chatvoibacsi

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Bảng giá 2023

Ngày 24/8/2023 17:19

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền hay đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, điều trị sùi mào gà có tốn kém không đây là những thắc mắc được đề cập nhiều nhất trên các trang diễn đàn sức khỏe nặng như GOV, vinmec, bookingcare,..Để tìm hiểu vấn đến này bạn đọc hãy cùng chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Theo bác sĩ chuyên khoa thì chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền đối với phương pháp ALA và PDT từ 2.600.000 - 4.500.000 VNĐ trở lên, chi phí điều trị sùi mào gà truyền thống từ 2.300.000 - 3.400.000 VNĐ trở lên, chi phí đốt sùi mào gà laser từ 4.500.000 - 5.600.000 VNĐ trở lên, chí phí chữa sùi mào gà bằng thuốc từ 4.000.000 - 4.500.000 VNĐ trở lên

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? có đắt không

Trả lời:

Bảng giá tham khảo

Hạng mục Chi phí (VNĐ)
Chi phí chữa sùi mào gà truyền thống ⭐Từ 2.550.000 - 2.900.000 VNĐ trở lên
Chi phí đốt sùi mào gà bằng điện ⭐Từ 2.700.000 - 3.100.000 VNĐ trở lên
Chi phí chữa sùi mà gà bằng áp lạnh ⭐Từ 3.100.000 - 3.600.000 VNĐ trở lên
Chi phí khám sùi mào gà ⭐Từ 280.000 - 1.000.000   VNĐ trở lên
Chi phí điều trị sùi mào gà laser ⭐Từ 3.200.000 - 3.700.000 VNĐ trở lên
Chi phí điều trị sùi mào gà bằng nitơ ⭐Từ 6.000.000 - 7.600.000 VNĐ trở lên
Phí chữa sùi mào gà bằng ALA-PDT ⭐Từ 3.500.000 - 4.000.000 VNĐ trở lên

1. Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hay chi phí điều trị sự mào gà phụ thuộc vào chi phí khám ban đầu. Trong quá trình này, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra các chỉ số cơ thể như cân nặng, chiều cao, huyết áp, nhịp tim, và sau đó thăm khám bộ phận sinh dục, bao gồm dương vật, quy đầu, tinh hoàn đối với nam giới và môi lớn, môi bé, âm đạo, hậu môn đối với nữ giới. Quá trình này giúp bác sĩ đánh giá mức độ và tình trạng viêm loét, u nhú, mụn nhọt và các vấn đề khác mà bệnh nhân đang gặp phải. Bên cạnh đó, có thể bác sĩ sẽ đặt câu hỏi về tần suất quan hệ tình dục, việc sử dụng bao cao su, tiền sử bệnh xã hội hoặc viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa.

Mặc dù đây là những câu hỏi nhạy cảm, nhưng bệnh nhân cần cung cấp thông tin chính xác để đảm bảo quá trình xét nghiệm và điều trị sau này diễn ra thuận lợi và chính xác hơn. Quá trình thăm khám ban đầu là một bước quan trọng để bác sĩ có thể hiểu rõ tình trạng của bệnh nhân. Bạn không nên quá lo lắng vì chi phí cho giai đoạn này không đáng kể và chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng chi phí điều trị sùi mào gà.

2. Tình trạng bệnh

Bác sĩ tư vấn online miễn phí mỗi ngày

Phương pháp điều trị sùi mào gà liệu có tốn kém không và chi phí chữa trị sùi mào gà là bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh. Khi sùi mào gà được phát hiện và điều trị sớm, khi virus HPV chưa gây ra tổn thương sâu cho cơ thể, quá trình điều trị thường đơn giản và nhanh chóng hơn, dẫn đến chi phí cũng thấp hơn.

Tuy nhiên, trong trường hợp phát hiện bệnh muộn, khi các mụn sùi mào gà đã lan rộng và gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho cơ thể, quá trình điều trị trở nên phức tạp hơn. Bác sĩ sẽ phải áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại, sử dụng kỹ thuật và thiết bị y tế tiên tiến. Do đó, chi phí điều trị sùi mào gà trong trường hợp này sẽ cao hơn.

Tóm lại, chi phí điều trị sùi mào gà có thể thay đổi tùy theo tình trạng bệnh và thời điểm phát hiện. Việc đảm bảo điều trị sớm có thể giúp giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa hiệu quả điều trị.

3. Phương pháp điều trị bệnh

Phương pháp điều trị là yếu tố quyết định phần lớn đến tổng chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Theo đó, nếu nhận biết bệnh sớm, người bệnh sẽ được chỉ định sử dụng thuốc kháng sinh nhằm ức chế sự biến chuyển của virus gây bệnh. Đây là mẹo chữa trị nội khoa, thực hiện đơn giản tại nhà cần thiết chi phí điều trị là tương đối thấp.

Ngược lại, với những người bệnh mắc bệnh nặng, cần thiết tiến hành đốt sùi mào gà để tránh tạo nên những tổn thương sâu cho cơ thể. Việc đốt sùi mào gà cần được thực hành ở bệnh viện với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, yêu cầu năng lực cao từ bác sĩ cần phải chi phí đốt sùi mào sẽ cao hơn khá nhiều so với dùng thuốc.

Đến đây, nhiều người sẽ thắc mắc về việc đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền? Các bác sĩ cho thấy, Việc này còn tùy thuộc vào kỹ thuật đốt. Hiện tại, tại các trung tâm y tế, phòng khám đang lấy nhiều phương pháp đốt sùi mào gà với ưu nhược điểm và giá thành thực hiện không giống nhau. Cụ thể:

chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Đây là mẹo đốt sùi mào gà truyền thống bằng mẹo lấy dòng điện cao tần tác động vào vùng u nhú nhằm phòng tránh sự phát triển Bên cạnh đó tiêu diệt virus gây chứng bệnh. Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền với kỹ thuật đốt điện có giá tương đối thấp, không cao nhất trong các biện pháp đốt. Song, công nghệ này hiện đừng cần phải các bác sĩ khuyên lựa chọn do quá mức lần mặt làm giảm.

Theo đó, thành phần đốt sùi mào gà bằng điện gây khá nhiều lần đau đớn, thời gian khôi phục lâu và nguy cơ xuất hiện trở lại chứng bệnh là khá là cao. Đi kèm ra, với các người bệnh có làn da mẫn cảm, việc đốt điện còn dễ gây nên bỏng, để lại sẹo xấu, tan biến đặc điểm thẩm mỹ. Vì vậy, nếu thực hiện kỹ thuật điều trị bệnh này, người cần thiết phải trao đổi kỹ đối với chuyên gia khoảng thời gian trước.

Đây là phương pháp được nhiều người bệnh lựa chọn hiện nay. Nguyên lý của phương pháp là sử dụng tia laser để xác định vị trí các nốt sùi và phá hủy tận gốc các tế bào da nhiễm bệnh. So với việc đốt điện, chi phí điều trị sùi mào gà bằng tia laser có giá cao hơn. Tuy nhiên, phương pháp lại mang lại nhiều ưu điểm như: loại bỏ nhanh các u nhú đơn lẻ, ít gây tổn thương cho da.

Bên cạnh đó, phương pháp có thể xâm nhập và điều trị bệnh tại các vị trí không thể dùng thuốc chấm như: bên trong hậu môn, cổ tử cung, họng…Đốt sùi mào gà bằng tia laser cần phải thực hiện nhiều liệu trình trong nhiều tuần, nhiều tháng thì mới có thể loại bỏ hoàn toàn các nốt sùi.

Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền? Với phương pháp đốt nitơ lỏng, chi phí thực hiện là tương đối cao. Thế nhưng, đổi lại phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng. Thông thường, chỉ sau 7 – 10 ngày điều trị, các lớp vảy sùi mào gà sẽ bị bong tróc và rơi ra ngoài.

Tuy nhiên, bệnh nhân đốt sùi mào gà bằng nitơ lỏng có thể phải chịu nhiều đau đớn, dễ chảy máu ở vùng da bị đốt. Do đó, cần chú ý lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhằm hạn chế tối đa các rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.

Phương pháp điều trị bệnh hiện đại và hiệu quả này được các chuyên gia đánh giá là lựa chọn tốt nhất hiện nay. So với phương pháp đốt sùi mào gà truyền thống, chi phí điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp này có cao hơn.

Một số ưu điểm của phương pháp này là điều trị bệnh có chọn lọc, chỉ phá hủy những tế bào bị tổn thương, bảo vệ các tế bào lành. Đồng thời, nó giúp khôi phục hình dạng và chức năng ban đầu của các tế bào mà không gây đau đớn và thời gian lành bệnh nhanh chóng.

Tuy nhiên, giá chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp này lên tới vài chục triệu đồng, do đó người bệnh cần có sự bàn bạc kỹ lưỡng với gia đình và bác sĩ trước khi quyết định thực hiện điều trị.

4. Cơ sở y tế lựa chọn

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Tại mỗi phòng khám, chi chữa bệnh sùi mào gà là không giống nhau bởi Việc này còn Tùy vào chất lượng khám chữa chứng bệnh và dịch vụ chăm sóc. Theo đó, với một số phòng khám, bệnh viện tin cậy, điều trị sùi mào gà bao nhiêu tiền sẽ có giá cao hơn. Việc này là hoàn toàn dễ hiểu vì người mắc bệnh sẽ được chữa căn bệnh đối với các chuyên gia giàu chuyên môn, kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc kiểm tra chữa trị chứng bệnh tiên tiến. Đổi lại, kết quả chữa căn bệnh sẽ được đảm bảo, không nên không cao nhất các rủi ro có nguy cơ tiếp diễn.

Ngược lại, nếu chọn lựa một số địa chỉ y tế kém tin cậy, chi phí đốt sùi mào gà có khả năng thấp hơn. Thế nhưng mà, người bệnh sẽ phải đối mặt với nhiều tác hại lớn do không được giữ gìn về điều kiện kiểm tra chữa trị căn bệnh. Chứng bệnh chẳng một số không khỏi mà còn diễn biến phức tạp hơn, đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân. Lúc này, việc điều trị sẽ tốn kém và nguy hiểm hơn nhiều. Bởi vậy, các bác sĩ luôn khuyến cáo người mắc bệnh cần phải nghiên cứu kỹ thông tin của cơ sở y tế trước khi khám bệnh chữa chứng bệnh để làm giảm tình trạng “tiền mất tật mang”.

5. Khả năng phục hồi sau khi điều trị

Khả năng phục hồi của cơ thể sau khi điều trị là một yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ đến chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Theo đó, với những bệnh nhân có sức đề kháng tốt, tuân thủ các chỉ định của bác sĩ, chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý, cơ thể sẽ phục hồi nhanh chóng, bệnh nhân sẽ không cần phải thăm khám bệnh quá nhiều, từ đó tiết kiệm một khoản chi phí điều trị.

Thế nhưng, nếu người bệnh gặp phải tình trạng chảy máu sau khi đốt sùi mào gà, ngứa da, nốt sùi vẫn tiếp tục phát triển…cần phải thường xuyên kiểm tra bệnh và thực hiện thêm một số các thủ thuật can thiệp. Vì vậy, chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền lúc này sẽ cao hơn bình thường.

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt?

Chữa sùi mào gà ở đâu tốt

Những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà chất lượng luôn đóng vai trò quan trọng giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả tốt, loại bỏ mầm bệnh nhanh chóng và phòng ngừa xảy ra các vấn đề rủi ro. Thế nhưng, không ít người bệnh vẫn có suy nghĩ sai lầm rằng các cơ sở y tế này sẽ có mức giá khám chữa bệnh cao nên không dám lựa chọn.

Tại Hà Nội, Phòng khám Hưng Thịnh đã trở thành một địa chỉ uy tín trong nhiều năm qua trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh xã hội với mức chi phí hợp lý. Hiện nay, phòng khám Hưng Thịnh có gói khám và xét nghiệm sùi mào gà chỉ 280.000 đồng 9 hạng mục tổng quát.

Phòng khám sùi mào gà Hưng Thịnh tập trung nhiều chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề khám chữa thành thạo, tận tâm nhiệt tình với bệnh nhân. Với việc mạnh dạn đầu tư hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến đồng bộ, cùng cơ sở hạ tầng khang trang, vô trùng tuyệt đối không chỉ hỗ trợ thuận lợi cho quá trình thăm khám, chẩn đoán mà còn giúp tâm lý người bệnh được thoải mái.

Phương pháp điều trị sùi mào gà mà phòng khám đang áp dụng là công nghệ quang động học ALA - PDT hiện đại, sử dụng nguồn ánh sáng mạnh để kích thích sản sinh các phân tử oxy hóa nhằm phá hủy u nhú nhanh chóng, an toàn. Đặc biệt, ALA - PDT hoạt động theo cơ chế ít xâm lấn vì vậy không gây nhiều đau đớn, không gây sẹo xấu, nâng cao hệ miễn dịch của người bệnh để phòng tránh tình trạng tái phát.

Như vậy, với thắc mắc của anh Hoàng Luận về chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền hay đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiềnđiều trị sùi mào gà có tốn kém không, bác sĩ Chuyên khoa bệnh xã hội đã giải đáp cụ thể trong bài viết. Hy vọng đã giúp anh và bạn đọc đã có được câu trả lời cho bản thân. Để biết con số cụ thể cho giá tiền điều trị căn bệnh này của bản thân, người bệnh nên đến trực tiếp cơ sở y tế hoặc trao đổi qua số điện thoại 0366.655.466, qua cổng chat trực tuyến bên góc màn hình để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí 100% từ các chuyên gia.

Liên kết nội bộ

  1. Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai
  2. Cách chữa bệnh giang mai
  3. Khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất
  4. Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội
  5. Chi phí chữa bệnh lậu
  6. Cách chữa sùi mào gà
  7. Chữa bệnh lậu ở đâu
  8. Cách chữa bệnh lậu
  9. Phòng khám đa khoa uy tín
  10. Bệnh viện khám buổi tối
Bộ y Tế Sở Y tế
Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
Chat với bác sĩ qua zalo
Hotline
Facebook
Zalo