Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền giá 2023

Ngày cập nhật: 31/1/2023

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền? đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt là một trong những băn khoăn của chị em khiến cho việc đi khám chữa bệnh bị chậm trễ. Tuy nhiên sẽ có sự khác biệt ở nhiều cơ sở phòng khám, bệnh viện. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp rõ hơn cho câu hỏi “ Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?”.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Trả lời: Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? gói đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ từ 2.000.000 - 3.000.000 đồng trở lên đối với phương pháp truyền thống, còn phương pháp hiện đại giao động từ 3.100.000 - 4.000.000 đồng trở lên và chi phí khám phụ khoa 9 hạng mục tại Phòng khám Hưng Thịnh chỉ 280k giảm thêm 30% phí trị liệu khi đăng ký đến khám

Bảng giá khám tham khảo ở Hà Nội

– Phương pháp truyền thống dao động trong khoảng 2.000.000 - 3.000.000 đồng trở lên

– Phương pháp hiện đại có chi phí từ 3.100.000 - 4.000.000 đồng trở lên

– Chi phí xét nghiệm chuyên sâu: 2,000,000 – 2,500,000 đồng

– Chi phí 9 hạng mục tại Phòng khám Hưng Thịnh chỉ 280k giảm thêm 30% phí trị liệu khi đăng ký đến khám

Hạng mục khám bệnh Bảng chi phí VNĐ
Phương pháp truyền thống chỉ từ 2.000.000 - 3.000.000 đồng trở lên
Phương pháp hiện đại có chi phí từ 3.100.000 - 4.000.000 đồng trở lên
Chi phí xét nghiệm chuyên sâu 2,000,000 – 2,500,000 đồng
Chi phí khám tại Phòng khám Hưng Thịnh chỉ 280,000 đồng và giảm thêm 30% chi phí trị liệu khi đăng ký đến khám

Với mức giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo để bạn có sự chuẩn bị trước khi tiến hành thăm khám và phẫu thuật. Bởi vì, mức chi phí có thể cao hơn hoặc thấp hơn bới những yếu tố như sau:

Khám trước khi đốt viêm lộ tuyến

Phí xét nghiệm, thăm khám là khoản trước tiên bạn cần phải chi trả trong bảng giá chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung Dù cho là ở bất kỳ địa điểm tư nhân thường công lập nào. Ở bước đầu tiên các bác sĩ sẽ hỏi căn bệnh, một vài triệu chứng chị em đang mắc phải, khám bệnh bên ngoài bộ phận sinh dục và làm những một vài khám bệnh để đưa ra nhận ra chứng bệnh chính xác nhất. Chị em sẽ cần thiết phải chuẩn bị một khoản chi phí này tuy vậy thông thường chỉ chiếm một phần nhỏ trong chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Mức độ viêm lộ tuyến

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền còn do mức độ viêm lộ tuyến của bạn quyết định. Thực tế nếu bạn chỉ viêm lộ tuyến độ 1 (diện tích viêm dưới ⅓) thì chưa cần phải đốt viêm lộ tuyến, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho người mắc bệnh áp dụng kèm theo những điều chỉnh về chế độ dinh dưỡng, vệ sinh, sinh hoạt để tăng cường tình trạng. Đây là công nghệ chữa trị đơn giản và chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung lúc này không quá cao.

Ở mức độ viêm lộ tuyến độ 2 (tổn thương trên 50%) hoặc độ 3 (trên 70%) thì được xem là mức độ nghiêm trọng cần thiết phải tiến hành điều trị bằng cách đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung. Mức độ viêm càng rất lớn giá thành đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung càng cao. Mặt khác nếu chị em để chứng bệnh diễn biến quá lâu, lây truyền sang các bộ phận bên cạnh thì việc điều trị nảy sinh quá mức mức phí sẽ cộng dồn vào tổng chi phí chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi ra viện. Chính bởi vậy khi từng có một vài dấu hiệu viêm lộ tuyến chị em càng khám kịp thời, chữa kịp thời càng cho hiệu quả tốt, tiết kiệm giá thành.

Phương pháp đốt viêm lộ tuyến

cung bằng mỗi công nghệ đốt có sự không giống biệt. Hiện nay có 4 phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung đối với ưu, điểm hạn chế và mức phí khác nhau gồm:

Khi giải thích cho bệnh nhân phương pháp điều trị các chuyên gia cũng sẽ nhắc rõ với bạn ưu khuyết điểm của từng kỹ thuật cũng như thông báo chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung theo từng kỹ thuật để người bệnh chọn.

Phương pháp đốt viêm lộ tuyến

Địa chỉ tiến hành đốt viêm lộ tuyến

Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mỗi đơn vị y tế cũng có sự không giống biệt. Bảng giá chữa viêm lộ tuyến tử cung tại các địa chỉ trung tâm y tế, bệnh viện tin cậy bao giờ cũng sẽ cao hơn phòng khám chui nhiều. Nhưng mà, chị em sẽ giữ gìn được kiểm tra điều trị một phương pháp an toàn, hiệu quả với các bác sĩ giỏi, có chứng chỉ hành nghề trong điều kiện đầy đủ về phòng thủ thuật, dụng cụ, dụng cụ y tế.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở trung tâm y tế tư nhân tin cậy cũng cao hơn so với các bệnh viện của Nhà nước bởi uy tín dịch vụ tốt hơn, không có tình trạng nằm ghép giường, đầy đủ tiện nghi. Chị em cũng không nên chờ đợi lâu mà sẽ được chuẩn bị xếp lịch thủ thuật một liệu pháp mau chóng, thủ tục đăng ký đơn giản, không có mức độ phải chờ đợi lâu mới tới lượt kiểm tra. Tại các trung tâm y tế phụ khoa tư nhân luôn có nhân viên tận tình hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục vì vậy mà chị em cũng thoải mái tâm lý hơn.

Chi phí thuốc men sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung các chuyên gia sẽ kê đơn thuốc chống viêm, suy yếu đau đớn để chị em uống. Giá thành thuốc kháng sinh men này cũng chiếm một phần nhỏ trong bảng giá cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Phí tái khám

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền chị em nên dự trù khoản mức phí tái khám. Bình thường nếu chị em chăm sóc tốt chỉ cần phải tái kiểm tra 1 lần theo lịch hẹn hoặc không cần thăm khám lại sẽ đào thải kiệm phí. Ngược lại nếu quá trình chăm sóc sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không tốt dễ gây nên viêm nhiễm, bạn cần thiết phải sớm quay lại để các bác sĩ can thiệp sớm, Điều đó sẽ tốn thêm một khoản nặng nề.

Tay nghề bác sĩ

Bên cạnh những yếu tố trên thì đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền còn có thể chịu ảnh hưởng từ việc bạn chọn bác sĩ xét nghiệm. Thời điểm này tại một vài địa điểm cơ sở y tế đã triển khai dịch vụ kiểm tra tự nguyện, người mắc bệnh được lựa chọn bác sĩ khám và cách trị. Chị em chọn khám bệnh giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ sẽ có mức giá cao hơn so với xét nghiệm thông thường không chọn bác sĩ.

Giải đáp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?

Ngoài những băn khoăn về chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền thì nỗi lo đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau đớn không cũng khiến quá mức chị em căng thẳng, chậm trễ trong việc đi xét nghiệm. Thực tế đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung vẫn có khả năng gây cảm giác đau đến với chị em, mức độ đau đớn ở mỗi phương pháp là khác nhau. Các kỹ thuật hiện đại như đốt laser thường kỹ thuật dao LEEP sẽ hạn chế khả năng chị em mắc phải đau đớn trong và sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu áp dụng áp lạnh và đốt điện thì cảm giác đau sẽ cảm thấy rõ rệt hơn. Nhưng mà chị em cũng có nguy cơ an tâm cơn đau này không quá khó chịu chỉ cần nghỉ ngơi một vài ngày sẽ giảm sút dần và chấm dứt hoàn toàn. Vì thế chị em tránh quá lăn tăn về câu hỏi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không mà chậm trễ việc đi kiểm tra nhé.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau đớn không, sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh suy nhược đau đớn hoặc chỉ dẫn một vài giải pháp tiến hành để giúp chị em giữ gìn việc chăm sóc sau tiểu phẫu giữ gìn an toàn, không gây nên rất nhiều bất lợi trong sinh hoạt hàng ngày.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt tại Hà Nội, khu vực tư nhân trước hết mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các chị em là trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh. Cơ sở này đã từng khá nổi tiếng đối với nữ giới thủ đô trong việc khám bệnh và chữa các căn bệnh lý phụ khoa, làm bỏ thai an toàn cũng như tiến hành một số phẫu thuật thẩm mỹ cho vùng kín như vá màng trinh, thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ. Tương đối nhiều chị em từng khám viêm lộ tuyến cổ tử cung tại địa điểm này từng được chữa khỏi hẳn, vô cùng ít trường hợp bị tái đi tái lại trở lại nhờ hữu hiệu của việc cách chữa và hướng dẫn chăm sóc vùng kín của các bác sĩ.

Đảm nhận việc khám cách chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh là các chuyên gia phụ khoa giỏi có tại thủ đô, đã có không ít năm công tác tại các cơ sở y tế rất lớn như trung tâm y tế Phụ sản Trung ương thường phòng khám Bạch Mai. Kiểm tra phụ khoa là câu hỏi nhạy cảm, rất nhiều chị em hay thiếu tự tin bởi vì thế mà tại trung tâm y tế việc thăm thăm khám nữ giới được thực hiện bởi các bác sĩ nữ, chị em có khả năng thoải mái chia sẻ. Cũng bởi đặc thù ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nữ giới bởi vì thế mà bệnh viện khá là chú trọng tới việc chọn mời về các bác sĩ vừa có chuyên môn vừa có kinh nghiệm để không nên tối đa một số ảnh hưởng, hệ lụy có nguy cơ diễn ra trong quá trình làm các phương pháp đốt viêm lộ tuyến.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám đang uống 4 phương pháp song đốt laser và liệu pháp dao LEEP được ưu tiên hơn, nhất là liệu pháp dao LEEP. Nhờ một vài hiệu quả chữa từng được kiểm nghiệm khoảng thời gian trước mà ngày càng không ít chị em cũng tín nhiệm lựa chọn công nghệ này hơn.

Tin cậy dịch vụ, chăm sóc người bệnh tốt là ưu điểm nặng nề của địa điểm này. Bệnh viện hiện đã từng xây dựng đội ngũ tổng đài bác sĩ giải đáp online không tính phí giúp cho lời giải thắc mắc và hỗ trợ đặt lịch khám bệnh kịp thời. Tại trung tâm y tế cũng luôn có nhân viên nhiệt tình hỗ trợ bệnh nhân thực hiện thủ tục còn các chuyên gia thì luôn thân thiện, tận tâm, thấu hiểu người bệnh

Tại phòng khám này phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền, có đắt không? Tại đây, chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ từ 2.000.000đ trở lên. So đối với uy tín dịch vụ và hiệu quả chữa thì nhiều người bệnh phản hồi đây là mức giá thành hợp lý.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền? đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt, hy vọng đã đem lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Mọi câu hỏi thắc mắc cần tư vấn về tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung, cách chữa cũng như quy trình đốt viêm lộ tuyến bạn có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài 0366.655.466 để được tư vấn nhanh chóng, cụ thể nhất.

Xem thêm:

  1. Bác sĩ tư vấn phụ khoa qua điện thoại miễn phí
  2. Phòng khám phụ khoa uy tín
  3. Chi phí khám phụ khoa
  4. Chi phí thông tắc vòi trứng
  5. Cách thu nhỏ âm đạo
  6. Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất
  7. Nổi mụn vùng kín
  8. Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền
  9. Giới thiệu phòng khám Hưng Thịnh
Được liên kết từ các trang website:
Bộ y TếSở Y tế
Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
chat zalo với bacsi
Zalo
Uu dai kham chua benh
Khuyen mai