12 Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Ngày xuất bản:14:10 19/02/2024

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt, nên khám ở bệnh viện hay phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội, làm thế nào để chọn lựa được địa chỉ phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội,... là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm khi có những dấu hiệu nghi ngờ bệnh trĩ. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc này với thông tin về 12 địa chỉ bệnh viện, phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Nội Dung Bài Viết [Hiện]

Cách lựa chọn phòng khám trĩ tại Hà Nội uy tín

Cùng với sự tăng lên về số lượng ca bệnh trĩ tại nước ta thì nhiều đơn vị phòng khám, bệnh viện chữa bệnh trĩ được ra đời. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể chọn lựa được phòng khám trĩ uy tín trong hàng trăm cơ sở chữa bệnh trĩ hiện nay là điều không phải người bệnh nào cũng rõ. Một phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội sẽ cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau đây:

Việc lựa chọn đơn vị phòng khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội không chỉ giúp người bệnh đảm bảo được độ an toàn của việc khám chữa bệnh trĩ mà còn chắc chắn rằng bạn sẽ được điều trị bệnh trĩ hiệu quả, không tái phát trở lại, không gặp những biến chứng trong và sau khi cắt trĩ. Các phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội cũng được hoạt động dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng, vì vậy chi phí khám chữa bệnh trĩ sẽ nằm trong mức giá quy định. Khám trĩ ở đâu tốt, nên khám ở phòng khám bệnh trĩ nào, hãy cùng tìm hiểu chi tiết 12 phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội trong phần mục tiếp theo của bài viết này. 

Chữa bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

12 Phòng Khám Trĩ cắt mổ chữa trị trĩ HIỆU QUẢ

Khi có dấu hiệu bệnh trĩ ở các cấp độ từ nhẹ đến nặng bạn có thể đến thăm khám tại 1 trong số 12 địa chỉ phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội dưới đây. 

1. Phòng khám chữa bệnh trĩ uy tín Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những cơ sở phòng khám tư nhân uy tín đã hoạt động lâu năm tại thủ đô. Cơ sở này được cấp phép bởi Sở Y tế Hà Nội từ năm 2014, đã có 8 năm thăm khám, điều trị nhiều bệnh lý khó nói cho người dân thủ đô như bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, bệnh hôi nách và bệnh trĩ. 

Nói về nguyên nhân đi khám tại phòng khám trĩ Hưng Thịnh, chị P.M (35 tuổi, quận Đống Đa) có chia sẻ rằng: “Mình bị trĩ từ sau lần sinh bé đầu tiên cơ, cũng 1, 2 năm rồi nhưng ngại đi khám lắm. Trước thì cũng ít khó chịu, chỉ thỉnh thoảng đi đại tiện ra máu nhưng dạo gần đây mình thấy có cục thịt lòi ra ngoài ống hậu môn nên cũng sợ. Tìm kiếm trên mạng thì nhiều người mách đến phòng khám trĩ Hưng Thịnh nên mình cũng đi khám thử”. 

Trong lần tái khám này chị P.M cũng phản hồi, đánh giá về cơ sở này như sau: “Mình thấy dịch vụ của phòng khám Hưng Thịnh rất tốt, các bác sĩ, y tá ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ từ hôm mình đi khám, hôm đi làm phẫu thuật cắt trĩ đến hôm nay đi tái khám. Mình cắt bằng phương pháp HCPT không đau, sau khi về nhà hơi đau tức nhẹ hậu môn nhưng vài ngày rồi cũng hết. Nói chung mình cảm thấy hài lòng với việc khám chữa bệnh tại phòng khám này”.

Cùng trải nghiệm việc phẫu thuật cắt trĩ, chữa bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh như chị P.M, nhiều người bệnh cũng đưa ra đánh giá phản hồi tích cực như:

Chính bởi những đánh giá phản hồi tích cực từ người bệnh cùng với sự nỗ lực không ngừng của cơ sở phòng khám trĩ này mà càng ngày càng có nhiều người bệnh biết đến phòng khám và tin tưởng lựa chọn để khám chữa bệnh trĩ. Để đáp ứng đủ nhu cầu thăm khám, phòng khám chữa bệnh trĩ Hưng Thịnh hoạt động từ 8h - 20h mỗi ngày, bao gồm cả ngày nghỉ lễ. 

2. Cắt trĩ ở Phòng khám đa khoa Thái Hà

Ngoài Hưng Thịnh, ở Hà Nội có thêm Thái Hà là đơn vị phòng khám bệnh trĩ tư nhân uy tín. Nếu bạn đang chưa biết khám bệnh trĩ ở đâu thì có thể di chuyển đến số 11 Thái Hà để kiểm tra tình trạng mắc bệnh trĩ. Hiện nay cơ sở này đang có thế mạnh thăm khám trong một số lĩnh vực:

Đội ngũ bác sĩ tư vấn, điều trị bệnh tại đây đã có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trĩ vì vậy người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng các phương pháp chữa bệnh trĩ sẽ đem lại hiệu quả cao. Phòng khám trĩ Thái Hà thăm khám đến 20h tối hàng ngày, bạn có thể chủ động thăm khám ngoài giờ hành chính để tránh ảnh hưởng đến công việc. Chi phí chữa bệnh trĩ tại đây sẽ cao hơn mức khám chữa tại bệnh viện công nhưng vẫn nằm trong mức hợp lý, đa số người bệnh đều có khả năng chi trả. 

Bệnh trĩ là gì nguyên nhân phân loại trĩ

3. Phòng khám bệnh trĩ tại Bệnh viện Việt Đức

Bên cạnh những phòng khám trĩ tư nhân uy tín thì người bệnh cũng có thể lựa chọn khám tại các phòng khám chữa bệnh trĩ thuộc các bệnh viện công lập, một trong số đó là phòng khám trĩ và các bệnh lý hậu môn trực tràng của Bệnh viện Việt Đức. Ưu điểm của cơ sở này là có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao trong việc khám chữa các bệnh lý hậu môn trực tràng trong đó có bệnh trĩ.  Các trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại tại bệnh viện được trang bị đầy đủ để đáp ứng điều trị những ca bệnh trĩ khó nhất. 

Tuy nhiên, việc lựa chọn phòng khám chữa bệnh trĩ tại Bệnh viện Việt Đức vẫn khiến nhiều người bệnh lăn tăn do bệnh viện quá đông bệnh nhân, phải chờ đợi khám, chờ đợi lên lịch cắt trĩ, người bệnh sẽ bị thụ động trong việc khám chữa bệnh. Nếu thăm khám tại đây bạn nên đến lấy số khám trước 15h từ thứ 2 đến thứ 6 để đảm bảo được thăm khám trong ngày. 

4. Chữa bệnh trĩ tại Bệnh viện Bạch Mai

Nhiều người bệnh thường lựa chọn phòng khám trĩ tại các bệnh viện để giảm tải áp lực về chi phí, có thể sử dụng bảo hiểm y tế để chi trả một số khoản điều trị. Phòng khám bệnh trĩ tại Bệnh viện Bạch Mai là lựa chọn tốt trong những trường hợp này. Mặc dù đa phần các trường hợp thăm khám sẽ phải chờ đợi khá lâu nhưng người bệnh sẽ nhận được sự tư vấn, thực hiện cắt trĩ trực tiếp từ các bác sĩ có chuyên môn cao đảm bảo hiệu quả, an toàn trong quá trình điều trị. 

Bệnh viện Bạch Mai hiện chưa triển khai dịch vụ giúp người bệnh đặt lịch khám bệnh trước vì vậy bạn cần chủ động đến sớm  trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 để đăng ký tại khoa khám bệnh hoặc Trung tâm khám và điều trị trong ngày. Nếu bạn đang có những biểu hiện bị trĩ khá nặng, có hiện tượng chảy máu, sa búi trĩ thì nên đi cùng người nhà để hỗ trợ làm thủ tục và bảo vệ tài sản trong quá trình khám bệnh. Khám trĩ ở đâu tốt, bạn có thể cân nhắc phòng khám bệnh trĩ này nhé. 

5. Khám trĩ các cấp độ tại Bệnh viện 108

Khi có nhu cầu thăm khám bệnh trĩ bạn có thể đến khoa khám bệnh thuộc Bệnh viện 108 để được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tiêu hóa khám và tư vấn cách chữa bệnh trĩ phù hợp. Cơ sở này có nhiều  phương pháp điều trị bệnh trĩ từ dùng thuốc, nong hậu môn, phẫu thuật cắt trĩ. Tùy theo từng tình trạng bệnh và khả năng kinh tế ở mỗi người mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chữa bệnh phù hợp nhất. 

Nếu bạn chọn lựa khám tại phòng khám trĩ này thì cần lưu ý bệnh viện rất đông bệnh nhân, việc thăm khám có thể phải chờ đợi khá lâu. Để chủ động hơn về thời gian thăm khám bạn nên đến từ đầu ca làm việc sáng hoặc đăng ký khám theo yêu cầu. Một điểm nữa là bệnh viện không làm việc vào chủ nhật, thứ 7 cũng chỉ thăm khám theo yêu cầu, bạn cần lưu ý vấn đề này để sắp xếp thời gian thăm khám hợp lý. 

6. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sở hữu đầy đủ các chuyên khoa, thăm khám đầy đủ các bệnh lý theo nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cả nước trong đó có bệnh trĩ. Khi đi khám trĩ tại cơ sở này bạn sẽ có 3 sự lựa chọn khu vực khám, theo cấp độ tăng dần về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và chi phí đó là khoa khám bệnh, khoa khám bệnh theo yêu cầu, Trung tâm y khoa số 1 Tôn Thất Tùng. Tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu thăm khám mà bạn có thể lựa chọn khu vực khám phù hợp. 

Kinh nghiệm của các bệnh nhân với phòng khám trĩ này cho thấy bạn nên đến sớm đăng ký nếu muốn khám trong ngày ở khoa khám bệnh hoặc khám tại hai khu vực còn lại để giảm bớt thời gian chờ đợi khám. Một điều khó khăn cho nhiều người bệnh là lịch khám tại các khu vực này có sự thay đổi theo tuần vì vậy để không mất thời gian thăm khám hụt, bạn nên theo dõi lịch khám hoặc liên hệ trước với bệnh viện.

7. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Bệnh trĩ không chỉ được điều trị bằng những phương pháp hiện đại mà còn có nhiều cách chữa bằng y học cổ truyền hoặc kết hợp giữa y học cổ truyền và hiện đại. Tất cả những phương pháp trên đang được thực hiện rất hiệu quả tại Bệnh viện y học cổ truyền Trung ương. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng giỏi, chi phí khám chữa bệnh trĩ hợp lý. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội, chữa bệnh trĩ hiệu quả, an toàn thì có thể lựa chọn cơ sở này. 

Thời gian thăm khám bệnh của bệnh viện là từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 7h sáng và kết thúc khám vào 16h chiều. Nếu chọn lựa phòng khám trĩ của cơ sở này bạn cần đến sớm trước 15h để đăng ký khám, nhưng cần ưu tiên đến sớm để tránh phải chờ đợi quá lâu do lượng bệnh nhân khám hàng ngày của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là không nhỏ. 

8. Mổ chữa bệnh trĩ tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn hiện đang tiếp nhận thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý về hậu môn trực tràng trong đó có bệnh trĩ. Cơ sở này có đội ngũ bác sĩ thăm khám có chuyên môn cao cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc phẫu thuật cắt trĩ diễn ra an toàn, hiệu quả. Khi khám tại phòng khám trĩ này bạn cần lưu ý:

Đa số người bệnh đã thăm khám và điều trị bệnh trĩ tại cơ sở này đều đánh giá các bác sĩ, điều dưỡng tại đây có thái độ phục vụ tốt, chi phí hợp lý với kinh tế của đa số người bệnh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đây là phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội. 

9. Bệnh viện đa khoa Xanh - Pôn

Nhắc đến các địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín thì không thể bỏ qua Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Xanh - Pôn. Tại đây bạn sẽ được thăm khám, thực hiện cắt trĩ bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm với những kỹ thuật, công nghệ hiện đại tốt nhất hiện nay. Cơ sở này cũng là một trong số ít những bệnh viện công lập có khoảng thời gian thăm khám linh động gần tương tự như các phòng khám trĩ tư nhân. Từ thứ 2 đến thứ 6 bệnh viện sẽ thăm khám từ 7h30 đến 17h còn lại vào 2 ngày cuối tuần bạn có thể đăng ký khám theo yêu cầu đến 21h. Lưu ý, lượng bệnh nhân hàng ngày đến Bệnh viện Xanh - Pôn thăm khám không nhỏ vì vậy bạn nên chủ động đến thăm khám sớm để không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. 

10. Phòng khám trĩ uy tín thuộc Bệnh viện E

Địa chỉ: 87 - 89 Trần Cung, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy.

Bên cạnh những phòng khám trĩ tư nhân thì tại quận Cầu Giấy người bệnh có thể chọn lựa khám trĩ tại Bệnh viện E. Bệnh viện được thành lập từ năm 1967, đã có hơn 50 năm chăm sóc sức khỏe cho người dân thủ đô, thăm khám và điều trị tất cả các bệnh lý trong đó có bệnh trĩ. Khi có những dấu hiệu nghi ngờ bệnh trĩ như xuất hiện búi trĩ sa ra ngoài hậu môn, chảy máu hậu môn, đi đại tiện ra máu, ngứa hậu môn,... người bệnh có thể đăng ký khám tại phòng khám trĩ Bệnh viện E. 

Thời gian thăm khám của bệnh viện bắt đầu từ 7h30 đến 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Ngoài ra bạn có thể đăng ký khám dịch vụ với mức chi phí cao hơn vào buổi sáng hai ngày cuối tuần. Bệnh viện thăm khám đa khoa nhiều bệnh lý vì vậy số lượng bệnh nhân đổ về khoa khám bệnh hàng ngày không nhỏ, bạn nên chủ động đến sớm để không phải chờ đợi quá lâu. 

11. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô là cơ sở y tế uy tín tiếp theo có đầy đủ điều kiện về chuyên môn và vật chất cho việc khám và điều trị các bệnh ở hậu môn trong đó có bệnh trĩ. Bệnh viện được thành lập từ năm 1950, đã có hơn 70 năm chăm sóc sức khỏe cho người dân thủ đô và các tỉnh, thành phố khác trên cả nước. Các bác sĩ tại đây luôn không ngừng học tập và triển khai ứng dụng những phương pháp, công nghệ mới trong việc điều trị bệnh trĩ giúp người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh, trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường hàng ngày.

Phòng khám trĩ tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô bắt đầu làm việc từ 7h30 đến 16h, riêng chiều thứ 7 và sáng chủ nhật bệnh viện không thực hiện khám bệnh. Bạn cần lưu ý thời gian này để sắp xếp lịch thăm khám cho phù hợp. Lưu ý bệnh viện cũng rất đông bệnh nhân đến khám và điều trị ngoại trú vì vậy để được thăm khám trong ngày bạn nên đến sớm từ trước 7h30 xếp hàng, lấy số thứ tự chờ khám. 

12. Chữa bệnh trĩ ở Bệnh viện đa khoa Đức Giang

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách các bệnh viện, phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ là Bệnh viện đa khoa Đức Giang. Hiện nay bệnh viện có 45 khoa phòng cùng 8 đơn vị, nguyên đơn phục vụ cho công tác khám chữa bệnh đáp ứng nhu cầu của người dân Hà Nội và các tỉnh thành khi có nhu cầu. Một vài năm trở lại đây bệnh viện không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn và nâng cấp cơ sở hạ tầng, vật chất, máy móc kỹ thuật vì vậy chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao. Chi phí khám trĩ, chi phí cắt trĩ tại cơ sở này được thực hiện theo mức phí quy định của Bộ Y tế, đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của đa số bệnh nhân. 

Bệnh viện Đức Giang không quá đông đúc như các bệnh viện lớn trực thuộc Trung ương nhưng hàng ngày số lượng bệnh nhân thăm khám tại đây là con số không nhỏ. Do đó, để được khám và tư vấn cách chữa bệnh trĩ trong ngày và sớm lên lịch cắt trĩ (nếu cần) thì bạn nên đến thăm khám sớm.

Như vậy qua bài viết này chúng tôi đã thông tin đến bạn cách lựa chọn phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội và danh sách gợi ý 12 địa chỉ bệnh viện, phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội. Bệnh trĩ càng điều trị sớm càng cho hiệu quả tốt, đỡ tốn kém chi phí vì vậy ngay khi có những dấu hiệu bất thường ở vùng hậu môn bạn nên đến ngay một trong những phòng khám trĩ uy tín ở trên để thăm khám và được tư vấn cách điều trị phù hợp. Mọi thắc mắc cần tư vấn về bệnh trĩ, chi phí chữa bệnh trĩ bạn có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài… để các chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhất. 

Tiến sĩ Bác sĩ Lê Nhân Tuấn

ưu đãi khám chữa bệnh
DT