chatvoibacsi

7 Địa chỉ phòng khám đa khoa quận đống đa tốt nhất ở Hà Nội

Phòng khám đa khoa quận đống đa là tốt nhất? Đây là 1 trong số thắc mắc đang được nhiêu người bị chứng bệnh băn khoăn nhất hiện nay? Dưới đây xin chia sẻ đén quý vị 7 địa chỉ phòng khám đa khoa xã đàn tại Hà Nội để mọi trường hợp lựa chọn

TÓM TẮT BÀI VIẾT

7 Bệnh viện, Phòng khám đa khoa quận đống đa ở Hà Nội uy tín

Bệnh viện, Phòng khám đa khoa quận đống đa ở Hà Nội uy tín

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Nam Giới Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Trong danh sách 7 trung tâm y tế đa khoa Xã Đàn phục vụ ngoài giờ chủ yếu ở Hà Nội, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những cơ sở đáng chú ý. Với kinh nghiệm lâu năm trong xét nghiệm và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh cộng đồng và phá thai an toàn, cũng như giải đáp nhiều câu hỏi y khoa phức tạp, Phòng khám Hưng Thịnh đã xây dựng được lòng tin và sự quý mến từ phía các bệnh nhân. Bệnh viện này hoạt động dưới giấy phép của Sở Y tế Hà Nội và tuân thủ mọi quy tắc và quy định đặt ra.

Nằm tại trung tâm quận Đống Đa, Xã Đàn, Hà Nội, Phòng khám Hưng Thịnh dễ tiếp cận thông qua các phương tiện giao thông. Với diện tích lên đến 3000m2, cơ sở y tế này trang bị đầy đủ các thiết bị và máy móc hiện đại, bao gồm hệ thống điều hòa không khí. Các phòng siêu âm, phòng xét nghiệm và phòng thủ thuật được duyệt khuẩn hàng ngày để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Phòng khám Hưng Thịnh sở hữu các thiết bị y khoa tiên tiến, giúp quá trình kiểm tra và điều trị diễn ra một cách chính xác và hiệu quả nhất. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa với hơn 40 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực điều trị nam nữ, bệnh xã hội và chăm sóc thai phụ luôn tận tâm và sẵn lòng giúp đỡ sức khỏe của bệnh nhân. Họ liên tục cập nhật kiến thức và phương pháp điều trị để mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám Hưng Thịnh cam kết minh bạch về bảng giá dịch vụ và phương pháp điều trị, giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và hiểu rõ về mức phí. Thông tin chi tiết về chi phí và quy trình điều trị sẽ được cung cấp cho bệnh nhân trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào. Phòng khám mở cửa từ 8h00 đến 20h00, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân tự lên lịch hẹn và thăm khám.

2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Cơ sở số 01 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một phần của hệ thống phòng khám chuyên khoa đa khoa thuộc Trường Đại học Y Hà Nội. Được trang bị trang thiết bị y tế hiện đại và có hệ thống y chuyên gia uy tín, bệnh viện này cung cấp nhiều dịch vụ y khoa đa dạng, bao gồm khám, chẩn đoán và điều trị nhiều loại bệnh khác nhau.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một cơ sở đáng tin cậy trong lĩnh vực khám bệnh và điều trị bệnh cho cả cá nhân và tập thể. Hệ thống y chuyên gia cùng với đội ngũ y tế tận tình, giàu kinh nghiệm, luôn ưu tiên sức khỏe của bệnh nhân. Trung tâm y tế cam kết duy trì an toàn và sự tin cậy trong quá trình điều trị.

Là một phần của phòng khám Đại học Y Hà Nội, phòng khám đa khoa Xã Đàn đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế và giáo dục y học ở Hà Nội.

3. Phòng khám đa khoa Xã Đàn - Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Bắn, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai, tọa lạc tại quận Đống Đa, là một trong những trung tâm y tế chuyên khoa hàng đầu với chất lượng phục vụ cao tại Hà Nội. Là một trong những cơ sở y tế công lớn nhất và được trang bị nhiều trang thiết bị y tế hiện đại nhất tại Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai cung cấp đa dạng dịch vụ y học, bao gồm xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị nhiều loại căn bệnh khác nhau. Với hệ thống y chuyên gia và nhân viên tận tâm, bệnh viện này cam kết duy trì uy tín và an toàn trong quá trình điều trị.

Phòng khám đa khoa tại Bệnh viện Bạch Mai ở quận Đống Đa là lựa chọn chất lượng cho những người cần dịch vụ y tế và điều trị các bệnh lý.

Bác sĩ tư vấn online miễn phí mỗi ngày

4. Phòng khám đa khoa Quận Đống Đa Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thái Hà, tọa lạc tại quận Đống Đa, Hà Nội, là một trong những trung tâm y tế đáng tin cậy tại khu vực này. Bệnh viện này cung cấp một loạt dịch vụ y khoa đa dạng, bao gồm kiểm tra, chẩn đoán và điều trị cho nhiều loại bệnh lý khác nhau.

Phòng khám đa khoa Thái Hà tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ y tế đáng tin cậy với đội ngũ y chuyên gia, y tá và nhân viên y tế chuyên nghiệp và tận tâm. Đây là địa điểm lý tưởng cho các tình huống cần kiểm tra sức khỏe, chẩn đoán bệnh và điều trị các vấn đề y khoa khác nhau.

Bệnh viện Thái Hà tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân đặt lịch hẹn và duy trì an toàn trong quá trình điều trị. Nó đóng góp vào việc cung cấp dịch vụ y tế cho cộng đồng quận Đống Đa và xứng đáng là một trong những điểm đến y tế đáng tin cậy trong khu vực.

5. Bệnh viện Quân y 103 Quận Đống Đa

Địa chỉ: Số 261 Đường Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện Quân y 103 là một trong những trung tâm y tế chuyên khoa hàng đầu và có chất lượng ở Hà Nội, tọa lạc tại quận Đống Đa. Đây là địa chỉ y tế thuộc đội ngũ y học của Quân đội Việt Nam, phục vụ sức khỏe cho cả quân đội và cộng đồng dân cư.

Bệnh viện Quân y 103 được xây dựng và phát triển với quy mô lớn, trang bị các thiết bị y khoa hiện đại và có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp, có trình độ cao và kinh nghiệm. Phòng khám cam kết duy trì uy tín và an toàn trong quá trình chăm sóc và điều trị bệnh nhân.

Với hơn 2.000 giường bệnh và nhiều khoa lâm sàng và cận lâm sàng, bệnh viện Quân y 103 cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám và điều trị cho đa dạng các bệnh lý. Bệnh viện đảm bảo rằng các thiết bị y tế và máy móc chuyên khoa được bảo trì và vận hành đúng cách để đảm bảo hiệu suất tốt nhất.

Bệnh viện Quân y 103 đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế của Hà Nội và cả nước, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cả cộng đồng và lực lượng quân đội. Đây là địa điểm chất lượng dành cho những trường hợp cần dịch vụ y tế và điều trị.

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

6. Bệnh viện Quận Đống Đa

Địa chỉ: Số 192 ngõ 180 Nguyễn Lương Đối với, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Đống Đa, tọa lạc tại quận Đống Đa, Hà Nội, đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ y tế và phục vụ sức khỏe cho cả cộng đồng và các cơ sở lân cận. Bệnh viện công lập này cam kết mang đến các dịch vụ y tế chất lượng và đa dạng, với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao.

Bệnh viện Đa khoa Đống Đa được trang bị các thiết bị y tế tiên tiến và máy móc chuyên khoa để hỗ trợ trong quá trình thăm khám và điều trị các bệnh lý. Điều này đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được phục vụ y tế tốt nhất và an toàn. Bệnh viện này tuân thủ các quy định về an toàn và quy trình rửa tay y tế để bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân và ngăn chặn sự lây lan của bệnh dịch.

Bệnh viện Đa khoa Đống Đa cung cấp một loạt các dịch vụ y tế, bao gồm phục vụ tổng quát, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, trẻ em, người cao tuổi, thăm khám, chẩn đoán và điều trị nhiều loại bệnh lý khác nhau. Bệnh viện cam kết tận tình và nhiệt huyết với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của cộng đồng và đảm bảo bệnh nhân nhận được sự quan tâm và chăm sóc mà họ cần.

dưới đây là 7 địa chỉ phòng khám đa khoa quận đống đa tốt nhất tại Hà Nội. Mong rằng kiến thức trên sẽ giúp bạn đưa ra cần đến đúng đắn lúc xác định kiếm dịch vụ kiểm tra và cách trị bệnh, để đảm bảo sức khỏe của chính mình. Nếu mà bạn cần thiết phải thêm kiến thức thường hay muốn đặt lịch kiểm tra, mong vui lòng Liên hệ theo liên hệ 0366.655.466 để được trợ giúp cũng như trả lời rõ hơn.

Liên kết liên quan:

https://www.akashttcollege.com/admin/kcfinder/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da-ttyt.html

https://mapst.org/health/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da-466-ttyt.html

https://plantfileonline.net/themes/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da-ttyt.html

https://covid19.emed.hr/index/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da.shtml

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/blog/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da

https://www2.sgc.gov.co/sgc/volcanes/VolcanNevadoRuiz/SiteAssets/health/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da-ttyt.html

https://ts.hust.edu.vn/hoi-dap/sai-thong-tin-chung?phong-kham-da-khoa-quan-dong-da-ttyt

https://www.abruzzoairport.com/web/suckhoemoingay/home/-/blogs/dia-chi-phong-kham-da-khoa-quan-dong-da

https://citymedicalchina.com/admin/kcfinder/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/phong-kham-da-khoa-quan-dong-dattyt.html

https://trungtamytephuninh.com/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da-o-ha-noi

http://daknongdpi.gov.vn/UploadFiles/HoiDap/phongkhamdakhoaquandongda.html

http://pras.ambiente.gob.ec/web/suckhoe365ngay/home/-/blogs/dia-chi-phong-kham-da-khoa-quan-dong-da

http://www.phongkhamhungthinh.de.rs/blog/post/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da-56735

https://www.hopr.gov.et/web/wikisuckhoe/home/-/blogs/7-phong-kham-da-khoa-quan-dong-da

https://nefro.emed.hr/health/pkdkqdd.html

Bài viết trên trang

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội

Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
Chat với bác sĩ