Top 10 phòng khám phá thai ở đâu an toàn nhất tại Hà Nội

Cập nhật 01:00 Ngày 20/10/2023

Danh sách 11 địa điểm phá thai ở đâu an toàn nhất tại Hà Nội được nhiều người phụ nữ tín nhiệm chọn lựa vì hút thai chân không không đau, không để lại biến chứng sau thủ thuật ngoại khoa. Vậy nên, chị em tuyệt đối yên lòng khi chọn lọc một trong số các địa điểm đình chỉ thai nghén an toàn dưới đây.

Tiêu chí địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn ở Hà Nội

phá thai ở đâu an toàn

Hiện tại, có khá nhiều phòng khám phá thai khiến nhiều người trăn trở không biết nên chọn lựa đến địa điểm phá thai an toàn ở Hà Nội nào tốt. Dưới đây là những tiêu chí giúp mọi người cân nhắc đình chỉ thai kỳ ở đâu an toàn:

Nhìn chung, bạn nên đến các địa điểm đình chỉ thai kỳ an toàn đang hoạt động một giải pháp cụ thể chi tiết, hợp pháp và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn theo quy chuẩn của Sở Y tế. Nhờ vậy, bạn có thể yên lòng thực hiện quá trình đình chỉ thai nghén an toàn, hữu hiệu, hồi phục mau chóng và tránh xảy ra các tai biến làm ảnh hướng đến sức khỏe sinh sản trong thời gian sắp tới. Cần lưu ý khi chọn lọc nên đình chỉ thai nghén an toàn ở đâu, bạn nên tránh vì ham rẻ mà chọn các cơ sở kém đáng tin cậy sẽ dễ lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi gói khám sản phụ khoa khái quát 10 danh mục khám chỉ 320.000 VNĐ và được giảm ngay 30% chi phí hút thai chân không khi liên hệ vào số hotline hoặc nhấn vào phần chat tư vấn đình chỉ thai nghén online không tính phí và đặt lịch khám với chuyên gia tại địa điểm bỏ thai an toàn ở Hà Nội.

Đình chỉ thai nghén ở đâu? 8 địa chỉ đình chỉ thai nghén an toàn nhất ở Hà Nội

Bỏ thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội vẫn luôn là điều được nhiều chị em lỡ mang bầu ngoài kế hoạch quan tâm tìm hiểu. Dưới đây là tổng hợp 8 địa chỉ phòng khám đình chỉ thai nghén an toàn ở Hà Nội uy tín nhất giúp các phái nữ có thể bạn quan tâm:

1. Phòng khám đình chỉ thai nghén Thái Hà - nạo hút thai ở đâu?

cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

Phòng khám phá thai Thái Hà là một địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn ở Hà Nội đã có danh tiếng và chất lượng cao hàng chục năm nay trong lĩnh vực chăm sóc khả năng sinh sản cho tất cả mọi người. Chị em phụ nữ muốn tìm kiếm một phòng khám phá thai an toàn ở đâu thì phòng khám đình chỉ thai kỳ Thái Hà chủ yếu là lời nhắc nhở mà các bác sĩ đầu ngành y tế dành cho bạn. Lí do là bởi, đây là một địa điểm phá thai an toàn ở Hà Nội đang nhận được một vài phản hồi rất tích cực từ phía bệnh nhân. Chính vì thế, các chị em đều rất an tâm và sự tin cậy chọn ra bỏ thai an toàn tại phòng khám bỏ thai Thái Hà.

Để có được sự tín nhiệm đó thì trước hơn hết, địa điểm bỏ thai an toàn 11 Thái Hà đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đảm bảo tính pháp lý cao. Trải qua hơn một thập kỷ hoạt động, phòng khám phá thai Thái Hà không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng tiện ích và vươn lên để biến đổi sang một địa chỉ phá thai an toàn có đáng tin cậy vượt bậc Hà Nội. Đó cũng chính là một vài cố gắng của hàng ngũ y bác sĩ chuyên khoa phụ sản trong việc áp dụng các giải pháp đình chỉ thai kỳ không đau, dùng các trang thiết bị, cơ sở hạ tầng & đáp ứng các tiện ích bổ trợ chu đáo nhằm hỗ trợ các mẹ bầu được tốt nhất.

+ Chuyên gia sản phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Phòng khám đình chỉ thai kỳ an toàn là nơi làm việc của các thầy thuốc sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn, bác sỹ phụ sản Hoàng Thị Bình Nguyên là những người có trình độ cao, đã có nhiều năm tuổi đời và tuổi nghề gắn bó với lĩnh vực đình chỉ thai kỳ an toàn tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội.

* bác sĩ chuyên khoa phụ sản Nguyễn Thị Thoàn

Bác sĩ với gần 40 năm công tác trong lĩnh vực phụ sản, ngày nay bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị Thoàn là một hội viên ưu tú & tích cực của Hội phụ sản nước ta.

Quá trình học tập và làm việc của bác sĩ Thoàn

Lĩnh vực chuyên môn:

Bên cạnh đó, thầy thuốc Thoàn còn là một trong các chuyên gia vượt trội trong việc chăm sóc khả năng sinh sản, tư vấn các biện pháp để tiến hành kế hoạch hóa gia đình (tư vấn & hướng dẫn dùng các giải pháp phòng tránh thai an toàn như dùng "ba con sói", đặt vòng phòng tránh thai, sử dụng thuốc tránh thai,...), bỏ thai (phá thai bằng biện pháp hút chân không, đình chỉ thai nghén bằng thuốc) an toàn, hiệu quả, không đau, không gây ra biến chứng.

Thầy thuốc đã có thâm niên hơn 10 năm trong việc khám, quản lý & chữa các bệnh hoa liễu cấp thành phố cấp quốc gia. Hiện giờ, thầy thuốc Thoàn đang là thầy thuốc chuyên khoa phụ sản – Kế hoạch hóa gia đình phòng khám phá thai Thái Hà. Do đó, khi đang tìm kiếm địa điểm đình chỉ thai nghén an toàn ở đâu thì mọi người có thể tới phòng khám phá thai Thái Hà để được thăm khám với bác sĩ Thoàn.

Thành tựu đạt được

Trong quá trình học tập và làm việc tại các địa chỉ phá thai an toàn, thầy thuốc chuyên khoa Thoàn đã tham gia nhiều công trình nghiên cứu khoa học, ứng dụng thu được thành quả tốt nhiều biện pháp chữa trị hiện đại và tiên tiến nhằm nâng cao tính an toàn và hiệu quả chữa trị bệnh, rút ngắn thời gian điều trị & hồi phục cần thiết để từ đó cũng giảm được chi phí điều trị cho người mắc bệnh.

Tư vấn & khám bệnh

* bác sĩ phụ sản Hoàng Thị Bình Nguyên

Chuyên gia sản phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên nguyên là bác sĩ sản phụ khoa tại bệnh viện phụ khoa Trung Ương, từng công tác tại khoa Sản các bệnh viện như bệnh viện Đa khoa Điện Biên, bệnh viện phụ khoa Hà Nội, bệnh viện sản phụ khoa Trung Ương, bệnh viện Sản Nhi Phú Yên… Để giúp hồi âm nghi vấn nên đình chỉ thai nghén ở đâu an toàn thì hiện giờ bác sĩ chuyên khoa Nguyên đang là chuyên gia phụ khoa tại phòng khám đình chỉ thai kỳ Thái Hà.

Các hội thảo y học mà thầy thuốc chuyên khoa đã tham dự:

Cộng với việc được nhận xét cao về năng lực chuyên môn, bác sỹ phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên cũng được khá nhiều người mang bệnh tín nhiệm & yêu mến khi tư vấn đình chỉ thai kỳ rất tâm lý, chu đáo tận tình khiến các phái nữ luôn an tâm khi đến khám & tiến hành đình chỉ thai nghén an toàn tại địa điểm đình chỉ thai kỳ an toàn 11 Thái Hà nơi thầy thuốc chuyên khoa đang làm việc.

+ Thời gian thăm khám linh hoạt

Phòng khám đình chỉ thai nghén Thái Hà có thời gian khám bệnh linh hoạt để có thể cung cấp mọi ước muốn thăm khám của người dân. Với thời gian khám chữa bệnh của phòng khám từ 8h đến 20h hàng ngày, các chị em phụ nữ có thể đi siêu âm thai và thực hiện đình chỉ thai nghén ngoài giờ nhà nước làm việc. Việc này giúp các nữ giới dễ dàng thu xếp công việc hơn, tự giác & thoải mái hơn trong quá trình khám chữa bệnh. Bởi vậy, tới các phòng khám phá thai an toàn sẽ là câu giải đáp thích hợp nhất cho câu hỏi bỏ thai an toàn ở đâu của các phụ nữ mang thai đang phải đi làm giờ cơ quan nhà nước làm việc.

Để tiện lợi hơn và tiết kiệm được thời gian chờ đợi, các người phụ nữ nên gọi ngay tới phòng khám qua đường dây nóng hoặc qua cửa sổ cửa sổ chat để được đăng kí lịch khám trước với bác sĩ.

Không chỉ có thế, khi đặt trước lịch khám tại phòng khám phá thai Thái Hà, bạn sẽ được nhận gói khám phụ sản tổng quan chỉ 320.000 VNĐ với 10 hạng mục kiểm tra sức khỏe và được giảm ngay 30% chi phí hút thai giúp mọi người tiết kiệm được rất nhiều chi phí bỏ thai.

+ Cơ sở hạ tầng xa hoa và tiên tiến

Phòng khám phá thai Thái Hà luôn chủ yếu đầu tư hệ thống hạ tầng sang trọng - đẳng cấp, hiện đại, tiên tiến, thoải mái để có thể đáp ứng tiện ích khám chữa trị bệnh tốt nhất tới người nhiễm bệnh. Các phòng vai trò như phòng chờ, phòng khám, phòng tiểu phẫu,…đều được trang bị đầy đủ các máy móc đảm bảo sự tiện nghi, thoải mái & an toàn nhất cho người mang bệnh.

Phòng khám bỏ thai Thái Hà nhờ coi trọng đầu tư cơ sở hạ tầng nên luôn tạo khỏi được không gian ấm cúng, thoải mái, thật sạch cho người mắc bệnh. Nhờ vậy, các chị em phụ nữ luôn có tâm tính an tâm, thoải mái nhất khi tới thăm khám & tiến hành phá thai an toàn, hiệu quả tại phòng khám.

+ Trang trang thiết bị tân tiến

Các thiết bị máy móc, trang thiết bị và vật tư y tế phục vụ cho quá trình khám điều trị bệnh đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến trên toàn cầu & được thẩm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi được đưa vào sử dụng. Dựa vào đó, bác sỹ sẽ đơn giản xác định được tuổi thai với độ chuẩn xác lên tới 100% và nắm bắt được hiện trạng sức khỏe cơ thể của phụ nữ mang thai và thai nhi hữu hiệu hơn.

Khi xác định được các yếu tố quan trọng như trên, các nữ giới sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn các cách bỏ thai an toàn nhất & phù hợp nhất với mình. Cho nên, khi cân nhắc bỏ thai ở đâu an toàn, các phụ nữ mang thai cũng cần để ý chọn lọc các địa chỉ phòng khám phá thai có đầy đủ các thiết bị máy móc y tế, các thiết bị máy móc cần thiết.

+ Nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình

Nguồn nhân lực là cán bộ y tế thân thiện & nhiệt tình của phòng khám bỏ thai Thái Hà luôn nhiệt tình, thân thiện, tinh thần để giúp đỡ và hướng dẫn người có bệnh đăng ký thủ tục khám thai & đặt lịch hẹn với thầy thuốc một biện pháp trong thời gian ngắn. Trong quá trình phụ nữ mang thai tới thăm khám & thực hiện tiến hành thủ thuật đình chỉ thai kỳ an toàn thì sẽ luôn được các nhân viên y tế phục vụ và chăm sóc ân cần, tận tình để ổn định tâm tính & sức khỏe tốt nhất.

+ Biện pháp phá thai an toàn

Một địa điểm phá thai an toàn là nơi áp dụng những biện pháp đình chỉ thai kỳ an toàn nhất. Ngày nay, phòng khám bỏ thai Thái Hà đang ứng dụng 2 giải pháp bỏ thai an toàn đó là phá thai bằng thuốc & nạo hút thai không đau. Tương ứng với từng hiện trạng sức khỏe thể chất và tuổi thai mà thầy thuốc chuyên khoa sẽ tư vấn cho cách hợp lý cho các phái nữ. Đây cũng là hai phương pháp phá thai an toàn đã & đang được thực hiện rất đạt được kết quả cho tất cả các tình huống đến phá thai tại phòng khám.

Mặt khác, các chị em phụ nữ sẽ được các thầy thuốc tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng hiện trạng sức khỏe có đủ cung ứng việc đình chỉ thai nghén hay không trước khi tiến hành để quá trình phá thai tiếp diễn an toàn & hiệu quả nhất.

+ Chi phí đình chỉ thai nghén phù hợp & công khai

Tương đối nhiều người phụ nữ e ngại tới phòng khám tư bỏ thai vì hoang mang chi phí sẽ đắt đỏ. Nhưng mà, tới phòng khám phá thai Thái Hà các người phụ nữ sẽ không cần phải băn khoăn vấn đề đó nữa. Tuy là phòng khám tư nhân nhưng phòng khám phá thai Thái Hà có chi phí rất thích hợp, được niêm yết theo đúng quy tắc của Sở Y tế. Mặt khác, mọi khoản chi phí cũng được cụ thể chi tiết, công khai tới người nhiễm bệnh.

Nhất là, phái nữ có mong ước đình chỉ thai kỳ trong trường hợp đặt lịch hẹn trước lịch khám online sẽ được hưởng gói khám tổng quát ưu đãi giảm giá chỉ còn 320.000 VNĐ & giảm 30% chi phí hút thai chân không. Từ đó, chi phí bỏ thai tại bệnh viện Thái Hà sẽ tiết giảm hơn so với các cơ sở y tế khác. Phòng khám bỏ thai Thái Hà là địa điểm đình chỉ thai nghén an toàn uy tín, chất lượng của người dân không những vì có chất lượng dịch vụ tốt mà còn có chi phí rất phải chăng, phù hợp với cả hai giới.

2. Bệnh viện phụ sản Hà Nội - địa điểm đình chỉ thai kỳ ở Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội là một trong các địa điểm đình chỉ thai nghén an toàn ở Hà Nội chất lượng cao nhất hiện giờ. Bệnh viện được xếp hạng là bệnh viện chuyên khoa Hạng I của thành phố trong các lĩnh vực phụ sản và Kế hoạch hóa gia đình. Nếu như chưa có thông tin nên đình chỉ thai nghén an toàn ở đâu thì đây sẽ là một chọn lọc dành cho bạn.

Hiện giờ, bệnh viện đang áp dụng nhiều kỹ thuật bỏ thai an toàn tùy theo tuổi thai & tình trạng sức khỏe phụ nữ có bầu như phá thai bằng thuốc, bỏ thai to bằng phương pháp đặt túi nước, đình chỉ thai kỳ bằng giải pháp nong & gắp, hút thai dưới sử dụng ống nội soi hoặc siêu âm, phá thai bằng giải pháp hút chân không,… đồng thời, bệnh viện cũng tư vấn các cách kế hoạch hóa gia đình, thực hiện những cách ngừa thai hoặc triệt sản mãi mãi cho những người có nhu cầu.

3. Bệnh viện phụ sản Trung ương

Nếu bạn vẫn chưa có thông tin nên đi đình chỉ thai kỳ ở đâu an toàn thì bệnh viện sản phụ khoa Trung ương là một trong những chọn lọc hàng đầu cho bạn. Đây cũng là trung tâm y tế nằm trong tổng hợp các bệnh viện chuyên khoa Hạng I của thủ phủ với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và giữ an toàn khả năng có con cho nhân dân.

Cùng với các địa chỉ phòng khám đình chỉ thai kỳ an toàn ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất, bệnh viện cũng luôn đi đầu trong hoạt động đình chỉ thai nghén an toàn cho các nữ giới. Chi tiết, cách nong và nạo thai đã được bệnh viện thay thế tuyệt đối bằng giải pháp nạo hút thai cho tuổi thai từ 6 đến 3 tháng do thủ thuật ngoại khoa này tiếp diễn nhanh hơn & có tính an toàn cao hơn. Mặt khác, bệnh viện cũng đã thực hiện các câu chuyện công trình nghiên cứu khoa học về phương pháp phá thai bằng thuốc để đưa ra được các bước đình chỉ thai nghén an toàn, hiệu quả & giảm tối đa khả năng biến chứng cho phụ nữ mang thai.

4. Bệnh viện quân đội 103

Bệnh viện quân đội 103 là một trung tâm y tế Hạng I của Quân đội chuyên cấp cứu, chữa trị sản phụ và người bị bệnh trên lĩnh vực chuyên ngành sản phụ khoa cho các đối tượng Quân đội, khám dịch vụ, gia đình chính sách, BHYT. Các kĩ thuật mũi nhọn của bệnh viện bao gồm cả siêu âm thai, siêu âm, tiến hành các xét nghiệm y học như Double Test, Triple Test để sàng lọc một vài chứng bệnh lạ thường trước khi sinh.

Đồng thời, hiện nay bệnh viện cũng đang áp dụng nhiều phương pháp để hút thai chân không, đình chỉ thai kỳ an toàn, nhanh chóng, làm giảm được biến chứng cho người bệnh như phá thai nội khoa, hút thai, đình chỉ thai nghén to bằng giải pháp đặt túi nước,… do đó, bệnh viện quân y 103 cũng là một địa điểm bỏ thai an toàn dành cho các phụ nữ đang không biết nên thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn ở đâu.

5. Hưng Thịnh Clinic - đình chỉ thai kỳ không đau ở Hà Nội

Phòng khám bỏ thai Hưng Thịnh là một cái tên thiết yếu trong tập hợp các phòng khám phá thai ở Hà Nội uy tín nhất. Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực phụ sản đã có nhiều năm công tác và luôn hết lòng vì bệnh nhân. Sự tâm tính, nhiệt tình, ân cần của các thầy thuốc chuyên khoa tại phòng khám bỏ thai Hưng Thịnh sẽ giúp các người phụ nữ được lắng nghe, giải đáp các thắc mắc và có được sự chăm sóc tốt nhất trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, phòng khám còn bố trí không gian rất thích hợp, thoáng mát cùng hệ thống các trang thiết bị tiên tiến tạo sự thoải mái, tiện nghi cho người nhiễm bệnh. Nhất là, phòng khám bỏ thai Hưng Thịnh hiện cũng đang áp dụng nhiều kĩ thuật bỏ thai an toàn tiên tiến nhất nhằm giúp các chị em tiến hành đình chỉ thai nhanh chóng, hữu hiệu, không biến chứng.

6. Bệnh viện đại học Y

Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng thuộc đại học Y Hà Nội cũng sẽ là một lời giải đáp cho thắc mắc bỏ thai an toàn ở đâu cho các nữ giới mẹ bầu không mong muốn. Trong nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã tạo được nhãn hàng & góc nhìn cho nhân dân trong việc khám điều trị các vấn đề có mối quan hệ đến phụ sản. Nguồn nhân lực là y bác sĩ chuyên khoa đang làm việc tại bệnh viện là một vài Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đang học tập, công trình khoa học và giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội.

Khi tới phòng khám đình chỉ thai kỳ, các người phụ nữ sẽ được chọn lựa chuyên gia trực tiếp thăm khám & chữa trị cho mình để có tâm lý yên tâm hơn. Sau đó, người mẹ sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về cách chăm sóc sức khỏe thể chất & phát hiện sớm các triệu chứng lạ thường sau khi phá thai.

7. Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn cũng là một cơ sở đình chỉ thai nghén an toàn đã được xếp vào phân nhóm bệnh viện Hạng I ở Hà Nội. Bệnh viện chuyên cung ứng các tiện ích thăm khám, điều trị nội ngoại trú cho nhân dân ở tất cả các chuyên khoa. Chưa kể đến, bệnh viện Thành Nhàn cũng chú trọng đầu tư vào hệ thống hạ tầng, các thiết bị máy móc nhằm cung cấp được ước muốn khám chữa bệnh của người bị bệnh.

Hiện giờ, Khoa phụ sản của bệnh viện đã đạt sức chứa lên tới 50 giường bệnh thực kê & đã đạt được nhiều thành tích đáng khen trong công tác hiểu biết. Cụ thể, phòng khám đình chỉ thai kỳ đã thực hiện đạt được kết quả một vài thủ thuật phức tạp như: Mổ nội soi cắt tử cung bán phần, mổ sử dụng ống nội soi u nang buồng trứng, chửa ngoài tử cung, mổ cắt dạ con đường âm đạo,…

8. Bệnh viện Hữu Nghị Bạch Mai

Theo bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai, chị em phụ nữ nên chủ động trong việc có bầu để giảm thiểu việc có thai do vỡ kế hoạch để che chở sức khỏe thể chất cho bản thân. Đi kèm với thầy thuốc chuyên khoa Nha, bệnh viện Hữu Nghị Bạch Mai cũng sở hữu quá nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa phụ khoa.

Không chỉ vậy mạnh trong việc chữa các bệnh viêm phụ khoa như bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, viêm nhiễm âm đạo,…mà các ca phẫu thuật đình chỉ thai nghén an toàn tại bệnh viện cũng có tỷ lệ thu được thành quả tốt rất cao. Hiện nay, bệnh viện Bạch Mai là một trong số các địa điểm đình chỉ thai nghén an toàn ở Hà Nội đi đầu trong việc ứng dụng các biện pháp bỏ thai an toàn, hiện đại, tiên tiến và hiệu quả nhất tại thời điểm này.

Cách phá thai an toàn, khôi phục nhanh

Một nhân tố cấp thiết để nhận xét địa chỉ phá thai có thực hiện thu được thành quả tốt một số biện pháp đình chỉ thai kỳ an toàn nhất hiện giờ hay không. Việc đó cũng cho thấy được các thầy thuốc chuyên khoa làm việc tại các phòng khám phá thai có cung ứng đủ trình độ chuyên môn và thâm niên để thực hiện thăm khám, siêu âm và đình chỉ thai kỳ an toàn cho người bệnh hay không.

Thế nên, để tiến hành được một vài biện pháp đình chỉ thai nghén an toàn nhất, các bác sĩ phải là nhóm người đã được đào tạo chuyên sâu, có chuyên môn về tâm trạng người bệnh và có thâm niên khắc phục tốt các tình huống không ngờ đến có thể tiếp diễn trong quá trình bỏ thai. Đồng thời, họ cũng cần được tang bị đầy đủ các hiểu biết cần thiết để tư vấn đình chỉ thai kỳ, chẩn đoán hiện trạng và thực hiện phá thai bằng thuốc và ngoại khoa.

Phương pháp hút thai chân không không đau

Hút thai chân không là một thủ thuật đình chỉ thai kỳ ngoại khoa được tiến hành tại các phòng khám đình chỉ thai kỳ an toàn, theo đó các bác sỹ sẽ ứng dụng biện pháp nạo hút thai để hút bào thai trong vòng từ 8 tuần tuổi tới 3 tháng tuổi. Phương pháp hút thai này sử dụng một ống hút nano đầu mềm để đưa vào trong tử cung nữ giới để hút túi thai ra ngoài.

Quá trình hút thai an toàn:

Các phái nữ cần chú ý giải pháp này chỉ áp dụng cho các tình huống túi thai đã nằm trong dạ con và phụ nữ có bầu có tình trạng sức khỏe bình thường, không bị mắc các chứng bệnh có mối liên quan đến mất cân bằng đông máu, huyết áp, tim mạch, hen suyễn, thận, gan.

Cách hút thai là một phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn được ứng dụng nhiều hiện tại bởi người mắc bệnh sẽ được đình chỉ thai nghén không đau trong giai đoạn ngắn, không để lại các di chứng không mong muốn & thời gian phục hồi sức khỏe thể chất cũng rất nhanh.

Vậy với biện pháp này thì người có bệnh nên thực hiện bỏ thai an toàn ở đâu? Mọi người nên thực hiện hút thai tại các địa điểm phòng khám bỏ thai an toàn hoặc các bệnh viện đình chỉ thai kỳ chất lượng cao có đầy đủ các điều kiện y tế cần thiết. Sau thời điểm kết thúc quá trình hút thai chân không, các phụ nữ sẽ thấy hiện tượng xuất huyết như trong kỳ kinh và bụng đau do cơ tử cung co lại, nhưng mà tình trạng này sẽ hoàn thành sau từ 3 đến 5 ngày.

Cách phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là biện pháp dùng thuốc phá thai chuyên dùng tại các địa điểm bỏ thai an toàn để đình chỉ sự sinh trưởng của bào thai và tăng cường tử cung co thắt đẩy bào thai & nhau thai ra ngoài. Đây là một cách bỏ thai an toàn & có tỉ lệ thành công tương đối cao lên tới hơn 9/10.

Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn:

Thực hiện phá thai nội khoa được khuyến nghị cho các tình huống thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã nằm trong dạ con & phụ nữ có bầu có sức khỏe bình thường, không bị các bệnh như gan, thận, tim mạch, hen suyễn, viêm phụ khoa, mất cân bằng đông máu hoặc bị dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Phương pháp phá thai bằng thuốc được nhiều chị em phụ nữ chọn ra khi mới có thai thời kỳ đầu bởi quá trình thực hiện không có sự can thiệp tác động của các thiết bị y tế tới tử cung nên sẽ tránh được các nguy cơ như thủng tử cung, dính dạ con, chảy máu từ tử cung, bội nhiễm. Khi sử dụng thuốc để phá thai, các nữ giới sẽ mắc phải những hiện tượng sau:

Lưu ý: Dù cách này không có sự can thiệp của các công cụ y tế nhưng để đình chỉ thai kỳ an toàn ở đâu tốt nhất thì người nhiễm bệnh vẫn cần nhất thiết tới các địa điểm bỏ thai an toàn, các phòng khám đình chỉ thai nghén có đáng tin cậy & tiến hành dưới sự theo dõi của bác sĩ phụ khoa có chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm. Nếu các chị em tùy tiện phá thai nội khoa khi chưa khám sức khỏe sẽ không rõ tuổi thai và vị trí của thai nhi đã nằm trong dạ con hay chưa, cũng chưa có thông tin được sau thời điểm đình chỉ thai kỳ xong có bị sót lại hay không. Vậy nên, khả năng xảy ra nhiều tai biến như ra nhiều máu, chảy máu từ tử cung, sót nhau, sót thai, bội nhiễm, thai lưu là rất lớn và sẽ gây nên nguy hiểm đến sinh mạng người mẹ.

Nạo đình chỉ thai kỳ

Nạo phá thai là giải pháp đình chỉ thai kỳ an toàn được các chuyên gia chỉ định nên được thực hiện tại các địa điểm đình chỉ thai kỳ an toàn ở Hà Nội. Lí do là bởi, đây là biện pháp đình chỉ thai kỳ áp dụng cho trường hợp thai đã phát triển đạt kích cỡ khá lớn, tuổi thai từ 13 đến 18 tuần nên thai phụ cũng cần thiết phải đáp ứng đầy đủ điều kiện buộc phải như không mắc chứng máu khó đông hay mắc các bệnh gì gan, thận để thực hiện.

Trước khi nạo phá thai, chuyên gia sẽ tiến hành chích thuốc gây tê để giảm thiểu đau nhức cho phụ nữ có bầu, ngay sau thầy thuốc sẽ nong rộng cổ dạ con của người nhiễm bệnh rồi đưa vào một công cụ y tế có hình dáng không khác gì cái thìa để nạo phôi & nhau thai ra ngoài.

Quá trình nạo đình chỉ thai nghén tiếp diễn theo phác đồ như sau:

Quan trọng: Sau khi thực hiện nạo bỏ thai, người mang bệnh cần thiết phải được kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng ra máu, huyết áp & nhịp tim. Đây là giải pháp phá thai gây tác động trực tiếp và thành dạ con nên có nguy cơ gây biến chứng rất cao, đòi hỏi bác sĩ chuyên khoa thực hiện phải có kĩ năng giỏi và có chuyên môn cao, có đầy đủ các thiết bị máy móc tân tiến để hỗ trợ. Vì thế, phụ nữ có bầu phải tiến hành nạo phá thai ở các địa điểm phòng khám đình chỉ thai kỳ an toàn để tránh tiếp diễn một số di chứng không mong muốn như sót thai, dính, thủng tử cung, bội nhiễm.

Một số cách bỏ thai an toàn trên đều phù hợp tương ứng với số tuần tuổi và sức khỏe của phụ nữ mang thai khác nhau để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Vì thế, khi các nữ giới có ý định đình chỉ thai cần tới các địa điểm đình chỉ thai kỳ chất lượng cao để được các bác sỹ sản khoa trực tiếp tiến hành thăm khám, siêu âm, xét nghiệm y học & tư vấn giải pháp đình chỉ thai nghén an toàn nhất.

Hy vọng các thông tin về 11 địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội khi bản thân mình trong trường hợp lỡ có thai không mong muốn hoặc thai lưu, thai ngoài tử cung bắt buộc phải đình chỉ thai kỳ. Liên hệ miễn phí ngay đến phòng khám đình chỉ thai nghén Thái Hà qua số hotline 0325 780 327 hoặc icon chat phía dưới để được các bác sỹ phụ sản nơi đây tư vấn về giải pháp đình chỉ thai kỳ phù hợp.

Bài viết liên quan:

Cắt bao quy đầu ở đâu tại Hà Nội?

Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

phòng khám phá thai uy tín

địa chỉ phá thai an toàn

địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

bệnh viện phá thai

phá thai ở đâu

địa chỉ phá thai uy tín ở Hà Nội

phòng khám phá thai

phòng khám phá thai uy tín

địa chỉ phá thai an toàn

địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

bệnh viện phá thai

phá thai ở đâu

địa chỉ phá thai uy tín ở Hà Nội

phòng khám phá thai

  • Hotline Hotline
  • Chat Chat
  • Zalo Zalo
  • rchat desktop
    messenger