chatvoibacsi

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Vá màng trinh ở đâu

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, có đắt không hay vá màng trinh ở đâu là vấn đề đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm tìm hiểu và bàn luận trên các diễn đàn sức khỏe hiện nay. Nữ giới khi bị rách “cái ngàn vàng” do quan hệ lần đầu tiên hoặc chẳng may vì một nguyên nhân nào đó thì vá màng trinh được biết đến là một thủ thuật có thể giúp cho chị em khôi phục hoàn thiện như trước và sớm lấy lại sự tự tin của mình. Dưới đây các chuyên gia sức khỏe sẽ giải đáp cụ thể về mức vá màng trinh bao nhiêu tiền và 5 địa chỉ vá màng trinh ở đâu tốt để bạn đọc cùng tham khảo.

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Vá màng trinh ở đâu

Trả lời: Theo Bác Phụ Khoa cho biết chi phí phá màng trinh hết bao nhiêu tiền? giá gói vá màng trình chỉ từ 3.000,000 - 3.500.000 đồng trở lên đối với phương pháp truyền thống, còn phương pháp hiện đại chỉ từ 4.000.000 - 6.000.000 đồng trở lên, có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý, phác đồ điều trị, địa chỉ thực hiện

Bảng giá tham khảo

Chi phí vá màng trinh theo từng Hạng mục Chi phí (VNĐ)
Phương pháp truyền thống chỉ từ 3.500.000 - 4.000.000 đồng trở lên
Phương pháp hiện đại chỉ từ 4.000.000 - 8.000.000 đồng trở lên
Chi phí khám bệnh tại PK Hưng Thịnh chỉ từ 280.000 đồng và giảm ngay 30% phí trị liệu

Theo chuyên gia cho biết chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền giá chỉ từ 3.500.000 - 8.000.000 đồng trở lên. Tuy nhiên đây chỉ là chi phí tham khảo còn chi phí thực hiện tăng hay giảm còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây

1. Chi phí khám ban đầu

Như những thông tin đã được chúng tôi chia sẻ, để có thể tiến hành tiểu phẫu vá màng trinh thì chị em phụ nữ phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết về sức khỏe. Chính vì thế, các bác sĩ trước tiên sẽ cần thăm khám để xem xét tình trạng hiện tại ra sao, nữ giới có đang mắc các bệnh phụ khoa hay bệnh lý nào khác bất thường hay không.

Tổng chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền do đó sẽ bao gồm cả khoản phí kiểm tra lâm sàng và xét nghiệm liên quan nhưng thông thường là không quá cao, đặc biệt một số phòng khám tư nhân uy tín hiện còn có ưu đãi về gói khám phụ khoa tổng quát giúp chị em được tiết kiệm hơn về mặt tài chính của mình.

2. Tình hình sức khỏe

Đối với những trường hợp nữ giới sau khi thăm khám được bác sĩ nhận định sức khỏe tốt, đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật thì vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền lúc này chỉ cần chi trả khoản tiền dành cho việc tiểu phẫu. Tuy nhiên, giả sử chị em phụ nữ nếu không may mắc kèm theo bệnh viêm nhiễm đường sinh dục chắc chắn phải tốn kém thêm để bác sĩ điều trị khỏi dứt điểm, vì vậy tổng chi phí cũng sẽ theo đó mà gia tăng thêm.

3. Tình trạng tổn thương

Trong khâu thăm khám ban đầu, bác sĩ cũng sẽ đồng thời kiểm tra xem nữ giới bị rách màng trinh ở mức độ nào bằng việc quan sát bằng mắt thường và sử dụng các dụng cụ y tế chuyên khoa. Chi phí vá màng trinh ở các chị em phụ nữ mới bị rách màng trinh, tổn thương không quá lớn, nguyên nhân bị rách xuất phát từ thói quen vệ sinh sai cách, thường xuyên thụt rửa sâu vào trong âm đạo… thường sẽ thấp hơn bởi tiểu phẫu được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng.

Ngược lại, bác sĩ phải mất nhiều thời gian cho những ca rách màng trinh có tổn thương lớn, đã giao hợp nhiều lần, vết rách đã xảy ra lâu hoặc lớp màng mỏng này có cấu trúc phức tạp… nên vá màng trinh mất bao nhiêu tiền phải tốn kém hơn so với các trường hợp trên.

4. Tiểu phẫu bằng phương pháp truyền thống hay hiện đại

Vá màng trinh bao nhiêu tiền bên cạnh đó còn bị tác động tương đối nhiều bởi phương pháp thực hiện mà các cơ sở y tế đang áp dụng hiện nay và sự lựa chọn của từng người khác nhau. Ví dụ, nữ giới sẽ không tốn kém nhiều nếu chỉ lựa chọn vá lại màng trinh bằng cách phẫu thuật truyền thống, nhưng bên cạnh đó là hàng loạt hạn chế đang tồn tại như gây đau đớn và chảy nhiều máu, màng trinh sau khi vá không được thẩm mỹ và hồi phục lâu.

Nền y học tiên tiến phát triển như ngày nay đã có những kỹ thuật, công nghệ tái tạo màng trinh hiện đại ra đời, mặc dù chi phí vá màng trinh giá bao nhiêu cao hơn nếu so với phương pháp cũ nhưng bù lại sở hữu nhiều ưu điểm bao gồm an toàn hiệu quả cao, rất ít hay thậm chí là nữ giới không hề cảm thấy đau đớn, màng trinh được khôi phục về nguyên vẹn như ban đầu. Bởi vậy các bác sĩ chuyên khoa khuyên chị em nên cân nhắc kỹ, lựa chọn những kỹ thuật vá màng trinh tiên tiến nhằm hạn chế tối ra rủi ro, tránh gây ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của vùng “nhạy cảm” sau khi tiến hành thủ thuật.

5. Cơ sở y tế quyết định chi phí điều trị

Một yếu tố quan trọng khác có tác động trực tiếp đến vá màng trinh bao nhiêu tiền mà chúng ta không thể không nhắc tới chính là cơ sở y tế, địa điểm vá màng trinh mà chị em phụ nữ quyết định lựa chọn. Khi thực hiện tiểu phẫu tái tạo màng trinh tại những bệnh viện hay phòng khám phụ khoa uy tín, bác sĩ tay nghề thành thạo, máy móc tối tân thì nữ giới không chỉ đạt hiệu quả như mong muốn trong thời gian nhanh chóng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nên chi phí phải cao hơn các cơ sở yếu kém chất lượng.

Ở những địa chỉ hoạt động trái phép, năng lực bác sĩ và điều kiện y tế không đáp ứng đầy đủ tuy vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền có thể rất rẻ nhưng lại tiềm ẩn trong đó nhiều biến chứng nguy hiểm khó lường, nhiễm trùng vùng kín sau tiểu phẫu, sức khỏe sinh lý và sinh sản bị tác động nặng nề…

Để giảm chi phí vá màng trinh bạn nên đăng ký khám phụ khoa tổng quát 280.000 đến 980.000 đồng tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh. Dịch an toàn chất lượng, chi phí phải chăng

6. Phụ thuộc theo nhu cầu của từng người

Ngoài những yếu tố ảnh hưởng chủ yếu kể trên, vá màng trinh giá bao nhiêu cũng có thể bao gồm thêm cả những chi phí phát sinh trong trường hợp chị em phụ nữ có nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế khác, ví dụ như gói khám chuyên sâu, lựa chọn bác sĩ giỏi theo yêu cầu, gói chăm sóc vùng kín sau tiểu phẫu… Vì thế, nữ giới càng đăng ký nhiều dịch vụ thì đương nhiên tổng chi phí cũng gia tăng theo tương ứng.

Nhìn chung có thể kết luận lại rằng chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội còn phải phụ thuộc theo nhiều yếu tố khác nhau, chính bởi điều này nên chúng ta không thể lấy mức giá của người này để áp dụng cho những người khác mà chỉ mang tính tham khảo. Nếu muốn biết được cụ thể chi phí vá màng trinh là bao nhiêu, nữ giới cần đến trực tiếp cơ sở y tế để thăm khám với bác sĩ chuyên khoa, nhận định về tình trạng cũng như được tư vấn cụ thể nhất về phương pháp vá màng trinh và các khoản phí cần chi trả.

Địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn hiệu quả nhất

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

tuy là thắc mắc quan trọng đối với rất nhiều phụ nữ nếu đang có ý định thực hiện tiểu phẫu này, tuy vậy cần giảm thiểu tâm lý lo sợ không ít mà không lưu tâm trong việc khảo sát và chọn đúng địa chỉ vá màng trinh uy tín. Bởi nếu không may nữ giới làm tiểu phẫu vá màng trinh tại một số cơ sở không bảo đảm về chất lượng sẽ cực kỳ dễ xảy ra hàng loạt hệ lụy nguy hại về Tiếp đó.

Trên địa bàn Thủ đô Hà Nội ngày nay, đối với số lượng rất lớn các phòng khám và cơ sở y tế có dịch vụ thẩm mỹ chữa lành màng trinh thì vá màng trinh ở đâu tốt đôi lúc sẽ khiến phụ nữ phải đau đầu chọn lựa. Theo chia sẻ từ các chuyên gia, nếu muốn biết được vá màng trinh ở đâu Hà Nội an toàn trước hết nên khuyên về một vài tiêu chí nhận xét bao gồm:

Vá màng trinh hiện tại đã ngày càng thường gặp, Dù cho chỉ là một thủ thuật không quá phức tạp song để giữ gìn an toàn và đạt được hữu hiệu cao nhất thì một địa chỉ vá màng trinh tốt đóng vai trò rất quan trọng. Bài viết này là thông tin về 5 phòng khám, trung tâm y tế chất lượng có dịch vụ vá màng trinh mà chúng tôi đã dựa trên các tiêu chí phản hồi để tổng hợp:

1. Phòng khám vá màng trinh Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nhiều năm qua luôn là một cơ sở y tế uy tín đối với đông đảo người bệnh trong lĩnh vực tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, thẩm mỹ vùng kín đặc biệt là thực hiện vá màng trinh an toàn. Chị em phụ nữ có thể tìm đến phòng khám nếu chưa biết vá màng trinh ở đâu tốt, không phải mất thời gian chờ đợi lâu đồng thời có chi phí thực hiện nằm trong mức hợp lý.

Nữ giới được hoàn toàn yên tâm bởi Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh đã được Sở Y tế cấp phép công khai, trong suốt quãng thời gian hoạt động luôn nỗ lực để mang lại cho mọi người bệnh chất lượng dịch vụ tốt nhất. Yếu tố làm nên những thành công của phòng khám đầu tiên phải kể đến đội ngũ các y bác sĩ Sản phụ khoa với chuyên môn bài bản, vững tay nghề, thêm vào đó là thái độ chuyên nghiệp, tận tâm sát sao với bệnh nhân, luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp nhiệt tình tạo cảm giác thoải mái cho chị em khi đến đây khám chữa.

Phòng khám có hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật hiện đại và khang trang sạch sẽ, mỗi khu vực phòng ban chức năng đều được trang bị dàn máy móc đạt chuẩn chất lượng, đầy đủ dụng cụ y tế chuyên khoa. Đối với phương pháp vá màng trinh, hiện phòng khám Hưng Thịnh đang ứng dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc với những ưu điểm nổi trội như không gây đau, mức độ an toàn cao, có thể hoàn thành trong thời gian ngắn mà vẫn đem đến hiệu quả tốt, vết thẩm mỹ khó phát hiện, hoàn toàn không gây ra biến chứng.

Mọi quy trình khám chữa bệnh lý nói chung và tiến hành tiểu phẫu vá màng trinh nói riêng tại phòng khám Hưng Thịnh đều được các bác sĩ thực hiện cẩn thận, khoa học theo từng bước, an toàn và tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. Các thủ tục tại đây cũng đều nhanh gọn, thuận tiện đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối, đặc biệt chị em có thể tìm đến phòng khám ngoài giờ hành chính, khung giờ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần.

Xét về mặt chi phí, chị em sẽ không phải lo lắng quá nhiều tới vấn đề vá màng trinh hết bao nhiêu tiền bởi phòng khám luôn cam kết minh bạch rõ ràng, có sự điều chỉnh phù hợp dựa theo nhu cầu và mong muốn khác nhau của từng người bệnh. Đặc biệt hơn hiện Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi, điển hình là khi người bệnh đăng ký lịch hẹn qua hotline 0366 655 466 sẽ nhận ngay mã giảm 30% phí tiểu phẫu cùng gói khám sức khỏe phụ khoa với 9 hạng mục chỉ còn 280.000 đồng mỗi lượt.

Rất nhiều người bệnh sau khi đến phòng khám Hưng Thịnh đều để lại phản hồi, đánh giá tích cực về các dịch vụ chuyên nghiệp cũng như chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả và uy tín. Chính vì vậy, đây chính là địa chỉ đầu tiên trong danh sách của chúng tôi mà chị em phụ nữ có thể dành sự tin cậy để sớm lấy lại sự tự tin, tích cực vốn có của mình.

2. Vá màng trinh ở đâu - Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Giải đáp câu hỏi vá màng trinh ở đâu tốt tại Hà Nội thì Bệnh viện Phụ sản Trung ương là địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý với bạn đọc, bởi đây đã trở thành cơ sở y tế uy tín và quen thuộc với nhiều người trong chuyên ngành sản khoa - phụ khoa. Người bệnh khi tới đây sẽ được thăm khám và thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm thực tế, đã được đào tạo bài bản và thường xuyên trau dồi chuyên môn.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương hiện đang áp dụng cả phương pháp truyền thống và hiện đại trong hạng mục thẩm mỹ vá lại màng trinh tùy theo mong muốn của chị em. Cần lưu ý số lượng bệnh nhân tìm tới đây hằng ngày là rất lớn, đa phần mọi người đều phải mất khá nhiều thời gian để chờ đến lượt khám của mình.

3. Vá màng trinh giá bao nhiêu ở Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở y tế hạng đặc biệt có nhiều chuyên khoa lĩnh vực bệnh lý khác nhau, trong số đó nữ giới có nhu cầu tư vấn và thực hiện vá màng trinh an toàn có thể tới đăng ký thông tin tại Khoa Phụ sản của bệnh viện. Đây là một địa chỉ vá màng trinh chất lượng, đã thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp từ đơn giản đến phức tạp bằng phương pháp tiên tiến, hạn chế tỷ lệ xảy ra biến chứng.

Để mang đến cho người bệnh kết quả khám chữa bệnh nhanh chóng và chính xác, bệnh viện đã đầu tư hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại đồng bộ, kết hợp với đội ngũ các bác sĩ nhiều năm trong nghề, năng lực chuyên môn cao. Tuy nhiên, do là bệnh viện lớn hàng đầu nên rất khó tránh khỏi hiện tượng người ra vào đông đúc, xếp hàng mệt mỏi vì vậy chị em nên chuẩn bị sẵn tâm lý nếu đến khám tại đây.

4. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là nơi làm việc của nhiều chuyên gia đầu ngành, bác sĩ Sản phụ khoa giỏi, bên cạnh chuyên môn chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị các bệnh lý liên quan đến đường sinh dục thì bệnh viện cũng có dịch vụ thẩm mỹ vùng kín. Hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong khâu khám chữa là dàn máy móc siêu âm, xét nghiệm được bệnh viện chú trọng đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài, thường xuyên cập nhật mới.

Chính vì thế, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng là một địa điểm vá màng trinh có chất lượng tốt tại Hà Nội để chị em phụ nữ tham khảo lựa chọn. Tốt nhất là chị em nên đến từ sớm để tránh trường hợp phải đợi lâu do đông đúc quá tải, bệnh viện lại tọa lạc ở vị trí thường xuyên xảy ra hiện tượng ùn tắc giao thông.

5. Chi phí vá màng trinh tại Phòng khám Thái Hà

Cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đối với bạn đọc cơ sở y tế đa khoa Thái Hà là một bệnh viện tư nhân uy tín, giúp cho phụ nữ khắc phục được nỗi băn khoăn cần phải đi vá màng trinh ở đâu tốt hơn hết. Biện pháp vá màng trinh mà cơ sở y tế đang sử dụng được chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn, hữu hiệu đạt được tối ưu, không để lại sẹo, người bệnh không cảm thấy đau đớn không dễ chịu cả trong và sau quá trình làm thủ thuật.

Các chuyên gia chuyên khoa đang thực hiện việc tại cơ sở y tế Thái Hà không chỉ có tay nghề cao, nắm bắt đặc trưng các bước làm thủ thuật mà còn nhiệt tình đối với bệnh nhân. Người mắc bệnh khi tới đây đều tỏ ra hài lòng khi được kiểm tra chữa bằng máy móc dụng cụ hiện đại, cơ sở xét nghiệm và thủ thuật rộng rãi sạch sẽ, nhân viên y tế hỗ trợ ngay lập tức.

Cơ sở y tế đa khoa Thái Hà có phác đồ khám bệnh thuận tiện để người bệnh được tiết kiệm thời gian, Mặt khác các khoản mức phí tại bệnh viện này cũng nằm trong khung giá đúng với nguyên tắc đã được ban hành.

Mong rằng với thông tin chia sẻ chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền và các địa chỉ vá màng trinh uy tín chất lượng trên đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho nữ giới trong trường hợp đang có nhu cầu thực hiện thủ thuật này. Nếu muốn bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn về bảng giá vá màng trinh hoặc còn câu hỏi thắc mắc nào khác hãy gọi ngay vào số hotline 0366 655 466 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn miễn phí với thời gian nhanh chóng nhất

Xem thêm:

  1. Bác sĩ tư vấn phụ khoa qua điện thoại miễn phí
  2. Phòng khám phụ khoa uy tín
  3. Chi phí khám phụ khoa
  4. Chi phí thông tắc vòi trứng
  5. Cách thu nhỏ âm đạo
  6. Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất
  7. Nổi mụn vùng kín
Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
rchat desktop