15 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt uy tín tại Hà Nội gần đây nhất

Tham vấn y khoa: Bs.Trần Thị Thành

Địa chỉ phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội nào tốt nhất hay danh sách các phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội gần đây nhất đang là xu hướng được người bệnh chú trọng và quan tâm đặc biệt. Điều này cũng dễ hiểu bởi việc khám chữa bệnh tại đây luôn được diễn ra một cách nhanh chóng, kịp thời trong khi tại các bệnh viện công lập, người bệnh phải bỏ ra hàng giờ đồng hồ để chen lấn lấy số thứ tự và chờ đợi đến lượt khám bệnh.

Không những thế, các cơ sở y tế tư nhân hiện nay còn đặc biệt chú trọng đầu tư, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và hệ thống máy móc, đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất, mang lại sự yên tâm, thoải mái cho người bệnh. Chính vì vậy, nhiều người bệnh hiện nay ưu tiên đến các phòng khám tư nhân để khám bệnh thay vì các bệnh viện công lập như trước đây.

Lợi ích khám bệnh ở phòng khám tư nhân

Như đã nói ở trên, các phòng khám tư nhân hiện nay đang ngày càng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật không chỉ về chất lượng khám chữa bệnh mà còn cả dịch vụ chăm sóc. Ngay cả những người vốn trước đây không cảm thấy yên tâm khi điều trị tại các cơ sở y tế tư nhân cũng dần thay đổi suy nghĩ này bởi những lợi ích mà các phòng khám đa khoa tư nhân mang lại.

Thăm khám nhanh chóng, thủ tục đăng ký tại phòng khám tư đơn giản

Đến bất kỳ khoa khám bệnh nào tại các bệnh viện tuyến Trung ương như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Phụ sản Trung Ương... người bệnh đều sẽ bắt gặp cảnh tượng bệnh nhân và người nhà đứng ngồi la liệt tại phòng chờ. Trong không gian khám bệnh chật chội, đông nghịt người, việc cảm thấy mệt mỏi, uể oải vì phải chờ đợi lâu là điều khó thể tránh khỏi. Hơn nữa, thủ tục đăng ký khám chữa bệnh tại đây khá phức tạp, bệnh nhân còn phải di chuyển khắp nơi để tìm phòng xét nghiệm, phòng chụp X - quang... khiến điều này trở thành nổi ám ảnh của nhiều người.

Tuy nhiên tại các phòng khám tư nhân, bệnh nhân hoàn toàn sẽ không còn gặp phải tình trạng này. Ngay khi đến phòng khám, người bệnh sẽ được nhân viên y tế đón tiếp nhanh chóng, hướng dẫn chi tiết các bước làm thủ tục đăng ký và đưa trực tiếp bệnh nhân tới phòng khám bác sĩ. Điều này một mặt vừa giúp người bệnh được thăm khám nhanh chóng, tránh mệt mỏi, ảnh hưởng đến công việc, mặt khác tạo ra tâm lý thoải mái, dễ chịu, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh được hiệu quả.

Phòng khám tư nhân có bác sĩ giỏi, tư vấn nhiệt tình

Tại các phòng khám tư nhân tại Hà Nội hiện nay, yếu tố về chất lượng nguồn nhân lực luôn được chú trọng phát triển. Đa phần. các địa chỉ y tế đều là nơi làm việc của các y bác sĩ từng hoặc đang đảm nhận và giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn của cả nước.

Bên cạnh đó, việc không quá áp lực về công việc, tình trạng quá tải cũng không diễn ra nên các bác sĩ tại đây có nhiều thời gian để tư vấn, giải đáp các thắc mắc của người bệnh. Điều này mang lại những tác động không nhỏ đến tinh thần người bệnh, giúp kết quả điều trị được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

👉👉👉 Nhận ngay gói khám ưu đãi khám Nam Khoa - Phụ Khoa chỉ còn 280K cùng Giảm 30% chi phí tiểu phẫu tại phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội khi đăng ký qua số điện thoại 0352612932 hoặc click chat [Bác Sĩ Tư Vấn]. Lưu ý Ưu Đãi chỉ dành cho 15 bệnh nhân đăng ký sớm nhất trong ngày.

Phòng khám đa khoa tư nhân làm việc ngoài giờ hành chính

Tại các bệnh viện công lập, thời gian thăm khám bệnh chỉ diễn ra vào giờ hành chính, không làm việc vào ngày lễ, cuối tuần. Chính vì vậy, nếu muốn khám bệnh tại đây, bạn cần chú ý theo dõi lịch làm việc và sắp xếp công việc hợp lý để không phải mất công đi lại nhiều cũng như ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của bản thân.

Với những người có công việc bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh trong ngày thì việc lựa chọn khám chữa bệnh tại các phòng khám ngoài giờ hành chính là sự lựa chọn hợp lý. Đa phần, các phòng khám đều làm việc cả vào buổi tối, ngày chủ nhật, ngày lễ. Vì vậy, bất cứ khi nào có thời gian rảnh, người bệnh cũng có thể tới các cơ sở y tế để thăm khám một cách nhanh chóng.

Bệnh nhân được theo dõi tình trạng sức khỏe sát sao

Nếu bạn đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện công lập sẽ nhận thấy một bác sĩ sẽ phải phụ trách thăm khám và điều trị bệnh cho nhiều bệnh nhân khác nhau nên khó kiểm soát, nắm bắt chặt chẽ tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân. Tuy nhiên, tại các phòng khám đa khoa tư nhân ở Hà Nội, bác sĩ chỉ thăm khám và điều trị cho số ít bệnh nhân trong ngày nên sẽ nắm bắt được sát sao tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, giải đáp nhanh chóng các vấn đề thắc mắc và xử lý kịp thời các vấn đề bất thường. Vì vậy, bệnh nhân sẽ có cảm giác yên tâm hơn trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, số lượng các phòng khám đa khoa tư nhân là rất lớn. Điều này một mặt vừa đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh ngày càng tăng cao của người bệnh mặt khác lại gây ra không ít trở lại trong việc lựa chọn bởi không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng.

Chất lượng khám chữa bệnh của cơ sở y tế là yếu tố quyết định đến kết quả điều trị bệnh. Vì vậy, người bệnh tuyệt đối không được chủ quan. Trước khi tới thăm khám, bạn cần căn cứ vào những tiêu chí sau đây để đảm bảo quá trình điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Cơ sở hoạt động được cấp giấy phép chứng minh pháp lý

Phòng khám tư nhân tại Hà Nội chỉ được hoạt động khi có giấy phép của Bộ hoặc Sở Y tế. Đây là cơ sở pháp lý chứng minh phòng khám có đủ điều kiện, khả năng thực hiện khám chữa bệnh. Vì vậy, người bệnh cần tìm hiểu kỹ vấn đề này, tránh tình trạng tiền mất tật mang khi lựa chọn phải cơ sở y tế không đảm bảo.

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn bài bản và nhiều năm kinh nghiệm

Bác sĩ làm việc tại phòng khám phải là những người được đào tạo chuyên môn bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề. Bên cạnh đó, thái độ làm việc phải chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các vấn đề thắc mắc của người bệnh.

Hệ thống thiết bị máy móc luôn được kiểm định chất lượng

Một phòng khám tốt ở Hà Nội là một phòng khám sở hữu hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi sử dụng. Điều này đóng góp không nhỏ cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh, giúp bệnh nhân nhận được kết quả một cách chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Phương pháp điều trị bệnh hiệu quả cho từng loại bệnh

Để tìm kiếm một phòng khám đa khoa tốt nhất Hà Nội, người bệnh cần phải xem xét đến các phương pháp điều trị bệnh. Theo đó, các phương pháp điều trị phải được chứng minh tính hiệu quả, nằm trong danh mục cho phép của Bộ Y tế.

Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch và chi tiết

Chi phí thăm khám và điều trị tại phòng khám phải được công khai minh bạch, chi tiết tới người bệnh. Các khoản thu phải nằm trong mức quy định của Bộ, không tự ý thu các khoản phí điều trị phát sinh nếu chưa được sự đồng ý của người bệnh.

Bảo mật tuyệt đối thông tin, hồ sơ bệnh án của người bệnh

Tuân thủ theo quy định của pháp luật về quyền riêng tư của mỗi cá nhân, bệnh nhân tới khám bệnh tại các phòng khám tư nhân cũng như tại tất cả các cơ sở y tế phải được bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối, không tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào.

Ngoài ra, quy trình khám bệnh, dịch vụ cơ sở hạ tầng... cũng là những tiêu chí phụ giúp người bệnh có thể lựa chọn được một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín để chăm sóc sức khỏe bản thân được tốt hơn.

15 Phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội uy tín hiện nay

Căn cứ vào các tiêu chí nêu trên cộng với những trải nghiệm thực tế của bản thân, dưới đây là danh sách các phòng khám đa khoa tại Hà Nội mà chúng tôi đánh giá là uy tín và chất lượng hiện nay. Mời bạn đọc tham khảo!

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, quận Đống Đa, TP.Hà Nội

Hotline: 0352612932

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hay nhiều người còn gọi là phòng khám đa khoa Xã Đàn, là một trong những cơ sở y tế tư nhân có tiếng tại Hà Nội hiện nay.Trong những năm qua, phòng khám nhận được sự rất nhiều sự tin tưởng, chú ý không chỉ của người dân thủ đô mà còn nhiều tỉnh khu vực phía Bắc nhờ những đổi mới trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Đi khám bệnh vào đầu giờ chiều ngày thứ 5 khi nhiệt độ ngoài trời tháng 7 đang là 39 độ C, bản thân tôi cảm thấy khá mệt mỏi. Tuy nhiên, ngay khi vừa bước chân vào phòng khám Hưng Thịnh, sự thân thiện, nhiệt tình của nhân viên y tế cùng không gian thăm khám bệnh sạch sẽ, thoáng mát đã làm cho cảm giác này nhanh chóng biến mất.

Sau khi được nhân viên y tế hướng dẫn thủ tục đăng ký, thăm hỏi về tình trạng sức khỏe, tôi được nhân viên y tế đưa trực tiếp tới phòng khám của bác sĩ chuyên khoa. Ban đầu hơi lo lắng, hồi hộp nhưng với sự vui vẻ, gần gũi của bác sĩ, tôi nhanh chóng cảm thấy thoải mái, dễ dàng trao đổi về bệnh tình hơn.

Sau khi thăm khám và chỉ định một số xét nghiệm cần thiết, tôi ra ghế salon ngồi và chờ đợi kết quả. Phòng khám có wifi, điều hòa, tivi, sách báo, thang máy… nên bạn có thể thư giãn với nhiều hình thức khác nhau, khác hẳn với sự chen lấn, chật chội, nóng nực tại các bệnh viện công lập lớn.

Cơ sở y tế ⭐ Chất lượng cao
Đội ngũ bác sĩ ❤️ 30 năm kinh nghiệm
Phương pháp điều trị ⭐ Hiện đại, tiên tiến
Chi Phí Tiểu Phẫu ❤️ Giảm 30%
Chi Phí Trị Liệu ⭐ Giảm 30%
Tư Vấn Miễn Phí ❤️ 0352612932

Chờ đợi khoảng 1 tiếng, bác sĩ gọi tên tôi vào phòng và thông báo kết quả kiểm tra. Đồng thời, cũng tư vấn và giải đáp chi tiết các vấn đề sức khỏe của bản thân. Vì vậy, mọi thắc mắc, lo lắng ban đầu về bệnh tình của tôi không còn.

Bạn cũng đừng lo về chi phí điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa quận Đống Đa Hưng Thịnh này bởi trước khi thực hiện khám chữa, bác sĩ sẽ thông báo cụ thể về chi phí. Khi được sự đồng ý của bệnh nhân, khâu khám chữa bệnh mới được tiến hành. Nhìn chung, so với giá khám chữa bệnh tại bệnh viện công lập, chi phí này không có nhiều sự chênh lệch, hầu hết người bệnh đều có đủ điều kiện để thực hiện.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội? Phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội hiện nay thì đây là gợi ý tin cậy dành cho bạn.

Chị Hoàng Oanh (31 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) gặp phải tình trạng tiểu rắt, tiểu buốt đã hơn 2 tuần nay chia sẻ: “Tôi đến bệnh viện Bạch Mai để thăm khám bệnh nhưng đi lòng vòng mất gần 20 phút mới tìm thấy khoa khám bệnh. Đến nơi lại còn phải xếp hàng và chờ đợi thăm khám theo số thứ tự. Ngồi đợi hơn nửa tiếng, bản thân thấy khá mệt mỏi, khó chịu nhưng vẫn còn rất lâu nữa mới đến lượt khám nên tôi quyết định ra về và đến phòng khám Hưng Thịnh để kiểm tra. Kết quả là chỉ mất 5 phút, tôi đã được chỉ dẫn lên tận phòng khám gặp bác sĩ, nhanh chóng được kiểm tra bệnh và tư vấn phác đồ điều trị. Đến giờ, mỗi khi bản thân gặp phải các vấn đề về sức khỏe, tôi luôn ưu tiên đi khám ở các phòng khám đa khoa tư nhân để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thời giờ công việc của bản thân”.

2. Phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, quận Đống Đa, TP.Hà Nội

Danh sách các phòng khám đa khoa tại Hà Nội hiện nay không thể không nhắc đến Phòng khám đa khoa Thái Hà. Được biết đến với thế mạnh điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ… Số lượng bệnh nhân tới khám chữa bệnh tại đây trong những năm qua không ngừng gia tăng, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của nhiều người dân thủ đô hiện nay.

Bản thân tôi trước đây cũng có suy nghĩ rằng bác sĩ tại phòng khám tư nhân thường không có đủ năng lực và kinh nghiệm khám chữa bệnh như tại các bệnh viện công lập. Tuy nhiên, khi tới điều trị bệnh tại đây, suy nghĩ của tôi đã hoàn toàn thay đổi.

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều là những người được đào tạo chuyên môn bài bản, giàu kinh nghiệm và hầu hết từng làm việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Vì vậy, việc điều trị bệnh tại đây luôn diễn ra nhanh chóng với độ chính xác cao.

Một ưu điểm nữa khiến phòng khám tư nhân Thái Hà nhận được sự tin tưởng của người bệnh chính là việc sở hữu hệ thống máy móc khám chữa bệnh hiện đại. Đa phần, máy xét nghiệm, siêu âm và hỗ trợ phẫu thuật tại bệnh viện đều là những thiết bị tiên tiến, được nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại, trải qua khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Ngoài ra, với việc ứng dụng thành công nhiều phương pháp, kỹ thuật điều trị bệnh mới đã giúp cho tỷ lệ điều trị bệnh thành công tại phòng khám những năm qua không ngừng tăng.

Ngoài ra, đây còn là phòng khám đa khoa ngoài giờ, làm việc cả vào buổi tối, chủ nhật và ngày lễ. Vì vậy, bất kể khi nào có thời gian rảnh bạn cũng có thể đi khám. Giá khám tại phòng khám Hà Nội này khá bình dân với nhiều ưu đãi lớn nên bạn có thể yên tâm.

3. Khám đa khoa ở đâu tốt - Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, TP.Hà Nội

Phòng khám đa khoa bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ khám chữa bệnh không còn xa lạ với người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận. Đây là cơ sở y tế được Nhà nước xếp hạng bệnh viện đặc biệt bởi những thế mạnh đặc biệt về chất lượng khám chữa bệnh, môi trường thăm khám và dịch vụ chăm sóc.

Với quy mô hơn 1900 giường bệnh với 55 đơn vị trực thuộc, 03 viện, 06 trung tâm, 23 khoa lâm sàng và 06 cận khoa lâm sàng, bệnh viện luôn đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng và ngày càng cao từ người bệnh. Đây cũng là cơ sở y tế đi đầu trong việc nhập khẩu các thiết bị y tế tiên tiến trên thế giới và áp dụng thành công kỹ thuật điều trị bệnh hiện đại, mang đến niềm tin về kết quả điều trị cho người bệnh.

Nhìn chung, giá khám bệnh tại bệnh viện Bạch Mai không có nhiều sự chênh lệch so với các phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng vì đây là cơ sở y tế công lập nên số lượng người ra vào thăm khám rất lớn nên khó tránh khỏi việc phải xếp hàng chờ đợi lâu. Để hạn chế vấn đề này, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian cá nhân hợp lý trước khi đến đây khám chữa bệnh.

4. Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp

Địa chỉ: KM13+ 500 Quốc lộ 1A, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Là một trong những bệnh viện đa khoa hạng 1 của Hà Nội với hơn 50 năm hoạt động, bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của nhiều người dân thủ đô khu vực ngoại thành trong suốt nhiều năm nay. Bệnh viện hiện đang hoạt động với 26 chuyên khoa, 7 phòng, 2 trung tâm , quy mô hơn 520 giường bệnh.

Khác với nhiều phòng khám đa khoa tại Hà Nội khác, không gian của phòng khám bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp mang lại cảm giác gần gũi với hệ thống cây xanh được bố trí hợp lý, sạch đẹp. Cùng với đó, hàng loạt các tiện ích miễn phí như: wifi, tivi, sách báo, thang máy… sẽ giúp người bệnh được thư giãn hơn trong thời gian chờ đợi thăm khám bệnh.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp là những có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học danh tiếng. Nhiều người được cấp sở ban ngành khen thưởng vì những đóng góp to lớn cho cộng đồng cũng như sự phát triển của nền y học nước nhà.

Với quy trình thăm khám bệnh nhanh chóng, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về kỹ thuật và vấn đề vệ sinh an toàn, việc thăm khám đa khoa tại bệnh viện luôn đảm bảo độ chính xác và an toàn cao. Tuy nhiên, bệnh viện không khám ngoài giờ hành chính, không làm việc buổi tối nên người bệnh cần chú ý về thời gian trước khi đến đây.

5. Phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội- Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội

Phòng khám đa khoa tốt nhất Hà Nội hiện nay? Phòng khám nào tốt nhất Hà Nội? Nếu bạn đang gặp phải những thắc mắc này có thể tham khảo thông tin của phòng khám đa khoa bệnh viện Việt Đức.

Được đánh giá là một trong những phòng khám đa khoa hiện đại tại Hà Nội hiện nay, số lượng bệnh nhân tới phòng khám đa khoa Việt Đức để điều trị bệnh những năm qua không ngừng gia tăng. Đặc biệt, với thế mạnh về điều trị các bệnh lý chuyên sâu về phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng…đây là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa rất được chị em thủ đô và các tỉnh thành khu vực lân cận tìm đến.

Đặt chân vào phòng khám, người bệnh sẽ cảm nhận ngay được môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp với tác phong làm việc nhanh nhẹn, đúng chuẩn mực của đội ngũ nhân viên y tế. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hiện đại, phòng khám còn đặc biệt chú trọng đến quy trình khám chữa bệnh. Không chỉ tuân thủ nghiêm túc các kỹ thuật điều trị mà vấn đề vệ sinh an toàn tại phòng khám cũng đặc biệt được chú ý. Theo đó, trước khi khám chữa bệnh, tất cả các dụng cụ, máy móc, phòng khám đều được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo không để xảy ra tình trạng lây nhiễm bệnh từ người này sang người khác.

Thêm một lý do khiến phòng khám đa khoa bệnh viện Việt Đức được đánh giá là phòng khám đa khoa tốt ở Hà Nội chính là thái độ của nhân viên y tế. Khám bệnh tại đây, bệnh nhân được hướng dẫn cụ thể các bước đăng ký, kiểm tra sức khỏe và được giải thích cụ thể, tận tình về tình trạng bệnh và phương pháp chữa trị. Vì vậy, người bệnh không còn gặp phải những thắc mắc, lo lắng, thay vào đó là sự thoải mái, yên tâm, góp phần không nhỏ vào kết quả điều trị bệnh.

6. Phòng khám đa khoa uy tín- Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, TP.Hà Nội

Thêm một phòng khám đa khoa uy tín Hà Nội mà người bệnh có thể lựa chọn chính là phòng khám đa khoa bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động vào năm 2007 nhưng bệnh viện nhanh chóng đã trở thành một trong những cơ sở y tế tại Hà Nội có số lượng bệnh nhân tới thăm khám hàng ngày đông đảo nhờ những ưu điểm nổi bật về trình độ tay nghề bác sĩ và hệ thống máy móc khám chữa bệnh.

Tới khám đa khoa tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về quy trình thăm khám, giải đáp tất cả các thắc mắc về tình trạng sức khỏe cũng như chi phí thực hiện. Nếu bạn đang thắc mắc khám đa khoa ở đâu tốt, phòng khám đa khoa quận Đống Đa ở Hà Nội uy tín hiện nay thì đây là địa chỉ y tế mà bạn có thể lựa chọn. Đừng lo về chi phí khám chữa trị vì tại đây có nhiều gói khám khác nhau cho bạn lựa chọn, giá cả sẽ được công khai minh bạch, rõ ràng nên bệnh nhân chỉ cần tập trung điều trị bệnh để đạt được kết quả tốt nhất.

7. Bệnh viện Đa khoa Đống Đa

Địa chỉ: Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám đa khoa tư nhân ở Hà Nội hay một bệnh viện công lập uy tín, thăm khám nhanh thì Phòng khám đa khoa tại bệnh viện Đa khoa Đống Đa là một địa chỉ đáng để bạn tham khảo. Tuy không phải một cơ sở y tế có quy mô lớn nhưng quy trình thăm khám bệnh tại đây luôn được diễn ra nhanh chóng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và nguồn nhân lực chất lượng cao.

Bệnh nhân tới khám bệnh tại đây sẽ được thăm khám và làm các xét nghiệm kiểm tra kỹ lưỡng. Với đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia nổi tiếng cùng với hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu quốc tế, kết quả thăm khám tại đây luôn đảm bảo độ chính xác cao trong thời gian ngắn. Với phương châm “tất cả vì bệnh nhân” bên cạnh chất lượng khám chữa bệnh, phòng khám còn đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Sự thân thiện, gần gũi của đội ngũ y bác sĩ sẽ khiến cho người bệnh không còn cảm thấy quá lo lắng, hồi hộp, từ đó tác động không nhỏ đến kết quả điều trị.

Chính những ưu điểm trên, phòng khám đa khoa Bệnh viện Đa khoa Đống Đa được nhiều bệnh đánh giá là phòng khám uy tín ở Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Lưu ý phòng khám không làm việc vào ngày cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính nên người bệnh cần chú ý đi thăm khám đúng khung giờ làm việc.

8. Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Thêm một phòng khám, bệnh viện khám ngoài giờ hành chính uy tín tại Hà Nội hiện nay mà người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn chính là phòng khám đa khoa của bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng hệ thống máy móc khám chữa bệnh hiện đại, những năm qua phòng khám đã tiến hành điều trị thành công nhiều ca bệnh phức tạp, củng cố niềm tin cho nhiều người bệnh về chất lượng của một phòng khám tư nhân.

Nhờ việc áp dụng các kỹ thuật, phương pháp điều trị bệnh hiện đại, bệnh nhân tới đây đều tỏ ra hài lòng về kết quả điều trị. Bên cạnh đó, việc chú trọng đến khâu vệ sinh an toàn với việc vô trùng tuyệt đối hệ thống các phòng khám và tiểu phẫu sẽ đảm bảo không để xảy ra tình trạng lây nhiễm bệnh cho người khác.

Giá khám tại phòng khám đa khoa - bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn được đánh giá là bình dân với các khoản thu được công khai minh bạch, rõ ràng. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cụ thể, nhiệt tình về các vấn đề kiêng cữ sau thời gian điều trị bệnh. Vì vậy, người bệnh sẽ có cảm giác thoải mái, yên tâm khi tới khám chữa bệnh tại đây.

9. Phòng khám đa khoa tốt ở Hà Nội - Bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn là một trong số những bệnh viện hạng 1 của thành phố hiện nay với 05 chuyên khoa đầu ngành là: Nội khoa, Hồi sức tích cực - chống độc, Nội tiết, Dinh dưỡng và Kiểm soát nhiễm khuẩn. Theo đánh giá của giới chuyên môn, thời gian qua bệnh viện đã có những nỗ lực không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phương pháp điều trị, đổi mới hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng. Chính vì vậy, số lượng bệnh nhân tới khám chữa bệnh tại đây những năm qua không ngừng gia tăng nhanh.

Không chỉ là nơi làm việc của nhiều chuyên gia sức khỏe giỏi, bệnh viện còn được biết đến là cơ sở đặc biệt chú trọng đến việc đầu tư hệ thống, trang thiết bị y tế hiện đại. Theo đó, hầu hết máy xét nghiệm, siêu âm, hỗ trợ phẫu thuật tại bệnh viện đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Canada... mang đến kết quả điều trị bệnh an toàn và chính xác nhất.

Ngoài ra, một điểm nổi bật của bệnh viện chính là chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tận tình, chu đáo. Bệnh nhân được thăm khám bệnh trong một môi trường văn minh, lịch sự. Mọi thắc mắc đều được giải đáp một cách nhanh chóng, chính xác. Cùng với đó, bệnh viện cung cấp nhiều gói khám khác nhau, giúp người bệnh có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân.

Nhìn chung, chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn khá đảm bảo và an toàn. Tuy nhiên, giá khám của bệnh viện được nhận xét là tương đối cao so với các phòng khám đa khoa Hà Nội khác cũng như vấn đề vệ sinh không gian khám chữa bệnh, quy trình chờ đợi thăm khám vẫn còn nhiều hạn chế. Vì vậy, nếu có ý định khám chữa bệnh tại đây, người bệnh cần xem xét, trao đổi kỹ với bác sĩ để có sự chuẩn bị tốt nhất.

10. Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

 Địa chỉ: Số 54 Trường Lâm, quận Long Biên, TP.Hà Nội

Thêm một lựa chọn cho những ai đang thắc mắc không biết nên đi khám tại phòng khám đa khoa ở Hà Nội nào uy tín, chất lượng chính là bệnh viện đa khoa Đức Giang. Gần 60 năm hoạt động và phát triển, bệnh viện đã xây dựng được một niềm tin vững chắc về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc trong lòng người dân thủ đô.

Bước vào bệnh viện, người bệnh sẽ cảm nhận ngay một môi trường thăm khám bệnh sạch sẽ, thoáng mát, các phòng chức năng, phòng nội trú được bố trí hợp lý với hệ thống bảng biểu rõ ràng. Tất cả các trang bị thiết bị tại bệnh viện đều được nhập khẩu từ Anh, Pháp, Mỹ, Nhật...với một số máy móc hiện đại như: máy chụp CT Scanner xoắn ốc đa lát, hệ thống máy cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla, máy nội soi dạ dày Olympus… mang đến kết quả thăm khám và điều trị bệnh nhanh chóng, chính xác với độ an toàn cao.

Đặc biệt, hiện nay bệnh viện đang có nhiều ưu đãi cho bệnh nhân. Do đó, nếu đang thắc mắc về việc lựa chọn phòng khám uy tín ở Hà Nội, phòng khám tốt ở Hà Nội thì Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là gợi ý tin cậy dành cho bạn.

11. Khám đa khoa ở Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách các phòng khám tại Hà Nội uy tín, chất lượng hiện nay theo đánh giá của chúng tôi chính là phòng khám đa khoa, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Đây là một trong những cơ sở y tế thời gian gần đây thu hút sự chú ý của nhiều bệnh nhân nhờ những nỗ lực không ngừng trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Sở hữu những thế mạnh nổi bật về nguồn nhân lực, hệ thống cơ sở hạ tầng, đây là một trong số ít các phòng khám ở Hà Nội áp dụng đồng thời cả phương pháp điều trị bệnh hiện đại kết hợp với các phương pháp y học cổ truyền. Bên cạnh đó, phòng khám luôn đặc biệt chú trọng đến quy trình thăm khám và điều trị bệnh, đảm bảo hạn chế thấp nhất các rủi ro có thể xảy ra. Vì vậy, hầu hết người bệnh tới đây khám chữa bệnh đều cảm thấy hài lòng với chất lượng phục vụ, chăm sóc.

12. Bệnh viện Bưu điện

Địa chỉ cơ sở 1: Số 49 phố Trần Điền, phường Định Công, Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Bệnh viện Bưu điện tiền thân là bệnh xá ngành bưu điện, được thành lập năm 1956 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải. Hơn 60 năm hoạt động, bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của nhiều người dân thủ đô, giảm tải đáng kể cho các bệnh viện lớn khu vực nội thành.

So với nhiều cơ sở y tế trên địa bàn, quy trình thăm khám bệnh tại đây diễn ra khá nhanh chóng, đơn giản. Tuy nhiên, theo nhiều người bệnh, hệ thống cơ sở hạ tầng của bệnh viện chưa thật sự đảm bảo, không gian thăm khám bệnh chưa được đảm bảo vệ sinh. Vì vậy, bệnh viện cần đặc biệt chú ý để nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh.

13. Khám đa khoa tại Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai

Địa chỉ cơ sở 1: Số 17 & 34 Hòe Nhai, quận Ba Đình, TP.Hà Nội

Nếu bạn ở khu vực quận Ba Đình có khá nhiều bệnh viện, phòng khám gần đây đảm bảo uy tín, chất lượng cho bạn lựa chọn. Trong đó có thể kể đến bệnh viện đa khoa Hòe Nhai.

Đây là bệnh viện đa khoa trực thuộc sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội, thực hiện thăm khám và điều trị đa khoa cho người bệnh có BHYT và theo yêu cầu. Đặc biệt, bệnh viện đang ưu tiên phát triển 3 lĩnh vực: phẫu thuật tổng hợp, thận nhân tạo và phục hồi chức năng - Đông y.

Bệnh nhân tới khám chữa bệnh tại đây sẽ cảm nhận một môi trường khám chữa bệnh hiện đại với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo của nhân viên y tế. Bên cạnh đó, với đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia sức khỏe được đào tạo chuyên môn bài bàn, dày dặn kinh nghiệm, việc thăm khám và điều trị bệnh tại đây luôn có độ chính xác cao, nhận được sự tin tưởng hài lòng của đông đảo người bệnh.

Tuy nhiên, cũng như nhiều cơ sở y tế công lập khác, bệnh nhân tới đây còn phàn nàn về việc thủ tục đăng ký khám bệnh rườm rà, bệnh nhân phải chờ đợi lâu, gây mệt mỏi, khó chịu. Chính vì vậy, nếu có ý định tới khám chữa bệnh tại đây, bạn cần chú ý sắp xếp thời gian công việc cá nhân một cách hợp lý trước.

14. Bệnh viện đa khoa Đông Anh

Địa chỉ: Tổ 1, thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Đông Anh là bệnh viện hạng II trực thuộc sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện hiện nay có hơn 600 giường bệnh với 24 khoa phòng và 476 cán bộ công nhân viên.

Những năm qua, được sự quan tâm của Sở, bệnh viện không ngừng đổi mới cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Vì vậy, số lượng bệnh nhân tới thăm khám bệnh tại đây không ngừng nâng cao. Hiện nay, bệnh viện đang có sự liên kết với các bệnh viện thành phố, triển khai nhiều chương trình phẫu thuật tại chỗ cho người bệnh, góp phần nâng cao uy tín, chất lượng của bệnh viện đối với người dân thủ đô.

15. Bệnh viện E

Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Bệnh viện E là địa chỉ cuối cùng trong danh sách 15 địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội được các chuyên gia giới thiệu tới bạn đọc. Không sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại như các bệnh viện công lập khác như bệnh viện E lại có đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng quy trình khám chữa bệnh nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu về kỹ thuật và vệ sinh an toàn.

Chi phí khám chữa bệnh tại đây cũng được đánh giá là bình dân, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết người. Tuy nhiên, lưu ý với gói khám bệnh theo yêu cầu, chi phí có cao hơn bình thường nên người bệnh cần trao đổi kỹ với bác sĩ trước khi thực hiện để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về danh sách các phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội chất lượng hiện nay. Hy vọng đây sẽ là cơ sở hữu ích giúp bạn có thể yên tâm lựa chọn được một phòng khám đa khoa gần nhất với mình nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn, chất lượng khám chữa bệnh.

Bệnh viện khám ngoài giờ hành chính

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/uploads/tinykhoa/diachichuabenhtri.htm

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/uploads/tinykhoa/healthcare.htm?bxhdiachi

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/uploads/tinykhoa/chiphichuabenhtri.htm

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/uploads/tinykhoa/chiphicattri.htm

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/uploads/tinykhoa/diachisuimaoga.htm

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/uploads/tinykhoa/chiphichuasuimaoga.htm

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/uploads/tinykhoa/cachchuabenhtri.htm

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/uploads/tinykhoa/cachchuahoinach.htm

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/uploads/tinykhoa/cachchuasuimaoga.htm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG THỊNH

Facebook: https://www.facebook.com/yte380xadan
Địa chỉ: 380 Xã Đàn - Nam Đồng - Đống Đa - Hà Nội
Thời gian làm việc: 08h00 - 20h00 cả tuần và ngày lễ tết
Maps: https://bit.ly/3XybBHV
Tư vấn miễn phí: Messenger or Chat tư vấn
Hotline/Zalo: 0352612932

  • Hotline Hotline
  • Chat Chat
  • Zalo Zalo
  • rchat desktop
    messenger