chatvoibacsi

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền bảng giá chữa bệnh trĩ 2023

Ngày 30/9/2023 8:42

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiềnchi phí mổ trĩ ngoạimổ trĩ hết bao nhiêu tiền,  cắt trĩ ngoại bao nhiêu tiền, chi phí cắt trĩ ngoại, chi phí chữa bệnh trĩ hiết bao nhiêu tiền? hay chi phí phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?,. đây là những câu hỏi đang được nhiêu người bệnh quan tâm nhiều nhất. Để giúp quý vị hiểu rõ hơn về chi phí chữa bệnh trĩ cũng như là tình trạng nặng nhẹ của bệnh. Trong bài viết này chuyên gia sức khỏe sẽ trả lời cho câu hỏi chi phí phẫu thuật chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền như sau:

Cắt, mổ trĩ như thế nào?

Cắt trĩ như thế nào

Ngày nay, bệnh trĩ đã trở thành một trong những vấn đề phổ biến liên quan đến hậu môn và trực tràng. Để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình điều trị, việc tuân thủ những phương pháp điều trị cụ thể dựa trên tình trạng sức khỏe cá nhân của bệnh nhân là rất quan trọng. Trong trường hợp nhẹ, thường có thể sử dụng thuốc kháng viêm kết hợp với việc thay đổi lối sống lành mạnh để điều trị. Tuy nhiên, ở các tình huống nghiêm trọng hơn, có thể cần phải thực hiện phẫu thuật hoặc loại bỏ búi trĩ. Do đó, chi phí điều trị có thể biến đổi tùy thuộc vào phương pháp cụ thể được sử dụng.

Phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ là một trong những phương pháp ngoại khoa được áp dụng để điều trị bệnh trĩ, bằng cách sử dụng các công cụ và thiết bị y tế tiên tiến. Hiện tại, có hai phương pháp chính để điều trị bệnh trĩ, gồm có phương pháp truyền thống và phương pháp hiện đại. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Để chọn phương pháp phù hợp nhất với tình trạng bệnh của họ, bệnh nhân nên tham khảo ý kiến chuyên gia y tế một cách cẩn thận.

Thường thì, phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ được áp dụng trong các trường hợp như khi búi trĩ có kích thước quá lớn, bệnh trĩ ở mức độ 2 trở lên, trĩ vòng, trĩ hỗn hợp, hoặc khi búi trĩ có dấu hiệu của viêm nhiễm nghiêm trọng.

Theo bác sĩ Hậu môn Trực Tràng cho biết chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền, chỉ từ 7.500.000 - 8.200.000 VNĐ trở lên đối với phương pháp truyền thống, còn phương pháp hiện đại thì từ 9.000.000 - 11.000.000 VNĐ trở lên. Tùy vào mức độ nặng nhẹ, phương pháp điều trị mà chi phí mỗi người khác nhau

Chi phí chữa bệnh trĩ gồm phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu năm 2023

Chi phí phẫu thuật chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Trả lời: 

Bảng giá tham khảo

Hạng mục chữa bệnh trĩ Chi phí (VNĐ)
Chi phí cắt trĩ tuyền thống ⭐Từ 7.500.000 - 8.000.000 đồng trở lên
Chi phí cắt trĩ bằng HCPT ⭐Từ 9.000.000 - 10.000.000 đồng trở lên
Chi phí cắt trĩ bằng PPH ⭐Từ 9.500.000 - 10.000.000 đồng trở lên
Chi phí cắt trĩ bằng Longo ⭐Từ 9.700.000 - 10.500.000 đồng trở lên
Chi phí cắt trĩ bằng Laser ⭐Từ 9.900.000 - 11.00.000 đồng trở lên
Chi phí cắt trĩ bằng Milligan Morgan ⭐Từ 9.500.000 - 10.500.000 đồng trở lên

1. Khám lâm sàng

Trước khi thực hiện bất kỳ một phương pháp chữa trị nào, bao gồm mổ, cắt, chữa thì chúng ta đều sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra trước cẩn thận. Việc này sẽ giúp các bác sĩ nhận định được mức độ của người bệnh đang ở mức độ nào, đã từng cắt trĩ ở đâu chưa, có gặp vấn đề nào thất thường hay không,.. Chính vì vậy, đây cũng là yếu tố quan trọng đầu tiên có thể ảnh hưởng đến việc cắt trĩ mất bao nhiêu tiền, tuy nhiên bảng giá khám bệnh cũng không quá cao nên quý vị có thể yên tâm.

2. Tình trạng bệnh hiện tại

Chi phí chữa bệnh trĩ

Sau khi quý vị trải qua quá trình thăm khám, kiểm trả ban đầu, nếu như mà quý vị được bác sĩ chuẩn đoán tình trạng bệnh bình thường thì chi phí chữa bệnh trĩ sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản tiền nào. Sau khi trải qua quá trình thăm khám và kiểm tra ban đầu, nếu như mà quý vị được bác sĩ chẩn đoán sức khỏe bình thường thì chi phi phẫu thuật bệnh trĩ sẽ không phát sinh thêm bất cứ một khoản nào nữa, Phẫu thuật chữa bệnh trĩ cũng có thể thực hiện ngay, vì thế thời gian người bệnh bình phục cũng nhanh hơn nên cũng sẽ tiết kiệm hơn.

Ngượi lại, nếu như mà trường hợp có kèm theo các căn bệnh khác, thì bác sĩ sẽ phải cân nhắc tìm ra phương pháp để xử lý, do vậy người bệnh cũng phải trả thêm nhiều khoản hơn. Bời vì vậy, khi có biểu hiện của bệnh trĩ bạn nên đi khám ngay, để tránh xảy ra những biết chứng vì thế mà chi phí chữa bệnh trĩ cũng sẽ tốn kém hơn.

3. Phác đồ điều trị cắt trĩ bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh trĩ mất bao nhiêu tiên? Chúng tôi có thể nói rằng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phương pháp chữa trị. Theo các chuyên gia hậu môn Trực Tràng cho biết, thì việc chữa bệnh trĩ, cắt trĩ có thể được tiến hành theo 2 phương pháp đó là truyền thống và hiện đại cho nên chi phí chữa bệnh trĩ, chi phí cắt trĩ sẽ khác nhau.

Giải đáp: Theo bác sĩ chuyên khoa thì chi phí chữa bệnh trĩ bằng phương pháp truyền thống từ 7.500.000 - 8.000.000 đồng trở lên, tùy thuộc vào độ nặng nhẹ mà người bệnh mắc phải vì thế chi phí ở mỗi người cũng khác nhau.

Đối với phương pháp này thì chi phí phẫu thuật cắt búi trĩ sẽ thấp hơn. Tuy nhiên do là sử dụng bằng những công cụ phẫu thuật như dao, kéo,.. nên quý vị sẽ phải chịu những cơn đau khó chịu như chảy máu, khả năng tái phát cao, thời gian phục hồi chậm. Chính vì thế tay nghề của bác sĩ giỏi, không thì rất chi là dễ dẫn đến các biến chứng khó lường.

Trả lời: Theo bác sĩ chuyên khoa chi phí điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp Laser sẽ cao hơn từ 10.500.000 - 11.200.000 VNĐ trở lên bởi đây là phương pháp hiện đại cho lên giá cũng giá cao hơn.

Đối với phương pháp này, thay vì cắt trĩ bằng dao, keo thì các bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng tia laser để chi phối và loại bỏ búi trĩ được nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận thì người bệnh sẽ bị bỏng bởi vì số lượng nhiệt khá là cao, nguy hiểm tới một số mô lành tại các vùng lân cận. Với câu hỏi chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? đối với phương phá laser này thì sẽ đắt hơn, cho nên không phải người bị bệnh nào cũng có thể đảm bảo được về mặt kinh tế để có thể thực hiện.

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Trả lời: Theo bác sĩ chuyên khoa chi phí phẫu thuật bệnh trĩ bằng phương pháp PPH và HCPT đối với phương pháp này sẽ tối ưu ít gây đau đớn, an toàn nhưng chi phí cũng vừa phải chỉ từ 9.000.000 - 9.500.000 VNĐ trở lên.

Nhằm mục đích khắc phục hạn chế cho tất cả phương pháp như chứng tôi đã kể trên, đối với kỹ thuật PPH và HCPT đã được ra đời, áp dụng để mang lại kết quả tốt hơn cho người bị bệnh. Trong đó, kỹ thuật PPH thì được dùng cho bệnh trĩ nội, còn đối với phương pháp PCPT thì áp dụng cho những người bị bệnh trĩ ngoại, nhằm giải quyết được các búi trĩ nhanh chóng, an toàn và triệt để mà lại không hề gây đau đớn cho người bệnh. Đối với hia phương pháp này thì việc để lại biến chứng là rất hiếm gặp, ngăn ngừa tối đa khả năng bệnh tái phát cũng như là giúp phục hồi tình trạng sức khỏe nhanh hơn.

Tuy nhiên vì là phương pháp tiên tiến hiện đại nên chi phí cắt trĩ, chi phí mỗ trĩ cũng sẽ đắt hơn, nhưng so về độ an toàn, hiệu quả không để lại biến chứng thì đối với chi phí như vậy cũng rất chi là hợp lý

4. Địa chỉ y tế thực hiện

Cơ sở y tế mà quý vị có thể lựa chọn để tiến hành cắt, mổ trĩ cũng tác động không nhỏ đến chi phí phẫu thuật cắt trĩ mất bao nhiêu tiền. Trên thực tế đã có rất nhiều người lo ngại về mặt kinh tế mà đã đi điều trị ở các địa chỉ kém chất lượng, hoạt động không có phép, không đảm bảo được điều kiện nhân lực cũng như bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Chính vì điều này sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro mà lại vừa không đạt kết quả cao gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh về sau.

Thay vào đó, ở những địa chỉ cơ sở y tế uy tín tay nghề bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, không gian vô trùng,..thì sẽ có chí cao hơn đó là điều đương nhiên. Tuy nhiên tình trạng sức khỏe bệnh nhân sẽ được đảm bảo an toàn, hiệu quả thành công cao.

5. Chi phí phẫu thuật tái khám sau khi cắt, mổ trĩ

Cuối cùng, cắt trĩ giá bao nhiêu sẽ căn cứ vào việc tái kiểm tra theo lịch của bác sĩ. Nếu như vết thương đã lành mà không có biến chứng, hoặc tốc độ hồi phục ổn định thì bệnh nhân chỉ mất phí kiểm tra thông thường. Nhưng, trong trường hợp diễn ra các vấn đề như chảy máu, viêm nhiễm… thì giá thành lúc này sẽ cũng sẽ tăng do bác sĩ phải tìm kỹ thuật khắc phục.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt

Cắt trĩ ở đâu tốt

 

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Nếu bạn có những triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh trĩ như đau rát ở hậu môn, xuất hiện máu khi đi ngoài, hoặc cảm thấy có cục thịt thừa, và bạn đang phân vân về nơi nên thăm khám và chữa trị bệnh trĩ tốt tại Hà Nội vào năm 2023, bạn có thể lựa chọn Phòng khám chữa trị bệnh trĩ tại địa chỉ 380 Xã Đàn, Quận Hà Đông, Hà Nội để được tư vấn và điều trị hiệu quả.

Phòng khám trĩ Hưng Thịnh này đã được cấp giấy phép hoạt động bởi Sở Y tế và được giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế tốt. Phòng khám đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều bệnh nhân trong những năm gần đây, với những lý do sau đây:

  1. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vượt trội: Phòng khám này tập trung vào việc tuyển chọn và thuê các bác sĩ có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực Hậu môn - Trực tràng. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện uy tín và luôn chăm sóc bệnh nhân một cách nhiệt tình và tận tâm.

  2. Trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất đầy đủ: Phòng khám được trang bị đầy đủ các phòng khám và phòng tiểu phẫu, với không gian rộng rãi, sạch sẽ, và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn y tế. Hệ thống thiết bị kỹ thuật tiên tiến giúp bác sĩ chẩn đoán và điều trị hiệu quả, đồng thời giảm thiểu thời gian chờ đợi.

  3. Áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến: Phòng khám này sử dụng hai phương pháp chữa trị trĩ hiện đại là PPH (dành cho trĩ nội) và HCPT (dành cho trĩ ngoại), cả hai đều có hiệu quả cao và ít đau đớn. Điều này giúp giảm nguy cơ tái phát và bảo vệ chức năng của hậu môn trực tràng.

  4. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp và hỗ trợ: Phòng khám này cung cấp các dịch vụ y tế chuyên nghiệp như tư vấn trực tuyến miễn phí qua số tổng đài, đặt lịch hẹn trước, và bảo mật thông tin bệnh án. Đội ngũ nhân viên y tế tận tâm và luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân.

  5. Chi phí khám trị hợp lý và minh bạch: Phòng khám này công bố và giữ minh bạch về chi phí khám và điều trị trĩ. Giá khám bệnh trĩ tại đây là 280.000 đồng, nhưng có thể thay đổi tùy theo phương pháp điều trị và tình trạng bệnh của từng bệnh nhân.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi khám trị bệnh trĩ tại Hà Nội, Phòng khám chữa bệnh trĩ tại địa chỉ 380 Xã Đàn, Quận Hà Đông là một lựa chọn đáng tin cậy và hiệu quả vào năm 2023.

2. Chi phí cắt trĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khi nói về nơi chữa trị bệnh trĩ tốt nhất, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những lựa chọn đáng xem xét. Bệnh viện này kết hợp giữa khám chữa bệnh và đào tạo, với phòng khám bệnh trĩ được hỗ trợ bởi đội ngũ bác sĩ và giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đến từ Trường Đại học Y Hà Nội.

Mục tiêu của Bệnh viện là tạo ra một môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, không sử dụng giường ghép, để mang lại sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân khi đi khám. Hơn nữa, Bệnh viện đầu tư vào trang thiết bị và máy móc hiện đại, áp dụng những kỹ thuật chữa bệnh mới nhất trên thế giới.

Phương pháp chữa trị bệnh trĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đa dạng và bao gồm việc sử dụng thuốc, tiêm xơ, thắt trĩ bằng vòng cao su, chiếu tia hồng ngoại, đốt điện, đốt laser, và cả phương pháp cắt trĩ truyền thống và phẫu thuật Longo. Nhiều bệnh nhân ưa chuộng phương pháp phẫu thuật Longo bởi nó giúp rút ngắn thời gian điều trị, thời gian phục hồi, và giảm đau đớn.

Khoa khám bệnh và khoa khám bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiến hành thăm khám từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Tuy nhiên, việc khám bệnh tại Trung tâm y khoa số 1 Tôn Thất Tùng, khoa Tiêu hóa, chỉ diễn ra trong một số buổi trong tuần. Do đó, nếu bạn muốn khám tại đây, bạn nên liên hệ trước để biết lịch thăm khám và đặt lịch hẹn.

3. Bệnh viện Quân Đội 108 chi phí mổ trĩ hết bao nhiêu

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Nếu bạn quan tâm đến chi phí điều trị bệnh trĩ tại Bệnh viện Quân Đội 108, đây cũng là một lựa chọn uy tín được đề xuất. Bệnh viện này đã đạt được nhiều thành tựu trong việc khám và điều trị hàng nghìn trường hợp bệnh trĩ ở các mức độ khác nhau và đặc biệt được người dân trong khu vực tin tưởng.

Bệnh viện Quân Đội 108 được trang bị các thiết bị và máy móc y tế hiện đại, và có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh trĩ. Tuy nhiên, phương pháp điều trị bệnh trĩ sẽ được điều chỉnh để phù hợp với tình trạng bệnh của từng bệnh nhân, có thể là phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa.

Thông tin về chi phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe cá nhân của bạn, nên bạn nên liên hệ với Bệnh viện Quân Đội 108 để biết thêm chi tiết về các khoản phí và tư vấn về quá trình điều trị.

4. Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, với đội ngũ chuyên gia chuyên về điều trị các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng, trong đó bao gồm cả bệnh trĩ. Hiện tại, bệnh viện này kết hợp và áp dụng cả hai phương pháp Đông y và Tây y trong quá trình điều trị. Phương pháp Đông y trong điều trị bệnh trĩ bao gồm việc sử dụng các loại thuốc xoa, thuốc uống và bột ngâm.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng có khả năng thực hiện phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ, và đây là một trong những lĩnh vực mạnh của bệnh viện. Ngoài ra, bệnh viện cũng áp dụng các thủ thuật khác như thắt trĩ bằng vòng cao su, tiêm cơ búi trĩ, và nhiều phương pháp khác để đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh trĩ.

5. Chi phí chữa bệnh trĩ tại Bệnh viện Việt Đức

Nếu bạn quan tâm đến chi phí phẫu thuật bệnh trĩ, bạn có thể tìm hiểu về Bệnh viện Đa khoa Việt Đức. Bệnh viện này được xem là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội và cung cấp dịch vụ chuyên khoa hậu môn trực tràng. Hiếm có bệnh viện nào khác tại Hà Nội có chuyên khoa này.

Tại Bệnh viện Đa khoa Việt Đức, các chuyên gia sẽ tư vấn và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh cụ thể của người bị trĩ. Phương pháp điều trị có thể bao gồm chữa trị bệnh trĩ bằng phương pháp nội khoa (sử dụng thuốc kháng viêm, điều chỉnh thói quen sinh hoạt) hoặc áp dụng phẫu thuật bệnh trĩ.

Trong trường hợp cần thực hiện thắt búi trĩ hoặc phẫu thuật cắt trĩ, bạn có thể yên tâm vì Bệnh viện Đa khoa Việt Đức là một trong những địa chỉ hàng đầu về phẫu thuật bệnh trĩ tại Việt Nam. Trung tâm tiểu phẫu đại trực tràng và tầng sinh môn tại bệnh viện đã và đang áp dụng thành công các công nghệ điều trị bệnh trĩ hiện đại. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nơi phẫu thuật bệnh trĩ uy tín hoặc địa chỉ khám trĩ tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Việt Đức là một sự lựa chọn đáng xem xét.

Khám trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội

6. Chi phí phẫu thuật trĩ tại Phòng khám Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một địa chỉ chuyên tập trung vào việc khám và điều trị các bệnh khó nói, bao gồm cả bệnh trĩ. Phòng khám này được đánh giá có chuyên môn vượt trội trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh trĩ. Quy trình khám và điều trị bệnh trĩ tại phòng khám này được thực hiện như sau:

Bước 1: Bệnh nhân có thể đăng ký khám trực tuyến hoặc đến quầy lễ tân để đăng ký trực tiếp.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành cuộc hỏi bệnh, yêu cầu bệnh nhân cung cấp thông tin về nghề nghiệp, tiền sử bệnh lý và các triệu chứng bệnh trĩ hiện tại.

Bước 3: Sau đó, sẽ tiến hành cuộc thăm khám chuyên sâu và tư vấn phương pháp điều trị, thông báo chi phí thăm khám.

Bước 4: Nếu bệnh nhân được chỉ định sử dụng thuốc chữa trị bệnh trĩ, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, và bệnh nhân sẽ thanh toán chi phí và lấy thuốc, sau đó sử dụng theo hướng dẫn.

Bước 5: Trong trường hợp cần phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ, bệnh nhân sẽ đóng chi phí và ký cam kết. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật theo phương pháp đã thống nhất, và bệnh nhân sau đó có thể trở về phòng chờ để nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng và được hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật.

Phòng khám đa khoa Thái Hà nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm đối với bệnh nhân. Cơ sở này cũng được nâng cấp thiết bị liên tục để phục vụ quá trình khám bệnh. Phương pháp cắt bỏ búi trĩ tại đây chủ yếu là sử dụng phương pháp HCPT và phẫu thuật PPH. Cả hai phương pháp này đều đem lại hiệu quả điều trị tốt, thời gian thực hiện phẫu thuật ngắn, giúp rút ngắn thời gian phục hồi và cho phép bệnh nhân nhanh chóng trở lại cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nơi chữa trị bệnh trĩ uy tín hoặc địa chỉ khám trĩ tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Thái Hà là một sự lựa chọn đáng xem xét.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? chi phí phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền, cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, mồ trĩ hết bao nhiêu tiền. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp quý vị được nhiều kiến thức hơn cho việc lựa chọn địa chỉ uy tín cũng như là chi phí phù hợp với túi tiền của mình. Nếu bạn còn có thắc mắc xin liên hệ ngay Hotline 0366 655 466 để được chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúc bà con luôn khỏe mạnh

Bộ y Tế Sở Y tế
Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
Chat với bác sĩ qua zalo
Hotline
Facebook
Zalo
Zalo