Top 10 địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

Cập nhật 11:00 Ngày 01/03/2023

Nên đi khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, các phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội, phòng khám sản phụ khoa Hà Nội, phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội, địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội, địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội, phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội...

Từ lâu bệnh phụ khoa là một căn bệnh mà hầu hết chị em phụ nữ đang trong giai đoạn sinh sản lo sợ mỗi khi bị phải. Tâm lý e ngại khi đây là căn bệnh ở vùng kín, nên đã không đi kiểm tra sớm và gây ra tình trạng bệnh trở nặng hơn và ảnh hưởng trực tiếp đếm sinh hoạt và sức khỏe sinh sản.

Địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn đang tư vấn các dấu hiệu bất thường ở vùng kín nữ giới

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, khả năng sinh sản thì nên đi khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất hiện nay? Chị em nên chú ý lựa chọn kỹ Bệnh viện và phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội mà mình chuẩn bị đi khám. Thông thường, một địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội sẽ có đầy đủ các yếu tố sau:

✅Địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội thì cần phải có các giấy phép hoạt động đầy đủ, được cấp giấy phép từ các cơ quan có liên quan.

✅Các phòng khám phụ khoa Hà Nội tốt nhất cần hội tụ đầy đủ các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, điều trị các bệnh lý phụ khoa cho chị em phụ nữ.

✅Một địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội cần có các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, được vô trùng kỹ lưỡng.

✅Một địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội cần có phương pháp điều trị bệnh phụ khoa tiên tiến, hiện đại, đảm bảo điều trị bệnh hiệu quả, an toàn cho bệnh nhân.

✅Một địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội cần đảm bảo dịch vụ y tế đảm bảo, các thủ tục thăm khám nhanh gọn, đơn giản.

✅Một phòng khám sản phụ khoa Hà Nội uy tín cần đảm bảo chi phí thăm khám công khai, phù hợp với bệnh nhân.

✅Ngoài ra, các thông tin của bệnh nhân khi đến thăm khám còn phải được giữ kín tuyệt đối.

Dấu hiệu cần đăng ký đi khám phụ khoa ngay ngập tức

Dấu hiệu cần đi khám phụ khoa ngay ngập tức

Các dấu hiệu bất thường ở vùng kín nữ giới

Chị em muốn trực tiếp đi khám phụ khoa tổng quát nhưng đang phân nào khám phụ khoa ở đâu tốt nhất ở Hà Nội?. Dưới đây là danh sách 10 địa chỉ phòng khám sản phụ khoa Hà Nội được chia sẻ khá nhiều trên các diễn đàn MXH dành cho nữ giới.

Top 10 địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

Nhằm giúp bạn nhanh chóng tìm hiểu các bệnh viện và phòng khám sản phụ khoa ở Hà Nội thì dưới đây là Top 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở đâu tốt nhất tại Hà Nội mà chị em nào còn băn khoăn, thắc mắc thì có thể tham khảo:

  1. Phòng khám phụ khoa Thái Hà
  2. Phòng khám sản phụ khoa Hưng Thịnh
  3. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
  4. Phòng khám phụ khoa - Bệnh viện Xanh Pôn
  5. Phòng khám phụ khoa - Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
  6. Phòng khám phụ khoa - Bệnh viện Bạch Mai
  7. Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương
  8. Phòng khám phụ khoa - Bệnh viện Thanh Nhàn
  9. Phòng khám phụ khoa - Bệnh viện Nông Nghiệp
  10. Phòng khám phụ khoa - Bệnh viện 108

Thực tế, hiện nay có khá nhiều người lựa chọn đi khám phụ khoa ở các bệnh viện sản phụ khoa tại Hà Nội công bởi thấy có bác sĩ giỏi, có nhiều trang thiết bị, mức giá rẻ. Tuy nhiên thì không phải bệnh viện nào cũng có đủ về các yếu tố cần thiết, do đó chị em nên chú ý.

1. Phòng khám phụ khoa Thái Hà

✅Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa Thái Hà là 1 trong 10 địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội lý tưởng mà chị em nên lựa chọn. Nơi đây luôn mong muốn mang đến cho bệnh nhân hiệu quả cao trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh phụ khoa.

Phòng khám phụ khoa Thái Hà

🔰Thông tin liên hệ tư vấn và đăng ký khám bệnh

Vị trí số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

✅Phòng khám làm việc từ 8h00 – 21h00 (các ngày trong tuần)

✅Tư vấn nhanh với bác sĩ 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & kết bạn Zalo

✅Tư vấn bệnh (từ 6h30 đến 23h30 các ngày trong tuần)

✅Fanpage: https://m.me/suckhoetaihanoi

✅Website: https://phongkhamthaiha.com

✅Ưu đãi gói khám phụ khoa với 9 hạng mục chỉ với 320k

Giảm ngay 500k phí tiểu phẫu

✅Gói kiểm tra thai sớm 260k VÀ GIẢM 30% chi phí phá thai

Chị em hoàn toàn yên tâm bởi đến đây sẽ được các bác sĩ của phòng khám sản phụ khoa Thái Hà thực hiện thăm khám, đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Dựa vào mức độ bệnh, chị em còn được các bác sĩ hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời, nhanh chóng trong trường hợp cần thiết.

Không những vậy, nơi đây còn là đơn vị y tế được cấp giấy phép hoạt động về chuyên khoa sức khỏe sinh sản, chuyên khám sản phụ khoa, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa cùng nhiều bệnh lý khác cho bệnh nhân nên nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía bệnh nhân.

Với những ưu điểm vượt trội sau, phòng khám phụ khoa Thái Hà luôn là địa chỉ y tế được nhiều bệnh nhân lựa chọn:

🔰Bác sĩ nổi tiếng và uy tín

Đội ngũ bác sĩ đều là những người được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực sản phụ khoa, luôn có kinh nghiệm cũng như trình độ để thực hiện thăm khám phụ khoa cho bệnh nhân, tiêu biểu phải kể đến như là bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn… Không chỉ giỏi, các bác sĩ còn rất nhiệt tình, thân thiện với bệnh nhân nên luôn được nhiều bệnh nhân quý mến, tin tưởng đến khám, chữa bệnh.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám phụ khoa thái hà

Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Thái Hà

🔰Cơ sở vật chất hiện đại

Để đảm bảo về cơ sở vật chất, đồng thời giúp mang lại sự thoải mái, yên tâm cho bệnh nhân trong thời gian thăm khám, điều trị bệnh, phòng khám phụ khoa uy tín Thái Hà chú trọng xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến với môi trường thăm khám, điều trị bệnh sạch sẽ, thoáng mát, khang trang. Hơn nữa, phòng khám còn chú ý vấn đề hạn chế nguy cơ viêm nhiễm cho bệnh nhân bằng cách tiến hành sát khuẩn, vô trùng đầy đủ phòng thủ thuật cũng như các loại trang thiết bị y tế hiện đại.

🔰Trang thiết bị y tế hiện đại

Về trang thiết bị y tế, phòng khám phụ khoa thái Hà được đầu tư nhiều loại trang thiết bị khác nhau, mục đích là để giúp hỗ trợ quá trình thăm khám, điều trị bệnh của bệnh nhân diễn ra đảm bảo, chính xác và có hiệu quả. Do đó, bệnh nhân không cần phải lo nghĩ về hệ thống máy móc, trang thiết bị có tại phòng khám.

🔰Quá trình khám bệnh đảm bảo

Trong quá trình thăm khám phụ khoa, điều trị bệnh, các bác sĩ của phòng khám phụ khoa Thái Hà còn luôn áp dụng những kỹ thuật hiện đại bậc vào điều trị bệnh cho bệnh nhân. Những phương pháp điều trị các bệnh phụ khoa sẽ được bác sĩ áp dụng vào để điều trị với mục đích giúp điều trị hiệu quả, ngăn chặn bệnh tái phát.

Về dịch vụ y tế, phòng khám phụ khoa Thái Hà luôn có một dịch vụ y tế uy tín, đảm bảo với tất cả bệnh nhân. Với những bệnh nhân nào còn băn khoăn, các nhân viên sẽ tận tình hướng dẫn một cách chi tiết các thủ tục thăm khám, thủ tục điều trị bệnh. Hơn nữa, bệnh nhân còn được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc có liên quan đến bệnh lý, được hướng dẫn cách đặt lịch khám một cách cụ thể, tận tình. Bệnh nhân khi đến phòng khám sẽ được sắp xếp giường bệnh, được cung cấp các vật dụng cần thiết trong thời gian khám, chữa bệnh tại đây.

🔰Chi phí khám phụ khoa 320.000 đồng

Do là một cơ sở y tế được cấp giấy phép hoạt động nên phòng khám phụ khoa Thái Hà luôn đảm bảo về mức chi phí khám, chữa bệnh cho bệnh nhân. Các hạng mục thăm khám, điều trị bệnh sẽ tương ứng với mức giá và mức giá khám chữa đó sẽ được niêm yết để bệnh nhân nắm rõ hơn và có sự lựa chọn thích hợp với kinh tế.

Ưu đãi gói khám phụ khoa tổng quát

NHẤP VÀO ẢNH tham khảo gói khám phụ khoa chỉ với 320k liên hệ nhanh với sđt 0366.880.866 + 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí.

🔰Bảo mật sự riêng tư của người bệnh

Khi đến phòng khám, mỗi bệnh nhân sẽ được một bác sĩ thăm khám riêng và đặc biệt, các thông tin của bệnh nhân sẽ luôn được bảo mật một cách riêng tư, cẩn thận. Điều này giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm hơn trong thời gian khám, chữa bệnh tại phòng khám.

Không những vậy, bệnh nhân khi đến phòng khám còn được các nhân viên tiếp đón chu đáo, nhiệt tình và phòng khám không xảy ra tình trạng quá tải giống như ở các bệnh viện công. Tại các bệnh viện công hiện nay thường xảy ra tình trạng quá tải nên khiến nhiều bệnh nhân cảm thấy khó chịu, phải đợi chờ lâu thì mới tới lượt mình được thăm khám bệnh.

🔰Dịch vụ tư vấn sức khỏe phụ khoa miễn phí

Phòng khám cũng cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ đặt lịch khám hoàn toàn miễn phí, chi tiết nếu bệnh nhân ở xa, chưa đến trực tiếp phòng khám được. Qua hệ thống tư vấn trực tuyến, bệnh nhân sẽ được sắp xếp lịch thăm khám phù hợp khi đặt lịch với các nhân viên của phòng khám.

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền

Tư vấn nhanh với bác sĩ Thoàn liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

🔰Làm việc ngoài giờ hành chính

Để thuận tiện hơn cho bệnh nhân, phòng khám phụ khoa Thái Hà làm việc từ 8h – 20h hàng ngày, kể cả các ngày lễ, tết. Vì vậy, nếu có nhu cầu thì bệnh nhân nên sắp xếp đến phòng khám để được thăm khám, kiểm tra cụ thể nhé. Với những bệnh nhân đặt lịch hẹn trước sẽ được các nhân viên sắp xếp lịch khám, được hưởng nhiều ưu đãi có ở phòng khám.

Một điểm nổi bật nữa đó là phòng khám phụ khoa Thái Hà nằm ở khu phố lớn, cực kỳ phát triển về giao thông nên bệnh nhân có thể đi đến phòng khám bằng bất kỳ phương tiện nào như xe buýt, ô tô, xe máy, taxi…

🔰Quy trình khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Thái Hà

Quy trình khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Thái Hà

Bước 1:

Bước 2:

Dựa vào các thông tin của bệnh nhân, các biểu hiện bất thường ở bộ phận sinh dục, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định bệnh nhân làm thêm một số xét nghiệm có liên quan để giúp chẩn đoán bệnh một cách chính xác, cụ thể:

✔️Siêu âm đầu dò/ổ bụng: Một loại thiết bị hiện đại giúp các bác sĩ quan sát được hình ảnh từ bên trong tử cung, vùng bụng, buồng trứng, các thành phần trong tiểu khung để xem có vấn đề gì bất thường nào không để kịp thời phát hiện, điều trị.

✔️Soi cổ tử cung: Các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng như máy soi cổ tử cung, phần điều chỉnh máy, mỏ vịt, màn hình hiển thị hình ảnh để phát hiện ra những bất thường có ở cổ tử cung của người phụ nữ.

✔️Siêu âm tuyến vú: Là một kỹ thuật có sử dụng sóng siêu âm khảo sát tuyến vú nhằm kiểm tra, quan sát được hình ảnh cũng như cấu trúc tuyến vú xem có gì bất thường không.

✔️Xét nghiệm Pap smear: Hay còn gọi là phết tế bào cổ tử cung, được thực hiện bằng cách lấy mẫu tế bào từ bề mặt cổ tử cung rồi đem kiểm tra, phân tích để phát hiện xem có nguy cơ ung thư cổ tử cung hay không.

✔️Xét nghiệm nội tiết: Chủ yếu là để đánh giá tình trạng sức khỏe sinh sản của nữ giới, được đánh giá theo 7 loại nhỏ bao gồm FSH, LH, Progesterone, Estrogen, AMH, Prolactin và Testosterone.

Ngoài ra, người bệnh còn phải làm thêm một số xét nghiệm có liên quan tùy vào sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Bước 3:

Sau khi đã có kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận cụ thể về tình trạng bệnh lý của bệnh nhân, sau đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Bệnh nhân đồng ý điều trị thì các bác sĩ sẽ hướng dẫn thủ tục điều trị bệnh, sau đó trực tiếp điều trị bệnh cho bệnh nhân. Với mỗi loại bệnh phụ khoa khác nhau, đồng thời tùy vào mức độ cụ thể của bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Khám phụ khoa tổng quát

Bác sĩ sử dụng máy siêu âm soi các bất thường khi khám phụ khoa tại phòng khám Thái Hà

🔰Một số phương pháp điều trị bệnh phụ khoa hiện đại có ở phòng khám phụ khoa Thái Hà có thể kể đến như là:

Các ưu đãi dành riêng cho bệnh nhân khi đăng ký trực tuyến

Hiện nay, ở phòng khám phụ khoa Thái Hà đang có gói ưu đãi, khám phụ khoa chỉ với 320,000 đồng. Chị em có thể đặt lịch hẹn khám bằng cách gọi vào số hotline 0366.655.499 + 0366.880.866 hoặc nhấp vào khung chat trực tuyến để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể nhé.

Nhấp vào chuyển sang tư vấn các dấu hiệu bất thường ở vùng kín với bác sĩ

Đăng ký gói khám phụ khoa với chi phí ưu đãi

2. Phòng khám sản phụ khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Khi nhắc đến phòng khám phụ khoa tốt uy tín ở Hà Nội, không thể không nhắc tới phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh. Nơi đây là một trong những phòng khám sản phụ khoa ở Hà Nội mà nhiều chị em nhắc tới bởi có một dịch vụ y tế chất lượng, đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất đảm bảo.

Với mô hình 3H, phòng khám sản phụ khoa Hưng Thịnh đã luôn dành cho bệnh nhân những hiệu quả cao trong việc khám, chữa bệnh, điển hình là trong lĩnh vực phụ khoa. Môi trường thăm khám ở đây đều được xây dựng, thiết kế theo đúng quy định, đảm bảo sự sạch sẽ, thoáng mát.

Trong quá trình thăm khám, sau khi có kết quả, trường hợp bệnh nhân mắc phải các bệnh phụ khoa, các bác sĩ sẽ tư vấn một cách cụ thể, sau đó đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cho bệnh nhân, có thể là điều trị nội khoa hoặc điều trị ngoại khoa.

3. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: số 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội? thì không thể bỏ quá địa chỉ này. Bệnh viện phụ sản Hà Nội một trong những bệnh viện hạng I của cả nước, bệnh viện được nhiều chị em biết đến do là một trong những địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội với đầy đủ các tiêu chí cần thiết.

Bệnh viện được trang bị nhiều loại máy móc, thiết bị y tế nhằm phục vụ cho nhu cầu thăm khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh nhân còn cảm thấy khá thoải mái vì bệnh viện có không gian rộng rãi, thoáng mát.

Kinh nghiệm đi khám: Hầu hết các bác sĩ của bệnh viện chỉ làm việc từ thứ hai đến thứ bẩy, còn chủ nhật nếu bệnh nhân muốn thăm khám thì có khám theo dịch vụ. Hơn nữa, nếu đến bệnh viện muộn thì bệnh nhân sẽ phải chờ lâu vì có khá nhiều người khác cũng đến thăm khám.

4. Phòng khám phụ khoa - Bệnh viện Xanh Pôn

Địa chỉ: số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện xanh pôn

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội? Thì không thể bỏ qua Khoa Phụ Sản - Bệnh viện Xanh Pôn. Đây cũng là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội mà chúng tôi đề xuất, bệnh viện Xanh Pôn có nhiều dịch vụ thăm khám, điều trị bệnh để đáp ứng cho nhu cầu của người dân. Hệ thống cơ sở vật chất của bệnh viện được đầu tư đầy đủ, luôn có đủ các khoa phòng, các thiết bị tiên tiến.

Là một địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội thì bệnh viện được cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực thăm khám, điều trị các bệnh lý phụ khoa, các bệnh lý khác cho người dân. Chính vì vậy mà nơi đây hàng ngày có tấp nập người đến để thăm khám, chữa trị bệnh. Nếu người bệnh nào có thắc mắc, bệnh viện sẽ có các bác sĩ, nhân viên tư vấn đầy đủ cho bệnh nhân.

Để giúp việc khám phụ khoa ở nữ giới thường diễn ra nhanh chóng, bệnh nhân nên đến sớm và làm các thủ tục khám ở quầy thông tin của bệnh viện.

5. Phòng khám phụ khoa - Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Đi khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội? Thì khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội cũng là một trong top danh sách địa chỉ khám phụ khoa uy tín được liệt kê. Bệnh viện được thành lập vào năm 2007 và nằm ở số 1Tôn Thất Tùng, bệnh nhân có thể dễ dàng tìm thấy bởi bệnh viện nằm ở ngoài mặt đường. Nơi đây nổi tiếng có nhiều giáo sư, tiến sĩ và là những người có trình độ, chuyên môn cao trong việc thăm khám, điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa cho chị em phụ nữ.

Một số lĩnh vực thăm khám, điều trị của bệnh viện như: Khám, điều trị các bệnh về tử cung, âm đạo, buồng trứng, phần phụ…; khám và điều trị rối loạn kinh nguyệt, khí hư bất thường; khám chữa vô sinh hiếm muộn ở nữ giới…

Nơi đây cũng khá là đầu tư nhiều thiết bị y tế, máy móc để phục vụ cho việc khám, chữa bệnh cho bệnh nhân. Vì vậy, chị em nào còn băn khoăn thì có thể tham khảo bệnh viện này.

6. Phòng khám phụ khoa - Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Bạch Mai

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội thì không thể không nhắc đến bệnh viện Bạch Mai, ai cũng đều biết bởi bệnh viện có một bề dày lịch sự, là nơi trải qua nhiều sự kiện quan trọng. Có nhiều khoa được phân chia ở bệnh viện tương ứng với mỗi thế mạnh riêng, đặc biệt đó là khoa phụ sản của bệnh viện, là nơi mà nhiều chị em phụ nữ biết tới.

Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Bạch Mai là nơi thực hiện nhiều công tác khám, chữa các bệnh lý phụ khoa cho bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh viện cũng thực hiện nhiều kỹ thuật mổ, nội soi… cho các trường hợp viêm nhiễm phụ khoa ở mức độ nặng.

Chị em khi đến muốn khám phụ khoa ở đây thì cần đến sớm để làm thủ tục, nếu đến muộn thì sẽ phải mất nhiều thời gian để đợi làm thủ tục. Bệnh viện có khám theo yêu cầu vào ngày cuối tuần cho những chị em nào có nhu cầu.

7. Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Chị em có thể tham khảo đến bệnh viện Phụ sản Trung ương, nơi đây không chỉ có nhiều bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ giỏi mà còn có nhiều thế mạnh trong thăm khám, điều trị các bệnh về sản phụ khoa. Ngoài ra, bệnh viện cũng là nơi đào tạo, nghiên cứu khoa học cho các giảng viên, sinh viên các trường đại học có liên quan.

Các bác sĩ của bệnh viện tiến hành thăm khám, chữa trị các bệnh như viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng, viêm vòi trứng… và thực hiện phẫu thuật ngoại khoa, thực hiện nạo phá thai an toàn cùng nhiều dịch vụ khác.

Để đến bệnh viện, chị em cần có sẵn phương tiện cá nhân riêng để tiện cho việc đi lại. Nếu đi xe máy, ô tô thì chị em có thể gửi xe ở khu gửi xe của bệnh viện hoặc gửi ở bên ngoài.

8. Phòng khám phụ khoa - Bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Thanh Nhàn

Tên đầu tiên của bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh xá Mai Hương và được xây dựng vào năm 1958. Trải qua 55 phát triển, bệnh viện đã có được nhiều thành tựu nổi trội, nhiều khoa, phòng được phân chia một cách rõ ràng, cụ thể, nhiều cán bộ, nhân viên chuyên ngành được đào tạo để làm việc ở bệnh viện.

Cùng với việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho bệnh nhân, bệnh viện còn trang bị thêm nhiều loại máy móc tân tiến. Nhiều trường hợp mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa được điều trị bằng những phương pháp tiên tiến, có hiệu quả cao.

Chia sẻ của bệnh nhân: Dịch vụ thì cũng khá ổn nhưng các bác sĩ hay gắt gỏng, cáu với bệnh nhân khiến nhiều bệnh nhân mỗi khi đến bệnh viện đều cảm thấy lo lắng.

9. Phòng khám phụ khoa - Bệnh viện Nông Nghiệp

Địa chỉ: km13+500, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà nội

Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Nông Nghiệp

Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Nông Nghiệp nổi tiếng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị y tế hiện đại. Tuy nhiên, bệnh viên thường xuyên xảy ra hiện tượng quá tải nên nếu đi khám người bệnh thường xuyên ở trong tình trạng xếp hàng dài chờ đợi.

10. Phòng khám phụ khoa - Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

Địa chỉ: 1B Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khám phụ khoa tại Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 là địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và sở hữu những bác sĩ chuyên khoa giỏi, đầu ngành.

Chị em nên lưu ý khi đi khám phụ khoa ở đây vì bệnh viện ưu tiên cho những đối tượng là người đang hoạt động trong công an quân đội và người nhà của những đối tượng này

Thời điểm cần đi khám phụ khoa

Khám phụ khoa là một việc làm mà chị em nào cũng nên nắm rõ bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích. Qua việc thăm khám, kiểm tra đó, các bác sĩ sẽ nắm rõ về tình trạng, sức khỏe sinh sản của chị em, nếu có vấn đề gì thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị ngay.

Thông thường, chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/lần để biết tình trạng sức khỏe của mình ra sao, có gì bất thường, có gì cần điều trị thì sẽ điều trị để tránh gặp phải các hậu quả nghiêm trọng.

Ngoài ra, chị em cũng cần chủ động đi khám phụ khoa ngay khi có những triệu chứng, biểu hiện bất thường như:

Chú ý: Chị em trước khi đi khám phụ khoa nên đi khám vào đúng thời điểm, nếu có kinh nguyệt thì nên đợi sạch kinh 3 ngày rồi mới đi khám, trước khi đi khám thì tránh thụt rửa âm đạo, tránh quan hệ tình dục để kết quả thăm khám có hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ về địa chỉ phòng khám phụ khoa Hà Nội, hy vọng chị em có thể nắm rõ hơn. Nếu còn thắc mắc gì, chị em có thể nhấp vào khung chat trực tuyến để được tư vấn cụ thể hơn.

https://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/posts/phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

https://phongkhamthaiha.net/dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-ha-noi.html

https://phongkhamthaiha.vn/kham-phu-khoa-o-dau-tot-nhat-ha-noi.html

https://benhviendalieuct.vn/dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-ha-noi.html

https://trungtamytechauthanhag.vn/phong-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-ha-noi.html

https://phongkhamthaiha.com/dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-tot-tai-ha-noi-102134.html

https://phongkhamthaiha.salekit.com/blog/dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-ha-noi.html

https://chaobacsi.salekit.com/top-10-dia-chi-phong-kham-phu-khoa-tot-nhat-va-uy-tin-tai-ha-noi.html

Bài viết liên quan từ trang web

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội