Cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2023

Cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2023

Cập nhập 10:00 Ngày 31/10/2023

Đa phần người bệnh đều lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách bởi đây là phương pháp có hiệu quả, giúp trị mùi hôi dứt điểm, nhanh chóng. Tuy nhiên, có một vấn đề mà họ lại băn khoăn, thắc mắc mà không dám chia sẻ đó là về chi phí. Bởi không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để áp dụng cách chữa bệnh hôi nách tiên tiến này. Để biết rõ cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền, mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Trả lời: Thường thì hiện nay chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền có giá rơi vào khoảng từ 5.000.000 - 7.000.000 vnđ trở lên, tuy nhiên mức giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tốt như phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, tình trạng bệnh cũng như việc bạn cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu nữa.

Cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2023

Phương pháp điều trị hôi nách Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu:
Phương pháp truyền thống cắt tuyến mồ hôi nách Chỉ từ 5.000.000 vnđ trở lên.
Phương pháp xâm lấn tối thiểu Chỉ từ 5.200.000 - 5.500.000 đồng trở lên.
Phương pháp laze cắt tuyến mồ hôi nách Chỉ từ 7.600.000 - 8.500.000 đồng trở lên.
Các phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách hiện đại Chỉ từ 7.000.000 - 8.000.000 vnđ trở lên.

Hôi nách là gì?

Hôi nách là gì?

Bệnh hôi nách thường xuất hiện khi các tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách tiết ra quá nhiều mồ hôi, chúng phát triển mạnh mẽ. Khi mồ hôi tiết ra có sự phân hủy của vi khuẩn sẽ tạo ra một mùi cực kỳ khó chịu xuất hiện ở vùng nách.

Căn bệnh này sẽ diễn ra mạnh vào mùa hè, khi thời tiết nóng nực, hanh khô với những biểu hiện, triệu chứng điển hình như vùng da dưới cánh tay có mùi hôi khó ngửi, luôn ẩm ướt, xuất hiện dịch nhờn màu vàng nhạt, phần áo ở nách có màu vàng và khó giặt sạch, thậm chí là mùi hôi thường có xu hướng trở nên nồng khi hoạt động.

Khi bị hôi nách, người bệnh không chỉ cảm thấy tự ti, xấu hổ và ngại ngần mà còn khiến chất lượng công việc, cuộc sống đi xuống. Thậm chí, bệnh còn làm ảnh hưởng đến những người xung quanh và bệnh nhân dễ bị kỳ thị, xa lánh.

Ngoài do tuyến mồ hôi ở nách tiết ra nhiều thì cũng còn rất nhiều nguyên nhân khác gây ra bệnh hôi nách như:

Ngoài ra, bệnh hôi nách cũng bắt nguồn từ tác dụng phụ của thuốc điều trị, do tâm lý căng thẳng, stress hoặc do một số bệnh lý như tiểu đường, hôi mùi cá, cường giáp, bệnh ở thận, gan, nhiễm nấm ở nách gây ra.

Tại sao nên cắt tuyến mồ hôi nách?

Cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách thực chất là một phương pháp mang lại nhiều hiệu quả, an toàn trong việc loại bỏ mùi hôi ở nách, rất phù hợp với những trường hợp mắc bệnh hôi nách tái phát nhiều lần, hoặc trường hợp dù đã chữa trị nhưng không khỏi.

Đa phần các phương pháp chữa hôi nách truyền thống còn nhiều hạn chế như không có hiệu quả điều trị vĩnh viễn, chỉ có tác dụng tạm thời, độ hiệu quả thấp, cần phải thực hiện nhiều lần, chi phí tốn kém, tốn nhiều thời gian của bệnh nhân...

Vì vậy, cắt tuyến mồ hôi nách được coi là phương pháp cứu cánh dành cho bệnh nhân. So với các phương pháp truyền thống, cắt tuyến mồ hôi nách có nhiều ưu điểm như hiệu quả cao, không đau đớn, không chảy máu, không biến chứng, không ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh, đảm bảo an toàn, thời gian điều trị nhanh chóng, hồi phục nhanh sau điều trị.

Theo các chuyên gia, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, người bệnh cần phải chọn địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách uy tín, chất lượng, có bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, phương pháp hiện đại, hiệu quả.

Cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Như đã chia sẻ, cách điều trị bệnh hôi nách hiệu quả, dứt điểm hiện nay là cắt tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, một số bệnh nhân lại băn khoăn, lo lắng về chi phí bởi họ cho rằng mức chi phí sẽ cao. Vậy cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia sức khỏe, ở mỗi người, mức giá cắt tuyến mồ hôi nách sẽ không giống nhau mà có sự khác nhau. Nếu như bệnh nhân chưa tới địa chỉ uy tín để thăm khám, kiểm tra đầy đủ thì sẽ không thể biết được.

Trả lời: Hiện nay chi phí cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu có giá dao động từ 5.000.000 - 7.000.000 vnđ trở lên, chi phí phẫu thuật hôi nách bằng phương pháp hiện đại khác có giá chỉ từ 6.000.000 - 8.000.000 đồng trở lên.

Dưới đây là bảng giá chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở Hà Nội mọi người có thể tham khảo.

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách
Cắt tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp truyền thống ⭐ Chỉ từ 6.000.000 - 7.500.000 vnđ trở lên.
Cắt tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu ⭐ Chỉ từ 5.000.000 - 7.000.000 đồng trở lên.
Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách bằng laser ⭐ Chỉ từ 6.800.000 - 8.500.000 đồng trở lên.
Cắt tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ hiện đại ⭐ Chỉ từ 7.000.000 - 9.000.000 vnđ trở lên.

Ưu đãi cắt tuyền mồ hôi nách

Bên cạnh đó, mức chi phí cắt tuyến mồ hôi nách cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Chi phí thăm khám ban đầu

Trước khi tiến hành cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ cần kiểm tra, thăm khám cụ thể để xác định mức độ bệnh của bệnh nhân, bệnh nhân bị hôi nách nhẹ hay nặng, bị ở một hay cả hai bên nách? Đồng thời, kiểm tra xem bệnh nhân có đang mắc thêm phải loại bệnh nào không.

Người bệnh lưu ý, đây là khoản chi phí bắt buộc phải chi trả và nó hầu như không quá cao nên không cần quá lo lắng. Hiện tại, một số địa chỉ uy tín như phòng khám Thái Hà còn đang có gói kiểm tra hôi nách chỉ với 320.000 đồng khi đặt lịch khám trước. Vì vậy, người bệnh có thể tham khảo và đặt lịch khám trước với phòng khám để được hưởng ưu đãi.

Tình trạng bệnh

Tùy vào tình trạng, giai đoạn bệnh ở mỗi người mà sẽ có mức chi phí cắt tuyến mồ hôi nách khác nhau. Bởi không phải ai cũng bị viêm cánh cùng một mức độ, có người bị nhẹ, có người bị nặng, có người chỉ bị hôi nách ở một bên nhưng lại có người bị hôi nách ở cả hai bên. Tốt nhất, bệnh nhân cần chủ động đi thăm khám thì mới biết rõ được.

Trường hợp bệnh nhân bị hôi nách ở mức độ nhẹ, lượng mồ hôi tiết ra không nhiều, mùi không quá nghiêm trọng hoặc chỉ bị ở một bên nách thì thời gian tiểu phẫu sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn. Nhờ đó, mức chi phí điều trị bệnh cũng ít tốn kém hơn.

Còn với trường hợp bệnh nhân bị hôi nách ở mức độ nặng, bệnh chuyển sang giai đoạn nghiêm trọng, mồ hôi tiết ra nhiều, thậm chí là mùi hôi xuất hiện ở cả hai bên nách thì quá trình điều trị sẽ cần nhiều thời gian, diễn ra phức tạp hơn, kéo theo mức chi phí cũng cao hơn so với trường hợp bệnh nhẹ.

Tốt nhất, để giúp tiết kiệm chi phí và công sức, bệnh nhân nên chủ động đi cắt tuyến mồ nách càng sớm càng tốt, đặc biệt là khi nhận thấy có dấu hiệu của bệnh hôi nách.

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Thường thì những bệnh nhân có tình trạng sức khỏe đảm bảo, ổn định, có khả năng hồi phục nhanh thì sẽ không phải chi trả nhiều tiền khi điều trị hôi nách. Còn bệnh nhân nào có sức khỏe kém, đang mắc phải bệnh lý, thậm chí là dễ có biến chứng thì tất nhiên sẽ phải chi trả nhiều tiền hơn.

Phương pháp điều trị

Cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc nhiều vào phương pháp điều trị bệnh. Hiện nay, phần lớn các bác sĩ đều khuyên bệnh nhân nên lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bởi đây là phương pháp hiệu quả, an toàn trong các phương pháp chữa hôi nách.

Kỹ thuật này không chỉ giúp loại bỏ nhanh tuyến mồ hôi nách mà còn giúp đảm bảo an toàn cho các vùng da lân cận, mang lại hiệu quả cao. Do đó, không gây đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo và mang lại thẩm mỹ cho bệnh nhân sau khi điều trị. Vì vậy, mức giá cắt tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp này thường cao hơn so với các phương pháp còn lại.

Nếu người bệnh lựa chọn những phương pháp chữa hôi nách truyền thống, mặc dù chi phí có thể thấp nhưng lại không đảm bảo hiệu quả, an toàn. Đặc biệt, các phương pháp đó lại dễ gây đau đớn, chảy máu, để lại sẹo xấu, thậm chí là dẫn đến nhiễm trùng, hoại tử vùng nách rất nguy hiểm.

Địa chỉ chữa trị

Hiện nay, có không ít địa chỉ, phòng khám thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách nhưng ở các địa chỉ đó thường không đưa ra một mức giá cụ thể. Bởi mỗi một địa chỉ sẽ có những dịch vụ, chất lượng khác nhau và do sự lựa chọn của bệnh nhân.

Thông thường, một địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách uy tín, chất lượng sẽ có đầy đủ hệ thống trang thiết bị, máy móc, bác sĩ có tay nghề, chuyên môn để đảm bảo việc điều trị diễn ra hiệu quả, thành công và an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.

Do đó, người bệnh nên lựa chọn địa chỉ chất lượng, uy tín để thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách. Mặc dù những địa chỉ đó có mức giá cao nhưng sẽ đảm bảo được độ an toàn, hiệu quả tốt. Tránh tham rẻ mà chọn địa chỉ không chất lượng bởi sẽ vừa khiến việc điều trị không hiệu quả, vừa dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm.

Cắt tuyền mô hôi nách ngay tại Thái Hà

Khả năng hồi phục của bệnh nhân

Với những bệnh nhân có thể trạng tốt, sức khỏe ổn định, có khả năng hồi phục nhanh và không phát sinh thêm tiền thuốc, tiền tái khám thì chi phí thường thấp hơn. Còn với bệnh nhân có tình trạng sức khỏe không đảm bảo, hồi phục chậm, thường xuyên phải tái khám thì mức chi phí sẽ phát sinh thêm.

Tay nghề của bác sĩ

Đây cũng là yếu tố quyết định cắt tuyến mồ hôi nách mà người bệnh cần nắm rõ. Thường thì những bác sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao sẽ có chi phí cao hơn so với những bác sĩ nghiệp dư, chưa có tay nghề vững vàng.

Nếu bệnh nhân không may chọn phải những bác sĩ không có kinh nghiệm để cắt tuyến mồ hôi nách sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề như đau đớn, chảy máu, nhiễm trùng, để lại sẹo, bệnh dễ tái phát rất nguy hiểm đối với sức khỏe.

Nói chung, chưa có một con số cụ thể của việc cắt tuyến mồ hôi nách bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thay vì tỏ ra lo lắng, băn khoăn thì bệnh nhân nên chủ động tới những địa chỉ uy tín để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn cụ thể.

Như vậy, bài viết này đã giải đáp đầy đủ về cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền để mọi người nắm rõ hơn. Nếu còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào về vấn đề này, mọi người hãy nhấp vào khung chat trực tuyến để được các chuyên gia giải đáp thêm.

Liên kết liên quan

https://benhviendalieuct.vn/dia-chi-chua-hoi-nach-tai-ha-noi.html
https://benhviendalieuct.vn/cach-chua-hoi-nach-tot-nhat-hien-nay-6789.html
https://ttytnuithanh.com/blog/cach-chua-hoi-nach-tot-nhat-hien-nay-6789.html
https://ttytnuithanh.com/blog/dia-chi-chua-hoi-nach-o-dau-tot-nhat-ha-noi-6789.html
https://trungtamytechauthanhag.vn/dia-chi-chua-hoi-nach-tai-ha-noi.html
https://trungtamytechauthanhag.vn/cach-chua-hoi-nach-tot-nhat-hien-nay-6789.html
https://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/posts/dia-chi-chua-hoi-nach-tai-ha-noi
https://phongkhamthaiha.salekit.com/blog/dia-chi-chua-hoi-nach-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi.html
https://phongkhamthaiha.salekit.com/blog/cach-chua-tri-benh-hoi-nach.html

Chữa hôi nách ở đâu tốt

Trị hôi nách triệt để

Cách trị hôi nách tại nhà vĩnh viễn

Trị hôi nách ở đâu

Cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào

Trị hôi nách

Chữa hôi nách ở hà nội

Chữa hôi nách ở đâu tốt

Cách chữa bệnh hôi nách

liên kết mối quan hệ

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội