10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

Hà Nội Ngày 19/03/2024 22:38:15

Tham khảo 10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ tốt nhất ở Hà Nội 2024 gồm phòng khám bệnh trĩ Thái Hà, khám trĩ ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện 108, bệnh viện Y học Cổ truyền, bệnh viện Việt Đức, phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh, địa chỉ chữa bệnh trĩ bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện E, bệnh viện 103, bệnh viện Thanh Nhàn.

Nên khám trĩ ở đâu Hà Nội và chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Việc lựa chọn địa chỉ phòng khám và cách chữa bệnh trĩ như thế nào là sự băn khoăn của rất nhiều người bệnh hoặc mới có dấu hiệu bị trĩ. Để biết quy trình khám trĩ như thế nào, khám bệnh trĩ ở khoa nào và chữa bệnh trĩ ở đâu tốt bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây để có lựa chọn phòng khám trĩ uy tín.

 1. Phòng khám bệnh trĩ Thái Hà
 2. Khám trĩ ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 3. Chữa bệnh trĩ ở Bệnh viện 108
 4. Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương
 5. Bệnh viện Việt Đức - Địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt
 6. Phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh
 7. Bệnh viện Bạch Mai
 8. Bệnh viện E
 9. Bệnh viện 103
 10. Bệnh viện Thanh Nhàn

10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

Khám trĩ ở Hà Nội như thế nào?

Tại phòng khám trĩ, bác sĩ sẽ kiểm tra bên ngoài và sử dụng một ống nội soi chuyên dụng có gắn một camera quan sát rồi đưa vào trong hậu môn và trực tràng dưới để quan sát bên trong hậu môn. Đây là quá trình kiểm tra khu vực hậu môn để đánh giá tình trạng bệnh trĩ mà bệnh nhân mắc phải.

Tại các phòng khám trĩ và bệnh viện trĩ Hà Nội uy tín thì quy trình khám trĩ được diễn ra là:

Bước 1: Khám ban đầu

Bác sĩ yêu cầu bệnh nhân cung cấp thông tin cá nhân, thông tin tiền sử gia đình, thói quen sinh hoạt hằng ngày, những triệu chứng gặp phải. Bệnh nhân cần trả lời trung thực những thông tin bác sĩ yêu cầu để không ảnh hưởng đến việc chẩn đoán.

Bệnh nhân có thể hỏi bất cứ thông tin gì liên quan đến vấn đề sức khỏe trong quá trình khám và chữa trị.

Bước 2: Khám lâm sàng

Bác sĩ kiểm tra bên ngoài hậu môn bằng mắt thường. Quá trình khám này giúp bác sĩ kiểm tra các vết nứt ở hậu môn, tình trạng búi trĩ, vùng da hậu môn, chất nhầy vùng hậu môn, máu đông bên trong tĩnh mạch.

Bước 3: Khám trực tràng

Đây là bộ phận bắt buộc phải kiểm tra khi khám trĩ. Bác sĩ đeo găng tay đã được bôi trơn rồi đưa ngón tay đó vào trực tràng. Bước khám này giúp bác sĩ kiểm tra cấu trúc bên trong hậu môn, kiểm tra những vấn đề bất thường trong hậu môn.

Bước 4. Làm xét nghiệm

Để đánh giá cụ thể và chính xác tình trạng bệnh, bệnh nhân buộc phải làm các xét nghiệm cụ thể là:

Bước 5: Chẩn đoán phân biệt

Có rất nhiều bệnh lý khác cũng có triệu chứng, đau rát, đi đại tiện ra máu giống như bệnh trĩ. Để chắc chắn hơn trong điều trị, bệnh nhân được tiến hành nội soi để phân biệt với một số bệnh như viêm ruột non, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn và polyp đại trực tràng.

Bước 6: Tư vấn chữa bệnh

Qua tất cả các bước khám trên, bác sĩ sẽ đưa ra kết quả về hiện trạng bệnh như người bệnh có mắc bệnh trĩ không, bệnh đang ở giai đoạn nào, trạng thái của các búi trĩ và đưa ra liệu trình phù hợp để đem lại hiệu quả cao nhất.

Trong quá trình điều trị bệnh trĩ, bác sĩ sẽ tư vấn về chế độ dinh dưỡng, cách vệ sinh hậu môn đúng cách.

Tiêu chuẩn phòng khám chữa bệnh trĩ tốt nhất uy tín ở Hà Nội 2024:

Khám trĩ ở Hà Nội 5⭐Uy Tín, chính xác
Phòng khám trĩ 5⭐Tốt nhất, hiện đại
Bác sĩ chữa bệnh trĩ 5⭐Kinh nghiệm lâu năm
Cách chữa bệnh trĩ 5⭐Hiệu quả, an toàn
Chi phí chữa bệnh trĩ 5⭐7.000.000 - 9.000.000 VNĐ trờ lên

Chi phí tại các địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hà Nội:

Chi phí chữa bệnh trĩ HCPT ❤️7.000.000 - 7.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí chữa bệnh trĩ PPH ❤️7.000.000 - 8.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí chữa bệnh trĩ Longo ❤️8.000.000 - 9.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí chữa bệnh trĩ Laser ❤️8.000.000 - 9.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí chữa bệnh trĩ Milligan Morgan ❤️8.500.000 - 9.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí chữa bệnh trĩ khoang vòng niêm mạc ❤️8.500.000 - 9.000.000 VNĐ trở lên

Khám bệnh trĩ ở khoa nào?

Bệnh nhân bị bệnh trĩ là căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa nên sẽ khám trĩ ở phòng khám khoa ngoại tiêu hóa hoặc khoa hậu môn trực tràng tại bệnh viện trĩ Hà Nội. Tùy vào địa chỉ khám tại bệnh viện mà bệnh trĩ được khám ở một trong hai khoa trên. Bệnh nhân có thể đến khu vực lễ tân hoặc tìm hiểu trên website của phòng khám để biết chính xác khoa điều trị.

Danh sách 10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ tốt nhất ở Hà Nội 2024

Khám trĩ ở đâu tốt nhất và chữa bệnh trĩ ở đâu Hà Nội? Tham khảo 10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ tốt nhất ở Hà Nội 2024 gồm.

 1. Phòng khám bệnh trĩ Thái Hà
 2. Khám trĩ ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 3. Chữa bệnh trĩ ở Bệnh viện 108
 4. Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương
 5. Bệnh viện Việt Đức - Địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt
 6. Phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh
 7. Bệnh viện Bạch Mai
 8. Bệnh viện E
 9. Bệnh viện 103
 10. Bệnh viện Thanh Nhàn

Phòng khám bệnh trĩ Thái Hà

Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín thì phòng khám bệnh trĩ Thái Hà là phòng khám chất lượng với hơn 15 năm thành lập và đi vào hoạt động ở Hà Nội. Phòng khám bệnh trĩ Thái Hà điều trị các bệnh liên quan đến hậu môn, trực tràng trong đó có bệnh trĩ.

Mỗi năm, phòng khám tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân đến khám và phẫu thuật trĩ. Điều này chứng tỏ mức độ uy tín của bệnh nhân đối với phòng khám.

Cắt trĩ tại phòng khám bệnh trĩ Thái Hà, bệnh nhân nhận thấy những ưu điểm là:

Các bác sĩ đang công tác tại phòng khám đều là những bác sĩ có chuyên môn, trình độ cao, được đào tạo bài bản tại các trường y top đầu cả nước. Ngoài ra các bác sĩ còn có quá trình học tập, bồi dưỡng tại nước ngoài nâng cao trình độ y khoa của mình.

Tại phòng khám, bệnh nhân được khám và điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa ngoại.

Hotline SĐT tư vấn miễn phí 0365115116 hoặc qua chat Zalo.me.

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc mà còn có thái độ thân thiện, niềm nở, luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc về vấn sức khỏe cho bệnh nhân.

10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

Các trang thiết bị, máy móc tại phòng khám luôn được đánh giá cao về chất lượng, được vệ sinh và khử trùng thường xuyên.

Nhận thấy điều trị bệnh trĩ bằng thuốc không đạt được kết quả tốt nhất hay phẫu thuật cắt bỏ trĩ bằng phương pháp truyền thống gây đau đớn cho bệnh nhân, phòng khám đa khoa Thái Hà đã sử dụng 2 phương pháp tiêu biểu là kỹ thuật PPH và cắt trĩ bằng phương pháp HCPT. Đây là 2 phương pháp hiện đại và phổ biến nhất hiện nay với hiệu quả mang lại cao, không đau, hạn chế tái phát và quy trình diễn ra khá nhanh.

Toàn bộ chi phí chữa bệnh đều nằm trong bảng giá được thông báo rõ ràng, đầy đủ cho bệnh nhân. Hiện tại phòng khám có gói khám trĩ và soi hậu môn chỉ 260.000 VNĐ, giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu chữa trĩ bằng phương pháp HCPT và PPH.

10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân trong quá trình khám, phòng khám xây dựng và hoàn thiện các phòng khám riêng biệt đảm bảo tiêu chuẩn: phòng chờ trang bị wifi và tivi, phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật, phòng siêu âm, phòng vô trùng, phòng cấp cứu. Tất cả các phòng đều được khử khuẩn đảm bảo sạch sẽ cho bệnh nhân đến khám.

Quy trình khám trĩ tại phòng khám bệnh trĩ Thái Hà

Căn cứ vào những ưu điểm trên, bệnh nhân có thể an tâm đến phòng khám bệnh trĩ Thái Hà để khám và chữa bệnh trĩ ở Hà Nội.

10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

Khám trĩ ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khám trĩ ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ phòng khám uy tín trong việc điều trị được nhiều người biết đến.

Tại bệnh viện đại học Y, phổ biến các phương pháp điều trị trĩ là:

Nội khoa: Sử dụng thuốc như Daflon, Protoloc, Titanoreine,...

Điều trị bằng thủ thuật như tiêm xơ, thắt trĩ bằng vòng cao su, chiếu tia hồng ngoại, đốt điện, laser,...

Điều trị ngoại khoa:

Số lượng bệnh nhân đến khám bệnh khá đông nên bệnh nhân nên sắp xếp thời gian đến khám sớm.

Chữa bệnh trĩ ở Bệnh viện 108

Khám trĩ ở bệnh viện 108 là một địa chỉ bệnh viện uy tín mà bệnh nhân nên tới khám, phẫu thuật cắt trĩ, bệnh nhân sẽ được điều trị tại khoa Phẫu thuật hậu môn, trực tràng và sàn chậu.

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng và phục vụ tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được đào tạo công phu, chuẩn xác, có tính chuyên nghiệp cao, đồng bộ, với phong cách ứng xử và giải quyết tình huống chuyên nghiệp. Đội ngũ bác sỹ bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có trình độ chuyên môn cao và được sự hẫu thuẫn của toàn bệnh viện.

Phương pháp cắt trĩ tại bệnh viện 108 bao gồm thắt trĩ bằng vòng cao su, khâu treo triệt mạch trĩ, cắt trĩ bằng dụng cụ dao, sử dụng phương pháp Longo,...

Thời gian làm việc của bệnh viện 108 từ 6h30 - 17h thứ 2 - đến thứ 6 hàng tuần.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương (TW) được biết đến là địa chỉ chữa bệnh trĩ theo Y học hiện đại và Y học Cổ truyền qua những thảo dược, những phương pháp châm cứu. Hiện tại, bệnh viện Y học Cổ truyền sử dụng 3 phương pháp để điều trị bệnh trĩ là nội khoa, thủ thuật và phẫu thuật cắt trĩ cụ thể:

Nội khoa: Bệnh nhân chủ yếu dùng thuốc Đông y kết hợp sau khi phẫu thuật cắt trĩ, áp dụng cho bệnh nhân mắc trĩ ở cấp 1 và cấp 2.

Điều trị bằng thủ thuật

Điều trị bằng phẫu thuật

Phương pháp này áp dụng cho bệnh nhân ở cấp độ 3 và 4 hoặc các cấp độ trước đã điều trị mà không thành công. Ngoài ra có thể được thực hiện đối với bệnh nhân có các bệnh lý khác như nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn,...

Tuy hiệu quả của phương pháp này khá cao nhưng gây đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật. Bệnh nhân cần nằm viện 4 đến 6 tuần để theo dõi vì sau mổ dễ bị chảy máu, hẹp hậu môn,...

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 7h đến 17h. Cấp cứu làm việc 24/24h.

Bệnh viện Việt Đức - Địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt

Địa chỉ khám trĩ ở Hà Nội nên tham khảo là bệnh viện Việt Đức với trung tâm phẫu thuật lớn nhất cả nước, bệnh viện luôn là một địa chỉ điều trị chuyên sâu các loại bệnh bao gồm các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng.

Một số phương pháp được sử dụng để phẫu thuật trĩ tại bệnh viện:

Ngoài ra, tại bệnh viện còn có phương pháp thắt trĩ bằng vòng cao su, tiêm búi trĩ.

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 từ 7h đến 16h. Đa phần bệnh nhân hài lòng với quy trình khám ở đây trừ thời gian đợi khá lâu.

Phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh

Tránh chờ đợi lâu, phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh cũng là một lựa chọn cho người mắc trĩ. Tại phòng khám chữa bệnh trĩ áp dụng những phương pháp hiện đại không gây đau, ít chảy máu, không để lại sẹo, quá trình hồi phục nhanh bao gồm

Thời gian làm việc phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh: 8h đến 22h tất cả các ngày bao gồm cả ngày lễ.

10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

Bệnh viện Bạch Mai

Phòng khám trĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng của bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện hạng đặc biệt đầu tiên của cá nước nên chắc chắn rằng phẫu thuật chữa trĩ tại bệnh viện sẽ đem lại hiệu quả cao.

Bệnh viện này là nơi tập hợp những y bác sĩ có chuyên môn sâu, trang bị các thiết bị tiên tiến nhất phục vụ quá trình điều trị các loại bệnh. Tùy theo tình trạng bệnh và bệnh lý kèm theo mà được chỉ định các phương pháp phẫu thuật khác nhau.

Hiện tại, bệnh viện sử dụng một số phương pháp sau để điều trị trĩ như phương pháp Longo, phương pháp Milligan - Morgan hoặc Ferguson,... và nhiều phương pháp khác với tổng mức chi phí cắt trĩ khác nhau. Tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh nhân nên đi khám theo BHYT để giảm thiểu chi phí tuy thời gian chờ đợi khá lâu.

Bệnh viện E

Bệnh viện đa khoa E nằm trong top 10 những địa chỉ khám chữa trĩ chất lượng. Bệnh viện điều trị theo nguyên tắc dùng phương pháp ít xâm hại trước để tránh tổn thương cho vùng quang trĩ.

Bệnh viện cũng sử dụng các biện pháp xử lý trĩ như các bệnh viện top đầu. Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 từ 7h30 đến 16h30, thứ 7 làm việc từ 7h30 đến 12h, chủ nhật nghỉ.

Bệnh viện 103

Bệnh viện quân đội 103 là một địa chỉ cắt trĩ uy tín. Tại bệnh viện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra tình trạng bệnh và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn là địa chỉ phòng khám trĩ lý tưởng, bệnh viện lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng của bệnh nhân để giảm thiểu tốn kém cũng như đem lại hiệu quả tốt nhất.

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện thuộc nhóm Bệnh viên Hạng I ở Hà Nội cung cấp dịch vụ khám, điều trị nội ngoại trú cho tất các các chuyên khoa. Trong những năm gần đây Bệnh viện Thanh Nhàn chú trọng cải tạo và đưa vào sử dụng các tòa nhà khang trang, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của tất cả bệnh nhân. Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 6h30 đến 16h30. Thứ 7 và chủ nhật chỉ nhận khám và tư vấn trực tuyến. Cấp cứu: 24/24

Bạn tham khảo 10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024 trên đây để cân nhắc lựa chọn địa chỉ phòng khám trĩ gần nhất. Khi có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh trĩ cần giải đáp thì bạn có thể liên hệ bác sĩ tư vấn bệnh trĩ online hoặc qua số điện thoại tư vấn bệnh trĩ của các phòng khám trĩ trên để được trả lời nhanh và miễn phí.

10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

10 cách chữa bệnh trĩ tốt nhất nhanh nhất

Để chữa bệnh trĩ, chúng tôi chia sẻ 8 phương pháp tại nhà để bệnh nhân có thể áp dụng tại nhà và 2 cách chữa trĩ theo phương pháp hiện đại hiệu quả triệt để nhất hiện nay.

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT được coi là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, không cần sử dụng dao kéo.

Phương pháp này đem lại một số ưu điểm là:

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

Phương pháp này điều trị trĩ không cần dùng dao mổ, bác sĩ sẽ dùng kẹp PPH để kẹp và sử dụng đến máy kim bấm để để loại bỏ búi trĩ nằm sâu bên trong. Phương pháp này áp dụng cho những bệnh nhân bị trĩ nội và đem lại những ưu điểm là:

Chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá

Trong rau diếp cá có một chất gọi là Quercetin giúp tăng độ bền của thành mao mạch, tĩnh mạch, hạn chế tăng kích thước búi trĩ. Ngoài ra rau diếp cá còn chứa kháng sinh chống viêm, phòng ngừa nhiễm khuẩn ở búi trĩ.

Uống nước xay rau diếp cá với muối tinh khiết: Sử dụng 200g rau diếp cá tươi, đã được sơ chế sạch với một chút muối ( tùy theo độ mặn của từng người) + 300ml nước xay nhuyễn lấy nước, uống ngày 1-2 ly để đem lại hiệu quả tốt.

Sử dụng rau diếp cá rửa sạch và để ráo nước. Xay nhỏ rau diếp cá với muối tinh khiết để đắp trực tiếp vào búi trĩ giúp giảm cảm giác đau rát, phù nề hậu môn.

Điều trị trĩ nội ngoại bằng dầu dừa

Dầu dừa là thực phẩm thiên nhiên có nhiều dưỡng chất có lợi cho quá trình chăm sóc tóc, da. Ngoài cso tác dụng trên tóc và da, dầu dừa còn ức chế quá trình phát triển của trĩ và làm teo trĩ. Phương pháp này phù hợp với bệnh nhân bị trĩ ở cấp độ 1 và 2.

Chữa trĩ ngoại bằng cây thầu dầu tía

Cây thầu dầu tía có một số hoạt chất như axit tactric, axit amin, quercitrin, ricin,...có tác dụng làm teo nhỏ búi trĩ. Đây là phương pháp chữa trĩ ngoại, dùng ngoài da, nghiêm cấm sử dụng để uống vì có thể gây tử vong do cây có chứa độc tố.

Cách thực hiện:

Thực hiện ngày 2 lần trong 4 tuần để bệnh tình thuyên giảm.

Ngoài ra, lá cây thầu dầu tía còn được đun lên để xông hơi tại bùng búi trĩ trong 10 phút. Khi nước ấm, tiến hành ngâm hậu môn trong 20-30 phút, ngày 1 lần. Sử dụng phương pháp nào cải thiện đau rát và tình trạng đi ngoài ra máu tươi.

Điều trị trĩ nội, trĩ ngoại tại nhà bằng cúc tần

Cúc tần là một loại thảo dược chữa ho, cảm cúm, đau nhức xương, bệnh trĩ,...

Có 3 cách để sử dụng lá cúc tần trong việc điều trị, áp dụng cho bệnh nhân mắc trĩ ở giai đoạn đầu

Cách 1: Uống nước lá cây cúc tần để chữa trĩ. Dùng 15g lá cúc tần rửa sạch, và vắt lấy nước cốt. Dùng nước cốt để uống hằng ngày.

Cách 2: Đắp lá cúc tần vào hậu môn

Cách 3: Xông hơi

Sử dụng lá cúc tần với một vài loại lá khác có tác dụng chống viêm như lá sung, lá ngải cứu, lá lốt, nghệ vàng. Rửa sạch các nguyên liệu trên, cho vào nước đun sôi khoảng 20 phút. Tiến hành xông hơi hậu môn trong 20 phút, khi nước ấm tiến hành ngâm hậu môn trong khoảng 15 phút. Bệnh nhân thực hiện xông hơi 2- 3 lần trong tuần, kiên trì trong 2 tháng để búi trĩ teo lại.

Chữa trĩ ngoại bằng ngải cứu

Ngải cứu hay còn gọi là ngải diệp ngoài có tác dụng an thai, trị cảm cúm, trị mụn,...nó còn là loại cây có tác dụng rất tốt trong điều trị trĩ ngoại.

Bệnh nhân rửa sạch lá lốt và ngải cứu để ráo nước. Xay nhỏ kèm muối tinh là lấy hỗn hợp đắp lên hậu môn. Đắp hỗn hợp trong 40 đến 60 phút, ngày 2 lần sáng và tối sẽ cải thiện tình trạng đi ngoài ra máu, chống viêm nhiễm.

Chữa trị bằng sung

Chữa trĩ bằng nghệ tươi

Nghệ tươi có thành phần chính là Curumin có tác dụng làm lành vết thương, chống viêm loét, ngăn chặn sự lan rộng của búi trĩ.

Việc kết hợp nghệ tươi với lá lốt có thể giúp chống viêm búi trĩ, làm lành các tổn thương tại hậu môn.

Chữa bằng thuốc tây

Bệnh nhân sử dụng một số loại thuốc giảm đau, nhóm thuốc làm bền thành mạch, nhóm thuốc giúp co búi trĩ, nhóm thuốc nhuận tràng, thuốc kháng sinh.

Sử dụng thuốc bôi:

Lưu ý các loại thuốc nên được sự tư vấn và cho phép của bác sĩ, tránh dị ứng với các thành phần trong thuốc.

Trên đây là toàn bộ thông tin về 10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024, bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội uy tín chất lượng trong việc điều trị trĩ để các bạn tham khảo. Cùng với đó là các cách chữa bệnh trĩ phổ biến mà bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh để có thể áp dụng và điều trị triệt để các búi trĩ.

10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024