TOP 6 cách chữa trị bệnh Hôi Nách khỏi hoàn toàn ở nhà

Ngày xuất bản:14:10 19/02/2024

Nội Dung Bài Viết [Hiện]

Tuy không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng bệnh hôi nách lại tác động nghiêm trọng đến sinh hoạt và giao tiếp. Hân hạnh chia sẻ một số cách chữa hôi nách đơn giản giúp cho chữa chứng hôi nách này khỏi hẳn.

TOP 6 cách chữa trị bệnh hôi nách khỏi hoàn toàn ở nhà

1. Sử dụng Quả trứng gà luộc Chữa mùi hôi nách

Ưu Thế dễ tìm, dễ làm và đạt kết quả nhanh, trứng gà được coi là một trong những phương pháp được không ít bệnh nhân chọn.

Những nguyên nhân và tác hại của bệnh hôi nách

Phương Pháp tiến hành dễ thực hiện như sau:

2. Chanh Chữa bệnh viêm cánh khỏi hoàn toàn

Không quá khó để mỗi người tìm ra Quả Chanh phải không? Quả chanh có chứa tính axit sẽ giúp cho cắt bỏ những độc tố gây mùi hôi trên nách, Ngoài ra giúp cho phần da nách thêm thêm phần sáng và thu nhỏ lỗ chân lông.

Có thể bạn quan tâm

Phương Pháp thực hiện:

3. Lá Trầu Không chữa hôi nách tại nhà

Có Thể khá nhiều người cảm thấy lạ đối với kỹ thuật Điều Trị mùi hôi nách triệt để bằng Lá Trầu Không, tuy nhiên theo các khảo sát phù hợp cho thấy lá trầu không là một trong số những liệu pháp kiểu mùi hiệu quả. Lí do bởi trường hợp trong lá trầu không có quá nhiều dưỡng chất như glucozo(đường), tanin, tinh dầu và diataza .... Có đặc điểm diệt khuẩn vô cùng công hiệu.

Biện Pháp làm:

4. Phèn chua Điều Trị mùi hôi nách tại nhà

Ngoài chức năng Chữa Trị căn bệnh huyết áp cao, ho thấy máu, bệnh sốt rét, viêm tai giữa mãn tính, Phèn chua có thêm tác dụng Trị mồ bệnh hôi nách, xóa bỏ chứng hôi nách giúp cho bạn tự tin hơn trong cuộc sống mỗi ngày.

5 Chữa Trị mùi hôi nách bằng Bạc Hà

6 Sử Dụng Chè xanh trị chứng hôi nách

Cách Trị Hôi Nách tận gốc Tại Phòng khám Hưng Thịnh

Các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh cho biết: Trên thực tế có rất nhiều phương pháp khác nhau để điều trị hôi nách, người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc uống, thuốc bôi, tiêm Botulium, điều trị lasze, tiểu phẫu hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Các phương pháp thông thường chỉ có tác dụng diệt vi khuẩn, giảm sự tiết mồ hôi nên thường không cho hiệu quả lâu dài. Để loại bỏ triệt để mùi mồ hôi dưới cánh tay cần thực hiện thủ thuật tiểu phâũ loại bỏ tuyến mồ hôi lớn, phương pháp này đem lại hiệu quả trên 90%, không gây đau đớn, người bệnh không cần nằm viện mà có thể ở nhà ngay.

Hiện nay Phòng khám Hưng Thịnh đang áp dụng Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc chữa Hôi Nách Tận Gốc:

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc làm sạch tuyến mồ hôi là công nghệ trị liệu mới nhất hiện nay, thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo. Kỹ thuật này có ưu điểm không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã phát triển kĩ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bệnh nhân loại bỏ triệt để mùi hôi dưới cánh tay. Sau tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống. Trong suốt quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 20-30 phút là xong, người bệnh có thể hoạt động bình thường. Đây được coi là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người bệnh hôi nách có tình trạng bệnh khá nặng và mắc bệnh trong thời gian khá dài.

Trên đây là những tư vấn của các Chuyên gia Phòng Khám Hưng Thịnh về Phương pháp trị hôi nách tận gốc. Mọi thắc mắc có thể click Tư Vấn để được tư vấn trực tiếp miễn phí với chuyên gia Phòng khám, Hoặc có thể gọi tới hotline: 0395.456.294 để nhận tư vấn.

ưu đãi khám chữa bệnh
DT