Top 12 địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở đâu Hà Nội tốt nhất năm 2023

Ngày xuất bản:14:10 19/02/2024

Nội Dung Bài Viết [Hiện]

Cắt bao quy đầu ở đâu hay đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu tốt uy tín tại Hà Nội được nhiều nam giới quan tâm bởi Cắt bao quy đầu không chỉ giúp điều trị hiệu quả các bệnh lý về bao quy đầu mà còn giúp nam giới dễ dàng vệ sinh “cậu nhỏ”, hạn chế những vấn đề viêm nhiễm xảy ra. Mặc dù việc cắt bao quy đầu có thể thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 - 20 phút nhưng lại yêu cầu cao về kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ. Vậy nam giới nên Cắt bao quy đầu ở đâu tại Hà Nội, hãy cùng tham khảo ngay 12 địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội hiện nay trong bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu về cắt bao quy đầu

Trước khi đi tìm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội nam giới cần hiểu khi nào cắt bao quy đầu và lợi ích cắt bao quy đầu là gì. Bao quy đầu không chỉ có tác dụng bảo vệ dương vật khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài môi trường mà còn giúp duy trì độ ẩm ở niêm mạc quy đầu. Thông thường nếu bao quy đầu phát triển bình thường, có khả năng lột lên xuống dễ dàng thì nam giới không cần tiến hành cắt bao quy đầu. Tuy nhiên nếu bao quy đầu gặp các vấn đề như bị viêm nhiễm, bị dài hoặc bị hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu thì cần tiến hành cắt bao quy đầu. Ngoài ra nam giới cũng có thể tiến hành tiểu phẫu này bởi việc cắt bao quy đầu có nhiều lợi ích như:

Địa chỉ Cắt Bao Quy Đầu ở đâu tốt uy tín ở Hà Nội

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiện nay được thực hiện theo 3 phương pháp là phẫu thuật truyền thống, cắt laser và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Cụ thể:

Bên cạnh chi phí cắt bao quy đầu thì lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Trong nội dung các phần mục dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn thông tin về các địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. 

Tiêu chí chọn lựa cơ sở cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Cắt bao quy đầu tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng lại được thực hiện tại cơ quan khá nhạy cảm của nam giới có khả năng tác động đến vấn đề tình dục và khả năng có con sau này của nam giới do đó bạn cần lựa chọn kỹ càng địa chỉ cắt bao quy đầu. Để giúp nam giới dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa dưới đây là một tiêu chí đánh giá địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo.

Được cấp giấy phép hoạt động công khai

Một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội phải là cơ sở đã được cấp giấy phép hoạt động đủ điều kiện thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn cho người bệnh. Mặc dù cắt bao quy đầu rất nhanh chóng và đơn giản nhưng bạn không nên tùy chọn những phòng khám chui, thiếu uy tín sẽ dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm. 

Bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu phải có chuyên môn tốt

Để việc cắt bao quy đầu diễn ra an toàn, chính xác, không có những biến chứng nguy hiểm bạn nên lựa chọn những địa chỉ cắt bao quy đầu có đội ngũ bác sĩ chuyên môn tốt, có nhiều năm kinh nghiệm. 

Có phòng tiểu phẫu cắt bao quy đầu đảm bảo vô trùng

Một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội cũng là nơi có phòng tiểu phẫu riêng, được khử trùng liên tục đảm bảo vô trùng. Đồng thời, các thiết bị, dụng cụ y tế phục vụ cho tiểu phẫu được khử khuẩn thường xuyên đảm bảo nam giới không bị nhiễm trùng trong và sau tiểu phẫu.

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại

Để cắt bao quy đầu hiện nay có nhiều phương pháp thực hiện như phẫu thuật truyền thống, cắt bao quy đầu bằng laser và cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Trong đó kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đang là phương pháp cho hiệu quả cao, an toàn, ít gây đau đớn, đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi tìm hiểu về các địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội bạn cũng lưu ý chọn lựa các cơ sở có phương pháp hiện đại sẽ giúp hạn chế cơn đau nhức khó chịu trong và sau tiểu phẫu. 

Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý

Chi phí cắt bao quy đầu là vấn đề ảnh hưởng rất lớn khi nam giới lựa chọn cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu. Bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín, có mức chi phí vừa phải như các bệnh viện công lập hoặc các phòng khám tư nhân để cắt bao quy đầu.

Ngoài những yếu tố trên thì tùy theo điều kiện kinh tế nam giới có thể lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín có chất lượng dịch vụ tốt để tiết kiệm thời gian, được thoải mái hơn khi đi thăm khám bệnh tại các cơ sở phòng khám, bệnh viện tư nhân.

12 Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội năm 2023

Dựa theo những tiêu chí đánh giá địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội ở trên chúng tôi cũng xin chia sẻ đến cánh mày râu danh sách 12 địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội bao gồm:

Cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Có thể bạn quan tâm

https://phongkham.webflow.io/blog/top-18-phong-kham-benh-vien-cat-bao-quy-dau-o-dau-tot-o-ha-noi

1. Cắt bao quy đầu uy tín tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín, an toàn, chi phí hợp lý cơ sở đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ trong danh sách này là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Cơ sở này được Sở Y tế Hà Nội cho phép hoạt động khám chữa bệnh công khai từ năm 2014, từ đó đến nay phòng khám nam khoa Hưng Thịnh luôn là một trong những phòng khám đa khoa tư nhân uy tín hàng đầu được nhiều nam giới thủ đô tin tưởng. Địa chỉ cắt bao quy đầu này có một số những ưu điểm như sau:

Cắt bao quy đầu tại đây được đảm nhận bởi các bác sĩ nam khoa giỏi của phòng khám nam khoa Hưng Thịnh. Đây đều là các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện quốc tế, bệnh viện tuyến Trung ương. Kinh nghiệm và chuyên môn của các bác sĩ giúp ca tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, an toàn, ít gây cảm giác đau đớn cho nam giới. Toàn bộ bác sĩ nam khoa tại đây là nam giới vì vậy mà bạn cũng sẽ rất thoải mái, dễ dàng chia sẻ các vấn đề đang gặp phải. 

Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh phương pháp cắt bao quy đầu đang được thực hiện chủ yếu là phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Nam giới chỉ mất 15 - 20 phút thực hiện cắt bao quy đầu sau đó có thể trở về nhà chăm sóc theo hướng dẫn của các bác sĩ. Tùy theo tình trạng bệnh về bao quy đầu và tài chính của người bệnh các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp.

Mặc dù là địa chỉ cắt bao quy đầu tư nhân nhưng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được người dân thủ đô đánh giá chi phí khám chữa bệnh không quá cao, phù hợp với kinh tế của đa số người bệnh. Tại đây chi phí cắt bao quy đầu chỉ từ 500,000đ, con số này sẽ dao động tùy theo tình trạng bao quy đầu và phương pháp cắt bao quy đầu mà nam giới lựa chọn. 

Một trong những ưu điểm lớn của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh giúp nơi đây trở thành địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội đó là chất lượng dịch vụ tốt. Khi đăng ký cắt bao quy đầu tại đây thủ tục nhanh chóng, luôn có nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Các phòng khoa được sắp xếp thành hệ thống, người bệnh không cần di chuyển quá nhiều khi làm các thủ tục xét nghiệm, siêu âm. Tại mỗi phòng khoa đều được trang bị thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, không gian sạch sẽ giúp người bệnh có tâm lý thoải mái nhất. 

Thời gian thăm khám và cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh rất linh hoạt, tất cả các ngày trong tuần kể cả nghỉ lễ hay chủ nhật bạn đều có thể thăm khám từ 8h - 20h. Nếu khám ngoài giờ hành chính bạn cũng không cần thanh toán thêm bất cứ khoản chi phí nào. Để chủ động hơn về thời gian bạn có thể liên hệ qua tổng đài phòng khám để đặt lịch thăm khám trước và nhận ưu đãi 30% chi phí tiểu phẫu. 

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa tìm được địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ cắt bao quy đầu tại phòng khám Hưng Thịnh nhé. 

2. Cắt bao quy đầu tốt tại Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà cũng là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại thủ đô mà người bệnh có thể lựa chọn. Phòng khám đa khoa Thái Hà đã có hơn 10 năm thăm khám, điều trị các bệnh lý nam khoa trong đó có cắt bao quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả bởi các bác sĩ có chuyên môn giỏi, đã có nhiều kinh nghiệm. Phòng khám cũng là đơn vị có điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám khang trang với đầy đủ các phòng khoa được cung cấp đầy đủ tiện nghi. Cơ sở này thực hiện thăm khám đến 20h hàng ngày và không có ngày nghỉ lễ vì vậy nam giới có thể đến trực tiếp địa chỉ 11 Thái Hà để đăng ký cắt bao quy đầu trong khoảng thời gian 8 - 20h hàng ngày. 

3. Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Việt Đức

Bên cạnh các cơ sở tư nhân thì khi lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội, nam giới có thể chọn cắt bao quy đầu tại các bệnh viện lớn. Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện có thế mạnh về ngoại khoa tốt nhất hiện nay do vậy những tiểu phẫu đơn giản như cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện rất nhanh chóng, hiệu quả. Là bệnh viện công lập, trực thuộc Bộ Y tế vì vậy chi phí cắt bao quy đầu tại đây được thực hiện theo đúng mức chi phí quy định của Bộ Y tế, phù hợp với đa số người dân cả nước.

Lưu ý Bệnh viện Việt Đức rất đông bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày vì vậy để đảm bảo không phải chờ đợi lâu bạn nên đến đăng ký lấy số khám sớm hoặc lựa chọn khám theo dịch vụ. Khi đi cắt bao quy đầu tại cơ sở này bạn cũng nên đi cùng người thân để tiện bảo quản đồ đạc trong quá trình thăm khám, điều trị. 

4. Bệnh viện Bạch Mai địa chỉ cắt bao quy đầu được nhiều người lựa chọn

Bệnh viện lớn tiếp theo mà nam giới có thể lựa chọn là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội đó là Bệnh viện Bạch Mai. Cắt bao quy đầu tại đây không chỉ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi mà còn có sự hỗ trợ từ trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cắt bao quy đầu tại cơ sở này. Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Bạch Mai được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế đã đề ra và bạn có thể thanh toán theo bảo hiểm y tế giúp tiết kiệm chi phí. 

Là cơ sở hạng đặc biệt của cả nước, thăm khám đa khoa đa ngành vì vậy hàng ngày bệnh viện đón tiếp lượng bệnh nhân rất lớn, việc phải chờ đợi lâu mất nhiều thời gian vẫn thường xuyên xảy ra. Bạn có thể chọn lựa dịch vụ khám chữa bệnh tự nguyện để đẩy nhanh thời gian khám chữa bệnh.  

5. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Cơ sở tiếp theo trong danh sách 12 địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại thủ đô mà cánh mày râu có thể lưu tâm đó là Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Là một trong những bệnh viện hạng đặc biệt của nước ta vì vậy mọi điều kiện về cơ sở vật chất, hạ tầng và đội ngũ y bác sĩ đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chất lượng cao. Ngoài thăm khám cho các cán bộ cấp cao, cán bộ trong ngành thì bệnh viện cũng thực hiện khám chữa bệnh cho người dân khi có nhu cầu. Do đó, cánh mày râu có thể hoàn toàn yên tâm khi cắt bao quy đầu tại Bệnh viện 108. 

Kinh nghiệm khi đi cắt bao quy đầu tại đây là bạn nên đến thật sớm để lấy số khám sẽ tránh được việc phải chờ đợi quá lâu, mất nhiều thời gian. Lưu ý bệnh viện không làm việc vào chủ nhật theo cả hai hình thức khám thông thường và khám theo yêu cầu. 

6. Chọn Bệnh viện Quân y 103 để cắt bao quy đầu

Nhắc đến những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội thì cũng không thể không nhắc đến Bệnh viện Quân y 103. Bệnh viện có nhiều bác sĩ giỏi với học hàm, học vị cao trực tiếp thăm khám và điều trị khiến bạn yên tâm khi cắt bao quy đầu. Bạn cũng không nên quá lo lắng về chi phí cắt bao quy đầu vì cơ sở này vẫn thuộc hệ thống bệnh viện công vì vậy chắc chắn chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với các đơn vị y tế tư nhân. Do vị trí địa lý nằm tại quận Hà Đông vì vậy nếu nam giới ở các khu vực Hà Đông, Thanh Xuân và các huyện lân cận có thể đăng ký cắt bao quy đầu tại cơ sở này sẽ thuận tiện hơn về giao thông. Lưu ý bệnh viện cũng khá đông bệnh nhân tới thăm khám vì vậy bạn nên chủ động sắp xếp thời gian khi khám chữa bệnh tại cơ sở này. 

7. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng là một cơ sở có thế mạnh về nam khoa do đó bạn có thể lựa chọn đây là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. Kinh nghiệm cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bạn nên lựa chọn đăng ký khám tại Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng để được thăm khám nhanh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra bệnh viện còn 2 khu vực khác có chi phí khám chữa bệnh thấp hơn là khoa khám bệnh và khoa khám bệnh theo yêu cầu đặt tại tòa nhà A2. Các bác sĩ nam khoa thường có lịch thăm khám vào buổi sáng, vì vậy bạn cần lưu ý đến thời điểm thăm khám. Ngoài ra bệnh viện cũng không thăm khám bệnh vào chiều thứ 7 và ngày chủ nhật. 

8. Bệnh viện Thanh Nhàn

Nếu bạn đang lo lắng các bệnh viện lớn quá đông đúc, thời gian chờ đợi kéo dài thì có thể chọn lựa các bệnh viện cấp thành phố như Bệnh viện Thanh Nhàn. Đây là một trong những cơ sở y tế đa khoa hạng I tốt nhất của thủ đô hiện nay. Nhờ sự quan tâm của thành phố mà địa chỉ này ngày càng có nhiều sự đổi mới, nâng cấp về điều kiện vật chất, kỹ thuật, tay nghề bác sĩ cũng ngày càng được nâng cao. Chính vì vậy cánh mày râu ở thủ đô có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Bệnh viện Thanh Nhàn là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. 

Khi đến cơ sở này bạn có thể đăng ký khám tại khoa khám bệnh và khoa khám bệnh theo yêu cầu và nói rõ mục đích thăm khám là cắt bao quy đầu. Nếu dự định thanh toán theo bảo hiểm y tế bạn cần xuất trình ngay tại quầy đăng ký với nhân viên để hướng dẫn làm thủ tục. 

9. Bệnh viện Xanh Pôn

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín với những nam giới ở khu vực quận Ba Đình có thể lựa chọn cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Khi gặp các vấn đề bệnh lý về bao quy đầu như dài, hẹp bao quy đầu hay viêm bao quy đầu, bao quy đầu bị nghẹt cần tiến hành cắt bao quy đầu thì nam giới có thể đăng ký khám với các bác sĩ nam khoa thuộc cơ sở này. Chuyên môn của các bác sĩ cùng với sự đầu tư về máy móc, kỹ thuật hiện đại sẽ giúp việc cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn. Lưu ý bệnh viện chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7, nam giới cần chú ý để không mất nhiều thời gian chờ đợi. Tuy không quá đông đúc dẫn đến quá tải như các bệnh viện 108 hay Bạch Mai nhưng Bệnh viện Xanh Pôn cũng rất đông người bệnh đến thăm khám vì vậy bạn nên chủ động đến sớm để không phải chờ đợi lâu. 

10. Bệnh viện đa khoa Đức Giang

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang cũng là bệnh viện đa khoa hạng I của Thành phố Hà Nội chịu trách nhiệm thăm khám và điều trị hầu hết các bệnh lý trong đó có các vấn đề về bao quy đầu. Trong thời gian một vài năm trở lại đây bệnh viện được chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng và trình độ chuyên môn của các bác sĩ cũng được nâng cao. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu cũng không quá phức tạp vì vậy bạn có thể lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Đức Giang là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. 

Tại bệnh viện lượng bệnh nhân hàng ngày đến thăm khám và điều trị cũng không quá lớn nhưng để chủ động khám và cắt bao quy đầu trong ngày thì cánh mày râu nên đến từ đầu ca làm việc buổi sáng để đăng ký lấy số khám.

11. Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Bệnh viện đa khoa Đống Đa cũng là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện đa khoa Đống Đa đã có hơn 50 năm xây dựng và phát triển và được công nhận là bệnh viện đa khoa hạng II của Thành phố Hà Nội vào năm 2005. Bệnh viện cũng được thành phố quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang, sạch sẽ, đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản vì vậy nam giới hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại đây. 

Bệnh viện nằm trên tuyến đường Nguyễn Lương Bằng khá đông đúc phương tiện qua lại vào giờ cao điểm do đó nam giới nên lưu ý khi đi thăm khám tại đây nên đến sớm trước các khung giờ cao điểm để không mất nhiều thời gian, công sức đi lại. 

12. Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Thêm một địa chỉ cắt bao quy đầu nữa mà nam giới ở các quận huyện gần Hà Đông có thể lựa chọn đó là Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Khám và cắt bao quy đầu tại đây cũng được thực hiện theo khám thông thường và khám theo yêu cầu. Bệnh viện thăm khám tất cả các ngày trong tuần khung giờ hành chính từ 6h30 đến 16h30. Tại đây có đầy đủ điều kiện trang thiết bị, hạ tầng cũng như các máy móc để thực hiện cắt bao quy đầu an toàn. Bệnh viện cũng không quá đông bệnh nhân vì vậy mà nam giới cũng không mất nhiều thời gian chờ đợi lâu. 

Trên đây là những thông tin chia sẻ về 12 địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội hiện nay, hy vọng nội dung này đã giúp ích cho nam giới trong quá trình tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu phù hợp với yêu cầu. Mọi vấn đề thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu, quy trình cắt bao quy đầu hay muốn đăng ký cắt bao quy đầu bạn có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài 0395456294 để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời nhất.

ưu đãi khám chữa bệnh
DT