Review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 xã đàn Hà Nội

Ngày xuất bản:14:10 19/02/2024

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 xã đàn là một trong những địa điểm khám chữa bệnh được rất nhiều bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội tin tưởng lựa chọn. Review về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là điều mà nhiều người quan tâm để có thể tìm hiểu những thông tin về phòng khám xem rằng nó có đúng như quảng cáo hay những lời đánh giá của người bệnh hay không. Để có thể đưa ra những thông tin review chi tiết, chính xác nhất về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thì mời bạn đọc cùng tìm hiểu nội dung sau đây để có thêm những cái nhìn cụ thể về phòng khám nhé.

Nội Dung Bài Viết [Hiện]
❤️ Phòng khám ⭐Chất lượng cao
❤️ Bệnh nhân đánh giá 5⭐⭐⭐⭐⭐
❤️ Ưu đãi khám tổng quát ⭐Chỉ 280.000 VNĐ
❤️ Tư Vấn Miễn Phí ⭐0395456294

Vị trí và thời gian khám chữa bệnh của phòng khám Hưng Thịnh 380 xã đàn

Đầu tiên khi review về phòng khám thì vị trí của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nằm ở ngay mặt đường Xã Đàn lớn của quận Đống Đa, Hà Nội tại số 380 rất dễ cho việc tìm kiếm của người bệnh. Chính vì nằm tại vị trí mà nhiều phương tiện giao thông qua lại, trục đường chính của quận Đống Đa nên phòng khám nhận được rất nhiều sự quan tâm và câu hỏi về phòng khám Hưng Thịnh khám chữa các loại bệnh gì, cơ sở vật chất, cơ sở trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ ra sao, có đáng tin cậy hay không. Chinh vì thế mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc toàn bộ những thông tin dưới đây để có thể giải đáp những thắc mắc của bạn.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh còn được người bệnh gọi với những cái tên dễ nhớ về địa chỉ như phòng khám 380 Xã Đàn, phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn, Hưng Thịnh 380 Xã Đàn. Đây là những tên gọi mà rất nhiều người bệnh đã, đang và chưa từng tới phòng khám gọi tên để dễ nhận biết về địa chỉ và tên gọi.

Thời gian khám chữa bệnh của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể ngày lễ Tết. Chính vì khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính nên phòng khám được rất người lựa chọn đến thăm khám ngoài giờ. Lý do vì với cuộc sống bận rộn như ngày nay thì con người thường rất bận, không có thời gian để chú tâm đến sức khỏe nên khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính luôn được ưu tiên lựa chọn.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội - Phòng khám Hưng  Thịnh địa chỉ 380 xã đàn đống đa Hà Nội

Phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn khám chữa các bệnh gì?

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là cơ sở y tế đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế Hà Nội, nằm trong danh sách địa điểm khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn. Phòng khám được cấp phép hoạt động khám chữa bệnh về các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội,... Dưới đây là danh sách chi tiết các loại bệnh lý mà phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang đảm nhận khám chữa bệnh.

Bệnh lý phụ khoa: Phòng khám hiện đang thực hiện các bệnh lý phụ khoa cho các chị em phụ nữ như:

Bệnh lý nam khoa: Ngoài các bệnh phụ khoa thì nam khoa cũng là các bệnh không thể thiếu trong danh sách các bệnh mà phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn đang thực hiện khám chữa bệnh. Nếu nam giới đang gặp các bệnh lý dưới đây thì có thể đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để khám chữa bệnh:

Các loại bệnh xã hội: Bệnh xã hội mà phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thường khám chữa bệnh như bệnh lậu, giang mai, bệnh sùi mào gà và mụn rộp sinh dục.

Các bệnh hậu môn trực tràng: Bệnh trĩ nội, ngoại hay trĩ hỗn hợp, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn,...

Điều trị bệnh hôi nách: Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại địa chỉ 380 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam là một phòng khám đa khoa cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe bao gồm cả nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội. Các bác sĩ tại đây có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực này. Nếu bạn đang cần tìm kiếm thông tin về việc chữa hôi nách tại đây, bạn có thể liên hệ với phòng khám để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và lịch khám bệnh.

Review về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn được cấp phép đi vào hoạt động từ năm 2014 đến nay đã được 9 năm với thâm niên khám chữa bệnh. Được sự quan tâm và đầu tư của các cấp lãnh đạo của phòng khám thì Phòng khám Hưng Thịnh luôn chú trọng đến cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất. 

Review đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Hưng Thịnh

Để đánh giá được một phòng khám có tốt hay không thì không thể không đánh giá về đội ngũ y bác sĩ trực tiếp khám chữa bệnh. Đối với phòng khám Hưng Thịnh thì đội ngũ y bác sĩ luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng, các y bác sĩ đều là những người có nhiều năm thâm niên trong nghề, tay nghề cao, thực hiện các bước khám chữa bệnh hiệu quả chính xác. Không chỉ vậy mà các y bác sĩ còn tận tâm, tận đức với nghề, thực hiện theo đúng câu nói chuẩn mực “lương y như từ mẫu”, luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu. Phòng khám Hưng thịnh chú trọng mời về nơi đây những bác sĩ giỏi đã từng công tác ở những cơ sở y tế lớn của cả nước như các bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Quân Y,...

Những người bệnh đã từng khám chữa bệnh tại phòng khám khi review về đội ngũ y bác sĩ thì luôn có những ấn tượng, lời khen về bác sĩ ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh rất thân thiện, nhẹ nhàng, tư vấn chính xác đi thẳng vào vấn đề của người bệnh, không tư vấn lan man hay “vẽ bệnh”, luôn hỗ trợ người bệnh tận tình. Đội ngũ y tá của phòng khám cũng rất nhiệt tình, hỗ trợ người bệnh từ những thủ tục khám chữa bệnh nhỏ nhất để việc khám chữa bệnh trở lên nhanh chóng. Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám cũng chính là một trong những lý do để người bệnh tin tưởng lựa chọn khám chữa bệnh của phòng khám. 

Review Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn ở Hà Nội

Review các phương pháp khám chữa bệnh của phòng khám

Khi được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, các thiết bị y tế thì các phương pháp khám chữa bệnh của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn được cập nhật những phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến, hiện đại. Việc này nhằm đáp ứng được nhu cầu chữa bệnh của bệnh nhân, chữa được nhiều loại bệnh với ưu điểm rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế những tổn thương, biến chứng và rút ngắn thời gian hồi phục của người bệnh, điều trị bệnh hiệu quả để giảm nguy cơ tái phát.

Dưới đây là một số phương pháp điều trị được phòng khám Hưng Thịnh tin dùng để điều trị bệnh:

Khuyến mại

Đánh giá tổng quan về dịch vụ của phòng khám

Dịch vụ của một phòng khám tư nhân là điều mà cũng được rất nhiều người bệnh quan tâm, tìm hiểm. Theo khảo sát, review từ các bệnh nhân đã từng khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thì chúng tôi đã tổng hợp được những đánh giá về dịch vụ của phòng khám như sau:

Với những ưu điểm này thì bạn có thể hoàn toàn đến với phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn để khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả. Bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt khi đến với phòng khám.

Review chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Hưng Thịnh

Có rất nhiều người bệnh luôn băn khoăn về chi phí và suy nghĩ rằng chi phí khám chữa bệnh tại các Phòng khám đa khoa tư nhân sẽ rất cao nên thường e ngại khi khám chữa bệnh tại các phòng khám. Nhưng về thực tế, chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có cao hơn so với các bệnh viện công lập, nhưng mức chi phí ở đây được người bệnh đánh giá là không quá cao, phù hợp với dịch vụ và cơ sở vật chất. Hơn thế nữa phòng khám còn thường xuyên có những ưu đãi giảm giá về chi phí khám bệnh và tiểu phẫu nên mức chi phí đạt ở mức vừa phải.

Chi phí khám chữa bệnh ở phòng khám Hưng Thịnh luôn được công khai, minh bạch, tư vấn cụ thể trước khi người bệnh khám chữa bệnh tại phòng khám. Phòng khám nổi bật với chương trình ưu đãi khám bệnh tổng quát nam khoa, phụ khoa chỉ với 280.000 VNĐ/lượt khám được rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Ngoài ra, phòng khám còn có những chương trình giảm 30% chi phí trị liệu hay giảm 30% chi phí tiểu phẫu cho người bệnh nên chi phí chữa bệnh cũng được giảm đi đáng kể. Nếu người bệnh muốn hỏi về mức chi phí chữa bệnh của bất kỳ bệnh lý nào thì có thể gọi đến hotline hoặc chat trực tiếp với bộ phận tư vấn của phòng khám để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Hà Nội tốt không?

Một số đánh giá thực tế từ người bệnh về phòng khám Hưng Thịnh 380 xã đàn

Ngoài những thông tin review về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn ở bên trên thì chúng tôi còn thu thập được một số review thực tế từ những bệnh nhân đã từ khám chữa bệnh tại phòng khám để lại như:

Chị H.T.T, 22 tuổi, tại Ba Đình, Nội chia sẻ:

“Em đến phòng khám Hưng Thịnh để chữa bệnh nấm âm đạo, quy trình khám và chữa nấm ở đây rất nhanh và hiệu quả. Hiện tại em đã khỏi hoàn toàn bệnh này, rất cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám đã giúp em chữa được bệnh.”

Anh N.V.T, 26 tuổi, tại Phúc Thọ, Hà Nội nói:

“Biết đến thông tin phòng khám Hưng Thịnh cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội nên mình đã không ngại đường xa đi hơn 30km để đến đây thực hiện cắt bao quy đầu cho con trai. Thật sự phòng khám không làm mình thất vọng và đáng công sức, tiền bạc bỏ ra vì dịch vụ phòng khám rất tốt, cháu nhà mình sau khi cắt bao quy đầu ở đây rất nhanh hồi phục và có thể hoạt động lại bình thường. Cảm ơn rất nhiều.”

Chị N.T.N, 32 tuổi, tại Hải Phòng review:

“Mình sau khi sinh thì phát bệnh hôi nách, thật sự bệnh này làm mình rất mất tự ti và còn có những biểu hiện trầm cảm sau sinh. Sau khi mình tìm hiểu nhiều nguồn thông tin và được nhiều người chỉ đến phòng khám Hưng Thịnh để chữa trị thì hiện nay mình đã hết hôi nách hoàn toàn. Mình đã rất vui và cảm thấy yêu bản thân hơn rất nhiều. Phòng khám khám chữa bệnh rất tận tình và đảm bảo an toàn nên mình khuyên mọi người nếu còn đang băn khoăn không biết khám chữa bệnh ở đâu thì có thể lựa chọn phòng khám này nhé.”

Anh P.Q.T, 25 tuổi, tại Hà Đông đánh giá:

“Mình có đọc nhiều review rất hay về phòng khám, ban đầu thì mình cũng không tin đâu vì thường thì mình có cái nhìn không tốt về các phòng khám tư nhân cho lắm. Nhưng đúng là không trải nghiệm thì không thể đánh giá bất kỳ vấn đề gì, phải nói rằng sau khi khám tại Hưng Thịnh 380 Xã Đàn thì mình đã thay đổi ý nghĩ. Phòng khám rất tốt, khám bệnh hiệu quả và thủ tục nhanh chóng, chi phí còn hợp lý nữa.”

Chị Lương P.H (Hà Đông) chia sẻ rằng:

Dạo gần đây cô cảm thấy có những dấu hiệu bất thường như khí hư ra nhiều bất thường và đau bụng dưới kéo dài. Sau đó, cô quyết định đi khám phụ khoa và được giới thiệu đến Phòng khám Đa Khoa Hưng Thịnh. Tại đây, cô nhận được sự chuyên nghiệp và tận tình từ các nhân viên y tế. Kết quả khám phụ khoa cho thấy, cô đang mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, một trong những bệnh lý phụ khoa phổ biến nhưng gây ra rất nhiều phiền toái trong cuộc sống. Các bác sĩ chỉ định điều trị bằng phương pháp dao Leep - một phương pháp hiện đại và không gây đau đớn. Sau khi điều trị, cô không còn thấy những triệu chứng bất thường và cơ thể đã hoàn toàn khỏe mạnh.

Anh Đăng ở Hà Nam cho biết:

Anh đã từng cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh và được bác sĩ Lê Văn Điển thực hiện trực tiếp. Trước đó, anh bị hẹp bao quy đầu gây đau đớn mỗi lần quan hệ. Tuy nhiên, anh tìm hiểu được phòng khám có phương pháp xâm lấn tối thiểu rất tiên tiến nên đã đến đây để phẫu thuật. Việc cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng và hầu như không cảm thấy đau đớn gì. Sau đó, anh được bác sĩ kê đơn thuốc và tư vấn kĩ càng trước khi xuất viện. Đến nay đã hơn một tháng, mọi thứ đã trở lại bình thường và không có triệu chứng bất thường gì.

Đó là toàn bộ những thông tin review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 xã đàn mà chúng tôi muốn gửi tới bạn để có thêm những thông tin về phòng khám. Hy vọng những thông tin review chi tiết về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh khám chữa bệnh gì, thời gian, địa điểm, review về có sở vật chất, cơ sở hạ tầng, chi phí khám chữa bệnh trên sẽ giúp bạn có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn về địa điểm khám chữa bệnh của mình. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn về những vấn đề bệnh lý hay bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến phòng khám thì bạn có thể gọi tới số điện thoại 0395456294 hay chat trực tiếp tại khung chat phía dưới để được tư vấn miễn phí nhé.

ưu đãi khám chữa bệnh
DT