Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Tham vấn y khoa: Bs.Trần Thị Thành

Bảng giá đốt viêm lộ tuyến hay chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền là băn khoăn của hầu hết các chị em phụ nữ khi có ý định thực hiện thủ thuật này. Bên cạnh thắc mắc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt thì chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền cũng là vấn đề mà nhiều nữ giới quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua những thông tin chia sẻ của phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp sử dụng dòng điện có tần số cao hoặc tia laser để điều trị tình trạng viêm lộ tuyến. Nhằm giúp cho nữ giới thoát khỏi tình trạng viêm nhiễm, chảy máu ở cổ tử cung do các tế bào xâm lấn ra ngoài.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp được bác sĩ chỉ định trong những trường hợp bệnh nặng. Những người mắc các triệu chứng như: đau, chảy máu kéo dài... Việc can thiệp ngoại khoa sẽ điều trị nhanh chóng và hiệu quả viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới.

👉👉👉 Nhận ngay gói khám ưu đãi khám Nam Khoa - Phụ Khoa chỉ còn 280K cùng Giảm 30% chi phí tiểu phẫu tại phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn khi đăng ký qua số điện thoại 0352612932 hoặc click chat [Bác Sĩ Tư Vấn]. Lưu ý Ưu Đãi chỉ dành cho 15 bệnh nhân đăng ký sớm nhất trong ngày.

Các phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hiện nay, có những phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung đó là đốt điện, áp lạnh và đốt laser. Ở mỗi phương pháp lại có những kỹ thuật và độ phức tạp khác nhau. Tùy vào tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp phù hợp nhất cho người bệnh.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng điện

Đây là phương pháp truyền thống và được sử dụng khá nhiều trước đây. Kỹ thuật này sẽ sử dụng dòng điện cao tần tác động trực tiếp vào phần lộ tuyến bị viêm ở cổ tử cung nhằm loại bỏ những tế bào có hại. Ưu điểm của phương pháp này là: thực hiện nhanh chóng, chi phí đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung ít tốn kém. Còn nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là: gây đau đớn, chảy máu và quá trình hồi phục lâu.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng nitơ lỏng

Đây là phương pháp khá phổ biến để đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng khí ni tơ lỏng ở nhiệt độ thấp để làm lạnh và đông đặc tế bào ác tính trong vùng cổ tử cung. Thủ thuật này có ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh chỉ trong khoảng 1 – 2 phút, thường được thực hiện tại phòng khám và không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng lâu.. Tuy nhiên, vì chi phí thực hiện cao nên phương pháp này cũng chưa được sử dụng nhiều.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng laser

Đốt laser viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp dùng tia laser để diệt các tuyến lấn ra ngoài bề mặt cổ tử cung, cùng lúc đó tạo cơ hội cho các biểu mô có thể hồi phục, giảm tình trạng viêm nhiễm sau này. Bác sĩ sẽ sử dụng tia laser có cường độ lớn tác động trực tiếp vào phần bị viêm nhiễm. Ưu điểm của phương pháp này là không gây đau đớn, mức độ tổn thương ít và phục hồi nhanh.

Tất cả các phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung đều có thể gây ra một số tác dụng phụ như đau, chảy máu hoặc khó chịu, nhưng các tác dụng này thường rất nhẹ và không kéo dài trong thời gian dài. Trước khi quyết định sử dụng bất kỳ phương pháp nào, bệnh nhân nên thảo luận với bác sĩ để biết thêm chi tiết và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Khám phụ khoa ❤️ Chỉ 280.000đ
PP điều trị ❤️ Dao Leep
Đốt viêm lộ tuyến ⭐ 5.000.000 - 6.000.000đ trở lên
Phí tiểu phẫu ❤️ Giảm 30%

Trả lời: Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền hiện nay tại các bệnh viện, phòng khám ở Hà Nội có giá dao động trong khoảng từ 5.000.000 - 6.000.000 đồng trở lên tùy từng cơ sở.

Vậy chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền? Các chuyên gia cho rằng, không có một mức giá cụ thể cho thủ thuật này bởi ở mỗi cơ sở y tế sẽ có một bảng giá đốt viêm lộ tuyến khác nhau. Ngoài ra, chi phí đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

Chi phí xét nghiệm và thăm khám ban đầu

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là các khoản chi phí xét nghiệm và thăm khám ban đầu. Đây là khoản phí mà tất cả người bệnh sẽ phải chi trả trước khi thực hiện can thiệp ngoại khoa. Tuy nhiên, khoản phí khám và xét nghiệm ban đầu này thường sẽ không quá cao.

Các chi phí xét nghiệm và thăm khám là yếu tố quyết định người bệnh có đủ điều kiện thực hiện thủ thuật hay không. Do đó người bệnh sẽ phải chi thêm khoản tiền xét nghiệm gồm: xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, xét nghiệm tế bào...

Mức độ bệnh tình

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào mức độ bệnh tình của mỗi người. Ở những người mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung nhẹ, không kèm theo biến chứng nào khác thì chi phí sẽ thấp. Ngược lại, nếu những người mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ nặng, bị viêm nhiễm phụ khoa thì chi phí điều trị sẽ cao hơn mức bình thường.

Vậy nên để giảm thiểu chi phí điều trị, người bệnh nên thăm khám ngay khi có dấu hiệu của viêm lộ tuyến cổ tử cung. Không nên kéo dài tình trạng bệnh, vừa gây khó khăn cho việc điều trị mà lại tốn nhiều chi phí.

Phương pháp đốt viêm lộ tuyến

Như đã chia sẻ ở trên, có rất nhiều phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung. Và theo các chuyên gia thì chính yếu tố này cũng sẽ tác động đến chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền. Nguyên nhân là vì mỗi phương pháp sẽ có những kỹ thuật chuyên khoa khác nhau, nên chi phí cũng sẽ khác nhau.

Thông thường, các phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung truyền thống sẽ có mức chi phí thấp hơn các phương pháp hiện đại. Nhưng, mặc dù các phương pháp hiện đại có chi phí điều trị cao hơn nó lại có hiệu quả tốt hơn, rủi ro thấp hơn, đảm bảo được tình trạng sức khỏe.

 

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng điện

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng điện là một trong những phương pháp điều trị bệnh lý này được sử dụng phổ biến tại các cơ sở y tế tại Hà Nội. Tuy nhiên, chi phí cho phương pháp này có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, uy tín của cơ sở y tế và trình độ chuyên môn của bác sĩ.

Theo thông tin của một số cơ sở y tế tại Hà Nội, chi phí cho việc đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng điện có thể dao động từ khoảng 4.500.000 - 5.000.000đ trở lên, tuy nhiên giá cả này có thể khác nhau tùy thuộc vào từng cơ sở y tế.

Việc điều trị đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng điện cũng có thể được bảo hiểm y tế chi trả, tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào điều kiện của từng công ty bảo hiểm và phương thức thanh toán. Bệnh nhân nên thảo luận với bác sĩ và nhà bảo hiểm y tế để biết thêm chi tiết về chi phí và thanh toán.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng nito lỏng

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng nitơ lỏng là một trong những phương pháp hiệu quả và phổ biến được sử dụng trong điều trị bệnh lý này. Việc đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng nitơ lỏng có thể được thực hiện ở nhiều cơ sở y tế khác nhau với mức giá khác nhau.

Theo thống kê của các cơ sở y tế tại Hà Nội, chi phí cho việc đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng nitơ lỏng có thể từ khoảng 5.000.000 - 6.000.000đ trở lên. Tuy nhiên, giá cả này có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, trình độ chuyên môn của bác sĩ và khu vực địa lý.

Việc điều trị đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng nitơ lỏng cũng có thể được bảo hiểm y tế chi trả, tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào điều kiện của từng công ty bảo hiểm và phương thức thanh toán. Bệnh nhân nên thảo luận với bác sĩ và nhà bảo hiểm y tế để biết thêm chi tiết về chi phí và thanh toán.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng laser

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng laser là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, phòng khám uy tín tại Hà Nội. Tuy nhiên, chi phí cho phương pháp này cũng có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, uy tín của cơ sở y tế và trình độ chuyên môn của bác sĩ.

Theo thông tin của một số cơ sở y tế tại Hà Nội, chi phí cho việc đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng laser có thể dao động từ khoảng 5.000.000đ - 7.000.000đ trở lên, tuy nhiên giá cả này có thể khác nhau tùy thuộc vào từng cơ sở y tế.

Việc điều trị đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng laser cũng có thể được bảo hiểm y tế chi trả, tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào điều kiện của từng công ty bảo hiểm và phương thức thanh toán. Bệnh nhân nên thảo luận với bác sĩ và nhà bảo hiểm y tế để biết thêm chi tiết về chi phí và thanh toán.

Cơ sở y tế thực hiện

Lựa chọn đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt được xem là yếu tố quyết định chính ảnh hưởng đến chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền. Bởi lựa chọn đốt viêm lộ tuyến ở bệnh viện công lập, phòng khám đa khoa tư nhân uy tín hay phòng khám chui - ở mỗi cơ sở y tế sẽ có mức giá khám và chữa bệnh khác nhau.

Trường hợp người bệnh lựa chọn những cơ sở thăm khám và điều trị chất lượng, có uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao thì bao giờ chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng sẽ hết nhiều hơn. Thay vào đó thì hiệu quả khi thực hiện can thiệp ngoại khoa này sẽ an toàn và đạt hiệu quả cao.

Ngược lại, nếu bạn tiến hành đốt viêm lộ tuyến tại những cơ sở kém chất lượng, trang thiết bị y tế không đảm bảo mặc dù chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có rẻ hơn nhưng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe người bệnh.

Tất cả những yếu tố trên đều có tác động đến chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền. Người bệnh muốn biết chính xác khoản phí này là bao nhiêu, thì cần phải được thăm khám trực tiếp. Từ đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể và chính xác nhất các khoản phí. Vì vậy, chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa ngay khi có dấu hiệu của bệnh.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?

Vậy đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không? Theo các chuyên gia, trong quá trình đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bệnh nhân sẽ được thực hiện các xét nghiệm và kiểm tra. Sau đó, bệnh nhân sẽ được gây tê trước khi thực hiên thủ thuật đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Vì vậy mà trong suốt quá trình đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung người bệnh sẽ không cảm thấy đau đớn. Thế nhưng sau quá trình đốt và hết thuốc tê, một số người sẽ cảm nhận được những cơn đau ở nhiều mức độ khác nhau. Tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của từng người bệnh, phương pháp thực hiện. Ngoài ra, đốt viêm lộ tuyến có đau không còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề, kỹ năng thực hiện của bác sĩ.

Tuy nhiên, nữ giới hãy yên tâm những cơn đau này sẽ chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn và mất đi. Trong trường hợp khi được về nhà mà những cơn đau vẫn không dứt, kèm theo các dấu hiệu chảy máu liên tục, đau bụng dưới kéo dài. Thì chị em nên quay lại ngay các địa chỉ chuyên khoa để kiểm tra.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi?

Nhiều người vẫn luôn thắc mắc liệu đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi? Theo các chuyên gia cho biết, thông thường người bệnh cần từ 6 đến 8 tuần để hồi phục sau khi thực hiện can thiệp ngoại khoa này. Thế nhưng thời gian hồi phục nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào những yếu tố như:

Thể trạng và sức khỏe của người bệnh

Nếu nữ giới có sức đề kháng tốt, cơ địa khỏe mạnh, không mắc thêm bệnh gì khi điều trị ngoại khoa. Thì quá trình hồi phục và khỏi bệnh sẽ nhanh hơn. Ngược lại, nếu nữ giới sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có sức khỏe yếu, hệ miễn dịch hoạt động không được tốt, liệu trình điều trị sẽ kéo dài. Từ đó khả năng lành bệnh và hồi phục sẽ chậm hơn bình thường.

Cách chăm sóc sau khi đốt viêm lộ tuyến

Cách chăm sóc sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng sẽ tác động đến quá trình hồi phục nhanh hay chậm của người bệnh. Thực tế cho thấy, có một số người không biết cách chăm sóc sau điều trị, vệ sinh không sạch sẽ, không tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ. Thì đương nhiên quá trình hồi phục và mức độ lành bệnh sẽ lâu hơn. Còn những trường hợp nữ giới tuân thủ liệu trình điều trị, chăm sóc và vệ sinh đúng quy trình, sử dụng thuốc đúng liều lượng. Thì tất nhiên quá trình hồi phục và khỏi bệnh sẽ nhanh hơn.

Các yếu tố khác

Ngoài những yếu tố trên thì thời gian hồi phục sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung còn do nhiều yếu tố khác như: Mức độ bệnh có nặng hay không, liều lượng thuốc sử dụng đúng hay chưa, kiêng quan hệ tình dục, chế độ ăn uống... Tất cả những điều này sẽ tác động đến thời gian hồi phục sau đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Do đó, theo lời khuyên của các bác sĩ sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung, nữ giới cần thực hiện đúng theo những chỉ định của bác sĩ bao gồm: vệ sinh vùng kín đúng cách, tránh lao động nặng nhọc, kiêng quan hệ tình dục, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tái khám đầy đủ... Nếu trong thời gian hồi phục, người bệnh xuất hiện những dấu hiệu bất thường thì nên đến các địa chỉ chuyên khoa để thăm khám.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh tại Hà Nội là một địa chỉ uy tín cho việc chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp dao Leep. Đây là một phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả, được sử dụng để loại bỏ các mô viêm và nguy cơ ung thư cổ tử cung.

Quy trình chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep tại phòng khám Hưng Thịnh bao gồm các bước sau: bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc tê tại vùng âm đạo để giảm đau và khó chịu. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng dao Leep để loại bỏ các mô viêm và các mô có nguy cơ ung thư cổ tử cung. Quá trình này sẽ được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Về chi phí chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep tại phòng khám Hưng Thịnh, giá cả sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và nhu cầu điều trị của từng bệnh nhân. Tuy nhiên, phòng khám Hưng Thịnh cam kết sẽ cung cấp cho bệnh nhân thông tin chi tiết về chi phí trước khi thực hiện điều trị. Bên cạnh đó, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, đảm bảo mang lại cho bệnh nhân sự an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị.

Trên đây là một số chia sẻ về chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung giá bao nhiêu tiền và những thông tin liên quan. Hi vọng đã mang đến cho bạn kiến thức hữu ích. Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn bệnh phụ khoa và giải đáp trực tiếp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất

Khám phụ khoa bao nhiêu tiền

Phá thai mất bao nhiêu tiền

Địa chỉ phá thai an toàn

Cách phá thai an toàn nhất

Phá thai bằng thuốc có an toàn không

Giá tiền chữa bệnh lậu

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà

Chi phí Xét nghiệm giang mai

Chi phí Xét nghiệm bệnh xã hội

Phẫu thuật Cắt trĩ bao nhiêu tiền

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG THỊNH

Facebook: https://www.facebook.com/yte380xadan
Địa chỉ: 380 Xã Đàn - Nam Đồng - Đống Đa - Hà Nội
Thời gian làm việc: 08h00 - 20h00 cả tuần và ngày lễ tết
Maps: https://bit.ly/3XybBHV
Tư vấn miễn phí: Messenger or Chat tư vấn
Hotline/Zalo: 0352612932

  • Hotline Hotline
  • Chat Chat
  • Zalo Zalo
  • rchat desktop
    messenger