[Review] Cắt trĩ bao lâu thì lành? Nên mổ cắt trĩ ở đâu tốt nhất

Tham vấn y khoa: Bs.Trần Thị Thành

Kinh nghiệm đi cắt trĩ có đau không, review cắt trĩ bao lâu thì lành hay phẫu thuật cắt trĩ ở đâu tốt nhất bằng phương pháp nào an toàn đảm bảo... là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người trên các diễn đàn sức khỏe như webtretho, lamchame,... khi có ý định đi thực hiện tiểu phẫu này.

Tìm hiểu chuyện của người đi cắt trĩ là cách giúp người bệnh có cái nhìn đầy đủ hơn về phương pháp điều trị bệnh trĩ này, từ đó chủ động hơn trong việc thực hiện. Để người bệnh không còn quá lo lắng về bệnh, chuẩn bị chu đáo về tâm lý, tài chính và quỹ thời gian của bản thân, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp kinh nghiệm đi cắt trĩ an toàn dưới cái nhìn của các chuyên gia và người bệnh. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Cắt trĩ là gì?

Cắt trĩ là phương pháp can thiệp ngoại khoa, áp dụng cho những bệnh nhân bị trĩ cấp độ 3, cấp độ 4. Ở giai đoạn này, búi trĩ đã sa ra ngoài và không thể tự co lại vào trong hậu môn. Đây là tình trạng bị trĩ nặng, việc điều trị bằng thuốc không còn mang lại hiệu quả.

Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y tế tác động vào vùng bị tổn thương, xác định vị trĩ búi trĩ và thực hiện cắt bỏ búi trĩ ra khỏi cơ thể. Đây là giải pháp cuối cùng cho những bệnh nhân bị trĩ cấp độ nặng. Mặc dù chi phí phẫu thuật cắt trĩ cao hơn so với việc dùng thuốc điều trị. Thế nhưng, cắt trĩ sẽ giúp bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng, chấm dứt triệu chứng bệnh trĩ, không còn đau đớn, khó chịu vì sự xuất hiện bất tiện của búi trĩ.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào bệnh chuyển biến nặng cũng được bác sĩ chỉ định cắt búi trĩ. Với những phụ nữ đang mang thai, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân sử dụng thuốc để ngăn chặn sự phát triển của búi trĩ. Sau khi sinh khoảng 6 – 8 tuần, bệnh nhân mới được tiến hành phẫu thuật cắt trĩ.

👉👉👉 Nhận ngay gói khám ưu đãi khám Nam Khoa - Phụ Khoa chỉ còn 280K cùng Giảm 30% chi phí tiểu phẫu tại phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn khi đăng ký qua số điện thoại 0352612932 hoặc click chat [Bác Sĩ Tư Vấn]. Lưu ý Ưu Đãi chỉ dành cho 15 bệnh nhân đăng ký sớm nhất trong ngày.

Cắt trĩ có đau không?

Đi cắt trĩ có đau không gần như là thắc mắc chung của những người bệnh được chỉ định sử dụng phương pháp này. Theo bác sĩ chuyên khoa ngoại tiết niệu cho biết: "Nhìn chung, hầu như phương pháp cắt trĩ nào cũng ít nhiều gây đau cho người bệnh. Tuy nhiên, so với trước đây, cắt trĩ hiện nay chỉ gây ra những cơn đau nhẹ. Sự phát triển vượt bậc của y học với các phương pháp cắt trĩ mới, phương tiện máy móc hiện đại… Do đó, cắt trĩ có đau không sẽ không còn là nỗi lo của nhiều người hiện nay".

Cũng theo bác sĩ, phẫu thuật cắt trĩ có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phương pháp cắt, cơ địa của người bệnh. Nếu lựa chọn phương pháp cắt trĩ truyền thống với thiết bị y tế thông thường, bệnh nhân sẽ bị mất nhiều máu, chịu nhiều đau đớn hơn và khả năng xảy ra các biến chứng là rất lớn. Ngược lại, nếu áp dụng phương pháp cắt trĩ hiện đại, với các phương tiện kỹ thuật cao, bệnh nhân chỉ cảm nhận những cơn đau nhẹ, khả năng phục hồi nhanh và hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Ngoài ra, nếu quá lo lắng và sợ đau sau khi cắt trĩ, người bệnh cũng có thể yêu cầu bác sĩ sử dụng thuốc gây mê để giảm cảm giác đau đớn khi phẫu thuật. Vì vậy, cắt trĩ có đau không, bác sĩ cho rằng còn tùy thuộc vào cơ địa, cắt trĩ nội hay cắt trĩ ngoại, phương pháp cắt trĩ và lựa chọn địa chỉ cắt trĩ ở đâu tốt nhất của từng người.

Các phương pháp cắt trĩ hiện nay

Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được thăm khám để kiểm tra tình trạng sức khỏe. Tùy vào mức độ bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp cắt trĩ phù hợp. Hiện nay, có 3 phương pháp cắt trĩ đem lại hiệu quả cao, được áp dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế là: phương pháp cắt trĩ PPH, cắt trĩ bằng laser và cắt trĩ bằng phương pháp HCPT. Cụ thể:

• Phương pháp cắt trĩ PPH

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH là phương pháp can thiệp ngoại khoa được thực hiện tương đối đơn giản. Mục đích của phương pháp này là cắt bỏ lớp niêm mạc trực tràng bị lồi ra ngoài hoặc chặn động tĩnh mạch phía cuối trực tràng.

Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng một thiết bị y tế đơn giản có tên là máy kẹp PPH đưa vào trong lỗ hậu môn và thực hiện cắt bỏ lớp niêm mạc bị sa trên đường lược. Sau khi cắt bỏ, máy sẽ đồng thời thực hiện khâu niêm mạc kéo lên, tạo hình thẩm mỹ lại cho hậu môn.

Ưu điểm của phương pháp này là có độ an toàn cao, ít gây đau đớn và hầu như không để lại các biến chứng nghiêm trọng sau phẫu thuật. Đặc biệt, chi phí cắt trĩ bằng phương pháp này khá thấp, phù hợp với hầu hết điều kiện kinh tế của người bệnh.

Tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ phù hợp với những người bị trĩ vòng. Những người bị trĩ nội và trĩ hỗn hợp sử dụng phương pháp này sẽ không mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, bệnh nhân có thể phải mất nhiều máu nếu không được cầm máu và khâu vết thương kịp thời.

• Phẫu thuật cắt trĩ bằng Laser

Cắt trĩ bằng laser là phương pháp hoàn toàn không sử dụng dao, kéo mà chỉ sử dụng máy chiếu tia laser tác động trực tiếp vào búi trĩ. Dưới tác dụng của nhiệt lượng cao của chùm tia laser, các búi trĩ sẽ bị co lại và rụng xuống.

Cắt trĩ bằng phương pháp laser có thể áp dụng cho nhiều loại bệnh trĩ, ở các cấp độ khác nhau. Thời gian thực hiện cắt trĩ bằng laser tương đối ngắn, ít để lại các biến chứng và khả năng phục hồi nhanh. Tuy nhiên, chi phí điều trị bằng phương pháp này khá cao, một số trường hợp có thể gây chảy máu, nhiễm trùng. Vì vậy, người bệnh cần chú ý lựa chọn địa chỉ bệnh viện, phòng khám bệnh trĩ ở đâu tốt uy tín để thực hiện phương pháp này.

• Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT

Phương pháp cắt trĩ HCPT là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được nhiều bệnh nhân lựa chọn hiện nay. Phương pháp sử dụng sóng điện cao tần theo nguyên lý sản sinh nhiệt điện trường tác động vào các mạch máu, làm đông và thắt nút các mạch máu nuôi búi trĩ. Điều này sẽ khiến các búi trĩ mất đi nguồn dinh dưỡng nuôi chúng và dần teo nhỏ lại. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành dùng dao điện để cắt bỏ búi trĩ.

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT có hiệu quả điều trị cao và rất an toàn. Bệnh nhân ít phải chịu đau đớn, mất ít máu hơn so với các phương pháp cắt trĩ truyền thống. Ngoài ra, phương pháp cũng hạn chế thấp nhất các tổn thương trong quá trình điều trị. Vì vậy, đảm bảo tính thẩm mỹ của hậu môn sau khi thực hiện phẫu thuật.

Hạn chế của cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT là thường chỉ áp dụng cho bệnh nhân bị trĩ nội. Khá ít bệnh nhân bị trĩ nội, trĩ hỗn hợp được bác sĩ chỉ định thực hiện. Ngoài ra, nếu người bệnh có nhiều búi trĩ ở hậu môn thì việc áp dụng phương pháp này có thể bỏ sót các búi trĩ, nguy cơ tái phát bệnh là khá cao. Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT có giá khá cao, người bệnh cần lưu ý.

Review cắt trĩ bao lâu thì lành?

Theo các chuyên gia, không thể đưa ra thời gian chính xác cho việc phẫu thuật cắt trĩ bao lâu thì lành. Ở mỗi người thời gian phục hồi bệnh là khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa, phương pháp phẫu thuật và tay nghề của bác sĩ.

Với các phương pháp cắt trĩ truyền thống, để lại nhiều tổn thương cho hậu môn, gây mất nhiều máu thì thời gian mổ cắt trĩ bao lâu thì khỏi sẽ dài hơn. Thông thường, với những bệnh nhân có cơ địa tốt, thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ thì mất khoảng 30 – 50 ngày để phục hồi.

Với những bệnh nhân lựa chọn các phương pháp cắt trĩ hiện đại, sử dụng thiết bị kỹ thuật cao thì thời gian lành bệnh sẽ được rút ngắn hơn. Trung bình, người bệnh chỉ mất khoảng 15 – 25 ngày nếu sức đề kháng tốt và sinh hoạt khoa học.

Đặc biệt, ý thức của người bệnh trong việc thực hiện chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt, kiêng khem sau phẫu thuật quyết định rất lớn đến thời gian sau khi cắt trĩ bao lâu thì lành. Nếu bệnh nhân không vệ sinh hậu môn sạch sẽ, ăn nhiều đồ cay nóng, sử dụng chất kích thích… thì không những thời gian khỏi bệnh sẽ kéo dài mà khả năng tái phát bệnh trĩ là rất lớn.

Sau khi cắt trĩ nên ăn gì?

Vậy sau khi điều trị bệnh trĩ nên ăn gì cho tốt? Chế độ ăn uống quyết định rất lớn đến khả năng phục hồi của người bệnh sau khi mổ trĩ. Theo đó, các chuyên gia khuyên người bệnh nên xây dựng chế độ ăn uống hợp lý như sau:

• Sau cắt trĩ nên ăn thức ăn ở dạng lỏng

Sau khi cắt trĩ, hậu môn đang bị tổn thương, đau rát. Vì vậy bệnh nhân chỉ được ăn các thức ăn ở dạng lỏng như: cháo, súp, canh...để hệ tiêu hóa được hoạt động dễ dàng hơn, hạn chế các cơn đau khi đi đại tiện.

Ngoài ra, sau phẫu thuật, cơ thể yếu, người bệnh luôn cảm thấy mệt mỏi, khô miệng, chán ăn. Vì vậy, các thức ăn mềm, dễ nuốt sẽ giúp cơ thể tiếp nạp dễ hơn. Bệnh nhân nên ăn cháo, súp trong 2 đến 3 ngày đầu tiên sau phẫu thuật cắt trĩ.

• Tăng cường bổ sung các thực phẩm giàu chất xơ

Ngay cả trước khi điều trị cắt trĩ, bác sĩ cũng luôn khuyên bệnh nhân bổ sung nhiều chất xơ vào trong mỗi bữa ăn hằng ngày. Các loại ngũ cốc, rau xanh, hoa quả tươi là các thực phẩm cần thiết, bổ sung lượng chất xơ lớn cho cơ thể giúp làm mềm phân, nhuận tràng và hạn chế tình trạng táo bón.

Đặc biệt, nếu cảm thấy chán ăn, người bệnh có thể xay rau hoặc các loại ngũ cốc rồi nấu chung với cháo và ăn hàng ngày. Rau ngót, rau chân vịt, rau mồng tơi, súp lơ xanh… là các loại rau giàu chất xơ mà người bệnh có thể thay phiên sử dụng.

• Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày

Uống đủ nước sẽ giúp cơ thể đào thải các chất độc tố ra ngoài cơ thể được hiệu quả. Đồng thời, khi cơ thể được hấp thụ đủ nước, hệ tiêu hóa sẽ hoạt động trơn tru hơn, phân cũng sẽ mềm hơn. Điều này sẽ hạn chế khả năng ma sát của phân vào vùng tổn thương, tránh gây đau đớn, chảy máu vùng hậu môn.

• Tuyệt đối không ăn đồ cay nóng hoặc sử dụng chất kích thích

Thực phẩm cay nóng, đồ tái sống, đồ chứa nhiều dầu mỡ hay sử dụng các chất kích thích sẽ gây rối loạn hệ tiêu hóa, khiến hậu môn bị đau rát, dễ bị chảy máu hậu môn, tổn thương các vết mổ. Ngoài ra, nguy cơ nhiễm trùng hoặc tái phát bệnh trở lại là rất lớn.

Bên cạnh đó, người bệnh cũng không nên ăn các đồ nếp, rau muống, thịt bò… vì có thể để lại sẹo ở hậu môn, làm mất tính thẩm mỹ và gây ra những khó khăn khi đi đại tiện.

Nên cắt trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Nên đi mổ cắt trĩ ở đâu tốt nhất hay địa chỉ bệnh viện chữa bệnh trĩ, phòng khám bệnh trĩ nào tốt an toàn uy tín tại Hà Nội là thắc mắc của không ít người bệnh đang có ý định đi khám và điều trị bệnh trĩ. Bạn có thể tham khảo 5 địa chỉ cắt trĩ tốt uy tín ở Hà Nội dưới đây để lựa chọn được một cơ sở thăm khám phù hợp.

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – Địa chỉ cắt trĩ uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ phòng khám: Số 380 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

• Hotline đăng ký hẹn khám: 0352612932 (có Zalo chat)

• Nhắn tin qua Messenger: m.me/yte380xadan

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế khám chữa bệnh trĩ bao gồm các bệnh viện công lập và phòng khám đa khoa tư nhân. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ cắt trĩ uy tín ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khám và điều trị.

Phòng khám Hưng Thịnh có nhiều ưu điểm như sau:

- Phòng khám là cơ sở y tế được hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát của bộ y tế.

- Được xây dựng theo tiêu chí 3H mang đến một môi trường khám chữa chuyên nghiệp dịch vụ y tế đẳng cấp như khách sạn và môi trường điều trị thân thiện như ở nhà. Hệ thống các phòng khám chữa bệnh được thiết kế hợp lý, thuận tiện nhất cho người bệnh.

- Cơ sở vật chất tại phòng khám được đổi mới, đầu tư và nâng cấp liên tục, tạo ra không gian thoải mái, môi trường thoáng mát cho người bệnh.

- Khám bệnh trĩ tại phòng khám Hưng Thịnh, người bệnh sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng cùng đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng luôn quan tâm, chăm sóc và giải đáp mọi thắc mắc cho bệnh nhân một cách tận tình, chu đáo với phương châm "lắng nghe những điều bệnh nhân nói, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân cần".

Giá soi trĩ ⭐ Chỉ 60.000đ
Kỹ thuật cắt trĩ ❤️ PPH - HCPT
Chi phí cắt trĩ ⭐ Ưu đãi -30%
Khám chữa ngoài giờ ❤️ 8h00 - 20h00
Miễn phí tư vấn ⭐ 0352612932

- Phương pháp cắt trĩ được phòng khám áp dụng linh hoạt với từng trường hợp bệnh cụ thể như áp dụng phương pháp cắt trĩ PPH và HCPT hiện đại với các trường hợp bị trĩ ở cấp độ nặng và đã có biến chứng nguy hiểm để đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn cho bệnh nhân, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và phòng ngừa bệnh tái phát.

- Các thủ tục hành chính tại phòng khám được diễn ra nhanh gọn nhằm đảm bảo cho quá trình điều trị bệnh được nhanh nhất. Người bệnh có thể truy cập trực tiếp vào website để đặt lịch khám online, người bệnh sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi đến lượt khám.

- Mọi chi phí chữa bệnh trĩ phù hợp theo tiêu chuẩn của bộ y tế cũng như lộ trình được đặt ra và luôn được công khai rõ ràng tới bệnh nhân trong suốt quá trình khám và điều trị bệnh.

- Thời gian hoạt động của phòng khám từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ.

- Ưu đãi hấp dẫn khi đến phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh: phòng khám đưa ra nhiều ưu đãi tốt cho người bệnh nhằm tri ân khách hàng như giảm 30% chi phí tiểu phẫu, giảm giá các gói khám nam khoa, phụ khoa chỉ còn 280.000đ.

Xem bản đồ đường đi đến phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội

2. Cắt trĩ ở đâu tốt - Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Đây là địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ được nhiều người biết đến tại Hà Nội. Việc đồng bộ hóa từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị y tế, sử dụng hệ thống máy móc hiện đại trong khám và điều trị bệnh trĩ đã tạo nên sự yên tâm và tin tưởng đối với nhiều người bệnh khi đến đây. Bệnh viện là đơn vị khám chữa bệnh trực thuộc trường đại học Y Hà Nội. Bệnh viện có sự liên kết về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với trường đại học Y Hà Nội.

Đến với bệnh viện đại học Y Hà Nội, bệnh nhân sẽ được khám và điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao. Hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ khám chữa bệnh hiện đại như máy nội soi, máy chụp cộng hưởng từ, các thiết bị phục vụ xét nghiệm.

Đội ngũ nhân viên y tế tại bệnh viện luôn nhiệt tình, niềm nở và thân thiện với người bệnh, luôn đem đến sự ân cần, chăm sóc và tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh. Ngoài ra, bệnh viện đại học Y Hà Nội thường xuyên tổ chức sàng lọc chất lượng y bác sĩ, cam kết chỉ giữ lại những bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tình với người bệnh và tâm huyết với nghề giúp nâng cao hiệu quả chữa trị và đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân và người nhà khi đến khám và cắt trĩ tại bệnh viện.

Hiện tại, bệnh viện đang tiến hành khám chữa bệnh theo các phương pháp hiện đại như phẫu thuật longo, sullivan, morgan, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT,... giúp giảm đau đớn cho bệnh nhân và khả năng hồi phục sau phẫu thuật nhanh chóng.

3. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – khám và điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện đa khoa chuyên khoa sâu của ngành quân y. Bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước. Họ không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các ca bệnh trĩ nội, trĩ ngoại khó. Với sự nhiệt tình, yêu nghề các bác sĩ tại bệnh viện 108 đem đến cho bệnh nhân một sự an tâm nhất.

Qua thăm khám, bác sĩ sẽ chuẩn đoán bệnh nhân bị trĩ ở cấp độ nào và đưa ra liệu pháp điều trị và phương pháp phẫu thuật phù hợp. Hiện nay, bệnh viện có nhiều cách chữa bệnh trĩ, người bệnh có thể lựa chọn các phương pháp điều trị sau: phương pháp cắt từng búi trĩ, phẫu thuật cắt khoanh niêm mạc, khâu cột động mạch trĩ,...

Bên cạnh đó, bệnh viện 108 đã không ngừng đầu tư những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trĩ ngày càng gia tăng của người dân.

Vì là bệnh viện thuộc bộ quốc phòng nên mọi chi phí của bệnh viện đều được công khai tới người bệnh và bệnh viện luôn hỗ trợ tối đa cho các bệnh nhân có bảo hiểm y tế.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình với bệnh nhân, trang thiết bị và phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Bệnh viện 108 sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt cho người bệnh khi có nhu cầu cần khám và điều trị bệnh trĩ.

4. Phẫu thuật cắt trĩ ở đâu - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Địa chỉ bệnh viện: số 40 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện hữu nghị Việt Đức là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn của cả nước. Đến khám tại bệnh viện, người bệnh sẽ được tiến hành chẩn đoán lâm sàng và tiến hành phẫu thuật cắt trĩ dưới sự điều trị của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều năm làm việc trong nghề và luôn đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu. Bên cạnh đó, bệnh viện luôn chú trọng xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị y tế và máy móc phục vụ khám chữa bệnh hiện đại được nhập khẩu từ các nước ngoài, nhằm mang lại sự an toàn và chính xác khi bắt đầu điều trị cho bệnh nhân.

Hiện tại, bên cạnh các biện pháp cắt trĩ thông thường thì bệnh viện Việt Đức cũng ứng dụng một số phương pháp hiện đại vào trong điều trị bệnh trĩ như phẫu thuật trĩ bằng Longo, cắt trĩ bằng công nghệ HCPT, phẫu thuật cắt trĩ bằng PPH.

Tuy nhiên, vì là bệnh viện lớn nên số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị trĩ mỗi ngày rất đông vì vậy người bệnh cần đi khám sớm. Nếu không muốn phải xếp hàng chờ đợi lâu bệnh nhân có thể lựa chọn hình thức khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện, tuy nhiên giá khám bệnh tại khoa khám bệnh sẽ cao hơn hơn giá bình thường, người bệnh cần phải lưu ý điều này.

5. Cắt trĩ ở đâu tốt Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện có quy mô và chất lượng hàng đầu của thành phố Hà Nội cũng như của cả nước. Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ là những giáo sư, tiến sĩ tên tuổi và đã điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh khó. Trang thiết bị, máy móc tại bệnh viện là những thiết bị công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước y học phát triển đã trải qua các quy trình kiểm định chặt chẽ trong và ngoài nước trước khi được đưa vào sử dụng.

Bệnh viện đang áp dụng các phương pháp cắt trĩ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay như cắt trĩ bằng phương pháp Longo, cắt trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT không dùng đến dao mổ và hoàn toàn không gây ra các ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Do đó tỷ lệ điều trị bệnh trĩ thành công tại bệnh viện là rất cao.

6. Cắt trĩ ở đâu Hà Nội - Phòng khám đa khoa Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một địa chỉ khám chữa, phẫu thuật trĩ chính quy đã được cấp giấy phép hoạt động ngay từ khi mới thành lập. Với đội ngũ nhiều bác sĩ có trình độ cao, tay nghề thành thạo, rất nhiều người bệnh đã được điều trị khỏi trĩ nội, trĩ ngoại và những vấn đề bệnh lý khác ở hậu môn.

Không chỉ vậy, phòng khám còn chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến trong hoạt động phẫu thuật cắt trĩ. Với những điều kiện y tế đạt chuẩn kể trên sẽ mang lại kết quả nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Ngoài ra, mô hình 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân mà phòng khám đang thực hiện giúp người bệnh giảm bớt tâm lý lo lắng, thoải mái chia sẻ về các vấn đề mà mình đang gặp phải. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 20h, linh hoạt và phù hợp với nhiều người.

Trên đây là chia sẻ của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về một số kinh nghiệm đi cắt trĩ, review cắt trĩ mà người bệnh nên biết. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bệnh nhân trong việc điều trị trĩ được hiệu quả và nhanh chóng. Nếu còn thắc mắc về phẫu thuật mổ cắt trĩ, bạn hãy liên hệ hotline 0352612932 (có Zalo chat) để được các chuyên gia phòng khám trĩ tư vấn bệnh trĩ nhanh chóng, cụ thể và hoàn toàn miễn phí. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

https://trungtamytecamle.com/top-10-dia-chi-kham-chua-benh-tri-uy-tin-o-ha-noi

https://trungtamytecamle.com/chi-phi-cat-tri-het-bao-nhieu-tien

https://trungtamytecamle.com/12-cach-chua-benh-tri-tai-nha-hieu-qua

https://trungtamytecamle.com/8-cach-lam-co-bui-tri-ngoai-tai-nha-giup-teo-xep-tri-nhanh-nhat

https://trungtamytecamle.com/di-dai-tien-ra-mau-kham-o-dau-di-cau-ra-mau-kham-khoa-nao

https://trungtamytecamle.com/benh-tri-co-gay-dau-lung-va-dau-bung-khong

https://trungtamytecamle.com/benh-tri-co-an-duoc-rau-muong-rau-ngot-khong

https://trungtamytecamle.com/cat-tri-co-duoc-bao-hiem-chi-tra-khong-chi-phi-mo-tri-co-bhyt

Cách chữa bệnh trĩ ngoại

Đi đại tiện ra máu tươi

Đi cầu ra máu khám ở đâu

Địa chỉ Khám nam khoa ở hà nội

Bệnh viện nam khoa uy tín hà nội

Cắt bao quy đầu ở hà nội

Chữa viêm bao quy đầu ở đâu

Phòng khám trĩ tại hà nội

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu

Phá thai an toàn ở Hà Nội

Chữa yếu sinh lý ở hà nội

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu

Khám rối loạn cương dương ở đâu

Chữa bệnh sùi mào gà ở hà nội

Khám bệnh giang mai ở hà nội

Chữa bệnh lậu ở hà nội

Xét nghiệm bệnh xã hội ở hà nội

Địa chỉ Chữa hôi nách

Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất

Đau tinh hoàn khám ở đâu

Đau tinh hoàn là bệnh gì

Khám tinh hoàn ở đâu

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất hà nội

Link snn:

danh sách các phòng khám đa khoa tại hà nội

phòng khám 380 xã đàn

bệnh viện khám buổi tối

khám phụ khoa ở đâu hà nội

khám phụ khoa giá bao nhiêu

tư vấn phụ khoa qua điện thoại

khám phụ khoa như thế nào

bác sĩ sản phụ khoa giỏi tại hà nội

đặt vòng tránh thai ở đâu tốt nhất

đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền

vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu

chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc

cách chữa viêm cổ tử cung tại nhà

chữa tắc vòi trứng

khí hư màu trắng đục và ngứa

chi phi pha thai la bao nhieu

phòng khám phá thai an toàn

cách phá thai an toàn nhất

thuốc phá thai mua ở đâu

cách phá thai 1 tháng tuổi

bệnh viện chữa bệnh nam khoa

bác sĩ tư vấn nam khoa

khám nam khoa như thế nào

dương vật nổi mụn đỏ

cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền

cắt bao quy đầu tại hà nội

tư vấn cắt bao quy đầu

viêm bao quy đầu khám ở đâu

khám xuất tinh sớm ở đâu

điều trị xuất tinh sớm

phòng khám sinh lý nam

điều trị yếu sinh lý

cách chữa bệnh liệt dương

chữa rối loạn cương dương ở đâu tốt nhất

khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất

cắt trĩ ở đâu tốt nhất

cắt trĩ hết bao nhiêu tiền

cách chữa bệnh trĩ nhẹ

cách làm co búi trĩ ngoại

biểu hiện của trĩ nội

đi ngoài ra máu khám ở đâu

chi phí khám chữa bệnh lậu

bệnh lậu chữa ở đâu

cách chữa bệnh lậu

chua benh sui mao ga o dau

chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

đốt sùi mào gà

Nguyên nhân sùi mào gà ở nữ

Nguyên nhân sùi mào gà ở nam

xét nghiệm hpv ở đâu tốt

xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền

địa chỉ chữa bệnh giang mai

điều trị bệnh giang mai

xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền

khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất

xét nghiệm hsv ở đâu

phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu

trị hôi nách sau sinh

chữa bệnh hôi nách tận gốc

-----------

Link ts.hust.edu.vn

phòng khám đa khoa uy tín tại hà nội

review phòng khám đa khoa hưng thịnh

nên khám phụ khoa ở đâu tốt nhất hà nội

khám phụ khoa bao nhiêu tiền

tư vấn phụ khoa online

chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

phá thai bao nhiêu tiền

địa chỉ phá thai an toàn hà nội

cách phá thai nhanh nhất

khám nam khoa ở đâu tốt nhất

tư vấn nam khoa trực tuyến

dương vật nổi mụn gây ngứa

cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất hà nội

đau tinh hoàn khám ở đâu

chữa xuất tinh sớm ở đâu

khám yếu sinh lý ở đâu

khám hiếm muộn ở đâu tốt

khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất

cắt trĩ mất bao nhiêu tiền

cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà

đi cầu ra máu khám ở đâu

chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất

cách chữa bệnh lậu đơn giản nhất

chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất

chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

chi phí xét nghiệm giang mai

chữa bệnh giang mai ở đâu

cách chữa bệnh giang mai

xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền

khám bệnh xã hội ở hà nội

cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu

cách trị hôi nách triệt để

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG THỊNH

Facebook: https://www.facebook.com/yte380xadan
Địa chỉ: 380 Xã Đàn - Nam Đồng - Đống Đa - Hà Nội
Thời gian làm việc: 08h00 - 20h00 cả tuần và ngày lễ tết
Maps: Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hà Nội
Tư vấn miễn phí: Messenger or Chat tư vấn
Hotline/Zalo: 0352612932

  • Hotline Hotline
  • Chat Chat
  • Zalo Zalo
  • rchat desktop
    messenger