Xét nghiệm giang mai ở đâu tốt Hà Nội, bằng cách nào?

Tham vấn y khoa: Bs.Trần Thị Thành

Cách xét nghiệm bệnh giang mai như thế nào và nên làm xét nghiệm giang mai ở đâu tốt nhất tại Hà Nội là câu hỏi băn khoăn của không ít người bệnh. Đây là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền qua đường quan hệ tình dục và qua đường máu. Hiện nay, y học tiến bộ và có nhiều cách xét nghiệm bệnh giang mai khác nhau. Bài viết sẽ chia sẻ những thông tin về xét nghiệm giang mai bằng cách nào và xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu đáng tin cậy để các bạn có thể theo dõi và thực hiện.

Xét nghiệm bệnh giang mai là gì?

Trước khi tìm hiểu xét nghiệm máu bệnh giang mai là gì, bệnh nhân cần biết về bệnh giang mai là gì. Đây là bệnh lây truyền qua đường tình dục do loại xoắn khuẩn Treponema Pallidum là tác nhân chính. Bệnh có nhiều hình thái và tiến triển đa dạng tùy theo từng giai đoạn, nó cũng kéo dài nhiều tuần, nhiều tháng hoặc cũng có thể trong nhiều năm. Vậy nên, bệnh nhân cần được xét nghiệm và kiểm tra để sớm xác định bệnh đồng thời có phương pháp điều trị kịp thời.

Xét nghiệm giang mai khi nào? Các giai đoạn bệnh giang mai có biểu hiện cụ thể sau:

- Giai đoạn 1: Các triệu chứng như loét dương vật ở nam và môi bé, âm đạo ở nữ xuất hiện từ 6 - 8 tuần sau đó sẽ tự động biến mất. Vết loét có màu đỏ, không gây ngứa, không có mủ, dạng tròn hoặc bầu. Nếu được xét nghiệm máu bệnh giang mai kịp thời vào giai đoạn này thì có thể điều trị hiệu quả.

- Giai đoạn 2: Ở thời điểm ủ bệnh 6 - 9 tháng, bệnh có những dấu hiệu như nổi ban hồng như phỏng nước, nổi sần, lở loét,…

- Giai đoạn 3: Đây là giai đoạn khá nguy hiểm bởi lẽ vi khuẩn lúc này đã xâm nhập vào các cơ quan nội tạng như tim, gan, hệ thần kinh, não,…

Xét nghiệm máu bệnh giang mai là gì? Thông thường, giữa những giai đoạn của bệnh, giang mai không có triệu chứng lâm sàng nào hiện rõ, chúng ta chỉ có thể phát hiện ra qua xét nghiệm huyết thanh. Bệnh giang mai nếu được phát hiện kịp thời và điều trị sớm sẽ có khả năng khỏi bệnh và không bị những di chứng nguy hiểm. 

👉👉👉 Nhận ngay gói khám ưu đãi khám Nam Khoa - Phụ Khoa chỉ còn 280K cùng Giảm 30% chi phí tiểu phẫu tại phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội khi đăng ký qua số điện thoại 0352612932 hoặc click chat [Bác Sĩ Tư Vấn]. Lưu ý Ưu Đãi chỉ dành cho 15 bệnh nhân đăng ký sớm nhất trong ngày.

Xét nghiệm giang mai bằng cách nào?

Nếu các bạn chưa biết xét nghiệm giang mai như thế nào thì trên thực tế hiện nay phổ biến các xét nghiệm bệnh giang mai như sau.

1. Xét nghiệm giang mai RPR

Xét nghiệm giang mai RPR là thế nào? Đây là loại hình thức xét nghiệm sàng lọc thông dụng. Đây là phương pháp phổ biến dùng để xét nghiệm cho các bệnh nhân đang ở giai đoạn 2 của bệnh. Phương pháp này được sử dụng với hình thức loại trừ, bằng cách thử kháng thể do cơ thể sản sinh ra để chống lại các phản ứng nhiễm trùng. Mục đích là để phát hiện những trường hợp có khả năng cao nhiễm giang mai, đồng thời có thêm các xét nghiệm thăm dò khác để chẩn đoán bệnh giang mai chính xác hơn. Ưu điểm của phương pháp xét nghiệm RPR này là: kết quả nhanh, giá thành rẻ, dễ thực hiện, dùng để theo dõi trong điều trị,… Tuy nhiên, khi kết quả của xét nghiệm giang mai RPR cho chỉ số xét nghiệm bệnh giang mai dương tính, cần khẳng định lại kết quả chẩn đoán bằng phản ứng đặc hiệu.

2. Xét nghiệm giang mai VDRL

Phương pháp tiếp theo được kể đến là phương pháp xét nghiệm giang mai VDRL. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này cũng tương tự như xét nghiệm giang mai RPR, tuy nhiên nó khó thực hiện do kỹ thuật phức tạp hơn. Xét nghiệm giang mai VDRL hiện nay không được sử dụng phổ biến như loại kể trên. Ở một số trường hợp, xét nghiệm giang mai VDRL đã cho kết quả về chỉ số xét nghiệm bệnh giang mai âm tính giả hoặc dương tính giả.

3. Cách xét nghiệm bệnh giang mai bằng kính hiển vi trường tối

Ngoài 2 cách xét nghiệm giang mai RPR và xét nghiệm giang mai VDRL được kể trên, cách xét nghiệm bệnh giang mai bằng kính hiển vi là thao tác quan sát vật lý nhằm phát hiện ra các xoắn khuẩn. Phương pháp soi kính này thường được sử dụng trong giai đoạn đầu mắc bệnh, bởi lẽ ở giai đoạn này những khuẩn xoắn giang mai chưa nhiễm vào máu của bệnh nhân. Vậy nên, xét nghiệm máu bệnh giang mai qua soi kính hiển vi hoàn toàn có thể phát hiện được bệnh qua các mẫu bệnh phẩm từ vết lở loét trên bộ phận sinh dục người bệnh.

Xét nghiệm giang mai ở đâu tốt Hà Nội?

Qua những thông tin đã chia sẻ ở trên, cá bạn đã có thể hình dung được xét nghiệm giang mai bằng cách nào cũng như xét nghiệm giang mai khi nào. Vậy ở các cơ sở y tế uy tín sẽ xét nghiệm giang mai như thế nào và xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu đáng tin cậy?

1. Xét nghiệm giang mai ở Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín? Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà các bạn có thể tham khảo. Phòng khám được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động và được quản lý nghiêm ngặt trong suốt quá trình thực hiện khám chữa bệnh từ khi thành lập đến nay. Với thế mạnh là thăm khám và điều trị các bệnh chuyên khoa về nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục,… phòng khám đã tạo dựng sự tin tưởng và yêu mến với người dân thủ đô trong suốt thập kỷ qua. 

Phòng khám được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi với tổng diện tích hơn 3000 m2. Bên cạnh đó, phòng khám cũng chú trọng đầu tư đến hệ thống máy móc, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh của người dân. Không những thế, các dụng cụ y tế đều được kiểm tra và thay mới thường xuyên trước khi đưa vào sử dụng cho bệnh nhân. Vậy nên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi xét nghiệm và kiểm tra bệnh giang mai tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Cách xét nghiệm bệnh giang mai ở đa khoa Hưng Thịnh có đảm bảo không? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện kiểm tra xét nghiệm tại đây, bởi lẽ các khâu kiểm tra, chẩn đoán bệnh đều do chính các bác sĩ chuyên môn cao thực hiện. Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám với gần 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh chuyên khoa nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội.

Người bệnh ắt hẳn khi đi khám sẽ khá lo lắng không biết chi phí các xét nghiệm bệnh giang mai thế nào. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cam kết công khai giá khám chữa bệnh, phẫu thuật,… lên bảng giá. Đồng thời trước khi thực hiện kiểm tra và thăm khám, bệnh nhân sẽ được tư vấn cụ thể, rõ ràng, giải đáp mọi thắc mắc về chi phí cũng như dịch vụ. Không những thế, phòng khám còn minh bạch các giấy tờ, phiếu thu tiền minh bạch đến tận tay bệnh nhân. Chính vì thế, nếu chưa biết xét nghiệm giang mai ở đâu thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một lựa chọn đáng tin cậy.

2. Xét nghiệm máu bệnh giang mai uy tín ở bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu? Một địa chỉ uy tín tiếp theo được kể đến đó là bệnh viện Bạch Mai. Đây là nơi thăm khám và điều trị bệnh không còn xa lạ gì với người dân thủ đô. Vì bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến trung ương của cả nước nên được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng gia tăng. Không những thế, đây còn là nơi quy tội đội ngũ tiến sĩ, giáo sư,… các chuyên gia đầu ngành trong mọi chuyên khoa khác nhau. Vậy nên, bệnh viện Bạch Mai chính là câu trả lời chất lượng cho câu hỏi xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu.

3. Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu - Bệnh viện đại học y Hà Nội

Địa chỉ số 01 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Xét nghiệm máu bệnh giang mai ở bệnh viện Đại học y Hà Nội có tốt không? Bệnh viện đại học y Hà Nội với hơn 15 năm thành lập và phát triển đã trở thành điểm thăm khám quen thuộc của người dân thủ đô. Bệnh viện là nơi làm việc của các chuyên gia, bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng. Vì bệnh viện Đại học y Hà Nội trực thuộc trường Đại học y Hà Nội nên được đầu tư, nâng cấp các cơ sở vật chất, thiết bị máy móc khám chữa bệnh, phòng mổ đạt chuẩn quốc tế,… Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà các bác sĩ hay có giờ giảng dạy cho sinh viên y khoa thực tập, sẽ khiến nhiều người bệnh khá ngại ngùng khi đến thực hiện các xét nghiệm bệnh giang mai.

4. Phòng khám đa khoa Thái Hà xét nghiệm máu bệnh giang mai

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên xét nghiệm giang mai ở đâu thì phòng khám đa khoa Thái Hà là một gợi ý đáng tin cậy. Phòng khám được tọa lạc tại đường Thái Hà trung tâm quận Đống Đa sầm uất. Với địa chỉ mặt tiền dễ tìm kiếm, bệnh nhân có thể thuận lợi hơn trong việc di chuyển và chỗ gửi xe rộng rãi. Bên cạnh sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, phòng khám còn rất chú trọng đến bảo dưỡng, nâng cấp các máy móc thiết bị y khoa, nhằm nâng cao chất lượng trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Phòng khám là nơi làm việc của các y bác sĩ với gần 40 năm kinh nghiệm, đã từng công tác ở các bệnh viện lớn của miền Bắc ở vị trí chuyên khoa. Phòng khám với thế mạnh trong thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh lý xã hội, hậu môn - trực tràng,… Chính vì thế, phòng khám đa khoa Thái Hà chính là địa chỉ đáng tin cậy để bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm bệnh giang mai. 

Ngoài ra, phòng khám còn lịch làm việc linh hoạt từ 8h00 - 20h00, rất phù hợp với những người có lịch trình bận rộn và khó để sắp xếp, tranh thủ các công việc cá nhân.

5. Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu - Bệnh Viện 108

Địa chỉ: Số 1B Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chất lượng xét nghiệm giang mai như thế nào ở viện trung ương quân đội 108? Bệnh viện trung ương quân đội 108 là địa chỉ thăm khám và chữa bệnh không quá xa lạ gì với người dân thủ đô và các tỉnh lân cận. Bệnh viện với chức năng thăm khám, cấp cứu và phẫu thuật,… cho các cán bộ cấp cao và nhân dân. Đồng thời cũng thực hiện giảng dạy y khoa và nghiên cứu khoa học.

Bệnh viện 108 là nơi làm việc của các bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư,… các chuyên gia đầu ngành trong điều trị các bệnh lý khác nhau. Vì bệnh viện trung ương quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam nên rất được chú trọng đầu tư về mặt cơ sở vật chất, các thiết bị thăm khám và điều trị, các máy móc y khoa chuyên dùng trong phẫu thuật đều luôn sẵn sàng để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Nếu còn đắn đo không biết nên xét nghiệm giang mai ở đâu thì bệnh viện trung ương quân đội 108 là một lựa chọn chất lượng và đảm bảo an toàn.

Bài viết đã chia sẻ những thông tin hữu ích về Xét nghiệm giang mai bằng cách nào, xét nghiệm giang mai ở đâu tốt. Hy vọng qua bài viết, các bạn có thể hiểu thêm về cách xét nghiệm bệnh giang mai và chọn lựa một cơ sở y tế phù hợp với bản thân để chủ động bảo vệ sức khỏe chính mình. Nếu còn có câu hỏi nào khác liên quan đến bệnh giang mai, bạn hãy liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng 0352612932 để được các chuyên gia về khám bệnh xã hội trực tiếp giải đáp miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Khám bệnh sùi mào gà ở đâu

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Cách điều trị bệnh sùi mào gà

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt

Giá tiền chữa bệnh lậu

Chữa bệnh lậu mãn tính ở đâu

Xét nghiệm bệnh lậu bằng cách nào

Cách chữa bệnh lậu ở nữ giới

Khám giang mai ở đâu

Phòng khám bệnh xã hội

Xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền

Hình ảnh bệnh lậu

Chi phí xét nghiệm giang mai

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG THỊNH

Facebook: https://www.facebook.com/yte380xadan
Địa chỉ: 380 Xã Đàn - Nam Đồng - Đống Đa - Hà Nội
Thời gian làm việc: 08h00 - 20h00 cả tuần và ngày lễ tết
Maps: https://bit.ly/3XybBHV
Tư vấn miễn phí: Messenger or Chat tư vấn
Hotline/Zalo: 0352612932

  • Hotline Hotline
  • Chat Chat
  • Zalo Zalo
  • rchat desktop
    messenger