Top 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

Hà Nội Ngày 23/01/2024 16:33:03

Tham khảo 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu tốt nhất ở Hà Nội 2024 gồm phòng khám đa khoa Thái Hà, chữa bệnh lậu ở bệnh viện Da liễu Hà Nội, bệnh viện Da liễu Trung ương, phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Xanh Pôn, bệnh viện Việt Đức.

Khám bệnh lậu ở đâu, xét nghiệm bệnh lậu như thế nào và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất phải là phòng khám đáp ứng được các yêu cầu tốt nhất về trang thiết bị, cách chữa bệnh cũng như dịch vụ hỗ trợ người bệnh chuyên nghiệp. Khi nghi ngờ hoặc phát hiện mình bị nhiễm vi khuẩn lậu hãy đến phòng khám bệnh lậu để tiến hành làm xét nghiệm lậu kiểm tra vì bệnh phát triển nhanh và có nhiều ảnh hưởng xấu tới bộ phận sinh dục, hậu môn, miệng.

Để bạn yên tâm trước khi đi chữa bệnh lậu ở Hà Nội. Dưới đây là top 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024 để bạn tham khảo.

 1. Phòng khám đa khoa Thái Hà
 2. Chữa bệnh lậu ở bệnh viện Da liễu Hà Nội
 3. Bệnh viện Da liễu Trung ương
 4. Phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh
 5. Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội
 6. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
 7. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 8. Bệnh viện Thanh Nhàn
 9. Bệnh viện Xanh Pôn
 10. Bệnh viện Việt Đức

Top 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

Khám bệnh lậu là gì?

Khám bệnh lậu là khám một trong các bệnh xã hội thường gặp hiện nay có thể xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới do vi khuẩn lây truyền qua đường tình dục Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Đây là căn bệnh có tốc độ lây lan nhanh chóng nếu không được phát hiện khám và điều trị kịp thời, từ đó bệnh lậu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

Bệnh lậu khiến nam giới bị áp xe, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, vô sinh; còn nữ giới có thể bị chít hẹp niệu đạo, tắc ống dẫn trứng, vô sinh hoặc mang thai ngoài từ cung. Thậm chí còn khiến người bệnh bị tử vong.

Do đó, ngay khi bạn nhận thấy bất cứ dấu hiệu, triệu chứng nào của bệnh lậu thì bạn nên chủ động đi khám và làm xét nghiệm để chẩn đoán mắc bệnh lậu. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị kịp thời để tránh gặp phải các biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Tiêu chuẩn địa chỉ khám bệnh lậu ở Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội ngày càng xuất hiện nhiều phòng khám cung cấp dịch vụ khám và chữa bệnh lậu, điều này khiến cho người bệnh gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt, uy tín.

Bạn có thể dựa vào những tiêu chí đánh giá dưới đây để có thể lựa chọn một địa chỉ chữa bệnh lậu đảm bảo hiệu quả, uy tín tại Hà Nội:

Phòng khám bệnh lậu ⭐Uy tín
Địa chỉ chữa bệnh lậu ⭐Tốt nhất
Xét nghiệm bệnh lậu ⭐Chính xác
Chữa bệnh lậu ở Hà Nội ⭐Hiệu quả
Tư vấn bệnh lậu ⭐Miễn phí
Kỹ thuật điều trị ⭐Hiện đại

Top 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

Top 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

Để được khám bệnh lậu, xét nghiệm bệnh lậu chính xác và chữa bệnh lậu ở Hà Nội hiệu quả. Bạn tham khảo top 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu tốt nhất ở Hà Nội 2024 dưới đây.

 1. Phòng khám đa khoa Thái Hà
 2. Chữa bệnh lậu ở bệnh viện Da liễu Hà Nội
 3. Bệnh viện Da liễu Trung ương
 4. Phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh
 5. Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội
 6. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
 7. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 8. Bệnh viện Thanh Nhàn
 9. Bệnh viện Xanh Pôn
 10. Bệnh viện Việt Đức

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ khám, xét nghiệm và chữa bệnh lậu ở Hà Nội uy tín với hiệu quả tốt, phòng khám hiện đại, bác sĩ giỏi sử dụng các trang thiết bị y tế tiên tiến. Đến phòng khám đa khoa Thái Hà, người bệnh có thể hoàn toàn thoải mái về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả khám bệnh lậu, có kết quả xét nghiệm lậu nhanh và được bác sĩ tư vấn đầy đủ về phương pháp chữa bệnh lậu DHA.

Phòng khám bệnh lậu có đội ngũ bác sĩ giỏi

Phòng khám đa khoa Thái Hà hội tụ các chuyên gia bác sĩ chuyên khoa giỏi, trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong khám và điều trị các bệnh xã hội. Hơn nữa, các bác sĩ còn từng công tác tại các bệnh viện lớn đảm nhiệm công việc khám và điều trị các bệnh lý xã hội, luôn đảm bảo kết quả điều trị bệnh hiệu quả cho bệnh nhân.

Bác sĩ CKII Nguyễn Quốc Tiến

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thoàn

Bác sĩ CKI Vũ Hồng Lân

Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Hồng

Bác sĩ CKI Lại Kiều Hoa

Hơn thế nữa, các bác sĩ tại phòng khám luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, tận tâm luôn sẵn sàng chăm sóc và lắng nghe những nỗi niềm của tất cả bệnh nhân trong suốt quá trình khám chữa bệnh, nhằm giúp người bệnh cảm thấy an tâm hơn khi có quá trình đến khám chữa bệnh tại đây. Thời gian làm việc từ 8h00 đến 20h00 vào tất cả các ngày.

Top 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

Phòng khám bệnh lậu có phương pháp chữa bệnh tiên tiến

Để đảm bảo cho kết quả điều trị bệnh được hiệu quả cao, phòng khám luôn ứng dụng các kỹ thuật và phương pháp điều trị bệnh hiện đại vào điều trị bệnh cho bệnh nhân. Khi đến đây, bệnh nhân sẽ được các chuyên gia bác sĩ phòng khám khám, làm xét nghiệm cho bạn để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh. Sau đó dựa vào kết quả mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị bệnh thích hợp.

Phòng khám đa khoa Thái Hà đang áp dụng phương pháp DHA được xem là một trong những kỹ thuật điều trị bệnh lậu hiện đại, cho hiệu quả điều trị bệnh cao nhất hiện nay.

Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu dựa trên nguyên lý hoạt động sử dụng sóng ngắn ở bên ngoài, đồng thời sản sinh ra một nhiệt thẩm thấu vào khu vực nhiễm bệnh, gây ức chế trao đổi chuỗi gene tế bào lậu cầu khuẩn, từ đó tiêu diệt lậu cầu khuẩn nhanh chóng. Đồng thời, còn sử dụng thuốc điều trị để tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng và hệ miễn dịch cho người bệnh, đồng thời giúp người bệnh cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát trở lại.

Phương pháp điều trị còn có nhiều ưu điểm vượt trội là:

Top 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

Phòng khám bệnh lậu có dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Từ lâu phòng khám không chỉ được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh mà còn được đánh giá cao về dịch vụ y tế. Do vậy khi đến đây xét nghiệm và chữa bệnh lậu bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

Phòng khám bệnh lậu có bảng giá chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Tất cả các khoản chi phí khám, xét nghiệm và điều trị bệnh lậu tại phòng khám đều sẽ được công khai minh bạch đầy đủ theo đúng quy định của Sở Y tế. Tùy vào từng tình trạng của người bệnh mà sẽ được các bác sĩ giải thích rõ ràng từng khoản chi phí cần tri chả trước khi tiến hành điều trị bệnh, từ đó giúp người bệnh an tâm thực hiện khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng đang triển khai chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giúp người bệnh tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể với chi phí khám bênh lậu chỉ 260.000 Đ gồm 6 hạng mục khám xét nghiệm và giảm thêm chi phí chữa bệnh lậu. Để nhận được ưu đãi, người bệnh chỉ cần liên hệ đặt lịch khám trước tại phòng khám đa khoa Thái Hà khi gọi qua số hotline 0365115116 hoặc đăng ký qua Zalo chat trực tuyến của phòng khám.

Top 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

Phòng khám bệnh lậu làm việc cả ngoài giờ hành chính

Một trong những điểm cộng của phòng khám đó là đang có thời gian làm việc ngoài giờ hành chính hàng ngày từ 8h00 - 20h00 bao gồm cả những ngày lễ tết và những ngày cuối tuần, do đó người bệnh có thể chủ động sắp xếp thời gian và công việc đến khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính hoặc vào những ngày nghỉ cuối tuần mà không cần phải xin nghỉ làm hay nghỉ học.

Phòng khám bệnh lậu bảo mật quyền riêng tư của người bệnh

Lậu là căn bệnh nhạy cảm nên hầu hết người bệnh đều có tâm lý chung là lo lắng sợ người khác biết. Hiểu được nỗi niềm này, phòng khám đa khoa Thái Hà luôn tôn trọng, đảm bảo quyền riêng tư của người bệnh, mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án liên quan đến bạn khi có quá trình khá, chữa bệnh lậu sẽ được bảo mật tuyệt đối trên hệ thống máy tính, đảm bảo chỉ tiết lộ khi có sự cho phép của người bệnh.

Phòng khám bệnh lậu có hệ Thống cơ sở vật chất khang trang

Phòng khám đa khoa Thái Hà từ khi được thành lập luôn được trú trọng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sang trọng và có đầy đủ các phòng ban được xây dựng riêng biệt và có đầy đủ bảng biển hướng dẫn như: Phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng cấp cứu, phòng phòng tiểu phẫu,.., tất cả đều được vô trùng sạch sẽ, điều này vừa tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh vừa giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe của tất cả bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám.

Phòng khám bệnh lậu có trang thiết bị y tế hiện đại

Cơ sở y tế khám chữa bệnh Thái Hà cũng được trú trọng trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế và máy móc khám chữa bệnh hiện đại, tân tiến từ các nước phát triển trên thế giới, tất cả đều được kiểm định nghiêm ngặt và đảm bảo điều kiện khử trùng sạch sẽ, để phục vụ quá trình khám, xét nghiệm và điều trị bệnh chính xác, nhanh chóng, suôn sẻ và hiệu quả.

Với những ưu điểm kể trên, phòng khám đa khoa Thái Hà chính là địa chỉ khám xét nghiệm và điều trị bệnh lậu tại Hà Nội uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn năm 2024.

Top 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Địa chỉ phòng khám bệnh lậu uy tín, chất lượng ở Hà Nội mà bạn nên tham khảo là bệnh viện Da liễu Hà Nội, là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về da liễu, chuyên điều trị các vấn đề về Da liễu trong đó có bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục. Thời gian làm việc: Sáng 6h30 - 11h30, chiều 13h30 - 17h30.

Những bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện đều là những người được đào tạo bài bản, có thâm niên trong nghề và luôn tận tâm phục vụ bệnh nhân. Tại bệnh viện cũng có hệ thống phòng khám, chẩn đoán hình ảnh với các thiết bị y tế, máy móc khám chữa bệnh hiện đại, đảm bảo cho kết quả khám, xét nghiệm chính xác. Tuy nhiên, do số lượng bệnh nhân đến khám tại bệnh viện rất đông nên các bạn hãy đi sớm nếu không muốn phải chờ đợi lâu.

Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh viện chữa bệnh lậu ở đâu tốt tại Hà Nội thì người bệnh có thể đến với bệnh viện Da liễu Trung Ương, đây là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về chuyên ngành Da liễu, có chức năng khám và điều trị, phục hồi chức năng các bệnh về Da liễu và bệnh Phong, trong đó có bệnh lậu.

Từ lâu bệnh viện đã được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và thường xuyên ứng dụng nhiều kỹ thuật chữa bệnh tiên tiến vào trong điều trị bệnh lậy, giúp hỗ trợ việc điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Lượng bệnh nhân đến khám tại đây mỗi ngày rất đông, nên người bệnh cần đi sớm nếu không muốn mất nhiều thời gian chờ đợi lâu. Thời gian làm việc: Sáng: 7h00 - 12h00. Chiều: 14h00 - 17h30.

Phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh

Thêm một trong những phòng khám bệnh lậu mà bạn có thể tin cậy để đến khám, xét nghiệm và điều trị bệnh lậu đó chính là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, nam khoa.

Phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và các bác đã từng điều trị thành công cho rất nhiều người mắc bệnh lậu. Phòng khám cũng có cơ sở vật chất và thiết bị y tế, máy móc hiện đại, thường xuyên ứng dụng phương pháp chữa bệnh tiên tiến, đảm bảo cho công tác khám và chữa trị bệnh có được kết quả chính xác, hiệu quả cao.

Hiện nay, đối với bệnh lậu tùy vào từng tình trạng bệnh mà các bác sĩ tại phòng khám sẽ tư vấn điều trị bằng những phương pháp khác nhau. Nếu tình trạng bệnh nhẹ có thể điều trị bằng thuốc kháng sinh còn nếu bệnh nặng thì sẽ kết hợp điều trị với các phương pháp ngoại khoa để tăng hiệu quả điều trị bệnh và giảm thiểu tối đa biến chứng của bệnh. Chính vì vậy, đến với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thì người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả khám và điều trị bệnh lậu.

Thời gian làm việc thứ 2 đến chủ nhật: Từ 8h - 20h. Nếu bạn lựa chọn đến đây xét nghiệm và điều trị bệnh lậu thì nên đặt lịch khám trước để khi đến khám không mất thời gian chờ đợi.

Top 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín thì khoa Da liễu của bệnh viện Bạch Mai sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Đây là một trong những bệnh viện tuyến đầu của các nước, trong đó khoa Da liễu của bệnh viện được rất nhiều người biết đến và lựa chọn khám chữa bệnh.

Khoa Da liễu của bệnh viện chuyên tiếp nhận khám và điều trị những ca bệnh như: Sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai,.. Tại khoa có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm khám chữa bệnh xã hội, do đó sẽ đưa ra những kết quả chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.

Ngoài ra, bệnh viện cũng được đầu tư nhiều loại máy móc, thiết bị y tế khám chữa bệnh hiện đại và ứng dụng nhiều phương pháp chữa bệnh lậu tiên tiến, giúp việc điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác. Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - thứ 7 lúc 6h30 - 18h00. Bệnh viện mỗi ngày phải tiếp đón rất nhiều bệnh nhân đến khám chữa bệnh, nên nếu như lựa chọn đến đây khám chữa bệnh lậu thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian chờ đợi lâu mới đến lượt khám.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Chữa bệnh lậu ở Hà Nội thì bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cũng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, quen thuộc của người dân, bệnh viện ngày càng mở rộng thêm các khu khám và điều trị bệnh để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người bệnh cung cấp dịch vụ nội khoa, nam khoa và cả những bệnh xã hội như bệnh lậu.

Tại bệnh viện có nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhờ đó việc khám và điều trị cho mỗi bệnh nhân sẽ được diễn ra một cách hiệu quả. Hơn nữa, để đảm bảo hiệu quả điều trị cao thì bệnh viện cũng trú trọng đầu tư nhiều loại máy móc hiện đại, áp dụng các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây khám chữa bệnh lậu. Thời gian làm việc: 7:00 - 17:30, từ Thứ 2 đến Thứ 7.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nếu bạn vẫn chưa biết đi khám và điều trị bệnh lậu ở đâu thì có thể đến khoa Da liễu bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Bệnh viện là cơ sở y tế nổi tiếng, cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh, trong đó khám, điều trị bệnh xã hội cũng là thế mạnh của bệnh viện.

Nơi đây không chỉ được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và thiết bị y tế khám chữa bệnh mới, tiên tiến mà tại đây còn hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh xã hội, từ đó sẽ đảm bảo mang lại kết quả điều trị bệnh nhanh chóng, chuẩn xác cho người bệnh.

Tại đây được đánh giá là có mức chi phí thực hiện khám chữa bệnh công khai rõ ràng, nên người mắc bệnh lậu có thể tham khảo lựa chọn khám khám chữa bệnh tại đây. Thời gian khám bệnh: Thứ 2 đến Thứ 6: 6h30 đến 16h30 Thứ 7: 6h30 đến 12h.

Thông tin liên quan nhất:

Top 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

Bệnh viện Thanh Nhàn

Khám bệnh lậu, xét nghiệm bệnh lậu ở bệnh viện Thanh Nhàn có khoa Da liễu với chức năng thực hiện khám và điều trị các bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà.

Tại bệnh viện được đầu tư cơ sở hạ tầng vật chất đồng bộ, khang trang, nhiều loại máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, giúp phục vụ công tác khám bệnh được chuẩn xác, nhanh chóng.

Ngoài ra, những bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện đều là những chuyên gia đầu ngành, nhiều kinh nghiệm, do đó người bệnh sẽ được các bác sĩ khám, làm xét nghiệm cẩn thận. Sau khi có kết quả bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả. Thứ 2 - Thứ 6: 6h30 - 7h30. Thứ 7 và Chủ nhật: 7h30 - 12h.

Bệnh viện Xanh Pôn

Bệnh viện Xanh Pôn từ lâu đã trở thành địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở Hà Nội uy tín được đông đảo người bệnh tin tưởng gửi gắm điều trị bệnh. Vì thế người bệnh mắc bệnh lậu có thể hoàn toàn yên tâm đến khám và điều trị tại khoa Da liễu của bệnh viện. Thời gian làm việc: Sáng: Từ 7h00 đến 12h00, chiều: Từ 13h30 đến 17h00.

Khoa Da liễu thuộc hệ thống bệnh viện Xanh Pôn do các bác sĩ có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ trách, hơn nữa các bác sĩ tại đây cũng được đào tạo bài bản.

Ngoài ra, tại bệnh viện cũng được đầu tư hệ thống phòng khám chữa bệnh rộng rãi, thoải mái với đầy đủ các phương tiện và máy móc hiện đại, đảm bảo cho kết quả xét nghiệm bệnh chính xác cao. Tại cơ sở cũng áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh tiên tiến trong điều trị bệnh nói chung và bệnh lậu nói riêng, cho kết quả điều trị bệnh cao.

Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là khoa Da liễu của bệnh viện Việt Đức với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn tốt và nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh. Thời gian làm việc thứ 2 đến thứ 7: Từ 7h - 15h30.

Bệnh viện Việt Đức còn được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, trang bị nhiều bị y tế hiện đại, giúp phục vụ công tác khám và điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng và chính xác, hiệu quả cao. Do đó, nếu bạn không biết khám và điều trị bệnh lậu ở đâu tốt thì bệnh viện Việt Đức sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Top 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

Xét nghiệm bệnh lậu ở Hà Nội như thế nào?

Theo các chuyên gia bác sĩ Da liễu cho biết, xét nghiệm bệnh lậu là hình thức để giúp phát hiện bệnh nhanh và chính xác nhất, từ đó có phác đồ điều trị bệnh thích hợp.

Tuy nhiên, xét nghiệm bệnh lậu bằng cách nào còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, triệu chứng bệnh và sức khỏe của mỗi người bệnh. Vì vậy, khi đến với các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp xét nghiệm bệnh lậu thích hợp để có được kết quả chính xác, rõ ràng và kết quả chữa bệnh hiệu quả.

Dưới đây là một số phương pháp xét nghiệm bệnh lậu để giúp phát hiện bệnh phổ biến hiện nay là:

Xét nghiệm bệnh lậu bằng nước tiểu

Phương pháp xét nghiệm nước tiểu cũng có thể giúp phát hiện vi khuẩn lậu. Vì khi bạn mắc bệnh lậu, trong nước tiểu bạn sẽ chứa vi khuẩn lậu. Các bác sĩ sẽ cho bệnh nhân bộ dụng cụ để thu thập mẫu nước tiểu của mình. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy nước tiểu bệnh nhân để mang đi xét nghiệm bằng thiết bị y tế chuyên dụng, qua đó có thể đưa ra kết quả cho thấy trong nước tiểu người bệnh có chứa vi khuẩn lậu hay không.

Xét nghiệm bệnh lậu bằng máu

Đây cũng là một trong những phương pháp xét nghiệm bệnh lậu phổ biến có thể giúp phát hiện vi khuẩn lậu. Bác sĩ sẽ lấy máu của người bệnh đem đi làm xét nghiệm, thông qua xét nghiệm máu, bác sĩ có thể chẩn đoán tình hình và diễn biến của song cầu lậu khuẩn bên trong cơ thể người bệnh. Ngoài ra, thông qua xét nghiệm này còn giúp phát hiện tình trạng trạng bệnh đang ở giai đoạn nào, từ đó đưa ra phương pháp điều trị bệnh thích hợp.

Xét nghiệm bệnh lậu bằng dịch niệu đạo

Mẫu vật để thực hiện các xét nghiệm lậu là chất dịch lấy được từ khu vực nghi ngờ bị nhiễm khuẩn lậu ở những nơi như niệu đạo ở nam giới và cổ tử cung ở nữ giới. Bác sĩ sẽ dùng mẫu dịch niệu đạo của người bệnh nhuộm đen, sau đó dùng kính hiển vi để quan sát. Nếu phát hiện vi khuẩn Gram âm ở trong hoặc ngoài bạch cầu đa nhân thì có khả năng bạn đã mắc bệnh lậu.

Đối với phương pháp xét nghiệm này có thể cho kết quả chính xác lên đến 90% đối với những trường hợp mắc bệnh lậu cấp tính. Ngược lại, với những trường hợp mắc bệnh lậu mãn tính thì tỷ lệ vi khuẩn Gram cho kết quả dương tính sẽ thấp hơn do đó độ chính xác sẽ không cao. Do vậy trong trường hợp này bác sĩ sẽ lấy dịch tiếp xúc ở tuyến tiền liệt để có được kết quả xét nghiệm chính xác hơn. Thông thường sẽ có kết quả xét nghiệm nhuộm gram sau khoảng 2 - 3 ngày

Xét nghiệm bệnh lậu bằng nuôi cấy vi khuẩn

Phương pháp xét nghiệm này cũng sẽ giúp cho kết quả chẩn đoán bệnh lậu cao. Đối với phương pháp xét nghiệm này bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm từ các bộ phận như mắt, cổ họng, bộ phận sinh dục, trực ràng rồi đưa vào môi trường đặc biệt để nuôi cấy vi khuẩn N.gonorrhoeae.

Thường sau khoảng 3 tới 5 ngày sẽ cho kết quả của phương pháp xét nghiệm nuôi cấy, nếu có sự tăng trưởng thì kết quả nhận được là dương tính, trong trường hợp không có sự tăng trưởng của vi khuẩn thì kết quả sẽ là âm tính.

Nuôi cấy cũng là phương pháp xét nghiệm để xác định xem vi khuẩn lậu có kháng với bất cứ loại thuốc kháng sinh nào hay không, vì việc này rất quan trọng trong việc điều trị bệnh cho người bệnh, nhất là những người đang mắc bệnh lậu đã có nhiều biến chứng lây lan khắp bộ phận trên cơ thể.

Xét nghiệm bệnh lậu Polymerase Chain Reaction (RCP)

Đây là phương pháp xét nghiệm được dành cho cho bệnh lậu tiết niệu và sinh dục do có độ chính xác cao. Với phương pháp xét nghiệm này, thay vì tìm kiếm vi khuẩn gây bệnh chính, thì phương pháp xét nghiệm này sẽ xác định các DNA của chủng vi khuẩn gây bệnh lậu từ nước tiểu, âm đạo và cổ tử cung hay niệu đạo.

Sau đó, bác sĩ sẽ đem đi khuếch đại nhiều lần để xác định, phát hiện một cách chính xác vi khuẩn lậu. Qua phương pháp xét nghiệm này có thể mang lại kết quả chính xác trong vòng vài giờ, người bệnh có thể nhận kết quả xét nghiệm trong vòng 2 - 3 ngày.

Chữa bệnh lậu ở Hà Nội bao lâu thì khỏi?

Đây cũng là câu hỏi đang được rất nhiều người bệnh đặt ra, vậy bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi? Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, việc chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi còn bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể là:

Phương pháp chữa bệnh lậu

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh lậu khác nhau bao gồm các phương pháp dân gian, nội khoa và ngoại khoa.

Có nhiều người vì xấu hổ, e ngại đến khám chữa bệnh tại cơ sở y tế nên lựa chọn áp dụng các phương pháp chữa bệnh lậu dân gian tại nhà. Tuy nhiên đây là những phương pháp chữ được khoa học kiểm chứng và độ an toàn, hiệu quả nên các chuyên gia bác sĩ thường khuyến cáo người bệnh chỉ nên tham khảo chứ không nên tự ý áp dụng điều trị bệnh lậu tại nhà.

Còn đối với những phương pháp chữa bệnh nội khoa và ngoại khoa thì sẽ rút ngắn được thời gian điều trị, như phương pháp DHA tiên tiến, hiện đại thì thời gian điều trị ngày ngành được rút ngắn và hiệu quả cao.

Các tổn thương mà bệnh lậu đã gây ra

Bệnh lậu thường phát triển theo 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính, đối với những bệnh nhân mắc bệnh lậu cấp tính, bệnh còn nhẹ và chưa có nhiều biến chứng thì thời gian điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng.

Đối với những người bệnh mắc bệnh lậu ở giai đoạn mãn tính, bệnh đã có nhiều chuyển biến nặng thì lúc này các bác sĩ sẽ phải áp dụng các phác đồ điều trị bệnh hiện đại, việc điều trị cũng diễn ra khó khăn hơn và thời gian điều trị bệnh sẽ lâu hơn so với những trường hợp người bệnh bị lậu ở giai đoạn đầu.

Phòng khám điều trị bệnh lậu

Chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi cũng dựa vào cơ sở y tế chữa bệnh, nếu như người bệnh lậu chọn một cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ khỏi, dày dặn kinh nghiệm, áp dụng phương pháp chữa bệnh hiện đại thì thời gian điều trị bệnh sẽ nhanh khỏi và hiệu quả cũng như ngăn ngừa các biến chứng sau điều trị.

Ngược lại, nếu người bệnh ham rẻ, lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng, hoạt động không được cấp phép thì có khả năng thời gian chữa bệnh lậu sẽ bị kéo dài hơn và có khi bệnh còn không được điều trị khỏi. Bởi vì tại những cơ sở này thường có đội ngũ y bác sĩ tay nghề yếu kém, thiết bị y tế cũ kỹ và áp dụng các phương pháp điều trị bệnh cũ, không hiện đại. Do đó, người bệnh cần phải lưu ý đừng quá ham rẻ mà lựa chọn chữa bệnh lậu tại những cơ sở y tế chữa bệnh này.

Khả năng hồi phục của người bệnh

Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi cũng bị ảnh hưởng bởi khả năng hồi phục sau điều trị của người bệnh. Theo đó, nếu người bệnh là người có sức khỏe tốt, đề kháng cao thì khả năng hồi phục sau điều trị sẽ nhanh chóng còn đối với những người có sức khỏe yếu và hệ miễn dịch kém, kèm theo mắc phải các bệnh lý khác thì tất nhiên thời gian chữa bệnh và hồi phục bệnh lậu sẽ kéo dài hơn bình thường.

Chế độ chăm sóc

Sau điều trị người bệnh nếu ý thức chăm sóc vết thương đúng cách và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, kiêng quan hệ tình dục và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, có chế độ ăn uống hợp lý thì thời gian chữa bệnh lậu sẽ được rút ngắn.

Chính vì vậy có thể thấy có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị bệnh lậu, bạn nên chủ động đến cơ sở y tế càng sớm càng tốt ngay khi phát hiện bệnh. Và quan trọng bạn cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng để được bác sĩ khám và tư vấn về thời gian và cách thực hiện chữa bệnh lậu càng sớm càng tốt.

Bạn tham khảo top 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024 trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích và có thể lựa chọn cho mình địa chỉ khám, xét nghiệm và điều trị bệnh lậu gần nhất với mình. Khi bạn có băn khoăn cần được giải đáp về bệnh lậu hãy liên hệ bác sĩ tư vấn bệnh lậu online hoặc qua số điện thoại tư vấn bệnh lậu để được bác sĩ giải đáp chính xác hoàn toàn miễn phí.

Top 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024

Thông tin trên web trungtamytehuyenphuninh.vn:

Top 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2024