Chi phí khám nam khoa tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền

Bảng giá khám nam khoa ở Hà Nội hay chi phí khám nam khoa gồm những gì là những thắc mắc mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ phái mạnh. Hiện nay, nhiều nam giới vẫn còn khá chủ quan, chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc thăm khám nam khoa định kỳ. Hoặc nhiều người chưa thăm khám nam khoa bao giờ nên không biết quy trình khám thế nào và bảng giá khám nam khoa có những khoản gì. Bài viết này xin chia sẻ những thông tin hữu ích để giải đáp về chủ đề chi phí khám nam khoa tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền.

Quy trình khám nam khoa

Trước khi đi vào tìm hiểu chi phí khám nam khoa bao nhiêu hay bảng giá khám nam khoa gồm những gì, nam giới cần nắm được những thông tin cơ bản về quy trình khám nam khoa. Khám nam khoa không chỉ đơn thuần là thăm khám bộ phận sinh dục nam mà còn nhiều các bước khác nhau như siêu âm, xét nghiệm các dịch tiết sinh dục,... Vậy khám nam khoa cụ thể gồm những bước nào?

Chi phí khám nam khoa tại Hà Nội

Kiểm tra sức khỏe

Bước đầu tiên của quy trình kiểm tra sức khỏe cũng như trong bảng giá khám nam khoa, nam giới sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát về chiều cao, cân nặng, nhịp tim, huyết áp. Không những thế, bệnh nhân còn được thực hiện các xét nghiệm sinh hóa như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,... Các xét nghiệm này có tác dụng nắm được tình hình chung về sức khỏe của bệnh nhân đồng thời cũng giúp sàng lọc các bệnh lý mà bộ phận sinh dục nam mắc phải. Cụ thể hơn là các loại bệnh viêm nhiễm và các bệnh lý lây truyền qua đường quan hệ tình dục.

Kiểm tra bộ phận sinh dục nam

Bước tiếp theo, nam giới sẽ được kiểm tra bộ phận sinh dục và khu vực xung quanh để nhận biết xem bệnh nhân có xuất hiện các vết tổn thương hay u nhú, mụn rộp nào không. Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra khu vực tinh hoàn, bìu để kiểm tra xem có bị ẩn hoặc xảy ra tình trạng viêm nhiễm, u sùi hay không. Điều này góp phần giúp cho sự chẩn đoán được chính xác hơn. Bước này thường chi phí khám nam khoa sẽ không chiếm quá nhiều và cũng đã được niêm yết nên phái mạnh không cần lo lắng phát sinh những khoản không đáng có.

Thực hiện một số xét nghiệm nam khoa

Bước xét nghiệm nam khoa được cho là bước quan trọng trong việc chẩn đoán bệnh lý đồng thời nó cũng là bước cần thiết trong quy trình và bảng giá khám nam khoa. Không những thế, đây còn là bước không thể thiếu trong việc đánh giá khả năng sinh sản và chức năng sinh lý của phái mạnh. Các xét nghiệm bắt buộc được kể đến như sau:

Sau những bước kiểm tra, thăm khám và xét nghiệm trên, bác sĩ sẽ tổng hợp kết quả để đưa ra kết luận đồng thời đưa ra những phương án điều trị hoặc tư vấn để cải thiện sức khỏe sinh dục cho phái mạnh.

Chi phí khám nam khoa

Khám nam khoa gồm các bước kiểm tra, thăm khám và xét nghiệm như đã được kể trên, cánh mày râu có thể tham khảo để khi thăm khám lần đầu tiên không bị bỡ ngỡ. Tuy nhiên vẫn có nhiều phái mạnh thắc mắc không biết chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu và bảng giá khám nam khoa gồm những gì. Phần tiếp theo của bài viết sẽ đi sâu làm rõ những thắc mắc này của phái mạnh.

Phí khám ban đầu

Đầu tiên, bảng giá khám nam khoa bao gồm cả chi phí khám nam khoa ban đầu. Như đã kể trên, đây sẽ là bước bác sĩ thăm khám tổng quát về sức khỏe cũng như kiểm tra kỹ càng hơn ở bộ phận sinh dục. Cụ thể hơn, bác sĩ sẽ hỏi thăm về tần suất quan hệ tình dục, cách thức quan hệ tình dục, có quan hệ với nhiều bạn tình hay không, khi quan hệ có sử dụng các biện pháp an toàn bảo vệ như bao cao su hay không,... Có thể bệnh nhân sẽ cảm thấy ngại ngùng trước những câu hỏi như vậy, tuy nhiên nam giới cần thành thật trong các câu trả lời để bác sĩ dễ tìm ra nguyên nhân và có phương án điều trị phù hợp. Khám sàng lọc là khâu quan trọng giúp các bác sĩ nắm rõ hơn về thể trạng cũng như tình huống của bệnh nhân. Từ đó các bước xét nghiệm và chẩn đoán sau này cũng được chính xác hơn. Phí khám ban đầu chỉ chiếm một phần nhỏ trong các chi phí khám nam khoa, vì vậy các quý ông có thể yên tâm vì khoản này không phát sinh quá nhiều và quá tốn kém.

Tình hình sức khỏe bệnh nhân và tình trạng bệnh lý

Chi phí khám nam khoa bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình hình sức khỏe của bệnh nhân và tình trạng bệnh lý. Lý giải cho điều này là bởi sau bước khám tổng quát và kiểm tra bộ phận sinh dục, tùy theo tình trạng bệnh lý của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ chỉ định làm thêm các xét nghiệm chuyên sâu khác nhau như xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm kiểm tra hormone,... Để tìm ra nguyên nhân gây bệnh và đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Bảng giá khám nam khoa ở mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau tùy thuộc theo các loại đầu mục xét nghiệm, phẫu thuật hay thủ thuật mà bệnh nhân được chỉ định thực hiện, bệnh càng phức tạp, thời gian và chi phí điều trị càng cao. Ngoài ra, chi phí khám nam khoa cũng tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý để kê các loại thuốc uống phù hợp nhằm giúp bệnh tình mau chóng được thuyên giảm. Tóm lại, bảng giá khám nam khoa thế nào phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý và sức khỏe của bệnh nhân.

Phương pháp điều trị

Câu trả lời tiếp theo của câu hỏi bảng giá khám nam khoa hết bao nhiêu là còn tùy thuộc vào phương pháp điều trị của bệnh nhân. Căn cứ vào tình hình sức khỏe cũng như tình trạng bệnh lý ở giai đoạn nào mà bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị khác nhau như:

Chính vì thế, chi phí khám nam khoa còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị mà bệnh nhân được chỉ định hoặc do bệnh nhân được lựa chọn.

Cơ sở y tế

Một điều hiển nhiên đó là ở các cơ sở y tế khác nhau thì bảng giá khám chữa bệnh sẽ khác nhau. Điều này còn được chia thành nhiều yếu tố khác nhau nữa như: cơ sở vật chất thiết bị khám chữa bệnh, trình độ của các y bác sĩ, dịch vụ khám chữa bệnh,... Cụ thể hơn, chi phí khám nam khoa ở các bệnh viện hoặc phòng khám được đầu tư hiện đại về máy móc khám chữa bệnh, dịch vụ, trình độ bác sĩ sẽ có giá nhỉnh hơn so với một số nơi khác. Tuy nhiên, kết quả bệnh nhân nhận lại được sẽ đảm bảo và chính xác hơn.

Những phòng khám chui thường có giá rẻ nhưng chất lượng sức khỏe của bệnh nhân không được đặt lên hàng đầu, bệnh nhân dễ bị mắc các bệnh truyền nhiễm do dụng cụ y tế không được khử khuẩn và sạch sẽ. Chính vì vậy, bảng giá khám nam khoa sẽ tùy thuộc vào cơ sở y tế mà bệnh nhân chọn lựa. Khuyến khích các đấng mày râu nên thông thái và tìm hiểu kỹ càng hơn trong khâu chọn lựa địa chỉ thăm khám để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình.

Nhu cầu riêng của bệnh nhân

Bên cạnh những yếu tố được kể trên, chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhu cầu riêng của bệnh nhân như: thăm khám và điều trị với giáo sư, phó giáo sư hay tiến sĩ,... Khám với hình thức thẻ bảo hiểm hay hình thức tự nguyện, khám dịch vụ, khám ngoài giờ,... Hoặc bệnh nhân có nhu cầu điều trị bằng những phương pháp hiện đại hơn với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống,... Bảng giá khám nam khoa ở mỗi người sẽ tăng hay giảm khác nhau tùy theo lựa chọn của bệnh nhân.

Chi phí tái khám

Một mục nhỏ cuối cùng được kể đến trong bảng giá khám nam khoa đó là chi phí tái khám. Các quý ông cũng không nên quá lo lắng vì chi phí khám nam khoa ở bước tái khám này không quá đáng kể. Mục đích của bước này là nam giới sẽ quay lại tái khám sau một thời gian điều trị để bác sĩ có thể theo dõi quá trình cũng như kết quả hồi phục của bệnh nhân, tránh được nguy cơ gặp phải những biến chứng hoặc rủi ro không đáng có.

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phái mạnh đã có thể hiểu được bảng giá khám nam khoa ở mỗi người khác nhau là do còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hiện nay, các phòng khám chui mọc lên và quảng cáo với giá siêu rẻ để hấp dẫn sự chú ý của khách hàng mà không quan tâm đến sức khỏe của người bệnh. Chưa kể đến, các phòng khám chui này còn chưa được cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh theo đúng quy định của Bộ y tế.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh từ thời điểm thành lập cho đến hiện tại đều đã được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh. Thế mạnh của phòng khám là chuyên thăm khám và điều trị về nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội cũng như các bệnh lý về trĩ, hậu môn trực tràng. Tọa lạc tại địa chỉ 380 Xã Đàn, thuộc quận Đống Đa, phòng khám được đầu tư kỹ lưỡng từ cơ sở hạ tầng đến cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ với gần 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, chuyên môn giỏi, tay nghề vững vàng. Chính vì thế bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm để tham khảo và điều trị bệnh. Đặc biệt hơn, phòng khám luôn cam kết công khai niêm yết bảng giá khám nam khoa cũng như các bệnh lý khác. Các giấy tờ, hóa đơn chi phí khám nam khoa, làm thủ thuật, phẫu thuật,... Đều được minh bạch gửi trực tiếp đến tay bệnh nhân, tránh tuyệt đối tình trạng gian dối hoặc không rõ ràng trong khám chữa bệnh. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh công khai chi phí khám nam khoa với giá niêm yết 280.000 đồng cho 9 hạng mục kiểm tra và xét nghiệm. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ được tư vấn toàn bộ quy trình khám chữa bệnh và tất cả các bước thăm khám đều được các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao thực hiện.

Bài viết đã chia sẻ những thông tin hữu ích để giải đáp thắc mắc chi phí khám nam khoa bao nhiêu và bảng giá khám nam khoa ở Hà Nội thế nào của phái mạnh. Hy vọng qua bài viết, nam giới có thể nắm được quy trình khám cũng như các yếu tố tác động đến chi phí khám nam khoa để có thể chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của chính mình. Mọi thắc mắc còn tồn tại xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0386 977 199 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời

Ngày cập nhật: 27/01/2022 - 09:00