Bác sĩ tư vấn phá thai online miễn phí & SĐT 0365115116

Hà Nội Ngày 16/01/2024 08:25:38

Bác sĩ tư vấn phá thai là hình thức liên hệ qua SĐT tư vấn phá thai 0365115116 hoặc chat tư vấn phá thai online miễn phí về các cách phá thai an toàn.

Qua dịch vụ tư vấn phá thai nữ giới có thể hiểu được về các phương pháp phá thai an toàn phù hợp với tuần tuổi thai, không bị ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe, công việc và chức năng sinh sản sau khi phá thai.

Bác sĩ tư vấn phá thai online miễn phí & SĐT 0365115116

Tư vấn phá thai là gì?

Tư vấn cách phá thai an toàn qua sđt tư vấn phá thai 0365.115.116 và online trực tuyến giúp chị em tự quyết định được việc phá thai và cùng với bác sĩ tư vấn lựa chọn được phương pháp phá thai phù hợp tại những cơ sở phá thai uy tín, an toàn cho chị em.

Quy trình phá thai an toàn được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ hạn chế được các biến chứng có thể xảy ra, đưa ra cách chăm sóc sau sinh khi phá thai và biện pháp tránh thai cần thiết cần áp dụng sau khi thực hiện thủ thuật phá thai.

Yêu cầu với bác sĩ tư vấn phá thai

Để quá trình tư vấn phá thai được diễn ra thành công và mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho thai phụ thì cần phải có những yêu cầu với bác sĩ tư vấn phá thai như:

Bác sĩ tư vấn phá thai kinh nghiệm

Bác sĩ tư vấn phá thai có kỹ năng tư vấn

Quy trình tư vấn phá thai

Nghiêm cấm việc tư vấn phá thai trong trường hợp thai phụ cố tình chọn lựa giới tính của thai nhi.

Phá thai là việc đình chỉ sự phát triển của thai kỳ bằng cách loại bỏ hay lấy thai nhi ra khỏi tử cung trước khi đến thời kỳ sinh nở. Phá thai được các địa chỉ phá thai an toàn thực hiện bằng 2 phương pháp chính là phá thai bằng thuốc và hút thai. Tùy vào số tuần tuổi và sức khỏe của thai phụ bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai an toàn.

Bác sĩ tư vấn phá thai online miễn phí & SĐT 0365115116

Tư vấn về hút thai an toàn

Hút thai an toàn được nhiều phòng khám và bệnh viện uy tín thực hiện theo quy trình các bước dưới đây:

Bước 1: Thăm khám

Đầu tiên trước khi thực hiện phá thai bác sĩ phải kiểm tra chính xác tình trạng sức khỏe của thai phụ và xác định số tuần tuổi của thai nhi. Phương pháp hút thai an toàn chỉ được thực hiện khi thai nhi đã vào tử cung và 6 tuần tuổi.

Bước 2: Tiến hành gây tê

Sau khi kiểm tra sức khỏe và siêu âm thai nhi, nếu đủ điều kiện về sức khỏe thì bác sĩ sẽ chỉ định thai phụ thực hiện thủ thuật hút thai an toàn. Trước khi phá thai bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ giúp chị em không bị đau đớn xuyên suốt quá trình phá thai. Lưu ý nếu quá trình khám sức khỏe nữ giới bị mắc các bệnh về phụ khoa bác sĩ sẽ phải điều trị bệnh phụ khoa trước rồi mới tiếp tục thực hiện phá thai.

Bước 3: Hút thai ra ngoài

Quá trình hút thai ra ngoài, bác sĩ sử dụng một ống nhựa dẻo nhỏ đưa vào bên trong tử cung giúp hút phôi thai ra bên ngoài. Quá trình thực hiện hút thai đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm thực tiễn giỏi thực hiện hút thai tỉ mỉ, cẩn thận để bảo đảm quá trình hút thai không xảy ra bất kì biến chứng nguy hiểm nào.

Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn

Thực hiện hút thai xong, bác sĩ tiến hành vệ sinh vùng kín một cách cẩn thận để tránh gây viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục. Chị em thút thai xong sẽ được chuyển sang phòng hồi sức khoảng 1 giờ đồng hồ, bác sĩ trực tiếp theo dõi sức khỏe của chị em, nếu không xảy ra biến chứng nào bất thường, thai phụ sẽ được trở về nhà nghỉ ngơi ngay sau đó.

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào:

Tư vấn về việc phá thai bằng thuốc

Thời điểm và quy trình phá thai bằng thuốc

Quy trình phá thai bằng thuốc bác sĩ tư vấn áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 6 tuần tuổi có kích thước phôi thai nhỏ khoảng 0.5mm

Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn đang công tác tại phòng khám đa khoa Thái Hà chia sẻ khi thực hiện phá thai, nữ giới cần lựa chọn những địa chỉ tốt có bác sĩ tư vấn phá thai dày dặn kinh nghiệm khám sức khỏe cho thai phụ và siêu âm đúng tuần tuổi cho thai nhi, như vậy mới đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện phá thai.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc

Để mang lại sức khỏe tốt, phục hồi nhanh chóng sau khi thực hiện thủ thuật phá thai, thai phụ cần lựa chọn những địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín tại Hà Nội, địa chỉ đó phải là những địa chỉ nổi tiếng được nhiều chị em tin tưởng thực hiện phá thai nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực.

Chị em đừng quá lo lắng vì sợ chi phí nhiều, tất cả các phòng khám uy tín đều có mức giá niêm phong công khai theo đúng quy định. Thai phụ có thể lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân mà không phải lo bị đội giá hay ép giá khi thực hiện hút thai đâu nhé.

Bác sĩ tư vấn phá thai online miễn phí & SĐT 0365115116

Tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn sau khi phá thai

Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai an toàn, chị em có thể tham khảo lựa chọn một số biện pháp tránh thai an toàn dưới đây để có thể tránh trường hợp mang thai ngoài ý muốn khi chưa sẵn sàng làm mẹ:

Địa chỉ tư vấn phá thai ở đâu Hà Nội uy tín

Một trong những vấn đề phá thai khiến không ít chị em băn khoăn, lo lắng không biết địa chỉ tư vấn phá thai nào uy tín thì chị em có thể tham khảo phòng khám đa khoa Thái Hà có địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám là địa chỉ tư vấn phá thai uy tín tại Hà Nội, được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra phòng khám nhận được nhiều đánh giá tích từ các chuyên gia y tế với nhiều ưu điểm như:

Nguyễn Thị Thoàn là bác sĩ sản phụ khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong nước, ngoài điều trị các bệnh phụ khoa bác sĩ Thoàn cũng trực tiếp thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn đối với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn.

Bác sĩ được nhiều chị em tin tưởng đặt lịch tư vấn khám mỗi ngày có thể kể đến là bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên. Không chỉ được đào tạo bài bản trong công tác điều trị bệnh mà bác sĩ Nguyên còn là người hết mực chu đáo, nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân xuyên suốt quá trình phá thai giúp người bệnh yên tâm và phục hồi tổn thương sau phá thai nhanh chóng.

Với nhiều ưu điểm tuyển vời khi lựa chọn tư vấn phá thai mà phòng khám đa khoa Thái Hà mang lại, nhiều chị em có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn phá thai đều có thể trực tiếp đăng ký online qua số điện thoại hoặc nhấp vào khung chat góc dưới màn hình để được hỗ trợ.

Bài viết chia sẻ đầy đủ thông tin về Bác sĩ tư vấn phá thai online miễn phí & SĐT 0365115116 mong rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy trình tư vấn phá thai và lựa chọn cho mình 1 địa chỉ phá thai an toàn không gây đau đớn.

Bác sĩ tư vấn phá thai online miễn phí & SĐT 0365115116

Bác sĩ tư vấn phá thai online miễn phí & SĐT 0365115116