chatvoibacsi

Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? giá chỉ từ 3.000.000 VNĐ

Ngày 29/8/2023 14:29

Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền là câu hỏi của các đấng mày râu khi gặp phải tình trạng xuất tinh sớm? Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân khiến chất lượng cuộc yêu bị suy giảm, cả hai khi quan hệ không đạt được khoái cảm hay thỏa mãn khi quan hệ tình dục. Vậy xuất tinh sớm là gì? Chi phí chữa bệnh xuất tinh hết bao nhiêu tiền? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu qua bài viết sau.

Chi phí chữa xuất tinh sớm chỉ từ 3.000.000vnd

Theo bác sĩ nam khoa cho biết chi phí chữa xuất tinh sớm chỉ từ 3.500.000 - 5.000.000 đồng trở lên, tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như phương pháp điều trị. Vì thế nếu như mọi người đi khám xuất tinh sớm thì hay tới những cơ sở uy tín để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể nhé.

Chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Bảng giá tham khảo

Hạng mục xuất tinh sớm Chi phí (VNĐ)
Phương pháp truyền thống Từ 3.000.000 - 4.000.000 đồng trở lên
Phương pháp hiện đại Từ 4.000.000 - 5.000.000 đồng trở lên
Chi phí chữa xuát tinh sớm Từ 4.500.000 - 5.500.000 đồng trở lên

Tuy nhiên thì chi phí có thể sẽ thay đổi bởi những yếu tố sau đây:

1. Chi phí khám lâm sàng

Khoản phí khám lâm sàng là một phần quan trọng đầu tiên trong tổng chi phí của quá trình chữa trị xuất tinh sớm. Dù bạn thăm khám tại bệnh viện công hay phòng khám tư, bạn sẽ phải chi trả một khoản phí cho việc này, có thể dao động từ 200,000 đến 500,000 đồng. Ở giai đoạn này, người bệnh sẽ chia sẻ thông tin về các dấu hiệu đáng ngờ, trả lời các câu hỏi từ bác sĩ về tình trạng sức khỏe, hoạt động tình dục, tần suất quan hệ, và nhiều khía cạnh khác. Điều này giúp các chuyên gia có cái nhìn sơ bộ và đưa ra một đánh giá ban đầu về tình trạng bệnh. Từ đây, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm và siêu âm cần thiết để tìm ra nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm một cách chính xác.

2. Chi phí xét nghiệm, siêu âm đánh giá chức năng

Kết quả của các xét nghiệm, siêu âm chính là công cụ hữu ích để các bác sĩ đánh giá chức năng tình dục của nam giới, tìm ra nguyên nhân gây xuất tinh sớm và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Một số những xét nghiệm, siêu âm bạn có thể được chỉ định thực hiện bao gồm:

Phí xét nghiệm, siêu âm sẽ khoảng từ 100,000 cho đến vài triệu cho 1 xét nghiệm, càng thực hiện nhiều và có nhiều xét nghiệm chuyên sâu thì chi phí càng cao. Mặc dù vậy, không phải nam giới nào cũng cần thực hiện tất cả những xét nghiệm ở trên vì vậy chi phí xét nghiệm sẽ có sự cao thấp khác nhau ở mỗi trường hợp. Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền, bạn hãy chú ý chuẩn bị khoản phí này.

3. Chi phí điều trị xuất tinh sớm

Chi phí điều trị là khoản phí lớn nhất mà bạn cần chi trả trong tổng chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa xuất tinh sớm, tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp hoặc có những trường hợp cần kết hợp nhiều cách chữa khác nhau. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào phương pháp điều trị, thời gian điều trị để tư vấn cho người bệnh mức chi phí chữa xuất tinh sớm cụ thể để người bệnh lựa chọn.

Chắc hẳn với những thông tin đã chia sẻ ở trên đã phần nào giúp các quý ông hiểu rõ về chi phí điều trị xuất tinh sớm. Trên thực tế, chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm có sự chênh lệch, khác nhau ở mỗi ca bệnh bởi mức phí này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

4. Tình trạng xuất tinh sớm

Giá trị chi phí chữa trị xuất tinh sớm sẽ phụ thuộc vào tình trạng và mức độ mà nam giới đang trải qua. Trong trường hợp xuất tinh sớm ở mức nhẹ, khi thời gian xuất tinh dưới 3 phút, chi phí điều trị sẽ thường ít hơn so với tình huống xuất tinh sớm ở mức trung bình, với thời gian xuất tinh dưới 1 phút. Đặc biệt, khi tình trạng bệnh tiến triển nghiêm trọng, với tình trạng xuất tinh ngay khi tiếp xúc với âm đạo hoặc bị kích thích tình dục thậm chí chỉ bằng việc xem ảnh khiêu dâm, quá trình điều trị có thể kéo dài và đòi hỏi một khoản chi phí lớn.

Vì vậy, các chuyên gia nam khoa luôn khuyến cáo rằng sau khi gặp tình trạng xuất tinh sớm trong một số lần liên tiếp, nam giới nên ngay lập tức đến các phòng khám nam khoa uy tín hoặc các bệnh viện nam học để được khám và hướng dẫn điều trị kịp thời. Điều này sẽ giúp ngăn chặn tình hình bệnh trở nên nghiêm trọng hơn và giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình điều trị.

5. Phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị là yếu tố quyết định chủ yếu đến chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm. Sau khi có kết luận mức độ bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn về các phương pháp chữa xuất tinh sớm phù hợp và cụ thể mức chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu tiền để người bệnh có sự chuẩn bị, lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính. Một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm chủ yếu hiện nay có thể kể đến như:

6. Cơ sở y tế

Chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng cơ sở y tế. Nếu bạn chọn những đơn vị uy tín thì chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm sẽ cao hơn nhưng lại đảm bảo độ an toàn, hiệu quả. Ngược lại, nếu các quý ông chọn lựa những cơ sở có mức chi phí chữa xuất tinh sớm quá rẻ, chưa được cấp phép hoặc đội ngũ chuyên môn tay nghề kém thì rất dễ gặp phải những biến chứng nguy hiểm hoặc bệnh trở nên nặng hơn, khó điều trị.

Lựa chọn một cơ sở có chất lượng dịch vụ tốt thì chi phí điều trị xuất tinh sớm đương nhiên sẽ cao hơn so với các đơn vị bệnh viện công lập nhưng đổi lại bạn sẽ không phải chờ đợi khám, trả kết quả xét nghiệm nhanh hơn, môi trường khám đảm bảo tính riêng tư và được phục vụ tận tình, chu đáo.

7. Khả năng phục hồi

Chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm có đắt không còn tùy thuộc vào khả năng phục hồi của từng người bệnh. Các quý ông có nền tảng sức khỏe tốt, đang độ tuổi sung mãn thì nguy cơ tái phát trở lại ít hơn, việc điều trị cũng nhanh chóng hơn vì vậy chi phí chữa xuất tinh sớm thường không quá cao. Ngược lại, nếu nam giới có thể trạng yếu, đã bước sang thời kỳ mãn dục hoặc có những bệnh lý nền thì việc điều trị khỏi hoàn toàn rất khó, nguy cơ tái phát lại cao, tốn kém khá nhiều chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm.

Tóm lại, chi phí điều trị xuất tinh sớm sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bạn cần thăm khám trực tiếp sau đó bác sĩ mới có thể kết luận về tình trạng bệnh, hướng dẫn cách điều trị cũng như đưa ra mức chi phí chữa xuất tinh sớm cụ thể. Tuy nhiên, tối thiểu một ca chữa xuất tinh sớm tại các cơ sở y tế tại Hà Nội hiện nay cũng sẽ từ 3,000,000đ trở lên.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt

Để có thể giúp nam giới giải đáp được thắc mắc về chi phí chữa xuất tinh sớm và địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín, thì Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, bệnh về rối loạn chức năng tình dục như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương... uy tín, hiệu quả hàng đầu ở khu vực Hà Nội.

Phòng khám Hưng Thịnh không chỉ là cơ sở được kiểm duyệt về chất lượng và cấp phép hoạt động thăm khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm và các bệnh nam khoa khác theo đúng quy định từ Sở Y tế. Đồng thời còn được đánh giá là một trong những địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả, uy tín với những ưu điểm vượt trội dưới đây:

Phòng khám Hưng Thịnh hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ưu tú đầu ngành, là các tiến sĩ, thạc sĩ, có nhiều năm kinh nghiệm, vững chuyên môn về điều trị bệnh xuất tinh sớm và các bệnh nam khoa khác ở mọi mức độ bệnh lý. Nam giới đến khám chữa xuất tinh sớm tại Hưng Thịnh sẽ đảm bảo được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa khám chữa bệnh, giúp đảm bảo đưa ra kết quả và chẩn đoán chính xác nguyên nhân, mức độ bệnh lý.

Hoàn toàn có thể đảm bảo không xảy ra tình trạng nhầm lẫn, sai sót làm ảnh hưởng đến kết quả chữa trị về sau. Đồng thời, qua những kết quả đã được chẩn đoán bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả và phù hợp với từng trường hợp bệnh cụ thể.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nội khoa và ngoại khoa. Thế nhưng tại phòng khám Hưng Thịnh bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám hiện đang áp dụng kỹ thuật điều trị xuất tinh sớm theo công nghệ hiện đại mới, đã và đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia lớn trên cả nước và đạt được nhiều thành tựu tốt. Với 2 phương pháp điều trị xuất tinh sớm tiêu biểu tại phòng khám gồm có

  1. Với trường hợp bị xuất tinh sớm do ảnh hưởng các vấn đề về tâm lý sẽ được chuyên gia thực hiện điều trị bằng phương pháp bảo toàn chức năng sinh dục PLISSIT. Phương pháp hỗ trợ điều trị tâm lý và hiệu chỉnh hành vi, giúp đả thông tư tưởng dành cho nam giới để xóa bỏ những quan điểm sai và thói quen xấu làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý dẫn đến xuất tinh sớm. Từ đó giúp nam giới có thể dễ dàng cải thiện hiệu quả được bệnh, lấy lại phong độ nhanh chóng.
  2. Đối với trường hợp bị xuất tinh sớm do sự quá nhạy cảm kích thích của dây thần kinh ở dương vật, sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị bằng phương pháp điều chỉnh dây hãm phanh quy đầu để điều tiết lại độ nhạy cảm của dương vật, giúp kéo dài thời gian xuất tinh hiệu quả.

Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại nhằm mang đến một môi trường thăm khám đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn dành cho người bệnh đến khám. Thiết kế đa rạng các phòng như: phòng tiếp đón, phòng chờ, phòng thăm khám và phòng thực hiện thủ thuật hoàn toàn riêng biệt, đạt đúng quy chuẩn y tế, đặc biệt phòng thực hiện thủ thuật đảm bảo về điều kiện vô trùng, đảm bảo chất lượng trong quá trình điều trị bệnh.

Bên cạnh đó, phòng khám còn phải chú trọng nâng cấp các hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, ứng dụng các kỹ thuật công nghệ máy móc cao cấp, cải tiến mới nhằm phục vụ tốt nhất trong quá trình công tác kiểm tra, chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó giúp nâng cao hiệu quả điều trị xuất tinh sớm tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên y tế có kỹ năng chuyên nghiệp tận tâm phục vụ, mọi quy trình thăm khám, thủ tục giấy tờ cũng như mọi thắc mắc của người bệnh hoàn toàn được nhân viên hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ và đầy đủ chi tiết. Với tiêu chí đặt lợi ích việc khám và chữa bệnh của bệnh nhân lên hàng đầu, phòng khám không ngừng nỗ lực nâng cao về chất lượng thăm khám bà dịch vụ y tế nhằm mang lại cảm giác an tâm cho người bệnh trong quá trình điều trị bệnh nhạy cảm tại đây.

Thấu hiểu được những băn khoăn của nhiều bệnh nhân đã từng đến khám chữa bệnh tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh, hiện nay mội chi phí chữa xuất tinh sớm cũng như các bệnh lý khác đều được niêm yết công khai đến người bệnh, nhằm mục đích để bệnh nhân có thể chủ động cũng như tin tưởng hơn về dịch vụ tại phòng khám.

Dựa vào các ưu điểm vượt trội này, nếu như nam giới vẫn còn đang băn khoăn chưa tìm kiếm được địa chỉ thăm khám và chữa trị xuất tinh sớm ở đâu tốt và an toàn thì hãy lựa chọn phòng khám Hưng Thịnh. Quy trình thăm khám và chữa trị xuất tinh sớm tại phòng khám luôn nhận được đánh giá cao về hiệu quả và đảm bảo không xảy ra biến chứng ngoài ý muốn sau điều trị.

Với những người có công việc bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh, việc thăm khám và điều trị bệnh tại các bệnh viện là rất khó khăn vì các cơ sở này chỉ làm việc vào giờ hành chính, nghỉ chủ nhật. Chưa kể đến việc thủ tục đăng ký rườm rà, phức tạp, thường phải chen lấn, xếp hàng hàng giờ đồng hồ để chờ đợi khám bệnh nên khó tránh khỏi việc cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cũng như bao bệnh viện và phòng khám khác đều không thể đưa ra được con số chính xác bởi còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, phương pháp điều trị, địa chỉ thực hiện vì thế mà chi phí ở mỗi người khác nhau. Còn nếu như quý vị muốn có thể trị dứt điểm, an toàn, không gây ra biến chứng thì chí phí chữa xuất tinh sớm sẽ cao hơn. Đặc biệt nếu như bạn đặt lịch khám trước miễn phí qua hotline 0366.655.466 để có thể nhận được những ưu đãi lớn như gói khám nam khoa tổng quát bao gồm 9 hạng mục chỉ còn 280.000 đồng/lượt, chi phí thực hiện các tiểu phẫu được giảm 30% so với giá gốc...Vì vậy, chữa xuất tinh sớm ở đâu uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý, bạn có thể tin tưởng lựa chọn Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh..

Trên đây là bài viết về chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? Nếu bạn còn những câu hỏi nào cần giải đáp hãy liên hệ với các chuyên gia sức khỏe qua khung chat bên dưới đây

Bộ y Tế Sở Y tế
Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
Chat với bác sĩ qua zalo
Hotline
Facebook
Zalo