Danh sách các phòng khám đa khoa tư nhân tốt uy tín ở tại Hà Nội [TOP 10]

Ngày xuất bản:09:00 20/04/2024

Phòng khám đa khoa tư nhân tốt uy tín ngày càng trở thành lựa chọn ưu việt của nhiều người bệnh bởi các phòng khám đa khoa này có chất lượng dịch vụ tốt, không phải chờ đợi lâu, có thể thăm khám ngoài giờ hành chính và đội ngũ bác sĩ cũng là những người có chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, sự xuất hiện của quá nhiều đơn vị phòng khám đa khoa tư nhân cũng khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn, không biết đâu là cơ sở uy tín, có thể gửi gắm lòng tin. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin danh sách 10 phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Nội Dung Bài Viết [Hiện]

Danh sách 10 phòng khám đa khoa tư nhân uy tín ở tại Hà Nội

Việc lựa chọn phòng khám đa khoa tư nhân uy tín không chỉ giúp người bệnh đảm bảo được khám chữa bệnh theo đúng quy trình y khoa, đem lại hiệu quả điều trị cao mà còn được khám chữa với đúng mức giá dịch vụ theo quy định, không bị “chặt chém” về chi phí khám chữa bệnh. Tại Hà Nội, nên khám bệnh ở đâu, 10 phòng khám đa khoa tư nhân uy tín ở Hà Nội dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp các thắc mắc này.

Danh sách 12 phòng khám đa khoa tư nhân uy tín ở Hà Nội

1. Phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh

Nhắc đến các cơ sở phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội thì chắc hẳn nhiều người bệnh sẽ nhớ đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Cơ sở này được cấp phép bởi Sở Y tế Hà Nội từ năm 2014 và trong những năm gần đây phòng khám đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người dân thủ đô, trở thành lựa chọn uy tín khi cần thăm khám các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh hậu môn,...

Các bệnh lý đang được khám chữa hiệu quả tại phòng khám Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tập trung thăm khám, chữa trị các bệnh lý nhạy cảm, khó nói như:

Tại sao nên chọn khám tại phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh?

Khi đăng ký khám tại phòng khám Hưng Thịnh sẽ có nhiều ưu điểm như:

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh

Khi đến khám chữa bệnh tại cơ sở này, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn quy trình như sau:

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - Phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội

Người bệnh nói gì về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn?

Anh H.C (Hà Nội): “Mặc dù Hưng Thịnh là phòng khám đa khoa tư nhân nhưng mình thấy phí khám bệnh trĩ cũng không cao hơn bệnh viện là mấy, phí cắt trĩ còn được hỗ trợ giảm 30% mà khám ở đây nhanh hơn, ít phải chờ đợi hơn”.

Bạn C.C.M (Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội): “Mình tìm các phòng khám đa khoa tư nhân ở Hà Nội thì hiện ngay phòng khám Hưng Thịnh ở gần nhất nên đi khám thử, nói chung với gói phụ khoa 280K mà đã bao gồm cả khám lâm sàng, các xét nghiệm, kiểm tra nấm, vi khuẩn thì mình thấy cũng hợp lý, bình dân”.

Cập nhật ưu đãi và phí dịch vụ tại phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh

2. Phòng khám đa khoa 11 Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội tiếp theo mà bạn đọc có thể tham khảo khi muốn thăm khám các bệnh về phụ khoa, nam khoa hay bệnh xã hội. Theo thông tin đánh giá từ người bệnh, phòng khám đa khoa Thái Hà cũng có chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả chữa bệnh cao, đã từng điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân. Hiện nay, phòng khám cũng đang thăm khám và điều trị bệnh vào tất cả các ngày trong tuần và người bệnh hoàn toàn có thể đặt lịch thăm khám trước để giảm bớt khoảng thời gian chờ đợi.

Khi đăng ký khám tại đây bạn cũng sẽ được gặp các bác sĩ có chuyên môn giỏi, từng công tác tại các bệnh viện lớn và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trong ngành y. Đây chính là yếu tố quyết định rất nhiều đến độ chính xác, hiệu quả của việc chữa trị bệnh. Nếu bạn chưa biết khám các dấu hiệu bất thường ở vùng kín nam nữ ở đâu thì có thể yên tâm khám tại phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà.

Đánh giá về cơ sở này, Anh V.C (Hoài Đức, Hà Nội) cho biết:

“Mình cũng ít đi khám tại mấy phòng khám đa khoa tư nhân nhưng thấy Phòng khám đa khoa Thái Hà cũng được nhiều người phản ánh tốt nên đã chọn lựa. Phòng khám sạch sẽ, nhân viên rất thân thiện và các bác sĩ cũng rất nhiệt tình với người bệnh”.

3. Phòng khám đa khoa thuộc Bệnh viện Bạch Mai

Bên cạnh các phòng khám đa khoa tư nhân uy tín thì người bệnh còn có thêm lựa chọn khám chữa bệnh tại các cơ sở bệnh viện đa khoa tuyến công lập vừa đảm bảo an toàn, chất lượng vừa có mức chi phí hợp lý nhưng thường sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi. Điển hình trong số đó là khu vực phòng khám đa khoa tại khoa khám bệnh của Bệnh viện Bạch Mai. Tại đây, người bệnh có thể đăng ký khám tất cả các bệnh lý, các dấu hiệu bất thường đang gặp phải trên cơ thể.

Khi đến bệnh viện người bệnh sẽ di chuyển đến khoa khám bệnh, nêu rõ mục đích khám và được nhân viên tại quầy hướng dẫn di chuyển đến các phòng khám chuyên khoa. Bệnh viện rất đông người bệnh thăm khám mỗi ngày vì vậy để giảm việc phải chờ đợi người bệnh có thể sử dụng dịch vụ khám theo yêu cầu. Mặc dù không quá đầy đủ tiện nghi, dịch vụ tốt như các phòng khám đa khoa tư nhân cũng cũng giúp người bệnh đẩy nhanh tiến độ thăm khám hơn.

4. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Thay vì việc lựa chọn nhiều phòng khám đa khoa tư nhân thiếu uy tín thì nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Được đưa vào hoạt động khám chữa bệnh từ năm 2007, bệnh viện đã nhanh chóng trở thành một trong những cơ sở thăm khám đa khoa chất lượng, dịch vụ tốt, được nhiều người dân thủ đô tin tưởng. Tại đây cũng đang thăm khám đa khoa tất cả các vấn đề bệnh lý, những dấu hiệu bệnh bất thường mà người bệnh gặp phải.

Bệnh viện được đánh giá cao về chất lượng thăm khám nhờ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn rất cao, giàu kinh nghiệm đồng thời cũng có những máy móc, trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Người bệnh có điều kiện tài chính tốt có thể đăng ký khám tại Khoa khám theo yêu cầu hoặc Trung tâm y khoa số 1 để nhận được chất lượng dịch vụ tốt hơn, ít phải chờ đợi hơn và được thăm khám với đội ngũ bác sĩ học hàm, học vị cao. 

Lưu ý: lịch khám tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội có thể thay đổi theo từng tuần và nhiều khoa chỉ có lịch khám vào buổi sáng, bạn cần phải cập nhật thường xuyên trước thời điểm đi khám bệnh. 

5. Phòng khám đa khoa Bệnh viện E

Khám bệnh đa khoa ở đâu tốt tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn khám tại Bệnh viện E. Đây cũng là bệnh viện thuộc hệ thống các bệnh viện tuyến Trung ương, hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm. Mặc dù cơ sở hạ tầng tại bệnh viện này còn chưa được cải thiện hiện đại nhưng bệnh viện vẫn được đầu tư rất nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến bậc nhất. Vì vậy, người bệnh cũng có thể lựa chọn khám bệnh tại đây bên cạnh các phòng khám đa tư nhân như Hưng Thịnh hay Thái Hà.

Bệnh viện hiện đang phân loại các khoa thành:

Ngoài các khoa trên, bệnh viện E còn có Trung tâm Cơ xương khớp, Trung tâm tim mạch. Tùy theo tình trạng, dấu hiệu bệnh khi thăm khám mà người bệnh sẽ được chỉ định đến các phòng khám chuyên khoa để được thăm khám.

Mặc dù khám bệnh đa khoa tại Bệnh viện E ít có tình trạng quá tải nhưng vẫn rất đông đúc bệnh nhân vì vậy việc chờ đợi đến lượt khám sẽ mất nhiều thời gian hơn khá nhiều so với các phòng khám đa khoa tư nhân.

6. Phòng khám đa khoa Bệnh viện 108

Bệnh viện 108 cũng là một trong những cơ sở thăm khám bệnh đa khoa nổi tiếng trên cả nước với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, được đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị cũng như cơ sở hạ tầng. Điều này không chỉ giúp nâng cao quy mô khám chữa bệnh, giảm tình trạng quá tải mà còn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn khi đi khám chữa bệnh tại đây. Vì vậy, nếu bạn chưa chọn được cơ sở phòng khám đa khoa tư nhân nào thật sự tin tưởng thì có thể lựa chọn khám tại Bệnh viện 108.

Khi đến cơ sở này, người bệnh vẫn đăng ký khám bệnh tại quầy đăng ký dành cho nhân dân và có thể lựa chọn khám thông thường hoặc khám theo yêu cầu tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính. Nếu khám theo dịch vụ thì bạn sẽ ít phải chờ đợi hơn, quá trình thăm khám diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian nhưng chi phí khám chữa bệnh cao hơn khá nhiều.

Lưu ý: thời gian khám bệnh tại các bệnh viện công lập như 108 sẽ khác so với các phòng khám đa khoa tư nhân. Bệnh viện chỉ khám trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7, không tiếp nhận khám bệnh vào chủ nhật. Bạn cần chủ động nắm bắt thời gian làm việc để di chuyển đến bệnh viện đúng khoảng thời gian phù hợp.

7. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Thanh Nhàn

Bên cạnh các phòng khám đa khoa tư nhân, các bệnh viện tuyến Trung ương thì người bệnh có thể khám bệnh đa khoa tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Đây là một bệnh viện hạng I thuộc thành phố Hà Nội, bệnh viện có vai trò khám chữa, chăm sóc sức khỏe cho người dân thủ đô khi có nhu cầu. Cơ sở này ngày càng được đầu tư nâng cao về cả chất lượng nhân lực y tế lẫn các thiết bị, máy móc vì vậy hiệu quả khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao. Để phục vụ nhu cầu của người bệnh thì bệnh viện cũng đã triển khai dịch vụ thăm khám với chuyên gia, người bệnh được lựa chọn bác sĩ khám và thời gian chờ đợi giảm bớt hơn. 

Khám tại bệnh viện Thanh Nhàn, người bệnh vẫn được hưởng chế độ bảo hiểm y tế nhưng không áp dụng với hình thức khám chuyên gia. Bệnh viện thăm khám đa khoa nhưng có một số khoa thế mạnh có thể kể đến như khoa nội tiết, khoa tiêu hóa, khoa thần kinh, khoa thận - tiết niệu, sản phụ khoa (bao gồm cả khám chữa bệnh và dịch vụ sinh đẻ),... Nếu không muốn khám tại các phòng khám đa khoa tư nhân thì người bệnh có thể lựa chọn cơ sở này.

8. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Đức Giang

Nếu bạn chưa thể tìm được phòng khám đa khoa tư nhân nào ưng ý tại khu vực quận Long Biên và Gia Lâm thì có thể chọn khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang. Cơ sở này cũng ngang với Bệnh viện Thanh Nhàn, đều là bệnh viện đa khoa hạng I của Thành phố. Tại đây có thể thăm khám đa khoa tất cả các vấn đề mà người bệnh đang gặp phải.

Bệnh viện Đức Giang thường không quá đông bệnh nhân, thời gian chờ đợi không quá lâu và chi phí khám chữa bệnh ở mức bình dân, có thể chi trả theo bảo hiểm y tế. Vì vậy, đây cũng là một lựa chọn tốt nếu như người bệnh muốn thăm khám, kiểm tra các dấu hiệu bất thường ở trên cơ thể. 

9. Phòng khám đa khoa Bệnh viện 103

Bệnh viện 103 là nơi công tác của rất nhiều y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên, điều dưỡng được đào tạo bài bản, nghiệp vụ tốt. Không chỉ vậy bệnh viện còn được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, được trang bị nhiều thiết bị y khoa tiên tiến có thể kể đến như máy chụp CT Scanner, máy siêu âm Doppler màu, máy điện não vi tính neurofax EEG - 9200, máy X - quang kỹ thuật số, máy điện tim, điện não, hệ thống máy siêu âm,...

Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây cũng ngày càng được cải thiện. Bạn có thể đăng ký khám tại Khoa khám bệnh hoặc khoa khám bệnh theo yêu cầu tùy theo nhu cầu, nhưng các nhân viên tại bệnh viện được đánh giá là rất thân thiện với người bệnh. Vì vậy, ngoài các đơn vị phòng khám đa khoa tư nhân uy tín thì bạn có thể hoàn toàn lựa chọn khám chữa bệnh tại đây.

Mặc dù bệnh viện không có tình trạng quá tải song lượng bệnh nhân hàng ngày đên điều trị nội - ngoại trú rất lớn vì vậy việc chờ đợi lâu hơn so với các phòng khám đa khoa tư nhân là không thể tránh khỏi.

10. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Xanh Pôn

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách 10 bệnh viện, phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc đó chính là Bệnh viện Xanh Pôn. Khoa khám bệnh của bệnh viện có 54 bàn khám thăm khám đầy đủ các vấn đề bệnh lý thuộc 3 chuyên khoa chính là Nhi khoa, Nội khoa (bệnh lý đái tháo đường, hen phế quản, viêm khớp dạng thấp, bệnh lý tim mạch, tăng huyết áp,...) và Ngoại khoa (Khoa chấn thương và chỉnh hình, tiết niệu và nam khoa, khám tổng hợp và tiểu phẫu,...).

Cơ sở này cũng nổi tiếng tại Hà Nội với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với sự đầu tư mạnh mẽ các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại nhất hiện nay. Vì vậy, người bệnh có thể cân nhắc lựa chọn khám đa khoa tại cơ sở này bên cạnh những địa chỉ phòng khám đa khoa tư nhân uy tín. 

Những lưu ý cho người bệnh khi đi khám chữa bệnh

Ngoài việc tìm hiểu các địa chỉ phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội thì người bệnh cũng cần chú ý những điểm sau đây khi đi khám bệnh:

Trên đây là những thông tin danh sách 10 phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội, hy vọng đã đem lại nhiều thông tin bổ ích giúp bạn đọc lựa chọn được địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp. Nếu bạn đang gặp phải những dấu hiệu bất thường về nam khoa, phụ khoa hoặc các rối loạn trong hoạt động tình dục hãy chia sẻ ngay với các chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản online qua tổng đài 0395456294 để được hỗ trợ giải đáp cụ thể, nhanh chóng nhất. 

Chat online
ưu đãi khám chữa bệnh
DT