trị hôi nách triệt để mà không gây biến chứng nguy hiểm.

4. Tình trạng cơ địa và sức khỏe

Yếu tố tiếp theo có tác động tới vấn đề cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền phải kể đến chính là sức khỏe của bệnh nhân ra sao, cơ địa có đáp ứng được tốt với việc điều trị hay không. Những người bệnh có thể trạng ổn định, sức đề kháng tốt thì quá trình phục hồi cũng nhanh chóng và thuận lợi, không phải tốn kém thêm khoản phí nào khác.

Nhưng nếu trường hợp bệnh nhân vốn có cơ địa không tốt, sức khỏe kém chắc chắn thời gian hồi phục sẽ lâu hơn, thậm chí gặp phải vấn đề bất thường nào đó trong và sau quá trình phẫu thuật thì tổng chi phí cắt tuyến mồ hôi nách cũng phải gia tăng cho việc xử lý sự cố, tiền thuốc men hay tiền viện phí.

5. Chất lượng cơ sở y tế

Thực tế hiện nay cho thấy số lượng các địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách, đặc biệt ở những thành phố lớn là rất nhiều nhưng song song với đó chất lượng tốt xấu lại vẫn đang lẫn lộn với nhau. Không ít cơ sở chất lượng yếu kém, thiếu thốn vật chất kỹ thuật lại đưa ra một mức giá phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền rất thấp để đánh trúng vào tâm lý băn khoăn lo lắng của bệnh nhân. Hậu quả là người bệnh vừa không đạt được kết quả điều trị như mong muốn, vừa có nguy cơ phải đối mặt với hàng loạt biến chứng khó lường sau đó.

Còn tại những địa chỉ bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín dù giá cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền cao hơn các cơ sở trên nhưng sẽ đảm bảo an toàn với mức độ chính xác cao, người bệnh được điều trị bởi những bác sĩ giỏi và máy móc phương tiện hiện đại.

6. Khám theo nhu cầu của bệnh nhân

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách mặc dù không phải kỹ thuật quá phức tạp nhưng nếu người bệnh có nhu cầu thì hiện nay nhiều cơ sở y tế uy tín vẫn có dịch vụ đặt lịch hẹn trước với chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, do vậy tổng chi phí cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu sẽ phải gia tăng thêm. Ngoài ra, một số dịch vụ y tế khác như gói khám bệnh chuyên sâu, gói chăm sóc da sau điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi lớn vùng nách… cũng làm thay đổi chi phí mà người bệnh phải chi trả.

Chữa hôi nách ở đâu tốt nhất?

Bên cạnh câu hỏi giá phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền thì không ít người bệnh đều chưa biết lựa chọn địa chỉ nào mới uy tín tốt nhất. Việc tìm đúng một cơ sở y tế chất lượng cao không chỉ giúp mang đến kết quả tối ưu cho quá trình cắt tuyến mồ hôi nách mà còn tránh trường hợp người bệnh phải tốn kém những khoản phí không đáng có khi điều trị tại các địa chỉ hoạt động trái phép.

Bác sĩ tư vấn online miễn phí mỗi ngày

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách uy tín thì người bệnh có thể tìm đến Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để được trực tiếp thăm khám và chữa trị hôi nách bởi đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn dày dặn, tiến hành bài bản theo đúng quy trình. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực từ dàn máy móc thiết bị hiện đại, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt để đem lại cho người bệnh kết quả điều trị nhanh chóng và chính xác.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện đã và đang được áp dụng rất thành công tại phòng khám Hưng Thịnh, người bệnh không phải nằm lại viện mà có thể về nhà ngay sau khi hoàn thành điều trị giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Đặc biệt phòng khám còn hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch hẹn trước qua số hotline 0366 655 466 kèm theo ưu đãi giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu, giúp nhiều người có cơ hội được điều trị bệnh hôi nách dứt điểm với mức giá hợp lý.

Tiêu chi đánh giá địa chỉ chất lượng

Đội ngũ bác sĩ: 10⭐ Trình độ chuyên môn
Phác đồ điều trị 10⭐ Tân tiến hiện đại
Cơ sở hạ tầng: 10⭐ Sạch sẽ thoáng mát
Tư vấn online: 10⭐ Nhiệt tình tư vấn
Mức độ hài lòng: 10⭐ Đánh giá tích cực

Mong rằng với những chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa trên đây đã giúp bạn đọc giải quyết được vấn đề chi phí phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền hay trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiềncắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu, qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất để an tâm tiến hành điều trị một cách hiệu quả và an toàn. Trường hợp còn vấn đề băn khoăn nào khác liên quan, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia tư vấn qua số hotline 0366 655 466 để nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Xem thêm:

Cách chữa hôi nách

Phòng khám đa khoa uy tín

Bệnh viện khám buổi tối

Giới thiệu phòng đa khoa Hưng Thịnh

Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
rchat desktop