chatvoibacsi

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền? giá chỉ từ 6 triệu

Chi phí chữa bệnh giang mai có đắt không, chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà người bệnh nào cũng quan tâm khi chuẩn bị đi làm xét nghiệm bệnh giang mai. Không ít người bệnh vì quá lo lắng chi phí xét nghiệm bệnh giang mai quá cao mà không dám đi thăm khám, để bệnh phát triển nặng gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng lại không thể điều trị khỏi. Nếu bạn cũng đang có cùng những băn khoăn về việc xét nghiệm chẩn đoán giang thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Hạng mục bệnh xã hội Chi phí (VNĐ)
Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai chỉ từ 280,000 - 1,000,000 đồng trở lên
Chữa giang mai bằng phương pháp truyền thống chỉ từ 6,000,000 - 7,500,000 đồng trở lên
Chữa bệnh giang mai bằng phương pháp hiện đại chỉ từ 6,500,000 - 10,000,000 đồng trở lên
Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội chỉ từ 280,000 - 1,200,000 đồng trở lên
Chi phí khám bệnh tại PK Hưng Thịnh chỉ có 280k đặc biệt giảm ngay 30% chi phí điều trị khi đăng ký đến khám

Theo bác sĩ bệnh xã hội giải đáp cho câu hỏi chi xét nghiệm giang mai truyền thống hết bao nhiêu tiền có giá chỉ từ 1,000,000 đến 2,000,000 đồng trở lên, còn chi phí chữa bệnh giang mai bằng phương pháp hiện đại chỉ từ 6,000,000 - 8,000,000 đồng trở lên. Tuy nhiên đây chỉ bảng giá tham khảo những yếu tố thay đổi đến chi phí phát sinh như sau:

1. Khám trước khi làm xét nghiệm chẩn đoán giang mai

Dù bạn thực hiện xét nghiệm bệnh giang mai ở bất cứ cơ sở nào thì cũng đều phải chi trả một khoản phí cho việc thăm khám ban đầu. Các bác sĩ sẽ hỏi về lịch sử tiếp xúc, quan hệ với người bị bệnh hoặc nghi ngờ bị bệnh, các biểu hiện bệnh giang mai nghi ngờ, thăm khám các vết bệnh. Từ những thông tin này các bác sĩ sẽ chỉ định bạn nên thực hiện giang mai VDRL hay xét nghiệm máu, xét nghiệm Syphilis,... và thông báo thời gian xét nghiệm giang mai bao lâu có kết quả, chi phí xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền.

Trong trường hợp chưa đến thời điểm xét nghiệm được thì bác sĩ cũng hẹn lịch xét nghiệm giang mai sau bao lâu để bạn chuẩn bị trước và hạn chế tối đa việc quan hệ trong thời gian này.

2. Loại phương pháp xét nghiệm giang mai

Mỗi phương pháp xét nghiệm giang mai sẽ có mức chi phí khác nhau, các xét nghiệm bằng kính hiển vi hoặc các phương pháp không đặc hiệu thường đơn giản, độ chính xác không quá cao thì chi phí sẽ thấp hơn. Các xét nghiệm bệnh giang mai tìm kháng thể đặc hiệu như TPHA chi phí cao hơn do kết quả có độ chính xác cao. Tuy nhiên để chọn loại phương pháp xét nghiệm sẽ còn tùy thuộc vào giai đoạn mắc bệnh giang mai, sau bước thăm khám đầu bác sĩ sẽ tư vấn các loại xét nghiệm chẩn đoán giang mai phù hợp cho bạn.

3. Số lượng các phương pháp xét nghiệm giang mai

Xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào số lượng xét nghiệm mà người bệnh cần thực hiện. Thông thường để đưa ra được kết luận chính xác một người có mắc giang mai hay không sẽ phải thực hiện một số xét nghiệm, tùy theo số lượng xét nghiệm mà chi phí xét nghiệm bệnh giang mai ở mỗi người là khác nhau. Càng ở giai đoạn biểu hiện bệnh rõ ràng thì khả năng xét nghiệm càng chính xác, càng ít xét nghiệm hơn nhưng nếu phát hiện quá muộn thì hiệu quả điều trị bệnh cũng suy giảm.

Hơn nữa, trong suốt quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh giang mai người bệnh sẽ phải chi trả khá nhiều tiền cho việc xét nghiệm để kiểm tra hiệu quả của việc điều trị bệnh giang mai.

Chi phí xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng của người bệnh. Nếu người bệnh bị giang mai ở giai đoạn nhẹ, việc điều trị nhanh chóng hơn, thì sẽ thực hiện ít xét nghiệm hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với những người bệnh đã diễn biến qua giai đoạn nặng.

4. Phụ thuộc vào cơ sở thực hiện

Chi phí xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào bảng giá của từng cơ sở y tế. Nếu bạn lựa chọn xét nghiệm máu giang mai tại các cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại thì độ chính xác cao hơn và chi phí xét nghiệm bệnh giang mai cũng cao hơn so với các phòng khám không đạt đủ tiêu chuẩn, hoạt động chui.

Xét nghiệm chẩn đoán bệnh giang mai tại các phòng khám tư nhân sẽ có kết quả nhanh chóng hơn, không phải chờ đợi quá lâu và chi phí xét nghiệm cũng sẽ cao hơn một chút so với các bệnh viện công lập.

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai chỉ chiếm một khoản trong chi phí chữa bệnh giang mai. Người bệnh sẽ cần chi trả thêm khoản phí điều trị bệnh, chi phí tái khám. Sau khi thăm khám và có kết quả xét nghiệm các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị và mức chi phí cụ thể. Bệnh giang mai càng điều trị sớm thì tỷ lệ khỏi bệnh sẽ cao hơn vì vậy người bệnh không nên quá quan tâm đến chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền, chi phí chữa bệnh giang mai mà bỏ lỡ thời điểm chữa bệnh tốt nhất. Trong trường hợp bạn chưa rõ  nên xét nghiệm giang mai khi nào, thời điểm xét nghiệm giang mai sau bao lâu là chính xác thì có thể chia sẻ với các chuyên gia tư vấn qua tổng đài… để được tư vấn miễn phí.

Xét nghiệm giang mai ở đâu tốt?

Xét nghiệm giang mai ở đâu tốt?

Nếu bạn đang có những thắc mắc khám giang mai ở đâu, chi phí xét nghiệm bệnh giang mai hết bao nhiêu thì có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài 0366.655.466 hoặc đến cơ sở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn để được các bác sĩ giải đáp cụ thể.

Khi đăng ký làm xét nghiệm chẩn đoán bệnh giang mai tại đây bạn sẽ được thăm khám, thực hiện xét nghiệm bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao. Bệnh xã hội là chuyên khoa thế mạnh của phòng khám Hưng Thịnh vì vậy cơ sở này có đầy đủ máy móc, các phương pháp xét nghiệm giang mai chuẩn xác, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng làm các xét nghiệm tại đây. Trước khi xét nghiệm bạn sẽ được giải thích rõ về quy trình xét nghiệm giang mai như thế nào, xét nghiệm giang mai bao lâu có kết quả, xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền,... để người bệnh quyết định có thực hiện xét nghiệm hay không.

Phòng khám Hưng Thịnh có lượng bệnh nhân cũng khá đông nhưng không đông đúc như bệnh viện công lập vì vậy việc trả kết quả sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, để không mất thời gian chờ đợi bạn có thể đăng ký online qua tổng đài… để được ưu tiên khám trước.

Nếu sau tất cả các xét nghiệm, kết quả xét nghiệm giang mai âm tính thì bạn được xác định là không mắc giang mai, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp phòng tránh lây nhiễm bệnh. Nếu kết quả trả về dương tính thì các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp, chi phí chữa bệnh giang mai tại phòng khám Hưng Thịnh từ 6.000.000đ - 10.000.000 đồng trở lên.

Tổng đài tư vấn bệnh giang mai của phòng khám Hưng Thịnh hoạt động 24/24. Nếu bạn muốn thăm khám trực tiếp có thể đặt lịch trước để không phải chờ đợi. Thời gian thăm khám bệnh giang mai tại phòng khám từ 8h - 20h hàng ngày.

Tổng đài tư vấn miễn phí

Dịch vụ tư vấn miễn phí Cách thức
Tư vấn qua số điển thoại miện phí tel:0366655466
Bác sĩ tư vấn qua ZALO https://zalo.me/0366655466
Bác sĩ tư vấn quan Facebook message phongkhamhungthinh380xadan
Bác sĩ tư vấn qua Rchat Hỏi bác sĩ tại đây

Tiêu chí đánh giá chất lượng

Trình độ chuyên môn bác sĩ 5⭐
Trang thiết bị y tế 5⭐
Cơ sở hạ tầng 5⭐
Chuyên viên tư vấn miễn phí 5⭐
Mức độ hài lòng 5⭐
Phản Hồi Từ Bệnh Nhân ⭐ 5 ★★★★★

Trên đây là những thông tin chia sẻ về chi phí chữa bệnh giang mai, xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền, hy vọng đã giúp bạn đọc có nhiều thông tin bổ ích, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đi xét nghiệm chẩn đoán giang mai. Nếu bạn đang không rõ dấu hiệu bạn hoặc bạn tình đang gặp phải có phải là giang mai không, hãy chia sẻ ngay với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm qua tổng đài 0366.655.466 để được hỗ trợ giải đáp tận tình. 

Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
rchat desktop