chatvoibacsi

Chi phí thông tắc vòi trứng bao nhiêu tiền bảng giá năm 2023

Cập nhật ngày 1/3/2023 15:45

Chữa tắc vòi trứng ở đâu an toàn và hiệu quả thường mức chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền? Đang nhận được bận tâm rất lớn của độc giả bởi Tắc vòi trứng, ống dẫn trứng là một trong các con đường hàng đầu gây ra bệnh vô sinh ở nữ. Để lời giải cho vấn đề này thì mời bạn theo dõi những chia sẻ của các chuyên gia từ nội dung bài viết sau.

Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền?

Trả lời: Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền, chữa bằng thuốc chỉ từ 3.000.000 - 4.100.000 VNĐ trở lên, bơm hơi chỉ từ 3.600.000 - 5.100.000 VNĐ trở lên, phẫu thuật cắt, mổ nội soi chỉ từ 4.500.000 - 6.100.000 VNĐ trở lên, phẫu thuật cắt nối chỉ từ 4.500.000 - 5.500.000 VNĐ trở lên, phẫu thuật cắt bỏ có chỉ từ 4.500.000 - 6.200.000 VNĐ trở lên, kỹ thuật COOK chỉ từ 4.700.000 - 5.700.000 VNĐ trở lên. Tùy vào từng phương pháp mà người bệnh chọn nên chi phí ở mỗi người là khác nhau

Bảng giá tham khảo

Chi phí thông tắc vòi trứng theo từng hạng mục Chi phí (VNĐ)
Phương pháp tuyền thống chỉ từ 3,100,000 - 4,000,000 đồng trở lên
Phương pháp hiện đại chỉ từ 3,500,000 - 5,000,000 đồng trở lên
Phẫu thuật cắt nối chỉ từ 4.500.000 - 5.500.000 đồng hoặc ít hơn
Chi phí khám phụ khoa tại Hà Nội chỉ từ 280,000 - 1,100,000 đồng hoặc ít hơn
Chi phí khám tại Phòng khám Hưng Thịnh chỉ 280,000 đồng và giảm thêm 30% chi phí trị liệu khí đến khám

Tình trạng bệnh hiện tại

Mức độ sức khỏe của người bệnh có tác động rất lớn tới chi phí thông tắc vòi trứng. Người mắc bệnh cần thiết phải giữ gìn có sức khỏe tốt thì mới có thể tiến hành các tiểu tiểu phẫu thông tắc vòi trứng ngay, còn nếu như mức độ sức khỏe không được tốt thì Tùy vào đã từng tình trạng của bệnh mà bác sĩ đưa ra phác đồ chữa khoa học. Điều này đương nhiên nghĩa là cần thiết phải tốn quá mức thời gian để cách chữa hơn với một vài thành phần có tình trạng sức khỏe không tốt. Cũng vì Việc này mà phí thông tắc vòi trứng sẽ tốn hơn.

Chi phí xét nghiệm

Khám bệnh thông tắc vòi trứng mắc phải tắc nguyện vọng liệu pháp chuyên môn cao và có quá mức nam kinh nghiệm trong nghề. Bởi lẽ, vòi trứng có kích thước khá là nhỏ, chỉ như sợi tóc, lại ở vị trí sâu cần thiết phải khó tiếp cận. Một địa điểm y khoa tiên tiến mới sở hữu phương pháp cao, giúp người mắc bệnh mau chóng phát hiện vị trí và vì sao gây nên bệnh. Phí chủ yếu vì thế cũng cao hơn bình thường. Những chị em phải làm thêm các xét nghiệm: siêu âm đầu dò tử cung, nội soi vùng chậu, nội soi tiểu khung,…để xét nghiệm cơ sở gần kề.

Địa chỉ thực hiện

Cơ sở y tế thực hiện trị có tác động rất chi là nghiêm trọng tới sự an toàn của người bệnh sau quá trình trị. Tiền nào thì của nấy là câu nói mà các cụ thời xưa đúc kết lại và truyền cho các thay hệ sau quả là không sai. Bệnh viện uy tín đi kết hợp với là giá thành chữa trị chứng bệnh sẽ cao hơn, tuy nhiên chất lượng và độ an toàn lại được đảm bảo tuyệt đối, không gây nên các biến chứng sau này. Ngược lại, nếu như các bạn cứ ham của rẻ, tiến hành ở một vài bệnh viện chui lủi thì không thể đảm bảo được sự an toàn và có khả năng gay ra các hậu quả cho sau này.

Phác đồ điều trị

Việc lựa chọn phác đồ trị cũng tác động lớn đến chi phí thông tắc vòi trứng. Hiện tại có không ít quy trình thông tắc vòi trứng, tuy nhiên không phải pgiải pháp nào cũng có nguy cơ chữa tốt. Một số liệu pháp nào càng tương đối nhiều điểm hạn chế thì giá thành chi chi phí thông tắc vòi trứng sẽ càng không cao và ngược lại.

Thể trạng của bệnh nhân

Thể trạng sức khỏe của người mắc bệnh cũng là một tác nhân quyết định tới phí thông tắc vòi trứng. Sau khi chữa trị, nếu sức đề kháng của người bệnh tốt, khả năng hồi phục cao thì sẽ giảm thiểu được các phí kiểm tra điều trị hơn so với trường hợp có thể trạng và sức khỏe yếu.

Trình độ bác sĩ

Tay nghề bác sĩ quyết định tới thành bại của quá trình trị, Do đó giá thành chi trả cho trình độ bác sĩ sẽ chiếm một đa phần. Tay nghề bác sĩ cao thì mức phí thông tắc vòi trứng sẽ càng cao và ngược lại. Nhưng bác sĩ có tay nghề cao thì kết quả chữa mới có nguy cơ giữ gìn được độ an toàn.

Giá thành điều trị chứng bệnh thích hợp

Mọi khoản mức phí của cơ sở y tế đều được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ y tế và luôn công khai đến người mắc bệnh trước khi tiến hành điều trị chứng bệnh. Bình thường, giá thành được chia làm một vài hạng mục nhỏ giúp người mắc bệnh dễ dàng làm chủ. Thông vòi trứng bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào những con đường như: mức độ không nhỏ nhẹ của người mắc bệnh, thể trạng của đã từng đối tượng, kỹ thuật điều trị…. Hơn thay, Hưng Thịnh còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng, suy giảm giá cho người bệnh như:

Phí tái kiểm tra (nếu có)

Mặt khác, sau khi chữa, từ 1-2 tháng sau bệnh nhân cần phải đến bệnh viện chuyên khoa để tái kiểm tra. Mức phí này không quá đắt đỏ nhưng có ý nghĩa nặng nề. Giúp cho bác sĩ theo dõi và ghi chép tốc độ hồi phục và một vài tác dụng phụ không đòi hỏi để giải quyết sớm.

Chữa tắc vòi trứng ở đâu tốt

địa chỉ chữa tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh là cơ sở điều trị tắc vòi trứng an toàn và tốt nhất trong số quá nhiều địa chỉ tư nhân hiện nay. Thế nên những ai có nhu cầu chữa trị tắc vòi trứng cần thiết phải lựa chọn địa chỉ này để khám bệnh và điều trị. Chắc hẳn trung tâm y tế Hưng Thịnh sẽ khiến cho bạn không phải thất vọng.

Địa chỉ này có quá nhiều bác sĩ chuyên khoa rất nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo tay nghề. Được đào tạo bài bản tại các trường đại học không nhỏ trong và ngoài nước. Một số bác sĩ nổi tiếng chữa trị tắc vòi trứng của bệnh viện là: B.s Nguyễn Thị Lan, B.s Trần Thị Thành...

Biện pháp chữa trị tắc vòi trứng của bệnh viện tất cả đều ứng dụng một vài giải pháp tiên tiến nhất. Khiến cho bệnh nhân không hề đau đớn, thời gian lành người bệnh, ít hậu quả.

Các thay mạnh trên từng thuyết phục những người mắc bệnh kỹ tính nhất trong chọn lựa một địa chỉ chữa tắc vòi trứng uy tín. Từ đó giúp họ không còn phải băn khoăn cho việc chữa tắc vòi trứng ở đâu tốt.

Phản hồi tích cực từ bệnh nhân

Trình độ chuyên môn 5⭐
Phương pháp điều trị 5⭐
Cơ sở hạ tầng tiên tiến hiện đại 5⭐
Bác sĩ tư vấn trực tuyến 5⭐
Mức độ hài lòng: 95%  
Khám nam khoa 9 hạng mục chỉ với 280.000 đồng và giảm 30% phí trị liệu khi đến khám

Như vậy, sự tổng hợp về chi phí thông tắc vòi trứng cũng như địa chỉ điều trị đáng tin cậy mà chúng tôi mang lại Trên đây. Xin rằng từng giúp phụ nữ an tâm hơn khi tới với các trung tâm y tế để thăm khám.

Được liên kết từ các trang website:
Bộ y TếSở Y tế
Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
rchat desktop