10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Hà Nội 16:22:38 Ngày 7/3/2023

10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội gồm phòng khám Thái Hà, chữa sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu Trung Ương, phòng khám sùi mào gà Hưng Thịnh, bệnh viện Da liễu Hà Nội, bệnh viện 108, khám sùi mào gà ở bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Y học Cổ truyền, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Việt Đức.

Khám sùi mào gà ở Hà Nội, xét nghiệm sùi mào gà ở Hà Nội phải là địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất với cách chữa bệnh hiệu quả triệt để, nhanh nhất. Vì vậy khi liên hệ với phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội uy tín bạn phải được tư vấn về bệnh sùi mào gà, quy trình khám, cách chữa và chi phí điều trị.

Sùi mào gà làm giảm hệ miễn dịch, tăng nguy cơ bị viêm đường tiết niệu , viêm tuyến tiền liệt, viêm âm đạo, gây hiếm muộn và ung thư cổ tử cung. Nên để lựa chọn chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội thì hãy tham khảo review thông tin về top 10 địa chỉ khám xét nghiệm chữa sùi mào gà ở Hà Nội tốt nhất đã được đánh giá tốt và chữa khỏi bệnh cho nhiều người.

  1. Chữa sùi mào gà ở phòng khám Thái Hà
  2. Chữa sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu Trung Ương
  3. Phòng khám sùi mào gà Hưng Thịnh
  4. Chữa sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu Hà Nội
  5. Chữa sùi mào gà ở bệnh viện 108
  6. Địa chỉ chữa sùi mào gà - Bệnh viện Bạch Mai
  7. Địa chỉ chữa sùi mào gà - Bệnh viện Y học Cổ truyền
  8. Địa chỉ chữa sùi mào gà - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  9. Địa chỉ chữa sùi mào gà - Bệnh viện Thanh Nhàn
  10. Địa chỉ chữa sùi mào gà - Bệnh viện Việt Đức

10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội uy tín

Bạn đi khám sùi mào gà ở Hà Nội tại khoa da liễu ngay ở giai đoạn đầu khi mới thấy hình thành các nốt mụn nhỏ có màu hồng, mụn thịt nhỏ, đầu nhọn, không ngứa, không đau trên cơ thể. Những vùng nổi mụn này để lâu sẽ phát triển nhiều hơn, dễ bị trầy xước, gây chảy máu và gây đau, ngứa rát.

Kỹ thuật điều trị sùi mào gà ⭐️Hiện đại
Chữa sùi mào gà ⭐️Hiệu quả
Khám và xét nghiệm ⭐️Từ 320.000 - 500.000 VNĐ
Điều trị sùi mào gà ⭐️Từ 2.000.000 - 3.500.00 VNĐ trở lên

Nên biết triệu chứng của sùi mào gà để khi nếu mắc bệnh thì có thể phát hiện và kịp thời điều trị bệnh, tránh để tổn thương lan rộng. Khi mắc sùi mào gà trong khoảng từ 2 tới 9 tháng đầu tiên nhiễm virus HPV sẽ có những biểu hiện ngoài da. Đây được gọi là thời gian ủ sùi mào gà, khoảng thời gian ủ bệnh mỗi người sẽ khác nhau do tùy thuộc vào sức khỏe, thể trạng vốn có.

Nếu bệnh nhân mắc sùi mào gà càng để lâu người bệnh sẽ càng khiến các nốt mụn lan sang những vùng da khác, tình trạng viêm nhiễm càng trở nên nghiêm trọng, việc điều trị càng diễn ra khó khăn hơn, gây ra nhiều ảnh hưởng khó khăn hơn trong cuộc sống. Đó là lý do vì sao các bác sĩ khuyên người bệnh hãy chủ động đi khám sùi mào gà để có cách chữa trị, không để bệnh gây biến chứng.

Các tiêu chí địa chỉ phòng khám sùi mào gà uy tín

Để lựa chọn sẽ khám sùi mào gà ở đâu uy tín, theo các bác sĩ da liễu thì phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất ở Hà Nội 2023

Tìm hiểu địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất sẽ là cần thiết để bạn chủ động liên hệ với bác sĩ tư vấn về sùi mào gà và có thể đặt lịch hẹn khám, xét nghiệm để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh đang bị.

Chữa sùi mào gà ở đâu? Dưới đây là 10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất ở Hà Nội 2023 bao gồm phòng khám Thái Hà, chữa sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu Trung Ương, phòng khám sùi mào gà Hưng Thịnh, bệnh viện Da liễu Hà Nội, viện 108, khám sùi mào gà ở bệnh viện Bạch Mai, Y học Cổ truyền, Đại học Y Hà Nội, Thanh Nhàn, Việt Đức để bạn tham khảo.

Chữa sùi mào gà ở phòng khám Thái Hà

Phòng khám Thái Hà đã điều trị sùi mào gà khỏi hẳn cho rất nhiều bệnh nhân trong hơn 10 năm thành lập, bệnh viện là địa chỉ chữa bệnh xã hội top đầu Hà Nội. Đây là lý do vì sao Phòng khám Thái Hà là địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín ở Hà Nội với đầy đủ tiêu chí của phòng khám uy tín và dịch vụ y tế hoàn hảo:

Phòng khám được cấp giấy phép hoạt động:

Phòng khám Thái Hà là cơ sở được cấp đầy đủ giấy phép hoạt động uy tín tại Hà Nội, đây là một địa chỉ chữa sùi mào gà được cấp giấy phép hoạt động khám và điều trị được thực hiện diễn ra theo đúng quy trình.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Nơi đây quy tụ đầy đủ những bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, hơn nữa bác sĩ còn được đào tạo, trau dồi kiến thức trong việc khám và điều trị bệnh lý sùi mào gà. Các bác sĩ đối với bệnh nhân luôn quan tâm lắng nghe, chia sẻ tận tình cùng bệnh nhân. Ngoài ra, đối với quá trình khám chữa bệnh các bác sĩ sẽ giám sát chặt chẽ, tận tâm, tận lực hết mình.

Bác sĩ CKII Nguyễn Quốc Tiến

Bác sĩ CKI Vũ Hồng Lân

Bác sĩ CKI Hoàng Thị Bình Nguyên

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Hồng

Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thoàn

Bác sĩ CKI Lại Kiều Hoa

Phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám Thái Hà sở hữu một quy mô phòng khám rộng rãi, cao cấp và sang trọng, phòng khám hoàn toàn sạch sẽ, thoáng mát với đầy đủ các phòng ban khác nhau như: Phòng cấp cứu, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng hồi sức,.. Tất cả luôn được vệ sinh và vô trùng sạch sẽ, đáp ứng đầy đủ trong quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân.

Phòng khám có thiết bị vật tư y tế tiên tiến

Sở hữu đầy đủ trang thiết bị vật tư y tế, hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu và kiểm duyệt đầy đủ trước khi sử dụng cho người bệnh. Được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển như: Nước Anh, Mỹ, Hàn Quốc,.. Luôn mang lại kết quả khám và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân tại đây.

Phòng khám có chi phí rõ ràng

Khám và điều trị tại Phòng khám Thái Hà, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với mức chi phí khám và điều trị bệnh sẽ luôn được công khai minh bạch, để người bệnh có thể nắm bắt rõ ràng. Mọi khoản chi phí sẽ được đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện tư vấn đầy đủ, tận tình trước khi lựa chọn tiến hành khám và điều trị tại bệnh viện.

Phòng khám có dịch vụ y tế chất lượng

Điểm nổi bật tại Phòng khám Thái Hà là dịch vụ chăm sóc bệnh nhân luôn chu đáo, được các chuyên viên y tế chăm sóc tận tình, cẩn thận, chu đáo, thân thiện với bệnh nhân.

Dịch vụ tư vấn miễn phí cho bệnh nhân, khi bệnh nhân có nhu cầu được tư vấn có thể liên hệ qua số hotline của phòng khám hoặc qua khung chát online miễn phí, sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, đầy đủ, chính xác giải đáp mọi thắc mắc cho bệnh nhân.

Dịch vụ đặt lịch hẹn khám chuyên nghiệp, thay vào việc đến phòng khám chờ đợi, xếp hàng. Thì hiện tại bạn có thể liên hệ đến Phòng khám Thái Hà và đặt lịch hẹn khám bằng việc gọi điện, hoặc nhấp vào ô tư vấn trực tuyến sẽ được nhân viên tư vấn đầy đủ nhất trước khi đặt lịch. Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch khám trước với những bác sĩ mình muốn mà không mất quá nhiều thời gian, hay ảnh hưởng đến công việc của mình.

Phòng khám có giờ làm việc linh hoạt

Phòng khám Thái Hà có giờ làm việc phù hợp với tất cả bệnh nhân, Phòng khám Thái Hà làm việc từ 8h00 – 20h00, làm việc hầu hết tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. Có giờ làm việc vô cùng thuận tiện, bệnh nhân có thể rễ ràng chọn giờ khám phù hợp cho mình.

Phòng khám bảo mật thông tin riêng tư

Bệnh nhân khi đến khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Thái Hà sẽ được bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối. Tạo cảm giác an toàn, bệnh nhân không cần phải lo lắng, hay e ngại gì.

Phòng khám 11 Thái Hà được tọa lạc trên tuyến phố Thái Hà, quận Đống Đa là nơi có giao thông qua lại rất thuận tiện cho việc di chuyển của người bệnh. Vị trí phòng khám ngay mặt đường nên bệnh nhân có thể dễ dàng nhìn thấy.

Phòng khám có cách chữa sùi mào gà hiệu quả

Trước khi tiến hành điều trị sùi mào gà bệnh nhân sẽ được bác sĩ phòng khám Thái Hà tiến hành khám, làm xét nghiệm sùi mào gà, sau đó tiến hành xây dựng phác đồ điều trị sùi mào gà phù hợp cho từng bệnh nhân.

Cách chữa sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT tại Phòng khám Thái Hà:

Phòng khám Thái Hà điều trị sùi mào gà bằng liệu pháp ALA – PDT, đối với phương pháp này bằng việc sử dụng tác động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang và kết hợp một lượng oxy để loại bỏ các mụn sùi mào gà.

Kỹ thuật điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT có nhiều ưu thế vượt trội như:

Kể từ khi Phòng khám Thái Hà áp dụng điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT, đã giúp điều trị mang đến kết quả điều trị thành công cho người bệnh, ngăn ngừa tái phát của bệnh khi đến và điều trị bệnh tại bệnh viện.

Quy trình khám và điều trị sùi mào gà tại phòng khám Thái Hà

Chia sẻ của người bệnh khi đã điều trị sùi mào gà tại phòng khám Thái Hà:

Đặc biệt phòng khám Thái Hà đang có trương trình ưu đãi tri ân khách hàng bằng chi phí khám sức khỏe tổng quát và khám sùi mào gà chỉ với giá 320.000 đồng, được giảm 500.000đ thực hiện tiểu phẫu, giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu, 30% chi phí trị liệu trong chi phí chữa sùi mào gà khi đăng ký lịch hẹn tới khám trước với bác sĩ. Như vậy bạn vừa chủ động thời gian tới khám mà vừa tiết kiệm được một khoản chi phí chữa sùi mào gà đáng kể.

10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Chữa sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu Trung Ương

Bệnh viện Da liễu Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về chữa bệnh sùi mào gà và các bệnh về da liễu, có chức năng nghiên cứu, và điều trị, giúp phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh phong và da liễu.

Tại bệnh viện có đầy đủ các khoa, các chuyên khoa điều trị và xét nghiệm chẩn đoán chữa sùi mào gà, tại bệnh viện áp dụng các phương pháp điều trị sùi mào gà như: Đốt điện, laser, nito lỏng,..

Lưu ý: Do bệnh viện thuộc tuyến trung ương như bệnh viện công lập Da liễu Trung Ương bao giờ cũng quá tải người bệnh cả nước dồn về, chính vì vậy để được khám và điều trị sùi mào gà ở bệnh viện đa khoa về Da liễu Trung Ương sẽ diễn ra rất lâu.

Phòng khám sùi mào gà Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là những cơ sở điều trị sùi mào gà được rất nhiều người bệnh ghé khám và điều trị. Phòng khám được tọa lạc ở trung tâm thủ đô Hà Nội, có được sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân vì sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu trình độ cùng với nhiều năm kinh nghiệm, luôn cố gắng không ngừng. Ngoài ra, các y bác sĩ tại đây từng được học tập và đào tạo tại các bệnh viện lớn khác nhau.

Ngoài ra, cũng có nhiều bác sĩ tiêu biểu đang làm việc tại phòng khám Hưng Thịnh như bác sĩ Lê Nhân Tuấn đã từng làm việc tại bệnh viện quân y 103, hiện tại bác sĩ đang công tác tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Phòng khám Hưng Thịnh là phòng khám đa khoa ứng dụng những kỹ thuật y học hiện đại, máy móc thiết bị hiện đại chủ yếu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Về việc điều trị sùi mào gà phòng khám Hưng Thịnh đang sử dụng giải pháp ALA – PDT kết hợp với sóng ngắn CRS cần phải có khả năng an tâm để điều trị, giúp bệnh nhân có kết quả điều trị chữa bệnh hiệu quả.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn khám và điều trị sùi mào gà tại phòng khám Hưng Thịnh, không chỉ vật phòng khám còn thường xuyên có những trương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp hỗ trợ phần nào kinh tế cho người bệnh.

Chữa sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu Hà Nội

Chữa sùi mào gà ở Hà Nội bệnh nhân nên tham khảo bệnh viện Da liễu Hà Nội, bác sĩ chuyên khoa chữa sùi mào gà tại bệnh viện là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Ngoài ra tại bệnh viện còn sử dụng những biện pháp điều trị kỹ thuật cao, điều trị sùi mào gà bằng laser hay Plasma.

Bệnh nhân khi đến điều trị tại đây sẽ không phải lo sợ về việc đông người khám so với bệnh viện Da liễu Trung Ương, và bệnh viện thanh toán chi phí nhanh chóng bằng thẻ ATM.

Chữa sùi mào gà ở bệnh viện 108

Chữa sùi mào gà ở bệnh viện 108 được đánh giá cao trong việc khám và trị với đội ngũ cán bộ chuyên môn giỏi, và được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Trong thời gian hoạt động đã khám và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân tại ở Hà Nội và các tĩnh khác nhau.

Bệnh viện chuyên phục vụ khám cho quân đội là chủ yếu, ngoài ra bệnh viện có khám và điều trị chuyên sâu về các bệnh lý liên quan đến sinh sản nam giới, và nữ giới bằng việc áp dụng nhiều phương pháp hiện đại.

Địa chỉ chữa sùi mào gà - Bệnh viện Bạch Mai

Một trong những địa chỉ khám bệnh xã hội dành cho nam giới nào còn chưa biết đó là bệnh viện Bạch Mai. Đơn vị nam học của bệnh viện là nơi có nhiều bác sĩ có tay nghề chuyên thực hiện thăm khám, điều trị các bệnh lý nam khoa như xã hội, viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh… cho phái mạnh.

Không những vậy, bệnh viện còn có nhiều nhân viên tư vấn chu đáo, tận tình cho từng bệnh nhân cùng nhiều thiết bị máy móc chuyên sâu để phục vụ cho việc thăm khám bệnh xã hội.

Lưu ý, bệnh viện thường xuyên tiếp nhận bệnh nhân nên thường xảy ra tình trạng quá tải. Bệnh nhân nào đến khám ở bệnh viện thì chú ý đến sớm, mua sổ khám, làm thủ tục khám để đỡ mất nhiều thời gian.

Địa chỉ chữa sùi mào gà - Bệnh viện Y học Cổ truyền

Là một trong những bệnh viện tuyến cao ở khu vực miền bắc, nơi đây có khá nhiều bệnh nhân tìm đến thăm khám bệnh. Bệnh viện thực hiện khám, cấp cứu cũng như điều trị cho bệnh nhân bằng phương pháp y học cổ truyền, đặc biệt là tiến hành kết hợp phương pháp y học cổ truyền với y học hiện đại để giúp điều trị bệnh hiệu quả cho bệnh nhân.

Ngoài thăm khám các bệnh thông thường về cột sống, cơ xương khớp, tiêu hóa, tai mũi họng, thần kinh…, bệnh viện cũng thăm khám các bệnh về rối loạn chức năng sinh lý cho người bệnh như xã hội, rối loạn cương dương… Các bác sĩ của bệnh viện cũng thực hiện nhiều phẫu thuật cho hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Địa chỉ chữa sùi mào gà - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nếu những nam giới nào còn băn khoăn chưa biết đâu là địa chỉ khám bệnh xã hội thì có thể tham khảo khám ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Bệnh viện tuy mới thành lập nhưng khá được nhiều người biết đến do có đầy đủ về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, đội ngũ bác sĩ và nhiều thành tựu nổi bật.

Nơi đây có khoa nam học – một nơi mà có khá nhiều nam giới tin tưởng, tìm đến để thăm khám các bệnh lý như viêm nhiễm nam khoa, xuất tinh sớm, ham muốn tình dục suy giảm, rối loạn cương dương, đặc biệt là bệnh xã hội. Ngoài ra, bệnh viện cũng khám vô sinh hiếm muộn, khám suy sinh dục nam, mãn dục nam.

10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Địa chỉ chữa sùi mào gà - Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn cũng là bệnh viện khám sùi mào gà được xếp hạng là một trong những cơ sở đáng tin cậy tại Hà Nội.

Bệnh viện không chỉ là nơi chú trọng về cơ sở vật chất, bệnh viện còn được đầu tư các thiết bị máy móc tiên tiến, góp phần xây dựng sự uy tín chất lượng khám và điều trị như: Kỹ thuật IUI, IVF, giải pháp nhuộm PAS kiểm tra mô bệnh, mạch não số hóa nền DSA,..Ngoài ra bệnh viện còn áp dụng trị bệnh mồng gà bằng laser CO2.

Tại bệnh viện Thanh Nhàn có thể lựa chọn 4 mức giá khám khác nhau như: Xét nghiệm giáo sư và phó giáo sư, xét nghiệm trưởng khoa, xét nghiệm phó khoa cùng với chuyên gia, khám dịch vụ cũng như xét nghiệm đòi hỏi bệnh nhân có khả năng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mình mà đưa ra lựa chọn khám bệnh phù hợp.

Địa chỉ chữa sùi mào gà - Bệnh viện Việt Đức

Nằm trong danh sách phòng khám bệnh xã hội ở Hà Nội, bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một cái tên không thể bỏ qua. Đây là một trong những bệnh viện lớn nổi tiếng với nhiều dịch vụ thăm khám, điều trị tiên tiến, mang lại hiệu quả cao. Đồng thời, nơi đây còn là nơi đào tạo nhiều giảng viên ưu tú về lĩnh vực y học.

Đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ tại đây đều là những người có nhiều kinh nghiệm, đã tiến hành thăm khám, điều trị bệnh xã hội cùng nhiều bệnh lý nam khoa khác cho nam giới. Vì vậy mà nơi đây cũng là một trong những địa chỉ khám bệnh xã hội mà nam giới có thể tham khảo.

Với thông tin đầy đủ về top 10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất ở Hà Nội 2023 chắc chắn đã giúp bạn biết bệnh sùi mào gà khám ở đâubệnh sùi mào gà chữa ở đâu tốt nhất cho mình rồi. Vậy hãy chủ động bố trí thời gian để khám sùi mào gà khi đã thấy có các biểu hiện của bệnh, nhất là thấy ở vùng kín nổi mụn mềm không đau không ngứa. Tốt nhất bạn nên trao đổi tư vấn về sùi mào gà trước với bác sĩ để chẩn đoán tình trạng đang bị và có cách điều trị tốt nhất.

10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Tham khảo:

Phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Bệnh viện nam khoa tốt nhất Hà Nội

Phòng khám đa khoa tại Hà Nội

10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023