Top 12 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội

Cập nhật 10:00 Ngày 02/03/2024

Danh sách 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội đó là: Phòng khám đa khoa Thái Hà, Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, Bệnh viện khám lậu Xanh Pôn, Bệnh viện Thanh Nhàn, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh...

Nên khám bệnh lậu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội giúp chính xác? Hay địa chỉ chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất ở Hà Nội hiện nay? Là những thắc mắc của khá nhiều người bệnh đang không may mắc phải căn bệnh này. Bởi đây là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách có thể gây biến chứng vô cùng nặng nề ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, khả năng sinh sản thậm chí là tính mạng của người bệnh.

Để việc có thể khỏi hoàn toàn bệnh lậu, người bệnh nên cân nhắc trong việc lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, chuyên sâu về bệnh lậu. Nếu bạn băn khoăn không biết khám chữa bệnh lậu ở đâu thì có thể tham khảo Top 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội dưới đây. Thông tin được tổng hợp từ ý kiến, đánh giá của rất nhiều người bệnh đã từng thăm khám và điều trị bệnh lậu tại những địa chỉ này.

Top 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội

 1. Phòng khám đa khoa Thái Hà
 2. Bệnh viện Da liễu Trung ương
 3. Bệnh viện Bạch Mai
 4. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 5. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
 6. Bệnh viện khám lậu Xanh Pôn
 7. Bệnh viện Thanh Nhàn
 8. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
 9. Chữa bệnh lậu ở Bệnh viện Việt Đức
 10. Bệnh viện Da liễu Hà Nội
 11. Bệnh viện đa khoa Đống Đa Hà Nội

‍‍Top 9 địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Tiêu chí của một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội

Một địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín tại Hà Nội cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu/ Tư vấn: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi hoặc kết bạn zalo (miễn phí)

Top 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội

Chữa bệnh lậu ở đâu? Dưới dây là danh sách 10 địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội trong năm 2022 để bạn lựa chọn.

 1. Phòng khám đa khoa Thái Hà
 2. Bệnh viện Da Liễu Trung Ương
 3. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
 4. Bệnh viện Bạch Mai
 5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 6. Bệnh viện Việt Đức
 7. Bệnh viện phụ sản hà nội
 8. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
 9. Bệnh viện Đa khoa Đống Đa
 10. Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội

Hiện nay, với rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa, người bệnh sẽ có nhiều hơn cho mình những lựa chọn về địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín, an toàn. Dưới đây là danh sách những địa chỉ chữa bệnh lậu tin cậy, có chất lượng cao, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn đang có những biểu hiện bất thường nghi ngờ bệnh lậu thì có thể thăm khám và kiểm tra tại những cơ sở y tế này.

ưu đãi khám nam khoa và phụ khoa tổng quát

Ưu đãi gói khám nam khoa chỉ với 320k với 9 hạng mục kiểm tra và giảm 35% chi phí điều trị

1. Phòng khám Đa Khoa Thái Hà

Phòng khám bệnh lậu 11 Thái Hà là cơ sở y tế được thành lập với sự hỗ trợ, hợp tác quốc tế đến từ Tập đoàn Y tế Quốc tế Singapore. Với sự cấp phép của Sở Y tế Hà Nội, mọi hoạt động khám chữa bệnh tại Phòng khám về các bệnh lý nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hôi như lậu, giang mai, sùi mào gà…đều hoàn toàn đảm bảo về tính pháp lý.

Hiện tại, Phòng khám đang điều trị bệnh lậu với nhiều phương pháp khác nhau như: Đông Tây y kết hợp, dùng thuốc… Ngoài ra, sau khi thực hiện điều trị, các bác sĩ còn đưa ra những lời khuyên cần thiết để người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe, ngăn ngừa tối đa tình trạng bệnh tái phát.

Đặc biệt, Phòng khám không chỉ là nơi hội tụ của nhiều bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu với kinh nghiệm phong phú mà còn được trang bị nhiều thiết bị máy móc y tế hiện đại theo chuẩn quốc tế. Điều này sẽ giúp mang lại sự chính xác trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và từ đó, các phương pháp phù hợp sẽ được chỉ định để điều trị nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Phòng khám Đa Khoa Thái Hà

🔰Thông tin liên hệ tư vấn và đặt lịch khám

Bên cạnh đó, những ưu điểm về dịch vụ y tế, thái độ của của đội ngũ nhân viên y tế , chi phí niêm yết công khai, minh bạch cũng sẽ giúp người bệnh cảm thấy an tâm, thoải mái hơn khi khám chữa bệnh tại Phòng khám.

Phòng khám Đa khoa Thái Hà là một trong những địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín, chi phí phù hợp khả năng tài chính mỗi người. Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu cùng đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ trình độ chuyên môn cao trực tiếp khám và điều trị nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Tại Phòng khám Đa khoa Thái Hà có rất nhiều phương pháp chữa bệnh lậu tùy thuộc vào mức độ cũng như tình trạng sức khỏe bệnh nhân, có các phương pháp chủ yếu như Đông Tây y kết hợp, dùng thuốc, dùng laser, hồng ngoại, nhiệt. Dựa vào những kết quả xét nghiệm mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất, trong thời gian điều trị bệnh nhân không được quan hệ tình dục và tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của các bác sĩ thì bệnh mới có thể khỏi và không tái phát trở lại được.

Phòng khám Đa khoa Thái Hà là một cơ sở được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động,, được thành lập hơn 20 năm và là một cơ sở y tế chuyên khoa tuyến thành phố chuyên khám chữa các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục mà bệnh lậu là một trong những bệnh nằm trong bệnh lây truyền qua đường tình dục được khám chữa tại Phòng khám

ưu đãi khám nam khoa và phụ khoa tổng quát

Danh sách 9 hạng mục đăng ký khám bệnh lậu được kiểm tra trong gói 320k

🔰Danh sách các dịch vụ ưu đãi tại phòng khám Thái Hà

Đội ngũ bác sĩ: 5⭐ Trình độ chuyên môn
Công nghệ điều trị: 5⭐ Công nghệ hiện đại
Cơ sở hạ tầng: 5⭐ Sang trọng, đẳng cấp
Tư vấn online: 5⭐ Chất lượng tư vấn
Mức độ hài lòng: 5⭐ Nam giới giới hài lòng
Phương pháp hiện đại chữa bệnh lậu chỉ từ 6.300.000 - 9.600.000 đồng trở lên
Chi phí khám bệnh lậu chỉ với 260.000 đồng + Giảm 30% chi phí chữa
Điều trị bệnh lậu truyền thống chỉ từ 7.000.000 đồng - 8.500.000 đồng

Phòng khám không chỉ đáp ứng đầy đủ các điều kiện về nhân lực, vật lực phục vụ cho việc khám chữa bệnh hiệu quả mà bệnh nhân còn mang lại nhiều tiện ích khác trong quá trình khám chữa cho người bệnh như:

Tin mới cập nhật : Hiện nay phòng khám đang có “ chương trình khuyến mãi “: Khám miễn phí , giảm 50% chi phí xét nghiệm và 30% chi phí điều trị. Để nhận được ưu đãi trên, bạn cần liên hệ và đặt hẹn

Ý kiến phản hồi của người bệnh:

Dương Tùng L (Gia Lâm, Hà Nội): “Cách đây 1 năm, tôi có “trót” quan hệ bừa bãi và có những biểu hiện của lậu. Dù đã đi khám nhiều nơi với nhiều biện pháp nhưng bệnh thì vẫn dai dẳng, chả đỡ tý nào khiến tôi rất nản và mệt mỏi. Mấy người bạn thân biết chuyện khuyên tôi tới Phòng khám bệnh lậu 11 Thái Hà xem thế nào, vì cũng có nhiều người bị như tôi đã điều trị khỏi ở đây. Tuy không hy vọng nhiều lắm nhưng tôi vẫn quyết định thử xem. Tại đây, các bác sĩ tư vấn khám và điều trị nhiệt tình lại hiệu quả. Sau các liệu trình dùng thuốc theo chỉ dẫn, hiện tại những biểu hiện bệnh của tôi đã hết hẳn rồi.”

Hà Thế H (Đông Anh, Hà Nội): “Hai vợ chồng tôi cùng mắc lậu nên rất ngại tới các bệnh viện khám bởi thời gian chờ đợi lâu mà còn dễ gặp người quen. Tìm hiểu trên mạng thấy Phòng khám bệnh lậu 11 Thái Hà uy tín, tin cậy nên tôi đưa vợ tới đây. Tôi rất thích cách Phòng khám tư vấn, hỗ trợ đặt lịch trực tuyến và sự nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ. Điều này giúp tôi cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn. Hiện tại, tình trạng bệnh của vơ chồng tôi đang được cải thiện qua từng ngàyi. Xin cảm ơn Phòng khám!”

2. Điều trị bệnh lậu tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Bạn có thể đi chữa bệnh lậu ở viện da liễu Trung Ương. Đây cũng là địa chỉ chữa bệnh lậu tốt ở Hà Nội

Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội (chỉ đường)

Bệnh viện Da liễu Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về chuyên ngành Da liễu có chức năng nghiên cứu, chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu.

Lưu ý : Do số lượng bệnh nhân đến khám rất đông. Bạn nên đến sớm nếu không muốn phải chờ đợi. Với những trường hợp mắc lậu, thông qua quá trình thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ của bệnh viện sẽ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả tương ứng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn cơ sở y tế này, người bệnh cần chủ động sắp xếp thời gian và đi từ sớm, tránh phải chờ đợi mệt mỏi. Anh Bùi Văn T (Hà Đông, Hà Nội): “Tôi đi khám ở viện lần đầu, cứ tưởng vắng người hóa ra đông không tưởng. Chờ mãi không đến lượt, lại bận việc nên tôi đành ra phòng khám tư gần đó. Lần sau nếu có muốn khám chắc phải đến từ sáng sớm.”

Nếu bạn đang có những biểu hiện bất thường nghi ngờ bệnh lậu thì có thể mô tả triệu chứng đang gặp phải với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Chat trực tiếp với bác sĩ: TẠI ĐÂY!

3. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội không chỉ là địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín, mà còn là bệnh viện chuyên khoa sâu về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ. Bệnh viện được đầu tư bài bản với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Đội ngũ chuyên môn cơ hữu tốt và có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các cơ sở Y tế hàng đầu như bệnh viện Phụ sản Trung ương, trung tâm Công nghệ Phôi Học viện Quân y, Hosrem, hợp tác quốc tế với các Trung tâm IVF châu Âu, Úc và các nước khu vực.

Địa chỉ: Lô 01-08A, 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội (chỉ đường)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 12:00, 13:30

Nếu bạn đang có những biểu hiện bất thường nghi ngờ bệnh lậu thì có thể mô tả triệu chứng đang gặp phải với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Chat trực tiếp với bác sĩ: TẠI ĐÂY!

4. Bệnh viện Bạch Mai

Chữa bệnh lậu ở bệnh viện Bạch Mai có tốt không ? . Đâu là câu hỏi được nhiều người bệnh đưa ra . Bệnh viện bạch mai được coi là 1 trong những bệnh viện chữa bệnh lậu có tiếng ở hà nội

Địa chỉ: Tòa nhà 2 tầng Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Hiện nay, Bệnh Viện Bạch Mai đã ứng dụng thành công Laser CO2 trong điều trị bệnh lậu . Ưu điểm của laser CO2 là không để lại sẹo tại vùng tổn thương ở biểu bì, không nhiễm trùng, chảy máu, sưng nề sau mổ và cho hiệu quả trị bệnh cao.

Tuy nhiên, giống như nhiều bệnh viện công lập khác, số lượng bệnh nhân tới bệnh viện thăm khám mỗi ngày là rất lớn. Nếu có nhu cầu, người bệnh tốt nhất nên đi sớm để xếp hàng, lấy số, tránh tình trạng chờ lâu gây mệt mỏi.

Nếu bạn đang có những biểu hiện bất thường nghi ngờ bệnh lậu thì có thể mô tả triệu chứng đang gặp phải với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Chat trực tiếp với bác sĩ: TẠI ĐÂY!

5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội, Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là gợi ý mà bạn có thể tham khảo. Phòng khám Nam khoa thuộc hệ thống phòng khám do các giáo sư, tiến sĩ và chuyên gia của trường Đại học Y Hà Nội phụ trách. Các Y, bác sĩ ở đây được đào tạo bài bản từ nước ngoài, có chứng chỉ chuyên ngành do nước ngoài cấp, có thâm niên công tác và học tập tại các bệnh viện lớn ở Hàn Quốc và hiện đang công tác tại Bệnh viện Việt Đức- Hà Nội.

Địa chỉ : 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội (chỉ đường)

Lịch làm việc : Thứ Bảy: 07:30 – 12:00 Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:30 – 17:00

6. Bệnh viện Việt Đức

Là bệnh viện có nhiều chuyên khoa, trong đó có hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà, giang mai…Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến nhất.

Lưu ý: Đây là một bệnh viện lớn nên người bệnh vẫn phải xếp hàng chờ đợi do lượng người đến khám rất đông.

Bạn có thể đặt hẹn TẠI ĐÂY!để được ƯU TIÊN khám và hỗ trợ 30% chi phí thủ thuật.

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà B1, số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Thứ 2-6: 8 giờ đến 17 giờ; thứ 7: 8 giờ đến 12 giờ.

7. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đạt tiêu chuẩn quốc tế, hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao được đào tạo trong và ngoài nước. Đặc biệt lưu ý, đây là bệnh viện chất lượng quốc tế nên chi phí khá đắt đỏ, người bệnh cân nhắc và chủ động về tài chính.

Địa chỉ: 380 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội

Thời gian làm việc: Thứ 2-6: 8 giờ đến 17 giờ; thứ 7: 8 giờ đến 12 giờ.

8. Bệnh viện Đa khoa Đống Đa

Cũng là một Bệnh viện Đa khoa Đống Đa hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh xã hội, bệnh nam khoa, phụ khoa, hỗ trợ sinh sản,điều trị vô sinh,hiếm muộn.

Bệnh viện có chi phí khá đắt đỏ nên người bệnh nhớ chuẩn bị về vấn đề tài chính.

Thời gian làm việc: 7 giờ đến 17 giờ, thứ 2 đến chủ nhật.

9. Bệnh viện Thanh Nhàn

Ngoài các khoa nhi, khoa cấp cứu, thì bệnh viện Thanh Nhàn cũng được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại trong điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất khang trang.

Bệnh viện có cung cấp các dịch vụ khám thông thường và gói khám theo yêu cầu, khám chọn bác sĩ…Nam giới cũng nên cân nhắc đến sớm hơn để tránh tình trạng ngồi chờ đợi gây tốn kém thời gian và chi phí.

10. Bệnh viện E

Bệnh viện E là bệnh viện Đa khoa TW hạng I trực thuộc Bộ Y tế. Bệnh viện có hơn 50 năm thành lập đã khẳng định được uy tín trong điều trị bệnh đa khoa (nội, ngoại, sản phụ khoa, nhi…) Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân BHYT và khám theo yêu cầu, đặc biệt là bệnh nhân BHYT tuyến cuối từ khắp cả nước.

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, khoảng 70% bác sĩ có trình độ Giáo sư, P.Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ… Đây là bệnh viện công lập lớn tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân BHYT nên khá đông. Do đó, người bệnh muốn đến khám và điều trị bệnh lậu nên sắp xếp thời gian và chủ động để tránh chờ đợi.

Địa chỉ: 87-89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Thời gian: Từ 7 giờ 30 đến 16 giờ 30 (thứ 2 đến thứ 6), từ 7 giờ 30 đến 12 giờ (thứ 7, chủ nhật).

Liên kết liên quan

Bài viết liên quan từ trang web

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội