chatvoibacsi

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền năm 2024

Ngày 3/4/2024

Chi phí chữa bệnh giang mai có đắt không, chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà người bệnh nào cũng quan tâm khi chuẩn bị đi làm xét nghiệm bệnh giang mai. Không ít người bệnh vì quá lo lắng chi phí xét nghiệm bệnh giang mai quá cao mà không dám đi thăm khám, để bệnh phát triển nặng gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng lại không thể điều trị khỏi. Nếu bạn cũng đang có cùng những băn khoăn về việc xét nghiệm chẩn đoán giang thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Theo chuyên gia cho biết chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền đối với chi xét nghiệm giang mai có giá từ 350.000 - 550.000 đồng trở lên, chi phí chữa bệnh giang mai truyền thống từ 5.000.000 - 5.500.000 đồng trở lên, còn cách chữa hiện đại từ 6.000.000 - 8.000.000 đồng trở lên. Tùy vào mức độ bệnh, phương pháp mà bạn lựa chọn mà chi phí ở mỗi người khác nhau

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Hạng mục Chi phí (VNĐ)
Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai từ 350.000 - 500.000 đồng trở lên    
Chi phí chữa giang mai truyền thốngg từ 5.000.000 - 5.500.000 vnđ trở lên  
Chi phí chữa giang mai hiện đại từ 6.500.000 - 10.000.000 vnđ trở lên

1. Chi Phí Khám Ban Đầu

Chi phí khám ban đầu cho việc xác định bệnh giang mai tại các cơ sở y tế có thể thay đổi tùy theo địa điểm và phương pháp kiểm tra được áp dụng. Trong quá trình khám ban đầu, bác sĩ sẽ thu thập thông tin về tiếp xúc, triệu chứng và lịch sử bệnh của bạn để đưa ra đánh giá chính xác. Chi phí này thường bao gồm cả việc thăm khám và xác định phương pháp kiểm tra tiếp theo.

2. Loại Phương Pháp Xét Nghiệm

Các phương pháp xét nghiệm giang mai có thể bao gồm kiểm tra máu, xét nghiệm nước tiểu hoặc xét nghiệm vật lý. Mỗi phương pháp này có chi phí khác nhau, phụ thuộc vào độ phức tạp và độ chính xác của kết quả. Việc lựa chọn phương pháp phù hợp sẽ ảnh hưởng đến chi phí tổng cộng của quá trình điều trị.

3. Số Lượng Các Phương Pháp Xét Nghiệm

Số lượng xét nghiệm cần thiết để xác định bệnh giang mai có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ nghi ngờ và giai đoạn của bệnh. Đôi khi, nhiều phương pháp kiểm tra phải được thực hiện để đảm bảo kết quả chính xác, điều này có thể tăng chi phí tổng cộng của việc điều trị.

4. Phương Pháp Điều Trị và Chi Phí Liên Quan

Chi phí điều trị giang mai có thể bao gồm cả thuốc và các liệu pháp hỗ trợ. Việc lựa chọn phương pháp điều trị sẽ ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng, vì mỗi phương pháp có giá thành khác nhau. Đôi khi, điều trị có thể kéo dài theo thời gian, gây ra chi phí bổ sung.

Xét nghiệm giang mai ở đâu tốt?

5. Cơ sở y tế thực hiện

Chi phí xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào bảng giá của từng cơ sở y tế. Nếu bạn lựa chọn xét nghiệm máu giang mai tại các cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại thì độ chính xác cao hơn và chi phí xét nghiệm bệnh giang mai cũng cao hơn so với các phòng khám không đạt đủ tiêu chuẩn, hoạt động chui.

Xét nghiệm chẩn đoán bệnh giang mai tại các phòng khám tư nhân sẽ có kết quả nhanh chóng hơn, không phải chờ đợi quá lâu và chi phí xét nghiệm cũng sẽ cao hơn một chút so với các bệnh viện công lập.

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai chỉ chiếm một khoản trong chi phí chữa bệnh giang mai. Người bệnh sẽ cần chi trả thêm khoản phí điều trị bệnh, chi phí tái khám. Sau khi thăm khám và có kết quả xét nghiệm các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị và mức chi phí cụ thể. Bệnh giang mai càng điều trị sớm thì tỷ lệ khỏi bệnh sẽ cao hơn vì vậy người bệnh không nên quá quan tâm đến chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền, chi phí chữa bệnh giang mai mà bỏ lỡ thời điểm chữa bệnh tốt nhất. Trong trường hợp bạn chưa rõ  nên xét nghiệm giang mai khi nào, thời điểm xét nghiệm giang mai sau bao lâu là chính xác thì có thể chia sẻ với các chuyên gia tư vấn qua tổng đài… để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ chữa bệnh giang mai hiệu quả

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Nếu bạn đang có những thắc mắc khám giang mai ở đâu, chi phí xét nghiệm bệnh giang mai hết bao nhiêu thì có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài 0366.655.466 hoặc đến cơ sở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn để được các bác sĩ giải đáp cụ thể.

Khi đăng ký làm xét nghiệm chẩn đoán bệnh giang mai tại đây bạn sẽ được thăm khám, thực hiện xét nghiệm bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao. Bệnh xã hội là chuyên khoa thế mạnh của phòng khám Hưng Thịnh vì vậy cơ sở này có đầy đủ máy móc, các phương pháp xét nghiệm giang mai chuẩn xác, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng làm các xét nghiệm tại đây. Trước khi xét nghiệm bạn sẽ được giải thích rõ về quy trình xét nghiệm giang mai như thế nào, xét nghiệm giang mai bao lâu có kết quả, xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền,... để người bệnh quyết định có thực hiện xét nghiệm hay không.

Phòng khám Hưng Thịnh có lượng bệnh nhân cũng khá đông nhưng không đông đúc như bệnh viện công lập vì vậy việc trả kết quả sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, để không mất thời gian chờ đợi bạn có thể đăng ký online qua tổng đài… để được ưu tiên khám trước.

Nếu sau tất cả các xét nghiệm, kết quả xét nghiệm giang mai âm tính thì bạn được xác định là không mắc giang mai, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp phòng tránh lây nhiễm bệnh. Nếu kết quả trả về dương tính thì các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp, chi phí khám xét nghiệm bệnh giang mai tại phòng khám Hưng Thịnh chỉ với 280.000 đồng khi đăng ký đến khám.

Tổng đài tư vấn bệnh giang mai của phòng khám Hưng Thịnh hoạt động 24/24. Nếu bạn muốn thăm khám trực tiếp có thể đặt lịch trước để không phải chờ đợi. Thời gian thăm khám bệnh giang mai tại phòng khám từ 8h - 20h hàng ngày.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về chi phí chữa bệnh giang mai, xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền, hy vọng đã giúp bạn đọc có nhiều thông tin bổ ích, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đi xét nghiệm chẩn đoán giang mai. Nếu bạn đang không rõ dấu hiệu bạn hoặc bạn tình đang gặp phải có phải là giang mai không, hãy chia sẻ ngay với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm qua tổng đài 0366.655.466 để được hỗ trợ giải đáp tận tình. 

Liên kết cùng chủ đề:

https://plantfileonline.net/themes/chi-phi-chua-benh-giang-mai-ttyt.html

https://covid19.emed.hr/index/chi-phi-xet-nghiem-benh-giang-mai.shtml

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/blog/chi-phi-chua-benh-giang-mai

https://www2.sgc.gov.co/sgc/volcanes/VolcanNevadoRuiz/Paginas/borrar/health/chi-phi-chua-benh-giang-maittyt.html

https://geco.ecophytopic.fr/web/suckhoe365ngay/home/-/blogs/chi-phi-chua-benh-giang-mai

https://ts.hust.edu.vn/hoi-dap/chuyen-doi-nganh?chi-phi-chua-benh-giang-mai-ttyt

https://www.abruzzoairport.com/web/suckhoemoingay/home/-/blogs/chi-phi-chua-benh-giang-mai-ttyt

https://citymedicalchina.com/admin/kcfinder/chi-phi-chua-benh-giang-mai.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/chi-phi-xet-nghiem-benh-giang-mai.html

https://trungtamytephuninh.com/chi-phi-chua-benh-giang-mai

http://daknongdpi.gov.vn/UploadFiles/HoiDap/chiphichuabenhgiangmai8989.html

http://pras.ambiente.gob.ec/vi/web/suckhoe365ngay/home/-/blogs/chi-phi-xet-nghiem-benh-giang-mai

http://www.phongkhamhungthinh.de.rs/blog/post/chi-phi-chua-benh-giang-mai-56269

http://hnncddc.camau.gov.vn/chi-tiet-hoi-dap-2918?chiphichuabenhgiangmai.html

https://www.hopr.gov.et/web/wikisuckhoe/home/-/blogs/chi-phi-xet-nghiem-benh-giang-mai

https://nefro.emed.hr/health/cpcbgm.html

Bài viết trên trang

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội

Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
Chat với bác sĩ