Chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền giá chữa bệnh

Tham vấn y khoa: Bs.Trần Thị Thành

Chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn chi phí chữa bệnh giang mai giá chỉ từ 6.000.000 đồng.

Bảng giá chi phí chữa bệnh giang mai cũng như chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm bên cạnh các phương pháp điều trị bệnh. Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm mà nhiều người đang mắc phải. Bệnh này nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh như viêm màng não, viêm kết mạc, viêm khớp… Chính vì thế, khi mắc phải căn bệnh này cũng khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang lo lắng, có những người xấu hổ nên ngại đi khám, có những người muốn chữa trị nhưng không biết chi phí ra sao, có đắt lắm không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Nguyên nhân chủ yếu gây bệnh là do quan hệ tình dục không an toàn từ đó tạo điều kiện cho xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào vùng da, niêm mạc và gây bệnh. Thông thường bệnh giang mai có thời gian ủ bệnh khá lâu. Chính vì thế, khi bệnh chuyển sang nặng hơn thì người bệnh mới bắt đầu đi chữa trị.

Ban đầu, biểu hiện triệu chứng bệnh giang mai ở nam giới trên vùng da và niêm mạc sẽ xuất hiện những nốt ban hơi đỏ, bờ nhẵn, chạm vào có cảm giác cứng, hạch bạch huyết sưng to ở hai vùng bẹn. Nếu xét nghiệm hạch bạch huyết thì có thể tìm ra xoắn khuẩn giang mai. Nếu người bệnh không điều trị kịp thời thì chỉ 2-3 tháng những triệu chứng trên sẽ hoàn toàn biến mất mà không để lại dấu vết gì, khiến cho người bệnh lầm tưởng rằng bệnh đã tự khỏi, nhưng thực chất là xoắn khuẩn giang mai đã xâm nhập vào trong máu.

Ở giai đoạn này, người bệnh sẽ xuất hiện các triệu chứng như các nốt ban lan rộng ra, trên bề mặt có hiện tượng loét và ăn mòn, đôi khi kèm theo mủ và huyết thanh. Nếu xét nghiệm sẽ thấy lượng lớn xoắn khuẩn giang mai trên các vết loét. Chính vì thế, ở giai đoạn này, bệnh có nguy cơ lây nhiễm cao nhất đặc biệt là qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Cũng như các giai đoạn trước, nếu bệnh ở giai đoạn này không được điều trị kịp thời thì các vết loét sẽ tự động biến mất và không để lại sẹo trên cơ thể người bệnh.

Các bác sĩ cho biết, ở giai đoạn 3 thì xoắn khuẩn giang mai sẽ tấn công vào hệ thần kinh trung ương và gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Trên vùng da và niêm mạc sẽ xuất hiện củ giang mai, có hình cầu hoặc hình bầu dục, các vết loét xuất hiện rầm rộ hơn trước, nhưng rất khó lành, để lại sẹo trên da và nếu nặng hơn còn có thể gây hoại tử da. Tuy nhiên, ở giai đoạn này bệnh hầu như không còn khả năng lây nhiễm sang cho người khác kể cả là qua con đường quan hệ tình dục.

👉👉👉 Nhận ngay gói khám ưu đãi khám Nam Khoa - Phụ Khoa chỉ còn 280K cùng Giảm 30% chi phí tiểu phẫu tại phòng khám Hưng Thịnh Xã Đàn Hà Nội khi đăng ký qua số điện thoại 0352612932 hoặc click chat [Bác Sĩ Tư Vấn]. Lưu ý Ưu Đãi chỉ dành cho 15 bệnh nhân đăng ký sớm nhất trong ngày.

Xét nghiệm giang mai là gì?

Xét nghiệm giang mai là sử dụng các phương pháp sàng lọc chẩn đoán bệnh giang mai, phát hiện vi khuẩn Treponema Pallidum gây bệnh giang mai.

Bệnh giang mai được xếp vào những căn bệnh xã hội đặc biệt nguy hại do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra. Nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng về các cơ quan thần kinh nếu không được điều trị sớm. Bệnh có nguyên nhân từ việc quan hệ tình dục không an toàn, đối tượng mắc bệnh này nhiều nhất là gái mại dâm, đàn ông có nhiều bạn tình.

Do đó để ngăn chặn bệnh giang mai lây lan sang cho cộng đồng, thì ngoài việc chẩn đoán sàng lọc thì xét nghiệm giang mai là việc nên làm. Xét nghiệm giang mai là một thủ thuật trong y khoa nhằm phát hiện sớm bệnh lý giang mai. Trong thực tế, bệnh giang mai tùy vào giai đoạn mắc phải mà sẽ có những phương pháp xét nghiệm giang mai phù hợp.

Các phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai

Bệnh giang mai nếu phát hiện sớm thì quá trình điều trị sẽ được rút ngắn, ít tốn thời gian và chi phí hơn. Cho nên khi bạn có tiếp xúc với mầm bệnh và nghi ngờ bản thân mắc bệnh giang mai thì hãy đến ngay những cơ sở y tế gần nhất đề làm những xét nghiệm cần thiết. Từ đó phát hiện ra bệnh lý và điều trị sớm nhất có thể.

Phương pháp xét nghiệm máu:

Dựa theo tình trạng mà người bệnh mắc phải, thì bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp xét nghiệm phù hợp nhất, nhằm phát hiện chính xác bệnh giang mai. Và xét nghiệm máu được coi là xét nghiệm thông dụng và phổ biến ở giai đoạn 2 của bệnh. Khi các xoắn khuẩn này đã bước qua giai đoạn đầu tiên và bắt đầu ngấm sâu vào máu. Nếu người bệnh mắc giang mai thì khi xét nghiệm sẽ cho kết quả dương tính, chứng tỏ trong máu của người bệnh đã có sự thâm nhập của xoắn khuẩn. Từ đó bác sĩ sẽ tiếp nhận điều trị bệnh giang mai bắt đầu ở giai đoạn thứ 2.

Phương pháp xét nghiệm soi kính hiển vi:

Sử dụng kính hiển vi trường tối là phương pháp xét nghiệm giang mai trong những giai đoạn đầu tiên của bệnh. Bởi vì trong giai đoạn đầu bệnh thường rất khó phát hiện khi chưa có các dấu hiệu rõ ràng. Vậy nên các bác sĩ phải sử dụng kính hiển vi trường tối để soi lên các mẫu vật đã lấy trên da của người nghi ngờ mắc bệnh. Sau đó đem đi phân tích và đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất. Người bệnh nếu được phát hiện ở giai đoạn này thì khả năng điều trị thành công rất cao.

Phương pháp xét nghiệm dịch não tủy:

Phương pháp này thường áp dụng với những bệnh nhân giang mai ở giai đoạn cuối, khi mà bệnh nhân thường xuất hiện các biểu hiện về thần kinh. Thì việc xét nghiệm dịch não tủy sẽ được bác sĩ chỉ định kiểm tra nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh.

Phương pháp xét nghiệm nước ối:

Đây là phương pháp xét nghiệm giang mai dành cho phụ nữ mang thai để biết được khả năng lây nhiễm từ mẹ sang con hay chưa. Sau khi lấy được dịch nước ối các bác sĩ sẽ đem về phân tích và kiểm tra xem xoắn khuẩn giang mai đã lây lan sang thai nhi hay chưa. Từ đó sẽ có những phương pháp điều trị và ngăn chặn tình trạng này xảy ra.

Phương pháp xét nghiệm phản ứng sàng lọc VDRL:

Giai đoạn áp dụng phương pháp này là giai đoạn giữa của bệnh lý. Đây là một phương pháp dựa trên cơ sở dùng huyết thanh của người bệnh phát hiện những kháng thể mà cơ thể sản xuất sản sinh ra. Từ đó bệnh nhân sẽ phát hiện nhanh nhất những mầm bệnh có trong cơ thể mình. Đây là một phương pháp hiện đại được sử dụng nhiều ở các phòng khám hiện nay. Trong đó phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, là một cơ sở tư nhân tiên phong đi đầu trong áp dụng phương pháp xét nghiệm VDRL trong kiểm tra và thăm khám bệnh giang mai.

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Gía khám giang mai ⭐ 250.000 - 500.000đ
Xét nghiệm giang mai ❤️ 300.000 - 950.000đ
Điều trị giang mai ⭐ 6.000.000đ trở lên
Chi phí trị liệu ❤️ Giảm 30%
Tư vấn miễn phí ⭐ 0352612932

Các bác sĩ phòng khám bệnh xã hội cho biết, chi phí chữa bệnh giang mai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, các loại thuốc đặc hiệu, lựa chọn phương pháp điều trị và quan trọng nhất là tình trạng của người bệnh. Chi phí điều trị bệnh giang mai sẽ được quyết định bởi 2 yếu tố chính như sau:

– Chi phí xét nghiệm giang mai: để có thể tiến hành điều trị dứt điểm căn bệnh này trước hết các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm giang mai trên cơ thể người bệnh như hạch bạch huyết ở vùng bẹn, hoặc các nốt phát ban mọc trên vùng da và cơ quan sinh dục của cả nam lẫn nữ như môi lớn, môi nhỏ, âm đạo, bao quy đầu, rãnh bao quy đầu, ngoài ra các vết loét còn có thể mọc ở miệng hoặc hậu môn.

– Lựa chọn phương pháp điều trị: sau khi tiến hành xét nghiệm để xác định người bệnh đang ở giai đoạn nào của bệnh, các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp. Đối với những người bị bệnh nhẹ thì các bác sĩ sẽ chỉ định dùng các loại thuốc bôi đặc trị hoặc các loại thuốc uống để tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai trong cơ thể. Những người mắc bệnh nhẹ thì việc điều trị cũng dễ dàng hơn đồng nghĩa với chi phí chữa bệnh giang mai cũng đỡ tốn kém hơn bởi lúc này xoắn khuẩn giang mai chỉ xuất hiện ở một vùng nhất định trên cơ thể và hoàn toàn có thể kiểm soát được. Tuy nhiên, khi xoắn khuẩn giang mai đã xâm nhập vào trong máu hoặc hệ thần kinh trung ương thì các bác sĩ sẽ phải sử dụng đến phương pháp khác.

Hiện nay, phòng khám Hưng Thịnh đang ứng dụng điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp miễn dịch cân bằng: 

- Thứ nhất là phá hủy cấu trúc gen của xoắn khuẩn giang mai, khiến cho chúng suy yếu dần đi và không còn khả năng lây lan sang những bộ phận khác. 

- Thứ hai, là sẽ tiến hành tiêu diệt tận gốc và giúp cho các triệu chứng trên cơ thể dần dần biến mất. 

Ưu điểm của phương pháp này là ngoài việc tiêu diệt tận gốc xoắn khuẩn giang mai nó còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể không cho vi khuẩn có cơ hội tấn công trở lại và tái tạo lại những vùng da bị tổn thương.

Hiện nay, chi phí chữa bệnh giang mai tại phòng khám Hưng Thịnh đang được ưu đãi chỉ từ 6.000.000 đồng bằng phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng đem lại hiệu quả lên đến 98%. Phòng khám đã chữa khỏi bệnh giang mai cho hàng trăm bệnh nhân và nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như người bệnh.

• Địa chỉ: số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

• Giờ làm việc: Từ 8h - 20h từ thứ 2 đến Chủ nhật (cả ngày lễ, tết)

• Hotline: 0352612932

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sĩ phòng khám bệnh xã hội về vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh giang mai bao nhiêu tiền. Hy vọng có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0352612932 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt

Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Cách điều trị sùi mào gà

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất

Chi phí chữa bệnh lậu

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu tốt

Cách chữa bệnh lậu tại nhà

Xét nghiệm giang mai ở đâu

Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu

Xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG THỊNH

Facebook: https://www.facebook.com/yte380xadan
Địa chỉ: 380 Xã Đàn - Nam Đồng - Đống Đa - Hà Nội
Thời gian làm việc: 08h00 - 20h00 cả tuần và ngày lễ tết
Maps: https://bit.ly/3XybBHV
Tư vấn miễn phí: Messenger or Chat tư vấn
Hotline/Zalo: 0352612932

  • Hotline Hotline
  • Chat Chat
  • Zalo Zalo
  • rchat desktop
    messenger