chatvoibacsi

Top 9 địa chỉ khám viêm đường tiết niệu ở đâu tốt nhất Hà Nội

Khám viêm đường tiết niệu ở đâu tốt hay viêm đường tiết niệu khám ở đâu an toàn? đây là những câu hỏi đang được anh em bạn luận trên các diễn đàn sức khỏe như GOV, wikipedia,..Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn vấn đề này chuyên Phòng khám Hưng Thịnh xin được phép chia sẻ 9 địa chỉ khám viêm đường tiết niệu uy tín ở Hà Nội trong nội dung bài viết này như sau:

TÓM TẮT BÀI VIẾT

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám uy tín

Khi lựa chọn cơ sở y tế để khám và chữa bệnh viêm đường tiết niệu, có nhiều yếu tố cần xem xét từ cả khía cạnh chất lượng của cơ sở khám bệnh và yếu tố chủ quan từ người bệnh. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng bạn nên cân nhắc:

  1. Chuyên môn về Tiết Niệu: Chọn cơ sở y tế có chuyên môn về tiết niệu và có kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh liên quan đến đường tiết niệu.

  2. Phép Hoạt Động Hợp Pháp: Đảm bảo rằng cơ sở khám bệnh đã được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan y tế chính quyền và có thể hoạt động theo quy định pháp luật.

  3. Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Môn và Kinh Nghiệm: Kiểm tra đội ngũ bác sĩ của cơ sở khám bệnh, đảm bảo họ có chuyên môn và kinh nghiệm đủ để đối phó với các vấn đề về đường tiết niệu.

  4. Trang Thiết Bị Y Tế: Cơ sở khám bệnh cần được trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại và chuyên dụng để đảm bảo quá trình khám và chẩn đoán diễn ra chính xác và thuận lợi.

  5. Bảo Mật Thông Tin Bệnh Nhân: Quyền bảo mật thông tin bệnh nhân là điều quan trọng. Đảm bảo rằng cơ sở y tế có các biện pháp bảo mật để thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh nhân được bảo vệ.

  6. Chi Phí Khám Bệnh: Tìm hiểu về chi phí khám bệnh của cơ sở khám bệnh để chuẩn bị tài chính phù hợp.

  7. Lịch Khám và Tính Linh Hoạt: Xác định lịch làm việc của cơ sở khám bệnh và xem xét tính linh hoạt trong việc đặt lịch hẹn và khám ngoại giờ.

  8. Tích Hợp Dịch Vụ Điều Trị: Một số cơ sở y tế không chỉ cung cấp dịch vụ khám bệnh mà còn điều trị và tư vấn chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến đường tiết niệu.

Tóm lại, việc lựa chọn cơ sở y tế phù hợp để khám và điều trị viêm đường tiết niệu đòi hỏi sự xem xét kỹ lưỡng các yếu tố trên để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị.

Địa chỉ khám viêm đường tiết niệu ở đâu uy tín tại Hà Nội

9 Địa chỉ khám viêm đường tiết niệu ở đâu uy tín tại Hà Nội 

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh viêm đường tiết niệu ngày một nhiều, dưới đây là tổng hợp top 10 địa chỉ khám chữa bệnh viêm đường tiết niệu được đánh giá tốt trong thời gian trở lại đây

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được Sở y tế cấp phép hoạt động từ năm 2014, chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,.. trong đó có thực hiện khám chữa bệnh viêm đường tiết niệu.

Phòng khám Hưng Thịnh hội tụ nhiều bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có thể kể đến Bác sĩ Bùi Văn Dũng, bác sĩ chuyên khoa I Tạ Đình Việt đều là các bác sĩ chuyên khoa Nam học - Ngoại tiết niệu trực tiếp thực hiện khám và lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân bị viêm đường tiết niệu.

Bên cạnh đó, các nhân viên y tế, điều dưỡng tại đây đều được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo các bệnh nhân đến thực hiện khám chữa bệnh tại phòng khám. Đây đều là cảm nhận chung của rất nhiều người đã và đang khám chữa bệnh tại phòng khám Hưng Thịnh. Ngoài ra, phòng khám Hưng Thịnh cũng được đánh giá cao trong vấn đề bảo mật thông tin khách hàng khám chữa bệnh, các khách hàng luôn yên tâm khi đến đây thực hiện khám chữa những bệnh “nhạy cảm”.

Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh luôn đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài được các cơ quan y tế trong nước kiểm nghiệm chặt chẽ. Phòng phẫu thuật, dụng cụ y tế luôn trong trạng thái được vô trùng tuyệt đối đảm bảo giữa những người đến khám bệnh không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo hay nhiễm khuẩn, nhiễm trùng khi thực hiện khám chữa bệnh tại phòng khám.

Bên cạnh đó, phòng khám Hưng Thịnh sử dụng dịch vụ tư vấn và đặt lịch hẹn online, giúp bạn tiết được thời gian, chủ động đi thăm khám mà không phải gặp tình trạng chen lấn, quá tải người bệnh như các bệnh viện công lập. Chưa kể, thời gian làm việc của phòng khám từ 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần kể cả ngày cuối tuần và nghỉ lễ, phù hợp với những người bận rộn không thể đi khám bệnh trong thời gian hành chính.

Về chi phí khám chữa bệnh viêm đường tiết niệu, các phòng khám tư nhân giá khám sẽ thường cao hơn so với các bệnh viện công lập. Phòng khám Hưng Thịnh được nhiều người nhận xét phù hợp với tài chính, các gói khám đều được niêm yết công khai nên người bệnh đều có thể tham khảo lựa chọn để khám chữa bệnh. Đặc biệt, hiện tại phòng khám đang có gói chi phí khám nam khoa chỉ 280.000 các bạn có thể tham khảo chi tiết thêm tại website hoặc hotline 24/7 của phòng khám.

Vì thế, khi bạn muốn tìm địa chỉ khám viêm tiết niệu ở đâu, phòng khám Hưng Thịnh là một cái tên bạn có thể lựa chọn tin tưởng thực hiện khám chữa bệnh viêm đường tiết niệu hiệu quả.

2. Khám viêm đường tiết niệu ở đâu tốt? Bệnh viện E

Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa thuộc tuyến đầu của trung ương trong khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Trong đó, Khoa Thận - Tiết niệu của Bệnh viện E là một trong những khoa có mặt từ khi bệnh viện mới thành lập. Khoa Thận - Tiết niệu chủ yếu thực hiện những vấn đề: chữa viêm đường tiết niệu, soi bàng quang, lọc máu, điều trị viêm thận cấp và mãn tính, chẩn đoán ung thư và một số bệnh lý khác hệ tiết niệu.

Bệnh viện E không ngừng nâng cấp các trang thiết bị, vật tư y tế nhằm đáp ứng nhu cầu khám, điều trị nội khoa và cả ngoại khoa.

Bệnh viện E có không gian khá nhỏ nên người bệnh cần phải đến sớm để được ưu tiên khám chữa bệnh, tránh tình trạng phải chen lấn xô đẩy khi bệnh viện rơi vào tình trạng quá tải.

3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tuy mới chỉ thành lập và hoạt động được hơn 10 năm trở lại đây nhưng chất lượng khám chữa bệnh

Phòng khám số 1 thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có hầu hết các chuyên khoa trong đó có khám thận - tiết niệu và được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Phòng khám được đầu tư đa dạng các thiết bị, máy móc hiện đại để thực hiện khám chữa bệnh liên quan đến hệ tiết niệu cũng như các chuyên khoa khác.

Chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tùy chuyên khoa và bác sĩ khám bệnh, người bệnh đến đây khám cần tham khảo giá trước để lựa chọn khám phù hợp.

Nếu bạn muốn chọn bác sĩ trực tiếp khám bệnh viêm đường tiết niệu, bạn nên đến vào buổi sáng vì buổi chiều các bác sĩ sẽ tham gia hội chẩn và điều trị các bệnh nhân nặng. Và người bệnh nói chung cũng cần đến sớm để đăng ký khám bệnh bởi lượng bệnh nhân đến Phòng khám số 1 thuộc nhiều khoa khác nhau.

4. Viêm đường tiết niệu khám ở đâu uy tín? Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Thận - Tiết niệu tại Bệnh viện Bạch Mai hiện nay là chuyên khoa đầu ngành của cả nước, thực hiện nhiệm vụ chẩn đoán và điều trị bệnh lý nội khoa Thận - Tiết niệu người lớn như nhiễm trùng thận tiết niệu, các bệnh lý cầu thận, nội soi bàng quang,...

Nhiều kỹ thuật hiện đại được áp dụng tại Khoa Thận - Tiết niệu để thực hiện chẩn đoán, siêu âm, tìm ra nguyên nhân viêm đường tiết niệu được chính xác và các phương pháp điều trị các bệnh liên quan đến hệ tiết niệu có thể kể đến: tán sỏi ngoài cơ thể, ghép thận,...

Chi phí khám chữa viêm đường tiết niệu tại Bệnh viện Bạch Mai được đánh giá hợp lý, phù hợp với tài chính của mọi người. Chính vì là cơ sở y tế khám chữa viêm đường tiết niệu được nhiều người tin tưởng cũng với chi phí khám bệnh hợp lý giống với các bệnh viện công lập khác, nên rất nhiều người đến Bệnh viện Bạch Mai khám chữa bệnh mỗi ngày, nhiều khi dẫn đến tình trạng quá tải. Vì thế, nếu bạn lựa chọn khám chữa viêm đường tiết niệu Bạch Mai cần phải sắp xếp thời gian hợp lý và đi sớm để được đăng ký khám trước.

Bác sĩ tư vấn online miễn phí mỗi ngày

5. Phòng khám Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong số ít những phòng khám tư nhân được nhiều người tin tưởng đến khám chữa viêm đường tiết niệu. Bởi lẽ:

Phòng khám đa khoa Thái Hà là nơi làm việc của nhiều bác sĩ chuyên khoa khác nhau có thể nói tới như nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và trong đó có thực hiện khám chữa bệnh lý viêm đường tiết niệu ở các đối tượng đến khám. Trang thiết bị tại phòng khám Thái Hà được đầu tư hiện đại phục vụ nhu cầu xét nghiệm, chẩn đoán bệnh hiệu quả và chính xác. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo bài bản nhằm phục vụ các bệnh nhân đến khám và điều trị chu đáo, chuyên nghiệp.

Không gian khám chữa bệnh rộng rãi, không quá đông đúc, tạo cảm giác thoải mái cho người đến đây khám bệnh. Chi phí khám bệnh tại đây được niêm yết rõ ràng ngay tại sảnh lớn nên bạn có thể lựa chọn gói khám phù hợp.

Phòng khám Thái Hà có sử dụng dịch vụ đặt lịch khám, giúp người bệnh chủ động thời gian khám bệnh và tránh được tình trạng đợi chờ như ở các bệnh viện công lập.

Chính vì những điều đó mà Phòng khám đa khoa Thái Hà được lựa chọn là địa chỉ khám chữa bệnh viêm đường tiết niệu uy tín và hiệu quả.

6. Bệnh viện Xanh Pôn

Bệnh viện Xanh Pôn là một trong những bệnh viện lớn có uy tín tại Hà Nội có một khoa riêng chuyên về tiết niệu là Khoa Phẫu thuật tiết niệu, nhận khám cả nội khoa và ngoại khoa không chỉ riêng phẫu thuật.

Khoa phẫu thuật tiết niệu tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn có nhận khám và điều trị các bệnh tiết niệu sinh dục, bệnh lý dị tật hệ tiết niệu sinh dục trẻ em, bệnh nam khoa và bệnh lý vùng sàn chậu. Tại khoa ứng dụng nhiều kỹ thuật mới, đặc biệt các kỹ thuật điều trị ít xâm lấn như nội soi, thực hiện phẫu thuật tất cả các bệnh lý cấp cứu ngoại khoa tiết niệu.

Khi đi khám viêm đường tiết niệu tại Bệnh viện Xanh Pôn, người bệnh có thể khám thông thường tại Khoa khám bệnh hay khám theo yêu cầu tại Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa. Tại đây đều có những bác sĩ giỏi chuyên khoa Tiết niệu thực hiện khám và điều trị. Đồng thời bạn nên đến sớm để đăng ký khám bệnh vì bệnh nhân đến khám rất đông.

7. Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn

Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa Hạng I của thành phố, trong đó Thận - Tiết niệu là một trong những chuyên khoa thế mạnh của bệnh viện cả về nội khoa và ngoại khoa.

Vài năm trở lại đây, Bệnh viện Thanh Nhàn được đầu tư cải tạo, xây mới nhiều khu nhà cũng như các thiết bị y tế phục vụ lượng bệnh nhân khám chữa bệnh ngày một nhiều.

Các phương pháp khám chữa bệnh viêm đường tiết niệu hiện đang áp dụng tại Bệnh viện Thanh Nhàn có thể kể đến như xét nghiệm nước tiểu, chụp thận bằng phóng xạ, sinh thiết, phân tích sinh hóa, xét nghiệm tìm vi khuẩn niệu, đốt sóng cao tần điều trị u lành tiền liệt tuyến và K tiền liệt tuyến, thăm khám niệu đạo bàng quang, thăm dò hình thái thận tiết niệu,...

Người bệnh có thể đến khám viêm đường tiết niệu tại Khoa khám bệnh hoặc Phòng khám theo yêu cầu. Tuy nhiên cần phải đến sớm để đăng ký khám bệnh bởi mỗi ngày Bệnh viện Thanh Nhàn tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân đến đây.

8. Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Bệnh viện Đa khoa Đống Đa đang là một trong những điểm đến hàng đầu cho việc khám và điều trị viêm đường tiết niệu ở Hà Nội, được sự tin tưởng của rất nhiều nam giới ngày nay. Bệnh viện này đã xây dựng được danh tiếng nhờ vào đội ngũ bác sĩ tài năng và giàu kinh nghiệm, cùng với việc áp dụng thành công nhiều phương pháp điều trị tiên tiến. Điều này đã khiến nhiều người bệnh an tâm chọn Bệnh viện Đa khoa Đống Đa là địa chỉ ưu tiên để khám và chữa bệnh.

Khi đến khám viêm đường tiết niệu tại bệnh viện, nam giới không chỉ được thực hiện quá trình thăm khám tỉ mỉ, mà còn được bác sĩ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhiệt tình và chi tiết. Trước khi bắt đầu quá trình khám, bệnh nhân cũng sẽ được thông báo rõ ràng về chi phí liên quan đến gói khám mà họ lựa chọn. Nhờ điều này, người bệnh có thể tự tin và yên tâm hoàn toàn cả trong và sau khi hoàn thành quá trình kiểm tra.

Tuy nhiên, một điểm hạn chế hiện tại của bệnh viện là thời gian chờ đợi khám đôi khi quá lâu. Đôi khi, có những trường hợp phải đặt lịch hẹn sang ngày khác vì sự quá tải. Vì vậy, nếu bạn định khám viêm đường tiết niệu tại bệnh viện, nên lên kế hoạch đến sớm vào đầu giờ làm việc buổi sáng để có cơ hội nhận kết quả khám ngay trong ngày và tránh tình trạng chờ đợi kéo dài.

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

9. Bệnh viện Việt Pháp

Khoa phẫu thuật tiết niệu hiện có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Việt Nam và Pháp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như công tác tại nhiều nơi trong và ngoài nước. Khoa luôn ưu tiên ứng dụng các phương pháp, kỹ thuật hiện đại ít xâm lấn trong chẩn đoán và điều trị bệnh liên quan đến hệ tiết niệu.

Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện theo chuẩn Quốc tế nên chi phí khám bệnh ở đây sẽ cao hơn một chút so với các bệnh viện tư nhân khác tại Hà Nội. Bù lại dịch vụ tại đây được nhiều người đánh giá tốt, bác sĩ tâm lý, tâm huyết, khám chữa bệnh tỉ mỉ; nhân viên y tế nhiệt tình; các thiết bị y tế hiện đại tân tiến.

Bệnh viện Việt Pháp hoạt động 24h tất cả các ngày nên bạn có thể đến khám và cấp cứu bất cứ lúc nào trong trường hợp khẩn cấp.

Sau giải đáp cho những câu hỏi khám viêm đường tiết niệu ở đâu tốt hay viêm đường tiết niệu khám ở đâu an toàn? Nếu bạn đang nghi ngờ bị viêm đường tiết niệu thì đây sẽ là những địa chỉ địa chỉ khám chữa viêm đường tiết niệu tốt nhất mà tôi muốn dành cho bạn. Chúc quý vị mạnh khỏe.

Liên kết liên quan:

https://www.akashttcollege.com/admin/kcfinder/dia-chi-kham-viem-duong-tiet-nieu-o-dau-tot-nhat-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-kham-viem-duong-tiet-nieu-o-dau-tot-466-ttyt.html

https://nefro.emed.hr/health/dckvdtn.html

https://www.hopr.gov.et/web/wikisuckhoe/home/-/blogs/dia-chi-kham-viem-duong-tiet-nieu-o-ha-noi

http://www.phongkhamhungthinh.de.rs/blog/post/dia-chi-kham-viem-duong-tiet-nieu-56398

http://pras.ambiente.gob.ec/web/suckhoe365ngay/home/-/blogs/dia-chi-kham-viem-duong-tiet-nieu-uy-tin

http://daknongdpi.gov.vn/UploadFiles/HoiDap/diachikhamviemduongtietnieu8989.html

https://trungtamytephuninh.com/kham-viem-duong-tiet-nieu-o-dau-tot

https://benhvienthanhba.com/uploads/dia-chi-kham-viem-duong-tiet-nieu.html

https://citymedicalchina.com/admin/kcfinder/dia-chi-kham-viem-duong-tiet-nieu.html

https://www.abruzzoairport.com/web/suckhoemoingay/home/-/blogs/dia-chi-kham-viem-duong-tiet-nieu

https://ts.hust.edu.vn/hoi-dap/dang-ki-thi-dgnl-2023?dia-chi-kham-viem-duong-tiet-nieu-o-dau-tot-ttyt

https://www2.sgc.gov.co/sgc/volcanes/VolcanNevadoRuiz/SiteAssets/health/dia-chi-kham-viem-duong-tiet-nieu-ttyt.html

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/blog/kham-chua-benh-viem-duong-tiet-nieu-o-dau-top-10-dia-chi

https://covid19.emed.hr/index/dia-chi-kham-viem-duong-tiet-nieu.shtml

https://plantfileonline.net/themes/dia-chi-kham-viem-duong-tiet-nieu-o-dau-tot-ttyt.html

Bài viết trên trang

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội

Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
Chat với bác sĩ