Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền giá xét nghiệm

Tham vấn y khoa: Bs.Trần Thị Thành

Thắc mắc chi phí xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền hay chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm của rất nhiều người khi bị bệnh. Theo những bác sĩ chuyên khoa, tùy vào tình trạng bệnh, chất lượng trung tâm y tế mà giá tiền chữa trị sẽ có sự thay đổi nhưng nói chung là không quá cao. Cụ thể thắc mắc này như nào, mời bạn đọc hãy cùng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Thông tin về sùi mào gà

Theo nghiên cứu, ở nước ta mỗi năm có khoảng 1 – 2 triệu cơ thể mắc một số bệnh lây lan qua con đường tình dục, trong đó thường thấy đặc biệt là bệnh sùi mào gà. Báo cáo của bệnh viện bệnh da liễu Trung ương cho rằng, từng năm bệnh viện tiếp nhận cũng như trị cho hơn 6000 ca mắc bệnh. Bình quân từng năm, số trường hợp mắc mới bệnh sùi mào gà tăng lên 10%, trong số đó có khoảng tầm 700 ca là bà bầu.

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh hoa liễu bởi virus gây nên nhú sùi tại người có tên viết tắt là HPV dẫn tới. Đây là dạng vi rút có đến hơn 120 chủng loại không giống nhau. Trong đó, HPV loại 6, 11, 16, 18… là dạng vi rút có nguy cơ dẫn đến bệnh cao.

Bệnh hay gặp ở những cơ thể trong độ tuổi từ 15 - 49, những người có đời sống tình dục phức tạp. cùng với việc quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su là con đường chủ yếu gây ra bệnh, virus HPV có nguy cơ lây từ mẹ sang con, qua những đường máu, qua chạm đối với chỗ bị thương lộ hoặc sử dụng chung đồ cá nhân với bệnh nhân. thông thường, sau từ 2 – 9 tháng kể từ lúc xâm nhập, vi rút mới bắt đầu dẫn tới những triệu chứng bệnh sùi mào gà trước hết cho người mà rõ ràng là tình trạng thấy những nốt sùi thịt màu hồng phấn tại bộ phận sinh sản, đường miệng, họng, lưỡi…

Sùi mào gà là bệnh lý gây nên rất nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản. Có tầm khoảng 30% người nhiễm bệnh bị hậu quả thành ung thư cổ dạ con, ung thư dương vật, ung thư hậu môn… không những tác động tới sức khỏe mà còn nguy hiểm tới tính mệnh. Việt phái mạnh là một trong số những quốc gia có số trường hợp cơ thể mắc cũng như tử vong cao trên thế giới bởi vì sùi mào gà. Chính vì vậy, phòng ngừa cùng với xét nghiệm bệnh ngay khi phát hiện những biểu hiện thất thường là điều rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe và tính mạng chính mình.

👉👉👉 Nhận ngay gói khám ưu đãi khám Nam Khoa - Phụ Khoa chỉ còn 280K cùng Giảm 30% chi phí tiểu phẫu tại phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn khi đăng ký qua số điện thoại 0352612932 hoặc click chat [Bác Sĩ Tư Vấn]. Lưu ý Ưu Đãi chỉ dành cho 15 bệnh nhân đăng ký sớm nhất trong ngày.

Bệnh sùi mào gà có chữa được hay không?

Khi bị bệnh, điều cơ thể ta để tâm ban đầu là bệnh có nguy hiểm không, có chữa được hay không. sùi mào gà cũng vậy, rất nhiều người nhận thấy mức độ nguy hiểm của bệnh liền đặt ra băn khoăn liệu sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Trông nhận một biện pháp khách quan, bệnh sùi mào gà là bệnh lý không thể chữa khỏi hẳn vĩnh viễn. một số cách chữa trị bệnh Ngày nay chỉ mang đặc thù kìm hãm, kìm chế sự tiến triển của virus, ngăn không cho vi rút tàn phá cơ thể. tuy nhiên, kể như thế không có nghĩa là người bệnh có nguy cơ chủ quan, không chú trọng chữa trị bệnh.

Theo đó, Nếu không được nhận biết và chữa bệnh kịp thời hay chữa sai lệch biện pháp sẽ khiến bệnh trầm trọng hơn. không ít trường hợp bị loét, xuất huyết, nhiễm khuẩn sâu vào bên trong cơ thể gây nên phá vỡ một số mô, gây tắc đường sinh nở, nguy hiểm nhất gây ung thư… bởi vì không điều trị bệnh kịp thời. Vì thế, thay vì quá để tâm đến vấn đề sùi mào gà có trị khỏi không, bệnh nhân cần phải chữa sớm cùng với tuân thủ đúng các chỉ dẫn của chuyên gia để cải thiện hiệu quả trị bệnh.

Chi phí điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Giá khám sùi mào gà ⭐ 280.000 - 500.000đ
Chi phí xét nghiệm sùi mào gà ❤️ 300.000 - 950.000đ
Chữa sùi mào gà bằng ALA-PDT ⭐ 2.000.000 - 4.000.000đ trở lên
Đốt điện sùi mào gà ⭐ 3.000.000 - 5.000.000đ trở lên
Đốt laser sùi mào gà ❤️ 4.000.000 - 6.000.000đ trở lên
Tư Vấn Miễn Phí ❤️ 0367402884

Trả lời : Chi phí đốt sùi mào gà tại Hà Nội hay điều trị sùi mào gà bao nhiêu tiền thường có giá từ 2.000.000 - 4.000.000 đồng trở lên. Đồng thời, chi phí khám bệnh sùi mào gà chỉ tầm từ 300.000 - 1.000.000 đồng tùy từng địa chỉ bạn chọn lựa.

Cùng với vấn đề về bệnh tình, giải pháp cùng với hữu hiệu điều trị, mức phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là mối bận tâm tiếp theo của không ít bệnh nhân. trả lời cho câu hỏi này, những bác sĩ nhận định đây là câu hỏi khá đặc điểm và chưa thể đưa ra con số chuẩn xác.

Căn cứ vào độ bệnh, sức khỏe cơ thể lây nhiễm, giải pháp chữa và cơ sở y tế tiến hành mà phí trị sùi mào gà ở mỗi cơ thể là không giống nhau. cụ thể giá thành điều trị bệnh sùi mào gà có đắt đỏ mất đi Dựa vào các yếu tố sau đây :

1. Chi phí khám bệnh sùi mào gà

Để biết được bản thân có bị sùi mào gà hay không, người bị bệnh cần thiết được kiểm tra lâm sàng cùng với thực hiện xét nghiệm khi có dấu hiệu nghi ngờ. Nhìn chung, giá thành thăm khám sùi mào gà mất bao nhiêu cũng không quá cao cần phải người bị bệnh không cần phải quá lo sợ.

Căn cứ vào đã từng trường hợp nhiễm bệnh mà bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ dẫn biện pháp kiểm tra khác biệt nhau. Ngày nay, sùi mào gà có khả năng được phát hiện qua một số xét nghiệm máu, kiểm tra mẫu bệnh phẩm, xét nghiệm dịch, thăm khám HPV Cobas – test, xét nghiệm type HPV - PCR… mỗi giải pháp sẽ có phương thức tiến hành riêng cùng với dùng cho các trường hợp không giống nhau nên chi phí xét nghiệm sùi mào gà cũng có quá trình biến đổi.

Rõ ràng, đối với kiểm tra HPV Cobas – test cũng như xét nghiệm type HPV – PCR đem đến kết quả chính xác cao (thường trên 90%). nhưng, xét nghiệm này yêu cầu phương pháp viên là người có trình độ kỹ thuật tay nghề, hệ thống máy móc hiện đại cần giá thành kiểm tra sùi mào gà sẽ đắt hơn so với thăm khám máu và bệnh phẩm bình thường.

2. Mức độ bệnh tình

Tình trạng bệnh là yếu tố ý muốn lớn đến chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu. Theo đó, với một số người đi thăm khám cùng với trị bệnh ngay khi nhận thấy mình có một số dấu hiệu nhận biết của bệnh sẽ có kết quả trị bệnh tốt hơn Đồng thời giảm thiểu giá thành. nguyên do là vì lúc này, vi rút chưa thâm nhập vào người, chưa gây ra nhiều thương tổn cho một số cơ quan bên trong người nên vấn đề trị có phần dễ dàng, đơn giản hơn.

Nhưng, Nếu mà phát hiện cũng như trị bệnh ở thời kỳ muộn, khi một số vi rút từng xâm nhập đăng nhập thận, đường tiểu, cơ quan sinh con, thậm chí là máu… việc chữa trị tương đối phức tạp cần phí trị bệnh sùi mào gà sẽ nhiều hơn.

Đồng thời, cơ địa của người bị bệnh cũng ảnh hưởng lớn tới chi phí chữa sùi mào gà giá bao nhiêu. đối với các cơ thể có cơ địa kém, không tiếp nhận thuốc thì việc chữa trị nên các biện pháp thay thế, thời gian chữa sẽ lâu hơn cần giá khám trị bệnh sẽ tốn kém hơn thường thì.

3. Phương pháp điều trị bệnh

Chi phí điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn đăng nhập biện pháp chữa trị bệnh. với các phương pháp chữa trị bệnh truyền thống, chi phí điều trị bệnh sẽ ít tốn kém hơn song đặc điểm hiệu quả lại không cao. Bên cạnh đó, Nếu sử dụng những giải pháp chữa trị sùi mào gà tiên tiến, giá thành tiến hành sẽ cao hơn nhưng mà đổi lại, người bệnh sẽ không còn cần phải chịu không ít đau, khoảng thời gian tiến hành ngắn cũng như tránh thấp nhất những tai biến có thể diễn ra.

Rõ ràng, Ngày nay tại các bệnh viện đa khoa, phòng khám tư đang dùng những giải pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả với chi phí khác biệt nhau như sau :

• Chữa trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc

Là giải pháp trị bệnh dùng cho một số người bị bệnh bị bệnh cấp độ nhẹ, vi rút chưa tấn công sâu truy cập cơ thể. Theo đó, bệnh nhân sẽ được chỉ định lấy các dạng thuốc kháng sinh dưới loại uống cũng như xoa để làm cho ức chế quá trình phát triển của vi khuẩn, không để chúng lan rộng ra một số vùng da cận kề hoặc đi sâu vào người.

Người bị bệnh được chỉ định dùng thuốc sẽ tự làm giải pháp ở nhà theo đúng hướng dẫn mà bác sĩ đưa ra. Bởi vì thế, chi phí điều trị sùi mào gà bằng thuốc trong trường hợp này không cần phải lo lắng, thuốc chữa trị sùi mào gà mất bao nhiêu tiền được nhận xét là có giá bình dân, phù hợp với cơ hội kinh tế của nhiều người.

Song, việc lấy thuốc chỉ mang đặc thù nhất thời, bệnh vẫn có khả năng quay trở lại Nếu như người bị bệnh dừng thuốc hay tuân theo sai lệch chỉ định của chuyên gia. Do đó, người bị bệnh tuyệt đối không tự ý mua cũng như sử dụng thuốc phía ngoài, không áp dụng những biện pháp trị bệnh dân gian ngay tại nhà khi chưa có quá trình đồng ý của chuyên gia để hạn chế các hậu quả nguy hại có nguy cơ tiếp diễn với chính mình.

• Chữa bệnh sùi mào gà bằng ngoại khoa

So với vấn đề chữa sùi mào gà bằng thuốc, mức phí chữa trị bệnh sùi mào gà với một số cách can thiệp ngoại khoa có giá tiền tốn kém hơn. tuy nhiên, biện pháp này mang tới hữu hiệu nhanh chóng, xử lý dứt điểm các nốt sùi không đủ thẩm Hoa Kỳ trên da cũng như giúp cho người bệnh ít tùy thuộc vào thuốc.

Can thiệp ngoại khoa điều trị bệnh sùi mào gà chính là cách đốt một số nốt bệnh sùi mào gà bằng điện, tia laser hay nito lạnh. cụ thể :

- Đốt điện

Là giải pháp chữa trị bệnh cổ điển. chuyên gia sẽ dùng dòng điện cao tần ảnh hưởng truy cập những chỗ da mắc tổn thương nhằm ngăn ngừa sự tiến triển và xóa bỏ một số nốt u sùi mà vi khuẩn HPV dẫn tới.

giá thành đốt bệnh sùi mào gà giá bao nhiêu với biện pháp đốt điện là khá không cao. nhưng mà, cách gây nên không ít cảm giác đau, khoảng thời gian hồi phục bệnh lâu cùng với không khó lưu lại sẹo cùng những hậu quả trầm trọng. Không chỉ vậy, Nếu việc chữa trị không vĩnh viễn, các nhú sùi vẫn đang sót lại thì sau 1 thời điểm chúng lại phát triển cũng như gây nên nhiều tác động đến sức khỏe. Chính vì vậy, biện pháp đốt điện sùi mào gà Trên thực tế rất hiếm lúc được lấy và thường được thay bằng những phương pháp can thiệp khác.

- Đốt laser

Là cách được áp dụng phổ biến Trên thực tế. So đối với phương pháp chữa bằng thuốc hoặc đốt điện, mức phí đốt laser sùi mào gà là bao nhiêu có giá tiền cao hơn. tuy nhiên, giải pháp này giúp cho loại bỏ sớm một số khối u đơn lẻ, trị bệnh vĩnh viễn, chuẩn xác cùng với ít gây ra tổn thương cho chỗ da bị bệnh sùi mào gà.

Theo đó, chuyên gia sẽ dùng tia laser để xác định khu vực nốt u sùi cùng với thực hiện phá hủy chúng. giải pháp phù hợp đối với những khu vực chưa thể dùng thuốc để chấm được như : cổ tử cung, hậu môn trực tràng. Đốt bệnh sùi mào gà bằng tia laser cần làm trong rất nhiều tuần với không ít liều trình. những lúc đốt nên có thời điểm ngồi nghỉ cố định để những vết tổn thương trên da có thời điểm lành lại.

- Đốt nito lạnh

Là giải pháp dùng nito lỏng ở nhiệt độ thấp (-50 mức độ C) để làm cho đóng băng cũng như phá hủy những tế bào da mắc thương tổn vì virus dẫn tới bệnh sùi mào gà. phương pháp này mang tới hữu hiệu điều trị bệnh cao nhưng mà lại dẫn tới không ít đau đớn, ra máu cho bệnh nhân. Do đó, người bị bệnh nên lưu ý suy nghĩ thật kỹ, chọn phòng khám chuyên khoa uy tín để đảm bảo kết trái chữa được tốt hơn hết.

4. Cơ sở y tế lựa chọn

Chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà tốn bao nhiêu còn tùy vào phòng khám chuyên khoa mà người bệnh lựa chọn chữa sùi mào gà ở đâu thì tốt. Theo đó, tại các phòng khám chuyên khoa chất lượng, chất lượng, rõ ràng là nơi có đội ngũ chuyên gia giỏi, đội ngũ máy móc khám điều trị bệnh hiện đại, thiết bị máy móc khang trang, sạch sẽ… thì chi phí chữa trị sùi mào gà sẽ tốn kém hơn. nhưng, đồng tiền đi kèm với uy tín, người bệnh sẽ được kiểm tra cũng như chữa bài bản theo đúng quy trình, mang tới kết quả chữa trị bệnh tốt nhất.

Ngược lại, ở các cơ sở y tế chất lượng thấp, bác sĩ yếu kém về trình độ, trình độ kỹ thuật, hệ thống máy móc y tế lạc hậu… mức phí trị sùi mào gà có khả năng sẽ tốn ít hơn, những chức năng mắc phải những biến chứng nguy hiểm là không nhỏ. khi này, khả năng "tiền mất tật mang" là điều không khó hiểu.

Bởi vì thế, những chuyên gia nhận định, người bệnh chỉ cần phải thăm khám cùng với chữa bệnh ở những phòng khám chuyên khoa chất lượng, được Nhà nước cấp giấy phép vận động.

Bên cạnh đó, mức phí chữa trị bệnh sùi mào gà còn chịu quá trình đe dọa từ : khả năng khôi phục của người bệnh, chế độ phục vụ sau khi điều trị… Bạn nên đến thẳng cơ sở y tế để được trả lời rõ ràng nhất.

Chữa trị bệnh sùi mào gà tận gốc với phương pháp ALA – PDT

Điều trị sùi mào gà bằng giải pháp ALA – PDT được coi là bước tiến vượt bậc của nền y học hiện đại, khắc phục hiệu quả một số hạn chế mà những phương pháp điều trị bệnh truyền thống cùng với mang tới một số tín hiệu tốt cho sức khỏe của bệnh nhân. Thực tế hiện nay, ở các bệnh viện, phòng khám bệnh sùi mào gà ở Hà Nội chất lượng đều đang áp dụng biện pháp này đối với tỷ lệ điều trị thành công cao.

Kỹ thuật ALA – PDT chữa bệnh sùi mào gà hay còn gọi là phương pháp quang động, điều trị bệnh 1 biện pháp có chọn lọc. Theo đó, biện pháp chỉ phá bỏ đi một số tế bào mô bị thương tổn cùng với hạn chế đặc biệt vấn đề gây nguy hiểm tới một số tế bào mô lành xung quanh.

Nguyên lý của phương pháp là lấy ánh sáng khoa học để kích hoạt phân tử nhạy sáng trong mô bệnh, sản xuất các phân tử oxy hóa cực mạnh, phá hủy đi những tế bào mô bị bệnh. điểm nổi bật của liệu pháp ALA – PDT là không xâm lấn, không xuất huyết, không dẫn đến đau, không bỏ lại sẹo và hầu như chưa có phản ứng phụ.

Theo tìm hiểu, tỷ lệ quay trở lại của biện pháp đốt laser, nito lạnh là 19,1%, trong lúc biện pháp chữa bệnh ALA – PDT chỉ là 6,3%. mức độ khỏi hẳn bệnh lên đến 86,7% với những người bệnh có cấp độ thương tổn dưới 0,5mm cũng như 72,7% tỷ lệ khỏi bệnh đối với các bệnh nhân có cấp độ thương tổn từ 2 – 4 cm.

Chi phí điều trị sùi mào gà bằng biện pháp ALA - PDT có giá thành tương đối cao vì yêu cầu cao về phương pháp tiến hành cùng với hệ thống máy móc. Chính vì vậy, người bệnh nên chú ý chọn lựa trung tâm y tế chất lượng, chất lượng để giữ gìn kết quả chữa được tốt hơn hết.

Như thế, chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. ở mỗi người, giá điều trị bệnh là khác biệt nhau. Bởi vì thế, để hiểu rõ chuẩn xác số tiền chữa trị của bản thân, người bệnh cần phải tới thẳng trung tâm y tế để được tư vấn cũng như kiểm tra chuẩn xác.

Mong rằng rằng qua những chia sẻ vừa rồi từng giúp bạn đọc có thêm các hiểu biết hữu ích. Nếu còn câu hỏi khác liên quan tới bệnh, bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa qua hotline 0352612932 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/uploads/tinykhoa/diachichuabenhtri.htm

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/uploads/tinykhoa/healthcare.htm?bxhdiachi

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/uploads/tinykhoa/chiphichuabenhtri.htm

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/uploads/tinykhoa/chiphicattri.htm

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/uploads/tinykhoa/diachisuimaoga.htm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG THỊNH

Facebook: https://www.facebook.com/yte380xadan
Địa chỉ: 380 Xã Đàn - Nam Đồng - Đống Đa - Hà Nội
Thời gian làm việc: 08h00 - 20h00 cả tuần và ngày lễ tết
Maps: https://bit.ly/3XybBHV
Tư vấn miễn phí: Messenger or Chat tư vấn
Hotline/Zalo: 0352612932

  • Hotline Hotline
  • Chat Chat
  • Zalo Zalo
  • rchat desktop
    messenger