chatvoibacsi

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền Bảng giá 2023

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền? xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu hợp lý? Những câu hỏi trên chính là thắc mắc của khá nhiều người khi muốn chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như phòng tránh các bệnh xã hội. Các bệnh lý lây truyền qua đường quan hệ tình dục không an toàn là những bệnh do sự tấn công của các virus, vi khuẩn gây nên. Bài viết sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về chủ đề chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền để các bạn có thể tham khảo.

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền?

Trả lời: Theo bác sĩ bệnh xã hôi cho biết chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền giá chỉ từ 280.000 - 1.100.000 đồng có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào tình trạng bệnh hiện tại, phác đồ điều trị, địa chỉ bạn lựa chọn,..do vậy chi phí ở mỗi người cũng không giống nhau

Hạng mục Chi phí (VNĐ)
Chi phi xét nghiệm bệnh xã hội ở Hà Nội chỉ từ 280k - 1.000.000 đồng trở lên
Chi phí chữa bệnh lậu chỉ từ 5.000.000 - 9.000.000 đồng trở lên
Chi phí chữa sùi mào gà chỉ từ 2.000,000 - 8,000,000 đồng
Chi phí chữa bệnh giang mai chỉ từ 6.000.000 - 10.000.000 đồng trở lên
Chi phí khám bệnh tại PK Hưng Thịnh chỉ có 280k đặc biệt giảm ngay 30% chi phí trị liệu khi đăng ký đến khám

1. Chi phí khám ban đầu

Thăm khám lâm sàng là bước khám cần phải thực hiện trước khi tiến hành xét nghiệm. Bác sĩ sẽ kiểm tra những biểu hiện bên ngoài và hỏi một số thông tin như tần suất quan hệ tình dục, tiền sử bệnh lý,... nhằm nắm bắt sơ qua tình trạng của người bệnh rồi chỉ định xét nghiệm phù hợp.

2. Xét nghiệm bệnh xã hội cần phải thực hiện những gì

Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm chuyên sâu cần phải thực hiện. Mỗi bệnh xã hội sẽ có hạng mục xét nghiệm chuyên biệt và theo đó chi phí xét nghiệm bệnh xã hội cũng sẽ có phần khác nhau ở mỗi người.

Những phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội người bệnh cần phải thực hiện có thể kể đến như:

Phương pháp xét nghiệm máu bệnh xã hội thường áp dụng trong trường hợp bệnh nhân đang trong giai đoạn đầu của bệnh, khi các triệu chứng chưa biểu hiện rõ ràng bên ngoài cơ thể.

Xét nghiệm máu bệnh xã hội có thể được coi là phương pháp xét nghiệm tốt nhất, giúp bác sĩ tìm ra chính xác tác nhân gây bệnh.

Quan hệ tình dục không an toàn là con đường lây nhiễm chủ yếu của các bệnh xã hội nên bác sĩ sẽ tiến hành lấy dịch âm đạo ở nữ giới và dịch niệu đạo ở nam giới mang đi xét nghiệm để xác định bệnh xã hội người bệnh đang mắc phải.

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy trực tiếp mẫu bệnh phẩm trên cơ thể người bệnh để làm xét nghiệm soi dưới kính hiển vi. Nếu trong mẫu bệnh phẩm có sự tồn tại của virus, vi khuẩn gây bệnh thì bác sĩ sẽ chẩn đoán bạn đang mắc bệnh xã hội nào.

Bên cạnh những xét nghiệm cơ bản như đã nêu ở trên, nếu bác sĩ đang nghi ngờ người bệnh mắc bệnh xã hội nào thì có thể chỉ định làm thêm xét nghiệm nhằm chẩn đoán bệnh lý chính xác hơn như phương pháp nuôi cấy và nhuộm Gram cho đối tượng bệnh lậu; xét nghiệm não tủy đối với bệnh nhân giang mai giai đoạn cuối; xét nghiệm PCR xác định bệnh mụn rộp sinh dục;...

Như vậy, xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào hạng mục xét nghiệm và cả số lượng xét nghiệm người bệnh cần thực hiện. Càng thực hiện nhiều xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ thì khả  năng chẩn đoán bệnh càng chính xác và bác sĩ cũng dựa vào đó để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất. Chính vì thế, người bệnh không nên quá tiết kiệm chi phí mà bỏ qua hiệu quả chẩn trị bệnh.

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

3. Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng sức khỏe của người bệnh. Có những trường hợp người bệnh đang ở giai đoạn đầu thì bác sĩ sẽ phải dùng nhiều phương pháp xét nghiệm khác nhau để chẩn đoán bệnh được chính xác. Còn khi bệnh đã phát triển giai đoạn nặng thì phương pháp xét nghiệm cần thực hiện sẽ ít hơn.

4. Phương pháp xét nghiệm

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền còn bị tác động bởi các phương pháp xét nghiệm. Các phương pháp xét nghiệm khác nhau thì chi phí cũng sẽ không thể giống nhau:

Người bệnh sẽ có nhiều phương pháp để xét nghiệm bệnh lậu như xét nghiệm trực tiếp tìm khuẩn lậu. Dịch niệu đạo của bệnh nhân sẽ được soi dưới thiết bị hiện đại để tìm ra khuẩn lậu gây bệnh. Hoặc cũng có phương pháp nhuộm gram để xác định sự tồn tại của khuẩn lậu cầu.

Xét nghiệm giang mai có thể sử dụng các phương pháp như: xét nghiệm chẩn đoán khuẩn giang mai dưới kính hiển vi để tìm xoắn khuẩn gây bệnh, xét nghiệm máu là phương pháp phổ biến để tìm ra vi khuẩn gây bệnh, đối với bà mẹ mang thai có thể sử dụng phương pháp xét nghiệm nước ối,...

Xét nghiệm máu, xét nghiệm bằng mẫu bệnh hoặc xét nghiệm dịch là 3 phương pháp cơ bản để xét nghiệm tìm virus HPV gây bệnh sùi mào gà. Ngoài ra, phương pháp xét nghiệm bằng dịch tiết và mẫu vật được lấy từ khu vực âm đạo, dương vật nên sẽ dễ xác định được bệnh đang tiến triển ở giai đoạn nào.

Qua đó có thể thấy, mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm khác nhau. Thông thường phương pháp hiện đại sẽ chính xác và nhanh chóng hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thống. Chính vì thế mà chi phí của chúng cũng không giống nhau.

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

5. Cơ sở y tế thực hiện

Đây là yếu tố quyết định rất nhiều đến xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền. Những cơ sở y tế chất lượng, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại thì mức phí sẽ có phần cao hơn nhưng đổi lại kết quả xét nghiệm được thực hiện chuẩn xác và nhanh chóng.

Ngược lại, những cơ sở y tế hoạt động “chui” không có giấy phép thường sẽ có những lời quảng cáo hấp dẫn với chi phí cực rẻ. Tuy nhiên, người bệnh sẽ không tránh khỏi tình trạng tiền mất tật mang, bệnh thì không biết có hay không nhưng lại mất đống tiền một cách vô ích.

Khám bệnh xã hội ở đâu tốt?

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động công khai.

Đội ngũ bác sĩ làm việc tại phòng khám hầu hết đều là những người có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong công tác khám chữa bệnh xã hội có thể kể đến như bác sĩ Lê Văn ĐIển; Bùi Văn Dũng; Trần Thị Thành...

Tuy là cơ sở y tế tư nhân nhưng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất và các trang thiết bị phục vụ cho công tác khám chữa. Không gian khám bệnh được xây dựng thoáng đãng, khang trang, có đầy đủ các phòng ban và mỗi phòng ban đều trang bị những tiện ích cho người bệnh như wifi, tivi, kệ sách báo, tủ đựng đồ, thang máy,...

Tất cả các loại máy móc, trang thiết bị tại phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển và tiến hành kiểm định gắt gao về chất lượng trước khi đưa vào sử dụng. Điều này giúp đảm bảo quá trình thăm khám và xét nghiệm diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám Hưng Thịnh cũng là một trong những địa chỉ khám bệnh xã hội áp dụng thành công các phương pháp hiện đại, tiên tiến trong điều trị bệnh xã hội nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh bao gồm kỹ thuật quang động dao Leep chữa sùi mào gà; liệu pháp kích hoạt cân bằng hệ miễn dịch điều trị bệnh giang mai; chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA;...

Chi phí khám và xét nghiệm tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đều niêm yết công khai, chi tiết từng khoản mục. Trước khi tiến hành thăm khám, nhân viên y tế sẽ thông báo cụ thể cho người bệnh để người bệnh chuẩn bị được mức chi phí thích hợp.

Bên cạnh đó, nhằm tri ân người bệnh đã tin tưởng đến khám chữa bệnh, phòng khám hiện đang triển khai gói khám bệnh xã hội tổng quát chỉ với 280.000 nếu người bệnh đặt lịch khám thông qua số điện thoại tổng đài.

Ngoài ra, khi đi khám và xét nghiệm bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh người bệnh không phải lo lắng về vấn đề bị lộ thông tin vì hồ sơ bệnh án sẽ được lưu trữ cẩn thận trong hệ thống máy tính của phòng khám. Chưa kể , phòng khám hoạt động theo mô hình 1 bệnh nhân - 1 bác sĩ, giúp người bệnh thoải mái chia sẻ các vấn đề về bệnh với bác sĩ hơn.

Tổng đài tư vấn miễn phí

Dịch vụ tư vấn miễn phí Cách thức
Tư vấn qua số điển thoại miện phí tel:0366655466
Bác sĩ tư vấn qua ZALO https://zalo.me/0366655466
Bác sĩ tư vấn quan Facebook message phongkhamhungthinh380xadan
Bác sĩ tư vấn qua Rchat Hỏi bác sĩ tại đây

Tiêu chí đánh giá chất lượng

Trình độ chuyên môn bác sĩ 5⭐
Trang thiết bị y tế 5⭐
Cơ sở hạ tầng 5⭐
Chuyên viên tư vấn miễn phí 5⭐
Mức độ hài lòng 5⭐
Phản Hồi Từ Bệnh Nhân ⭐ 5 ★★★★★

Trên đây là các thông tin về chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu? khám ở đâu tốt nhất Hà Nội. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0366.655.466 để gặp các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
rchat desktop