Chi phí cắt bao quy đầu 2024 hết bao nhiêu tiền? Bảng giá

Hà Nội Ngày 16/01/2024 08:25:38

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền hay giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội để thực hiện phẫu thuật là điều nam giới phải biết trước khi đi cắt bao quy đầu.

Trong toàn bộ chi phí cắt bao quy đầu thì chủ yếu là ở phương pháp tiễu phẫu cắt bao quy đầu sẽ thực hiện. Để được đảm bảo cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ, có bảng giá, thời gian hồi phục bình thường tốt nhất thì cần đi khám, phẫu thuật tại địa chỉ uy tín ở Hà Nội.

Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu 2024 ở Hà Nội gồm chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống Từ 2.500.000 - 4.000.000 VNĐ trở lên, chi phí cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Từ 3.000.000 - 4.000.000 VNĐ trở lên, chi phí cắt bao quy đầu bằng công nghệ Laser Từ 3.800.000 - 5.500.000 VNĐ trở lên, chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon Stapler Từ 4.000.000 - 5.800.000 VNĐ trở lên.

Chi phí cắt bao quy đầu 2024 hết bao nhiêu tiền? Bảng giá

8 khoản trong chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới, ví dụ như giúp vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ, dễ dàng hơn, tạo điều kiện cho dương vật phát triển, hạn chế được các bệnh viêm nhiễm nam khoa và giúp nâng cao chất lượng cuộc yêu cho phái mạnh.

Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu 2024 ở Hà Nội.

Kỹ thuật Chi phí cắt bao quy đầu
Khám bao quy đầu ❤️Từ 199.000 - 250.000 VNĐ
Phương pháp truyền thống ❤️Từ 2.500.000 - 4.000.000 VNĐ trở lên
Xâm lấn tối thiểu ❤️Từ 3.000.000 - 4.000.000 VNĐ trở lên
Công nghệ Laser ❤️Từ 3.800.000 - 5.500.000 VNĐ trở lên
Máy Surkon Stapler ❤️Từ 4.000.000 - 5.800.000 VNĐ trở lên

Nhiều nam giới cho rằng vì là thủ thuật ngoại khoa nên chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao. Tuy nhiên, thực tế thì cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và có mức chi phí không quá cao. Nhưng để đưa ra một con số cụ thể về vấn đề này thì không hề dễ bởi mức giá cắt bao quy đầu cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào 8 khoản cụ thể là:

Chi phí cắt bao quy đầu tùy giá khám

Việc khám, kiểm tra là một bước quan trọng không thể thiếu trước khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra xem tình trạng bao quy đầu của bệnh nhân như thế nào, liệu bệnh nhân có đủ điều kiện cắt bao quy đầu không.

Do đó, bệnh nhân khi đi cắt bao quy đầu cũng cần chi trả mức chi phí khám ban đầu này. Mức chi phí khám này hầu như không cao, do đó bệnh nhân không cần quá lo lắng, băn khoăn.

Chi phí cắt bao quy đầu tùy giá chữa viêm (nếu có)

Như đã chia sẻ, trước khi làm tiểu phẫu, bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám để có thể nắm rõ hơn về tình trạng bao quy đầu. Tùy vào từng trường hợp bao quy đầu dài, hẹp, nghẹt hoặc có thêm các biểu hiện bất thường mà bác sĩ sẽ đưa ra kết luận cụ thể.

Nếu bao quy đầu chỉ đơn giản là bị dài, hẹp, nghẹt thì quá trình thực hiện sẽ nhanh chóng hơn, mức chi phí cũng thấp hơn. Còn với trường hợp bao quy đầu có kèm theo biểu hiện ngứa ngáy, đau nhức, sưng tấy, viêm nhiễm… thì bác sĩ sẽ tiến hành chữa trị viêm trước, sau đó mới thực hiện cắt bao quy đầu cho bệnh nhân.

Với trường hợp bao quy đầu có thêm biểu hiện viêm nhiễm, người bệnh sẽ phải chi trả thêm mức chi phí chữa viêm.

Chi phí cắt bao quy đầu tùy kỹ thuật thực hiện

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định mức chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu, mỗi phương pháp lại có những ưu điểm và có mức chi phí riêng. Sau khi khám cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp phù hợp, an toàn.

Mặc dù giá của các phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu hiện đại, tiên tiến có phần cao hơn so với các phương pháp truyền thống nhưng đổi lại, những phương pháp đó đều mang lại hiệu quả, độ an toàn tuyệt đối, ít chảy máu, giúp hạn chế được biến chứng và không để lại sẹo…

Còn với các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống có thể có mức giá thấp hơn nhưng sẽ dễ gây ra nhiều biến chứng như đau đớn, chảy máu, viêm nhiễm, để lại sẹo ở khu vực cắt, thậm chí là lâu hồi phục.

Chi phí cắt bao quy đầu theo bác sĩ thực hiện

Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật cắt cũng là yếu tố quyết định mức chi phí cắt bao quy đầu cho bệnh nhân. Cụ thể thì ở những địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chuyên môn lâu năm, trình độ cao thì mức chi phí sẽ cao hơn hẳn so với những bác sĩ không có tay nghề, không có kinh nghiệm.

Bệnh nhân không nên ham rẻ mà lựa chọn bác sĩ thực hiện không có tay nghề, kinh nghiệm bởi có thể sẽ khiến việc thực hiện không mang lại hiệu quả, ngược lại còn dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm sau khi thực hiện.

Chi phí phụ thuộc địa chỉ cắt bao quy đầu

Đổi với các địa chỉ cắt bao quy đầu như các bệnh viện đầu ngành như Việt Đức, Bạch Mai... hay các phòng khám cắt bao quy đầu uy tín chất lượng thì mức phí sẽ cao hơn. Nhưng với những địa chỉ này, bạn có thể hoàn toàn an tâm về đội ngũ y bác sĩ, về trang thiết bị, mức độ an toàn và dịch vụ tại đây.

Nếu để ý quá nhiều vào chi phí mà lựa chọn vào các cơ sở không đảm bảo về chuyên môn và chất lượng thiết bị sẽ khiến tình trạng viêm bao quy đầu trở nên nặng hơn và có thể gây thêm một số bệnh lý khác.

Chi phí cắt bao quy đầu tùy thuốc sau phẫu thuật

Sau khi cắt bao quy đầu, bệnh nhân có thể được bác sĩ kê một số loại thuốc có tác dụng giảm đau, tiêu viêm để sử dụng. Vì vậy, đây cũng là một khoản chi phí có trong chi phí cắt bao quy đầu.

Chi phí chữa viêm sau phẫu thuật

Để giúp hạn chế, phòng tránh tình trạng viêm nhiễm, đồng thời giúp vết tiểu phẫu nhanh hồi phục, bệnh nhân cần chú ý vệ sinh, giữ gìn một cách đầy đủ, cẩn thận. Tùy vào tình trạng sức khỏe, cơ địa của mỗi người mà mức độ hồi phục có thể diễn ra chậm hay nhanh.

Một số trường hợp do không chú ý việc vệ sinh, chăm sóc vết tiểu phẫu nên dễ gặp phải tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng và cần phải đi khám để bác sĩ đưa ra phương pháp xử lý (thường là tiêu viêm) phù hợp. Chính vì vậy, chi phí cắt bao quy đầu cũng phát sinh thêm.

Chi phí cắt bao quy đầu tùy phí tái khám (nếu cần)

Ngoài ra, chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào chi phí tái khám. Bệnh nhân sau khi cắt bao quy đầu cũng nên đi tái khám để bác sĩ kiểm tra về mức độ hồi phục sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Trường hợp có biểu hiện ngứa ngáy, viêm nhiễm, nhiễm trùng, chảy máu thì cần đi khám ngay để bác sĩ xử lý nhanh chóng. Chính vì vậy, chi phí cắt bao quy đầu ở những trường hợp này sẽ cao hơn so với các trường hợp không có các biểu hiện bất thường.

Chi phí cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào các yếu tố khác như địa chỉ thực hiện, chi phí sử dụng thêm dịch vụ, chi phí khám theo yêu cầu, chi phí chăm sóc đặc biệt…

Không thể đưa ra con số cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, quan trọng là bệnh nhân nên lựa chọn cho mình địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, tin cậy để giúp đảm bảo an toàn, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Chi phí cắt bao quy đầu 2024 hết bao nhiêu tiền? Bảng giá

Cắt bao quy đầu ở phòng khám nam khoa Thái Hà

Hiện nay, so với các bệnh viện công thì cũng có rất nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng để bệnh nhân tham khảo. Tuy nhiên, có một địa chỉ rất nổi tiếng mà được nhiều chuyên gia, bệnh nhân đánh giá cao đó là phòng khám nam khoa Thái Hà.

Đây là một trong những địa chỉ hoạt động về lĩnh vực khám, điều trị các bệnh có liên quan đến sức khỏe ở nam giới, trong đó có phẫu thuật cắt bao quy đầu và được rât nhiều nam giới tin tưởng.

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động, phòng khám luôn luôn nâng cấp, đầu tư để có thể mang đến cho bệnh nhân một dịch vụ khám, chữa bệnh tuyệt vời, chất lượng nhất.

Tại phòng khám có riêng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ là những người có trình độ, chuyên môn cùng tay nghề cao, luôn tận tâm, chu đáo với bệnh nhân. Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị chuyên dụng đều được đầu tư, nâng cấp thường xuyên, liên tục. Dịch vụ y tế đầy đủ, quy trình khám khoa học, đảm bảo và tiện lợi, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái.

Về phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu, phòng khám áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đây là một phương pháp cắt bao quy đầu hoàn toàn mới, hiện đại và được thực hiện do chính đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cùng tay nghề cao. Toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu đều diễn ra với đầy đủ các bước.

Theo nhiều đánh giá từ các chuyên gia, phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có rất nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể:

Đã có rất nhiều người tin tưởng lựa chọn tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở phòng khám và nhận được hiệu quả, an toàn cao. Sau khi tiểu phẫu xong, các bác sĩ còn tư vấn, hướng dẫn cho bệnh nhân cách chăm sóc để giúp mau lành. Chính vì vậy, phòng khám luôn là sự lựa chọn của những trường hợp đang gặp phải các vấn đề về bao quy đầu và cần tiến hành tiểu phẫu.

Đặc biệt, bệnh nhân cũng không phải quá lo lắng về mức chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở phòng khám. Bởi toàn bộ mức chi phí tại đây đều được công khai, được niêm yết theo đúng với quy định, đồng thời luôn đảm bảo đúng với các hạng mục. Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ giải thích, tư vấn cụ thể, chi tiết về các khoản phí để có sự lựa chọn phù hợp.

Hiện tại ở phòng khám đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn sau:

Chi phí khám bao quy đầu chỉ với 199.000 VNĐ và giảm 35% chi phí cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại.

Trong gói khám nam khoa 320.000 VNĐ sẽ có đầy đủ 9 hạng mục:

Để nhận được gói ưu đãi hấp dẫn này của phòng khám, bạn cần đặt lịch khám trước bằng cách gọi vào số điện thoại tư vấn cắt bao quy đầu 0365115116, hoặc có thể nhấp vào khung chat tư vấn cắt bao quy đầu online tại đây để được hỗ trợ cụ thể.

Lưu ý trước khi đi cắt bao quy đầu

Để quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu diễn ra an toàn thì trước khi đi cắt bao quy đầu nam giới cần chú ý một vài vấn đề sau:

Như vậy, bài viết này đã giải đáp tất cả các thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền để các bạn nam có thể nắm rõ hơn. Để đăng ký khám và được bác sĩ tư vấn cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu thì bạn nên nhấp vào khung chat trực tuyến tại đây để được giải đáp ngay.

Chi phí cắt bao quy đầu 2024 hết bao nhiêu tiền? Bảng giá

Thông tin liên quan từ https://trungtamytehuyenphuninh.vn:

Tham khảo tin khác từ https://www.google.com.vn/:

Chi phí cắt bao quy đầu 2024 hết bao nhiêu tiền? Bảng giá