Top 11 phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu Hà Nội tốt nhất uy tín

Hà Nội 10:44:56 Ngày 24/02/2023

Phòng khám trĩ ở đâu Hà Nội tốt nhất, địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất có bác sĩ kinh nghiệm, tư vấn online và cách chữa hiện đại hiệu quả nhanh.

Vì đi khám bệnh trĩ ở đâu luôn là vấn đề mà nhiều người thấy có triệu chứng nổi mụn ở hậu môn, chảy máu khi đi đại tiện, đau rát khi ngồi quan tâm hàng đầu. Bệnh trĩ gây ra rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt, ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý, sinh lý, đến công việc và cả sức khỏe. Bạn có thể xem top 11 phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu Hà Nội tốt nhất uy tín dưới đây để tham khảo và lựa chọn khi cần.

 1. Phòng khám đa khoa Thái Hà
 2. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
 3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 4. Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương
 5. Bệnh viện Thanh Nhàn
 6. Bệnh viện Việt Đức
 7. Bệnh viện Bạch Mai
 8. Phòng khám trĩ bác sĩ Nguyễn Duy Mến
 9. Phòng khám trĩ bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn
 10. Phòng khám trĩ bác sĩ Vũ Hồng Lân
 11. Phòng khám trĩ bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên

Top 11 phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu Hà Nội tốt nhất uy tín

Khám bệnh trĩ ở Hà Nội

Tham khảo các địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở Hà Nội thì bạn nên biết được các tiêu chí quan trọng nhất để phân biệt và xác định chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội. Vì khi bệnh trĩ đã có biểu hiện ra ngoài thì chắc chắn sẽ cần phải đi chữa bệnh trĩ ngay, sẽ chữa khỏi nhanh, tiết kiệm chi phí và quan trọng là không để bệnh gây ra biến chứng nguy hiểm.

Như bạn đã biết: Việc biết chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất không chỉ quyết định đến chi phí chữa bệnh trĩ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của quá trình chữa trị. Chính vì vậy mà khi bạn muốn có một kết quả chữa bệnh tốt nhất thì nên chú ý trong quá trình lựa chọn địa chỉ khám chữa. Hãy nên đến những địa chỉ y tế đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên, như vậy hiệu quả điều trị bệnh được đảm bảo tốt nhất.

Top 11 phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu Hà Nội tốt nhất uy tín

Phòng khám trĩ tại Hà Nội uy tín sẽ đáp ứng được các tiêu chí về kinh nghiệm bác sĩ, phương pháp chữa trị và chi phí chữa trĩ theo đúng quy định của sở y tế. Dựa vào những tiêu chí trên thì bạn nên tham khảo thông tin về Top 11 phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu Hà Nội tốt nhất uy tín để lựa chọn là:

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội 2023 với phòng khám hiện đại,, cách chữa hiệu quả, bác sĩ kinh nghiệm. Phòng khám đi vào hoạt động từ năm 2008 đến nay đã được 15 năm, là một phòng khám đa khoa được nhiều người đánh giá rất cao trong công tác khám và chữa bệnh trĩ.

Những ưu điểm nổi trội khi đến với phòng khám trĩ Thái Hà:

Thông tin cá nhân về toàn bộ quá trình chữa bệnh trĩ của bệnh nhân khi đến với phòng khám đều được bảo mật tuyệt đối.

Quá trình khám chữa bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà:

Phòng khám trĩ Thái Hà không chỉ sở hữu hiệu quả khám chữa bệnh tốt, môi trường khám chữa bệnh thân thiện, chi phí khám chữa bệnh phải chăng. Mà còn có một quá trình khám và điều trị bệnh đầy đủ và nhanh chóng. Để là địa chỉ chữa trĩ uy tín tại Hà Nội thì quy trình khám chữa bệnh trĩ tại phòng khám sẽ bao gồm:

Bệnh nhân khi thấy có những biểu hiện nghi ngờ là dấu hiệu bệnh trĩ hãy liên hệ tới số 0365.115.116 hoặc chat online trên website để hẹn trước lịch khám. Sau đó khi tới phòng khám chỉ cần đưa mã số hẹn này cho nhân viên để làm thủ tục.

Đặt lịch hẹn với bác sĩ sẽ giúp bạn hoàn toàn chủ động về thời gian tới khám, khi đến sẽ không phải chờ đợi như việc lấy số ở các bệnh viện.

Đầu tiên bác sĩ sẽ hỏi thăm bệnh nhân về tình hình sức khỏe và những triệu chứng hiện đại. Cùng với đó là cũng hỏi thêm về tiền sử bệnh lý cũng như đời sống sinh hoạt hằng ngày. Mục đích của việc này là để xác định nguyên nhân mắc bệnh trĩ của người bệnh là gì.

Sau khi đã hỏi xong thì bác sĩ sẽ khám tổng quan bên ngoài khu vực hậu môn của bệnh nhân. Xác định xem là trĩ nội hay trĩ ngoại, nếu là trĩ nội thì các búi trĩ đã sa ra ngoài hay chưa.

Để chẩn đoán được bệnh chính xác thì bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân thực hiện một số xét nghiệm. Xét nghiệm sẽ giúp cho bác sĩ biết được mức độ tổn thương hiện tại của hậu môn cũng như biết được mức độ mắc bệnh nặng hay nhẹ.

Sau khi đã có kết quả xét nghiệm, biết được chính xác mức độ mắc bệnh cũng như loại bệnh trĩ đang bị hiện tại. Thì bác sĩ lúc này sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chữa bệnh phù hợp, tốt nhất.

Hiện nay tại phòng khám Thái Hà đang áp dụng hai cách chữa bệnh trĩ nhanh nhất, hiện đại nhất, đó là: Kỹ thuật HCPT và phương pháp PPH. Hai phương pháp này là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, cho hiệu quả cao vượt trội. Áp dụng kỹ thuật công nghệ cao vào điều trị đã khắc phục đi được mọi tổn thương và rủi ro trong quá trình điều trị.

Có thể nói, phòng khám đa khoa Thái Hà là một địa chỉ chữa trĩ uy tín tại Hà Nội và các bệnh ở hậu môn trực tràng. Phòng khám sở hữu đầy đủ mọi tiêu chí của một phòng khám tốt và uy tín mà bạn nên đến.

Top 11 phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu Hà Nội tốt nhất uy tín

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ mà các chuyên gia muốn gợi ý đến cho bệnh nhân khi muốn đi chữa bệnh trĩ đó là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Với rất nhiều chuyên khác nhau, trong đó nổi bật là khoa hậu môn trực tràng, phòng khám là địa chỉ tin cậy do đạt được nhiều thành tựu đặc biệt trong lĩnh vực khám, chữa bệnh.

Đa phần các bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ giàu chuyên môn, có kinh nghiệm và luôn thực hiện khám, chữa trị bệnh trĩ cho bệnh nhân một cách cẩn thận. Do vậy, có khá nhiều ca chữa bệnh trĩ tại đây diễn ra thành công, có hiệu quả.

Phòng khám đa khoa có khá nhiều cách điều trị bệnh trĩ phù hợp với mức độ, tình trạng bệnh trĩ mà bệnh nhân mắc phải. Sau khi khám cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bệnh nhân để bệnh nhân có sự chuẩn bị tốt hơn trong quá trình điều trị.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Là một trong những địa chỉ chữa bệnh trĩ, bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng được nhiều người dân biết đến. Nơi đây ở hữu nhiều chuyên khoa đặc biệt nhằm hỗ trợ nhu cầu khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Bệnh viện đầu tư, sử dụng nhiều loại thiết bị, máy móc để hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh trĩ do các bác sĩ phụ trách. Rất nhiều bác sĩ giỏi của bệnh viện thường xuyên học tập, trau dồi thêm các kiến thức cần thiết ở trong và ngoài nước để nâng cao trình độ chuyên môn.

Tại bệnh viện, người bệnh đến cần làm các thủ tục khám tại quầy thông tin, sau đó đến đóng tiền và chờ đến lượt. Tùy vào nhu cầu của từng người mà có thể chọn khám dịch vụ, khám thông thường, khám theo yêu cầu.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 – Làm việc từ 7h30 đến 16h30

Đến nay trong quá trình hội nhập y tế quốc tế, bệnh viện Y học cổ truyền ngoài việc hội nhập với nền y học thế giới cũng như nền y học cổ truyền của các nước trong khu vực, bệnh viện vẫn luôn từng bước hiện đại hóa trên cơ sở giữ vững và phát huy tốt nền y học cổ truyền của Việt Nam.

Hiện nay bệnh viện đang có quy mô với hơn 630 giường bệnh, với 34 khoa, trung tâm bao gồm các khoa như: Khoa khám bệnh, Khoa ngoại, khoa kiểm soát và điều trị ung bướu, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng.

Bệnh viện Thanh Nhàn

Nếu đang băn khoăn chưa biết nên khám bệnh trĩ ở đâu, bệnh nhân có thể tham khảo đến bệnh viện Thanh Nhàn. Đây là một địa chỉ đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, dịch vụ y tế cùng nhiều tiêu chuẩn khác đã được công nhận.

Tại bệnh viện, môi trường khám bệnh đều được xây dựng đầy đủ, phù hợp và sạch sẽ, thoáng mát. Trong nhiều năm trở lại đây, bệnh viện cũng nhận được nhiều thành tích cao và cũng là một trong những địa chỉ luôn đầu tư, chú trọng nâng cấp về cơ sở vật chất.

Các bác sĩ đang làm việc ở đây đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn tận tình, chu đáo khám chữa bệnh trĩ cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng có nhiều chuyên gia tiêu hóa từng công tác tại rất nhiều bệnh viện lớn thực hiện khám, chẩn đoán nhiều bệnh lý, trong đó có bệnh trĩ cho bệnh nhân.

Kinh nghiệm đi khám: Bệnh nhân cần gửi ô tô, xe máy của mình ở cổng ngoài của bệnh viện, sau đó mới vào khoa tiêu hóa để khám. Trong quá trình khám, nếu bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm, bệnh nhân cần đóng tiền làm xét nghiệm rồi vào làm xét nghiệm theo sự hướng dẫn của các nhân viên của bệnh viện.

Bệnh viện Việt Đức

Nằm trong danh sách các địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt, bệnh viện Việt Đức cũng là một trong những địa chỉ dành cho bệnh nhân tham khảo. Khi đi khám ở đây, bệnh nhân sẽ được khám, điều trị bệnh bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản.

Phần lớn các bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, luôn nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng thường xuyên nghiên cứu, ứng dụng nhiều kỹ thuật chữa bệnh trĩ có hiệu quả cao cho người bệnh.

Hệ thống cơ sở vật chất của bệnh viện cũng luôn được đầu tư, nâng cấp nhằm giúp mang lại kết quả khám chữa bệnh cao cho bệnh nhân. Riêng về thời gian khám, bệnh viện cũng khám ngoài giờ, trừ chủ nhật và chỉ tiếp nhận những bệnh nhân đăng ký thủ tục khám sớm.

Bệnh viện Bạch Mai

Nổi tiếng là một trong những bệnh viện lớn của cả nước, bệnh viện Bạch Mai không chỉ là địa chỉ khám, chữa các bệnh lý thông thường với nhiều chuyên khoa khác nhau mà còn là địa chỉ khám bệnh trĩ của khá nhiều bệnh nhân.

Khi có những biểu hiện bất thường, người bệnh khi đến bệnh viện sẽ được bác sĩ ở bệnh viện khám, sau đó tư vấn cho cụ thể cách chữa trị phù hợp. Có khá nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ được áp dụng tại bệnh viện và tùy vào từng trường hợp cụ thể như cắt búi trĩ, phương pháp Longo, thắt búi trĩ, chích xơ, laser…

Lưu ý, bệnh viện luôn là địa chỉ có lượng bệnh nhân tìm đến khám, chữa bệnh trĩ đông nhất nên tình trạng quá tải thường xuyên xảy ra. Do đó, những ai có ý định đến khám, chữa bệnh trĩ ở đây thì cần lưu ý.

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Duy Mến

Nếu bạn đang muốn đến một địa chỉ chữa trĩ uy tín tại Hà Nội thì phòng khám của bác sĩ Nguyễn Duy Mến là một trong những phòng khám mà bạn nên tham khảo.

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại khoa và có nhiều năm phụ trách khoa Ngoại tại Bệnh viện Bộ Xây dựng, công tác tại bệnh viện Đa khoa Sơn Tây - Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến là một trong những bác sĩ chuyên khoa Ngoại hiện nay được nhiều bệnh nhân biết đến, tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 20 năm công tác và tích cực nghiên cứu, học hỏi chuyên sâu, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề. Bác sĩ Mến được nhận nhiều bằng khen, giấy khen ghi nhận đóng góp cho nền y học Việt Nam.

Quá trình học tập

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến tốt nghiệp trường đại học Y Hà Nội năm 1997. Với chương trình đào tạo bài bản bác sĩ Nguyễn Duy Mến đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập và thực tế. Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên góp phần tạo dựng kinh nghiệm của bác sĩ Mến là hiện nay.

Quá trình nghiên cứu

Trong suốt thời gian học tập cũng là công tác tại các bệnh viện Bộ Xây dựng và bệnh viện Đa khoa Sơn Tây, bác sĩ Nguyễn Duy Mến đã tham gia nghiên cứu các vấn đề về y học đặc biệt là:

Quá trình công tác

Thời gian bác sĩ Mến công tác tại Bệnh viện Bộ Xây Dựng. Bác sĩ phụ trách khoa Ngoại và là một trong những gương mặt bác sĩ tiêu biểu, đạt được nhiều thành tích tốt trong khám, điều trị ngoại khoa.

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến đã có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác chuyên môn. Vì vậy, hiện nay bác sĩ đang phụ trách nhiều hạng mục khám chữa bệnh quan trọng là:

Hậu môn trực tràng

Nam khoa

Bệnh xã hội

Bác sĩ Mến được biết đến là bác sĩ giỏi trong điều trị các bệnh về nam khoa, bệnh xã hội và hậu môn trực tràng, đặc biệt là trĩ, apxe, polyp. Cắt trĩ bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT II được coi là sở trường chuyên môn của bác sĩ Mến.

Với kỹ thuật HCPT II cùng chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Mến đã giúp cho các bệnh nhân mắc trĩ đến khám khỏi bệnh nhanh chóng, cắt trĩ không đau, không để lại sẹo, không chảy máu, hồi phục nhanh, không tái phát và biến chứng.

Phòng khám trĩ bác sĩ Nguyễn Duy Mến sở hữu phương tiện khám chữa bệnh đầy đủ, phương pháp chữa bệnh hiện đại nhất là kỹ thuật HCPT và phương pháp PPH cùng với chi phí điều trị theo quy định của sở y tế. Nếu bạn còn đang băn khoăn nên đi điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất, có uy tín, hiệu quả nhất thì hãy liên hệ với phòng khám của bác sĩ Nguyễn Duy Mến.

Top 11 phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu Hà Nội tốt nhất uy tín

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn

Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn là thành viên ưu tú và tích cực của Hội Sản Phụ khoa Việt Nam.

Quá trình học tập và làm việc của bác sĩ Thoàn:

Trong quá trình công tác trực tiếp thăm khám bệnh và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn đã vận dụng những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tích lũy được vào thực tiễn, kết hợp hài hòa với việc sử dụng trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, nhằm đạt kết quả điều trị bệnh cao nhất cho bệnh nhân.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh

Cho tới nay, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh, gồm:

Ngoài ra, bác sĩ còn là một trong những chuyên gia hàng đầu được người bệnh đánh giá cao về tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình (tư vấn các phương pháp tránh thai an toàn như sử dụng thuốc tránh thai, đặt vòng tránh thai, sử dụng bao cao su,…), đình chỉ thai nghén (phá thai bằng thuốc, phá thai bằng phương pháp hút chân không) an toàn, không đau, hiệu quả tốt, không gây ra biến chứng.

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong khám, quản lý, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục cấp thành phố và cấp quốc gia.

Hiện nay, là bác sĩ Sản phụ khoa - Kế hoạch hóa gia đình phòng khám đa khoa Thái Hà.

Thành tựu đạt được

Trong quá trình công tác tại các đơn vị y tế, bác sĩ Thoàn đã tham gia nhiều nghiên cứu khoa học, ứng dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian, giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Tư vấn và khám bệnh:

Chẩn đoán, điều trị:

Hiện nay, phòng khám trĩ bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn là địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng kỹ thuật HCPT và phương pháp PPH, bác sĩ đã chữa khỏi bệnh cho 100% bệnh nhân bị mắc bệnh trĩ khi đến đây.

Top 11 phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu Hà Nội tốt nhất uy tín

Phòng khám bác sĩ Vũ Hồng Lân

Thạc sỹ bác sĩ CK II Vũ Hồng Lân đã có hơn 30 năm công tác ở bệnh viện quân y, nắm giữ vai trò chủ nhiệm khoa Ngoại. Bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm trách nhiệm với công việc. Bác sĩ đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật ngoại khoa phức tạp,nên nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như sự tin tưởng từ người bệnh.

Quá trình công tác:

Các thành tích:

Khám chữa bệnh với bác sĩ Vũ Hồng Lân:

Bác sĩ tư vấn miễn phí về bệnh nam khoa, kế hoạch hóa gia đình, bệnh xã hội. Đặt lịch khám với bác sĩ từ 8h tới 20h tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật, ngày lễ.

Hiện tại, bác sĩ có rất nhiều lịch khám nên bệnh nhân nào muốn khám trực tiếp với bác sĩ thì nên đặt lịch hẹn trước thời gian tới khám để được khám ngay khi đến hẹn.

Phòng khám trĩ của bác sĩ Vũ Hồng Lân có đầy đủ hệ thống trang thiết bị y tế, các máy móc tại đây cũng đều là máy móc được nhập khẩu từ những nước có nền y khoa nổi tiếng trên thế giới. Chính vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám và chữa bệnh ở hậu môn trực tràng tại đây.

Bác sĩ Vũ Hồng Lân còn tạo dựng lên được một môi trường khám chữa bệnh trĩ thân thiện và chu đáo. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình, đồng thời bác sĩ cũng luôn là người lắng nghe và chia sẻ cho người bệnh. Từ đó mà hiệu quả chữa trị tại phòng khám rất cao và bệnh nhân có được tâm lý chữa bệnh thoải mái vô cùng.

Hiện nay, phòng khám trĩ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội của bác sĩ Vũ Hồng Lân đang là một địa chỉ chữa bệnh trĩ bằng kỹ thuật HCPT và phương pháp PPH được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tính đến thời điểm hiện nay, bác sĩ đã chữa khỏi bệnh thành công cho 100% bệnh nhân khi đến chữa bệnh trĩ.

Top 11 phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu Hà Nội tốt nhất uy tín

Phòng khám bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên

Địa chỉ khám trĩ ở Hà Nội của bác sĩ sản phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên: Tốt nghiệp đại học Y Thái Bình và Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Sản phụ khoa, bác sĩ từng có 3 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, 4 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương, từng tham dự hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh:

Chuyên môn:

Một số hội thao y học tham dự:

Phòng khám bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên là địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín bằng kỹ thuật HCPT và phương pháp PPH đã chữa khỏi cho 100% bệnh nhân khi đến đây.

với Top 11 phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu Hà Nội tốt nhất uy tín ở trên thì bạn đã biết nên đến địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội. Bệnh trĩ nếu để lâu rất dễ bị bội nhiễm, nhiễm trùng da, nguy hiểm rất lớn đến sức khỏe và gây khó khăn khi làm việc. Bởi vậy mà bạn nên chủ động bố trí thời gian đi khám chữa bệnh ngay khi đã có các dấu hiệu ở giai đoạn đầu. Trước khi đến khám trực tiếp, bạn nên tư vấn bệnh trĩ online trực tuyến với bác sĩ trước để tìm hiểu về các triệu chứng, cách khám và chi phí khám chữa.

Top 11 phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu Hà Nội tốt nhất uy tín

Chữa bệnh trĩ ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền

Toàn bộ chi phí chữa bệnh trĩ 2023 hết bao nhiêu tiền sẽ là tổng các khoản phí khám, phí xét nghiệm, cách chữa bệnh trĩ và khắc phục tình trạng bệnh đang bị khi đi khám chữa. Nhiều người đã bị tổn thương do có biến chứng nên sẽ phải chữa trị các tổn thương đã có. Vì vậy bác sĩ chỉ có thể thông báo tổng chi phí cắt trĩ sau khi đã khám trực tiếp.

Kiểm tra biến chứng của bệnh khi đến khám

Tình trạng mắc bệnh sẽ là một yếu tố ảnh hưởng một phần đến mức giá chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền. Tùy thuộc vào mức độ chữa bệnh trĩ nặng hay nhẹ, các búi trĩ còn nằm trong ống hậu môn hay đã sa ra bên ngoài, người bệnh bị trĩ nội hay trĩ ngoại mà chi phí cắt trĩ sẽ chênh lệch, mỗi người mỗi khác.

Chi phí khám, xét nghiệm

Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt trĩ thì bác sĩ sẽ có quá trình khám ban đầu. Thực hiện khám bệnh trĩ lúc ban đầu này bệnh nhân sẽ phải mất phí khám lâm sàng, phí xét nghiệm,… để nhằm mục đích xác định xem người bệnh có đủ điều kiện để thực hiện cắt trĩ hay không.

Chi phí khám bệnh ban đầu này ở mỗi phòng khám bệnh trĩ mỗi khác. Tuy nhiên thì mức chi phí này thường thấp và thường và có sự chênh lệch không đáng kể giữa các phòng khám bệnh trĩ khám chữa nên người bệnh không cần phải quá lo lắng.

Cách chữa trĩ

Cắt trĩ bằng công nghệ y khoa tân tiến, hiện đại chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn so với tiểu phẫu cắt trĩ truyền thống thông thường. Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng ổn định, phát triển và đi lên không ngừng nghỉ thì phương pháp cắt trĩ truyền thống đã bị suy giảm và lu mờ đi. Bởi tiểu phẫu chữa trĩ truyền thống mang lại hiệu quả chữa bệnh không cao, thậm chí còn gây nên những biến chứng ảnh hưởng nặng nề đến hậu môn nói riêng và đến thể trạng sức khỏe cơ khỏe nói chung.

Phương pháp cắt trĩ hiện đại ra đời đã khắc phục đi được những nhược điểm đó. Tiểu phẫu cắt trĩ công nghệ cao với những ưu điểm vượt trội như: thời gian phẫu thuật và hồi phục bệnh nhanh chóng, phẫu thuật gây tổn thương nhỏ, không chảy máu, hạn chế đau đớn và không gây biến chứng,… đã cho bệnh nhân cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn. Hiện nay, phương pháp chữa bệnh này đang là phương pháp chữa bệnh trĩ an toàn được các bác sĩ chuyên khoa khuyến khích lựa chọn.

Mặc dù cắt trĩ bằng phương pháp chữa bệnh hiện đại bệnh nhân sẽ phải bỏ ra một số tiền cao hơn một chút cho quá trình điều trị bệnh của mình. Tuy nhiên, đổi lại sẽ có tâm lý chữa bệnh an tâm, thoải mái và có được hiệu quả điều trị bệnh cao.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ

Không phải mọi phòng khám bệnh trĩ đều có mức giá cắt trĩ giống nhau, thực tế thì mỗi phòng khám bệnh trĩ khác nhau sẽ cho một mức chi phí chữa bệnh khác nhau.

Mặc dù chi phí cắt trĩ bị ảnh hưởng một phần bởi cơ sở thực hiện nhưng người bệnh không nên vì thế mà có quá trình thực hiện phẫu thuật tại những phòng khám bệnh trĩ không đảm bảo an toàn từ đội ngũ bác sĩ cho đến môi trường và trang thiết bị điều trị bệnh. Để phẫu thuật cắt trĩ chữa bệnh mang lại hiệu quả cao nhất thì người bệnh nên chú ý để lựa chọn cho mình một phòng khám bệnh trĩ đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một phòng khám chuyên khoa chất lượng.

Chi phí phát sinh

Trong quá trình chữa bệnh thì phí phát sinh trong quá trình chữa bệnh trĩ thường là chi phí yêu cầu dịch vụ riêng, yêu cầu hỗ trợ chăm sóc thêm. Bởi yêu cầu phát sinh trong phẫu thuật cắt trĩ của mỗi người mỗi khác, do đó tổng cắt trĩ mất bao nhiêu tiền của mỗi người sẽ khác.

Với đầy đủ những chia sẻ về chi phí thực hiện cách chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền và quan trọng nhất là 11 phòng khám chữa bệnh trĩ ở Hà Nội uy tín thì chắc chắn đã giúp bạn biết trước địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất để đi lấy lại được sự tự tin, thoải mái ở vùng nhạy cảm như hậu môn. Bác sĩ khoa tiêu hoá luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn tất cả thông tin cần biết về bệnh trĩ, vì vậy hãy chủ động trao đổi và tốt nhất là bố trí thời gian để đi khám trĩ khi cần.

Top 11 phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu Hà Nội tốt nhất uy tín

Top 11 phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu Hà Nội tốt nhất uy tín