Top 10 địa chỉ phòng khám cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Hà Nội 10:44:56 Ngày 24/02/2023

Top 10 địa chỉ phòng khám cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023 bao gồm phòng khám Thái Hà, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Y học Cổ truyền, bệnh viện 108, bệnh viện 103, bệnh viện Bạch Mai, phòng khám cắt trĩ Hưng Thịnh, địa chỉ cắt trĩ bệnh Viện E, bệnh viện Đức Giang.

Khám trĩ ở đâu, cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội chắc hẳn là điều mà mọi người quan tâm nhất khi đã biết bị bệnh trĩ. Dưới đây chúng tôi giới thiệu cho bạn top 10 địa chỉ phòng khám cắt trĩ tốt nhất tại Hà Nội 2023 cùng với 2 phương pháp cắt trĩ tiên tiến, hiệu quả và an toàn hiện nay.

  1. Cắt trĩ ở phòng khám Thái Hà
  2. Cắt trĩ ở bệnh viện Việt Đức
  3. Cắt trĩ ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  4. Cắt trĩ ở bệnh viện Y học Cổ truyền
  5. Cắt trĩ ở bệnh viện 108
  6. Cắt trĩ ở bệnh viện 103
  7. Cắt trĩ ở bệnh viện Bạch Mai
  8. Phòng khám cắt trĩ Hưng Thịnh
  9. Địa chỉ cắt trĩ - Bệnh Viện E
  10. Địa chỉ cắt trĩ - Bệnh viện Đức Giang

Top 10 địa chỉ phòng khám cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Phương pháp cắt trĩ ở Hà Nội

Cắt trĩ ở Hà Nội có nhiều phương pháp hiện đại được sử dụng để điều trị bệnh, tại các phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội ưu tiên nhiều nhất là phương pháp sử dụng sóng cao tần HCPT và phương pháp xâm lấn tối thiểu PPH.

Cắt trĩ ở Hà Nội bằng phương pháp HCPT

Đây là một biện pháp can thiệp ngoại khoa mà bác sĩ không cần dùng đến dao kéo trong quá trình phẫu thuật trĩ mà thay vào đó bác sĩ sẽ sử dụng dòng điện cao tần qua dao điện để xác định vị trí cần cắt.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng nguồn điện trường xâm lấn và kích thích quá trình trao đổi của ion điện cực, từ đó tác động đến các mạch máu nối liền các búi trĩ , làm quang đông các huyết quản, thắt chặt mạch máu để cố định búi trĩ tại vị trí cần cắt. Sau khi kéo lớp niêm mạc sa xuống, bác sĩ sẽ dùng dao điện để loại bỏ búi trĩ.

Phương pháp này có khả năng xâm lấn thấp nên được ứng dụng điều trị hiệu quả cho nhiều đối tượng khác nhau bao gồm bệnh nhân mắc trĩ nội, trĩ ngoại, bệnh nhân bị nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn. Bệnh nhân mắc bệnh tim mạch hoặc đeo máy trợ tim cũng có thể áp dụng phương pháp này.

Quy trình cắt trĩ bằng phương pháp HCPT

Sau bước khám ban đầu và thực hiện các xét nghiệm cần thiết,, bác sĩ sẽ tiến hành cắt trĩ theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vệ sinh sạch khu vực hậu môn. Tiêm thuốc tế. Mở lỗ hậu môn cách ống hậu môn - trực tràng khoảng 4 cm.

Bước 2: Điều chỉnh nhiệt độ sau đó tác động vào mạch máu giữa các búi trĩ, thặt chặt và cố định vị trí cần cắt, đồng thời loại bỏ đi lớp niêm mạc bị sa xuống.

Bước 3: Sử dụng sóng cao tần tác động lên tế bào tổn thương, không có khả năng phục hồi.

Bước 4: Cố định và tách thành công những tế bào tổn thương.

Phương pháp này ra đời có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống cụ thể như:

Sử dụng mức nhiệt từ 70 đến 80 độ c lên các búi trĩ, trong khí đó khu vực xung quanh chỉ 5 đến 10 độ C nên không ảnh hưởng đến khu vực xung quanh, vị trí xâm lấn ít, ít chảy máu, không đau trong quá trình phẫu thuật và hậu phẫu thuật.

Thời gian thực hiện nhanh từ 20 đến 70 phút, bệnh nhân có thể xuất viện ngày trong ngày nếu không có biểu hiện bất thường gì xảy ra.

Là một kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên bệnh nhân có quá trình hồi phục nhanh, tỷ lệ biến chứng thấp, khả năng tái phát thấp.

Phương pháp HCPT cũng tồn tại một vài hạn chế.

Phương pháp này khắc phục được nhiều hạn chế của các phương pháp cổ điển nên chi phí của phương pháp này khá cao.

Đòi hỏi cơ sở y tế chất lượng, uy tín vì thế không có nhiều cơ sở y tế áp dụng phương pháp này.

Cắt trĩ ở Hà Nội bằng phương pháp PPH

Cũng giống như phương pháp HCPT, phương pháp PPH cũng là một kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, điều trị trĩ không cần dùng dao kéo, dùng kẹp PPH để cắt bỏ búi trĩ ra khỏi đường lược.

Phương pháp này áp dụng cho bệnh nhân bị trĩ nội độ 3 và 4, trường hợp búi trĩ bị sa ra ngoài có nguy cơ hoại tử, nghẹt trĩ, không áp dụng bệnh nhân trĩ ngoại hoặc rò hậu môn.

Quy trình cắt trĩ bằng phương pháp PPH

Bước 1: Bệnh nhân được vệ sinh và sát trùng khu vực hậu môn. Tiêm thuốc tê tại chỗ.

Bước 2: Mở lỗ hậu môn và đưa máy kẹp PPH vào bên trong vòng đai niêm mạc trực tràng.

Bước 3: Lần lượt loại bỏ dần các búi trĩ.

Bước 4: Khâu nối niêm mạc lại với nhau để tạo thành hình ống hậu môn.

Dù là phương pháp tiên tiến nhưng phương pháp này cũng có ưu nhược điểm riêng.

Ưu điểm:

Thời gian phẫu thuật khá nhanh từ 20 đến 30 phút, bệnh nhân xuất viện trong ngày.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp tránh được các dây thần kinh cảm giác, đảm bảo không gây đau đớn nào.

Bệnh nhân không mất nhiều máu, quá trình hồi phục nhanh.

Hạn chế tối đa các biến chứng hậu phẫu thuật như hẹp hậu môn, tình trạng hậu môn mất kiểm soát.

Hạn chế:

Chỉ áp dụng bệnh nhân trĩ nội.

Chi phí phẫu thuật cao, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Như vậy, trên đây là 2 phương pháp cắt trĩ tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Top 10 địa chỉ phòng khám cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Top 10 địa chỉ phòng khám cắt trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội 2023

Cắt trĩ ở đâu? Dưới đây là top 10 địa chỉ phòng khám cắt trĩ tốt nhất tại Hà Nội 2023 để bạn tham khảo.

Cắt trĩ ở phòng khám Thái Hà

Phòng khám trĩ Thái Hà là một trong những phòng khám tư nhân uy tín trong điều trị các bệnh hậu môn - trực tràng. Với sự nỗ lực không ngừng, phòng khám luôn đạt được niềm tin từ phía bệnh nhân bởi những điểm nổi bật sau:

Phòng khám được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền.

Phòng khám trĩ Thái Hà thành lập năm 2008 được cấp phép và giám sát hoạt động. Do vậy, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa ở đây.

Tại phòng khám, bệnh nhân được khám và điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, tiêu biểu như bác sĩ CKII Nguyễn Quốc Tiến, bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến, bác sĩ CKI Vũ Hồng Lân.

Các y bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn có thái độ thân thiện, niềm nở, được bệnh nhân đánh giá cao.

Phòng khám luôn cập nhật những trang thiết bị tiên tiến hiện đại trong điều trị bệnh. Các thiết bị máy móc được khử trùng thường xuyên, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Các trang thiết bị được kiểm định chặt chẽ đủ tiêu chuẩn trước khi đưa vào sử dụng.

Hiện tại, phòng khám đang sử dụng 2 phương pháp HCPT và PPh trong điều trị trĩ nội, ngoại đem lại hiệu quả cao và chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp biến chứng nguy hiểm nào.

Phòng khám chú trọng xây dựng hệ thống phòng khám chữa bệnh khang trang, với các phòng riêng biệt bao gồm phòng chờ trang bị wifi, tivi và sách báo, phòng truyền dịch, phòng siêu âm, phòng hồi sức, phòng tiểu phẫu đạt chuẩn quốc tế.

Các phòng luôn được vệ sinh sạch sẽ, trang bị máy lọc không khí giúp không khí trong sạch, tránh lây nhiễm.

Phòng khám trĩ Thái Hà được đặt dưới sự kiểm định nên mức giá khám chữa bệnh luôn đúng với mức giá quy định. Bệnh nhân yên tâm sẽ được giải thích chi tiết mọi hạng mục khám chữa bệnh trĩ trước khi tiến hành.

Để hỗ trợ một phần chi phí khám chữa bệnh cho bệnh nhân, phòng khám đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

Khám bệnh trĩ 4 hạng mục chỉ với 260.000 đồng.

Giảm 30% chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT và PPH

Bệnh nhân nhận ưu đãi khi đăng ký lịch khám bệnh qua khung cửa sổ chat online hoặc liên hệ miễn phí qua hotline 0365 115 116.

Phòng khám luôn đề cao dịch vụ khám sức khỏe nên tiến hành khám chữa từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày Lễ, Tết.

Phòng khám xây dựng hệ thống tư vấn và đặt lịch khám online cho bệnh nhân đảm bảo tư vấn kịp thời, tiết kiệm thời gian chờ đợi khi đến khám. Thời gian tư vấn và đặt lịch khám từ 6h đến 23h hằng ngày, dịch vụ hoạt động cả Lễ , Tết.

Phòng khám cam kết giữ bí mật thông tin khám chữa bệnh của bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ có đạo đức nghề nghiệp, luôn chấp hành đúng theo quy định của phòng khám nên bệnh án của bệnh nhân được bảo mật 100%.

Như vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cắt trĩ tốt thì phòng khám trĩ Thái Hà là một địa chỉ nên tham khảo.

Top 10 địa chỉ phòng khám cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Cắt trĩ ở bệnh viện Việt Đức

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023 thì bệnh nhân không thể bỏ qua bệnh viện Việt Đức. Bệnh viện Việt Đức là trung tâm phẫu thuật lớn nhất nước. Bệnh viện thực hiện nhiều ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp, mang lại kết quả cao trong điều trị.

Công tác tại bệnh viện Việt Đức là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao trong phẫu thuật ngoại khoa.

Hiện tại phòng khám sử dụng nhiều phương pháp cho điều trị bệnh trĩ bao gồm điều trị nội khoa và ngoại khoa tùy theo cấp độ bệnh trĩ. Đối với bệnh nhân mắc bệnh nặng, bệnh viện áp dụng các thủ thuật hoặc phẫu thuật như thắt trĩ bằng vòng cao su, tiêm xơ búi trĩ, mổ trĩ bằng máy cắt nối (phương pháp Longo) và cắt trĩ - phẫu thuật cắt bỏ những búi trĩ.

Cắt trĩ ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện đại học Y là cơ sở y tế khám chữa bệnh trĩ chất lượng tại khu vực nội thành và khu vực lân cận. Bệnh viện là cơ sở y tế trực thuộc Đại học Y Hà Nội nên được đầu tư nhiều về trang thiết bị khám chữa bệnh ví dụ 8 hệ thống nội soi khám tiêu hóa có độ phân giải cao, máy chụp cộng hưởng từ 1.5 T, hệ thống máy chụp mạch số hóa và hàng loạt các hệ thống máy xét nghiệm cao cấp khác.

Bên cạnh những ưu điểm về trang thiết bị, bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ đều là những chuyên gia trong khám chữa và điều trị bệnh trĩ đồng thời là những người thầy, người cô đang giảng dạy tại các trường y, dược tại Hà Nội.

Bệnh viện đang áp dụng 3 phương pháp trong điều trị bệnh trĩ: điều trị nội khoa, điều trị bằng thủ thuật như tiêm xơ, thắt trĩ bằng vòng cao su, chiếu tia hồng ngoại, đốt điện, laser, nitơ lỏng,...điều trị ngoại khoa bằng phương pháp mổ mở truyền thống và phẫu thuật Longo.

Cắt trĩ ở bệnh viện Y học Cổ Truyền Trung ương

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Hà Nội. Tại đây, bệnh nhân được điều trị bệnh trĩ theo 3 phương pháp: Nội khoa, thủ thuật và phẫu thuật cắt trĩ.

Về nội khoa. Bệnh nhân được điều trị bằng thuốc Đông y sau phẫu thuật, giúp vết thương mau lành, kết hợp châm cứu và xoa bóp. Áp dụng cho bệnh nhân mắc trĩ cấp độ nhẹ mức 1 và 2.

Điều trị bằng thủ thuật. Áp dụng các thủ thuật như thắt trĩ bằng vòng cao su, tiêm gây xơ búi trĩ. Áp dụng cho bệnh nhân mắc trĩ cấp độ 1, 2, cấp 3 có búi trĩ nhỏ, rời.

Điều trị bằng phẫu thuật với hiệu quả cao, hiệu quả tái phát thấp, không áp dụng với bệnh nhân mắc bệnh ngoại khoa.

Cắt trĩ ở bệnh viện 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một trong những bệnh viện hạng đặc biệt trên cả nước. Trước đây bệnh viện chuyên điều trị cho các cán bộ, bộ đội nhưng với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, bệnh viện dã mỏ rộng đối tượng khám chữa cho toàn bộ người dân.

Bệnh viện đang tiến hành khám chữa hầu hết các bệnh thuộc khối nội, ngoại, cận lâm sàng nên bệnh nhân có nhu cầu cắt trĩ có thể đến khoa Phẫu thuật Hậu môn, Trực tràng và Sàn chậu.

Hiện tại, phương pháp cắt trĩ đang được sử dụng tại khoa bao gồm thắt trĩ bằng vòng cao su, khâu treo triệt mạch trĩ, cắt trĩ bằng các dụng cụ dao hàn mạch, dao siêu âm, laser, phẫu thuật bằng phương pháp Longo,...

Hằng ngày, số lượng bệnh nhân đến khám khá đông nhưng công tác phân luồng bệnh nhân có hiệu quả cao nên bệnh nhân tiết kiệm được một chút thời gian chờ đợi.

Cắt trĩ ở bệnh viện 103

Cắt trĩ ở đâu tốt? Bệnh viện Quân y 103 chính là câu trả lời cho câu hỏi này vì bệnh viện Quân y có đội ngũ cán bộ trình độ chuyên môn cao gồm giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ khoa học, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng vững chắc chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn trong khám và điều trị cho nhân dân.

Bệnh viện đang tiến hành điều trị bệnh trĩ bằng các phương pháp sau:

Điều trị bằng thuốc, kết hợp cả thuốc Đông y và Tây y trong điều trị.

Điều trị bằng các thủ thuật như nong giãn hậu môn, tiêm thuốc gây xơ hoá búi trĩ, thắt búi trĩ bằng vòng cao su, áp lạnh và thắt búi trĩ bằng chỉ không cắt.

Điều trị phẫu thuật cắt đơn lẻ từng búi trĩ, phẫu thuật cắt toàn bộ vòng trĩ.

Sau khi khám chi tiết tình hình sức khỏe và cấp độ trĩ, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp cắt trĩ phù hợp nhất.

Cắt trĩ ở bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt đầu tiên trên nước. Bệnh viện điều trị hiệu quả hầu hết các bệnh bao gồm các bệnh liên quan đến Hậu môn - Trực tràng. Bệnh viện rất chú trọng trong việc đầu tư các trang thiết bị y tế theo hướng hiện đại, hầu hết các thiết bị y tế tại bệnh viện đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển. Là một bệnh viện đa khoa tuyến cuối, đội ngũ y bác sĩ quy tụ tại đây vô cùng chất lượng. Họ là những người thầy thuốc có kinh nghiệm lâu năm, trình độ cao trong chẩn đoán và xây dựng liệu trình điều trị hiệu quả.

Hiện tại, bệnh viện đang mổ trĩ bằng nhiều phương pháp khác nhau điển hình như phẫu thuật lấy toàn bộ vòng trĩ, phẫu thuật lấy trĩ tắc mạch, phẫu thuật cắt trĩ Milligan Morgan, phẫu thuật Longo. Người bệnh có thể sử dụng BHYT để tiết kiệm chi phí khi thực hiện phẫu thuật tại đây.

Bệnh nhân lưu ý, mỗi ngày số lượng bệnh nhân đến khám tại bệnh viện Bạch Mai rất đông, thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải, nếu bệnh nhân có lựa chọn bệnh viện Bạch Mai là cơ sở khám chữa bệnh thì nên đến sớm xếp hàng để có kết quả sớm.

Phòng khám cắt trĩ Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một cơ sở y tế tư nhân uy tín hoạt động dưới sự giám sát của Sở y tế Hà Nội. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,...và cả bệnh trĩ.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ tư vấn và điều trị nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật cao trong điều trị ngoại khoa. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân lục tại phòng khám còn là những người giàu y đức, luôn quan tâm chu đáo với bệnh nhân.

Về trang thiết bị y tế luôn được chú trọng đầu tư. Hiện tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang sử dụng hiệu quả kỹ thuật HCPT và PPH trong điều trị bệnh trĩ.

Khi đến khám tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về chi phí cũng như mức độ bảo mật thông tin ở đây.

Địa chỉ cắt trĩ - Bệnh viện E

Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa Trung ương hạng I trực thuộc Bộ y tế. Bệnh viện chuyên điều trị các bệnh lý tuyến cuối về tim mạch, tiêu hóa, chấn thương chỉnh hình, cơ xương khớp, ung bướu, và sản phụ khoa.

Ngoài là cơ sở điều trị bệnh, bệnh viện E còn là nơi đào tạo, thực hành của các trường đại học cao đẳng y dược như Đại học y Hà Nội, Học viện y học Cổ truyền, Cao đẳng y tế Hà Nội,...

Bệnh viện điều trị bệnh trĩ kết hợp nội khoa và ngoại khoa, trong đó phương pháp ngoại khoa được can thiệp phổ biến nhất là phương pháp Longo.

Địa chỉ cắt trĩ - Bệnh viện Đức Giang

Khám trĩ ở đâu Hà Nội? Bệnh viện điều trị bệnh trĩ uy tín hiện nay? Bệnh viện đa khoa Đức Giang là một địa chỉ lý tưởng để bệnh nhân lựa chọn. Bệnh viện trực thuộc Sở y tế Hà Nội với 45 khoa phòng, 6 đơn nguyên, và quy mô hơn 500 giường bệnh đáp ứng đủ cơ sở vật chất phục vụ bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại là lý do khiến nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là địa chỉ khám và cắt trĩ uy tín. Hiện tại bệnh viện kết hợp nhiều phương pháp trong điều trị bệnh trĩ, tùy vào tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

Như vậy, cắt trĩ ở đâu tốt sẽ không còn là lo lắng của người bệnh nếu bệnh nhân biết đến bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Top 10 địa chỉ phòng khám cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Chi phí cắt trĩ ở Hà Nội

Trên thực tế thật khó để đưa ra một mức giá chính xác trong điều trị bệnh trĩ. Tại Hà Nội, mức chi phí phẫu thuật trĩ dao động từ 2.500.000 đến 10.000.000 đồng và có thể đắt hơn bởi nó phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Chi phí khám ban đầu

Tất cả các bệnh nhân đều phải chi trả khoản phí này, khoán phí chi trả cho quá trình khám lâm sàng, xét nghiệm và chẩn đoán phân biệt với bệnh khác. Bệnh nhân cũng không cần quá lo lắng về số tiền chi trả ban đầu này vì nó chỉ chiếm phần nhỏ trong tổng chi phí điều trị bệnh trĩ.

Giai đoạn của bệnh trĩ

Bệnh trĩ chia thành 4 cấp độ từ nhẹ đến nặng. Bệnh nhân mắc trĩ cấp độ 1 và 2 sẽ có chi phí điều trị thấp hơn, bệnh nhân mắc bệnh trĩ cấp độ 3 và 4 có nguy cơ hoại tử và biến chứng sẽ có mức chi phí cao hơn.

Trong trường hợp, bệnh nhân khỏe mạnh, không mắc các bệnh viêm nhiễm hay bệnh lý nội ngoại khoa thì chi phí điều trị thấp hơn.

Cơ sở y tế

Tại bệnh viện công lập mức chi phí thường rẻ hơn các phòng khám và bệnh viện tư nhân. Tuy nhiên, tại các bệnh viện lớn, bệnh nhân không thể tránh khỏi tình trạng xếp hàng dài chờ đợi hoặc nằm ghép giường bệnh khi cần theo dõi thêm.

Tại phòng khám tư nhân, tuy người bệnh phải chi trả một mức phí cao hơn nhưng chi phí này đều đúng với quy định của Sở y tế. Bên cạnh đó, các phòng khám thường áp dụng các chương trình ưu đãi đặc biệt, giúp hỗ trợ một chút chi phí cho bệnh nhân.

Trình độ y bác sĩ ảnh hưởng đến chi phí mổ trĩ

Các bác sĩ có chuyên môn cao, kỹ thuật tốt, đã từng phẫu thuật thành công nhiều ca bệnh trĩ chắc chắn sẽ có mức phí cao hơn. Cắt trĩ bởi các bác sĩ có tay nghề tốt đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân.

Ngược lại, nếu bệnh nhân chỉ vì tiết kiệm một chút chi phí có thể gây tiền mất tật mang, xảy ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

Phương pháp cắt trĩ ảnh hưởng đến chi phí

Đây là yếu tố quyết định đến tổng chi phí bệnh nhân cần phải chi trả trong điều trị bệnh trĩ. Phương pháp càng hiện đại, giá thành càng cao. Sau đây giá tham khảo của một số phương pháp chữa bệnh trĩ tại Hà Nội năm 2023.

Cách cắt trĩ Bảng giá tham khảo
Chi phí phương pháp truyền thống Giá từ 2.500.000 - 3.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí phương pháp HCPT Giá từ 5.000.000 - 7.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí phương pháp PPH Giá từ 4.500.000 - 6.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí phương pháp khoanh vòng niêm mạc Giá từ 4.000.000 - 6.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí phương pháp Milligan Morgan Giá từ 4.500.000 - 6.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí phương pháp Longo Giá từ 5.500.000 - 7.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí thuốc men và tái khám Giá từ 260.000 - 500.000 VNĐ trở lên

Sau khi phẫu thuật trĩ, bệnh nhân sẽ cần dùng đến một số loại thuốc như giảm đau, chống viêm, thuốc nhuận tràng,...để hỗ trợ quá trình phục hồi. Trong trường hợp bệnh nhân có cần nằm viện, người bệnh sẽ phát sinh thêm phí giường bệnh.

Như vậy, qua thông tin về top 10 địa chỉ phòng khám cắt trĩ tốt nhất tại Hà Nội 2023 này chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn được địa chỉ khám và cắt trĩ ở đâu phù hợp với bản thân. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ miễn phí đến hotline của phòng khám trĩ để được tư vấn nhanh nhất.

Top 10 địa chỉ phòng khám cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Top 10 địa chỉ phòng khám cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023