chatvoibacsi

Chi phí thông tắc vòi trứng bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2023

Cập nhật ngày 29/8/2023 10:30

Chữa tắc vòi trứng ở đâu an toàn và hiệu quả thường mức chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền? Đang nhận được bận tâm rất lớn của độc giả bởi Tắc vòi trứng, ống dẫn trứng là một trong các con đường hàng đầu gây ra bệnh vô sinh ở nữ. Để lời giải cho vấn đề này thì mời bạn theo dõi những chia sẻ của các chuyên gia từ nội dung bài viết sau.

Theo bác sĩ phụ khoa cho biết chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền? đối với phương pháp truyền thống từ 3.000.000 - 4.100.000 VNĐ trở lên, còn hiện đại thì từ 5.000.000 - 6.500.000 VNĐ trở lên, tùy thuộc vào mức độ bệnh, phương pháp điều trị mà chi phí ở mỗi người khác nhau.

Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Bảng giá tham khảo

Hạng mục Chi phí (VNĐ)
Chi phí thông tắc vòi trứng truyền thống Từ 3.000.000 - 4.100.000 VNĐ trở lên
Chi phí thông tắc vòi trứng bằng bơm hơi Từ 3.600.000 - 5.100.000 VNĐ trở lên
Chi phí cắt, mổ nội soi Từ 4.500.000 - 6.100.000 VNĐ trở lên
Chi phí phẫu thuật cắt nối Từ 4.500.000 - 5.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí phẫu thuật cắt bỏ Từ 4.500.000 - 6.200.000 VNĐ trở lên
Chi phí thông tắc vòi trứng bằng kỹ thuật COOK Từ 4.700.000 - 5.700.000 VNĐ trở lên

Tình trạng bệnh hiện tại

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân có tác động đáng kể đến chi phí và quá trình điều trị thông tắc vòi trứng. Người mắc bệnh cần duy trì sức khỏe tốt để có thể thực hiện phẫu thuật thông tắc vòi trứng một cách hiệu quả. Nếu sức khỏe không ổn định, phương pháp điều trị cụ thể sẽ được bác sĩ xác định dựa trên tình trạng bệnh cũng như lịch sử bệnh của người đó. Việc này thường đòi hỏi thời gian và tiếp cận điều trị phức tạp hơn đối với những bệnh nhân có vấn đề sức khỏe.

Điều này cũng dẫn đến tăng chi phí điều trị thông tắc vòi trứng. Các yếu tố như thời gian, tài liệu và công nghệ y tế phức tạp hơn có thể dẫn đến việc tăng cường chi phí của quá trình điều trị.

Chi phí xét nghiệm

Việc thăm khám và điều trị thông tắc vòi trứng đòi hỏi sự can thiệp chuyên nghiệp từ các chuyên gia có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực này. Bởi vì vòi trứng có kích thước nhỏ, gần như sợi tóc, và nằm sâu trong cơ thể, việc tiếp cận và xử lý vấn đề này đòi hỏi sự kỹ thuật và tinh thông. Để đáp ứng nhu cầu này, các cơ sở y tế tiên tiến đã phát triển các phương pháp cao cấp, giúp tìm ra vị trí của vòi trứng và nguyên nhân gây ra tắc nghẽn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, việc áp dụng các phương pháp tiên tiến này thường đi kèm với chi phí cao hơn so với phương pháp thông thường.

Ngoài việc thăm khám, phụ nữ mắc bệnh còn cần phải tiến hành các xét nghiệm bổ sung như siêu âm đầu dò tử cung, nội soi vùng chậu, và nội soi tiểu khung để tìm hiểu thêm về tình trạng sức khỏe của họ. Các xét nghiệm này thường được thực hiện tại các cơ sở y tế gần nhất để cung cấp thông tin cơ bản cho quá trình chẩn đoán và điều trị.

Địa chỉ thực hiện

Việc thực hiện các liệu trình tại cơ sở y tế ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của bệnh nhân sau quá trình điều trị. Nguyên tắc "tiền nào nấy" là một tâm huyết từ thời cổ đại, được các tri thức tiền bối rút ra và truyền đạt cho thế hệ sau, vẫn còn đúng cho đến ngày nay. Các bệnh viện danh tiếng thường kết hợp giữa chất lượng và giá trị của quá trình điều trị, dẫn đến việc chi phí có thể cao hơn, nhưng sự đảm bảo về chất lượng và an toàn là hoàn toàn đáng giá. Điều này giúp ngăn ngừa các biến chứng tiềm ẩn sau quá trình điều trị.

Ngược lại, nếu quá chú trọng vào việc tìm kiếm giá thấp và chọn lựa các cơ sở y tế không đáng tin cậy, nguy cơ không đảm bảo an toàn và tiềm tàng hậu quả sau này là rất cao.

Phác đồ điều trị

Việc lựa chọn phác đồ trị cũng tác động lớn đến chi phí thông tắc vòi trứng. Hiện tại có không ít quy trình thông tắc vòi trứng, tuy nhiên không phải pgiải pháp nào cũng có nguy cơ chữa tốt. Một số liệu pháp nào càng tương đối nhiều điểm hạn chế thì giá thành chi chi phí thông tắc vòi trứng sẽ càng không cao và ngược lại.

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Thể trạng của bệnh nhân

Thể trạng sức khỏe của người mắc bệnh cũng là một tác nhân quyết định tới phí thông tắc vòi trứng. Sau khi chữa trị, nếu sức đề kháng của người bệnh tốt, khả năng hồi phục cao thì sẽ giảm thiểu được các phí kiểm tra điều trị hơn so với trường hợp có thể trạng và sức khỏe yếu.

Trình độ bác sĩ

Tay nghề bác sĩ quyết định tới thành bại của quá trình trị, Do đó giá thành chi trả cho trình độ bác sĩ sẽ chiếm một đa phần. Tay nghề bác sĩ cao thì mức phí thông tắc vòi trứng sẽ càng cao và ngược lại. Nhưng bác sĩ có tay nghề cao thì kết quả chữa mới có nguy cơ giữ gìn được độ an toàn.

Giá thành điều trị chứng bệnh thích hợp

Mọi khoản mức phí của cơ sở y tế đều được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ y tế và luôn công khai đến người mắc bệnh trước khi tiến hành điều trị chứng bệnh. Bình thường, giá thành được chia làm một vài hạng mục nhỏ giúp người mắc bệnh dễ dàng làm chủ. Thông vòi trứng bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào những con đường như: mức độ không nhỏ nhẹ của người mắc bệnh, thể trạng của đã từng đối tượng, kỹ thuật điều trị…. Hơn thay, Hưng Thịnh còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng, suy giảm giá cho người bệnh như:

Phí tái kiểm tra (nếu có)

Mặt khác, sau khi chữa, từ 1-2 tháng sau bệnh nhân cần phải đến bệnh viện chuyên khoa để tái kiểm tra. Mức phí này không quá đắt đỏ nhưng có ý nghĩa nặng nề. Giúp cho bác sĩ theo dõi và ghi chép tốc độ hồi phục và một vài tác dụng phụ không đòi hỏi để giải quyết sớm.

Chữa tắc vòi trứng ở đâu tốt

địa chỉ chữa tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh là cơ sở điều trị tắc vòi trứng an toàn và tốt nhất trong số quá nhiều địa chỉ tư nhân hiện nay. Thế nên những ai có nhu cầu chữa trị tắc vòi trứng cần thiết phải lựa chọn địa chỉ này để khám bệnh và điều trị. Chắc hẳn trung tâm y tế Hưng Thịnh sẽ khiến cho bạn không phải thất vọng.

Địa chỉ này có quá nhiều bác sĩ chuyên khoa rất nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo tay nghề. Được đào tạo bài bản tại các trường đại học không nhỏ trong và ngoài nước. Một số bác sĩ nổi tiếng chữa trị tắc vòi trứng của bệnh viện là: B.s Nguyễn Thị Lan, B.s Trần Thị Thành...

Biện pháp chữa trị tắc vòi trứng của bệnh viện tất cả đều ứng dụng một vài giải pháp tiên tiến nhất. Khiến cho bệnh nhân không hề đau đớn, thời gian lành người bệnh, ít hậu quả.

Các thay mạnh trên từng thuyết phục những người mắc bệnh kỹ tính nhất trong chọn lựa một địa chỉ chữa tắc vòi trứng uy tín. Từ đó giúp họ không còn phải băn khoăn cho việc chữa tắc vòi trứng ở đâu tốt.

Như vậy, sự tổng hợp về chi phí thông tắc vòi trứng cũng như địa chỉ điều trị đáng tin cậy mà chúng tôi mang lại Trên đây. Xin rằng từng giúp phụ nữ an tâm hơn khi tới với các trung tâm y tế để thăm khám.

Bộ y Tế Sở Y tế
Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
Chat với bác sĩ qua zalo
Hotline
Facebook
Zalo