12 Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

12 Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Cập nhập 14:30 Ngày 06/11/2023

Top 12 địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội bao gồm Phòng khám đa khoa Thái Hà, chữa bệnh trĩ ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Bệnh viện Bạch mai, khám bệnh trĩ ở Bệnh viện Việt Đức, khám trĩ ở Bệnh viện Thanh Nhàn, điều trị bệnh trĩ ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, cắt trĩ ở Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, Bệnh viện đa khoa Đống Đa chữa bệnh trĩ, Bệnh viện Bưu Điện, Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt hay đâu là phòng khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội. Khi mà hiện nay số người mắc bệnh trĩ đang ngày càng một tăng cao, số lượng các bệnh viện và phòng khám ở Hà Nội thì cũng rất nhiều. Điều đó có nghĩa là các bạn có nhiều sự lựa chọn, nhưng khi có quá nhiều sự lựa chọn thì các bạn lại băn khoăn không biết nên khám chữa bệnh trĩ ở đâu. Vậy để giúp các bạn tìm được một địa chỉ ưng ý chúng tôi sẽ chia sẻ 10 địa chỉ bệnh viện, phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Từ khóa tìm kiếm: chữa bệnh trĩ ở đâu, địa chỉ chữa bệnh trĩ, điều trị bệnh trĩ ở đâu, khám trĩ ở đâu, phòng khám trĩ, cắt trĩ ở đâu, bệnh viện chữa trĩ tốt nhất hà nội, chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất hà nội, khám bệnh trĩ ở đâu tại hà nội, phòng khám trĩ tại hà nội, phòng khám chữa bệnh trĩ, cắt trĩ ở đâu tốt nhất.

12 Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Việc lựa chọn một địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín và một điều rất quan trọng trong việc chữa trị bệnh trĩ. Vì tại những cơ sở y tế chất lượng mới có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị được cho các bạn. Dưới đây tôi có thể sẽ chia sẻ cho bạn những địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sau đây là chia sẻ cụ thể về các bệnh viện, phòng khám trĩ, địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay cho mọi người tham khảo.

1. Phòng khám đa khoa Thái Hà

Chữa bệnh trĩ ở phòng khám Thái Hà

Địa chỉ của phòng khám Thái Hà là ở số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Khám bệnh trĩ ở phòng khám Thái Hà là một sự lựa chọn đúng đắn và an toàn cho những ai đang bị bệnh trĩ. Hiện nay phòng khám đang nổi nên là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín ở Hà Nội và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân khi tới đây.

Thời gian làm việc của phòng khám là từ 8h00 đến 20h00 hàng ngày, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong năm, kể cả lễ tết. Nếu mọi người muốn tới đây khám thì có thể đặt lịch hẹn trước qua khung chat hoặc tổng đài của phòng khám để được bác sĩ tư vấn.

Phòng khám trĩ Thái Hà có đội ngũ bác sĩ giỏi cùng cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại. Đối với những ai tới đây để chữa bệnh trĩ thì phòng khám sẽ mang lại kết quả điều trị tốt cho các bạn như.

Hiện nay phòng khám còn đang áp dụng chương trình ưu đãi cho những ai đăng ký khám trước, giảm 30% chi phí tiểu phẫu và gói khám sức khỏe chỉ còn 320k.

 

Nhờ những ưu điểm trên mà có rất nhiều người lựa chọn và đánh giá cao phòng khám Thái Hà. Vì thế mà bạn còn băn khoăn gì nữa mà không mau chóng đi khám chữa bệnh trĩ ngay đi.

2. Chữa bệnh trĩ ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đối với những ai có ý định tới bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 thì chúng tôi sẽ chia sẻ một vài điều về nơi này như sau.

Bệnh viện là một địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín ở hà nội được quản lý bởi quân đội nên chất lượng và mọi thứ đều khá tốt. Từ cơ sở vật chất đến bác sĩ ở đây đều rất giỏi, chữa bệnh trĩ không phải điều gì quá khó khăn với các bác sĩ ở đây nên các bạn cứ yên tâm.

Nhưng một điều mà đa phần các bệnh viện lớn thường gặp phải là tình trạng quá tải, vì số lượng bệnh nhân tới rất nhiều nên đôi khi không sử lý kịp.

3. Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Bệnh viện Bạch mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch mai là một trong những bệnh viện chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội mà mọi người có thể tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu đi khám và chữa bệnh trĩ.

Nơi đây là một trong những bệnh viện lớn của Miền Bắc vì thế tại đây có rất nhiều các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đang làm việc và công tác. Bệnh viện cũng được đầu tư nhiều về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế.

Nếu bạn muốn chữa bệnh trĩ tại Hà Nội thì có thể đến ngay bệnh viện để được thăm khám nhé, lưu ý là mọi người hãy đi sớm để lấy số nhé chứ đi muộn thì sẽ mất thêm nhiều thời gian chờ đợi lắm.

4. Khám bệnh trĩ ở Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: 40 Phố Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện lớn ở Miền Bắc và có thể chữa bệnh trĩ rất hiệu quả. Nơi đây có quá trình chữa bệnh trĩ nhanh chóng và mang lại sự an toàn cho người bệnh.

Tuy nhiên thì ở đây lúc nào cũng hơi đông một tý nên mọi người chú ý đi khám sớm sớm một chút nhớ.

 

5.  Khám trĩ ở Bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Thanh Nhàn là một bệnh viện công lập lớn và tại đây có nhận khám chữa các bệnh về hậu môn trực tràng, trong đó có bệnh trĩ.

Về hiệu quả điều trị bệnh trĩ ở đây thì các bạn yên tâm nha, còn về chi phí điều trị bệnh trĩ cũng không quá đắt đâu nếu các bạn có bảo hiểm rồi. Điều lưu ý là bạn bạn khi tới đây mà thấy đông quá thì đừng chen lấn, số đẩy nha phải xếp hàng hẳn hoi vào.

Bệnh viện chỉ khám vào khung giờ hành chính nên các bạn chú ý thời gian nha.

6. Điều trị bệnh trĩ ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ tại: 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tuy không có lịch sử lâu đời như những bệnh viện khác nhưng nơi đây lại mau chóng xây dựng được tên tuổi và hiện nay đang có rất nhiều y bác sĩ giỏi đang làm việc tại đây.

Cũng chính vì thế mà tôi mới giới thiệu cho các bạn về địa chỉ chữa bệnh trĩ này, mọi người khi đi tới đây khám sẽ phải chờ đợi một lúc thôi, tuy cũng hơi lâu nhưng mà so với các bệnh viện khác thì cũng là nhanh rồi đấy.

7. Cắt trĩ ở Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương là nơi mà khi bạn tới đây chữa sẽ được điều trị bằng cả phương pháp y học cổ truyền và hiện đại nên hiệu quả điều trị luôn cao. Bệnh viện thuộc tuyến trung ương nên có nhiều thiết bị hiện đại và có nhiều bác sĩ giỏi.

Nếu ai muốn chữa bệnh trĩ bằng phương pháp y học cổ truyền thì có thể tới đây để chữa nhé.

8. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ của phòng khám ở 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám Hưng Thịnh hiện nay là một trong những phòng khám tư uy tín và nổi tiếng về điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng. Bệnh trĩ cũng là một trong số những bệnh hậu môn trực tràng mà phòng khám hay điều trị, hiệu quả mà phòng khám mang lại là rất cao nên có không ít người tìm đến đây.

Bệnh nhân ở những vùng lân cận khi bị mắc bệnh trĩ cũng thường đến phòng khám Hưng Thịnh để được bác sĩ khám và chữa trị.

 

Bài viết trên đây là chia sẻ về 7 địa chỉ bệnh viện phòng khám chữa bệnh trĩ tốt nhất ở Hà Nội mà mọi người có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hoặc qua khung chat để được giải đáp.

Liên kết liên quan

liên kết mối quan hệ

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội